Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe .

Khi con trai đầu lòng lên 2 tuổi, kinh tế gia đình không mấy dư dả nên chồng tôi theo bạn bè đi làm ăn xa. Có một anh bạn mở xưởng sản xuất, chồng tôi và một người bạn nữa theo vào hùn thêm chút vốn cùng anh ta làm ăn.

Một năm chồng tôi không về thăm vợ con nhưng hàng tháng đều đặn anh gửi về nhà 40 triệu cho tôi cất đi tiết kiệm. Tôi vừa đi làm vừa chăm con, công việc không quá vất vả, con cũng ngoan nên chẳng đến nỗi nhọc nhằn khi chồng đi vắng. Vợ chồng tôi luôn động viên nhau cố gắng làm lụng, khi nào tích góp được chút vốn thì anh sẽ về gần với vợ con.

Video đang HOT

Hơn một tháng trước, chồng tôi đã về thăm nhà sau đúng 1 năm tròn xa gia đình. Nghe anh thông báo sẽ về mà tôi vui mừng khôn xiết. Vậy nhưng khi ánh mắt đầu tiên nhìn thấy chồng, tôi lại không khỏi xót xa, chồng tôi đen và gầy đi nhiều quá.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan - Hình 1

Tôi thương chồng vất vả vì gia đình… (Ảnh minh hoạ)

Tối đó hai vợ chồng ân ái, khi nhìn cơ thể trần trụi của chồng mà tôi đau thắt tim gan. Trên người anh đầy vết chai và thêm nhiều vết sẹo to nhỏ khác nhau, thậm chí có 1 vết sẹo ở bắp đùi, kéo dài cả gang tay.

Tôi cuống quýt hỏi anh làm sao , bị thương mà không thấy kể với tôi một lời. Vết sẹo trông khá cũ, hẳn anh bị thương cũng lâu rồi. Chồng bảo anh gặp tai nạn trong lúc làm việc, không sao cả, chỉ hơi xấu xí chút thôi.

Tôi bật khóc khi nhìn những dấu tích lao động vất vả in hằn trên cơ thể anh. Tôi thương chồng vô cùng, vậy ra để có 40 triệu mỗi tháng gửi về cho tôi, anh đã phải vất vả như thế.

Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe. Sau một tuần ở nhà với vợ, anh lại xách hành lý lên đường rồi, bây giờ chỉ còn hai mẹ con tôi ở nhà. Nghĩ đến anh ở nơi xa khổ sở kiếm tiền mà tôi không đành lòng. Tôi phải khuyên bảo thế nào để chồng thay đổi quyết định?

(thuthu…@outlook.com)

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường

Tôi đòi mang theo con gái để nuôi, chồng tôi liền chống nạnh tuyên bố: "Con tôi không có loại mẹ ăn tàn phá hại như cô!".

Lấy chồng đúng là như canh bạc, chỉ tiếc là tôi ngu ngốc nên mới chọn nhầm. Nghĩ lại 35 tuổi đầu, bạn bè xung quanh toàn giàu có thành đạt cả, không lấy chồng đại gia thì cũng viên mãn đề huề. Còn tôi thì vớ được ông chồng làm nghề nay đây mai đó, kiếm tiền kha khá nhưng chẳng bao giờ đưa vợ con đi du lịch chơi bời, suốt ngày chỉ cắm đầu vào công việc.

Cưới nhau 6 năm thì 5 năm chồng tôi toàn đi tỉnh, lúc thì ở Hà Nội lúc thì lên vùng núi. Hồi mang bầu con gái đầu lòng, tôi khóc lóc xin chồng đừng đi nữa, kiếm việc gì ở gần để tiện chăm sóc cho vợ con. Nhưng chồng tôi gạt đi hết, an ủi rằng phải tranh thủ lúc trẻ khỏe kiếm nhiều tiền xây biệt thự, mua ô tô, rồi sau này bù đắp cho tôi cuộc sống sung sướng. Tôi nghe mà khó chịu, đúng là loại đàn ông chết vì tiền!

