BWH Hotel Group hé lộ chiến lược chọn đối tác The Venice5&6 tại Venezia Beach

Liên minh giữa nhà phát triển BĐS Việt Nam với thương hiệu vận hành quốc tế đang là xu thế phát triển bền vững của thị trường BĐS biển. Chiến lược trên giúp các dự án cộng hưởng hệ giá trị sẵn có từ thương hiệu quốc tế, gia tăng chất lượng dịch vụ, nâng vị thế, giá trị của dự án.

BWH Hotel Group hé lộ chiến lược chọn đối tác The Venice5&6 tại Venezia Beach - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm và danh tiếng tạo dựng qua hàng thập kỷ, các tập đoàn vận hành hàng đầu luôn đưa ra hệ quy chuẩn khắt khe khi chọn lựa đối tác hợp tác.

Trong xu hướng liên minh tất yếu này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Olivier Berrivin – Phó Chủ tịch vận hành – APAC, BWH Hotel Group về những tiêu chuẩn chọn lựa đối tác tại thị trường Việt Nam mà sự kiện hợp tác cùng nhà phát triển Hưng Vượng Developer (HVD) cho hai tòa căn hộ biển The Venice5&6 vừa qua là một ví dụ điển hình.

BWH Hotel Group hé lộ chiến lược chọn đối tác The Venice5&6 tại Venezia Beach - Hình 2

Liên minh hợp tác với các đối tác quốc tế đang là xu hướng phát triển dự án của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vị thế là một trong những thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới, BWH Hotel Group đặt ra những tiêu chuẩn nào trong việc lựa chọn dự án hợp tác quản lý vận hành?

BWH Hotel Group luôn chú trọng vào phát triển bền vững. Do đó, chúng tôi có bộ quy chuẩn trong việc lựa chọn đối tác áp dụng chung trên toàn cầu để hướng tới phát triển bền vững cũng như tạo lập giá trị chuẩn mực trên thị trường. Đặc biệt, các tiêu chí này sẽ càng khắt khe đối với Best Western Premier (BWP) chuyên vận hành hệ thống khách sạn/resort theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và là thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn.

ADVERTISEMENT

BWH Hotel Group là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với 75 năm kinh nghiệm, quy mô hơn 4.500 khách sạn tại hơn 100 quốc gia/vùng lãnh thổ và 51 triệu khách hàng thân thiết. Tập đoàn hiện sở hữu 17 thương hiệu, trong đó Best Western Premier là thương hiệu vận hành chuyên cho dòng khách sạn/resort tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Đối với việc chọn lựa dự án, BWH Hotel Group sẽ nghiên cứu, đ.ánh giá kỹ về tiềm năng của điểm đến, khả năng tiếp cận và sức thu hút của điểm đến với thị trường trong nước và quốc tế, sức cạnh tranh với sản phẩm cùng phân khúc, vị trí cùng những trải nghiệm tiện ích độc đáo.

Video đang HOT

Tập đoàn cũng cân nhắc kỹ năng lực và uy tín của đối tác thông qua việc đ.ánh giá năng lực, mức độ tiềm năng, chất lượng dự án triển khai, các dự án đang sở hữu nhằm đảm bảo việc hợp tác lâu dài bền vững. Nhờ các tiêu chuẩn cao nên những dự án hợp tác của tập đoàn đều đủ chất lượng để gia tăng sức hút của sản phẩm đối với cả thị trường trong nước và quốc tế.

Sau quá trình nghiên cứu, đối chiếu và đ.ánh giá khách quan, BWH Hotel Group đã nhận thấy Hưng Vượng Developer (HVD) đáp ứng được tất cả tiêu chí này và mong muốn hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tập đoàn lựa chọn Best Western Premier – thương hiệu cao cấp nhất của mình để quản lý vận hành The Venice5&6, từ đó mở ra chu kỳ phát triển bền vững, gia tăng tiện ích và hoàn thiện dịch vụ chuẩn 5 sao cho tổng thể khu đô thị biển Venezia Beach.

Vậy BWH Hotel Group đã đ.ánh giá The Venice5&6 tại Venezia Beach dựa trên những yếu tố cụ thể nào trước khi đi đến quyết định chính thức hợp tác chiến lược quản lý vận hành?

