Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về

Xa vòng tay cha mẹ hơn 20 năm, anh Hải trở thành một người yếu đuối, dễ bi quan, tuyệt vọng.

Gia đình ly tan vì không hạnh phúc

Nhiều năm trở về trước, gia đình ông Đặng Văn Sơn và bà Phạm Thị Mỹ (quê gốc ở xã Đại Lộc, huyện Đại Lãnh, tỉnh Quảng Nam) cùng 5 người con chuyển vào sinh sống, làm việc ở xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Vào đây một thời gian thì bà Mỹ sinh thêm 3 người con. Trong số 8 người con của ông bà, có hai chị lớn tên Trang và Như là con riêng của bà Mỹ, các anh chị em còn lại là: Hà, Phúc, Hải, Ly, Yến, Ty.

ADVERTISEMENT

Chị Đặng Thị Minh Hà kể, ba mẹ chị thường xuyên lục đục, ba hay đánh mẹ. Đến tuổi trưởng thành, chị Trang và chị Như lên Thủ Đức (TP.HCM) đi làm thuê, học nghề làm tóc. Hai chị thấy thương ba mẹ ở quê vất vả nên nói họ lên Thủ Đức bán buôn.

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị Hà kể về biến cố của gia đình. Chị chính là người viết thư nhờ tìm kiếm em trai.

Ngày cả nhà lên thành phố, bà Mỹ mới sinh con út được mấy tháng. Tưởng đâu các con tạo điều kiện, đỡ vất vả thì cuộc sống của ông bà sẽ ổn hơn. Không ngờ, chỉ được vài tháng họ lại xích mích. Ông Sơn lúc đó đòi giành tất cả các con để đưa về quê. Bà Mỹ sức khỏe yếu, cũng sợ ông nên không đôi co thêm.

Năm đó, chị Hà mới 11 tuổi, không có mẹ, chị không biết chăm em út (bé Ty – PV) làm sao. Thấy em khóc, sợ em đói nên chị quyết định ẵm em Ty bỏ trốn, đi tìm mẹ. Khi rời nhà, chị gặp em trai là Đặng Minh Hải đứng bên nhà hàng xóm hỏi: ” Chị đi đâu vậy? Cho em đi với”. Chị Hà trả lời : “Chị đi mua bánh. Em ở nhà chị mua bánh về cho“.

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 2

Yến là người đi cùng ba và anh Hải. Cô là người cuối cùng gặp anh trai trước khi thất lạc.

Chị Hà nghĩ không biết có nên dắt Hải theo hay không? Lỡ dắt theo mà chạy không kịp thì sẽ bị ba bắt lại hết. Thế rồi, chị Hà quyết định không đưa Hải theo. Chị nghĩ, để Hải ở nhà mấy nữa Phúc sẽ dẫn các em còn lại đi sau.

ADVERTISEMENT

Nhanh chân thoát khỏi nhà, chị Hà bế em út lên một chiếc xe đò, xin quá giang lên Thủ Đức. Trên xe, chị được cho 4 nghìn đồng. Đến nơi, chị Hà gọi điện thoại công cộng cho mẹ ra đón. Một tuần sau, anh Phúc cũng dẫn theo em Ly lên tìm mẹ. Chỉ còn Yến và Hải ở với ba.

Được một thời gian, ông Sơn dẫn Yến và Hải lên thành phố tìm. Không may, ông để Hải đi lạc, rồi công an đưa Hải vào trung tâm bảo trợ xã hội. Không có giấy tờ nên ông Sơn không thể đón Hải ra được. Ông dẫn Yến đến thăm Hải 1-2 lần, dặn dò con trai: ” Cứ ở đây, đợi ba đi kiếm tiền rồi ba đón về“, đó là năm 2000. Rồi ông dẫn Yến về lại quê ở Quảng Nam. Nhưng chỉ một năm sau, ông Sơn qua đời.

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 3

Bà Mỹ không thôi day dứt về đứa con trai thất lạc.

Bà Mỹ hay tin lặn lội về quê lo đám tang cho ông rồi đón Yến đi cùng. Có một thời gian, bà về Long Khánh, Đồng Nai làm thuê, một mình nuôi 4 đứa con ăn học. Năm 2014, các con lớn dần rồi theo anh chị lên Sài Gòn làm nghề, bà lại bán nhà đi theo các con. Đến hiện tại, các con của bà Mỹ mở được 3 tiệm cắt tóc nam, bảo nhau làm ăn, cuộc sống ổn định.

