Cả nhà chồng hùa nhau bắt vợ chồng tôi gánh món nợ 800 triệu

Nghe chồng nói xong mà tôi choáng, bực quá mà tôi chẳng biết khuyên can chồng như thế nào!

Nhà chồng tôi mở công ty gia đình, bố chồng là Tổng giám đốc, bên dưới các con lần lượt giữ các chức vụ quan trọng, công ty có hơn 300 công nhân viên, doanh thu hàng tháng rất tốt.

Chồng tôi cũng được chia cho một chức giám đốc, nhưng thú thật, lấy nhau rồi tôi mới biết chức vụ của anh chỉ là “bù nhìn” mà thôi. Anh kém cỏi lắm, là trưởng nhưng để các em tranh hết chỗ tốt, ấy thế mà chồng tôi còn tự hào rằng các em ai cũng tôn trọng yêu quý mình.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi chẳng có thực quyền gì cả. Trong những cuộc họp gia đình, anh không hề lên tiếng vì chẳng biết nói cái gì. Đến khi bố chồng chốt xong thì anh vâng vâng dạ dạ rồi làm theo. Chồng tôi gần như là hậu cần của công ty, chỉ chuyên đi dọn dẹp lại những gì mà các em bày ra.

Hễ rắc rối hoặc cần nhậu nhẹt, công tác xa là họ lại gọi cho chồng tôi bảo anh thu xếp rồi đi. Chồng thì răm rắp nghe theo và còn vui mừng khi được mọi người tin tưởng. Nhiều lần tôi bảo anh mở to mắt ra mà để ý việc, cái gì khó cũng ôm vào mình mà lương lậu tiền thưởng chẳng được bao nhiêu, chồng lại trách tôi ly gián tình cảm anh em.

Trong gia đình 4 anh chị em, các em đều biệt thự to, chung cư cao cấp, thậm chí có người còn đang mua thêm bất động sản để cho thuê. Chồng tôi vẫn mãi căn nhà 3 tầng từ hồi cưới nhau được bố mẹ chồng chia cho, chẳng có tiến triển chút nào.

Cả nhà chồng hùa nhau bắt vợ chồng tôi gánh món nợ 800 triệu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Tôi xây xẩm mặt mày, muốn phát điên vì sự nhu nhược của chồng. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Mới đây, có một hợp đồng bị vỡ kế hoạch, công ty phải đền bù cho đối tác 800 triệu. Số tiền này lẽ ra có thể rút trong tài khoản công ty, nhưng sau cuộc họp gia đình, mọi người lại yêu cầu chồng tôi chịu trách nhiệm. Tôi định đứng lên phản đối thì chồng đã ngoan ngoãn đồng ý và chấp nhận rút tiền túi ra để đền.

Về nhà, tôi trách chồng thì anh nói công ty đang khó khăn, anh có thể giúp được chút nào thì vui chút nấy.

Tôi xây xẩm mặt mày, muốn phát điên vì sự nhu nhược của chồng, cứ thế này thì sớm muộn gì anh cũng bị hất cẳng hoặc trở thành “con tốt” thôi. Bực quá mà tôi chẳng biết phải làm gì để khuyên can chồng cả. Giờ vì 800 triệu kia mà chúng tôi sứt đầu mẻ trán đi lo. Sổ tiết kiệm cũng chỉ có 400 triệu, còn tiền thì trước đó chồng tôi đã đi cho vay khắp nơi mà chưa ai chịu trả. Trong khi các em thì nhởn nhơ vui vẻ, chẳng phải lo lắng điều gì.

ADVERTISEMENT

Tôi có nên đứng ra đề nghị các em hỗ trợ một phần không? Nếu như tôi đứng ra, chỉ sợ nhà chồng lại cho rằng con dâu muốn can dự vào, sau này sẽ khó ăn nói. Nhưng bảo chồng thì anh nhất quyết không chịu. Phải làm thế nào để chồng tôi có tham vọng hơn một chút hả mọi người?

(Xin giấu tên)

T.Q.L.B

Đêm tân hôn mẹ chồng nói câu làm tôi bàng hoàng

Những tưởng sau này vợ chồng tôi sẽ dọn về ở cùng để tiện chăm sóc nhưng sự việc xảy ra đêm tân hôn và ánh mắt của mẹ chồng khiến tôi đến giờ vẫn còn bàng hoàng và ám ảnh.

Tình yêu và nhiều sự quan tâm chăm lo trong đời sống thường nhật mà mẹ chồng tôi dành cho con trai, chắc phải dùng đến cụm từ "đội con lên đầu" mới hoàn toàn chính xác. Thực ra trước lúc kết hôn, tôi đã cảm thấy bà hơi làm quá.

