Buổi tan làm về sớm khiến nàng dâu phát hiện bộ mặt thật của chồng, sốc hơn cả vẫn là hành động dung túng của mẹ anh ta

Dung không ngờ rằng Tuấn và mẹ anh có thể đối xử với cô như thế!

Lấy chồng được 6 năm, Dung sinh cho Tuấn được 2 cô công chúa vô cùng dễ thương và xinh xắn. Nhưng gia đình anh lại luôn mong ngóng có một thằng cháu trai để nối dõi tông đường.

Bà Ánh – mẹ chồng Dung mặc dù luôn ngọt nhạt với con dâu rằng con nào cũng là con, cháu nào cũng là cháu nhưng Dung biết trong thâm tâm bà vẫn luôn mong có tí cháu trai để nở mày nở mặt với họ hàng. Bởi nhà bà Ánh, Tuấn là con trai duy nhất trong gia đình.

Biết mẹ chồng luôn hóng cháu trai, nhưng Dung không ngờ được rằng bà lại có suy nghĩ lấy vợ khác cho Tuấn vì nghĩ rằng cô không biết đẻ!

Đó là vào một chiều thứ 7 trời lất phất mưa. Hôm đó công ty Dung bị mất điện nên cô được về sớm. Cô về thẳng nhà và trong đầu háo hức suy nghĩ sẽ nấu ăn một bữa thật ngon rồi cả nhà đi chơi cuối tuần. Nhưng đến cửa nhà, Dung bỗng khựng lại khi nghe tiếng bà Ánh nói với con trai.

Vì hai mẹ con bà Ánh bất cẩn không đóng cửa nhà nên Dung đứng ngoài nghe rõ mồn một. Bà Ánh nói: “Thế có con bé kia nó đã đẻ cháu trai cho tao rồi hở. Thế tốt, đằng nào cái Dung cũng không đẻ được. Dẫn mẹ đi thăm cháu trai của mẹ nào. Tốt mái thì mẹ cưới luôn cho mày, chứ nuôi giống đẻ ra lũ vịt chỉ có ăn hại”.

Tuấn không đồng tình với mẹ, anh gắt gỏng: “Mẹ thì nữa, dù sao Dung cũng là cô con dâu ngoan, có bao giờ cãi lời mẹ tí nào không mà mẹ nói vợ con như thế?”.

Bà Ánh bĩu môi: “Thôi anh không phải đạo đức giả. Anh mà đúng phận làm chồng thì đã không cặp kè con bé kia rồi mang kết quả về đập mặt bà già này. Cái Dung tốt thì tốt thật nhưng mà không biết đẻ là đã có lỗi rồi. Nhà này có mỗi mình mày, bố mày lại làm trưởng họ. Không có con trai có phải bị người ta cười cho không?”.

Đứng ngoài Dung nghe hết những lời đó, cô nước mắt lăn dài bởi không thể hình dung được đó là suy nghĩ có chồng mình và mẹ mình. Thì ra anh đã cặp với người phụ nữ khác từ lâu, đã vậy lại có sự dung túng của người mẹ trọng nam khinh nữ. Người mẹ mà cô luôn kính trọng, thương yêu, coi bà như mẹ ruột của mình nhưng bà lại chỉ coi cô là công cụ để đẻ!

Buổi tan làm về sớm khiến nàng dâu phát hiện bộ mặt thật của chồng, sốc hơn cả vẫn là hành động dung túng của mẹ anh ta - Hình 1

Tan làm về sớm khiến Dung phát hiện được bí mật tày đình của chồng và bộ mặt thật của mẹ con anh. (Ảnh minh họa)

Thấy tiếng mẹ chồng và chồng lục đục đứng dậy chuẩn bị đi thăm người phụ nữ kia, Dung nhanh chân xuống trước và bắt một chiếc taxi ngồi chờ sẵn trong đó.

Đi theo xe của mẹ con bà Ánh, Dung đến một quán cà phê. Từ xa xa, cô đau quặn lòng khi thấy mẹ chồng mình vui sướng ra mặt, bế một đứa bé từ tay người phụ nữ lạ. Vừa bế bà vừa nựng đứa trẻ một cách yêu chiều – điều bà chưa từng làm với con cô. Người phụ nữ kia thì khoác tay chồng cô một cách thân mật. Ai nhìn vào cũng nghĩ họ là gia đình hạnh phúc.

