Cả gia đình bất lực vì người chồng hư hỏng

Anh thường xuyên đi nhậu nhẹt , cặp kè với rất nhiều cô trong khi vợ mang thai. Tôi và bố mẹ chồng đều bất lực vì không thể khuyên được anh.

Hiện tại tôi đang có chồng và một bé gái được 2 tuổi nhưng cuộc sống không được trọn vẹn và hạnh phúc. Tôi đã có công việc ổn định, đang công tác tại một huyện vùng cao với mức lương khá là ổn định tuy không phải cao nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống hiện tại của mẹ con tôi. Còn chồng tôi năm nay 30 tuổi làm nghề lái xe công tác tại một sở ban ngành của tỉnh. Do tính chất công việc nên vợ chồng tôi phải làm cách xa nhau 100km nên tôi và con nhỏ không tiện đi lại, cứ cách tuần chồng tôi lại vào thăm hai mẹ con tôi một lần.

Chồng tôi vốn được nuông chiều từ nhỏ, lớn lên được sự bao bọc của bố mẹ, dù đã có vợ con, công việc ổn định nhưng anh không biết lo lắng cho gia đình dù là chuyện nhỏ nhặt nhất anh cũng không biết làm. Anh nghiện game từ nhỏ và đến giờ vẫn không từ bỏ được, anh thường xuyên nhậu nhẹt với đám bạn cả tháng trời mà không biết mệt mỏi, thường xuyên về nhà sau 1h đến 2h đêm thậm chí đến sáng hôm sau mới về đi làm. Lương hàng tháng anh lĩnh về không đưa cho mẹ con tôi một đồng nào cả, anh chỉ biết ném số tiền ấy vào những cuộc chơi. Ngoài ra anh còn có tính trăng hoa, từ khi tôi có con cho đến khi cháu được một tuổi anh đã tán tỉnh và đem lòng yêu đương 6 – 7 người con gái.

Video đang HOT

Tất cả những lần anh đi ngoại tình tôi đều biết. Tôi đau khổ vật vã, khuyên nhủ nhẹ nhàng có, nói nặng lời có nhưng anh không hề thay đổi. Mỗi lần tôi khuyên nhủ anh còn hay buông những lời lẽ thô tục không thể chấp nhận được mặc dù tôi chưa một lần nào nói lại anh. Bởi tôi vốn là một người phụ nữ luôn coi trọng đạo đức và con nhà gia giáo không cho phép tôi ăn thề, chửi tục với ai cả.

Cả gia đình bất lực vì người chồng hư hỏng - Hình 1

Ảnh minh họa: DNS.

Có thể nói theo cái nhìn của gia đình nhà chồng và hàng xóm nhà chồng thì tôi là một người con dâu, một người vợ hiền lành. Chính vì vậy mà mỗi khi anh chửi, tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm tôi rất buồn vì có một người chồng như vậy. Vì nghĩ tới đứa con, tôi sợ con tôi sẽ có một cuộc sống có mẹ mà không có cha, sợ con sẽ không được bằng bạn bằng bè…, vì sự an ủi của gia đình nhà chồng mà tôi đã nuốt những đắng cay tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác.

Ngoài công việc, chăm sóc con cái ra tôi không hề làm một điều gì có lỗi với anh, có lỗi với nhà chồng, cũng may mắn tôi được sự hậu thuẫn từ gia đình nhà chồng và được bố mẹ chồng rất quý. Khi con được hơn một tuổi đã cứng cáp hơn nên hàng tháng anh không vào thăm được thì hai mẹ con tôi vẫn tranh thủ về nhà chồng. Nhưng mỗi khi hai mẹ con tôi về anh cũng không ở nhà với vợ con, ngoài giờ đi làm về anh lại đi chơi, nhậu nhẹt tới khuya mới về. Tôi luôn phải sống một cuộc sống có chồng mà cũng như không vậy. Có phải vì tôi quá nhu nhược nên anh mới coi thường tình cảm tình yêu của tôi dành cho anh không? Hay do hoàn cảnh vợ chồng xa nhau nên chồng tôi mới như vậy? Hay anh không còn yêu và trân trọng tôi nữa.