Nói về người chồng quá cố, bà Mỹ bảo bà vẫn rất thương ông, không oán hận gì ông cả. Cuộc đời bà giờ đã an yên, bà có nhà cửa, hàng ngày ở nhà chăm sóc các cháu nội, ngoại. Nhưng trong lòng, bà vẫn còn day dứt nhớ đứa con trai thất lạc (anh Hải – pv).

Không biết con đi về đâu, còn sống hay đã chết. Nếu ai nuôi con thì tôi rất mừng nhưng sợ con lang thang ngoài đường, theo người này người kia làm chuyện không hay. Nhiều đêm nằm nghĩ về con, lo lắm, nhưng có lo cũng không được gì. Tôi sợ đến lúc chết cũng không được gặp lại con. Nếu gặp lại, có chuyện gì trắc trở thì tôi sẽ đưa con về nhà mình đã rồi tính. Cần nữa thì tôi đưa con về đây sống, xây cho nó cái nhà nhỏ nhỏ. Nếu con có gia đình rồi thì cứ để nó ở với vợ, còn không thì tôi mong nó về ở với mình”, bà Mỹ nói.

ADVERTISEMENT

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cuộc đời anh Hải đã rẽ hướng sau khi xa vòng tay cha mẹ.

Người con thất lạc hơn 20 năm đã trở về

Chị Hà đã thay mặt gia đình, gửi thư về chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” nhờ tìm kiếm em trai. Đội tìm kiếm của chương trình đã tìm ra anh Đặng Minh Hải (SN 1991).

Kể về những năm tháng phiêu bạt, xa gia đình, anh cho biết đã ở trung tâm bảo trợ xã hội 7 năm. Trong thời gian đó, anh được ăn học, và luôn ngóng chờ ba đến đón về. Tuy nhiên, nghe theo những bạn bè khác trong trung tâm, anh Hải đã bỏ trốn ra ngoài. Cùng nhóm bạn thuê nhà ở, anh đi phụ việc ở quán nhậu.

Có lần, nhóm bạn nhờ anh mang một chiếc xe máy đi bán. Anh Hải đồng ý mà không biết chiếc xe đó là tài sản trộm cắp. Kết quả, cả nhóm ra tòa, anh Hải phải chịu án 18 tháng tù giam. Ra tù, anh về huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre làm nghề đi biển.

ADVERTISEMENT

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 5

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 6

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về - Hình 8

Anh Hải đoàn tụ cùng mẹ và các anh chị em.

Suốt gần chục năm, anh chủ yếu lênh đênh trên biển. Thỉnh thoảng về bờ 3-4 ngày rồi lại đi. Anh là người hiền lành, lương thiện, giàu tình cảm, lịch thiệp nhưng dễ bi quan, tuyệt vọng.

ADVERTISEMENT

Anh luôn nghĩ nhiều về cuộc sống, về tương lai với những suy nghĩ tiêu cực. Cứ đêm xuống, người đàn ông này lại nhớ mẹ, nhớ gia đình. Trong thâm tâm, anh muốn tìm mẹ nhưng không biết làm cách nào, cũng không nhen nhóm hy vọng về việc tìm được gia đình. Anh sợ mẹ đã mất vì thất lạc gia đình quá lâu.

Đã từng nghĩ sẽ không lấy ai, nhưng rồi anh nên duyên với một người phụ nữ đã qua một lần đò. Cả hai có một đứa con chung, nương tựa nhau trong cuộc đời.

Nếu mẹ còn, em sẽ sống để nuôi mẹ“, anh Hải rưng rưng.

Khi biết tin chị gái đi tìm mình, anh rất vui. Sau hơn 20 năm xa cách, tháng 2/2022 anh đã được trở về nhà với mẹ và các anh chị em. Bà Mỹ sững người mất mấy giây khi thấy con về, hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở.