Dung cười trong nước mắt. 6 năm qua cô sống trong gia đình Tuấn nhưng chưa một lần cô thấy được cảnh tượng hạnh phúc như thế này. Lồng ngực Dung rung lên từng hồi thổn thức. Bây giờ mẹ chồng cô đã được toại nguyện, vậy cuộc sống của Dung sẽ thế nào đây. Bà có nỡ đuổi cô ra khỏi nhà?

Bà Ánh và Tuấn nói chuyện được một lúc thì đứng lên rời đi. Dung vẫn ngồi trong xe quan sát. Điều lạ kỳ là, khi cả 2 người vừa đi khỏi, thì có một người đàn ông đến ôm hôn người phụ nữ kia một cách thân thiết và còn bế đứa trẻ. Chính điều này khiến Dung sinh nghi. Sau đó cô đã thuê người điều tra và theo dõi người phụ nữ lạ đó.

Phần về Dung, khi về nhà cô vẫn tỏ ra bình thường và đối xử tốt với chồng và mẹ chồng. Tuy nhiên, bà Ánh ngày càng lộ bộ mặt thật của mình. Bà chê cô hết việc nọ đến việc kia. Từ sơ hở rất nhỏ nhặt của Dung cũng đủ để bà nói đến nửa ngày.

Cho đến một hôm, bà Ánh quát lên với Dung: “Cô làm vợ có biết làm không đấy hở, hay thôi để tôi trả về nhà mẹ đẻ. Có nấu bữa cơm cũng không xong. Món mặn, món nhạt. Mà nấu mặn chát thế này thì khiến tôi cao huyết áp chết sớm để cô vừa lòng đúng không? Thật là nhìn thấy mặt đã cảm thấy chán ghét”.

Chồng Dung cũng thêm lời: “Cả ngày có nấu mỗi bữa cũng không xong. Về đến nhà là đau đầu. Biết thế ngày xưa tôi đã không lấy cô”.

Những lời nói của 2 người như giọt nước tràn ly với Dung, cô vùng lên: “Ý là giờ anh không muốn thấy tôi, không muốn lấy tôi nữa phải không?”.

Tuấn không nói gì nhưng bà Ánh thì lên tiếng: “Là cô nói đó nhé. Không lại bảo chúng tôi cạn tình. Có loại con dâu nào mà suốt ngày thách thức chồng bỏ không?”.

Dung há hốc mồm về những lời đặt điều của mẹ chồng, cô nước mắt giàn giụa: “Thôi hôm nay mẹ hãy ngửa bài luôn đi, lý do mẹ và chồng con ngày càng gay gắt với con, hắt hủi con và thậm chí muốn đẩy con ra khỏi cái nhà này?”.

Tuấn vò đầu ra ghế ngồi im lặng, còn bà Ánh thì tiếp tục: “Lý do à, chị hỏi lý do phải không? Là do cái loại chị không biết đẻ đó. Nhà tôi nuôi chị mấy năm nay nhưng chị đẻ ra toàn lũ vịt giời, làm gia đình nhà chúng tôi xấu hổ, không dám ngẩng mặt lên với họ hàng”.

Dung cay đắng: “Mẹ nói thế không sợ hai đứa nhỏ nó nghe thấy hay sao? Nó cũng là cháu mẹ, cũng là giọt máu của anh Tuấn đó. Sao mẹ có thể dùng từ ngữ như vậy để nói về con con”.

Bà Ánh xồn xồn: “Thôi tôi nói luôn cho chị biết, giờ tôi có cháu trai rồi. Con trai tôi sắp cưới vợ mới, người ta đã đẻ con trai cho nhà chúng tôi. Còn cháu gái có 5-7 đứa thì cũng như không, tôi không cần”.

Dung gào lên: “Anh Tuấn anh nói gì đi chứ…” thì chồng cô gắt theo: “Đúng đấy, mẹ tôi nói đúng đó, nhà tôi cần cháu trai chứ không phải vịt giời”.

Dung cất tiếng cười cay đắng, nước mắt cô giàn giụa: “Thì ra từ trước đến giờ hai người có suy nghĩ bẩn thỉu hèn hạ như vậy. Con anh tôi rứt ruột đẻ ra mà anh không tiếc. Chúng vẫn gọi anh là bố, gọi mẹ anh là bà đó. Anh còn dám ngoại tình và công khai đuổi vợ ra khỏi nhà thế à?

