Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình , ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội .

“Không dưng bả biểu mình cảnh giác chồng, còn nói chắc như đinh đóng cột, chồng mình đang léng phéng với cô Duyên xóm ngoài. Bà Tám này thiệt là bà tám”, chị Hà cười, tự nhủ.

Nhưng đó chỉ là hồi bà Tám mới liếc ngang liếc dọc thì thầm vô tai chị bữa hai người gặp nhau ngoài chợ thôi. Về nhà rảnh rỗi ngồi nhớ lại chị cũng hơi bị hoang mang. Không có lửa sao có khói. Không dưng tự nhiên sao bà Tám nói vậy.

Nghĩ qua nghĩ lại, chị tự trấn an mình, từ ngày cưới nhau về tới nay đã có hai mặt đề huề, chị hết sức tận tụy chăm lo cho chồng con, đầu tắt mặt tối, có khi không nhớ mình đã ăn cơm chưa. Không lẽ cả đời chị hy sinh quên mình như vậy tất cả đều vô nghĩa. Nhất định là không phải như vậy, nhất định ai đó đã ghen ăn tức ở phao tin đồn bậy hay bà Tám chỉ ghẹo mình cho vui thôi.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội? - Hình 1

Hết lo vườn tược, chị lại tất bật thu mua trái cây nông sản cân lại cho bạn hàng.

Nghĩ là nghĩ vậy nhưng nhiều lúc chị cũng giựt mình.Trong tâm trạng bất an, chị Hà bắt đầu để ý rà soát lại những biểu hiện của chồng coi có gì đáng nghi ngờ hôn. Bữa nọ, Anh Tân, chồng chị, đi vườn quên mang theo điện thoại, chị táy máy mở ra xem. Không thể tin được, điện thoại anh ghi lại nhiều tin nhắn “ngôn tình” với cô Duyên ở xóm ngoài đúng y lời bà Tám nói. Bao nhiêu hờn ghen uất ức trào lên trong lòng.

Anh Tân vừa từ ngoài vườn bước vô, chưa kịp cởi cái áo, chị đã trút “mối căm hờn” lên người chồng tệ bạc bằng một trận mưa nước mắt kèm theo nhằng nhịt những lời kể lể than trách. Nhìn bằng cớ chị đưa ra, biết không thể chối cãi, anh Tân đành thành khẩn khai báo, nhận lỗi và xin được… khoan hồng. Anh “khai” chỉ là nói chơi qua lại cho vui chứ chưa có gì “sâu sắc”. Được nói “lời sau cùng”, anh thề sẽ chấm dứt và không tái phạm.

Thương chồng, với lại nghĩ cũng chưa có gì nghiêm trọng, chị Hà bỏ qua nhưng không thể một sớm một chiều thôi ấm ức. Gặp tôi, chị bù lu bù loa: “Em coi, chị cả đời hy sinh cho gia đình , ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi. Cái gì cũng vì chồng vì con chớ chị có lo gì cho bản thân chị đâu…”. Tôi ngắt lời chị: “Đó đó, chính vì mấy cái chị nói nãy giờ mà ảnh mới đi kiếm người khác đó. May mà ảnh mới say nắng một chút chứ chưa lún sâu với người ta làm tan nát gia đình ”. Nghe tôi nói, chị Hà mắt chữ A mồm chữ O nhìn tôi như người từ hành tinh khác lạc qua trái đất. Chị oán lây luôn tới tôi, đứng dậy cấp nón te tái đi một nước.

Là hàng xóm, nhà ở cách nhau có mấy liếp vườn, tôi nhỏ tuổi hơn chị nhưng hằng ngày thường hay qua lại với nhau, tôi cũng nhận định được phần nào. Anh Tân chỉ là một nông dân nhưng cũng có chút đỉnh chữ nghĩa, tướng tá cao ráo, ăn nói hoạt bát có duyên. Sự lợi hại của anh nằm ở cái chất nghệ sĩ, tài hoa. Thể hiện rõ nét qua cái sân kiểng độc đáo, nhất là ba ngày tết ai đi ngang qua cũng trầm trồ hết lời, thậm chí có người còn nói vô nhà anh Tân chụp hình còn đẹp hơn đi chợ hoa dưới thị xã.

Sự chênh lệch về trình độ học vấn, hiểu biết xã hội và nhất là về hình thức bên ngoài giữa hai vợ chồng càng ngày càng xa. Nhưng chị Hà không hề nhận ra, không hề đếm xỉa, chị coi việc phụng sự chồng con là niềm vui, lẽ sống của mình.