Cả gia đình quây quần ôn lại kỷ niệm xưa, có vui, có buồn. Sau bao nhiêu năm, anh Hải vẫn nhớ như in nhiều câu chuyện của gia đình trong quá khứ. Từ nay, anh đã có mẹ và các chị em đồng hành, không còn cảnh bơ vơ, lạc lõng, tuyệt vọng như bao năm qua anh đã đối diện nữa.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân

Từ ngày rời xa gia đình, anh Cảnh luôn đau đáu nỗi nhớ gia đình, muốn tìm gặp cha mẹ. Cuối cùng sau bao năm xa cách, cả nhà đã được đoàn tụ trong nước mắt khiến ai nấy đều cảm thấy vô cùng đau xót.

Cách đây hơn 40 năm, anh Đức (tức anh Trần Văn Cảnh) khoảng 5-6 tuổi rời khỏi vòng tay mẹ, đi làm con nuôi của một gia đình khác. Vì còn quá nhỏ, anh không còn nhớ quá nhiều về những chuyện đã từng xảy ra với mình.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trong ký ức của mình, anh Đức cho biết hồi đó nhà anh nghèo lắm, ở nhà tranh vách đất, có anh trai tên là Cốm hoặc Đốm, hình như còn có một người em gái. Người mẹ nuôi của anh Đức kể lại, bố ruột anh bị ốm nên mẹ ruột dẫn anh cùng các anh em khác đi xin ở ga Bắc Ninh. Đến đó, mẹ buộc phải bán hoặc cho anh đi. Anh Đức về nhà mẹ nuôi ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, cách ga Bắc Ninh 12km và sinh sống ở đây trong vòng 10 năm.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau này, mẹ nuôi của anh Đức đã giúp anh đi tìm gốc gác. Khi đến một gia đình ở xã Phúc Thành, huyện Kim Thành (Hải Dương), anh Đức đã biết đó không phải gia đình của mình. Thế nhưng vì lưu luyến, mong mỏi nên anh tiếp tục ở lại Hải Dương trong vòng 10 năm. Suốt 10 năm đó, anh Đức không hề biết, bố mẹ ruột của anh đang sống ngay ở xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, cách nơi anh ở có 8km mà thôi.

Anh Đức sau đó vào Bình Dương làm việc và gặp người bạn đời của mình là chị Luyến. Cả hai xây dựng gia đình rồi về quê chị Luyến ở Thái Bình sinh sống.

Gửi tâm tư của mình vào một bức thư, anh Đức nhờ chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" tìm kiếm người thân. Gia đình mà chương trình tìm được cực kỳ khớp với thông tin mà anh Đức đưa ra, nhất là khi anh có một người anh sinh đôi tên là Trần Văn Thanh.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 2

Nhưng vì đã một lần nhầm lẫn nên anh Đức vẫn muốn thử ADN cho chắc chắn. Kết quả, anh Đức chính là Trần Văn Cảnh, đã từng thất lạc ở ga Bắc Ninh vào năm 1977. Năm 2020, anh Cảnh đoàn tụ cùng gia đình.

ADVERTISEMENT

Xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương là quê của ông Trần Văn Tràng và bà Trần Thị Liên - bố mẹ của anh Đức (tức Trần Văn Cảnh). Năm 1977, họ rời quê hương đi đến vùng đất mới để kiếm sống. Ông Tràng, bà Liên có 5 người con, ngoài anh Cảnh còn có anh Trường, Thanh, Giang, Tí.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 3

"Tôi đẻ được 5 cháu, ông nhà tôi rất hay bị đau bụng, chữa nhiều mà không khỏi. Ngày đó khi đi đến ga Bắc Ninh thì ông ấy đau quá, cả nhà phải xuống ga để cho ông ấy nằm ở đấy. Tôi và các cháu gặp một bác, bác ấy hỏi thăm: "Mấy mẹ con đi đâu thế này?". Tôi cũng kể: "Nói thật với bác là ông nhà tôi ốm quá, nằm ở trong kia. Mấy mẹ con đi xin tí cơm cho ông ấy ăn chứ ông ấy đau bụng quá".

Nghe vậy bác ấy mới bảo: "Tôi thì không có cháu nào, chị đông con quá, để tôi nuôi giúp một đứa cho đỡ khổ". Lúc bấy giờ bác ấy đưa cho tôi một, hai chục gì đó. Tôi ra hiệu thuốc lấy thuốc cho ông nhà. Bác ấy dặn tôi: "Cứ yên chí, tôi sẽ trông nom cháu, chị cứ quay lại mua thuốc men, chăm sóc chồng đi".

