Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

- Anh biết bản thân mắc Covid-19 qua những dấu hiệu nào?

- Đầu tháng 8, tôi vẫn sinh hoạt bình thường thì bắt đầu có những biểu hiện như ho, sốt, ói, sổ mũi và tiêu chảy. Hai ngày sau, tôi mất vị giác và cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Tôi cũng đoán là mình đã nhiễm bệnh vì xung quanh nơi ở ngày càng nhiều người dương tính với biến chủng nCoV mới. Tôi cố trấn tĩnh để mua bộ test về nhà thử thì kết quả đúng như vậy.

Bà xã lây từ tôi sau đó em gái của cô ấy ở Texas qua chăm chị cũng dính bệnh. Cuối cùng, bé Mèo sống trong ngôi nhà có ba người mắc Covid-19 nên cũng bị ốm.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19 - Hình 1

Gia đình Đức Tiến trong lễ thôi nôi bé Mèo hồi tháng 7.

- Cơ thể anh phải chịu đựng những triệu chứng gì khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng?

- Vẫn những triệu chứng như ho, sốt, tiêu chảy nhưng ở thể trầm trọng hơn. Tôi liên tục bị nôn ói khi lái xe và đến ngày thứ hai thì nằm yên trên giường, gần như không thể cử động. Bình Phương (vợ của Đức Tiến – PV) thì sốt nóng – lạnh, mang đủ dấu hiệu giống tôi nhưng nhưng nặng và dai dẳng. Cô ấy bị suốt hai tuần nên gầy đi rất nhiều, làn da nhợt nhạt kém sắc.

- Tâm trạng anh thế nào khi chứng kiến những người thân của trong gia đình lần lượt mắc bệnh?

- Tôi không lo lắng nhiều cho bản thân dù trước đây cũng hay có suy nghĩ bi quan. Lần này, tôi có niềm tin mình sẽ khỏi bệnh vì đã tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa Covid-19. Nhưng tôi lo cho bà xã lắm. Vài tháng trước, cô ấy được khuyến khích đi tiêm chủng nhưng chần chừ vì đang có con bú. Lúc đưa ra quyết định thì không kịp vì dịch đã bùng phát trở lại và ngày càng có nhiều người mắc bệnh.

Càng lo cho vợ, tôi càng thương con gái vì bé bị ốm mà bố mẹ không đủ sức khỏe để chăm sóc. Lúc đầu chúng tôi có em gái Phương giúp trông con nhưng sau đó, cô ấy cũng lây bệnh. Từng người trong gia đình lần lượt mắc và bị virus “hành” khiến tôi thấy não nề. Giai đoạn đó, tôi bị stress nặng.

- Anh làm gì để trấn an bản thân và khích lệ tinh thần mọi người?

- Tôi giải thích với vợ rằng bệnh nhân Covid-19 nếu điều trị đúng cách sẽ tránh được nguy cơ tử vong. Xung quanh chúng tôi cũng có rất nhiều ca đã tự chữa khỏi bệnh này mà không cần đến bác sĩ. Vợ tôi cũng rất nghị lực, cô ấy biết cần phải khỏe lên nhanh chóng để chăm con vì bé Mèo cũng đang mệt. Chúng tôi cùng tìm đọc các loại tài liệu hữu ích và uống thuốc, bồi dưỡng cho sớm hồi phục chứ không để bản thân rơi vào tâm trạng chán nản.

Về phần mình, tôi luôn tự nhủ đã là trụ cột trong gia đình thì không được ốm lâu. Khi tôi nằm đây, vợ con không ai phục vụ mà những công việc khác cũng bị hoãn lại.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19 - Hình 2

Đức Tiến mệt mỏi thể xác lẫn tinh thần khi cả nhà đều ốm.

Video đang HOT

- Quá trình tự điều trị Covid-19 của anh diễn ra thế nào?

- Ở Mỹ, hầu hết mọi người đều tự chữa Covid-19 tại nhà, chỉ những ca nặng mới nhập viện.

Đầu tiên, tôi bổ sung vitamin C và kẽm mỗi ngày hai lần, uống thuốc cảm và kháng sinh loại mạnh theo liều; xông hơi hỗn hợp chanh, sả, gừng hai lần. Buổi tối, tôi uống thêm thuốc ho và thuốc an thần cho dễ ngủ. Dù mệt mỏi, tôi không ru rú trong phòng mà tranh thủ phơi nắng 20 phút vào các buổi sáng – chiều.

