Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị “đi đường quyền”?

Những phân cảnh trong Captain America: The Winter Soldier đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Việt.

Các phân cảnh trong Captain America: The Winter Soldier (Đội Trưởng Mỹ: Chiến Binh Mùa Đông) ra rạp từ năm 2014 đang “viral” trên mạng xã hội Việt. Chỉ với khung tranh 4 cảnh và những đoạn phụ đề nối từ hài hước , cư dân mạng đã “thổi làn gió mới” vào hình tượng Đội trưởng nghiêm túc, khiến người xem quên luôn cả cảnh gốc.

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 1

Chơi nối từ không bạn ơi?

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 2

Đã bảo là không chơi cơ mà!

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 3

Thế này thì chịu

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 4

Cà khịa đỉnh cao thế này thì bó tay

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 5

Hết cãi nhau nhé!

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 6

Cái này thôi cạn lời!

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 7

Bức ảnh này có thể phát ra tiếng nhạc (tìm ngay Renai Circulation trên YouTube)

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 8

Cái này cho mình mình còn đánh thêm

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 9

Khổ thân chú đầu trọc

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 10

Lại thêm một bức ảnh có thể phát ra âm thanh

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 11

Ai bảo các cậu chơi hội đồng!

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 12

Lúc nào người đau thương cũng là Nhện Nhọ

Cả MXH rần rần chế ảnh Captain America: Đội trưởng chơi nối từ thế nào mà bị đi đường quyền? - Hình 13

Ai còn nhớ bài hát này chắc đã già?

Nếu những hình ảnh trên khiến bạn hoang mang, hãy xem lại bản gốc để gợi lại ký ức nhé!

Cái kết của Captain America ở ‘Avengers: Endgame’ có thực sự bất công?

Hành động trao khiên cho Falcon hay hình ảnh hạnh phúc ấm êm của Captain America ở cuối "Avengers: Endgame" từng gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ.

Xuất thân là một thanh niên sinh giữa thời loạn lạc, vì lý tưởng bảo vệ tổ quốc, Steve Rogers (Chris Evans) xung phong nhập ngũ. Tại đây, anh tham gia một thử nghiệm vũ khí quân sự. Quá trình biến anh từ một thanh niên gầy gò ốm yếu trở thành chàng chiến binh mạnh mẽ, cường tráng. Từ đây, Steve Rogers trở thành Captain America - chiến binh mang khiên với lý tưởng bảo vệ lẽ phải.

Cái kết của Captain America ở 'Avengers: Endgame' có thực sự bất công? - Hình 1

Captain America là người anh hùng luôn xả thân vì lẽ phải.

Tuy nhiên, sau trận chiến với Red Skull (Hugo Weaving) - tay phản diện khét tiếng của Đức Quốc xã, chiếc máy bay chở Captain America đã gặp nạn và rơi xuống biển. Người anh hùng cùng xác máy bay ngủ yên nhiều thập kỷ dưới lớp băng của Bắc Cực trước khi được đánh thức bởi tổ chức S.H.I.E.L.D.

Từ đây, tấm khiên của Captain America thêm một lần nữa được nâng lên. Tuy nhiên, kẻ thù của Steve Rogers / Captain America giờ đây không còn là quân Đức Quốc xã, mà đến từ những thiên hà xa xôi.

Quyết định chọn Sam Wilson làm Captain America mới có bất công với Bucky Barnes?

Trong ba phần phim về Captain America nói riêng, và các phim siêu anh hùng MCU nói chung, tình bạn (cũng như cuộc đời) của Steve Rogers và Bucky Barnes (Sebastian Stan) đã trải qua biết bao thăng trầm. Hai kẻ "lạc thời" gắn bó khăng khít tới độ Bucky dường như được định sẵn để trở thành người kế thừa di sản từ bạn mình.

