Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết…

Chồng tôi là con trai duy nhất trong một gia đình có 5 chị em, các chị gái của anh đã đi lấy chồng , cũng ở gần nhà bố mẹ, nhưng Tết năm nào chồng và bố mẹ chồng cũng muốn tôi và các con về quê nội từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết mới được đi.

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi nói với chồng, vậy còn bố mẹ tôi nữa, anh định như thế nào, thì anh nói bố mẹ tôi ở thành phố, gần nhà của hai vợ chồng , tháng nào vợ chồng , con cái cũng vào đó, thì Tết nên ưu tiên ông bà nội, vì cả năm chỉ về thăm ông bà được vài lần. Bố mẹ chồng tôi cũng nói vậy, có năm tôi đòi đi từ mùng 2 để về nhà rồi đến thăm bố mẹ đẻ thì bị chồng và cả nhà chồng phản đối, trách móc rồi giận dỗi, không đồng ý.

Mẹ chồng còn điện thoại cho mẹ tôi nhờ bố mẹ tôi nói giúp, để tôi ăn Tết ở quê chồng, cả năm mới có vài ngày Tết cả gia đình được gặp gỡ đông đủ. Bố mẹ tôi thuộc người của thế hệ cũ, lúc nào cũng sợ con gái đi lấy chồng bị nhà chồng ghét bỏ, nên luôn khuyên tôi chịu thiệt thòi một tý để gia đình được êm ấm, hạnh phúc .

Bố mẹ tôi còn nói, cấm không cho tôi về nhà vào mùng 2 Tết , nếu về bố mẹ cũng không đón tiếp, nên cũng chẳng vui vẻ gì.

Thành tử, 15 năm qua, năm nào tôi cũng ăn Tết quê chồng từ 30 đến hết ngày mùng 3 Tết mới đi. Năm nào cũng như năm nào, tất bật với những mâm cơm cúng giao thừa, cúng mồng một, rồi mâm cơm mời họ hàn g đến ăn uống, chúc tụng nhau. Mọi người hỉ hả cười nói, còn tôi lại cảm thấy buồn.

Đi làm cả năm, có vài ngày Tết năm nào cũng làm ô sin phục vụ chồng và bố mẹ chồng, muốn sống khác đi một ngày cũng không được.

Nhiều lần tôi hỏi chồng, bao giờ thì tôi không còn phải về quê anh ăn Tết từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 nữa, anh nói, bao giờ mắt mờ, chân chậm không đi được nữa thì thôi. Chứ còn khỏe, là còn phải về quê hương bản quán, kể cả sau này bố mẹ anh mất đi rồi thì anh vẫn giữ nguyên nề nếp cũ, Tết đến phải về quê ăn Tết.

Ngồi bóc phong bì cưới lẻ ra cái không có tên người gửi, sự thật bên trong khiến chồng tôi phải nhập viện

Đưa chồng vào viện cấp cứu, tôi vừa lo lắng cho sức khỏe của anh vừa suy nghĩ vì chiếc phong bì bí ẩn kia.

Vô tình gặp trong lần đi hội thảo, tôi và Hoàng nhanh chóng bắt cặp với nhau. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu hai đứa thấy hợp, có cảm tình với nhau nên tiến tới yêu đương luôn. Tình yêu của chúng tôi kéo dài được 2 năm thì cưới. Hoàng bị bệnh tim từ nhỏ, còn tôi lớn lên trong trại trẻ mồ côi nên mẹ Hoàng thương cả hai chúng tôi lắm. Bà bảo, đứa nào cũng có nỗi khổ nên sau này sẽ bù đắp được cho nhau. Bà là mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai khôn lớn và Hoàng chưa từng biết bố anh là ai bởi trước đây mẹ anh đi kiếm con thôi.

Thay vì có khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu, tôi coi mẹ Hoàng như mẹ đẻ của mình. Tôi muốn cùng anh chăm sóc mẹ, sau khi cưới vợ chồng tôi nhất định sẽ ở cùng mẹ. Từ bé, tôi đã không có mẹ nên rất khao khát được có gia đình đầy đủ. Mẹ Hoàng cũng là mẹ tôi, tôi muốn gần mẹ, mỗi ngày được tận hưởng cảm giác có mẹ tuyệt vời thế nào.

Ngồi bóc phong bì cưới lẻ ra cái không có tên người gửi, sự thật bên trong khiến chồng tôi phải nhập viện - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Đám cưới của hai đứa được tổ chức tại nhà hàng, tôi không có nhiều người thân nên đa phần là bạn. Nhà Hoàng cũng vậy, họ ngoại nhà anh chỉ đến có 60%, họ lấy lý do bận không đi được. Hoàng chia sẻ với tôi, vì mẹ anh không chồng mà chửa nên hàng xóm, người thân coi thường xa lánh. Vì vậy anh thương mẹ hơn, mẹ con anh cũng chẳng trách họ.

Tối về nhà dọn dẹp, tắm rửa xong xuôi 3 mẹ con tôi ngồi bóc phong bì để lấy tiền mai đi thanh toán mọi thứ trước đó chuẩn bị. Hí hửng bóc từng chiếc một, tôi bất ngờ khựng người thấy một chiếc phong bì không có tên người gửi. Phía dưới chỉ ghi dòng chữ ngắn gọn: "Chúc 2 đứa hạnh phúc" .

