‘Butter’ của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất

Butter ” dù đạt được vô số thành tích đáng nể nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh cãi ngay khi ra mắt.

Ca khúc Butter của BTS được phát hành vào ngày 21/5. Tính đến nay ca khúc của BTS đã thu về hơn 3,1 triệu lượt nghe trên BXH Melon .

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 1

Butter là ca khúc thuộc thể loại dance pop mang đến bầu không khí tươi sáng, vui vẻ được đánh giá là một bản hit mùa hè không thể bỏ qua. Ngay khi ra mắt Butter đã xác nhận nhiều kỷ lục khủng như ca khúc đạt 10 triệu view và 1 triệu like nhanh nhất, ca khúc có lượt nghe trực tuyến cao nhất trong lịch sử Spotify và nhanh chóng thống trị các BXH nhạc số xứ Hàn.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 2
Nhóm đạt được 100 triệu views chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 3
Butter đạt chứng nhận Perfect All-Kill trong năm 2021 .

Ngoài ra, Butter cũng lập kỷ lục là ca khúc đạt No.1 trên BXH Billboard trong nhiều tuần liền, BTS cũng ghi nhận 5 kỷ lục Guiness thế giới với ca khúc này.

Tuy nhiên, việc Butter trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất năm 2021 trên Melon tính tới nay khiến nhiều khán giả bất ngờ. Vì vốn dĩ dù đạt được vô số thành tích đáng nể nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh cãi ngay khi ra mắt.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 4

Nhiều bình luận cho rằng BTS dần đánh mất bản chất âm nhạc của họ khi thường xuyên thể hiện các ca khúc 100% bằng tiếng anh. Việc hát tiếng anh giúp họ dễ dàng tấn công thị trường quốc tế nhưng lại có cái gì đó xa rời với quê hương.

Một nhà phê bình âm nhạc Hàn Quốc đã cho rằng các ca khúc của BTS hiện nay đều có một công thức chung, không có sự khác biệt hay sáng tạo nào. Cấu trúc của bài hát này cũng bị cho là quá dễ dãi, đơn giản.

Knet cũng có nhiều bình luận phê bình về phát âm tiếng anh của các chàng trai BTS trong ca khúc Butter . Nhiều khán giả quê nhà chê BTS phát âm kỳ cục, không thể nghe được lời bài hát và hát tiếng anh mà nghe như tiếng nhật.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 5

Một ca khúc khác của BTS là Permission To Dance cũng đã giành vị trí số 2 trong danh sách này.

Ca khúc được phát hành ngày 9/7/2021 và đã đạt được khoảng hơn 2,2 triệu lượt nghe tính đến nay trên BXH Melon.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 6

Permission To Dance mang phong cách dance pop và tiếp tục là một ca khúc nữa của BTS được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh. Bài hát này nhận được nhiều sự yêu thích nhờ thông điệp tích cực, xúc động mà nó mang lại. Thông điệp hạnh phúc, hòa bình, một tương lai tươi sáng không còn bệnh tật khiến nhiều khán giả thực sự xúc động.

Tuy nhiên, các thành tích của Permission To Dance như lượng view, thành tích trên các BXH nhạc số Hàn Quốc lại kém xa so với ca khúc trước đó là Butter .

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 7

Vị trí thứ 3,4,5 lần lượt đều thuộc về “gà” nhà ông lớn SM là : Don’t Call Me của SHINee, Hot Sauce của NCT Dream và Bambi của Baekhyun.

SHINee đã có sự trở lại đầy ấn tượng sau 2 năm 6 tháng vắng bóng. Ca khúc được phát hành ngày 22/2 và đã thu hút 1,3 triệu lượt nghe trên Melon tính đến nay. Đây là một thành tích rất đáng nể với một nhóm đã có thời gian hoạt động lâu như SHINee.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 8

Hot Sauce của NCT cũng đã gây sốt khắp các diễn đàn. Ca khúc được phát hành ngày 10/5 và ghi nhận hơn 1 triệu lượt nghe trên Melon tính đến nay. Đây là ca khúc hip hop với giai điệu gây nghiện, thể hiện những khía cạnh mạnh mẽ của NCT Dream.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 9

Baekhyun là nghệ sỹ solo duy nhất nằm trong Top 5. Ca khúc Bambi của Baekhyun được phát hành ngày 30/3 và thu về 764.000 lượt nghe trên Melon tính tới nay.

