Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp , chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Anh bảo ông bà nội đều đồng tình, các anh chị bên nhà chồng đều cho mượn tiền cả rồi, còn mỗi bố vợ thì giàu có nhưng keo kiệt . Lúc con khó khăn không muốn giúp đỡ, lúc nào cũng lo sợ mất nhà.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm nay, có một bé trai, tình cảm của chúng tôi vẫn luôn khá tốt. Công việc của chúng tôi là làm kinh doanh, lương tháng chỉ đủ ăn tiêu và dư chút đỉnh. Hiện chúng tôi vẫnđang phải thuê phòng trọ, khá chặt chội nhưng vì không có tiền nên chẳng dám mơ đến nhà cao cửa rộng.

Video đang HOT

Tháng trước, chúng tôi đến nhà cô họ của chồng chơi, cô ấy có ý định bán nhà để chuyển về bên con cháu sống. Cô bảo người ngoài sẽ bán với giá 2,5 tỷ, còn vợ chồng tôi là con cháu trong nhà nên sẽ bán 2 tỷ, coi như vừa bán vừa cho.

Tôi bảo cả gia tài của hai vợ chồng có 500 triệu , lấy đâu số tiền lớn như thế để mua nhà. Trong khi tôi từ chối không dám với tới thì chồng tôi liên tục nhắc cô để nhà cho chúng tôi mua, không được bán cho ai.

Về đến nhà, tôi trách chồng không có tiền mà thích sĩ diện. Chồng bảo sống phải liều mới giàu được. Cứ đợi đủ tiền mới dám làm thì cơ hội để cho người khác cướp mất hết rồi.

Anh bảo sẽ mượn sổ đỏ của ông bà nội ngoại đi cầm cố ngân hàng, chắc cũng được hơn 1 tỷ. Chỉ còn thiếu khoảng 400 triệu nữa thì vay anh em mỗi người một ít. Thế là đủ tiền mua nhà.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi bảo lương vợ chồng mỗi tháng chỉ tiết kiệm được 5 triệu đồng, số tiền đó không đủ trả tiền lãi cho ngân hàng. Mua được nhà rồi cả đời kiếm tiền trả nợ, thế có đáng không?

Chồng bảo biết đâu mua nhà xong vợ chồng làm ăn tốt, nợ nần trả hết nhanh thôi. Tôi bảo con còn nhỏ chưa tốn kém tiền học hành , sau này con lớn rất tốn nên không đồng ý mua nhà. Cứ để khi nào làm đủ tiền rồi tính tiếp.

Nhưng chồng không nghe tôi, vẫn âm thầm vay tiền mọi người sau lưng tôi. Chỉ đến khi mẹ tôi gọi điện hỏi về chuyện chồng tôi mua nhà và có ý định mượn nhà của ông bà ngoại thế chấp ngân hàng, tôi mới ngã ngửa.

Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ. Anh bảo ông bà nội đều đồng tình, các anh chị bên nhà chồng đều cho mượn tiền cả rồi, còn mỗi bố vợ thì giàu có nhưng keo kiệt. Lúc con khó khăn không muốn giúp đỡ, lúc nào cũng lo sợ mất nhà.

Anh chửi cả nhà ngoại keo kiệt, sợ chết , thậm chí còn nói căm thù bố mẹ tôi. Anh còn nói nhà ngoại không cho vay tiền thì anh ấy sẽ nhờ anh em bên nội giúp, không cần phía nhà vợ nữa. Nhiều ngày nay tôi đau đầu về chuyện mua nhà của chồng. Theo mọi người tôi phải làm sao để ngăn chồng đi vay tiền mua nhà đây?

Chị dâu "cố đấm ăn xôi" vay tiền cho con trai mua nhà, đến khi tôi đòi có việc gấp thì ả rút ra tờ giấy nhỏ với nội dung điêu đứng

Không ngờ chị dâu lại "lỳ đòn" tới mức như vậy!

Trong số các anh chị em trong nhà, tôi là người có kinh tế ổn nhất. Trên tôi là hai anh trai, dưới tôi là một đứa em gái vừa tốt nghiệp Đại học. Tôi chẳng phải lo nghĩ gì cho đứa em gái vì nó học hành rất khá, ra trường đã kiếm được công việc xịn tự nuôi bản thân. Ông anh thứ hai của tôi mất sớm do tai nạn giao thông. Chị dâu cũng đã đi bước nữa nên giờ coi như không còn là thành viên trong gia đình.