Có đợt chồng đi biền biệt cả nửa năm trời, bao lần tôi định ly dị nhưng nghĩ đến con nên lại thôi. Chồng tôi không bắt 2 mẹ con về nhà nội, cho tôi thoải mái ở nhà ngoại nên lâu rồi tôi cũng chẳng về thăm bố mẹ anh.

Mỗi tháng anh gửi về cho tôi 40 triệu, tháng thì 50, nhưng từ đầu năm đến giờ thì ít hơn chút do dịch bệnh khó khăn. Chồng bảo vợ cứ tùy ý tiêu xài nên có bao nhiêu tiền trong tay tôi để ăn uống mua sắm hết, ở nhà chả làm gì nhưng vẫn có tiền ăn chơi thật sướng. Tuy không có chồng ở bên nhưng cứ vung tay mua quần áo, son phấn, túi xách hàng hiệu là tôi quên hết cả buồn phiền.

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước chồng tôi báo tin sẽ về nhà nghỉ một thời gian, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên công việc làm ăn tạm ngừng. Tôi chẳng thấy vui mừng như hồi xưa, chồng về nhà là chuyện đương nhiên, có gì mà phải quan tâm lắm. Chỉ có mỗi bố mẹ tôi với con gái là háo hức đi ra đi vào nấu ăn dọn dẹp, chuẩn bị đủ thứ đón con rể.

Vừa bước chân vào cửa, chào hỏi bố mẹ vợ xong xuôi thì câu đầu tiên chồng tôi thốt ra là "Sao dạo này vợ khác thế?!?". Ơ hay, tôi bỏ ra bao nhiêu tiền đi spa, bôi mỹ phẩm đắt đỏ, ăn ngon mặc đẹp, chả lẽ vẫn "phèn" như ngày xưa! Tôi ngồi trên ghế dũa dũa lại móng, đon đả ra xách hộ chồng túi đồ, hỏi xem anh có quà gì mang về không. Nhìn mặt mũi anh có vẻ mệt mỏi, giày còn dính đầy bụi, con gái tôi sà vào hỏi liên tiếp xem bố có mệt không, bố đói không, bố nhớ con không... khiến tôi nhức cả đầu.

Một lát sau cơm nước xong xuôi, chồng tôi đi lên phòng nằm nghỉ. Tôi đang nghịch điện thoại thì chồng bỗng bật dậy hỏi mật khẩu két, chả hiểu đầu óc kiểu gì đến đồ đạc trong nhà còn quên. Tôi lục lại ghi chú rồi đọc cho anh nghe. Vừa mở két ra chồng tôi bỗng xám ngoét cả mặt, bần thần đến mức tôi phải hỏi có chuyện gì.

- Anh đưa cho em mấy năm qua bao nhiêu tiền, sao trong két chỉ có mấy cái nhẫn vàng từ hồi cưới với giấy tờ linh tinh gì đây? Em để tiền trong tài khoản à?

- À, thì giấy khai sinh của con với đăng ký kết hôn đấy. Trong thẻ em giờ có hơn 10 triệu thôi, em tiêu hết rồi. Tháng nào biết tháng đó, anh bảo cho em dùng thoải mái sao giờ đi vặn hỏi thế.

- Hả, 10 triệu? Anh vừa gửi 45 triệu tuần trước cơ mà?!? Em làm gì mà hết nhanh thế?

- Em mua mấy cân cherry ăn dần, rồi đặt mua váy trên mạng order nước ngoài, mỗi bộ vài triệu. Có cái túi xách mới ra, em thấy rẻ, dịch nên giảm giá còn 10 triệu em cũng đặt mua luôn.

- Cái gì cơ? Ai dạy em cái kiểu tiêu xài hoang phí như thế? Bao năm qua anh gửi về cũng tiền tỷ rồi, em không tiết kiệm được tí nào sao?!? Thế giờ lăn đùng ra ốm đau, hoặc anh cần tiền xoay vốn thì làm thế nào?!? Hàng tháng lấy gì ăn?