Butter của BTS được nghe nhiều nhất năm 2021 dù bị chê mất chất - Hình 10

Các vị trí tiếp theo được thống kê trong BXH những ca khúc của idol nam được nghe nhiều nhất năm 2021 trên Melon tính tới nay như sau:

6. 2PM – Make It : 677.000

7. Highlight – Not The End : 666.000

8. NCT Dream – Dive Into You :641.000

9. NCT Dream – Hello Future : 592.000

10. Kyuhyun – Moving On : 589.000

11. SHINee – Atlantis : 543.000

12. EXO – Don’t Fight The Feeling : 489.000

13. Seventeen – Ready To Love : 487.000

14. Day6 – You Make Me : 410.000

15. Kyuhyun – Coffee : 393.000

16. iKon – Why Why Why : 346.000

17. D.O – Rose : 326.000

18. TXT – 0X1=LOVESONG : 318.000

19. ONF – Beautiful Beautiful : 294.000

20. Day6 Even of day – Right Through Me :290.000

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng

Kỷ lục Guiness Thế giới đã dành toàn những lời có cánh trong thông báo ghi danh BTS vào Đại sảnh Danh vọng.

Dưới đây là nội dung bài viết trên trang Kỷ lục Guiness Thế giới về BTS:

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 1

"Ngay cả trong tương lai xa, đừng bao giờ quên bạn của hiện tại" - các hoàng tử Kpop BTS (Hàn Quốc) hát trong đĩa đơn Tomorrow .

Đó chỉ là một trong nhiều dòng được viết bởi ban nhạc phá kỷ lục, gây được tiếng vang trước quốc tế. Họ chắc chắn không quên họ "của hiện tại", thay đổi mà vẫn sống thật với chính mình.

Sự nỗ lực không ngừng để đạt tới sự xuất sắc và thấu cảm - kết hợp với âm thanh sôi động và vũ đạo choán ngợp - là bí quyết được cho là mang tới sự lừng lẫy của bạn nhạc hiện tại.

Không cần phải quảng cáo thêm, chúng tôi vui mừng chào đón BTS tới với Đại sảnh Danh vọng Kỷ lục Guinness Thế giới của chúng tôi.

Bangtan Sonyeondan rất riêng của Hàn Quốc (hay Bangtan Boys, có nghĩa là "Hướng đạo sinh chống đạn") được biết tới rộng rãi với tên viết tắt BTS và không cần phải giới thiệu. Kể từ khi nổi danh toàn cầu năm 2018, bảy vũ công, nhạc sĩ và ca sĩ đã nhảy từ thế mạnh này tới thế mạnh khác.

Đĩa đơn Butter của họ bắt đầu gây xu hướng toàn TikTok, trong khi những hit như Dynamite, Boy With Luv (ft. Halsey) và Mic Drop (ft. Steve Aoki) áp đảo các BXH và lập tức được toàn thế giới công nhận.

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 2

Bên cạnh các giải Billboard, giải âm nhạc châu Á và nhiều giải khác, BTS còn nhận đáng kinh ngạc 23 Kỷ lục Guinness Thế giới trong lĩnh vực âm nhạc và truyền thông - một kết quả tuyệt vời đạt được nhờ những người hâm mộ nhiệt tình của họ, ARMY.

Hiện, họ là nhóm đươc stream nhiều nhất trên Spotify (đánh bại ban nhạc Anh Coldplay) và là nhóm dược theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Trên Twitter, tài khoản BTS chính thức giành đươc nhiều lượt tương tác nhất (số lần đăng lại trung bình) cho một nhóm nhạc (một kỷ lục mà họ đã dẫn đầu bốn lần!).

Đĩa đơn phát hành hồi tháng 5/2021 Butter một mình giành năm kỷ lục, trong đó có lượt xem ra mắt lớn nhất trên YouTube (phá kỷ lục Dynamite của chính BTS) và là ca khúc được stream nhiều nhất Spotify trong 24h đầu.

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 3

Một số kỷ lục khác:

- Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24h của một nhóm nhạc Kpop, nhanh nhất đạt một triệu người theo dõi trên TikTok (hiện có 40 triệu người theo dõi họ)

- Hòa nhạc livestream bán được nhiều vé nhất (756.000)

- Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24h (Butter)

Đây chỉ là một số kỷ lục BTS có được vài năm qua và chắc chắn không phải là những kỷ lục cuối cùng của họ.

