Cà Mau có tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

UBND tỉnh Cà Mau vừa trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cho ông Phạm Hoàng Gan .

Cà Mau có tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT - Hình 1

Tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Hoàng Gan nhận quyết định bổ nhiệm.

Để tăng cường công tác quản lý ngành GD&ĐT, UBND tỉnh Cà Mau vừa có Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cho ông Phạm Hoàng Gan .

Trước đó, ông Phạm Hoàng Gan là Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau .

Ông Phạm Hoàng Gan, sinh năm 1975, tại xã Tân Hưng, huyện Cái Nước , Cà Mau . Chuyên ngành Đại học Sư phạm tiếng Anh; Thạc sĩ quản lý Giáo dục.

Ông Phạm Hoàng Gan vào ngành GD&ĐT năm 1998, là giáo viên Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau. Sau đó đảm trách các chức vụ Phó phòng, rồi Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp của trường; Phó trưởng phòng, Trưởng phòng Giáo dục Cao đẳng , Trung cấp chuyên nghiệp và Đào tạo bồi dưỡng thuộc Sở GD&ĐT Cà Mau; Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT.

Tại buổi nhận quyết định, ông Phạm Hoàng Gan cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ và đặc biệt là Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cùng đội ngũ cốt cán trong toàn ngành đã ủng hộ và tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu để UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc.

Ông Phạm Hoàng Gan cho biết, sẽ tiếp tục cố gắng hơn, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu và phát huy hết năng lực để cùng tập thể lãnh đạo ngành đóng góp cho ngành Giáo dục Cà Mau phát triển nhanh, bền vững theo tinh thần đổi mới của Nghị quyết 29.

Thầy giáo hơn 20 năm gắn bó với thiện nguyện

Trưởng thành từ gian khó, thầy Đỗ Thanh Hiệp - Trường Chính trị tỉnh Cà Mau xem sự sẻ chia là niềm vui. Sau giờ dạy học, thầy hay tìm đến những cảnh đời kém may mắn để giúp đỡ.

Thầy giáo hơn 20 năm gắn bó với thiện nguyện - Hình 1


Thầy Đỗ Thanh Hiệp trao quà cho hộ nghèo huyện Cái Nước, Cà Mau.

Bén duyên với thiện nguyện

Thầy Đỗ Thanh Hiệp (sinh năm 1963), công tác tại Trường Chính trị tỉnh Cà Mau từ năm 1985. Ngoài những giờ lên lớp, thầy dành nhiều thời gian cho công tác thiện nguyện với mong muốn san sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn.

Thầy Hiệp tâm sự: "Thời đi học, nhà tôi nghèo, lại đông anh em. Để có tiền đi học, tôi phải vừa học, vừa làm thuê. Chính từ những gian khó đó, cho nên khi được làm giảng viên, tôi luôn mong muốn được làm công tác thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ có niềm tin và nghị lực vươn lên trong cuộc sống".

Trên hành trình thiện nguyện của mình, thầy Hiệp biết quê hương Cà Mau còn nghèo nên luôn tự nhủ bản thân phải làm một việc gì đó để giúp đỡ. "Thời gian đầu, tôi chỉ tham gia đi theo đoàn thiện nguyện. Khi đến với những hoàn cảnh khó khăn, tôi càng nhớ về cuộc sống mình trước đây và điều đó càng thôi thúc tôi làm công tác thiện nguyện nhiều hơn", thầy Hiệp chia sẻ.

Thầy Hiệp tham gia hoạt động thiện nguyện vào năm 2000. Chuyến thiện nguyện đầu tiên của thầy là cùng với đội ngũ y, bác sĩ thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo ở vùng sâu. Kinh phí cho hoạt động này là thầy cùng bạn bè vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Hoạt động này duy trì từ năm 2000 đến 2005, mỗi chuyến đi có khoảng 400 suất khám và cấp thuốc miễn phí.

Điều khác biệt về hoạt động thiện nguyện của thầy Hiệp là thầy không thành lập Câu lạc bộ thiện nguyện. Thầy chỉ là cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến với các hoàn cảnh khó khăn. Trong quá trình vận động, thầy chỉ nhận quà là hiện vật chứ không nhận tiền. Thầy chia sẻ: "Để tạo sự tin tưởng, tôi chỉ nhận hiện vật mà không nhận tiền. Đồng thời, có những chuyến đi, tôi mời các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có điều kiện đi đến những nơi được hỗ trợ, giúp đỡ".