Họ là những người bạn thân từ thuở thơ bé, lớn lên thành đồng chí trong Captain America: The First Avenger (2011). Họ là những con người của một thời chinh chiến đã xa, nay bị đặt vào thế đối đầu trong thời hiện đại ở Captain America: The Winter Soldier (2014). Sang Captain America: Civil Wa r (2016), vì tình bạn với Bucky, Captain America đành quay lưng lại với Iron Man / Tony Stark (Robert Downey Jr.).

Vậy nên, trong cảnh cuối Avengers: Endgame , khoảnh khắc Steve Rogers, khi đã là một ông lão, trao tấm khiên cho Sam Wilson / Falcon (Anthony Mackie) thay vì người bạn tri kỷ Bucky Barnes trở thành chi tiết gây tranh cãi cho người hâm mộ.

Phe ủng hộ lý giải Sam Wilson đã sớm trở thành người bạn thân thiết của Steve Rogers trong thời hiện đại. Rogers không phải kiểu người dễ dàng mở lòng, nhưng trong Captain America: The Winter Soldier , anh đã chủ động giới thiệu bản thân với Sam bằng màn phô diễn sức mạnh "On your left".

Theo một cách nào đó, Sam Wilson chính là phiên bản Steve Rogers thời hiện đại. Cả hai là cựu chiến binh, mỗi ngày qua đi đều phải sống với nỗi đau mất đi người đồng đội tin cậy nhất. Sam cũng là một con người chính trực, vì nghĩa quên thân - những đức tính gắn liền với hình ảnh tấm khiên của Cap.

Trong khi đó, phe phản đối cho rằng Bucky Barnes xứng đáng với tấm khiên ấy hơn vì không ai hiểu rõ Steve Rogers bằng người bạn thuở thơ ấu. Chưa kể, lựa chọn ấy cũng đúng với tiến trình từng xảy ra trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Cái kết của Captain America ở 'Avengers: Endgame' có thực sự bất công? - Hình 2

Quyết định trao lại tấm khiên cho Falcon gây ra không ít tranh cãi.

Tuy nhiên, theo Cinema Blend , nam diễn viên Sebastian Stan lại cho rằng quyết định trao lại tấm khiên cho Falcon của Steve Rogers thực chất là hành động thể hiện sự nhân từ, thấu suốt của anh, và rọi sáng con đường tương lai cho Bucky Barnes.

Tài tử chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là cái kết phù hợp cho tất cả nhân vật trong Avengers: Endgame . Nếu là Bucky, chắc chắn cậu ấy cũng mong muốn những điều tương tự với Steve. Giống như bất kỳ ai từng trải qua chiến tranh và trải qua di chứng của cuộc chiến, Bucky sẽ bị giày vò cho tới ngày cuối đời. Vậy nên, nhất thiết phải có một khởi đầu mới, cho cả Bucky và Steve. Nhưng tấm khiên không nhất nhiết là con đường dẫn tới tương lai ấy.

Tôi nghĩ những gì Steve muốn nói ở cuối bộ phim sẽ là 'Giờ tôi sẽ giữ một chút gì đó cho riêng mình. Tôi đã ở đây vì mọi người, và làm tất cả điều có thể. Tôi cũng chỉ là một con người, và giờ tôi sẽ quay lại, cố sống trọn đời mình'. Đó hoàn toàn có thể là điều mà Bucky mong muốn người bạn thân nhất có được. Steve cũng có thể sẽ nói với Bucky: 'Cậu hãy ra đi và làm điều tương tự. Tôi không muốn đặt gánh nặng này lên vai cậu. Chúng ta đều sẽ sống tiếp cuộc đời mình - cuộc đời thực sự mà chúng ta đã bị tước mất từ những năm 1940, vào cái ngày cả hai nhập ngũ'".

Hạnh phúc của Steve Rogers có bất công với Tony Stark?

Một quyết định khác gây tranh cãi không kém mà Captain America / Steve Rogers đưa ra trong trường đoạn cuối của Avengers: Endgame là lựa chọn tìm về bên tình yêu duy nhất cuộc đời anh: Peggy Carter (Hayley Atwell).