Hiện tại vợ chồng tôi đang sống ly thân được ba tháng nay rồi nhưng anh vẫn mặc kệ mẹ con tôi không cần biết mẹ con tôi sống ra sao , sức khỏe con thế nào. Mỗi khi tôi nói đề nghị anh hãy chấm dứt các mối quan hệ ngoài luồng và trở về bên vợ con mẹ con tôi sẽ tha thứ… nhưng chồng tôi thái độ lại với tôi và lại chửi mắng vợ, nói tôi viết đơn đi chồng tôi sẽ ký cho đỡ phải mệt. Thật sự tôi thấy rất mệt mỏi với cuộc hôn nhân này, bố mẹ chồng tôi cũng đều bất lực vì không thể nói được chồng tôi. Gia đình nhà chồng tôi cũng đã xin chuyển công tác cho tôi nhưng vẫn chưa được.

Giờ tôi hoang mang và đang phân vân tôi có nên ly hôn không hay nên chịu đựng vì con. Nhưng nếu chịu đựng liệu anh có thay đổi được không hay vẫn ham chơi vô độ như vậy tôi sợ rằng mình sẽ bị tự kỷ mất. Tôi nên làm thế nào trong hoàn cảnh như vậy xin các bạn hãy giúp tôi tìm ra lối thoát. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo Ngoisao

Tôi sợ sẽ giết chồng

Anh luôn miệng chửi tôi 'mất dạy' và đem chuyện cũ sỉ vả. Nhiều lần tôi muốn ly hôn mà anh không chịu. Tôi sợ sẽ có lúc mất tự chủ.

Tôi và anh cưới nhau đã 7 năm. Chúng tôi có hai con: bé gái 6 tuổi và bé trai 3 tuổi. Tôi cũng không biết bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu nhưng chỉ biết rằng hiện tại tôi đang rất chán nản, mong nhận được lời khuyên từ các bạn.

Từ khi cưới nhau rồi cho đến khi có con. Tất cả mọi chi phí từ ăn uống, sinh hoạt, mua sắm cho gia đình hầu như 90% là tôi lo hết. Anh đi làm nhưng không mang lương về cho tôi nuôi con. Thêm vào đó lại có tật nhậu nhẹt và lè phè mỗi khi có rượu vào. Lâu lâu, anh mua đồ ăn về nhà và cũng hay vào bếp nấu nướng vì anh là người Bắc, không ăn được những món tôi làm.

Cách đây 2 năm, tôi bắt đầu cảm thấy chán anh vì anh không hề có chút trách nhiệm nào về việc nuôi dạy con và chuyện vợ chồng. Tôi quen người đàn ông khác và chúng tôi nhắn tin qua lại. Sau này, anh biết và cũng sỉ vả, lăng nhục tôi nhiều. Anh nói những từ mà chỉ có người lưu manh mới sử dụng. Tôi muốn ly hôn nhưng anh không chịu. Sau đó, anh hứa sẽ không nặng lời với tôi nữa và chúng tôi đồng ý làm lại từ đầu.

Nhưng kể từ đó về sau, hễ vợ chồng cãi nhau, anh lại đem chuyện cũ của tôi ra đay nghiến. Anh tiếp tục có những lời xúc phạm tôi và hay nói tôi là "mất dạy, chó đẻ" trong khi anh đang ở nhờ bên vợ. Thật lòng nhiều khi tức quá, tôi cũng chửi lại anh. Nhưng vì ở chung với ba mẹ tôi nên tôi phải ráng nhịn vì sợ ông bà buồn.

Tôi sợ sẽ giết chồng - Hình 1

Bây giờ các con đã lớn. Chi phí sinh hoạt, ăn uống cho hai con càng ngày càng nhiều nhưng chồng tôi cũng không hề phụ giúp tôi được bao nhiêu. Mỗi tháng, tôi kêu anh đưa tiền mà anh còn hằn học, nói này nọ. Anh bảo tôi chỉ biết có tiền.