Hàng năm, vào đầu năm học mới, thầy còn kêu gọi mạnh thường quân tặng hàng ngàn quyển tập cho học sinh. Thầy còn vận động xây nhà, xây cầu giao thông nông thôn, tặng gạo và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo vào dịp Tết thuộc các huyện Phú Tân, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, tỉnh Cà Mau.

Nói về nghĩa cử cao đẹp của thầy Hiệp, ông Hà Phương Đông, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết: "Thời gian qua, thầy Đỗ thanh Hiệp đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đóng góp tích cực cho xã Hòa Mỹ. Vận động tặng quà, xây dựng nhà cho người nghèo, xây dựng cầu giao thông nông thôn...

Những đóng góp đó đã giúp cho người nghèo có cuộc sống ổn định hơn, nhiều trường hợp có vốn làm ăn đã thoát nghèo. Những đóng góp của thầy đã giúp cho xã làm tốt công tác an sinh xã hội, từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn. Giúp cho bà con nông dân và các em học sinh đi lại thuận tiện... góp phần cho xã đã được công nhận xã Nông thôn mới vào năm 2017".

Thầy giáo hơn 20 năm gắn bó với thiện nguyện - Hình 2


Thầy Đỗ Thanh Hiệp trao quà cho hộ nghèo dịp Tết.

Cánh chim không mỏi

Năm 2018, thầy Hiệp cùng với cán bộ, viên chức của Trường Chính trị Cà Mau và Trường Chính trị Châu Văn Đặng (Bạc Liêu) đã vận động các mạnh thường quân và học viên các lớp xây và bàn giao một cây cầu tại xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi (Cà Mau).

Từ năm 2016 - 2019, thầy kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Học viện Chính trị khu vực IV, học viên các lớp để xây cầu, xây nhà cho gia đình chính sách có công với Cách mạng. Thầy tâm sự: "Để có được cuộc sống yên bình như ngày nay, có rất nhiều người đã hy sinh. Vì vậy chúng ta phải chung tay với Đảng và Nhà nước quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ thân nhân của người có công với Cách mạng. Đó cũng chính là đạo lý uống nước nhớ nguồn bao đời nay của ông cha mà chúng ta cần ghi nhớ và thực hiện".

Dù có nhiều đóng góp cho xã hội, nhưng nói về hành trình thiện nguyện của mình, thầy Hiệp rất khiêm tốn: "Tôi không nhớ hết những nơi tôi đến và những mảnh đời kém may mắn được kêu gọi để giúp đỡ. Nhưng đó chỉ là tấm lòng, là trách nhiệm của một người làm nghề giáo, một đảng viên cần phải làm cho quê hương mình. Tôi cũng gần về hưu, điều tôi tin tưởng nhất đó là thế hệ tiếp nối tôi luôn ghi nhớ và phát huy hơn nữa lời dạy của Bác".

Chia sẻ về người đồng nghiệp, ông Nguyễn Hồng Vệ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau cho biết: "Thầy Đỗ Thanh Hiệp là một trong những thầy giáo gắn bó nhiều năm với Trường Chính trị. Với phong cảnh giản dị, gần gũi, hòa đồng, quan tâm chia sẻ, giúp đỡ cán bộ, viên chức, người lao động cũng như bà con nơi cư trú. Nên thầy được mọi người trân quý và yêu mến.

Trong công tác, thầy Hiệp luôn phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ. Đồng thời còn tham gia nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Những hoạt động thiện nguyện của thầy Hiệp luôn được bạn bè, đồng nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ và ngày càng lan tỏa".

Nói về dự định sắp tới, thầy Hiệp tâm sự: "Tôi rất vui khi thực hiện được mong ước của mình và được mọi người nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ. Trong thời gian tới, tôi cố gắng vận động nhiều người cùng tham gia để có thể kêu gọi và giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần trong công tác xóa nghèo, xây dựng Nông thôn mới tại địa phương".