Ngoài ra, ăn uống là yếu tố quan trọng quyết định một phần tốc độ hồi phục. Tôi ăn rất nhiều, đa dạng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để có sức. May mắn là trước đó gia đình tôi kịp đi chợ nên tích trữ được rất nhiều đồ ăn. Mỗi bữa, chúng tôi đẩy mạnh các món giàu protein như bò, gà, cá; một số món canh dễ tiêu, súp giải cảm; trái cây…

Lúc này, tôi và vợ đều xuống tinh thần nên không muốn ăn gì. Nhưng chúng tôi phải dùng lý trí, cố gắng ăn hết khẩu phần dù miệng chẳng còn cảm nhận được hương vị. Nhiều khi, tôi phải nghĩ về gia đình, con cái, người thân, những thành tựu từng đạt được để kích thích ham muốn khỏe lại. Tôi không chỉ chiến đấu với “nó” bằng cơ thể mà còn chiến đấu bằng cả tinh thần.

Trong nhà, tôi mắc Covid-19 đầu tiên và cũng là người khỏi bệnh sớm nhất. Tôi chỉ bị nặng khoảng bốn ngày sau đó dần hồi phục. Tôi khỏe rồi thì chủ động “thay ca” cho em vợ. Em vợ ốm nặng cũng là lúc vợ tôi có thể tự chăm sóc nên cả ba người lớn luân phiên hỗ trợ nhau.

- Anh làm gì để bảo vệ sức khỏe cho bé Mèo khi con sống trong ngôi nhà có ba người lớn đều mắc Covid-19?

- Mọi người đều đeo khẩu trang mỗi khi gần bé, đặc biệt là vợ chồng tôi luôn ngồi xa con hoặc cố gắng giữ một khoảng cách được cho là an toàn.

Tôi, bà xã và em vợ mắc Covid-19 cách nhau vài ngày nên trong mỗi giai đoạn vẫn có ít nhất một người khỏe để chăm bé Mèo. Ban ngày bé vẫn đi học bình thường còn tối về thì được cho ăn uống, tắm rửa và đi ngủ sớm. Dù thế, Mèo vẫn bị cảm nhẹ và sụt cân, quấy khóc. Chỉ đến khi tất cả các thành viên trong gia đình đều hồi phục, con mới ổn định trở lại.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19 - Hình 3

Đức Tiến đã trở lại công việc từ giữa tháng 8.

- Nhìn lại cuộc chiến với căn bệnh mà cả thế giới lo sợ, anh nhận ra điều gì lúc đứng giữa ranh giới nguy hiểm?

- Đối diện với bệnh tật và phải nằm liệt một chỗ, tôi mới thấy quý sức khỏe, thời gian, gia đình và bạn bè. Tôi vẫn luôn trân trọng những điều này nhưng phải đến lúc khó khăn, tôi mới cảm nhận hết được ý nghĩa của cuộc sống. Khi khỏe lại, tôi phát tâm giúp đỡ những người khó khăn xung quanh mình. Nếu làm được gì cho ai, tôi sẽ làm hết mình mà không tính toán.

Hiện tại, vợ chồng tôi và bé Mèo đã trở lại cuộc sống bình thường. Công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người nên tôi luôn nhắc nhở bản thân phải thận trọng hơn nữa.

Diễn viên Đức Tiến: 'Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ'

"Có lúc bản thân gần như kiệt sức, về nhà ăn là tôi lăn ra ngủ. Sáng dậy từ 6h sáng đi làm đến 10h30 tối mới xong. Cuối tuần phải chạy show, thậm chí tôi phải tranh thủ ngủ trên máy bay", diễn viên Đức Tiến tiết lộ.

Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ

- Sau gần 8 năm sang Mỹ, có vẻ như cuộc sống hiện tại của Đức Tiến vô cùng viên mãn khi có gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định, giàu có. Công việc hiện tại của anh tại Mỹ là gì?

Hiên tại tôi đang làm về truyền thông, quảng cáo và làm cho các đài truyền hình Việt ngữ, cho các doanh nghiệp Việt tại Mỹ. Thời gian qua vì dịch bệnh nên cũng nhiều khó khăn nhưng bản thân tôi vẫn luôn cố gắng. 8 năm trôi qua thật nhanh mà cảm giác vẫn cứ như mới ngày nào. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình ở Mỹ lâu đến thế!