Chúng tôi vốn định làm lễ cưới xong sẽ về ngủ ở căn nhà mới đã mua trước khi cưới, song mẹ chồng nhất định không cho, bà nói rằng đêm đầu tiên phải ở cùng nhà với bà. Cả hai chúng tôi đều muốn được tự do trong đêm tân hôn, song lại nghĩ mẹ chắc chắn sẽ cô đơn khi con trai lấy vợ, nên đồng ý ở lại. Ăn xong cơm tối, chuyện phiếm mấy câu, chồng nháy mắt ra hiệu cho tôi. Rồi vợ chồng xin phép vào phòng ngủ. Chúng tôi nghĩ bụng, đóng kín cửa, khẽ khàng một chút chắc không sao.

Đêm tân hôn mẹ chồng nói câu làm tôi bàng hoàng - Hình 1

Ánh mắt của mẹ chồng làm tôi bị ám ảnh (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Vừa vào đến nơi, chồng tôi đã hăng hái, phấn khích bế tôi lên giường. Tôi sợ nhà anh là căn hộ chung cư kiểu cũ, cách âm không tốt nên bảo anh ra khóa cửa. Ai ngờ khóa phòng đã hỏng, chồng tôi lại sốt ruột nên khép cửa xong vội vã quay lại giường ngay.

Dù cảm xúc vô cùng mãnh liệt, song tôi vẫn chú ý không để phát ra âm thanh gì quá đáng. Chồng tôi muốn đổi tư thế, tôi nằm trên. Chúng tôi, vừa vui vẻ vừa trêu đùa, cười khúc khích. Đúng lúc ấy chuyện không tưởng tượng nổi đã xảy ra

Một tiếng "cạch" gọn ghẽ vang lên, nghe như tiếng cánh cửa mở. Vì tôi đang chui trong chăn, đèn phòng lại tắt, nên còn tưởng mình nhầm. Nhưng ngay sau đó, tấm chăn trên người tôi bị kéo tuột ra. Tôi cứng đờ người, khi đó cả hai vợ chồng đều không mảnh vải che thân. Đúng là tình huống đến chết tôi cũng không quên nổi. Tôi gần như mất hết tri giác, không dám động đậy gì. Chồng tôi cũng sợ hết hồn. Chúng tôi mở to mắt hết cỡ nhìn mẹ chồng sát khí đằng đằng đứng ở cạnh giường.

Nhưng chuyện hãi hùng nhất vẫn còn ở "hồi" sau.

ADVERTISEMENT

Tôi chưa biết làm gì, đã bị mẹ chồng lấy tay đẩy cho một cái ngã vật ra. Bà không nói một lời, quay người đi, tiện tay kéo cánh cửa sập lại cái "rầm". Chồng tôi hoảng hồn đỡ lấy vợ, vội vàng kéo chăn quấn tôi lại.

Lúc ấy dường như nhận thức mới trở lại, tôi ôm mặt khóc như mưa. Ai ngờ mẹ chồng đứng bên ngoài nói vọng vào: "Ngày đại hỷ cô khóc gì mà khóc!".

Tôi nhất quyết vùng dậy khỏi tay chồng, nói muốn về nhà mẹ đẻ. Chồng tôi vội ôm chặt lấy tôi và ra sức xin lỗi, rồi hứa sẽ không để chuyện tương tự xảy ra. Tôi nhìn chồng chua xót, sao mình lại rơi vào một gia đình như thế này kia chứ!

Sáng hôm sau, tôi đã bình tĩnh hơn khi nghĩ chúng tôi đã có nhà riêng, không phải sống cùng mẹ chồng. Chỉ có điều tôi không hiểu nổi vì sao mẹ chồng lại làm như thế, chẳng phải bà ấy mong có cháu sớm hay sao? Hay vì ghen tị tôi đã cướp mất người con trai bà vô cùng yêu quý?

Ăn xong bữa sáng, chồng tôi cúi mặt nói: "Mẹ, ăn xong chúng con về nhà". Không ngờ mẹ chồng nói một câu mà tôi bị ám ảnh: "Mẹ nói cho con biết, các con yêu nhau thế nào mẹ không quan tâm, nhưng con phải nhớ lấy cho mẹ, nhất định không được để bọn đàn bà con gái cưỡi lên trên. Đã nhớ chưa?". Tôi biết câu ấy nói cho tôi nghe. Nhìn sang mẹ chồng, mặt bà nặng như đeo đá. Thấy chồng tôi để dằn đũa xuống bàn, sợ mẹ con cãi nhau, tôi vội nói: "Mẹ, chúng con biết rồi". Suốt đường đi, đôi mắt đằng đằng sát khí của mẹ chồng khi nhìn thẳng vào hai đứa trần như nhộng cứ dai dẳng bám theo tôi. Sau lần đó, chỉ cuối tuần chúng tôi mới về ăn cơm với mẹ chồng và dù bà có giữ thế nào cũng nhất quyết không ngủ lại.