Hơn 30 năm công tác, là một giảng viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, dù ở cương vị nào, thầy Hiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2009, thầy đạt giải Giảng viên dạy giỏi xuất sắc toàn quốc các Trường Chính trị.

Nhiều năm liền là Chiến sĩ thi đua cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3. Năm 2019, thầy được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nhưng điều quý giá hơn là thầy luôn được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp và học viên tin yêu, kính trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27“Thần y” Võ Hoàng Yên phủ nhận cáo buộc “bùng tiền” từ thiện, nguyên nhân do “sơ sót trong báo cáo”03:41Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết01:09Người cứu bé rơi từ tầng 13: 'Đầu cháu đập vào tay tôi rồi đập xuống mái tôn'02:18Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông00:49Phố cá lóc nướng đông nghẹt ngày vía Thần tài, nhiều gia đình "hốt bạc" khi bán sạch 2.000 con trong một buổi sáng01:44Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện bia mang tên Hoàng Sa, Trường Sa03:58Cháy nhà gần chợ, khu phố náo loạn00:42Xây nhà vệ sinh bằng chai nhựa tặng trường tiểu học miền biên viễn Cao Bằng02:57Xiaomi Mi 11 5G ra mắt tại Việt Nam, giá bán ấn tượng02:40Nông sản hết cảnh đổ xuống sông Hồng nhưng khách mua trả tiền 'tùy tâm'01:18Thủy Tiên xây nhà cộng đồng chống lũ - Dân mạng tranh cãi gay gắt02:42Đường phố TP.HCM nhiều nơi ùn tắc trong ngày 1,7 triệu học sinh đi học lại04:52Tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5A vắng lặng giữa mùa dịch Covid-1901:00Học sinh, giáo viên khai báo y tế trung thực khi đến trường02:03

Tiêu điểm

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm
11:20:01 04/03/2021
Vụ người vợ phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm mới được... ly hôn: Người chồng có vi phạm pháp luật?
23:32:08 04/03/2021
Vụ phản đối trưởng khoa, 11 giáo viên xin thôi việc: Tiếng nói người trong cuộc
21:04:07 04/03/2021
Vượt Bhutan, Việt Nam trở thành quốc gia có chỉ số hạnh phúc đứng đầu châu Á
11:17:52 04/03/2021
Hiệu quả kinh tế từ mô hình nuôi cá Koi giống
05:45:34 04/03/2021
Vụ 11 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc, Đại học Quốc gia TPHCM lập tổ xác minh
11:20:04 05/03/2021
Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư sẽ ra viện vào ngày mai
09:42:31 04/03/2021
Giúp bộ đội thêm yên tâm công tác
05:32:54 04/03/2021
Giá vàng hôm nay 4-3: Quay đầu giảm mạnh, dòng tiền bị dịch chuyển
07:22:12 04/03/2021
Bán quần áo in hình tiền Việt Nam có thể bị xử phạt hàng chục triệu đồng
08:59:27 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021

Tin mới nhất

Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó

02:46:53 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng chỉ riêng hành vi làm giả các giấy tờ tu sĩ, giả các quyết định bổ nhiệm của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam của ông Nguyễn Minh Phúc là đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp và cần phải xử lý hình s...

Tiêm vaccine Covid-19 trong thời gian ngắn nhất

01:39:24 06/03/2021
Việt Nam sẽ tiêm vaccine Covid-19 theo chiến dịch trong thời gian ngắn nhất, sử dụng hệ thống tiêm chủng có sẵn và huy động cơ sở tiêm dịch vụ khi cần thiết.

Hơn 6.400 tỷ đồng xây hai bến container

01:34:54 06/03/2021
Dự án xây dựng bến container số 5 và 6 tại bến cảng Lạch Huyện, khu vực đảo Cát Hải, có tổng vốn đầu tư hơn 6.400 tỷ đồng, thời hạn hoạt động 70 năm.

Hoàn thành vận hành thử robot đào hầm metro Nhổn - ga Hà Nội

01:24:44 06/03/2021
Robot đào hầm TBM thứ nhất đã hoàn thiện 100% công việc lắp ráp và vận hành thử, nhà thầu chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư dự án metro Nhổn - ga Hà Nội.

