Ca khúc của (G)I-DLE “chơi cầu trượt” trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? 

Ca khúc mới nhất của (G)I-DLE từng được đón nhận nhiệt tình khi ra mắt. Nhưng sau scandal Soojin bắt nạt bạn học , thứ hạng bài hát đã tụt dốc không phanh.

Những ngày qua, Soojin ((G)I-DLE) là tâm điểm của scandal bạo lực học đường . Cô bị chỉ trích nặng nề vì cáo buộc bắt nạt bạn học cũ, có nhiều hành động hư hỏng, ăn chơi trong quá khứ. Nhưng nghiêm trọng hơn là (G)I-DLE dường như cũng bị vạ lây vì bê bối của đồng đội.

Ca khúc của (G)I-DLE chơi cầu trượt trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? - Hình 1

(G)I-DLE cũng bị ảnh hưởng vì scandal bắt nạt của Soojin

Mới đây, cư dân mạng trên 1 diễn đàn Hàn Quốc đã đăng ảnh so sánh thứ hạng của HWAA - ca khúc mới nhất của (G)I-DLE trước và sau scandal bắt nạt . Ngày 19/2, bài hát xếp thứ 24 trên BXH Melon 24Hits, đây cũng là thời điểm trước khi tranh cãi nổ ra. Nhưng tới ngày 24, HWAA tụt tới 14 bậc, rơi xuống hạng 38.

Ca khúc của (G)I-DLE chơi cầu trượt trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? - Hình 2

Ca khúc HWAA tụt từ hạng 24 xuống hạng 38 sau vỏn vẹn 5 ngày

Ca khúc của (G)I-DLE chơi cầu trượt trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? - Hình 3

Thứ hạng hiện tại của HWAA trên iChart vào 11h30 (KST) ngày 25/2

Đáng chú ý là khi phát hành vào tháng 1/2021, ca khúc HWAA giành đến 10 cúp trên show âm nhạc . Bài hát cũng có thứ hạng khả quan ở các BXH Hàn Quốc và được coi là sản phẩm âm nhạc có thành tích tốt nhất của (G)I-DLE kể từ ngày debut. Do đó, nhiều người cho rằng HWAA “chơi cầu trượt” trên BXH Melon 24Hits vì ảnh hưởng từ scandal Soojin bắt nạt bạn học , công chúng quay lưng với nhóm.

Ca khúc của (G)I-DLE chơi cầu trượt trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? - Hình 4

Ca khúc HWAA có thứ hạng khá tốt khi mới ra mắt

Knet bình luận:

- Tôi cũng bỏ bài này ra khỏi playlist của mình rồi.

- Tôi không nghe ca khúc này nữa đâu.

- Bài này xưa rồi, đúng không?

- Dù bài hát đã phát hành được một thời gian nhưng việc tụt hơn 10 hạng chỉ trong vòng 5 ngày cũng là điều bất thường, đặc biệt là với nhóm idol thuộc hàng top.

MV HWAA – (G)I-DLE

Sau khi tranh cãi bắt nạt nổ ra, CUBE Entertainment và Soojin thừa nhận cô từng có thời kỳ nổi loạn, tuy nhiên bác bỏ cáo buộc bạo lực học đường . Dù vậy, người tự xưng là nạn nhân tiếp tục tung ra nhiều bằng chứng khẳng định hành vi bắt nạt là có thật, một số nhân chứng cũng xuất hiện để chống lại Soojin.

Ca khúc của (G)I-DLE chơi cầu trượt trên BXH dù trước đó nổi đình đám, bị Knet tẩy chay sau scandal Soojin bắt nạt bạn học? - Hình 5

Nạn nhân vẫn tiếp tục tố cáo Soojin dù cô đã phủ nhận hành vi bắt nạt bạn học

Sự việc nghiêm trọng đến nỗi cộng đồng fan (G)I-DLE trên DC Gallery đã tuyên bố ngừng ủng hộ nữ idol. Mới đây, đại diện CUBE thông báo sẽ làm việc cùng người tố cáo Soojin vào chiều 25/2 để làm rõ sự việc.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức 

Cư dân mạng xứ Hàn không những đồng tình với quyết định của cộng đồng fan (G)I-DLE mà còn đòi Soojin nhanh chóng rời nhóm.

Những ngày qua, showbiz Hàn quay cuồng vì tin đồn hàng loạt idol dính phốt bạo lực học đường. Soojin là một trong những người đầu tiên bị tố cáo, main dancer của (G)I-DLE vướng cáo buộc bắt nạt bạn học, ăn chơi hư hỏng trong quá khứ.