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 4

Dù còn trẻ tuổi, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook đã để lại dấu ấn trong bối cảnh văn hóa hiện tại, phá vỡ những giới hạn ở thị trường quê nhà và của một ngôn ngữ, tiếng Hàn, vốn chưa được biết tới rộng rãi trước thế giới.

Đồng thời - hoặc được hỗ trợ bởi danh tiếng âm nhạc BTS, Hàn Quốc đang có sự tăng trưởng ổn định về độ phổ biến.

Từ sự bùng nổ của drama Hàn do Netflix sản xuất tới văn hóa làm đẹp của Seoul và các xu hướng lan truyền như trà bong bóng, ảnh hưởng của Hàn Quốc lan tỏa khắp mạng xã hội. Thế giới khám phá ra niềm đam mê với mọi thứ từ Hàn Quốc, từ phong cách catwalk ngoài đường ở Gangnam tới kiến trúc hùng vĩ của đền Bongwonsa.

Gần đây, phản chiếu thành công của BTS, nhóm nhạc nữ phá kỷ lục Blackpink đã mở màn Coachella 2019. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một nhóm nhạc Kpop nữ biểu diễn ở một lễ hội của Mỹ, một triển lãm và là sự kiện có một trong đời với Blink (người hâm mộ Blackpink).

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 5

Chỉ trong vài năm, đất nước này đã trở thành nguồn cảm hứng và xu hướng toàn cầu, và BTS là lá cờ đầu cho cuộc cách mạng pop này.

Thực tế, thông qua nghệ thuật của mình, bảy nghệ sĩ đang nâng cao nhận thức về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc (điều giúp họ gần đây được trao Huân chương Văn hóa hạng 5, Vương miện Hoa).

Đồng thời, họ chiến đấu vì một lý do khác: yêu bản thân, chấp nhận bản thân và sức khỏe tinh thần.

Ngoài hợp tác với UNICEF trong chiến dịch Love Yourself chống lại lạm dụng trẻ em và thanh thiếu niên, họ còn thường đề cập tới vấn đề sức khỏe tinh thần trong ca từ và các bài phát biểu trước công chúng.

Kỷ lục Guiness Thế giới tôn vinh BTS bước vào Đại sảnh Danh vọng - Hình 6

Sự tích cực và cởi mở của họ trước những chủ đề thường bị coi là cấm kỵ đã thu hút sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ - đặc biệt qua Twitter.

Với khả năng tạo niềm vui, sự ngạc nhiên và giao tiếp thông qua âm nhạc và vũ đạo, cũng như sự cống hiến của họ trong việc phá vỡ các kỷ lục, chắc chắn BTS phù hợp hoàn hảo cho Đại sảnh Danh vọng 2022!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Lisa (BLACKPINK) xác nhận hợp tác cùng DJ Snake, tung luôn teaser MV đậm chất Latinh nghe là "dính" liền!00:30Vốn đã là "cục tạ" của ITZY ở mảng trình diễn, nay Lia còn than thở vũ đạo LOCO khó làm dân tình chán chẳng buồn nói03:53MV của ái nữ tập đoàn Huawei bị chê khó nghe04:03Sân khấu live Savage của aespa: Góc quay chóng cả mặt nhưng bù lại "gấp 4 visual" và xử lý nốt cao rất ổn áp!04:08Bộ ba BTS Jungkook, Jimin, J-Hope tiết lộ về vũ đạo 'khó nhằn' trong clip hậu trường hit 'Butter'01:09Nhóm nam 13 năm trở lại với bài của "cha đẻ" BTS và TWICE, bị Knet nhắc lại vụ 1 thành viên gây tai nạn chết người04:27Hàng ngàn ARMY 'bấn loạn' trước cơ bắp của Suga BTS05:55Sân khấu LALISA đáng yêu đặc biệt thế này mà xem xong fan không biết nên vui hay buồn: Idol thì vô tư mà vướng biết bao là drama!00:18aespa tung teaser MV bị Knet phán nhìn giống NCT phiên bản nữ, nhạc "lẩu thập cẩm" giữa YG và JYP chứ chẳng có chất SM?00:30Một cú lừa: Adele ra MV 'Easy on me' trước mấy ngày mà fan không hay biết?00:22Diễn viên nhí bị bắt nạt trong MV trở thành idol xinh như búp bê sau 14 năm, từng bị netizen chỉ trích vì vô ơn với thành viên trong nhóm?04:08Hoàng tử xứ Đài từng bị chỉ trích vì MV gây sốc: Diễn viên trần trụi, cảnh nóng 3 người gợi dục "bỏng mắt"05:48Harry Styles lần đầu lên tiếng giải thích ý nghĩa ca khúc “Watermelon Sugar”, 18+ đấy nhé!03:09aespa chia line bài mới: Karina bị "thất sủng", giọng hát chính lại lép vế trước Winter?04:19Vì 1 bé gái mà Suga và J-Hope BTS rap trong ‘My Universe’04:43Adele nói tiếng Anh mà làm fan tưởng nói tiếng Thái trong MV Easy On Me, netizen "triệu hồi" các thần dân IELTS 8-9 chấm vào nghe giúp!05:32BTS hoá "dân chơi" trong teaser concert nhưng sự chú ý của fan lại va phải vào bờ lưng quyến rũ của Jimin01:02Ca khúc 'Runaway' của Kanye West ft. Pusha T: Xin lỗi vì đã là chính mình!04:38Jimin chinh phục cả giới phóng viên, ai cũng đều công nhận thành viên BTS chính là "ông hoàng Intro" của Kpop!06:32Bản hit “No Guidance” của Chris Brown và Drake bị tố đạo nhạc09:07