Nhiều tỉnh vẫn cấm dịch vụ không thiết yếu

01:22:47 06/03/2021
Ninh Bình cấm dịch vụ không thiết yếu từ ngày 10/2 và chưa thông báo cho phép hoạt động trở lại sau 23 ngày.

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công cuối tháng 3

23:19:45 05/03/2021
Thượng tướng Trần Đơn yêu cầu các đơn vị hoàn thành hồ sơ các hạng mục để khi Thủ tướng phê duyệt chủ trương sẽ khởi công Cảng hàng không Phan Thiết vào cuối tháng 3.

Ông Nguyễn Việt Hà làm Bí thư Quận ủy Thanh Xuân

23:09:24 05/03/2021
Ông Hà trước đó là Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội. Người thay ông Hà giữ chức vụ này sẽ là ông Nguyễn Xuân Lưu.

Đề xuất phá 150 chung cư cũ ở Hải Phòng để xây mới bằng ngân sách

23:01:15 05/03/2021
UBND TP Hải Phòng có chủ trương dùng ngân sách phá dỡ 150 chung cư cũ để xây dựng 8 khu mới với 10 tòa cao từ 5 tầng đến 23 tầng.

Nghiên cứu việc 'mở cửa đón khách quốc tế có chứng chỉ tiêm vaccine'

22:01:16 05/03/2021
Trước ý kiến chuyên gia đăng tải trên Zing cho rằng Việt Nam không nên đợi hết dịch mới đón du khách quốc tế, Thủ tướng giao Bộ VH-TT&DL nghiên cứu, đánh giá đề xuất này.

Lấy mẫu tầm soát Covid-19 tiểu thương chợ Xóm Chiếu

21:26:22 05/03/2021
Trung tâm Y tế Quận 4 đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 100 người thuộc Ban quản lý và tiểu thương chợ Xóm Chiếu.

Hơn 44.000 người TP HCM được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

21:23:59 05/03/2021
Sở Y tế TP HCM vừa gửi Cục Y tế Dự phòng, Viện Pasteur TP HCM danh sách ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 tại thành phố, gồm 44.175 người.

Phát hiện gián trong suất cơm trưa ở căng tin trường học

21:21:58 05/03/2021
Một học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh (TP.HCM), phát hiện có gián trong suất cơm trưa trị giá 27.000 đồng.

Hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng được giới thiệu ứng cử Quốc hội

21:05:17 05/03/2021
Thượng tướng Phan Văn Giang và Thượng tướng Nguyễn Tân Cương được giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV với sự nhất trí cao.

Hải Phòng có thêm 2 bến container tại cảng Lạch Huyện

20:57:15 05/03/2021
Theo Quyết định số 299/QĐ-TTg, mỗi bến được xây dựng sẽ có chiều dài 375 m, tiếp nhận cỡ tàu container đến 100.000 DWT (tương đương sức chở 8.000 Teus).

Ngày hội sáng tạo của giáo viên trường Đông Đô

20:49:11 05/03/2021
 Những sáng kiến mà các thầy cô giáo của Trường Trung học phổ thông Đông Đô đạt được đã góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục cho học sinh của nhà trường

Bộ trưởng Tô Lâm cùng 3 tướng lĩnh, sĩ quan công an được giới thiệu ứng cử đại biểu QH

20:43:35 05/03/2021
Bốn người được Bộ Công an giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, gồm: Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; hai Thứ trưởng là Trung tướng Trần Quốc Tỏ và Thiếu tướng Lê Tấn Tới; cùng Đại tá Vũ Huy Khánh, Phó Cục trưởng Cục pháp ...

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử vùng đồng bào dân tộc thiểu số

20:39:44 05/03/2021
Sáng nay, ngày 5.3, tại Nhà Quốc hội đã diễn ra Hội nghị Triền khai kế hoạch Thông tin tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) do Hội đồng...

Hải Dương: 10 xã phường ở thị xã Kinh Môn tái thiết lập cách ly xã hội

20:27:56 05/03/2021
Ủy ban Nhân dân thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) vừa ban hành quyết định tiếp tục áp dụng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg đối với 10 xã, phường trên địa bàn.

Nguy cơ lây lan dịch lở mồm long móng ở Quảng Ngãi rất cao

20:24:15 05/03/2021
Bộ NN-PTNT đề nghị tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương chỉ đạo các đơn vị tập trung nguồn lực, thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh LMLM không cho dịch lây lan.