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi khóc nhiều lắm. Thằng Cảnh thì cứ quay lại nhìn tôi khóc, gọi: "Mẹ ơi, mẹ ơi". Rồi bác ấy vừa dỗ, vừa bế nó đi. Tôi thì thương con đứt ruột mà không biết làm thế nào được, đành chịu vậy".

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ông Tràng ốm đau như vậy nhưng vẫn gắng gượng cùng vợ con lên rừng làm thuê, rồi về quê làm ruộng. Ngoài 70 tuổi, ông vẫn còn đủ sức đánh con ốc, cái tép ngoài sông hàng ngày. Ông được như vậy là nhờ người vợ tần tảo, nhờ các con lớn lên đều có hiếu và chuyên tâm làm ăn. Nhưng trên hết, ông bà đều nói là nhờ vào viên thuốc kịp thời cứu ông ở ga Bắc Ninh năm xưa.

Ông Tràng còn được sống khỏe mạnh bên vợ con, có một phần hy sinh của đứa con trai tên Cảnh. Cũng chính điều đó luôn khiến cho ông bà đau xót, mỗi bữa cơm no đủ hôm nay, ông bà đều nghĩ về con.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 6

Còn nhớ cái hôm cả gia đình chia ly, cả nhà ông Tràng còn lại 6 người dắt nhau lên tàu, đến Lạng Sơn rồi Lào Cai làm thuê. Khi lên Lào Cai, hai con của ông bà là anh Giang và anh Thanh cũng đi làm con nuôi nhưng vẫn giữ liên lạc. Hai năm sau, ông Tràng, bà Liên quay lại ga Bắc Ninh, đi bộ hết xã này đến xã khác tìm con mà không thấy. Người ta nói, gia đình nhận nuôi anh Cảnh đã rời đi miền Nam.

Ông bà về quê cùng anh Trường, 3 người con ở lại Sapa làm quán ăn, xưởng mộc. Ai cũng có cuộc sống ổn định, và họ luôn đau đáu nghĩ đến việc đi tìm lại người anh/em thất lạc của mình. Năm 2019, anh Trường đã gọi 3 người em về quê chục ngày để cùng đi tìm anh Cảnh một lần cho ra. Những nỗ lực của gia đình đã được đền đáp, sau hơn 40 năm xa cách, cả nhà lại được bên nhau trong vòng tay ấm áp và những giọt nước mắt mừng vui.

Xót xa chuyện anh em sinh đôi chia ly, hơn 40 năm sau đoàn tụ mới biết nguyên nhân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra chân dung cô gái cởi coóc-xê chơi team building ở biển Cửa Lò: Hay giảng đạo lý, làm giàu03:16Một phụ nữ cởi áo coóc-xê đi team building phản cảm bị chồng “tác động vật lý”, vứt quần áo ra sân?03:36NÓNG: Không cam tâm đi tù 5 năm, Lê Tùng Vân làm đơn kháng cáo, mắng giám định viên là “rắn độc”04:26Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
Cô gái diện áo hở lưng trục trặc với gia đình sau khi bị đưa lên mạng
07:42:17 10/08/2022
Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh
08:21:54 10/08/2022
Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng
22:06:03 09/08/2022
Bán xúc xích ở đỉnh Fansipan, anh chàng thu hơn 700 triệu/tháng
22:13:41 10/08/2022
NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng
11:16:20 11/08/2022
Ông Đoàn Ngọc Hải ngã gục trên đường đi từ thiện, phải nhập viện gấp; tình hình sức khỏe gây lo lắng
22:04:36 09/08/2022
Quán đóng cửa vì mất mặt bằng, khách bỏ 69 tỷ mua cả tòa nhà vì tiếc đồ ăn ngon
07:46:04 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Bộ Ngoại giao tiếp tục phối hợp xử lý
16:48:19 11/08/2022
Phạm Băng Băng tính già hóa non, tưởng hại được “Như Ý Truyện” ai dè tạo cơ hội để Châu Tấn vượt mặt
16:39:29 11/08/2022
Subeo nhà Cường Đô La hiếm hoi lên đồ bảnh bao tại sinh nhật Suchin
20:39:53 11/08/2022
Hồ Bích Trâm bức xúc lên tiếng khi bị netizen "mỉa mai" vô tâm với mẹ: "Sống phải so đo đủ thứ vậy"
16:51:57 11/08/2022
Hồng Đăng vui vẻ đi uống cafe sau khi về nước an toàn, Bộ Ngoại giao liền tuyên bố đanh thép
17:23:12 11/08/2022
Nhan sắc phụ huynh của các nàng hậu thời trẻ: Mẹ Thùy Tiên sắc sảo
17:48:30 11/08/2022
Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