Đàn ông có được người vợ đảm đang, biết vun vén cho gia đình , biết chiều chồng thương con là mấy đời phúc đức, huống gì chị Hà còn thân cò lặn lội, vất vả sớm khuya hết lo vườn tược lại tất bật thu mua trái cây nông sản cân lại cho bạn hàng, phụ chồng kiếm thêm thu nhập, mới có được nhà cửa cơ ngơi như ngày hôm nay.

Cũng vì quá bận bịu nên chị Hà quên không nghĩ đến chuyện chăm sóc bản thân. Việc thức khuya dậy sớm, ăn uống không điều độ khiến da dẽ chị khô khan, mắt quầng thâm, cộng thêm trang phục luộm thuộm, đầu tóc lù xù khiến cho chị già trước tuổi. Suốt ngày, đội nắng đội gió ngoài vườn làm cỏ chặt củi, chạy ra chạy vô thu mua trái cây, trên người từ sáng tới chiều chỉ độc bộ đồ lao động lúc nào cũng ám mùi mồ hôi hăng hắc.

Cơm nước lo xong, chỉ kịp dọn lên đã nghe ngoài cổng tiếng người gọi mang trái cây tới bán, thế là “Cha con bây ăn đi chừng nào mẹ xong việc mẹ bới một tô”. Không phải lâu lâu một lần mà thường xuyên như thế.

Đi đâu một buổi, một ngày là chị nom nớp lo mất sở hụi nên chuyện du lịch tham quan không hề nằm trong thời khóa biểu của chị: “Cha con bây đi đi. Để tao chuẩn bị quần áo tiền bạc cho mà đi. Tao đi làm gì mất ngày cả triệu bạc tiền lời”.

Trộm nghĩ, thời gian ban ngày của chị như vậy thì sức đâu ban đêm chị còn vui vẻ hứng khởi mà “cống hiến”. Nói nghe kỳ nhưng thiệt tình cái “vụ này” theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia nó nắm hơn 50% sự thắng lợi trong hạnh phúc vợ chồng.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội? - Hình 2

Sự lợi hại của anh nằm ở cái chất nghệ sĩ, tài hoa. Thể hiện rõ nét qua cái sân kiểng độc đáo. Ảnh minh họa

Có một chuyện vui vui mà tôi đã tận mắt chứng kiến. Buổi chiều cận tết, sau một hồi tỉa tỉa cắt cắt chậu mai chiếu thủy ở ngoài sân kiểng, anh Tân đứng chống tay ngắm nghía với vẽ mặt đầy thỏa mãn. Bất chợt anh gọi lớn: “Hà ơi ra coi nè, đẹp quá bà”. Anh gọi đến tiếng thứ hai thì chị Hà từ trong nhà bếp cầm cái vá, quần ống thấp ống cao, chạy ra. Nhìn thấy dưới gốc chậu mai vương vải đầy cành lá, chị la lên: “Trời ơi, tui mới quét hồi sáng sạch trơn. Ông thấy tui lu bu không hở tay hôn hả?”. Anh Tân cụt hứng hét: “Bà đi vô, đi vô liền”. Chị Hà quày quả trở vô không biết vì sợ anh Tân la hay vì cái nồi thịt kho tàu đang sôi trên bếp.

Tôi đứng bên góc vườn nhà, giáp ranh đất chị Hà, chứng kiến từ đầu đến đuôi. Sợ anh Tân “quê”, tôi làm bộ đi lãng chỗ khác, trong bụng vừa buồn cười, vừa thương, vừa ái ngại cho chị.

Lấy hết can đảm, tôi lựa một buổi chiều đẹp trời, khơi gợi tâm tình, tư vấn chỉ vẽ cho chị hết sạch luôn cái vốn kiến thức nhỏ nhoi về cuộc sống hôn nhân gia đình của mình. May mà chị cũng lắng nghe và thấu hiểu. Mặc dù “Mất bò mới lo làm chuồng” nhưng dẫu sao cũng chưa muộn.

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Chồng tôi là người hiền lành, thẳng tính, không hút thuốc, không rư ợu bia, chưa bao giờ phản bội tôi hay nói dối điều gì, đi làm hết giờ là về nhà với vợ, có đi đâu thì luôn thông báo trước để ở nhà tôi không phải lo lắng. Có điều, anh ít phụ tôi việc nhà, chỉ thích chơi game, xem phim và đọc truyện. Nhiều lúc tôi cũng cằn nhằn vì ai cũng đi làm nhưng khi về nhà thì người làm, người chơi; anh bảo: "Sau này em có bầu anh sẽ làm hết, cứ yên tâm".