BWH Hotel Group lựa chọn The Venice5&6 tại Venezia Beach nhờ vào các lợi thế chính: (1) vị trí tiềm năng, (2) loại hình bất động sản đáp ứng xu hướng lẫn nhu cầu của thị trường, (3) mức độ đầu tư và thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Về vị trí, Việt Nam sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp từ Bắc chí Nam và được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển dài 3.260km, cùng hơn 3.000 hòn đảo và hơn 125 bãi biển. Đây là tiềm năng quý giá để trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

ADVERTISEMENT

Trong đó, Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân là một trong những điểm đến hấp dẫn không chỉ của thị trường trong nước mà còn của du khách quốc tế. Với lợi thế về khoảng cách địa lý và hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ giai đoạn 2022-2025 như sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, mở rộng đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, dòng căn hộ biển tại đây có triển vọng phát triển mạnh.

BWH Hotel Group hé lộ chiến lược chọn đối tác The Venice5&6 tại Venezia Beach - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hometel The Venice5&6 được thừa hưởng trọn vẹn hệ giá trị của HomeResort Venezia Beach với 16 cụm tiện ích all-in-one.

Về xu hướng thị trường, thực tế cho thấy 2 năm qua nhu cầu sở hữu second home thiên tính nghỉ dưỡng và gần gũi với tự nhiên đang gia tăng đáng kể để tái tạo năng lượng tích cực sau cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Với sự hỗ trợ từ giao thông và vị trí địa lý cách 2 giờ di chuyển, dự án là điểm đến thích hợp cho ngôi nhà thứ hai.

Về mức độ đầu tư và thiết kế tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, những tiện ích mà HVD xây dựng phát triển cho khu căn hộ biển đáp ứng được tiêu chuẩn của Best Western Premier. Từ khu vực sảnh đón sang trọng đến nội thất căn hộ, mọi chi tiết đều được đầu tư cao cấp mang tới trải nghiệm đáng nhớ và vượt trội. HVD hiểu rõ những yếu tố quan trọng đó tạo nên sự thành công của một dự án và đây chính là sự đảm bảo cho sự thành công trong mối quan hệ hợp tác có giá trị giữa hai bên.

Tập đoàn cung cấp những dịch vụ gì cho The Venice5&6? Chiến lược quản lý vận hành của BWP với The Venice5&6 có gì khác biệt so với quy chuẩn chung của toàn hệ thống?

Dựa trên nền tảng tiện ích 5 sao quốc tế mà HVD thiết kế cho The Venice 5&6, BWH Hotel Group đã xây dựng hệ thống quản lý vận hành tối ưu theo tiêu chuẩn đề ra. Cụ thể là chuỗi dịch vụ như lễ tân, dọn phòng, laundry, phục vụ ẩm thực tại nhà, trị liệu spa tại nhà… luôn sẵn sàng phục vụ cư dân theo yêu cầu.

Tại The Venice5&6, dựa trên ý tưởng của HVD, chúng tôi kết hợp để mang tới khái niệm căn hộ phong cách Hometel. Đây là sự kết hợp giữa Home – Hotel – Hospitality. Như vậy, cư dân vừa có thể sinh sống định cư với quyền sở hữu lâu dài, sử dụng như ngôi nhà thứ hai (Home), vừa được đón tiếp và chăm sóc như một vị khách quý “Hospitality” với hệ dịch vụ cao cấp như một khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế “Hotel”.

ADVERTISEMENT

Xin cảm ơn ông!

Loại hình hometel trong bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đáp ứng cả 3 nhu cầu thiết thực của thị trường: nhu cầu để an cư hoặc sử dụng như ngôi nhà thứ hai, nhu cầu cho thuê khi chủ sở hữu có nhu cầu và nhu cầu tận hưởng các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhờ linh hoạt và mang tính kế thừa truyền đời cùng sự khan hiếm, đây được dự báo sẽ là xu hướng sở hữu bất động sản biển mới trên thị trường.

Khách sạn Đông Á muốn chi 80 tỷ đồng mua cổ phần công ty làm dự án Green Island

Khách sạn Đông Á dự kiến nhận chuyển nhượng 8 triệu cổ phần của CTCP Green Island.

Bên chuyển nhượng là Công ty TNHH Tư vấn và quản lý Smart Invest. Giá trị chuyển nhượng đạt 80 tỷ đồng, tương ứng 10.000 đồng/cổ phiếu.

Khách sạn Đông Á muốn chi 80 tỷ đồng mua cổ phần công ty làm dự án Green Island - Hình 1

HĐQT Tập đoàn Khách sạn Đông Á ( HoSE: DAH ) vừa thông qua việc nhận chuyển nhượng 8 triệu cổ phần của CTCP Green Island.