Tò mò, tôi mở xem phong bì của ai. Vừa lôi thứ cưng cứng bên trong ra là một chiếc thẻ Visa ATM (Thẻ thanh toán không cần mật khẩu) và một bức thư. Khoe với cả nhà, tôi mở bức thư đọc to rõ ràng lên cho cả mẹ và chồng nghe. Nội dung thư nói trong chiếc thẻ kia có 500 triệu, người gửi là bố đẻ của chồng tôi. Ngày trước bố mẹ qua lại với nhau chỉ vì mẹ tôi đề nghị "xin đứa con" không đòi hỏi gì cả. Bao năm bố vẫn dõi theo mẹ con anh, muốn tìm cơ hội bù đắp nhưng vợ ông ghen quá ông không dám làm gì. Bây giờ vợ bố đã mất, ông muốn nhận con.

Chưa đọc hết thư, chồng tôi đã hỏi mẹ: "Bố con thật đó ư, con có bố ư?" . Mẹ khóc nghẹn gật đầu còn chồng tôi sốc quá lăn đùng ra đất ngất vì bệnh tim tái phát khiến cả nhà hốt hoảng. Đưa chồng vào viện cấp cứu trong đêm tân hôn, ơn giời chồng tôi không sao, nằm viện đến ngày hôm sau là được về.

Vào phòng bệnh với con trai, mẹ chồng khóc suốt còn chồng tôi cứ hỏi đi hỏi lại rằng anh có bố, bố muốn nhận mẹ con anh ư? Anh hỏi về bố rất nhiều, ông là người thế nào. Mẹ kể hết nhưng khuyên anh bình tĩnh, mẹ không muốn vì sự xuất hiện của bố mà anh lại lên cơn đau tim lần nữa. Chồng gật đầu nghe mẹ và bảo tôi cất chiếc thẻ ATM đó đi chờ cơ hội trả lại.

Thay vì giận bố bỏ rơi 2 mẹ con bao năm qua thì chồng tôi lại vui mừng đến lạ. Anh không hề trách ông, cho rằng ông không làm điều gì sai cả. Ngược lại, ông vẫn quan tâm, dõi theo mẹ con anh là tốt rồi. Từ nhỏ anh đã khao khát có bố, muốn biết bố mình là ai nhưng mẹ không chịu nói cho đến tận bây giờ.

Ngồi bóc phong bì cưới lẻ ra cái không có tên người gửi, sự thật bên trong khiến chồng tôi phải nhập viện - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Một tuần sau, người đàn ông tầm 60 tuổi đến nhà tôi và tự xưng là bố đẻ của Hoàng. Mẹ chồng không bất ngờ, nhưng hai vợ chồng tôi thì ngạc nhiên lắm. Hoàng giống bố như đổ khuôn, nhất là đôi mắt đầy suy tư. Ông đến xin lỗi mẹ con anh, muốn nhận con và đón mẹ chồng tôi về ở cùng. Bố nói, 2 người con của bố sống hết ở thành phố, vợ cũng mất hơn một năm nay rồi. Bây giờ bố sống một mình, bố muốn bù đắp cho mẹ con chồng tôi.

Trước lời đề nghị đó, mẹ chồng tôi lắc đầu từ chối. Mẹ không muốn thay đổi cuộc sống hiện tại, chỉ cần ông nhận con là đủ rồi. Riêng chồng tôi thì lại ủng hộ mẹ về với bố để anh có gia đình trọn vẹn. Nhiều lần vào tâm sự với mẹ, khuyên mẹ nên sống cho mình, vì hạnh phúc riêng nhưng bà lắc đầu. Mẹ ngại, xấu hổ với mọi người vì hơn 50 tuổi rồi lại đi lấy chồng, nó rất kỳ.

Khuyên mẹ không được, vậy mà chồng tôi đã nghiễm nhiên nhận bố và đi khoe bố khắp nơi. Vợ chồng tôi có nên tiếp tục khuyên mẹ làm đám cưới, thực hiện ước mơ được 1 lần làm cô dâu, được kết hôn của mẹ bao lâu nay?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021

Tin mới nhất

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

'Người bị bầu Đệ ruồng bỏ' sang châu Âu chơi bóng

Bóng đá việt nam

23:34:26 02/03/2021
Sau khi rời Việt Nam, chân sút từng khoác áo Thanh Hóa và Đà Nẵng đã tìm được bến đỗ mới tại một đội bóng châu Âu.

Đồng loạt khước từ vaccine Covid-19

Thế giới

23:32:11 02/03/2021
Người dân Aldama và nhiều thị trấn khác đồng loạt gửi thư thông báo từ chối tiêm vaccine Covid-19 do mất niềm tin vào chính phủ liên bang.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Huyền thoại Liverpool khuyên ‘Cậu bé Vàng’ sớm rời Man United

Bóng đá thế giới

23:28:51 02/03/2021
Mới đây, huyền thoại Liverpool, John Barnes đã khuyên tiền đạo Anthony Martial nên sớm rời Manchester United.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.

Thiên Nhai Khách bị "băm nát" từ nguyên tác vẫn hay, chuyện cưa crush của "bé công" đẹp nhất nhì làng đam mỹ xem không rời mắt nổi

Phim châu á

23:10:28 02/03/2021
Bộ đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn mang đến phản ứng cặp đôi tuyệt vời trong tác phẩm đam mỹ cổ trang Thiên Nhai Khách.

Phó giám đốc sở 31 tuổi: Không phải là cá biệt ở Vĩnh Phúc

Đời sống

23:10:22 02/03/2021
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho hay việc bà Trần Huyền Trang - con gái bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc - được bổ nhiệm làm phó giám đốc sở không phải là trường hợp cá biệt trong quy hoạch cán bộ ở Vĩnh Phúc.