Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10

Cây Táo Nở Hoa tập 10 mở màn với hai cái tát kinh hoàng.

Chấp nhận làm tiểu tam trong lặng lẽ bên Tuấn, Châu (Thúy Ngân) dần thấm thía cái kiếp làm kẻ thứ 3 đầy đau đớn ở Cây Táo Nở Hoa tập 10. Vừa nghe lời ly hôn từ chồng, chính thất tức tối đến tận nơi làm việc của Châu đánh ghen, vợ Tuấn cho Châu một bạt tai trời giáng cùng lời dằn mặt: “Nếu cô thèm khát anh ta đến vậy thì cứ làm kẻ thứ 3 cả đời này đi” ngay giữa bệnh viện. Sau Châu, thì đến lượt Ngà ( Trương Thế Vinh ) bị chồng “tình già” đánh ghen ở khách sạn, hóa ra “máy bay” hạng nặng cũng chỉ là hàng fake mà thôi, vậy là mộng làm trai bao chưa thành, Ngà lại tiếp tục mang nợ đến cho anh Hai.

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 1

Video đang HOT

Không phải là những món nợ vài chục triệu như lần trước, món nợ cho màn làm trai bao bất thành lần này của Ngà lên đến 100 triệu đồng. Quỳ gối cầu xin không thành, Ngọc điên cuồng lấy hết tiền tiết kiệm đóng bảo hiểm cho con đi trả nợ cho Ngà, mặc sự van xin trong nước mắt của Hạnh (Hồng Ánh).

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 2

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 3

Ở một diễn biến khác, mọi bất hạnh lại tiếp tục đổ dồn lên đầu Ngọc (Thái Hòa). Thấy vỏ bao thuốc lá trong cặp của Phúc (Trịnh Thảo), Ngọc bắt con gái bỏ thuốc và tức tối cho Phúc một bạt tai nhớ đời khi Phúc cãi lại và đòi báo công an.

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 4

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 5

Cả gan giật chồng, Châu tiểu tam bị đánh ghen sấp mặt giữa bệnh viện ở Cây Táo Nở Hoa tập 10 - Hình 6

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Viet Channel – HTV2.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn

Khổ hơn cả chữ khổ, Hạnh (Hồng Ánh) trong Cây Táo Nở Hoa xứng đáng là người phụ nữ đáng thương nhất màn ảnh Việt ở thời điểm hiện tại.

Trăm đau ngàn đau, Hạnh (Hồng Ánh) đều gom đủ khi về làm vợ Ngọc (Thái Hòa) trong Cây Táo Nở Hoa . Không sống cảnh mẹ chồng con dâu, nhưng suốt 18 năm làm vợ, Hạnh lại phải chịu cảnh chị dâu em chồng đẩy tủi nhục và uất ức. Những đau đớn triền miên dần tích tụ thành bệnh tâm lý, khiến Hạnh phải uống thuốc và tức đến nghẹn cổ họng mỗi lần tấn bi kịch tinh thần từ chồng, em chồng đến con gieo lên người cô. Nỗi khổ đếm không xuể, và thật khó để tìm ra một lý do cho người phụ nữ ấy có thể mỉm cười trong chính căn nhà mà mình đã dành cả tuổi thanh xuân để vun đắp.

Lấy chồng là một gánh nặng mà không ai thấu!

Người ta nói lấy chồng là một gánh nặng, Hạnh cũng có gánh nặng khi lấy chồng, nhưng đó là gánh nặng của sự bất công và bất hạnh. 18 năm bên Ngọc, Hạnh chưa có lấy một ngày bình thường đúng nghĩa chứ chưa dám nói đến hạnh phúc. Mỗi sáng thức giấc với Hạnh là mở màn của chuỗi bi kịch tinh thần lẫn thể xác, mệt nhoài và ngập tràn nước mắt. Hạnh vừa phải cung phụng 2 đứa em chồng "ăn tàn phá hoại", vừa phải chịu đựng người chồng nhu nhược, nuông chiều em ruột đến thái quá và nỗi lo cơm áo gạo tiền luôn đè nặng.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 1