ADVERTISEMENT

Bên chuyển nhượng là Công ty TNHH Tư vấn và quản lý Smart Invest, giá trị chuyển nhượng đạt 80 tỷ đồng, tương ứng 10.000 đồng/cổ phiếu.

Theo tìm hiểu, CTCP Green Island được thành lập năm 2020, địa chỉ tại xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Trong đó, người đại diện pháp luật là ông Vũ Mạnh Hưng. Ngoài đại diện CTCP Green Island, ông Hưng cũng là đại diện CTCP Chợ Mơ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Green IsLand là đơn vị thực hiện dự án biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình. Dự án có quy mô 16,3 ha, tổng mức đầu tư của dự án là 380 tỷ đồng, bao gồm khoảng 180 biệt thự cao cấp, một tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao và các dịch vụ tiện ích như khu vui chơi giải trí, bến thuyền, nhà hàng, bể bơi vô cực 3 tầng.

Liên quan đến sở hữu tại Green IsLand, vào tháng 3/2021, CTCP Tập đoàn MBG ( HNX: MBG ) đã quyết định đầu tư thêm 24 tỷ đồng vào đơn vị này, nâng sở hữu lên thành 40 tỷ đồng, tương ứng 20% vốn điều lệ (vốn điều lệ của Green Island thời điểm này đạt 200 tỷ đồng). Tỷ lệ sở hữu vẫn duy trì đến tháng 6 năm nay, căn cứ BCTC bán niên của MBG.

Khách sạn Đông Á muốn chi 80 tỷ đồng mua cổ phần công ty làm dự án Green Island - Hình 2 ADVERTISEMENT

Danh sách công ty liên doanh, liên kết của MBG tại thời điểm 30/6/2022. Nguồn: BCTC bán niên của MBG.

Trước đó, Phạm Huy Thành là đồng Chủ tịch HĐQT tại cả Khách sạn Đông Á và Tập đoàn MBG. Tuy nhiên, cá nhân này đã thôi nhiệm tại Khách sạn Đông Á từ ngày 28/6 năm nay theo nguyện vọng cá nhân. Đồng thời, bà Trần Nữ Ngọc Anh, trước đó là tổng giám đốc Khách sạn Đông Á, được bổ nhiệm thay thế.

Về tình hình kinh doanh của Khách sạn Đông Á, công ty báo lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm hơn 37 tỷ đồng, gấp nhiều lần cùng kỳ năm 2021 (chưa đến 2 tỷ đồng). Kết quả này hầu như nhờ vào khoản lãi trái phiếu đến hơn 37 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ không ghi nhận đáng kể.

ADVERTISEMENT

Thấy gì từ lô trái phiếu 500 tỷ đồng vừa được công ty con của SonKim Land phát hành?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
Đề xuất đưa thưởng Tết, lương tháng 13 vào nội quy lao động
08:37:33 27/11/2022
Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?
17:39:05 26/11/2022
'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô
09:16:58 26/11/2022
Nữ sinh Huế bỏ xe trên cầu, nhảy xuống sông mất tích
15:08:09 25/11/2022
Vườn thú Hà Nội lên phương án truy bắt con khỉ hoang “thoắt ẩn, thoắt hiện”
23:59:06 25/11/2022
Bị đo nồng độ cồn, tài xế xin bỏ qua vì vợ mới sinh vui quá nên uống 1 lon bia
11:20:13 26/11/2022
TP.HCM: Xe tải lật trên dốc cầu vượt, hàng trăm thùng bia đổ tràn ra đường
12:38:07 26/11/2022
Chờ gì trong sóng gió bất động sản?
19:32:10 26/11/2022
Kon Tum: Nhà rông tiền tỉ bị 2 cháu bé nghịch lửa, đốt trụi
21:53:51 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Subeo cao vượt Cường Đô La ở tuổi 12, cặp giò 'chuẩn mẹ Hà'
09:28:43 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết
11:20:28 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cà Mau: Ban hành kế hoạch bồi thường, tái định cư dự án cao tốc đi qua tỉnh

13:51:12 27/11/2022
Đến cuối tháng 1.2023, Cà Mau sẽ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư đạt 80% diện tích thực hiện Dự án thành phần đoạn Hậu Giang - Cà Mau thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Mạng lưới vận tải hành khách đường bộ cố định liên tỉnh có thêm 23 tuyến mới

12:40:06 27/11/2022
Theo Bộ Giao thông Vận tải, trước đó Bộ đã nhận được văn bản của Cục Đường bộ Việt Nam và một số Sở Giao thông Vận tải về việc giải quyết đề xuất điều chỉnh, bổ sung Danh mục mạng lưới tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh đường bộ...