- Đấy là việc của anh chứ. Anh có bảo em phải tiết kiệm đâu. Mỗi tháng anh kiếm được bao nhiêu em không biết, nhỡ anh giấu đi thì sao? Em vẫn lo đủ cho con bé tiền học với ăn uống, có ông bà ngoại nữa anh quát cái gì. Đã suốt ngày đi chả quan tâm gì vợ, vừa về nhà đã to tiếng, anh có bồ bên ngoài nên không coi vợ ra gì à?

Nhiều lần tôi nghe bạn bè xung quanh xúi bảo dễ chồng tôi đi suốt vì nuôi phòng nhì bên ngoài. Chưa bao giờ tôi thấy có dấu hiệu khả nghi nên cũng không tiện hỏi, hôm nay được thể nóng máu tôi xổ hết ra luôn cho đỡ bức xúc. Chồng tôi vốn hiền lành, tính hay dĩ hòa vi quý, không ngờ vừa nghe vợ nói xong liền gầm lên khiến tôi giật mình.

- Cô có bị điên không? Tôi đi làm lắm hôm đói khát ngoài đường chả có gì ăn, ngủ trong rừng cũng không có gói mì tôm mà gặm, trong túi lúc nào cũng chỉ vài trăm nghìn, bồ bịch cái gì. Cô ở nhà nhiều quá không đi đâu nên bị hoang tưởng à? Trước đây tôi đã nói cố gắng kiếm tiền để xây nhà mua xe cho cô sau này chỉ việc ăn sung mặc sướng, không ngờ cô là loại đàn bà ăn hại, chẳng tích cóp được xu nào còn phá phách hết. Cút ra khỏi nhà đi, tôi không có loại vợ ăn bám mất dạy như cô!

Thấy ầm ĩ nên bố mẹ tôi chạy lên gác xem, nghe chồng tôi nói xong ông bà chết lặng, đứng ngoài cửa phòng nhìn tôi trân trân. Tôi vừa xấu hổ vừa khó chịu, hoang mang không biết làm gì. Chồng tôi nhào đến bàn trang điểm, vơ lấy đống mỹ phẩm nước hoa của tôi ném thẳng ra cửa, vỡ tan tành! Anh túm tay tôi lôi xềnh xệch xuống dưới, mở cổng đẩy tôi ra. Mặc cho con gái khóc lóc xin bố tha cho mẹ, chồng tôi vẫn tuyên bố không bao giờ muốn nhìn mặt vợ nữa.

Tôi làm sai cái gì hả mọi người? Như người khác xa chồng có khi còn cặp bồ rồi ấy chứ, tôi chỉ ở nhà ăn ngủ với tiêu tiền của chồng thì anh có tư cách gì đuổi tôi đi?!? Lại còn dám to tiếng quát tôi ở ngay nhà bố mẹ vợ, được lắm, tôi sẽ nộp đơn ly hôn xem anh ta còn ghê gớm được nữa không. Tôi sẽ dòi quyền nuôi con, rồi chồng tôi sẽ phải hối hận!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Một mạnh thường quân nêu lý do Thuỷ Tiên không cần tới Vietcombank, nói một hồi vẫn đặt gạch hóng sao kê trước giờ G?01:16

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại

11:49:38 20/09/2021
Sau khi biết con dâu có thai, mẹ tôi mất ngủ cả đêm. Sáng hôm sau, bà gửi lên 4 con gà để tôi nấu cháo cho vợ tẩm bổ.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan

11:00:23 18/09/2021
Thấy hành động của em chồng, tôi lớn tiếng nhắc nhở thì cô ấy gắt gỏng mắng lại.

Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập

10:47:40 18/09/2021
Nhìn lên màn hình máy tính, tôi nhận ra nhân viên mới của công ty chính là Mạnh - người mà cả đời tôi không muốn gặp.