Điều mà tôi lo âu nhất thường xuất phát từ anh cả. Gia đình anh ấy khó khăn, vợ chồng công việc không ổn định, đã vậy còn chẳng có chí tiến thủ. Trước đây, khi bố mẹ tôi mất, ông bà có để lại hết tài sản cho gia đình anh cả chị dâu tuy nhiên do tin người quá mức nên anh chị đã bán sạch mảnh đất với giá bèo bọt. Của nả trong tay chưa dành dụm được bao nhiêu thì dồn hết cho đầu tư kinh doanh bán thịt động vật sạch. Chuyện kinh doanh nhà anh chị tôi cũng chẳng tiện hỏi quá sâu, nhưng nghe nói chỉ lãi được chút ít, chưa bứt phá phát triển.

Hiện tại, vợ chồng tôi ở Hà Nội đang giữ phong độ trong công việc và cũng ăn nên làm ra, thi thoảng giúp đỡ các anh em là điều bình thường. Tuy nhiên đối với khoản vay quá lớn thì cũng phải cân nhắc kỹ càng.

Chị dâu cố đấm ăn xôi vay tiền cho con trai mua nhà, đến khi tôi đòi có việc gấp thì ả rút ra tờ giấy nhỏ với nội dung điêu đứng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khoảng hơn 1 năm trước, chị dâu cả và anh trai đã lên Hà Nội để vay tiền vợ chồng tôi. Lý do là vì con trai chị ấy đến tuổi lấy vợ cũng cần mua nhà ổn định cuộc sống ở đất thủ đô này. Khi tôi hỏi giá trị của căn nhà mà hai anh chị định mua là bao nhiêu thì chị dâu nói rất tự tin: "2 tỷ 2". Quả thực nhà chung cư 2 tỷ 2 thuộc mức tầm trung so với thị trường bất động sản nhưng điều làm tôi lăn tăn là tiền đâu ra để mua cơ chứ? Kể cả có trả góp thì với năng lực kinh tế hiện tại của gia đình anh chị ấy cũng rất khó để thanh toán nổi cọc.

Sau đó, chị dâu có nói chủ nhà cho cọc trước 1 tỷ, số còn lại thì trả góp trong vòng 5 năm. Hiện tại anh chị mới gom được 300 triệu, chạy vạy khắp nơi thì vay được thêm 200 triệu. Mục đích tới nhà tôi của hai bác là vay thêm 500 triệu cho tròn 1 tỷ để lấy cọc nhà.

Nghe tới đây tôi đã cảm thấy tương lai của nhà anh chị quá mịt mù. Tiền đặt cọc còn đi vay thì thử hỏi liệu sau này làm sao để trả hết trong 5 năm? Tôi ra sức khuyên nhủ anh chị nên suy nghĩ lại. Bây giờ có nhiều căn chung cư còn rẻ hơn nhưng chất lượng vấn rất ổn. Gia đình không có nhiều tiền thì chẳng tội gì phải mua căn quá giá trị. Nhưng gạt đi mọi tính toán của tôi, anh cả chị dâu vẫn nhất quyết cố đấm ăn xôi vay tiền cho bằng được.

Hai anh chị thậm chí còn khóc lóc, kêu than rằng nếu không mua được căn hộ đó thì cuộc đời sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Thôi thì vì thương tình hai anh chị nên tôi và chồng cũng đồng lòng cho vay 500 triệu đồng. Thêm nữa, tôi gia hạn đúng 1 năm sau phải trả đủ 500 triệu đó, nếu không thì đừng gọi nhau là chị em nữa.

Chị dâu cố đấm ăn xôi vay tiền cho con trai mua nhà, đến khi tôi đòi có việc gấp thì ả rút ra tờ giấy nhỏ với nội dung điêu đứng - Hình 2

Ảnh minh họa.

1 năm sau, tôi chưa đả động gì vì muốn hai anh chị tự giác trả tiền. Bẵng đi tầm 2 tháng, tôi chợt nhớ ra, cùng lúc gia đình cũng đang cần tiền gấp. Tôi có gọi anh chị đến nhà để trả khoản 500 triệu. Nào ngờ, tất cả những gì tôi nhận được là 200 triệu đồng cùng lời xin khất của chị dâu.

Quá bực tức, tôi mới hỏi "Như thế này là thế nào, trước anh chị hứa với em rồi còn gì?"

Chị dâu lập tức rút một tờ giấy nhỏ đưa tôi. Khi vừa mở ra, tôi hết hồn vì nội dung là tờ giấy khám bệnh ghi anh trai cả bị xuất huyết dạ dày do uống rượu quá nhiều. Tôi chưa kịp tỉnh táo thì chị dâu kể lể "Anh cô vì lo nghĩ chuyện tiền nong quá nhiều nên đã ngày đêm chìm đắm trong men say, chẳng chịu làm ăn gì cả. Đến tôi là vợ khuyên nhủ mãi cũng chẳng được. Giờ cô xem, gom được 200 triệu trả cô chú. Cô chú có đòi tôi cũng không biết lấy tiền đâu ra nữa."