Phát huy sự sáng tạo thiết bị đào tạo tự làm từ các trường cao đẳng, trung cấp

12:14:35 27/11/2022
Duy trì và phát huy phong trào sáng tạo thiết bị đào tạo tự làm từ cơ sở để giúp sinh viên, học sinh nhanh chóng nắm bắt kiến thức, thực hành trên thực tế đang được các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (cao đẳng, trung cấp) triển khai

Con khỉ hoang quậy phá tại Hà Nội: Có ngày cắn 4 người

12:14:17 27/11/2022
Theo người dân ở ngõ 76 Duy Tân (Q.Cầu Giấy, Hà Nội), vài tháng trước, con khỉ rất ngoan, được người dân yêu quý, cho ăn các loại hoa quả nhưng thời gian gần đây bỗng nhiên quậy phá, cắn người

Thời tiết ngày 27/11: Vùng núi Bắc Bộ, Nam Trung Bộ đêm mưa to cục bộ

11:57:31 27/11/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/11, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ lạnh về đêm và sáng. Tây Bắc và vùng núi Đông Bắc Bộ có nơi trời rét. Vùng núi Bắc Bộ, Nam Trung Bộ đêm mưa to cục bộ. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào v...

Tàu vận tải đ.âm chìm tàu cá, 8 thuyền viên nhảy xuống biển

09:50:12 27/11/2022
Đang đ.ánh bắt hải sản cách bờ biển Phan Thiết khoảng 57 hải lý, tàu cá b.ị đ.âm chìm, 8 thuyền viên nhảy xuống biển được giải cứu an toàn

Học sinh co giật vì ăn kẹo từ người lạ: Nhiều bài học phải dạy trẻ

09:44:18 27/11/2022
Hai học sinh ở Tây Ninh vừa phải nhập viện cấp cứu sau khi ăn kẹo người lạ cho ở cổng trường. Bài học không ăn quà bánh người lạ cho, không đi theo người lạ và nhiều kỹ năng sống khác vẫn chưa bao giờ là cũ để dạy trẻ

Giá heo hơi hôm nay 27/11: Miền Trung tăng nhẹ, hai miền Nam- Bắc đứng yên

06:47:56 27/11/2022
Đồng thời, theo nhận định của ngành chức năng, giá thịt heo hơi xuất chuồng có xu hướng tăng trong những tháng cuối năm 2022, góp phần giảm bớt áp lực chi phí đối với các cơ sở chăn nuôi, các hộ yên tâm tái đàn, chuẩn bị nguồn thực phẩm...
ADVERTISEMENT

Giá vàng hôm nay 27/11: Vàng 9999 giảm 100 nghìn đồng

06:43:34 27/11/2022
Các chuyên gia dự báo giá vàng có thể tăng lên mức 1.790 - 1.820 USD/ounce vào cuối tháng 12/2022. Nhu cầu trú ẩn an toàn và sự suy yếu của đồng USD tạo cơ hội cho vàng tăng giá. Nếu lên mức 1.820 USD/ounce, quy đổi tương đương kim loại...

Giá cà phê hôm nay 27/11: Giá cà phê trong nước vượt mốc 40.000 đồng/kg

06:41:07 27/11/2022
Về thị trường cà phê trong nước, giá cà phê giảm chậm lại nhờ một số thông tin hỗ trợ thị trường. Dự báo thời tiết về vùng trồng cà phê Tây Nguyên của Việt Nam sẽ có mưa trên diện rộng, làm cản trở việc thu hoạch và phơi sấy. Trong khi ...

Giá tiêu hôm nay 27/11 và tổng kết tuần qua: Tăng 500 đồng/kg tại các vùng trọng điểm

06:38:43 27/11/2022
Tương tự, tại các địa phương còn lại, giá tiêu đi ngang sau phiên điều chỉnh tăng hôm qua. Cụ thể, tại Gia Lai giá tiêu hôm nay được thương lái thu mua ở mức 58.500 đồng/kg. Tại Đắk Lắk, Đắk Nông giá tiêu hôm nay duy trì ở mức 60.000 đồ...