Lấy chồng tồi là không tốt nhưng lấy chồng tốt chưa chắc đã hạnh phúc

Đơn độc trong gia đình lắm người nhiều phiền toái, Hạnh gồng mình gánh chịu những nỗi đau về cả thể xác lẫn tâm hồn. Hiền lành, chu đáo với các em bao nhiêu thì Ngọc lại "tồi tệ" với vợ con bấy nhiêu. Mỗi lần Hạnh ý kiến về chuyện cho các em ra ở riêng thì Ngọc đều gạt phăng đi, mặc sự uất ức luôn trào dâng của vợ. Trong lúc Hạnh phải nhịn ăn nhịn mặc, kỳ kèo từng đồng đi chợ thì Ngọc hết lần này đến lần khác lấy hết tiền nhà ra gánh thay nợ ăn chơi cho hai đứa em đã ngoài 30 tuổi, suốt 18 năm. Không biết Ngọc đang thật sự không hiểu cho cái khó, cái khổ của vợ hay anh thấy "đội em lên đầu" là điều đương nhiên. Hi sinh, nhẫn nhục vì em chồng là thế nhưng chỉ cần Hạnh nhắc nhở thì Báu (Nhã Phương) và Ngà (Trương Thế Vinh) lại nhảy dựng lên, thậm chí còn mắng thẳng mặt chị dâu: "Chị biết gì mà nói", "Có cho người ta được đồng nào đâu", "Mẹ ghẻ". Chồng và em chồng đã thế, Hạnh lại tiếp tục chịu đả kích từ chính con gái ruột - Phúc (Trịnh Thảo) cứng đầu, đi học thì đánh nhau, và luôn cãi lại lời mẹ.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 2

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 3

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 4

Những khổ sở, thiếu thốn và cả sự bất công mà Hạnh đã trải qua suốt 18 năm ròng làm vợ Ngọc khán giả thấy, nhưng liệu những người thân trong chính gia đình mà cô đã dốc lòng dốc sức có ai hiểu. Báu từng nói: "Chị chịu được 18 năm nay thì giờ chịu thêm chút cũng có sao đâu?" chứng tỏ Báu biết chị dâu đã chịu khổ cực suốt bao năm nay, nhưng chỉ vì thói ỉ lại đã thành nếp sống, bản chất ích kỷ khi chỉ biết kêu gào nỗi khổ, sự bất hạnh của bản thân đã thành thói quen. Mang tiếng là người đầu ấp tay gối, nhưng liệu đã một lần Ngọc đắn đo vì những giọt nước mắt trên gương mặt tối sầm của vợ mà ngưng vung tiền cho các em. Hạnh uống nhiều thuốc đến chai đi, nhưng Ngọc vẫn ngỡ ngàng khi hay tin Hạnh bị bệnh trầm cảm từ chính miệng vợ mình. Ai rồi cũng sống cho lý tưởng của riêng mình, ngoảnh đầu lại người ta vẫn thấy một cô Hạnh 18 năm ròng cứ miệt mài chạy theo cái "từ từ" hay "thôi mà" của chồng đến sinh bệnh. Và chắc hẳn những ngày tháng bất hạnh này của cô sẽ vẫn còn tiếp diễn.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 5

Bỏ rơi chính mình, đời Hạnh chỉ toàn nước mắt và khổ đau

Hai chữ khắc khổ hằn sâu trên gương mặt, tập phim nào Hạnh cũng khóc đến sưng mắt hoặc tức nghẹn cổ họng. Ngần ấy năm làm vợ Ngọc, Hạnh chưa có lấy một ngày được sống vì bản thân mình. Những chiếc áo đang mặc trên người không biết đã mấy năm chưa thay, đôi tay thì chai sần lên vì việc gì cũng đến tay, từ rửa xe kiếm tiền đến nấu ăn, giặt giũ,... Ngày nào Hạnh cũng làm việc quần quật như một cỗ máy, đến lúc bị người bạn cũ coi thường vì làm nghề rửa xe, lại trông nghèo nàn, lòng thương chính mình trong Hạnh mới được đánh thức, khiến cô vùng lên đòi quyền được sống, được hạnh phúc.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 6