Tôi cứ nghĩ đến lúc bà già hơn, sẽ dọn về sống cùng với vợ chồng tôi, không biết rồi sẽ thế nào...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?03:44Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta
16:56:12 25/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt
07:53:13 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh
06:18:25 27/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Diệu Nhi tung clip quá trình thử áo cưới, cầu hôn 7 giây nhưng mất 7 tháng mới chọn được váy cô dâu
07:22:07 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'
07:22:28 27/09/2022
Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà
07:05:58 27/09/2022
Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị tung ảnh liên quan đến V, mỹ nam BTS lộ hình xăm ở vị trí nhạy cảm?
07:20:33 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn
ADVERTISEMENT

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián

Phim việt

08:50:35 27/09/2022
Hai lần liên tiếp phía công an đều đến chậm một bước, Đại tá Giang cảm giác trong vụ này có nhiều khuất tất

Gió đưa gió đẩy về rẫy ăn còng, về sông ăn cá, về đồng ăn cua...

Ẩm thực

08:49:28 27/09/2022
Món cá đồng nướng than, thơm nức mũi. Chỉ cần nhấm một chút nước lẩu cay cay, gắp miếng cá béo béo chấm chấm cùng chút mắm mặn, ăn thêm miếng cơm trắng nóng hổi, mới nghĩ đến thôi đã tứa nước miếng rồi

Bảng giá ô tô Honda tháng 9: Honda Civic được ưu đãi tới 70 triệu đồng

Ôtô

08:46:54 27/09/2022
Trong tháng 9, Honda Civic được ưu đãi với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng tại đại lý. Hiện tại, Honda Civic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: E có giá 730 triệu đồng, G có giá 770 tri...

Khánh Hòa: Nhiều trường Tiểu học thiếu máy vi tính

Học hành

08:33:28 27/09/2022
Năm học 2022-2023, toàn tỉnh Khánh Hòa còn 60 trong tổng số 187 trường Tiểu học chưa bố trí được phòng Tin học và trang bị máy vi tính phục vụ cho việc giảng dạy bộ môn Tin học lớp 3 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Những màn sáng tạo kết hợp đồ ăn gây nổi da gà vì quá 'kinh dị'

Netizen

08:26:05 27/09/2022
Không phải sự sáng tạo nào trong ẩm thực cũng được mọi người vui vẻ nếm thử.Donut làm từ mỳ ý, nghe có vẻ không phải là một món bánh thích hợp cho việc tráng miệng.Nếu không nói chắc ít người nghĩ thứ được chiên trong chảo là đùi gà

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu 9X tài năng với tình trường "ồn ào"

Sao châu á

08:20:58 27/09/2022
Nghi vấn tình cảm giữa Châu Đông Vũ và tài tử kém cô 5 tuổi, Lưu Hạo Nhiên, đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trước khi dính nghi vấn tình cảm với Lưu Hạo Nhiên, cô có tình trường ồn ào

Trải nghiệm nhanh Dyson V15 Detect Absolute: Một chiếc máy hút bụi khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn làm việc nhà

Thế giới số

08:18:24 27/09/2022
Sau V12 Detect Slim ra mắt vào năm 2021, Dyson tiếp tục mang đến phiên bản V15 Detect Absolute (HEPA) đến thị trường Việt Nam

Kanye West tái ngộ tình cũ Irina Shayk

Sao âu mỹ

08:16:13 27/09/2022
Ngày 26/9, Vogue đăng video hậu trường show diễn Burberry, thuộc khuôn khổ London Fashion Week, cho thấy Kanye West hội ngộ Irina Shayk - người đẹp từng hẹn hò với anh cách nay hơn một năm

Tăng Phúc: “Tôi chấp nhận bị chê để trưởng thành và cần khán giả công tâm đánh giá”

Sao việt

08:12:27 27/09/2022
Sau 5 năm theo đuổi dòng nhạc ballad sở trường và phát huy được những thế mạnh về giọng hát, Tăng Phúc được đánh giá là nghệ sĩ có bước đi ổn định và chăm chỉ của showbiz Việt. Trong 2 năm gần đây, anh đã thoát khỏi danh xưng ca sĩ cove...

CKTG 2022: Báo Trung cho rằng Faker quá ngạo mạn khi đánh giá thấp EDG

Esport

08:01:13 27/09/2022
CKTG 2022 chỉ còn đếm từng ngày trước khi cuộc chiến Play-In diễn ra tại Mexico. Các đội tuyển đều bắt đầu di chuyển đến địa điểm thi đấu và sẵn sàng cho chặng đường sắp tới. Theo đó, sức nóng từ giải đấu thêm phần lan tỏa mạnh mẽ. Các ...

Cuộc bầu cử báo trước sự thay đổi lớn tại Italy

Thế giới

07:46:11 27/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Italy, ngày 25/9, cử tri Italy đi bỏ phiếu để bầu ra quốc hội mới nhiệm kỳ 2022 - 2027. Liên minh trung hữu nhiều khả năng giành được đa số áp đảo, theo đó nước này lần đầu tiên có thể có một nữ Thủ tướng

Người nổ súng bắn giám đốc ở quán cà phê lãnh án 10 năm tù

Pháp luật

07:37:35 27/09/2022
Mâu thuẫn, nghi ngờ nhau trong làm ăn nên Thuận mang khẩu súng tới quán cà phê ở TP Vinh, Nghệ An bắn trọng thương một giám đốc công ty xây dựng, bất động sản