Giá lúa gạo hôm nay 27/11 và tổng kết tuần qua: Giá gạo nội địa, xuất khẩu liên tục tăng

06:38:12 27/11/2022
Theo cập nhật của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu gạo của Việt Nam trong nửa đầu tháng 11/2022 giảm hơn 100 ngàn tấn so với cùng kỳ tháng trước, với số lượng 266.119 T, lũy kế từ đầu năm là 6.350.124 T, tương đương trên 3,07 tỷ USD... Cập ...

Giá thép hôm nay 27/11: Giá thép giao kỳ hạn tháng 5/2023 tăng 54 nhân dân tệ/tấn

06:35:36 27/11/2022
Giá quặng sắt cũng tăng trở lại. Trên sàn giao dịch Đại Liên, giá quặng sắt giao tháng 1 của Trung Quốc đã kết thúc giao dịch trong ngày 25/11 cao hơn 3,3% lên mức 758,0 nhân dân tệ (tương đương 105,84 USD)/tấn, mức cao nhất kể từ ngày ...

Giá xăng dầu hôm nay 27/11: Giảm gần 5% trong tuần, dầu WTI xuống 76,39 USD/thùng

06:33:15 27/11/2022
Cấu trúc thị trường dầu Brent và WTI cho thấy, nhu cầu hiện tại đang suy yếu rõ rệt trong các phiên gần đây. Đối với biên độ hai tháng, cấu trúc của Brent và WTI thậm chí còn rơi vào tình trạng bù hoãn mua trong tuần này, ngụ ý cung vượ...

TP.HCM: Dự án cải thiện môi trường nước hơn 11.000 tỉ đồng lùi tiến độ 18 tháng

06:23:41 27/11/2022
Dự án cải thiện môi trường nước TP.HCM lưu vực Tàu Hủ - Bến Nghé - Đôi - Tẻ - giai đoạn 2 có tổng mức 11.281,26 tỉ đồng lùi tiến độ đến tháng 12-2023, thay vì hoàn thành trong tháng 6-2022 theo kế hoạch

Cà Mau: Phụ huynh tố trường vận động thu tiền xã hội hóa quỹ khen thưởng

06:04:36 27/11/2022
Nhiều phụ huynh có con học ở Trường THCS-THPT Tân Lộc gửi đơn đến cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau phản ánh tình trạng vận động thu tiền xã hội hóa quỹ khen thưởng
ADVERTISEMENT

Đầu tư bất động sản: Người chật vật cắt lỗ, kẻ chờ cơ hội “gom hàng”

19:36:10 26/11/2022
Theo ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, sang năm 2023, khi có room tín dụng mới sẽ giúp thị trường bất động sản sôi động hơn so với hiện tại. Song, sẽ không có chuyện “sốt đất” xảy ra như đầu năm 2022. Dòn...

Thị trường bất động sản cuối năm: Đất nền, chung cư hay biệt thự/nhà liền kề chịu sức ép giảm giá mạnh nhất?

19:29:39 26/11/2022
Chuyên gia Savills cho rằng, sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá

Đất nền vùng ven Hà Nội tiếp tục giảm, đâu là khu vực cắt lỗ mạnh nhất?

19:27:17 26/11/2022
Ở thời điểm đầu năm 2021, giá đất Đông Anh từng tăng đột biến, lên tới 20-30%. Khảo sát khi đó ghi nhận, ở khu vực Vĩnh Ngọc, khu vườn đào cạnh trung tâm Đông Anh đang ở mức 80-100 triệu đồng/m2 đất dịch vụ

Đà Lạt “bêu” tên 30 dự án bất động sản chậm tiến độ

19:25:46 26/11/2022
Khu căn hộ và dịch vụ tổng hợp Sun Garden Đà Lạt của CTCP quản lý đầu tư STC; Khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái Toàn Cầu của CTCP Đầu Tư và Du lịch Toàn Cầu; Khu du lịch Hồ Than Thở do Công ty TNHH Thùy Dương làm chủ đầu tư; Khu nhà ở...

Chậm thanh khoản và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư vẫn âm thầm “đua” tiến độ dự án

19:22:46 26/11/2022
Dù ở bối cảnh thị trường nào thì câu chuyện tiến độ dự án tốt vẫn được người mua nhà đ.ánh giá cao. Đó là lý do, nhiều chủ đầu tư BĐS hiện nay, dù dòng tiền chậm, thanh khoản chậm hơn trước nhưng vẫn triển khai dự án đúng tiến độ cam kết...

Thị trường hiện nay đang ở giai đoạn nào của một chu kỳ bất động sản?