Không lâu sau đó, CUBE Entertainment đã phủ nhận cáo buộc, Soojin cũng giải thích rằng đúng là cô có thời gian nổi loạn nhưng chưa từng thực hiện hành vi bạo lực học đường. Tuy nhiên lời phân trần của nữ idol khiến cư dân mạng và nạn nhân không hài lòng, thậm chí xuất hiện tình tiết mới và nhân chứng đứng về phía người bị hại.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Hình 1

CUBE và Soojin đã đính chính cáo buộc bạo lực học đường, tuy nhiên cô vẫn bị chỉ trích gay gắt

Sau đó CUBE và Soojin cũng không đưa ra phản hồi mới. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi mới đây, cộng đồng fan (G)I-DLE trên DC Gallery đã thông báo ngừng ủng hộ Soojin.

Người quản lý DC Gallery của (G)I-DLE tuyên bố rằng không có lý do gì để biện minh cho bạo lực học đường. Nếu ai đó muốn làm idol, họ phải giải thích rõ ràng tranh cãi của mình và chịu trách nhiệm trước những việc đã xảy ra. Fan không có cách nào ủng hộ 1 ca sĩ không thể thừa nhận cáo buộc, hoặc không thể bảo vệ bản thân một cách đàng hoàng.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Hình 2

Cộng đồng fan trên DC Gallery của (G)I-DLE tuyên bố ngừng ủng hộ Soojin

Do đó, đại diện cộng đồng fan của (G)I-DLE tại DC Gallery kết luận rằng họ không thể ủng hộ Soojin - người không thể giải thích câu chuyện từ phía mình một cách rõ ràng. Các thành viên khác không liên quan đến tranh cãi này nên họ vẫn hỗ trợ hoạt động của nhóm.

Họ không muốn tên tuổi của (G)I-DLE bị ảnh hưởng, do đó yêu cầu CUBE bảo vệ những người còn lại cũng như trình bày sự thật và lập trường càng sớm càng tốt. Ngoài ra, họ còn yêu cầu các fan ngừng tấn công người cung cấp thông tin.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Hình 3

Thông báo ngừng ủng hộ Soojin do quản lý DC Gallery của (G)I-DLE công bố

Mất đi sự ảnh hưởng của một bộ phận fan lớn sẽ là tổn thất đáng kể đối với Soojin. Tuy nhiên, hành động quyết liệt của người hâm mộ trên DC Gallery đã nhận được sự đồng tình của cư dân mạng Hàn Quốc. Họ cho rằng các fan của (G)I-DLE vô cùng lý trí, không bênh vực thần tượng mù quáng. Nhiều người cũng yêu cầu Soojin rời nhóm để không ảnh hưởng đến các thành viên khác, bất chấp việc cô đã phủ nhận cáo buộc bắt nạt.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Hình 4

Knet ủng hộ quyết định của một bộ phận fan (G)I-DLE, đòi Soojin nhanh chóng rời nhóm

Knet bình luận:

- Những fan này ngầu thật.

- Fan bình thường đây rồi.

- Tôi hy vọng cô ta rời nhóm vì fan và đồng đội.

- Họ là những người có lý trí này.

- Xin hãy rời nhóm ngay và luôn đi ạ.

- Giải nghệ đi.

- Họ viết thông báo còn hay hơn cả CUBE.

- Ủng hộ những fan này, họ không có lỗi.

- Người hâm mộ đã cho thấy lập trường của mình.

- Trong mắt fan thì Soojin luôn trầm tĩnh và có phần hướng nội, thế nên việc này chẳng khác gì đâm sau lưng. Nhưng giờ đây chúng ta đều biết về chuyện bạo lực học đường của cô ta, cô ả cần phải rời đi. Đừng làm fan tổn thương thêm nữa.

- Họ quản lý fan cuồng tốt đấy chứ. Nếu tôi mà là nạn nhân, tôi sẽ hỏi "Kiểu fan gì thế này?". Bọn họ chính là kẻ thêu dệt tin đồn và kết liễu nạn nhân đến lần thứ 2.

- Vì Seo Soojin và lũ fan của cô ta mà những thành viên còn lại và cả fandom bị chửi.