- Lý do nào khiến anh ở lâu đến vậy? Tôi từng nghe Đức Tiến chia sẻ hiện tại mức lương lên tới 10.000 USD/tháng và đang ở trong căn nhà 16 tỷ?

Đó là thu nhập lúc chưa có dịch và tôi phải làm tới 2,3 công việc một lúc. Có lúc bản thân gần như kiệt sức, về nhà ăn xong là tôi lăn ra ngủ. Sáng dậy từ 6h sáng đi làm đến 10h30 tối mới xong. Cuối tuần phải chạy show, thậm chí tôi phải tranh thủ ngủ trên máy bay. Sau đó tôi đã phải bỏ bớt công việc vì quá mệt mỏi, nếu còn làm tiếp chắc sẽ phải đi gặp bác sĩ tâm lý mất.

Tôi mất gần 2 năm để quen hết tất cả cuộc sống tại đây. Thật ra do bản thân chủ động mọi thứ để quen công việc và cuộc sống chứ bản thân công việc và cuộc sống sẽ không làm quen mình đâu. Nói vậy để bạn hiểu có khó khăn và cũng có kết quả tốt đẹp, có thành công và thất bại.

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 1

- Thời điểm mới sang Mỹ anh chia sẻ rằng bà xã phải gánh vác tài chính gia đình. Còn hiện tại thì sao?

Ngay từ khi mới qua Mỹ, tôi đã phải tự lập mọi thứ, từ bán hàng online, phụ ba vợ các công trình xây dựng, làm show bán hàng cho đài truyền hình... tất cả đều phải chủ động. Ở Mỹ nếu không đi làm sẽ cảm thấy rất vô dụng bởi ai cũng bận rộn. Chỉ cuối tuần gia đình mới có thời gian bên nhau.

Gia đình vợ cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong thời gian đầu về mọi thứ, bên cạnh đó còn có bạn bè giúp đỡ. Sống bên Mỹ không cần quá giỏi, chỉ cần siêng năng, chăm chỉ và chân thành thì lúc nào cũng có việc. Việc lúc nào cũng có, chỉ có người kén và không chịu làm thôi!

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 2

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 3

- Anh từng bị mang tiếng sang Mỹ cưới vợ giàu để đổi đời, sự thật ra sao?

Bà xã tôi không tham gia nghệ thuật chỉ đang làm việc bên bộ phận luật cho ngân hàng nên không giàu. Cả hai cùng cố gắng làm việc và đến giờ chúng tôi cũng không phải người giàu ở Mỹ, chỉ đủ trả thuế mọi thứ và có dư chút ít không phải quá bận tâm nhiều. Ở Mỹ còn sống ngày nào thì làm việc trả hoá đơn hàng tháng mà thôi.

Suy nghĩ sang Mỹ để tìm kiếm danh tiếng là sai lầm

- Nghệ sĩ Việt từ bỏ hào quang sang nước ngoài lập nghiệp là một điều mạo hiểm. Quen biết với rất nhiều nghệ sĩ cũng giống như mình, anh có cảm thấy điều này đúng?

Không có thành công nào mà không có rủi ro thất bại. Nghệ sĩ trẻ thấy các ngôi sao lớn từng rất thành công và giàu có, về già họ rất đau khổ vì bệnh tật và nghèo khó, đó là bài học nhãn tiền để người trẻ học hỏi và thay đổi.

- Vậy đâu là lý do để nghệ sĩ từ bỏ hào quang sang Mỹ, theo anh?

Người Việt ở Mỹ trên vai nhiều gánh nặng lắm, đầu tiên là chủ quan của mọi người rằng ở Mỹ là sẽ thành công, giàu có. Điều đó không xảy ra với tất cả mọi người đâu vì ai cũng có những khó khăn riêng.

Mỗi người có một lựa chọn nhưng chung quy cũng là để ổn đinh, dư dả và bình an, chứ chạy theo hào quang sẽ không giờ đủ sức cả. Mỹ không phải là thiên đường để có những thứ đó một cách dễ dàng, đây là nơi phải chiến đấu với chính mình và làm lại từ đầu. Nếu sang Mỹ để làm việc kiếm tiền thì nên thử còn tìm kiếm danh tiếng là sai lầm.

- Không chỉ anh mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng vất vả làm đủ nghề để mưu sinh, cuộc sống ở đây có gì thu hút khiến mọi người phải đánh đổi như vậy?