Năm 2021 tiền lương, phụ cấp thâm niên giáo viên chưa có gì thay đổi

20:07:54 05/03/2021
Chúng tôi cho rằng, mọi chuyện sẽ chưa có gì mới, ít nhất là trong năm 2021 này nên các thầy cô cũng đừng quá suy nghĩ về chuyện mình sẽ giảm lương hay xuống hạng.

Giáo viên tiểu học biệt phái sang trung học cơ sở cần học chứng chỉ nào?

20:00:23 05/03/2021
Bạn được cử biệt phái sang trường trung học cơ sở sẽ chịu sự phân công công tác và quản lý của trường trung học cơ sở. Hết thời hạn, bạn sẽ trở về đơn vị cũ.

Bộ Giáo dục sắp sửa Quy chế trường phổ thông tư thục, nguyện vọng từ cơ sở

19:57:31 05/03/2021
Quy chế 2021 nên kế thừa những điều, khoản vẫn còn phù hợp của Quy chế 2011, nhất là những điều khoản có tác dụng tích cực đối với trường phổ thông tư thục.

Nói lương mới giáo viên thu nhập chỉ tăng không giảm là cho chúng tôi ăn bánh vẽ

19:55:22 05/03/2021
Giáo viên có thâm niên hiện đang vô cùng lo lắng, thời điểm thực hiện chế độ tiền lương mới 1/7/2022 khi đó bị cắt thâm niên sẽ thế nào đây?

8 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

19:54:21 05/03/2021
Huyện ủy Trảng Bom cho biết, huyện đã hoàn thành việc đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2020. Theo đó, đã đánh giá 39/40 chi, Đảng bộ cơ sở (1 Đảng bộ chưa đánh giá do chờ kết quả xử lý tập thể, cá nhân liên quan đế...

Quận Kiến An, huyện An Dương, Hải Phòng có chủ tịch mới

19:52:14 05/03/2021
Ngày 5/3, HĐND quận Kiến An, Hải Phòng tổ chức kỳ họp thứ 17, kỳ họp chuyên đề và tổng kết hoạt động của HĐND quận khóa 4, nhiệm kỳ 2016-2021 và bầu ra chức danh Chủ tịch UBND quận.

Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức “Tháng Ba biên giới” tại huyện miền núi 30a Kỳ Sơn

19:47:24 05/03/2021
Ngày 5-3, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An tổ chức Chương trình Tháng Ba biên giới năm 2021 tại xã Mường Ải, huyện miền núi 30a Kỳ Sơn (Nghệ An).

Giáo viên Cà Mau làm công tác thư viện bị cắt phụ cấp thâm niên

19:46:04 05/03/2021
Một giáo viên ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau phản ánh, sau khi chuyển từ giáo viên sang làm nhân viên thư viện đã bị cắt phụ cấp thâm niên, phụ cấp ưu đãi nghề chưa đúng. Vấn đề này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho rằng, đã làm đúng.

Tiếp tục duy trì giám sát, sàng lọc đối tượng nguy cơ cao để phòng chống dịch COVID-19

19:45:37 05/03/2021
Để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh COVID-19, Thanh Hóa đã huy động tối đa mọi nguồn lực trên toàn tỉnh để triển khai đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, với biến thể mới của SARS-CoV...

Ông Võ Hoàng Yên xây dựng trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh ở Hà Tĩnh như thế nào?

19:40:46 05/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên được tỉnh Hà Tĩnh giao 4,5ha đất để xây dựng Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh. Nhưng sau một năm đi vào hoạt động, trung tâm đã ngừng hoạt động và bỏ hoang.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...

Tái cách ly xã hội 10 xã phường ở Kinh Môn, Hải Dương

Sự kiện nóng

02:23:43 06/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) tái thiết lập cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 10 xã, phường.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Rò rỉ ảnh case Xiaomi Mi 11 Pro, ngầm hé lộ thiết kế camera 

Đồ 2-tek

01:35:19 06/03/2021
Sau khi ra mắt, Mi 11 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888, Xiaomi đang rậm rịch chuẩn bị tung ra phiên bản Pro.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.