Cưới xong, chúng tôi tích góp và vay mượn mua được miếng đất nhỏ, coi như làm vốn sau này, kế hoạch đến năm 2022 mới sinh con đầu lòng. Tháng 10 vừa rồi tôi phát hiện có bầu, dù nằm ngoài kế hoạch nhưng chúng tôi và hai bên gia đình rất vui vì điều này.

Đúng như anh nói, khi phát hiện tôi có bầu, anh không cho đụng việc gì trong nhà. Anh lo mọi thứ từ đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp. Đang vui vì sự xuất hiện của con và sự thay đổi của chồng chưa được bao lâu thì tôi phát hiện anh chơi game và kết đôi với bạn nữ trong game. Họ đã add số điện thoại, nhắn tin. Một lần vô tình nằm chơi với chồng, tôi thấy tin nhắn đến máy anh. Chồng đang chơi game nên không đọc tin nhắn, lúc sau tôi lấy điện thoại xem thì anh đã xóa hết tin nhắn rồi. Tôi giận dỗi, hỏi anh có giấu gì không, tại sao phải xóa tin nhắn. Anh giải thích là trai gái nói chuyện có chọc ghẹo xíu, sợ tôi đang bầu bì suy nghĩ nhiều nên xóa. Tôi tin vào lời giải thích. Từ hôm đó, chồng bắt đầu đổi mật khẩu điện thoại, cấm tôi không được tò mò các mối quan hệ của anh. Tôi hay suy nghĩ lung tung nên cũng kệ, vì con mà sống cho thoải mái đã, anh thích làm gì thì làm.

Rồi tính tò mò trong tôi chẳng thể bỏ được, hôm sau mượn điện thoại anh chơi và vào tin nhắn, tìm kiếm tên cô gái kia nhưng không có, cứ nghĩ anh không giao lưu gì nữa. Thế rồi tôi vô tình phát hiện anh thay tên cô gái đó, còn kêu người ta đổi avatar đi. Tôi nói với anh nhưng không còn căng thẳng như xưa, chỉ hỏi tại sao và vẫn tôn trọng chồng, vẫn cho anh tìm thú vui riêng, có điều yêu cầu chỉ được nói chuyện trên game và liên quan đến game, không được tâm sự.

Đỉnh điểm là lần thứ 3, 10h đêm tôi tỉnh giấc không thấy chồng, 15 phút sau anh về, bảo đi ra ngoài nói chuyện với gái vì sợ tôi tỉnh giấc. Tôi khóc, đòi ly dị, vượt quá giới hạn sức chịu đựng của tôi. Hôm sau anh chụp màn hình cuộc nói chuyện đó cho tôi xem, nói hai người chỉ là bạn. Anh vẫn đưa đón tôi đi làm, lo cơm nước, nhưng tình cảm dành cho tôi không còn như xưa, không còn nói chuyện hay tâm sự gì, cũng không hôn tôi trước khi đi ngủ. Tôi cảm giác anh sống vì trách nhiệm, vì đứa con tôi đang mang.

Một tuần trôi qua, chúng tôi sống trong cảnh im lặng, ở chung mà như người vô hình, tôi hỏi gì anh trả lời đó. Anh im lặng, tôi mặc nhiên hành động đó của anh là hết yêu nên quyết định ra ngoài sống một tuần để anh có thời gian suy nghĩ và xác định lại tình cảm. Anh không đồng ý để tôi đi. Đêm tôi lại thấy anh nhắn tin trên game với cô gái đó, tâm sự chuyện chúng tôi cãi vã. Cô gái đó khuyên nhủ anh.

Trưa hôm sau tôi quyết định xếp đồ đi và yêu cầu anh nghỉ chơi game đó. Tôi cho anh suy nghĩ xem điều gì quan trọng với anh. Anh không cho tôi đi nhưng chỉ ngồi yên và nói, tôi dắt xe đi cũng không giữ lại. Đến tối anh gọi bảo đi chơi hai ngày cho thoải mái rồi về. Tôi bảo cần có thời gian, khi nào thoải mái sẽ về. Anh biết tôi ở đâu nhưng cũng không lên tìm, mấy hôm nay không gọi hay nhắn tin.

