Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

Theo dõi VGT trên

Puka từng chia sẻ bị mất ngủ, buồn bã vì ông xã Gin Tuấn Kiệt bận rộn với công việc và không ở nhà.

Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà. “Đi làm xuyên ngày xuyên đêm không ngủ ở nhà, rồi còn lấy gấu của tôi đi luôn. Ba chấm thiệt chứ”, Puka cho hay.

Dù công khai “chê trách” nhưng nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn có động thái ủng hộ Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể trên story, Puka đã đăng tải hình ảnh của ông xã khi tham gia chương trình Anh Trai Say Hi. Cô còn viết dòng trạng thái trêu đùa hả hê: “ Sao trồng chuối trên mặt nước được hay vậy ta”.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 1

Puka từng than thở buồn bã lúc rạng sáng vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 2

Nữ diễn viên sinh năm 1989 sau đó vẫn có động thái ủng hộ khi chia sẻ hình ảnh ông xã khi tham gia gameshow

Ở hậu trường chương trình Anh Trai Say Hi, Gin Tuấn Kiệt đã tiết lộ lời dặn dò đặc biệt của bà xã Puka khi tham gia show thực tế: “Anh hãy giữ mình”. Bên cạnh đó, anh còn cho biết đem vào chương trình 1 vật bất li thân chính là món đồ liên quan tới nửa kia: “Tôi tính mang 1 cái gì đó món đồ của vợ theo nhưng do thấy mang theo thì hơi gấp quá. Hiện tại vì vẫn đang đeo nhẫn cưới. Cũng là vợ anh ở đây”. Chỉ qua hành động này, cư dân mạng liền trầm trồ về những động thái tình cảm của cặp đôi.

Nam diễn viên chia sẻ những mong muốn khi tham gia chương trình: “Chắc chắn khi đến với Anh Trai Say Hi thì mình muốn làm rõ nét nhất chính là phần ca sĩ của mình. Đây là 1 chương trình hay khi ghép lại nhiều anh em thành 1 nhóm để mình trình diễn một ca khúc, giống như 1 phần làm sống lại t.uổi thơ ngày xưa của Gin khi học lớp 12. Thời điểm đó, Gin có tham gia 1 nhóm nhạc”.

Gin Tuấn Kiệt có những chia sẻ thú vị ở hậu trường chương trình Anh Trai Say Hi

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 3

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 4

Anh tiết lộ lời nhắn và món đồ đặc biệt liên quan tới Puka khi tham gia chương trình Anh Trai Say Hi

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 5

Nam ca sĩ mong muốn sẽ thể hiện tốt khả năng ca hát của mình trong chương trình này

Gin Tuấn Kiệt đang bận rộn tập luyện, ghi hình cho chương trình hot Anh Trai Say Hi chuẩn bị lên sóng vào tháng 6 tới. Chương trình này hội tụ hàng loạt cái tên sao nam nổi tiếng trong showbiz Việt như rapper HIEUTHUHAI, ca sĩ Isaac, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik… Về lý do tham gia show, Gin Tuấn Kiệt cho hay: “Mong muốn mọi người sẽ thấy được hình ảnh nhiều màu sắc hơn của Gin trong âm nhạc”.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 6

Gin Tuấn Kiệt đang bận rộn tập luyện, ghi hình cho chương trình hot Anh Trai Say Hi chuẩn bị lên sóng vào tháng 6 tới

Vào tháng 3/2024, Puka từng lên tiếng đáp trả khi bị một cư dân mạng chê bai, đ.ánh giá là “hoa hoè, vẽ chuyện” khi được Gin Tuấn Kiệt gửi tặng 1 giỏ hoa lớn. Nữ diễn viên sinh năm 1989 thẳng thắn cho hay: “Lo cho cuộc sống mình đi, sao lo cho tôi hoài vậy. Phí cả đời người của bà đó bà. Cố gắng sống vui và hạnh phúc cho tương lai nhé”.