21:15:08 11/08/2022
Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha

21:10:01 11/08/2022
Những ngày qua, người dùng mạng xã hội không khỏi xôn xao bởi câu chuyện xoay quanh clip một cô gái mặc áo hở lưng, đang viral trên nền tảng TikTok

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng

20:44:45 11/08/2022
Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọ...

Đạt Villa bất ngờ khuyên fan không nên tiếp tục tặng quà

20:01:49 11/08/2022
Không ít lần Đạt Villa gây tranh cãi bởi những lời nói và hành động được cho là chưa phù hợp. Anh cũng từng bị dân tình tranh cãi về chuyện tình với bạn gái người nước ngoài hay việc nhận quà donate từ fan

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên

19:59:01 11/08/2022
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình - Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng

Vụ nữ sinh lớp 12 tai nạn: Bức xúc chiêu trò lừa đảo xem clip, bắt tạm giam quân nhân 

16:54:36 11/08/2022
Trên các diễn đàn xã hội, nhiều kẻ xấu lợi dụng vụ nữ sinh lớp 12 Ninh Thuận bị tai nạn để lừa đảo. Nếu không may, nhiều người có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân một cách trắng trợn

Dân mạng 'ném đá' bà vợ tuyển bồ nhí cho chồng, trả lương cao

16:49:15 11/08/2022
Thông báo tuyển bồ nhí cho chồng với mức lương tương đương 10 triệu đồng mỗi tháng, người vợ hứng sự chỉ trích của cư dân mạng

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt

16:45:20 11/08/2022
Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh từng hoạt động của team Châu Phi - Quang Linh Vlogs luôn được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt
ADVERTISEMENT

‘Hú hồn’ xe máy chở tôn đi nghênh ngang trên phố, ‘chém’ văng cản ô tô

15:00:17 11/08/2022
Người đàn ông lái xe máy chở theo nhiều tấm tôn lớn, chạy băng băng trên đường phố thì bất ngờ tấm tôn va quệt vào ô tô vừa rẽ phải, khiến chiếc ô tô bị “chém” văng cản trước

Vua cá Koi bị mỉa mai “chồng đểu”, chửi anti fan vô văn hóa vì bình luận kém duyên chuyện con cái 

14:47:50 11/08/2022
Khoe niềm hạnh phúc khi được vợ mới quan tâm, chiều chuộng, “Vua cá Koi” bất ngờ bị một cư dân mạng nhắc nhở. Trước bình luận ác ý, vị doanh nhân 7x tỏ ra vô cùng gay gắt, thậm chí còn đòi tống cổ cư dân mạng động chạm đời tư

‘Sốc’ cảnh hàng trăm du khách chen chúc trong hồ bơi ở công viên nước

14:28:15 11/08/2022
Cảnh tượng hàng trăm người chen chúc ôm phao đứng trong hồ bơi của công viên nước để giải nhiệt mùa hè khiến người xem bị sốc

Bố Quang Linh lộ diện, ngoại hình được khen như “thanh niên”

13:06:05 11/08/2022
Thời gian gần đây, cái tên Quang Linh Vlogs phủ sóng gần như toàn bộ mạng xã hội bởi những hoạt động thiện nguyện của mình cùng team Châu Phi tại Angola

'Người tình bí mật' ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh ăn mặc táo bạo, U50 gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh

11:08:44 11/08/2022
Người tình bí mật của ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh khiến cư dân mạng không ngừng trầm trồ trước body ‘mướt mắt’ gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh ở tuổi U50

Hé lộ 'án phạt' nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu

10:47:13 11/08/2022
Dính vào scandal chấn động, điều hối tiếc nhất đối với Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có lẽ là đánh mất sự trân trọng của khán giả, thứ mà họ đã nhọc công gầy dựng bao năm