Tôi đang bầu ở tuần 14, tin rằng không có anh thì mình và gia đình đủ khả năng để nuôi con khôn lớn. Có điều tôi suy nghĩ, con chưa sinh ra đã không có ba thì sau này có tội quá không? Tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41

Tiêu điểm

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?
14:29:42 07/03/2021
Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử
14:50:50 07/03/2021
Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái
14:10:51 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn
14:32:57 07/03/2021
Ô tô vượt gác chắn tàu hỏa, 3 người trong gia đình thương vong
13:25:44 07/03/2021
Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện
13:52:39 07/03/2021
Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa
14:04:06 07/03/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ
14:45:51 07/03/2021

Tin mới nhất

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2

Sao việt

19:33:57 07/03/2021
Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Trường tư lại lo 'phá sản' nếu không được dạy học trước khai giảng

Học hành

19:32:01 07/03/2021
Đại diện nhiều trường tư ở Hà Nội lo lắng sẽ khó tồn tại nếu phải không được tổ chức dạy học trước ngày khai giảng 5/9.

Bật mí bí quyết nấu cháo trứng gà cực ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực

19:20:32 07/03/2021
Bật mí bí quyết nấu cháo trứng gà cực ngon và bổ dưỡng, hấp dẫn tất cả mọi thành viên trong gia đình.

“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội

Hậu trường phim

19:17:19 07/03/2021
Ngọc trai đen Yuri (SNSD) hóa thân thành Công chúa góa chồng kết hợp cùng nam tài tử Jung Il Woo trong phim mới.

Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại

Phim châu á

19:13:37 07/03/2021
Các tác phẩm của cố nhà văn Kim Dung đều được chuyển thể thành phim và làm lại nhiều lần, nhưng riêng tác phẩm này chỉ có một phiên bản duy nhất.

Xe hiếm Toyota Sienna 2 cầu AWD tại Việt Nam

Ôtô

19:12:00 07/03/2021
Dòng xe Toyota Sienna không hiếm gặp tại Việt Nam nhưng phiên bản Limited AWD sử dụng hệ dẫn động 2 cầu lại rất hiếm thấy người mua nhập về nước.

Hollywood đang làm tổn thương người đồng tính, chuyển giới?

Phim âu mỹ

19:03:39 07/03/2021
Sự hời hợt của một số diễn viên khiến người khác hiểu sai về cộng đồng LGBTQ . Người đồng tính, chuyển giới cũng dễ bị tổn thương vì điều này.

Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

Nhạc việt

19:02:54 07/03/2021
Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền "đứng hình" tại chỗ

Netizen

19:02:25 07/03/2021
Bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn..., cô gái kể.

Địa long trị sốt cao co giật, hen suyễn, phong thấp

Sức khỏe

18:57:24 07/03/2021
Địa long là toàn thân khô của con giun còn có tên khác: giun đất, khâu dẫn, giun khoang, thổ long, trùn hổ.

Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai

Show việt

18:53:58 07/03/2021
Sự trở lại của nam diễn viên hài hước Hữu Tín mang đến những phút giây thư giãn thú vị cho chương trình 7 Nụ Cười Xuân.

Vì sao ‘Bố già’ bỏ xa ‘Gái già’ ở phòng vé?

Phim việt

18:34:42 07/03/2021
Câu chuyện gần gũi đại chúng, tên tuổi cùng hoạt động quảng bá hiệu quả của Trấn Thành, tất cả giúp Bố già hoàn toàn áp đảo đối thủ.

Tiffany nhá hàng về sự trở lại của SNSD nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập nhóm?

Show quốc tế

18:17:43 07/03/2021
Cư dân mạng không khỏi đồn đoán girlgroup quốc dân SNSD sẽ trở lại vào tháng 8 này.

Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

18:17:22 07/03/2021
Chiều 7/3, lễ viếng diễn viên Ngô Mạnh Đạt được tổ chức tại Hong Kong. Châu Tinh Trì có mặt từ sớm để tiễn biệt người anh thân thiết.

Hải Dương ghi nhận thêm ca mắc Covid-19, bắt đầu tiêm vắc xin từ ngày mai

Sự kiện nóng

18:15:47 07/03/2021
Tối 7/3, Bộ Y tế công bố 3 ca mắc mới Covid-19, trong đó ở Hải Dương 1 ca và 2 ca nhập cảnh. Ngày mai, Bộ Y tế cũng tiến hành tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại 3 điểm tiêm đầu tiên.