Tiêu điểm

Adele nói tiếng Anh mà làm fan tưởng nói tiếng Thái trong MV Easy On Me, netizen "triệu hồi" các thần dân IELTS 8-9 chấm vào nghe giúp!
18:11:53 15/10/2021
Adele comeback với thành tích lẹt đẹt, lượt xem công chiếu thua xa ca sĩ Việt
23:15:52 15/10/2021
ARMY chỉ ra lý do chắc nịch rằng V BTS không thể hẹn hò với con gái chủ tịch
18:24:04 16/10/2021
So kè nhan sắc của các idol nữ K-pop qua ảnh film
22:16:16 15/10/2021
BTS hoá "dân chơi" trong teaser concert nhưng sự chú ý của fan lại va phải vào bờ lưng quyến rũ của Jimin
13:54:24 16/10/2021
Jungkook BTS chuẩn ‘Thần đồng âm nhạc’, đến giọng nữ cũng hát ngon ơ
17:29:13 16/10/2021
Coldplay phát hành album “Music Of The Spheres” với sự góp mặt của Selena Gomez, BTS và Jacob Collier
22:11:52 15/10/2021
Đợi chờ 6 năm Adele mới comeback, fan bất ngờ 'tố' nữ ca sĩ 'quay MV quá nhàn'
23:15:32 15/10/2021
Nóng bỏng tay MV Easy On Me của Adele: Nhạc vẫn nức nở như ngày nào, visual lung linh nhưng có chút gì đó hụt hẫng?
18:05:13 15/10/2021
Từng bị coi là nhóm nhạc ‘hạ thấp SM’, Aespa khiến netizen ‘ngả mũ’ khi đạt chứng nhận PAK!
07:49:14 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Tin mới nhất

Biến căng: Adele bị chính quyền 1 thị trấn ở Anh xử phạt vì gây ra hành vi này, bằng chứng rành rành ngay trong MV mới?

07:42:06 17/10/2021
Mới đây, Hội đồng Thị trấn Doncaster (một thị trấn ở miền Bắc nước Anh) đã đăng tải lên Twitter một thông tin khá nghiêm trọng liên quan đến... Adele và MV Easy On Me vừa ra mắt .

Giá vé concert của BTS bị đẩy lên nửa tỷ đồng, fan lo ngại cảnh tượng "người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra"

07:41:23 17/10/2021
Nhưng không may, giấc mơ của nhiều người đã khó thành sự thật bởi lượng vé bán ra không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu. Mới đây, HYBE đã cho biết toàn bộ vé concert đã bán hết và người hâm mộ không thể mua vé được mở bán công khai nữa.

Nội bộ aespa tương tàn: Bị Savage "đè đầu cưỡi cổ", Next Level chứng minh đẳng cấp 23 mùa tranh cúp trắng tay

07:40:48 17/10/2021
Với sự bám trụ bền bỉ sau gần 5 tháng trên các show âm nhạc, Next Level của aespa thường xuyên xuất hiện ở vị trí tranh cúp chiến thắng.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN

01:03:48 17/10/2021
Netizen tò mò về khẩu phần ăn của hai nhóm nhạc này, hẳn sẽ tiêu tốn không ít thức ăn và chi phí. Thế nhưng, giữa hai nhóm lại có sự khác biệt trong việc ăn uống khiến người hâm mộ bất ngờ.