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 7

Hạnh không tham lam, không ích kỷ bởi lẽ nếu chỉ nghĩ cho bản thân thì Hạnh đã không cưu mang em chồng đến gần 1/3 cuộc đời như vậy. Ngần ấy năm Hạnh vẫn âm thầm chịu đựng là vì Hạnh nghĩ cho Ngọc, Hạnh hiểu được cái khó và cái khổ của chồng mình, một người quá tốt và nhẫn nhục. Hạnh hiểu được tâm tư của một người anh cố dành hết mọi thứ tốt đẹp cho các em cũng chỉ vì muốn bù đắp tuổi thơ khốn khổ và bất hạnh. Hạnh cũng yêu thương em chồng, nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn, Hạnh cũng có gia đình và cô cần phải lo lắng cho gia đình nhỏ của mình, đâu thể cứ mãi cưu mang Báu mà để Phúc lớn rồi không có một phòng riêng để học hành tử tế, đâu thể nhìn Ngọc vì nuôi sống cả gia đình mà bị bệnh cũng không dám đi khám mà đi làm quần quật sáng tối. Và hơn hết, Hạnh cũng cần chăm sóc cho bố của cô, người bố đã già cả nhưng vẫn phải bận tâm vì đứa con gái đi lấy chồng nhưng ngày nào cũng sống khổ.

Nhói lòng với đời cô Hạnh (Hồng Ánh) ở Cây Táo Nở Hoa, gần 2 thập kỷ ngập tràn trong nước mắt uất nghẹn - Hình 8

Có thể niềm vui của Ngọc là được nhìn thấy các em ăn ngon, sống hòa thuận với nhau, hoặc anh cảm thấy an lòng khi đi dọn đường cho những sai lầm mà các em gây ra. Nhưng niềm vui của Hạnh là gì? Hạnh đã vui vẻ thực sự hôm nào hay chưa? Ngọc từng nói chúng ta là một gia đình, phải yêu thương lẫn nhau, liệu Hạnh đã cảm thấy mình được yêu thương trong chính ngôi nhà, bên cạnh người chồng và người em mà mình đã dành cả tuổi thanh xuân để âm thầm chịu đựng.

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05'Hương vị tình thân' preview tập 60: Long và Nam hôn nhau mọi lúc mọi nơi, ông Sinh phá đám nhưng không thành02:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60, giây phút ngọt ngào nhất của Long - Nam03:49Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49

Tiêu điểm

Hương vị tình thân: Khuyết điểm cô gái nào cũng sợ có nhưng riêng Nam (Phương Oanh) sở hữu lại cực đáng yêu
13:53:00 22/07/2021
‘Mùa hoa tìm lại’ tập 26: Nhận lời yêu Đồng, Lệ thay đổi ‘giao diện’ bằng mái tóc mới, bị bố ‘đằng trai’ phản đối vì lý do này
11:07:22 22/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường
15:28:09 22/07/2021
Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt
22:28:49 23/07/2021
Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn
22:34:45 23/07/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ
16:48:55 22/07/2021
Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp
17:25:07 22/07/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 68: Nam đi xin lỗi chuyện bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, bị Thy mỉa mai không ngớt và nguy cơ bồi thường tiền tỷ
22:56:40 22/07/2021
'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn
12:36:25 23/07/2021
NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'
13:26:08 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”
04:48:36 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021

Tin mới nhất

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?

08:07:54 24/07/2021
Dù Bắc hay Nam thì phim Việt hiện nay đều khiến khán giả ấm ức.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

15:50:52 22/07/2021
Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tay trắng kèm theo nợ nần và mẹ bệnh nặng, Phan vẫn tự tin trước bà Hoài nói lo được cho My

15:40:02 22/07/2021
Có vẻ như Phan (Công Dương) đang quá tự tin cho rằng mình có khả năng lo được cuộc sống đầy đủ cho My (Quỳnh Kool).