Cô gái mặc áo hở lưng bị đưa lên mạng: Đợi một câu xin lỗi chân thành

10:44:29 11/08/2022
Những ngày qua, mọi người đã đổ dồn sự chú ý và đưa ra nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự việc cô gái mặc một chiếc áo dây, hở lưng đi trên đường bị một thanh niên có tài khoản tên Đ.V.S. quay lại

Đã tìm thấy thiếu nữ câm điếc mất tích bí ẩn khi đi xem phim ở TP.HCM

10:16:39 11/08/2022
Sau gần 1 tháng mất tích, đã có người ở Long An liên lạc với gia đình thông báo việc đang cứu mang cô gái. Người bố đã tức tốc đến đón con gái trở về
ADVERTISEMENT

CEO bị chỉ trích vì đăng ảnh khóc lóc sau khi sa thải nhân viên

10:12:04 11/08/2022
Giám đốc điều hành của HyperSocial đang phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi chia sẻ bức ảnh selfie đẫm nước mắt cùng thông báo sa thải một số nhân viên, theo VICE

‘Vua cá Koi’ vừa sang Mỹ với Hà Thanh Xuân về đã nhận tin cực vui: Chuẩn đẳng cấp đại gia!

10:04:21 11/08/2022
Vì nhớ vợ, nên chỉ hơn 1 tháng sau Vua cá Koi đã bay sang Mỹ để gặp bà xã. Trên trang cá nhân, cả hai thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau như cùng nấu ăn, trồng cây, dạo phố. Thậm chí, qua chi tiết nhỏ, nhiều người còn h...

Cô gái mặc hở lưng và quyền "my body, my choice": Tự do hay ích kỷ

09:28:20 11/08/2022
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội thường xuất hiện hình ảnh những cô gái ăn mặc tự do, phóng khoáng cùng với tư duy “my body, my choice” (tạm dịch: cơ thể của tôi, lựa chọn của tôi) đã gây ra không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người t...

Nhận ủng hộ, cậu bé bị thương sau sự cố hứa sẽ không phụ lòng MTQ

09:26:50 11/08/2022
Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra , câu nói này thật đúng với trường hợp bé Nguyễn Hữu Chính (12 tuổi, ngụ ấp An Nghiệp, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, Sóc Trăng). Cách đây 2 năm, Chính chẳng ngại nguy hiểm chạy vào ghe đang...

Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu 'tiểu tam': Chi tiết gây tranh cãi dữ dội

08:27:16 11/08/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy sọc kẻ ngang đen trắng dùng chày gỗ đánh vào đầu người phụ nữ khác được cho là tiểu tam đang gây được sự chú ý. Tuy nhiên từ clip này cũng làm bùng nổ sự tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội

Tấm lòng thơm thảo của 9X Thanh Hóa

08:14:48 11/08/2022
Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Tuyền Hà, người sáng lập thương hiệu RITA COSMETICS luôn miệt mài với các hoạt động thiện nguyện. Cô là người khởi xướng, thành lập nhóm thiện nguyện Hạnh Nguyện đầy ý nghĩa nhân văn. Song song với...

Cần chuẩn bị những gì cho mâm cỗ cúng rằm tháng 7?

08:07:22 11/08/2022
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 là một trong những mâm lễ được chuẩn bị công phu, chu đáo bậc nhất trong năm. Vào ngày rằm tháng 7 âm lịch, các gia đình Việt đều làm lễ cúng gia tiên, thần linh để thể hiện sự tri ân, đồng thời cúng thí thực cho...

Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái

22:58:13 10/08/2022
Dân mạng Trung Quốc cho rằng bà cụ 94 tuổi sở hữu tài khoản Weibo Người mẹ năm tháng rất nổi tiếng trên mạng xã hội đang bị con bóc lột

“Miss Hóa học” gọi tên Lê Bống, sao than đen lại hóa kim cương?