19:21:01 26/11/2022
Trong báo cáo triển vọng về thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam, bà Trang Bùi, Tổng giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam chia sẻ, bất động sản thường trải qua 4 giai đoạn trước khi hình thành một chu kỳ mới. Các giai đoạn có thể đư...

“Sở hữu chung cư có thời hạn chính là hình thức thuê chung cư dài hạn”

19:19:30 26/11/2022
Đây là nhận định của chuyên gia kinh tế - PGS.TS Đinh Trọng Thịnh tại Tọa đàm Quy định thời hạn sở hữu chung cư, những vấn đề pháp lý và thực tiễn do Tạp chí Luật sư Việt Nam tổ chức mới đây
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hàng bánh tráng nướng ngon rẻ hút khách ở Cần Thơ

Ẩm thực

15:01:51 27/11/2022
Nếu có dịp ghé qua thiên đường ẩm thực ở Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, bạn đừng bỏ lỡ hàng bánh tráng nướng rất hút khách ở nơi đây. 

Xe điện Trung Quốc xâm nhập thị trường Mỹ nhưng không quảng cáo là 'made in China'

Ôtô

14:59:49 27/11/2022
Xe điện (EV) Polestar do Trung Quốc sản xuất và xuất hiện ở thị trường Mỹ, là dấu hiệu Trung Quốc nuôi tham vọng trở thành một nhà xuất khẩu lớn trong lĩnh vực ô tô

Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc

Hậu trường phim

14:57:22 27/11/2022
Với vai Seo Rae trong Decision to Leave , Thang Duy đã xuất sắc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 của Hàn Quốc

Có gì ở sa mạc muốn đổi 1kg gạo lấy 1kg cát cũng không được?

Chuyện lạ

14:53:54 27/11/2022
Từng hạt cát ở sa mạc này chứa đựng mồ côi công sức của người dân nơi đây. Nên khi Nhật Bản muốn đổi 1kg gạo để lấy 1kg cát tại đây nhưng đã bị từ chối

Mbappe lười chạy nhưng Griezmann đã ở đó

Bóng đá thế giới

14:53:24 27/11/2022
Rất nhiều ca ngợi được dành cho ngôi sao đã lập cú đúp và Mbappe xứng đáng. Tuy nhiên, để có được điều đó, anh cần dành những lời cảm ơn trân trọng nhất tới Griezmann

Đông Nhi chỉ cách xử lí khi lỡ bắt gặp người yêu đang chở cô gái khác, đền kính cho fan vì nhảy phụ hoạ quá sung

Nhạc quốc tế

14:48:21 27/11/2022
Trở lại trong một sân khấu riêng sau 8 tháng, Đông Nhi đã có những giây phút ấm áp bên người hâm mộ

Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng

Netizen

14:42:12 27/11/2022
Nghệ sĩ Vũ Hà thẳng thắn: Một TikToker nổi tiếng mà có những câu phát ngôn rất khủng khiếp: Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn , Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu ,... trời ơi cái gì vậy. Em đang làm cái điều vô cùn...

Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?

Sao châu á

14:41:22 27/11/2022
Thông tin ngay lập tức gây bùng nổ MXH, không ít cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hội ngộ sau hơn 3 năm ly hôn. Số khác thì cho rằng nghệ sĩ trên khiến mọi người hiểu nhầm khi có phát ngôn thiếu rõ ràng. Cô muốn nói mì...

Màn lùi xe 'đi vào lòng đất' khiến chàng trai ngã dập mông

Clip hay

14:39:17 27/11/2022
Ối giồi ôi! Cười không ngậm được mồm, nghĩ tội anh ấy mà thôi kệ , một người dùng bình luận

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

Mọt game

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Hai nghệ sĩ ẩu đả

Sao âu mỹ

14:16:50 27/11/2022
Cảnh sát đã được gọi đến sau khi rapper đình đám Headie One ẩu đả với một nghệ sĩ khác trong căng tin một tòa nhà ở London - Anh. Các nhân viên hoảng sợ khi chứng kiến thức ăn và m.áu vương vãi khắp nơi

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

Góc tâm tình

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Sao Vbiz bắt trend cosplay bức ảnh huyền thoại của CR7 và Messi

Sao việt

14:11:52 27/11/2022
Bức ảnh ngồi chơi cờ vua của Ronaldo và Messi đang được người hâm mộ bóng đá phát cuồng và lan truyền rầm rộ. Bên cạnh cổ động viên, sao Việt cũng háo hức bắt trend cosplay lại bức ảnh một cách sáng tạo khiến khán giả phấn khích