Như tôi đã nói, nghệ sĩ sang Mỹ sống vừa có lợi thế và cũng bất lợi. Lợi nếu làm kinh doanh trong cộng đồng Việt thì dễ dàng được ủng hộ nhưng nếu không thành công, khi đi làm các công việc bình thường khác mặc cảm không làm được. Vòng luẩn quẩn đó đã trói chân tay nhiều nghệ sĩ và cuối cùng họ bỏ nghề để làm việc bình thường nhưng lại khá giả hơn.

Bà xã vẫn luôn ủng hộ tôi về Việt Nam làm nghệ thuật

- Gần 9 năm lấy nhau, vợ chồng anh cũng đã chào đón được thiên thần nhỏ. Từ khi có con, cuộc sống của vợ chồng anh có gì thay đổi?

Tôi rất vui, hạnh phúc và niềm vui ngày càng đậm đà hơn khi con gái lớn lên từng ngày. Có con rồi thấy thương ba mẹ nhiều hơn vì hiểu một phần nào những khó khăn mà mình đang chăm con.

Do dịch bệnh ở California gần cả năm nay nên cũng không có tiệc tùng hay show gì, chỉ có công việc rồi về nhà. Lâu lâu tôi gặp vài người bạn thân quen đi ăn. Có con nên đi đâu cũng khó, nhất là khi bé mới 1 tuổi.

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 4

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 5

Diễn viên Đức Tiến: Tôi kiệt sức khi cố gắng kiếm tiền tại Mỹ - Hình 6

- Anh sắp xếp thời gian như thế nào để hỗ trợ bà xã chăm con?

Vì phải kiếm tiền nên tôi vẫn đi làm, bã xã thì được làm việc online ở nhà nên có nhiều thời gian chăm sóc con. Tôi đi làm về có lúc vào nấu cơm, lúc lại chăm con cho vợ nấu, nói chung là luân phiên thay đổi. Cuối tuần cả hai đưa con đi nhà thờ, đi chợ và mua sắm chút cho thư giãn.

- Sau khi sang Mỹ, có lúc nào anh thấy nhớ nghệ thuật?

Lúc trước năm nào tôi cũng về Việt Nam khoảng 3 tuần nhưng năm nay dịch nên chưa thể về được. Tôi cũng nhận được nhiều lời mời về phim ảnh những vẫn chưa thu xếp được gì. Có thể nếu hết dịch, mọi thứ trở lại bình thường thì tôi sẽ về thăm nhà và sắp xếp tham gia các gameshow, phim ngắn và những chuyến đi thiện nguyện dự kiến vào tháng 5/2021.

- Bà xã có ủng hộ việc anh về Việt Nam tiếp tục theo đuổi nghệ thuật?

Bà xã tôi không tham gia nghệ thuật nhưng cô ấy rất đồng cảm với tôi. Khi nào thu xếp được mọi thứ, tôi vẫn sẽ tham gia các dự án phim mới. Bà xã tôi nói rằng cô ấy luôn ủng hộ, quan trọng là tôi biết cân đối mọi thứ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"
08:59:31 17/10/2021
Lương Thanh: 'Tôi không sân si'
08:25:24 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021

Tin mới nhất

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Nhã Kỳ hé lộ không gian bên trong bạch dinh ngàn tỷ giữa Quận 3, bức xúc chuyện bị vu oan bày tiệc, khoe ăn ngon vô cảm với cộng đồng

06:16:57 02/10/2021
Sau gần 4 tháng ở nhà giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Nhã Kỳ đã làm gì và có cuộc sống như thế nào? Sau tất cả, chị đẹp đã ngồi lại để tâm sự với người hâm mộ.

Lily Chen: '25 tuổi, tôi đã có 50 tỷ đồng'

09:48:56 01/10/2021
Ca sĩ Lily Chen hiện không đặt mục tiêu gì cho bản thân vì cuộc sống cơ bản cô đã có đủ: nhà, xe, công việc.

"Việc Phi Nhung làm là từ tâm, chị ấy không đáng bị người đời làm tổn thương như vậy"

07:14:04 01/10/2021
Tôi nghĩ, chị Phi Nhung sẽ ra đi thanh thản bởi quá nhiều người thương mến. Những gì chị đang làm dang dở, mọi người sẽ tiếp nối và thực hiện thay chị, Lê Nguyễn Trường Giang chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?