22:16:34 10/08/2022
Nói đạo lý để truyền cảm hứng, nghe có vẻ hay nhưng dân mạng lại “soi” ra lỗ hổng kiến thức khá cơ bản của Lê Bống

Hai cô gái che mưa cho chú chó bị người lạ bỏ lại giữa đường

20:49:11 10/08/2022
Với bản tính thông minh, sống tình cảm và rất quấn chủ, chó là động vật được nhiều người yêu thương và xem như thành viên trong gia đình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chuyển số kilomet sang mile trên bảng đồng hồ, chiêu trò của giới buôn xe cũ

Ôtô

21:59:55 11/08/2022
Những người không phân biệt được số kilomet và mile trên bảng đồng hồ tốc độ có thể mua lầm xe cũ đã lăn bánh nhiều dù chênh lệch quãng đường không quá lớn

Tổng thống Mỹ ký ban hành luật hỗ trợ cựu chiến binh bị phơi nhiễm chất độc

Thế giới

21:59:45 11/08/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 10/8, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký ban hành đạo luật nhằm mở rộng quyền lợi cho hàng triệu cựu chiến binh bị phơi nhiễm chất độc trong chiến tranh và để lại hậu quả nặng nề về sức khỏe

Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích

Sao âu mỹ

21:59:00 11/08/2022
Sở Cảnh sát Vermont (ở New England, Mỹ) đang truy tìm tung tích của người phụ nữ 25 tuổi cùng 3 đứa trẻ 1, 4 và 5 tuổi. Họ tin rằng diễn viên Ezra Millar đang cố che giấu thông tin về gia đình này

Cách làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển học bổng MBA vào đại học Mỹ

Học hành

21:58:44 11/08/2022
Theo các du học sinh Việt, để ứng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở các đại học Mỹ, cần có chiến thuật thông minh trong việc ôn tập GMAT, chuẩn bị hồ sơ và nên tìm một người đồng hành hướng dẫn trong cả quá ...

Hướng dẫn làm món bún ngao dọc mùng cho bữa sáng

Ẩm thực

21:53:53 11/08/2022
Hướng dẫn làm món bún ngao dọc mùng vừa ngon vừa nóng sẽ là bữa sáng hấp dẫn cho cả nhà.Hãy cùng vào bếp thực hiện nhé

Văn khấn rằm tháng 7 theo 'Văn khấn cổ truyền Việt Nam'

Trắc nghiệm

21:52:08 11/08/2022
Để thực hiện lễ cúng trong ngày lễ xá tội vong nhân được bài bản, các gia đình cần chuẩn bị bản văn khấn rằm tháng 7 dành cho thần linh, gia tiên và chúng sinh. Vào ngày rằm tháng 7 - ngày lễ Vu lan báo hiếu và Xá tội vong nhân, các gia...

Lee Nguyễn lần đầu nói quay lại CLB TP HCM dù đã quyết định giải nghệ

Bóng đá việt nam

21:52:05 11/08/2022
Trong buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Bình Định ở vòng 12 V-League 2022, Lee Nguyễn lần đầu chia sẻ việc anh bất ngờ trở lại khoác áo đội CLB TP HCM, dù trước đó tiền vệ Việt kiều đã có quyết định giải nghệ

TP.HCM: Công an Q.Bình Tân phá chuyên án trộm xe

Pháp luật

21:47:22 11/08/2022
Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam 4 bị can trong đường dây trộm xe. Các bị can thừa nhận gây ra nhiều vụ trộm xe trên địa bàn Q.Bình Tân

Ronaldo và dàn sao MU buồn thiu đến sân tập

Bóng đá thế giới

21:42:36 11/08/2022
Dàn sao MU dường như vẫn chưa nguôi ngoai sau thất bại muối mặt 1-2 trước Brighton trên sân nhà, ở ngày mở màn Premier League 2022/23

TP. Hồ Chí Minh đón đoàn 123 khách du lịch MICE đến từ Nam Phi

Du lịch

21:27:24 11/08/2022
Đoàn 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi vừa đến TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu hình trình khám phá Việt Nam từ 11 - 14/8/2022. Ngày 11/8, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị đã tổ chức đón 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi c...

Ái nữ gần 2 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà lộ chân dài, triển vọng kế nghiệp mẹ

Sao việt

21:18:37 11/08/2022
Có mẹ là chân dài đình đám từng oanh tạc sàn diễn một thời nên ái nữ Lisa cũng được thừa hưởng không ít gen trội khi mới gần 2 tuổi đã bộc lộ nhiều tố chất của một người mẫu nổi tiếng trong tương lai

Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí

Game offline

21:13:40 11/08/2022
Nếu như bạn đã từng có mơ ước được lái thử những chiếc xe tải khổng lồ cũng như muốn tự mình xây dựng một công ty vận tải, thì Euro Truck Simulator 2 là trò chơi dành cho bạn