- Những fan biết suy nghĩ và các thành viên còn lại không có lỗi trong chuyện này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Demi Lovato phát hành album mới với sự góp mặt của Ariana Grande, Saweetie, Noah Cyrus và Sam Fischer05:13Sau hơn 3 năm, ban nhạc rock Evanescence chính thức trình làng album “The Bitter Truth”04:37Heechul hôn đắm đuối thành viên Super Junior trên sân khấu ngày chưa hẹn hò với Momo, "bạo" đến nỗi tới giờ vẫn không ai làm lại00:50BTS ăn mặc sặc sỡ khi đi quay dự án mới, lộ vẻ ngoài mới03:07Rosé phát hành MV “Gone” rồi nè, nhưng fan xem xong chỉ biết kháo nhau “bớt tin idol”03:09Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'02:52IU cứ comeback là “auto” đạt Perfect All-Kill (PAK), lý do là gì?04:40Album “Page” của Kang Seung Yoon (Winner): Một bản ngã vô cùng nhạy cảm nhưng rất đỗi chân thành04:15Ca khúc “Boyfriend Material” của Gareth.T: Sao mình trông cũng ổn mà vẫn mãi “FA”?02:54Concert online “Studio 2024” của Dua Lipa từng bị hacker tấn công03:12Vì sao album mới phát hành của Justin Bieber có 2 track gây tranh cãi?03:18Không dừng lại ở Grammy, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại BRIT Awards03:44IU suýt thì collab với CL nhưng "bể kèo" vì lý do đáng tiếc, được khen nức nở khi làm rapper bất đắc dĩ 03:18Lý do Jungkook BTS trở thành 'nhà thiết kế' của HYBE04:29Loạt kỷ lục 'khủng' khi BTS ra mắt 'Film Out' 03:49Top 10 MV K-pop 'hút' fan nhất tháng 3, Rosé Blackpink đứng đầu 03:42Cardi B nói gì khi xem Rosé (Black Pink) thực hiện thử thách nhảy “WAP” đình đám của mình?03:41Trước khi tan rã, nhóm nhạc này đã hoạt động suốt 6 năm mà không có thu nhập03:57Wendy (Red Velvet) chính thức debut solo sau 7 năm, thành tích có khả quan?04:32Được mệnh danh là “nữ hoàng cover”, nhưng đây là ca khúc Kelly Clarkson sợ phải hát lại nhất04:42

Tiêu điểm

Ai là nữ thần tượng Kpop thành công nhất: Blackpink, IU, SNSD hay MAMAMOO?
19:28:06 09/04/2021
Jin BTS liên tục giành giải thưởng vì quá… đẹp trai 
06:12:02 10/04/2021
15 nam thần K-pop khiến người hâm mộ muốn cùng... dã ngoại nhất 
00:01:34 10/04/2021
V BTS là ‘thánh kỷ lục’ 2021 cùng Ariana Grande và Nicki Minaj  
06:11:58 10/04/2021
Quý ông trong ca khúc “Mr. Perfectly Fine” của Taylor Swift là ai?
12:15:17 09/04/2021
26 công ty giải trí nộp đơn phản đối luật hoãn nhập ngũ vì cho rằng luật này thiên vị BTS
22:09:10 10/04/2021
Doja Cat kết hợp SZA trở lại với single “Kiss Me More”, liệu có gây bão như “Say So” hay “Like That”?
12:02:06 09/04/2021
Nhóm KARA kỷ niệm 14 năm thành lập
19:26:19 09/04/2021
Vượt Taylor Swift và Drake, BTS là nghệ sĩ bán chạy nhất toàn cầu năm 2020 
06:11:49 10/04/2021
Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa
12:04:54 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 54
06:01:15 11/04/2021
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan yêu nhau thế nào trong 7 năm?
06:43:43 11/04/2021
Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam
00:54:29 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021

Tin mới nhất

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

BXH Nhóm nhạc nam tháng 4: Tuần thứ 35 liên tiếp BTS giữ quán quân 

00:33:26 11/04/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nam đang hoạt động tích cực cho tháng 4/2021.

4 lần BTS ngẫu nhiên gọi điện và đùa giỡn với nhau 

00:24:42 11/04/2021
Trong khi các thành viên BTS phát sóng trực tiếp, họ thường nhận được những cuộc điện thoại bất ngờ từ nhau và những khoảnh khắc này thường rất vui nhộn!

Top 10 ca khúc K-pop trên Gaon tháng 3: BTS, IU, Blackpink 

00:14:41 11/04/2021
Mới đây, Gaon vừa công bố bảng xếp hạng các ca khúc K-pop có thành tích tốt trong tháng 3.