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Tú nhắc nhở My thận trọng mọi việc vì giờ là đứa con duy nhất

15:30:11 22/07/2021
Thấy bạn sốt ruột muốn đi kiếm tiền, Tú (Bảo Hân) nhắc nhở My (Quỳnh Kool) giờ chỉ còn mỗi mình và là người quan trọng nhất với bố mẹ.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

12:05:58 22/07/2021
Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, osin chúa Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 Mặt nạ hạnh phúc.

NSND Trung Anh 'nịnh' NSƯT Chiều Xuân cực ngọt: 'Vì em anh sẵn sàng đánh đổi tất cả'

12:05:44 22/07/2021
Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng, cặp đôi ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) tiếp tục phát cẩu lương khiến dân tình bấn loạn.

Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài vung tiền để Phan rời xa My, còn tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con mình

10:59:43 22/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 29, bà Hoài quyết tâm chia rẽ My - Phan.

Nhã Phương bị Thúy Ngân lừa lấy gan, tin "chị yêu" chỉ vì chiếc túi hiệu ở Cây Táo Nở Hoa tập 48

10:18:15 22/07/2021
Báu đã rơi vào cái bẫy của chị gái sinh đôi ở Cây Táo Nở Hoa tập 48.

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)

08:39:36 22/07/2021
Cảm thấy bị tổn thương, Nam đã nộp đơn nghỉ việc, từ chối sự giúp đỡ của Long và dứt khỏi cái ôm của người yêu để rời đi.

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập

22:56:13 21/07/2021
Bà Bích liên tục gây họa khiến khán giả phát điên, cầu xin bà hãy ngồi yên một chỗ!

'Hương vị tình thân' tập 67: Bà Bích lại bị đuổi vì đổi chủ mà vẫn quen thói ăn cắp vặt

22:51:32 21/07/2021
Đúng như Nam đã nói trong Hương vị tình thân, với thói xấu từ trong máu, dù bà Bích có đi làm cho nhà ai thì cuối cùng cũng bị đuổi thôi.

Cây táo nở hoa: Ngọc được cứu nếu cả Châu và Báu cho gan, Ngà đòi giết anh hai

22:48:00 21/07/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 48, Châu vui mừng khi Ngọc có cơ hội được cứu sống.

Mùa hoa tìm lại - Tập 25: Thủy cố tình gần gũi Đồng, năm lần bảy lượt trêu ngươi Lệ

18:58:45 21/07/2021
Thủy muốn được hàn gắn với Đồng nhưng Đồng hết lần này đến lần khác đẩy cô ra xa. Thủy cho rằng một phần lý do là vì Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Lệ bất ngờ gặp lại Tuyết trên thành phố

17:29:02 21/07/2021
Tuyết không ngờ có ngày cô lại gặp Lệ trong tình huống như thế này.

Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Vị đại gia ngỏ lời muốn Lệ về chung nhà

17:25:05 21/07/2021
Vốn biết rõ về nhau từ trước nên giờ gặp lại, vị đại gia thấy Lệ vẫn đang một mình nên không ngại ngỏ lời với cô.

Mùa hoa tìm lại: Hương Giang bảo Tuyết ở cùng Việt nhưng thực hư đang chịu "nghiệp" như thế nào?

17:20:35 21/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã có chia sẻ hài hước về hoàn cảnh thực tại của Tuyết sau khi bỏ làng ra đi trong Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

17:01:09 21/07/2021
Khánh gặp Nam trong quán bar và ngỏ lời mời cô về công ty mình làm việc. Nhưng Nam từ chối vì biết đó là Long nhờ vả Khánh.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!

Netizen

10:27:48 24/07/2021
Vì sự tò mò của mình mà nhiều người không hề ngần ngại click vào những đường link lạ trên Facebook hôm nay, việc này có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ như tài khoản Facebook bay màu và nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật.

