Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh

Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi.

Ngày chị gái tôi đưa anh rể về ra mắt, cả nhà tôi không ai đồng ý cả. Nguyên nhân chỉ có một, đó là anh rể không có điều kiện kinh tế. Chưa mua được nhà, không có ô tô, gia đình lại ở tỉnh lẻ, đông anh em.

Từ bà nội tôi cho đến bố mẹ cùng cô dì chú bác, ai cũng chê anh hết lời. Phải chi chị gái chỉ là một cô gái bình thường thì không nói. Đằng này chị ấy xinh xắn thông minh, có công việc đàng hoàng, gia đình tôi không giàu có nhưng phụ nữ mà, cần gì nhà gái có điều kiện. Với những ưu điểm của chị thừa sức lấy được một anh chồng giàu sang, hưởng cuộc sống an nhàn về vật chất.

Cả nhà có mỗi tôi là không chê anh rể. Vì bản thân tôi lấy chồng giàu đây, tôi hiểu tiền bạc không phải là tất cả. Quan trọng là chị tôi thấy hạnh phúc. Nhìn ánh mắt chị dịu dàng trìu mến mỗi khi hướng về anh rể và những nụ cười, cử chỉ nhỏ nhặt hai người ấy dành cho nhau, tôi biết là họ rất yêu thương đối phương. Tiền thì có thể từ từ kiếm, kể cả không giàu nhưng cuộc sống bình yên, êm đềm cũng tốt rồi. Anh rể cũng đi làm chứ đâu phải là hạng vô dụng, kém cỏi. Hai anh chị lấy nhau, không giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu và nuôi con.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh - Hình 1

Cả nhà có mỗi tôi là không chê anh rể. (Ảnh minh họa)

Trong nhà tôi khá có tiếng nói. Chị gái thì hiền lành, em trai tôi lại còn nhỏ, tôi là đứa sắc sảo lại lấy chồng giàu nên bố mẹ khá nghe lời. Tôi bảo ông bà rằng tiền bạc thì bao nhiêu cũng hết, chẳng biết từng nào là đủ. Nếu chị gái và anh rể kiên quyết nên duyên vợ chồng thì ông bà đừng phản đối nữa.

Nói mãi cuối cùng bố mẹ tôi cũng đồng ý. Sau đám hỏi của anh chị thì có một chuyện xảy ra, đó là tôi bế con rời khỏi nhà chồng, ly thân chờ ly hôn. Nguyên nhân vì chồng tôi ngoại tình. Tôi sinh hai đứa con gái, nhà họ muốn có cháu đích tôn mà tôi lại chần chừ không muốn sinh đứa thứ ba. Chồng tôi vội vã cặp bồ và cô người tình đã mang thai. Biết cô ta bầu con trai, anh ta về nhà hoạnh họe kiếm cớ gây sự đòi ly dị. Biết chẳng thể cứu vãn được nữa, dù thương con và lo bố mẹ buồn phiền nhưng tôi cũng chẳng còn cách nào khác.

Tôi rời khỏi nhà chồng với hai đứa con và đôi bàn tay trắng. Mang tiếng lấy chồng giàu nhưng cuối cùng tôi phải ra đi trong ê chề nhục nhã. Vốn trước đó có công việc tốt nhưng nhà chồng gây áp lực đòi tôi ở nhà nội trợ, cuối cùng tôi cũng phải khuất phục họ. Để đến lúc này ly hôn mới thấy mình đã ngu ngốc làm sao. Đấy, lấy chồng giàu như tôi thì thà lấy chồng nghèo như anh rể còn hạnh phúc gấp vạn lần!

Video đang HOT

Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi. Rồi anh rể dẫn tôi tới một khu chung cư khá đắt, mở cửa một căn hộ rồi bảo tôi đưa các con đến ở đó.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh - Hình 2

Tôi vừa bất ngờ trước thân thế thật sự của anh rể cũng cảm kích lòng tốt của anh đối với mình. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi mới sững sờ khi biết căn nhà này đứng tên anh rể. Ai mà ngờ được gia đình anh rể ở tỉnh lẻ lại đông anh em thật nhưng ai cũng là người có chí tiến thủ và giỏi giang. Tuy bố mẹ anh không có điều kiện nhưng con cái ai cũng thành đạt. Bản thân anh rể vừa có năng lực lại nhạy bén trong kinh doanh, những năm qua cũng đã xây dựng được khối tài sản lớn. Căn nhà này anh vẫn để cho thuê nhưng vừa hết hạn hợp đồng nên sẽ cho mấy mẹ con tôi ở nhờ vô thời hạn.