Đây là nhóm nhạc duy nhất phá được kỉ lục mà H.O.T giữ vững trong suốt 25 năm 

00:06:12 11/04/2021
Mới đây, kỉ lục được giữ vững sau hơn 25 năm của H.O.T chính thức bị phá vỡ bởi một nhóm nhạc nam khác trực thuộc SM.

Gwen Stefani kết hợp với rapper Saweetie làm mới ca khúc “Slow Clap”

12:06:47 10/04/2021
Không chỉ tăng thêm phần thú vị cho bản nhạc sôi động, sự xuất hiện của loạt ca từ phóng khoáng và đầy cá tính đến từ rapper Saweetie đã góp phần khẳng định rõ nét hơn những thông điệp đầy cảm hứng về nhân quyền trong phiên bản mới của ...

G-Dragon đang 'nung nấu' album mới cho Bigbang 

03:29:30 10/04/2021
Trưởng nhóm G-Dragon mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích sau khi tiết lộ rằng về sự trở lại của Bigbang.

“Leave the Door Open” của Bruno Mars đạt thành tích “khủng” trên Youtube 

03:29:06 10/04/2021
Sau 1 tháng ra mắt, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bruno Mars đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube.​

Con gái 1 tuổi của Tyler Joseph (Twenty One Pilots) góp giọng trong đĩa đơn mới “Shy Away”

15:36:43 09/04/2021
Sau ca khúc Christmas Saves The Year phát hành vào cuối năm ngoái, bộ đôi Twenty One Pilots đã trở lại với đĩa đơn đầu tiên trong 2021 mang tên Shy Away.

Gây tranh cãi vì làm mờ hình ảnh B.I (iKON) trên sóng “Kingdom”, Mnet đưa ra phản hồi

15:35:35 09/04/2021
Ekip sản xuất của Kingdom khiến người hâm mộ phẫn nộ khi làm mờ đi hình ảnh B.I trong tập mới nhất của chương trình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nam nghệ sĩ gặp phải tình huống này trên sóng truyền hình hậu rời iKON.

Thành viên nhóm nhạc 8Eight – Baek Chan thông báo kết hôn

12:03:28 09/04/2021
Nam ca sĩ Baek Chan sẽ kết hôn với bạn gái không phải là người nổi tiếng và kém anh 3 tuổi. Có thông tin cho rằng họ đã hẹn hò được 6 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào cuối tháng này.

Những câu nói gây tranh cãi của Rosé (BLACKPINK) 

00:23:32 09/04/2021
Rosé (BLACKPINK) từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì những phát ngôn tưởng chừng vô tư quá mức của mình.

Choáng với chi phí outfit của Rose Blackpink khi trình diễn 'On The Ground'

21:43:25 08/04/2021
Do đây là đầu ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, sản phẩm âm nhạc của Rose được đầu tư rất kỹ lưỡng. Từ MV On The Ground cho đến khi trình diễn trên sân khấu, cô nàng nhà Blackpink đã diện rất nhiều trang phục và phụ kiện đắt tiền!

J-Hope BTS tiết lộ lý do ra mắt bản full cho 'Blue Side'

21:41:22 08/04/2021
V và Suga của BTS nhận xét Blue Side là khía cạnh hoàn toàn khác biệt với những bản nhạc trước đây từ J-Hope

Wendy lần đầu hát live ca khúc solo, mặt nhăn mày nhó xử lý high note nhưng kết quả có so được với bản thu âm?

20:50:46 08/04/2021
Bản hát live của Wendy liệu có xứng tầm với vị thế main vocal hàng đầu của gen 3 Kpop bấy lâu?

EXO xác nhận trở lại với album mới, The 8 (SEVENTEEN) phát hành sản phẩm solo

13:49:48 08/04/2021
Sau một thời gian dài tập trung cho một số dự án của nhóm nhỏ, EXO đang chuẩn bị để trở lại với khán giả với một sản phẩm mới kể từ album phòng thu thứ 6 Obsession. Trong khi đó, The 8 là thành viên tiếp theo của SEVENTEEN sau Jun và Ho...

Sự khác biệt giữa BLACKPINK khi trở thành Đại sứ toàn cầu

13:03:59 08/04/2021
Nói về danh phận Đại sứ của các thành viên BLACKPINK với thương hiệu, cư dân mạng không tránh khỏi nhiều tranh cãi.

Rosé có đủ sức đi tiếp con đường ca sĩ solo như IU?

12:53:34 08/04/2021
MV Gone của Rosé vẫn chưa thể vượt mặt LILAC của IU khiến nhiều người nghi ngờ việc nữ idol có đủ sức đi tiếp con đường solo.