Trong Captain Ametica: Civil War , mối quan hệ giữa Steve Rogers và Tony Stark đã rạn nứt sau khi Rogers quyết định bỏ qua việc Bucky đã hại cha mẹ Stark, và bảo vệ bạn trước cuộc trả thù của Iron Man. Sang Avengers: Infinity War , cục diện cuộc chiến khiến cả Steve và Tony chưa có cơ hội để giải quyết hiểu lầm.

Họ cũng có rất ít thời gian trong Avengers: Endgame để thực sự hàn gắn mối quan hệ. Rồi sau đó, Tony Stark hy sinh, bỏ lại sau lưng gia đình ấm êm mà anh phải trải qua bao khó khăn mới gây dựng được. Bi kịch của Stark vô tình tạo ra sự đối lập với hạnh phúc mà Rogers có được trong cảnh khép lại bộ phim, khi anh và Peggy cùng nhau khiêu vũ trong tiếng nhạc du dương.

Liệu điều này có quá bất công với Tony Stark hoặc quá ưu ái với Steve Rogers hay không? Câu trả lời là không. Nếu Tony Stark là nhà khoa học theo đuổi thuyết vị lai, luôn ám ảnh về những bất an mà tương lai có thể mang tới, thì Rogers ngược lại, luôn ngóng trông về những tháng ngày quá khứ anh chưa từng được sống.

Tony Stark có cơ hội được trải nghiệm tất cả cảm xúc cá nhân nhất mà cuộc đời anh còn thiếu vắng trong suốt chiều dài Avengers: Endgame : tình yêu của người cha và viễn cảnh "hạnh phúc mãi mãi về sau" bên Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) cùng con gái. Và vì những ngọt ngào mới được nếm trải ấy, Stark quyết định hy sinh để bảo vệ tương lai của những người yêu dấu.

Còn Steve Rogers, ngay từ lần đầu Captain America xuất hiện, anh đã luôn vào vai người hùng xả thân vì nghĩa. Cuộc sống hiện tại của anh thực chất chỉ là chuỗi ngày cố gắng làm tròn sứ mệnh bảo vệ thế giới gắn liền với danh xưng siêu anh hùng.

Cái kết của Captain America ở 'Avengers: Endgame' có thực sự bất công? - Hình 3

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng Steve Rogers cũng được trở về bên Peggy Carter.

Trong cảnh cuối Avengers: Endgame , Rogers nói sau khi trả lại các viên đá, anh quyết định sẽ sống cuộc đời của mình, như lời Stark từng gợi ý. Người anh hùng lần đầu tiên lựa chọn giữ lại thứ gì đó cho riêng anh, và chỉ riêng anh mà thôi. Hạnh phúc bên Peggy chính là phần thưởng dành cho Steve Rogers sau bao năm dài chinh chiến.

Quyết định của Rogers chứng minh lời khuyên của Stark là đúng đắn. Và hạnh phúc của anh vinh danh sự ra đi của Iron Man. Tony Stark chấp nhận hy sinh để đổi lấy tương lai cho những người anh yêu thương, trong đó có cả người bạn vong niên Steve Rogers và cuộc đời trọn vẹn mà Captain America chưa từng được sống.

Nói cách khác, hình ảnh Steve Rogers khiêu vũ cùng Peggy Carter ở những giây cuối cùng Avengers: Endgame chính là phần nối dài "hạnh phúc mãi mãi về sau" mà Tony Stark buộc lòng bỏ lại. Và như thế, Kỷ nguyên III của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khép lại bằng một cái kết phần nào đó có hậu.