Lee Seung Gi phải đánh đổi điều gì sau những thành công đạt được?

01:00:07 17/10/2021
Cuộc đấu tranh về sức khỏe tinh thần cũng như khó khăn khi phải tham gia điều trị tâm lý là những điều mà Lee Seung Gi phải đánh đổi suốt khoảng thời gian đạt được nhiều thành công trong chặng đường nghệ thuật.

K-pop Myths (Kì 2): ITZY -"tân binh khủng long" đang lạc lối

01:00:04 17/10/2021
ITZY comeback với MV LOCO, sản phẩm âm nhạc không tạo được tiếng vang lớn dù họ vẫn đang là nhóm nhạc hoạt động năng nổ của Gen 4.

Sự độc hại của ngành công nghiệp âm nhạc

01:00:02 17/10/2021
Ngày 13/10, BBC có bài viết về những bất công trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tác giả Roger Wilson - người khởi xướng phong trào ​​Black Lives in Music - cho rằng định kiến vẫn hiện hữu trong âm nhạc, giới giải trí phải đối mặt thay vì...

Top thí sinh bị loại gây tiếc nuối nhất tại Girls Planet 999

23:59:49 16/10/2021
Trải qua 3 vòng loại cùng những màn trình diễn xuất sắc, chương trình đang dần đi đến hồi kết. Không ít thực tập sinh bị loại khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Sau HYBE, đích thân V BTS giận dữ phản ứng về tin đồn hẹn hò

18:24:30 16/10/2021
V BTS gần đây đã bị cuốn vào một vụ đồn đại ầm ĩ và HYBE đã phải lên tiếng phủ nhận. Công chúng phát hiện anh tham dự một cuộc triển lãm với chủ tịch Paradise Group, vợ ông cũng như con gái họ.

V BTS khiến fan nể phục với cách phản ứng cực kỳ can đảm mỗi khi bị ‘tấn công’

18:23:32 16/10/2021
Người hâm mộ ngay lập tức hiểu rằng thần tượng đang viện dẫn những tin đồn vô căn cứ do anti-fan tạo ra để làm hoen ố hình ảnh của mình.

Fan cũng ‘hóa điên’ theo V BTS khi thần tượng bị vướng vào tin đồn hẹn hò

17:28:54 16/10/2021
Sau đó, có hình ảnh cho thấy V đi cùng Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Paradise Group - Choi Yoon Jung - đồng thời là vợ của Chủ tịch Tập đoàn là Phillip Jeon.

ARMY chân chính lên tiếng khi fan BTS lao vào chê bai ngoại hình nghệ sĩ thần đồng của YG

17:28:27 16/10/2021
Hôm 13/10 vừa qua, Lee Suhyun của nhóm nhạc bộ đôi anh em AKMU đã có buổi livestream trên Naver. Suhyun không thể tưởng tượng được ngày phát sóng lại gây ra một vụ bôi nhọ như vậy.

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương "gà nhà" không mà bóc lột hoài vậy?

13:52:07 16/10/2021
Vào lúc 11 giờ ngày 1/10 (theo giờ Việt Nam), MV tiếng Anh của TWICE mang tên The Feels chính thức được phát hành. Trong lần trở lại này, TWICE đã thành công ngoài mong đợi khi lần đầu tiên đặt chân vào Billboard Hot 100 với vị trí thứ ...

Từ Hello đến Easy On Me, Adele phải mất đến 6 năm trời mới chuyển nhà xong?

13:51:47 16/10/2021
Ngay từ phần teaser của Easy On Me, dân tình đã xôn xao kháo nhau rằng liệu đây có phải là một Hello mới. Cuối teaser của Easy On Me, Adele đã chở rất nhiều đồ đạc như đang dọn nhà đi.

Lisa (BLACKPINK) úp mở hẹn fan gặp nhau ở Paris, tưởng nói chơi ai ngờ gặp thật rồi ôm lấy nhau như bạn thân lâu năm!