Một BXH nhan sắc bị chê là "phèn chúa" vì thiếu Jisoo (BLACKPINK)

10:37:19 08/04/2021
Nhiều BLINK tỏ ra bức xúc khi thấy Jisoo không có mặt trong BXH Top những sao Hàn có gương mặt được nhiều người khao khát nhất.

Sự phân biệt nghiệt ngã giữa những idol nổi tiếng và kém nổi tại K-pop

10:36:07 08/04/2021
Kém tiếng nên kém miếng, các idol không có tên tuổi thường phải chịu nhiều thiệt thòi so với những thần tượng đã có danh tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Cơn sốt lan đột biến: Người chơi ngông quá...

Đời sống

08:31:28 11/04/2021
Cũng theo ông Trần Tuấn Anh, trên thế giới cũng có những cây lan được định giá cả chục ngàn, trăm ngàn, thậm chí cả triệu USD. Nhưng đó là những cây lan thực sự đặc biệt về gen, quá quý hiếm gần như không tìm ra được, như cây hài bóng c...

Nam sinh lớp 10 hốt hoảng vì “cậu nhỏ” không giống bạn

Sức khỏe

08:25:27 11/04/2021
Dù đã lên lớp 10 nhưng khi đi vệ sinh, cậu bé thấy cậu nhỏ của bạn đã như người lớn còn của mình vẫn bé tí hon.

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

Tâm sự

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Alibaba bị phạt 2,8 tỉ USD, "big tech" Trung Quốc nín thở

Thế giới

08:17:16 11/04/2021
Trung Quốc giáng án phạt kỷ lục 18,23 tỉ nhân dân tệ (khoảng 2,8 tỉ USD) xuống Alibaba, với kết luận lợi dụng vị thế thống trị thị trường từ năm 2015 đến nay

Tôi đã đưa ra 5 quyết định cải tạo, trang trí nhà sai lầm, phí tiền mà giờ hối hận đến phát khóc

Sáng tạo

07:54:39 11/04/2021
Trang trí và cải tạo ngôi nhà sao cho hợp sở thích của bản thân lại tiện lợi khi sử dụng là điều không hề đơn giản.

Bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo", nữ YouTuber xinh đẹp đăng ảnh từ thời cấp 3 khiến CĐM khen hết lời

Netizen

07:51:36 11/04/2021
Có lẽ những màn bóc phốt nhan sắc thật của các hot girl, người nổi tiếng cũng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

Trắc nghiệm

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Ôtô điện giá rẻ thêm phiên bản cao cấp

Ôtô

07:41:45 11/04/2021
Wuling Hongquang Mini EV có phiên bản mới tên Macaron, thêm trang bị an toàn, giá bán tăng.

McLaren Artura hơn 5 tỷ đồng, chỉ 3 giây đạt 100km/h

Siêu xe

07:39:16 11/04/2021
McLaren Artura chính là mẫu xe tiên phong trong lĩnh vực điện hoá của thương hiệu Anh Quốc. Bên cạnh thiết kế đậm tính khí động học, McLaren Artura còn sở hữu những tuyệt kỹ mà khó có siêu xe nào làm được.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà bên hai con sinh đôi

Sao việt

07:30:36 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà luôn nở nụ cười tươi dù tất bật chăm sóc hai con nhỏ trong suốt chuyến du lịch.

Hướng dẫn làm tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc cực kỳ đơn giản

Ẩm thực

07:15:14 11/04/2021
Món bánh gạo Hàn Quốc cay ngọt với những miếng bánh dai ngon, đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của đất nước Hàn Quốc, đánh gục mọi trái tim các thánh ăn. Dưới đây là cách làm món bánh gạo vừa ngon miệng vừa vô cùng dễ l...

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

Phỏng vấn sao

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trần Danh Trung đến tập cùng Sài Gòn, chờ ngày sang Nhật Bản

Bóng đá việt nam

06:46:11 11/04/2021
Tiền đạo Trần Danh Trung sẽ tập luyện và chuẩn bị cùng câu lạc bộ Sài Gòn trong thời gian chờ sang Nhật Bản.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

Thế giới số

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

'Bom tấn' Havertz toả sáng, Chelsea đè bẹp Crystal Palace

Bóng đá thế giới

06:42:28 11/04/2021
Đoàn quân của HLV Tuchel đã có một thắng lợi đậm đà ngay trên sân Selhurst Park của Crystal Palace trong một ngày mà bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng là Kai Havertz đã toả sáng rực rỡ.