Anh Phan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đột ngột xấu xí, bị khinh thường và sự thật ít ai biết02:09Tóc Tiên diện cây đen vẫn nổi, visual "bật tông" cạnh Ngô Thanh Vân và dàn mỹ nhân áo dài ở thảm đỏ Trạng Tí02:47Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!
09:50:43 07/05/2021
Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?
23:12:13 07/05/2021
Nhìn lại dàn người đẹp trong vũ trụ bùa ngải của Victor Vũ: Nhan sắc và thủ đoạn đều khiến khán giả bất ngờ
11:01:20 08/05/2021
Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!
17:34:27 08/05/2021
4 diễn viên Hollywood được trả tiền để... không lên phim: Johnny Depp còn phải thua một cái tên "đầu bảng" ẵm trọn 20 triệu đô!
16:41:59 07/05/2021
Ngoài Trịnh Sảng vẫn còn mỹ nữ "ăn chặn" cát-xê cực khủng, netizen đoán ra nhờ một chứng cứ quan trọng?
16:58:59 08/05/2021
Dương Tử từng bị giật mất vai và rời đoàn phim trong đêm, "thủ phạm" 10 năm sau gặp quả báo từ dàn cast gốc?
10:15:07 08/05/2021
Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan
10:55:14 08/05/2021
Ngất lịm với loạt ảnh khi nam thần phim Hàn vào bếp, thế này chị em lại phát phì mất thôi!
23:08:44 07/05/2021
'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng'
14:14:32 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”

17:30:27 08/05/2021
Lý Hải cho biết trên thế giới công nghệ 3D ứng dụng vào điện ảnh khá nhiều nhưng Việt Nam lại rất hiếm hoi. Với mong muốn cho khán giả thưởng thức những thứ hay ho nhất, anh quyết định làm poster phim Lật mặt: 48H bằng kỹ thuật 3D.

Gia tài phim ảnh của dàn cast Running Man Việt mùa 2: Nhìn qua toàn ngôi sao phòng vé, nữ hoàng rating thế này!

16:56:26 08/05/2021
Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát là 3 gương mặt khủng của làng điện ảnh Việt xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2.

Hội Marvel hóa ra suýt bị "cướp vai" bởi loạt sao này: Tiếc nhất "bé đào" Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn

16:52:24 08/05/2021
Sẽ thế nào nếu như biệt đội Marvel được những diễn viên sau đây đảm nhận?

NSND Công Lý lấy nước mắt của khán giả qua các vai ông bố như thế nào?

14:02:48 08/05/2021
Bên cạnh các vai hài hước trên sân khấu, NSND Công Lý từng lấy nước mắt của khán giả qua loạt vai ông bố khắc khổ nhưng vô cùng thương con.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'

10:58:07 08/05/2021
Mới đây, Victor Vũ đã có chia sẻ thú vị của về vai diễn của Amee trong phim Thiên thần hộ mệnh.

Vì sao các 'ông lớn' vẫn chưa mặn mà với điện ảnh Việt?

10:43:34 08/05/2021
Tỉ lệ ăn chia cao là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư dè dặt với mảnh đất mang tên điện ảnh Việt.

Samuel An của Thiên Thần Hộ Mệnh: "Tôi còn non thế này, còn chưa hiểu showbiz là gì..."

10:17:57 08/05/2021
Khác với cậu Khánh bad boy nóng bỏng ở Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An ngoài đời lại rất ngoan và hay ngại ngùng.

"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH

09:31:50 08/05/2021
Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới tiếp tục có điểm giống với Triệu Lệ Dĩnh.

Nam thần "đầu bết" hot nhất Sáng Tạo Doanh 4 Lelush sắp được Hollywood làm phim riêng?

23:08:40 07/05/2021
Thông tin thực tập sinh Lelush của Sáng Tạo Doanh 4 sắp có phim riêng khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

18:54:29 07/05/2021
Fan Việt vô cùng vui mừng trước thông tin Trường Ca Hành chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Sử Việt vào phim Việt

17:21:55 07/05/2021
Phim lịch sử không chỉ sở hữu giá trị nghệ thuật mà còn mang lại giá trị lịch sử, xã hội, thời đại rất lớn. Thế nhưng, dòng phim này không được khai thác nhiều tại Việt Nam. Nếu có, dấu ấn để lại trong lòng khán giả cũng rất mờ nhạt. Vì...