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Có thể bạn quan tâm

Lớp 100% học sinh dân tộc thiểu số, vùng khó khăn đỗ đại học điểm cao

Học hành

12:10:09 20/09/2021
Trong kỳ xét tuyển đại học vừa qua, lớp 12A1 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT số 2 Nghệ An có 100% em đỗ đại học. Các em, phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số và ở vùng khó khăn.

Những mẫu xe thể thao có tiếng pô lớn nhất

Siêu xe

12:09:32 20/09/2021
Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, âm thanh từ động cơ tạo ra cho một chiếc xe thể thao, siêu xe cũng là một trong những yếu tố quyết định đến cách nó tạo ấn tượng đến khách hàng.

Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để

Hậu trường phim

12:04:09 20/09/2021
Tiểu Phong Bành Tiểu Nhiễm là điểm sáng duy nhất trong dự án cổ trang Quân Cửu Linh.

Honda N7X - đối thủ của Mitsubishi Xpander chốt lịch ra mắt

Ôtô

12:03:48 20/09/2021
Honda sẽ giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới tại Indonesia vào ngày 21/9 tới. Hình ảnh chiếc MPV Honda N7X mới đây là được công bố.

Cách làm cá nục chiên giòn rụm, chấm mắm cay ngọt cực đưa cơm

Ẩm thực

12:01:04 20/09/2021
Khi cả nhà bạn đã quá ngán ngẩm các món thịt, thì làm món cá nục chiên giòn siêu hấp dẫn chỉ với vài bước đơn giản.

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

Phim châu á

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

Văn Mai Hương hát live đỉnh “Một ngày hay trăm năm” hàn gắn những trái tim tan vỡ

Show việt

11:58:02 20/09/2021
Giọng hát live của Văn Mai Hương chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng. Nhưng liệu bản hit Một ngày hay trăm năm cùng giọng hát đỉnh của Văn Mai Hương có thể hàn gắn những trái tim tan vỡ?

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Làm đẹp

11:48:08 20/09/2021
Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách chưa?

Đề xuất xe buýt Hà Nội chạy trở lại sau 21/9

Đời sống

11:38:07 20/09/2021
Sáng 20/9, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội (Sở Giao thông Vận tải) thông tin, cơ quan này đã lập kế hoạch tái khởi động xe buýt sau khi thành phố nới lỏng giãn cách, gửi lãnh đạo th...

Cô gái nhiệt tình làm vỡ toang kính cường lực

Hài hước

11:36:38 20/09/2021
Thấy 3 người đàn ông khệ nệ khiêng tấm kính cường lực vào trong, cô gái vội chạy đến đỡ góc làm tấm kính vỡ toang.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái?

Sao việt

11:34:11 20/09/2021
Giữa lúc Jack liên tục bị công kích hậu bê bối chấn động, động thái của Thiên An khiến thánh hóng tò mò.

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

Sao châu á

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.

Singapore theo dõi sát số ca Covid-19 nặng

Thế giới

11:33:08 20/09/2021
Bộ Y tế Singapore đang theo dõi sát số ca Covid-19 phải chăm sóc tích cực nhằm đảm bảo hệ thống y tế không bị quá tải.

Cực quang phản chiếu lại tên lửa trên bầu trời nước Nga 

Clip hay

11:30:32 20/09/2021
Sứa không gian là hiện tượng ánh Mặt Trời phản chiếu các vệt khói của tên lửa trên không trung. Tuy nhiên lần này nó còn được phản chiếu thêm từ cực quang phương Bắc.

Nữ thần MET Gala đại náo Emmy 2021: Tuột dốc vì gầy rộc đi rõ ràng nhưng visual siêu thực "cân" sạch!

Sao âu mỹ

11:21:56 20/09/2021
Anya Taylor-Joy một lần nữa chứng minh nhan sắc vô thực của cô nàng tại thảm đỏ Emmy Awards 2021 khiến bao người đắm đuối.