Cô cũng từng không ngại đối đáp lại khi bị chê bai nhan sắc. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội kém duyên đưa ra nhận xét: “Chú rể quá đẹp, cô dâu xấu mặt dài nói chuyện thì lưỡi bị cụt đớt đớt ghê quá”. Sau đó, nữ diễn viên có động thái đáp trả: “Mà người ta vẫn có được chồng đẹp nha bà”.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 7

Puka không im lặng mà thẳng thắn lên tiếng đáp trả những bình luận kém duyên của netizen

Puka và Gin Tuấn Kiệt là “cặp đũa lệch” Vbiz được nhiều khán giả yêu mến. Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 4 t.uổi, cả hai có cảm tình sau khi tham gia chung các gameshow, phim ảnh. Đầu tháng 11/2023, cả hai bắt đầu tổ chức chuỗi đám cưới hoành tráng đ.ánh dấu về chung một nhà.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 8

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 9

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 10

Sau 4 năm bên nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức đám cưới hoành tráng

Cả hai đã có 4 năm bên nhau trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Khi được hỏi về những thay đổi sau khi kết hôn, Puka từng chia sẻ: “Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ ‘trách nhiệm’ nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước”. Sau khi về chung một nhà, cả hai cùng đi du lịch ở các địa điểm nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 11

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 12

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã - Hình 13

Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 4 t.uổi, cả hai có cảm tình sau khi tham gia chung các gameshow, phim ảnh

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

Puka còn gây chú ý khi đính kèm bài hát Hôm nay tôi cô đơn quá của ca sĩ Tóc Tiên.

Vào tháng 11/2023, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức về chung một nhà. Sau 6 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rạng sáng ngày 24/5, nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên story.

Trong tin nhắn, cặp đôi bày tỏ tình cảm, nỗi nhớ tới đối phương. Puka viết: "Em cũng nhớ chồng lắm. Tối nay ngủ một mình. Không ai ôm". Bà xã Gin Tuấn Kiệt thể hiện sự buồn bã khi nửa kia liên tục đi công tác và vắng nhà: "Đi làm xuyên ngày xuyên đêm không ngủ ở nhà, rồi còn lấy gấu của tôi đi luôn. Ba chấm thiệt chứ".

Ở story này, Puka còn đính kèm bài hát Hôm nay tôi cô đơn quá của ca sĩ Tóc Tiên. Sau nửa năm về chung một nhà, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn vô cùng hạnh phúc, quan tâm và chăm chút cho đối phương.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 1

Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 2

Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Được biết, Gin Tuấn Kiệt đang bận rộn tập luyện, ghi hình cho chương trình hot Anh Trai Say Hi chuẩn bị lên sóng vào tháng 6 tới. Chương trình này hội tụ hàng loạt cái tên sao nam nổi tiếng trong showbiz Việt như rapper HIEUTHUHAI, ca sĩ Isaac, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik... Về lý do tham gia show, Gin Tuấn Kiệt cho hay: "Mong muốn mọi người sẽ thấy được hình ảnh nhiều màu sắc hơn của Gin trong âm nhạc".

Vào ngày 22/5 vừa qua, ông xã Puka còn viết bài đăng gửi lời cảm ơn dành cho những người hâm mộ đã gửi đồ ăn tới địa điểm ghi hình chương trình Anh Trai Say Hi. "250 phần cơm tấm và 630 chai nước ép trái cây của mọi người đã tiếp thêm nhiều năng lượng cho các anh trai và khán giả tại trường quay", Gin Tuấn Kiệt viết.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 3

Gin Tuấn Kiệt đang tham gia chương trình Anh Trai Say Hi

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 4

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 5

Nam diễn viên hiện tại đang tất bật ghi hình, luyện tập chăm chỉ cho các tiết mục

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 6

Vào tháng 6 sắp tới, Gin Tuấn Kiệt cùng 29 "anh trai" sẽ chính thức được lên sóng

Thời gian vừa qua, Puka không ít lần bị soi dấu hiệu như đang mang thai. Nguyên do vì nữ diễn viên 8x liên tục vắng bóng trong các sự kiện showbiz. Ngoài ra, netizen không thấy cô đăng ảnh "full HD" k.hoe b.ody nóng bỏng như trước mà chỉ zoom cận mặt hoặc chọn góc chụp giấu vóc dáng hiện tại. Với loạt hint liên tiếp này, cư dân mạng đặt ra nghi vấn nữ diễn viên và Gin Tuấn Kiệt sắp gia nhập hội bố mẹ bỉm.