Rạp chiếu đóng cửa, khán giả đã có cả bữa tiệc mùa Hè tháng 5 trên Netflix

16:36:50 07/05/2021
Nền tảng xem phim trực tuyến Netflix sẽ cho ra mắt một loạt các tựa phim mới, hấp dẫn từ thể loại siêu anh hùng, giả tưởng, giật gân đến tâm lý, tình cảm trong tháng 5 này.

Bà Bích ghê gớm trong Hương vị tình thân: "Phương Oanh diễn tốt mà"

16:31:10 07/05/2021
Trong Hương vị tình thân, diễn viên Tú Oanh vào vai bà Bích, mẹ nuôi của Nam. Chị cho biết, do bà Bích và Nam luôn xung đột với nhau nên quá trình diễn mang đến cho chị và Phương Oanh nhiều thú vị và bất ngờ.

Rộ tin "tứ ca" Lee Jun Ki chốt kèo Penthouse 3, còn vào vai em trai cưng của ác ma nghe mà hóng!

16:11:18 07/05/2021
Chưa biết thông tin này có đúng hay không nhưng nó đang khiến các fan của Penthouse và Lee Jun Ki vô cùng phấn khích.

Mối bận tâm của người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020

16:08:47 07/05/2021
Trong lúc nghỉ ngơi vì đại dịch, Michael B. Jordan cho biết anh dành thời gian cho bản thân, suy nghĩ về nạn bạo lực, thù ghét người da màu trên đất Mỹ.

Thái Hòa: Khi yêu thương cố chấp…

16:03:48 07/05/2021
Cây táo nở hoa càng thu hút bao nhiêu, sự khắc khổ và tình yêu thương đôi khi quá cố chấp của nhân vật Ngọc (vai diễn mà Thái Hòa đảm nhiệm) lại càng khiến khán giả… khóc theo bấy nhiêu. Rời xa màn ảnh rộng, Thái Hòa trở về với truyền h...

Nam diễn viên chuyên đóng vai bị giết trên phim

16:00:41 07/05/2021
Với gần 10 lần thủ vai nhân vật bị giết trong phim Hollywood, nam diễn viên Hiroyuki Sanada được mệnh danh là Sean Bean của Nhật Bản.

Anh Dũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh

15:52:07 07/05/2021
Anh Dũng cho biết không quan tâm những tin đồn về mình và cũng không ngại khi được gọi là người yêu Trương Ngọc Ánh thay vì diễn viên Anh Dũng.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn?

14:05:35 07/05/2021
Sở hữu ngoại hình điển trai nhưng những nam diễn viên dưới đây không ngại hóa thân thành sát nhân máu lạnh khiến người xem ớn lạnh.

Những bộ phim độc lập nổi đình đám nhất thế giới (P2)

13:48:35 07/05/2021
Ngày nay, phim độc lập đã khẳng định được vị thế trong dòng chảy điện ảnh với lượng khán giả trung thành.

Có thể bạn quan tâm

Foodmap trên bản đồ nông sản Việt

Đời sống

05:29:15 09/05/2021
Sau khi kết nối được hệ sinh thái nông nghiệp, Foodmap đến giai đoạn đẩy mạnh xuất khẩu nông sản Việt Nam.​

'Nhà đầu tư có thể mất hết tiền vì Bitcoin'

Thế giới

05:25:27 09/05/2021
Nhiều chuyên gia tài chính, điển hình như Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, đang cảnh báo nguy cơ mất tiền khi đầu tư Bitcoin.

Vàng da ở trẻ sơ sinh: Khi nào cần đi khám?

Sức khỏe

05:10:20 09/05/2021
Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá phổ biến, vàng da sinh lý đa số tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trẻ sơ sinh bị vàng da có thể do một số bệnh lý gây ra.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.