Nhiều khi tôi cũng suy nghĩ hay có lẽ do tôi luôn nghĩ đến vấn đề tiền bạc nên vợ chồng thường xuyên cãi vã nhau? Nhưng cứ nghĩ đến việc chỉ một mình tôi nuôi hai đứa con, còn lương của anh thì để bao bạn bè nhậu nhẹt, ca hát là tôi cảm thấy không chịu nổi. Đã nhiều lân tôi đòi ly hôn nhưng anh vẫn một mực không đồng ý ký tên. Nhiều người nói tình cảm vợ chồng không nên mang tiền ra đong đếm nhưng nếu sống mà không có tiền thì không làm gì được.

Anh ta cũng đã phạm sai lầm và bị tôi phát hiện. Vậy mà mỗi lần cãi nhau, anh chỉ biết mắng chửi quá khứ của tôi. Tôi không biết có nên tiếp tục sống với người chồng mê nhậu nhẹt, không trách nhiệm này nữa hay không? Tôi sợ một ngày nào đó khi cãi nhau, tôi tức quá giết anh chết cũng không chừng.

Miệng thì anh ta nói rất thương yêu vợ con nhưng sao tôi không cảm nhận được qua hành động? Tôi thấy anh ta toàn là nói suông. Tiền thì không phụ tôi nuôi con, đi làm về chẳng làm gì ngoài ăn, vi tính, đọc báo... Cây quạt bẩn mà anh ta cũng không mang đi lau chùi. Một mình tôi làm hết chuyện lớn nhỏ trong nhà. Nếu tôi là trụ cột trong gia đình như vậy thì tôi cần gì một người đàn ông như anh ta nữa.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh
08:55:31 03/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Bí mật của anh trai bị phanh phui khi nằm viện khiến cả nhà tôi sốc nặng, người khổ nhất chính là chị dâu
13:25:30 04/08/2021
Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng
06:16:18 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích khi để vợ 'cơm bưng nước rót'
20:43:32 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021

Tin mới nhất

Vừa ngồi vào ăn chồng tôi đã chê mâm cơm đạm bạc thiếu chất, tức trí tôi làm 1 việc khiến anh ta phải cúi người xin lỗi

23:13:44 04/08/2021
Mọi vấn đề đều xuất phát từ chồng tôi, vậy nên anh ta không có quyền lên tiếng.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

22:55:12 04/08/2021
Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn

13:07:41 04/08/2021
Dù cho em tôi có bảo vệ Hạnh như thế nào đi nữa thì gia đình tôi vẫn không thể để người con dâu có vết nhơ như vậy bước vào gia đình mình được.

Vừa thấy bạn trai tôi, chị gái lao ra tát anh tới tấp khiến cả nhà ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì xảy ra

12:51:00 04/08/2021
Trong khi cả nhà tôi chưa hiểu giữa hai người đã có chuyện gì xảy ra thì chị gái chỉ tay vào mặt anh ấy mắng là kẻ sở khanh, đốn mạt.

Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

11:46:11 04/08/2021
Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có.

Chuẩn bị đi làm lại sau thời gian ở cữ, bố chồng bất ngờ muốn thỏa thuận một điều khiến tôi phải rơi nước mắt vì thương ông

11:28:58 04/08/2021
Chồng tôi rất hiền và nghe lời mẹ nên không bao giờ đứng ra bảo vệ bố. Tôi là con dâu, thương bố lắm, nhiều lúc biết ông đúng nhưng không dám bênh vực vì sợ làm phật lòng bà.

Ốm đau vẫn bị chồng sai vặt đủ thứ, tôi nói một câu khiến anh im bặt

20:53:59 03/08/2021
Quen thói sai vặt vợ nên kể cả khi tôi ốm nằm một chỗ chồng vẫn không có ý định đứng lên nấu cơm.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Có thể bạn quan tâm

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

WHO: Mẹ mắc Covid-19 hoặc sau khi tiêm vắc xin vẫn cho con bú an toàn

Thế giới

23:43:54 04/08/2021
​SARS-CoV-2 không được tìm thấy trong sữa mẹ, và không cần phải ngưng cho con bú sau khi mẹ bị nhiễm Covid-19, hoặc sau khi tiêm vắc xin.