Giữa lúc cư dân mang xôn xao bàn tán, vào tháng 4/2024, Puka đã lên tiếng phủ nhận. "Sao nhiều người nói em có bầu quá vậy. Mặt mộc em giống có bầu lắm hả ta? Em chưa có tin vui, khi nào có em thông báo cả nhà vui cùng em", bà xã Gin Tuấn Kiệt cho hay.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 3

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 8

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 9

Sau khi kết hôn, Puka liên tiếp vướng nghi vấn đang có tin vui

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 10

Tuy nhiên nữ diễn viên sinh năm 1989 đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận

Cả hai đã có 4 năm bên nhau trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Khi được hỏi về những thay đổi sau khi kết hôn, Puka từng chia sẻ: "Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ 'trách nhiệm' nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước". Sau khi về chung một nhà, cả hai cùng đi du lịch ở các địa điểm nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 11

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 12

Sau 4 năm bên nhau, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức đám cưới hoành tráng

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 13

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 14

Cả hai cùng đi du lịch tận hưởng cuộc sống ở các địa điểm nổi tiếng

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 15

Thời gian qua, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội

Puka từng chia sẻ về lý do không công khai chuyện hẹn hò với ông xã Gin Tuấn Kiệt trong suốt 4 năm. Cô cho biết vì không muốn khán giả tập trung vào đời tư quá nhiều: "Đơn giản thôi, đó là chuyện cá nhân của mỗi người. Puka là người làm nghệ thuật, được khán giả quan tâm thì mình rất biết ơn, nhưng mình không muốn khán giả quan tâm vào chuyện đời tư quá nhiều.

Hai đứa thật ra cũng không gọi là giấu nhẹm luôn đâu, Puka và Gin vẫn công khai với gia đình, bạn bè và những người thân thiết xung quanh hầu như ai cũng biết câu chuyện tình yêu của hai đứa. Cho nên khi lên sóng hay đi show thì mọi người hay chọc là vậy. Phía sau hậu trường, hai đứa cũng không né tránh gì, chỉ là mình không muốn việc cá nhân ảnh hưởng đến công việc thôi".

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 16

Trước khi kết hôn, cặp đôi giấu chuyện hẹn hò yêu đương với công chúng

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn - Hình 17

Puka từng tiết lộ vì không muốn khán giả tập trung vào đời tư quá nhiều

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Ca sĩ Anh Thơ U50 vẫn trẻ đẹp, NSND Trịnh Kim Chi căng thẳng trước giờ thi

22:49:13 20/06/2024
Ca sĩ Anh Thơ đăng ảnh chụp cận khuôn mặt, được nhiều người quen khen trẻ đẹp. NSND Trịnh Kim Chi cảm thấy căng thẳng trước giờ thi Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024.

Em gái Angela Phương Trinh tiếp tục lộ diện bất chấp "bão gạch đá" liên tiếp tới cả 2 chị em

21:27:41 20/06/2024
Sáng 20/6, Phương Trang tiếp tục lộ diện trên MXH, cô chia sẻ khoảnh khắc làm đẹp, trang điểm kiểu đơn giản nhẹ nhàng.

"Hiện tượng" từng diễn chung với Hoài Linh khác lạ đến khó nhận ra sau 20 năm, thú nhận gặp biến cố lớn

21:19:47 20/06/2024
Sáng 20/6, Nguyễn Huy - Thần đồng âm nhạc nổi danh một thời có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện cá nhân và hành trình làm nghề của mình.

Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!

20:51:17 20/06/2024
Qua những chi tiết được chia sẻ trước giờ G, netizen phần nào dự đoán được Midu và Minh Đạt đầu tư khủng thế nào cho ngày trọng đại.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Trà Ngọc Hằng: Yoga giúp tôi tĩnh tâm vượt qua biến cố

20:10:41 20/06/2024
Bén duyên từ năm 2015, đến hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì bộ môn yoga như cách để cải thiện sức khỏe, tĩnh tâm sau những áp lực, mệt mỏi.

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.