Cách làm các món măng xào đơn giản

Ẩm thực

10:27:27 24/07/2021
Măng chua là một thực phẩm được rất nhiều người ưu thích, từ măng chua bạn có thể chế biến thành rất nhiều những món ăn khác nhau từ những món đơn giản như măng luộc chấm muối vừng đến món lẩu vịt măng chua hấp dẫn…

Thêm 220 người Đồng Nai, 126 người Bà Rịa - Vũng Tàu nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

10:27:12 24/07/2021
Sáng 24/7, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận thêm nhiều ca dương tính SARS-CoV-2.

Tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ sữa bò cho người dân ở Sóc Trăng

Đời sống

10:26:59 24/07/2021
Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày qua, một số hộ dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng không tiêu thụ được sữa bò.

Hà Nội thành lập 1 hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông đợt 2

Học hành

10:24:19 24/07/2021
Ngày 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã có 237 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, đợt 2.

Liệu pháp mới trị bệnh bạch cầu tế bào tóc

Sức khỏe

10:22:12 24/07/2021
Một nghiên cứu mới đây cho thấy, thuốc ibrutinib đường uống mang lại hiệu quả cho bệnh nhân nguy cơ cao mắc bệnh bạch cầu tế bào tóc.

Mẹ dùng tuyệt chiêu để dụ con trai ăn tôm 

Hài hước

10:17:05 24/07/2021
Khi con trai chỉ đòi ăn rau, người mẹ đã dùng tuyệt chiêu giấu con tôm dưới muỗng cơm và dụ con ăn hết một cách ngon lành.

Triệu Vy mặc đồ thảm họa vẫn đẹp ngỡ ngàng, “chặt đẹp” Cổ Lực Na Trát và Khổng Tuyết Nhi

Sao châu á

10:13:55 24/07/2021
Mới đây, một sự kiện thời trang đình đám đã được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Đồng loạt tấn công nhóm khai thác khoáng sản trái phép trên sông Lam

Pháp luật

10:12:24 24/07/2021
Đang khai thác cát sỏi trái phép trên sông Lam thì bị công an phát hiện, các đối tượng lái tàu vỏ sắt tháo chạy nhưng đã bị bắt giữ sau đó.

Quyền Linh hăng hái vác gạo làm từ thiện mùa dịch mặc trời mưa gió

Sao việt

10:08:36 24/07/2021
Bất chấp thời tiết không ủng hộ, Quyền Linh vẫn đích thân đến tận địa phương đang bị phong tỏa để chia sẻ khó khăn mùa dịch.

Đây là lý do tại quyết định nắm giữ Bitcoin trong dài hạn của Elon Musk là khoản đầu tư hiệu quả 

Thế giới số

10:03:40 24/07/2021
Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tiền số là một khoản đầu tư rủi ro, mang tính đầu cơ cao. Tuy nhiên, một số khác lại đồng tình với chiến lược nắm giữ lâu dài của Musk, cho rằng đây là một cách đầu tư hiệu quả.

Lý do iPhone, iPad đi kèm miếng dán hình quả táo 

Đồ 2-tek

10:00:34 24/07/2021
Miếng dán hình quả táo luôn được Apple tặng trong hộp đựng iPhone, iPad hay MacBook từ trước đến nay.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt

Tâm sự

09:54:12 24/07/2021
2 năm bỏ nhà đi, ngày em chồng trở về nhà trong sự chào đón niềm nở của mọi người, còn tôi thì sửng sốt với người đàn ông đi bên cạnh em ấy.

Tắm đúng cách nàng sẽ sở hữu một làn da láng mịn, mềm mượt như quảng cáo

Làm đẹp

09:46:02 24/07/2021
Tắm không đơn giản là loại bỏ bụi bẩn mà còn là cách để gìn giữ thanh xuân cho làn da.

Chú chó cùng chủ giải cứu nai con bị đuối nước 

Clip hay

09:17:48 24/07/2021
Nhận thấy một chú nai con đang bị đuối nước, chú chó Storm liền nhảy xuống sông, cùng chủ giải cứu đưa con vật lên bờ.