Thành viên BTS thuộc kiểu bạn nào đối với Jungkook?

Nhạc quốc tế

23:38:20 04/08/2021
Tại FESTA 2016, Jungkook đã gọi từng thành viên BTS với những kiểu bạn bè khác nhau. Hãy xem lại những lựa chọn sáng tạo của em út nhà dưới đây.

Tạm giữ 6 dân quân tự vệ 'dởm' cưỡng đoạt tài sản hàng loạt người đi đường

Pháp luật

23:38:19 04/08/2021
Sau khi bàn bạc, 6 thanh thiếu niên mặc quần áo dân quân tự vệ, mang theo bộ đàm, dùi cui ra đường tìm người không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang,... để đe dọa, cưỡng đoạt tiền.

Mặc bồ cũ khoe ảnh "nhạy cảm", Neymar thoải mái ôm... bồ cũ khác trên du thuyền sang chảnh

Bên lề sân cỏ

23:37:31 04/08/2021
Danh sách tình cũ của Neymar quá nhiều và thi thoảng khi cảm thấy nhớ nhung, anh chàng lại lục số điện thoại, tìm một nàng để hẹn hò.

Bóng hồng mê xăm trổ sánh bước cùng nhà vô địch chạy ngắn

Sao thể thao

23:32:43 04/08/2021
Người đẹp nóng bỏng, cá tính Nicole Daza hẹn hò nhà vô địch 100 m Olympic Lamont Marcell Jacobs suốt 3 năm qua và có hai đứa con.

Diễn viên Trà My và dàn sao Việt bàng hoàng nghe tin NS Giang Còi qua đời: Vĩnh biệt, mãi mãi 1 tuổi thơ!

Sao việt

23:29:16 04/08/2021
Công chúng và dàn sao Việt vẫn chưa thể tin nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

"Tuyển tập" bê bối đạo nhái của Vu Chính: Chê bai Như Ý Truyện nhưng "cướp" hẳn cảnh quay cho vào phim mình?

Hậu trường phim

23:28:19 04/08/2021
Các bộ phim truyền hình do Vu Chính sản xuất không ít lần dính nghi án đạo nhái, vay mượn ý tưởng.

Tuyển Việt Nam sẽ đấu giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

23:27:07 04/08/2021
Thầy trò ông Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ có một trận giao hữu quốc tế trước khi gặp Saudi Arabia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 tháng 9 tới.

Mourinho đối diện cuộc tháo chạy hàng loạt ở Roma

Bóng đá thế giới

23:23:57 04/08/2021
​Do ảnh hưởng tài chính vì dịch Covid-19, AS Roma dự định chia tay 23 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

TPHCM: Đề xuất hỗ trợ bảo mẫu, người giúp việc, vá xe, bán báo dạo

Đời sống

23:23:47 04/08/2021
TPHCM đề xuất hỗ trợ cho 465.150 lao động làm bảo mẫu, quét dọn, giúp việc, sửa xe, vá xe, bán báo dạo, đánh giày... với kinh phí hơn 465 tỷ đồng.

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại'

Nhạc việt

23:22:48 04/08/2021
Những ngày gần đây, khán giả Việt đã không ngừng tranh cãi xoay quanh màn cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ) của Thanh Thảo.

Ghé qua khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Halong Resort trong chuyến du lịch Hạ Long

Du lịch

23:20:37 04/08/2021
Sống không chỉ đơn giản là tồn tại, mà hãy tận hưởng cuộc sống này theo cách một thực sự ý nghĩa. Cùng   đến du lịch Hạ Long để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để cuộc sống của bạn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé!

Giấc ngủ vội ven đường của em bé Nghệ An trên hành trình hồi hương: Hơn cả chữ thương!

Netizen

23:09:23 04/08/2021
Mặc cho cái đói cồn cào ruột gan hay nền đất cứng lạnh ngắt, cậu bé trên người còn mặc tấm áo mưa khoác vội, vẫn nằm say giấc ngủ ngon.