13:51:09 16/10/2021
Ngày 15/10, Lisa (BLACKPINK) đã có lịch trình di chuyển từ Nice đến Paris (Pháp) trong chuyến công tác tại trời Tây. Khi hạ cánh ở Paris, một câu chuyện đáng yêu giữa Lisa và fangirl may mắn đã diễn ra.

MV 'Angel Baby' của Troye Sivan bị cho rằng quá 'gây sốc, chơi ngông'

07:48:37 16/10/2021
Sau gần 1 tháng phát hành, nam ca sĩ cho ra mắt thêm MV để quảng bá cho ca khúc. Minh họa cho bài hát nồng nhiệt của tình yêu tuổi trẻ, Troye Sivan và ekip đã khiến người xem nổ mắt với những thước phim không thể táo bạo và quyến rũ hơn...

Anh trai 'siêu đỉnh' của Billie Eilish chính thức ra mắt album đầu tay ‘Optimist’

07:47:54 16/10/2021
Trước khi ra mắt album, khán giả đã được lắng nghe trước các ca khúc trong tracklist là The 90s và A Concert Six Months From Now. Album còn có sự xuất hiện của What Theyll Say About Us, bản ballad khiến nhiều trái tim thổn thức được lên...

Album “Optimist” của Finneas: List nhạc “deep” cho ai muốn tâm trạng tan hơi chậm

22:13:57 15/10/2021
Nếu đang mong chờ một album đầu tay cầu kì, đầy bất ngờ từ một producer từng đoạt giải Grammy như Finneas, Optimist chắc chắn không phải thứ bạn đang tìm.

NCT sẽ mang thử thách “Squid Game” vào dự án “NCT 2021”?

22:11:26 15/10/2021
Có chăng cơn sốt Squid Game sẽ được dịp xuất hiện trong một dự án nào đó của NCT sau khi người hâm mộ thấy các thành viên dường như đang tập hợp lại để cùng chinh phục trò chơi tách kẹo đường gây sốt suốt thời gian vừa qua.

Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu

21:59:30 15/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Complex, khi được hỏi về chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK mà mình yêu thích, không ngạc nhiên khi Lisa đã chọn màn trình diễn tại Coachella 2019.

Lượt xem công chiếu MV của Adele còn không bằng Sơn Tùng M-TP, cửa nào so được với BLACKPINK - BTS?

21:58:35 15/10/2021
Một trong những tâm điểm của đường đua âm nhạc US-UK tháng 10 chính là tái xuất của Adele. Vào đúng 6 giờ ngày 15/10 (giờ Việt Nam), Adele đã chính thức cho ra lò MV Easy On Me. Đây là lần trở lại được mong chờ sau 6 năm vắng bóng của n...

Có thể bạn quan tâm

Trời lạnh mà có nồi lẩu bò nhúng giấm nóng hổi xuýt xoa cùng cả nhà thì đúng là số 1!

Ẩm thực

11:05:57 17/10/2021
Lẩu bò nhúng giấm nguyên liệu rất quen thuộc, chuẩn bị lại nhanh. Làm ngay thôi các chị ơi!

"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ

Sao châu á

11:05:55 17/10/2021
Từng là ngôi sao sáng của làng điện ảnh xứ Trung, vậy nhưng Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia đánh mất quá nhiều vì những tin đồn bủa vây quanh anh suốt 20 năm.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Ford Focus phiên bản nâng cấp 2022 chính thức ra mắt

Ôtô

10:58:38 17/10/2021
Ford Focus 2022 chính thức trình làng tại thị trường châu Âu, chia sẻ ngôn ngữ thiết kế trẻ trung từ Ford Fiesta với nhiều thay đổi và tuỳ chọn.

Nga vạch "lằn ranh đỏ" cho Mỹ ở Trung Á

Thế giới

10:56:22 17/10/2021
Nga mới đây đã tuyên bố rõ ràng sẽ không chấp nhận sự hiện diện quân sự của Mỹ ở khu vực Trung Á.

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng

Sao việt

10:51:48 17/10/2021
Căn nhà của nữ ca sĩ Phi Nhung được một người thân hé lộ trong livestream mới đây khiến người hâm mộ ai ai cũng nghẹn ngào.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

Sức khỏe

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

Tâm sự

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

'Cậu mực' lén lút trộm đồ chơi của đồng loại đang ngủ 

Hài hước

10:45:31 17/10/2021
Bình tĩnh, tự tin rồi sẽ lấy được những gì mình muốn!, cậu mực said.