“Khi chị kể chuyện của em thì anh ấy mới thú nhận tất cả…”, chị gái ghé tai thì thầm với tôi. Tôi vừa bất ngờ trước thân thế thật sự của anh rể cũng cảm kích lòng tốt của anh đối với mình. Có lẽ bởi vì tôi là người duy nhất trong nhà ủng hộ, không chê anh nghèo nên mới nhận được món quà bất ngờ này. Đồng thời tôi cũng mừng cho chị gái lấy được người đàn ông vừa có điều kiện tốt lại thật lòng yêu thương vợ. Cũng bởi chị đặt yếu tố tình cảm lên hàng đầu, cho đi chân thành rồi sẽ nhận lại gấp nhiều lần.

Còn tôi khi trước lại đặt yếu tố vật chất và điều kiện gia đình lên đầu tiên, coi nhẹ khía cạnh tình cảm, cuối cùng mới rơi vào cảnh ngộ thế này…

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Ngày tôi về ra mắt nhà chồng, mẹ anh đã có ý chê tôi phụ nữ mà cứng rắn mạnh mẽ quá, không có chút dịu dàng hiền thục nào. Nhưng sau đó bà vẫn đồng ý, vậy là chúng tôi chính thức về chung một nhà và sống chung với mẹ chồng.

Thu nhập của chồng tôi chỉ bằng 1/3 vợ. Số tiền anh kiếm được đủ ăn sáng, cà phê, xăng xe, điện thoại, biếu mẹ tiêu vặt mỗi tháng, còn lại để chi tiêu cá nhân. Trong suốt 4 năm qua, một mình tôi lo cho cả nhà từ mẹ chồng không có thu nhập đến chi tiêu ăn uống cả gia đình và nuôi con nhỏ.

Bạn bè tôi nhiều người khuyên rằng sao phải làm thế, lấy chồng mà nuôi cả nhà chồng quá vất vả. Đúng là cực nhọc thật nhưng trước khi cưới anh thì tôi đã biết điều đó và chấp nhận. Bây giờ có lý do gì để tôi kêu ca phàn nàn? Chồng tôi thu nhập thấp nhưng được cái hiền lành và yêu trẻ con. Thôi thì anh cứ là chỗ dựa tinh thần cho tôi bươn chải cũng được.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi chẳng được nước gì, tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt - Hình 1

Bà bảo tôi không biết làm dâu cũng chẳng biết làm vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi tin rằng trên đời này chẳng có người phụ nữ nào là siêu nhân, vừa kiếm ra nhiều tiền lại đảm đang việc nội trợ nhà cửa. Một ngày chỉ có 24 tiếng và sức lực của phụ nữ thì cũng có hạn mà thôi. Chính vì điều đó mà tôi thường xuyên bị mẹ chồng trách móc và lên án. Bà bảo tôi không biết làm dâu cũng chẳng biết làm vợ. Một tuần nấu được vài bữa cơm, còn lại đẩy hết cho chồng, mẹ chồng sai bảo việc gì thì lúc nào cũng bận bịu không có thời gian.

Tôi cũng muốn làm vợ hiền dâu thảo lắm nhưng nếu tôi không đi làm thì cả gia đình biết trông vào đâu? Vậy nhưng mẹ chồng vẫn muốn tôi phải vừa giỏi việc công ty lại đảm cả việc nhà, giải thích mãi mà bà không chịu hiểu. Chồng tôi thấy mẹ trách vợ vô lý song cũng không được một câu bảo vệ. Nhưng tôi biết anh hiền lành và tính tình ôn hòa nên cũng không trách móc.