Nghe chị dâu nói xong mà tôi vừa tức giận thái độ của ả lẫn thương anh trai mình. Tôi vừa nửa muốn đòi tiền vừa muốn cho khất nợ. Đã nói trước là vay nhiều như thế đến lúc trả sẽ rất khó khăn nhưng anh chị đâu có nghe. Để đến bây giờ cơ sự như thế này thật làm khó cho vợ chồng tôi quá.

Tôi tiếp tục cho anh chị khất thêm nửa năm. Nhưng giờ tôi chẳng biết mình làm như vậy liệu có ổn không...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

20:29:35 27/07/2021
Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Có thể bạn quan tâm

BMW 8-Series Heritage Edition ra mắt, chỉ sản xuất 9 chiếc

Ôtô

22:07:44 27/07/2021
BMW 8-Series Heritage Edition có giá bán khởi điểm gần 140.000 USD cho bản Gran Coupe.

Con trai cầm cây đánh những người đi ngang, phản ứng của người mẹ bị chỉ trích: Hèn gì ý thức đứa trẻ tệ đến vậy!

Netizen

22:06:42 27/07/2021
Có người thấy được thì vội vàng né sang một bên, có người không chú ý thì liền bị bé trai đánh vào chân, vào người.

Cách làm nước ép phúc bồn tử (mâm xôi) chua ngọt thanh nhiệt cơ thể

Ẩm thực

22:05:11 27/07/2021
Nước ép phúc bồn tử hấp dẫn nhờ hương vị chua chua ngọt ngọt, với mùi thơm đặc trưng, rất thích hợp để uống hằng ngày với cách thực hiện siêu đơn giản. Cùng vào bếp thực hiện ngay món nước ép hấp dẫn này và chiêu đãi gia đình vào cuối t...

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ chỉ trích yêu sách Biển Đông của Trung Quốc

Thế giới

22:04:51 27/07/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin bác bỏ yêu sách chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông khi bắt đầu chuyến công du châu Á trong tuần này.

Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ

Trắc nghiệm

22:01:45 27/07/2021
Theo tử vi ngày mới, nhờ cố gắng làm việc và có ông bà che chở nên trong thời gian tới bạn tha hồ nhận tài lộc, vận xui bay sạch trong một nốt nhạc.

Lee Do Hyun chia sẻ về vai diễn mới với Im Soo Jung: 'Chị ấy khiến tôi thoải mái trên trường quay'

Hậu trường phim

22:00:00 27/07/2021
Vào vai học sinh thiên tài toán học, Lee Do Hyun mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng sau đó cũng phát hiện ra các nhà toán học đều có một thế giới nhỏ của riêng họ và thích thú với các nghiên cứu của mình.

3 ảnh du lịch chụp bằng iPhone đẹp nhất 2021

Du lịch

21:54:27 27/07/2021
Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone được tổ chức từ năm 2007 để tôn vinh sự sáng tạo của các nhiếp ảnh gia. Những tác phẩm đạt giải cao thường thể hiện biểu cảm đau buồn, sự cô lập, niềm hy vọng và vẻ đẹp.

CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn

Đời sống

21:52:34 27/07/2021
Một shipper 20 giờ vẫn chạy xe ngoài đường bị CSGT TP.HCM thổi phạt đã quay phim, cãi đủ lý do. Anh gọi bắt đền công ty nhưng không được hỗ trợ vì đơn hàng đã xong trước 18 giờ. Sau đó người này chịu ký biên bản.

Loài tê giác to như ôtô có nguy cơ tuyệt chủng 

Clip hay

21:49:51 27/07/2021
Tê giác Ấn Độ (tê giác một sừng lớn) là một trong những loài động vật dễ bị tổn thương nhất ở Ấn Độ. Tính đến nay, chỉ còn khoảng 3.500 con sống trong tự nhiên.

Sao Nhật Bản đá hay, Real Madrid khó xử

Bóng đá thế giới

21:38:23 27/07/2021
Tuyển thủ Olympic Nhật Bản đang thể hiện rất xuất sắc ở Olympic Tokyo khiến cho CLB hoàng gia Tây Ban Nha rất khó xử.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

Sao châu á

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Phạm Tuấn Hải - gương mặt lạ lẫm của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:18:59 27/07/2021
Trong danh sách hội quân tuyển Việt Nam vừa công bố, HLV Park Hang-seo đã triệu tập Phạm Tuấn Hải, người chưa từng xuất hiện ở U23 và tuyển Việt Nam trước đó.