Hôm trước có việc, tôi ghé về nhà buổi trưa. Chồng đi làm, con đi gửi trẻ, chỉ có mình mẹ chồng ở nhà. Nhà có khách, người đó và mẹ chồng đang ở trong phòng. Tôi định ghé vào chào hỏi thì phải khựng người lại vì một câu nói vẳng ra:

"Nó chẳng được cái nước gì cả, bác đã ghét ngay từ đầu về ra mắt. Giá kể hồi đấy hai đứa không chia tay thì cháu đã là con dâu bác rồi. Có đứa con dâu khéo léo, đảm đang như cháu, bác mới là may mắn và hạnh phúc!".

Hóa ra là người yêu cũ của chồng tôi. Tôi tức giận và tự ái vì câu nói đó nên quay trở ra đến công ty luôn. Tối về kể chuyện với chồng, anh bảo tôi để bụng xét nét quá. Tôi nghẹn lời. Thử hỏi ai không tức giận trước thái độ của mẹ chồng tôi?

Dạo này làm việc mệt nhọc quá sức nên tôi xin sếp nghỉ một tháng để dưỡng sức. Sếp nhanh chóng đồng ý vì tôi là người có cống hiến nhiều cho công ty. Sau đó tôi sắp xếp hành lý và đưa con về quê chơi với bố mẹ. Tôi chỉ thông báo với nhà chồng như vậy chứ không cần họ cho phép.

Có vẻ mọi người giận nên suốt nửa tháng đầu không ai hỏi han gì, đến chồng tôi cũng chẳng hỏi thăm con một câu. Qua nửa tháng, chồng tôi bỗng gọi điện nhưng lại là bảo tôi chuyển cho 10 triệu để lo chi tiêu trong nhà. Anh ta không có tiền tích lũy, tháng nào cũng tiêu hết tháng đấy, mẹ chồng thì không có thu nhập. Tôi vừa đi một cái là họ không có nổi tiền sinh hoạt. Nói tôi chẳng được cái nước gì mà gọi đòi tiền tôi làm gì?

Lúc ấy tôi mới nhận ra mình đúng là ngu ngốc. Sẵn sàng chăm lo cho gia đình không chút toan tính nhưng người khác lại coi đấy là điều đương nhiên, không hề cảm kích và biết ơn. Chẳng một lời hỏi thăm mẹ con tôi mà đòi tiền như thể tôi mắc nợ họ?

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi chẳng được nước gì, tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt - Hình 2

Lúc ấy tôi mới nhận ra mình đúng là ngu ngốc. (Ảnh minh họa)

Tôi mặc kệ không gửi tiền. Cứ cách mấy ngày anh ta lại giục, giảm từ 10 triệu xuống còn 7 rồi xuống 5 sau đó lại xuống 3 triệu, có vẻ như đã bí tiền lắm rồi. Tuy nhiên dù có là 100 nghìn tôi cũng không gửi nữa.

Gần hết một tháng, chồng đột ngột về tận quê đón mẹ con tôi lên. Mang tiếng về đón vợ con nhưng còn càu nhàu oán trách tôi bỏ bê gia đình, tháng vừa qua mẹ con anh ta phải ăn uống kham khổ, mẹ chồng không có tiền mua thuốc bổ với đi du lịch cùng nhóm bạn.

Đến nước này thì tôi thật sự cạn lời. Tôi không hiểu do mình đã dung túng cho họ quá mức hay vì những người ấy đều trơ trẽn và không biết suy nghĩ. Thiết nghĩ sống với người chồng như vậy thà tôi ở một mình nuôi con cho nhàn thân. Tiền đó tôi mang đi từ thiện còn nhận được lời cảm ơn. Đằng này chăm lo cho họ bao nhiêu không tiếc nhưng cuối cùng đổi lại vẫn là sự oán trách chê bai?

Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa! Để rồi không có tôi xem họ sống thế nào? Có đứa ngu nào như tôi nữa nguyện cung phụng cho họ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí
11:42:53 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
Tình trạng Phạm Chí Thành sau loạt status nói điều gở
06:36:06 03/12/2021
Lê Giang U50 ngày càng gợi cảm sau nhiều lần dao kéo
06:15:16 03/12/2021
1 nữ thần Kpop gây bão vì vẻ đẹp đậm chất minh tinh điện ảnh ở thảm đỏ AAA, vài giây vẫy tay liền được so với "Juliet" Olivia Hussey
07:24:08 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Katie Holmes cô đơn ra phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm
06:19:23 03/12/2021
Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'
06:30:23 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị netizen ‘bóc phốt’ và sự thật ngã ngửa
07:52:41 03/12/2021

Tin mới nhất

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng

08:13:58 01/12/2021
Thương anh trai chồng rơi vào bước đường cùng, chúng tôi đưa về nuôi, nào ngờ được vài ngày đã xảy ra chuyện

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Có thể bạn quan tâm

Đại gia bí ẩn tại Sài Gòn mua Lamborghini Huracan LP610-4 giá chục tỷ tặng tài xế riêng

Siêu xe

08:56:26 03/12/2021
Câu chuyện tặng siêu xe này đang thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn

Phim việt

08:56:10 03/12/2021
Bốn nữ chính Thương Ngày Nắng Về có cửa so với bản gốc hay không?

Trên đời không gì "mặn" bằng lúc giáo viên trả lời tin nhắn học trò, chỉ rep vài dòng mà khối đứa tim đập thình thịch khi nhận

Netizen

08:55:49 03/12/2021
Khác với chúng ta thường nhắn tràng giang đại hải, các thầy cô lại có phong cách trả lời tin nhắn hoàn toàn khác!

Kinh tế Brazil chính thức bước vào giai đoạn suy thoái

Thế giới

08:54:52 03/12/2021
Giới phân tích đánh giá, điểm sáng nhất là tăng trưởng trong lĩnh vực dịch vụ, qua đó phản ánh sự cải thiện tình hình y tế của Brazil với hơn 60% dân số đã hoàn tất phác đồ tiêm vaccine ngừa COVID-19, cho dù biến thể mới Omicron của vir...

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"

Phim châu á

08:54:51 03/12/2021
Ác nữ này đang là nhân vật bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân

Hot girl lai Việt - Pháp được báo Trung Quốc khen ngợi nhờ điều này

Người đẹp

08:54:41 03/12/2021
Dương Minh Ngọc là hot girl lai nổi đình đám không chỉ trong nước mà kể cả nước ngoài, cô nàng được ví là Kim Tae Hee Việt Nam

Bò tam sắc áp chảo

Ẩm thực

08:54:23 03/12/2021
Bò chín mềm, vị ngọt, thơm mùi phô mai và ngò tây được khéo léo kết hợp cùng các loại rau củ màu sắc sinh động, chấm kèm xốt mayonnaise chua chua, béo nhẹ hấp dẫn… Đây sẽ là một sự thay đổi thú vị cho thực đơn ngày thường của cả nhà bạn...

Con gái Đỗ Mạnh Cường 2 tuổi đã mặc váy hàng hiệu

Thời trang

08:52:46 03/12/2021
My My nhận được vô vàn lời khen ngợi về phong thái thời trang đẹp như công chúa

Vợ chồng KTS "trốn phố" về Ba Vì xây biệt thự nghỉ dưỡng kiểu Nhật trên mảnh đất rộng 500m2

Sáng tạo

08:51:44 03/12/2021
Căn biệt thự mang đậm phong cách Nhật và gần gũi với thiên nhiên là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dịp cuối tuần

Karina (aespa) đã tậu iPhone 13 mới nhưng tại sao lại bỏ qua 2 màu hot nhất?

Đồ 2-tek

08:48:09 03/12/2021
Nếu như các idol Kpop đa số đều chọn cho mình màu xanh hot nhất thì Karina lại chọn màu sắc huyền thoại

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga trong phim mới "Về chung một nhà"

Hậu trường phim

08:47:58 03/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực chất, cool ngầu trong phim mới Về chung một nhà

Liên Quân cũng có bộ "siêu anh hùng" cực chất, bất ngờ nhất chính là tướng tủ của thần rừng số 1 VN hiện tại

Game online

08:44:35 03/12/2021
AIC 2021 - giải đấu Liên Quân với tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng đã đi được hơn một nửa chặng đường của vòng bảng với rất nhiều những kết quả thú vị