Tôi nói để các người biết, hai người cũng là kẻ bị dắt mũi thôi. Nhưng đáng lắm, đáng đời cho các người lắm…”.

Buổi tan làm về sớm khiến nàng dâu phát hiện bộ mặt thật của chồng, sốc hơn cả vẫn là hành động dung túng của mẹ anh ta - Hình 2

Cô uất hận chỉ vì muốn có cháu trai mà cả chồng và mẹ chồng cô hất hủi con cô.

Dung chạy vào phòng ngủ, lấy ra một tập ảnh và hồ sơ ném thẳng về phía Tuấn. Trong ảnh là tình nhân của anh và một người đàn ông khác đang thân thiết với nhau. Thì ra từ đợt nghi ngờ đó, Dung đã thuê người âm thầm theo dõi và biết được đó không phải là con của Tuấn mà của người đàn ông kia. Hai người đó thông đồng để lừa gạt tiền của mẹ con Tuấn.

Tuấn và bà Ánh sốc nặng khi biết sự thật này. Chồng Dung vội vàng tìm chiếc điện thoại để gọi cho ả kia. Một lúc sau anh quay lại thất thểu, đó cũng là câu trả lời cho mối nghi ngờ của mẹ con anh. Hai người đã bị cô gái kia dắt mũi.

Dung cười khinh bỉ: “Nó cũng là quả báo nhãn tiền cho 2 người thôi. 2 đứa cháu đang ở nhà ngoại, đơn ly hôn tôi cũng đã soạn sẵn, bằng chứng 2 người hắt hủi cháu mình tôi cũng đã có đủ. Tôi chúc anh và mẹ anh sớm rước cháu trai về nuôi và cưới luôn cô gái đó theo ý muốn của 2 người.

À còn 1 điều tôi chưa báo. Cái nhà này là quà cưới anh tặng tôi, trong đó anh còn ghi rõ nếu phản bội thì nó sẽ thuộc về tôi hoàn toàn. Tôi mong sao vài hôm nữa khi trở lại sẽ không phải gặp lại 2 người ở đây”.

Nói rồi Dung về phòng lấy vali quần áo cô đã chuẩn bị và bắt xe thẳng về nhà ngoại. Dung chắc chắn sẽ không nhún nhường trong chuyện này, một người chồng phản bội, một người bà dung túng cho con trai và hắt hủi cháu mình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vua bánh mì' tập 5: Cao Minh Đạt gặp lại Nhật Kim Anh sau bao năm xa cách, chính thức nhận lại con trai thất lạc04:56Bị chê mặt béo trên tivi, Bảo Thy được ông xã tặng cá hồi 7kg để giảm cân00:42Cường Đô La chở ái nữ đi chơi trên siêu xe ngày chủ nhật, còn tiết lộ sở thích của bé và sẵn tiện “tỏ tình” luôn với Binz?00:16Cô gái khiến nhiều người ngã ngửa khi tẩy trang00:23Chi Pu đăng story trông đẹp như nàng thơ, ai ngờ nhìn hậu trường chụp hình mới biết... "đời không như là mơ"00:14Hot lại clip Hồ Nhất Thiên 6 năm trước: Vu vơ đưa bạn đi hẹn hò giấu mặt mà chiếm sóng vì quá soái, khiến MC phát cuồng00:15Jack vỗ mông Tiến Luật giữa chốn đông người, nam danh hài và bà xã Thu Trang ngỡ ngàng nhưng có pha lý giải sau đó00:11Clip Son Ye Jin hát mừng sinh nhật, tình tứ nhìn Hyun Bin bất ngờ hot trở lại03:09Clip: Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ rồi đi thẳng00:46Knet phát sốt vì "Điên nữ" Seo Ye Ji đóng quảng cáo với "Thái tử" Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm01:01"Vua bánh mì": Cao Minh Đạt nói về cảnh nóng trên ghế với Nhật Kim Anh01:55Tịnh thân - Quá trình đau đớn tựa địa ngục của các nam-nữ thái giám Trung hoa10:10Cặp tình địch "Trói buộc yêu thương" song ca ngọt lịm trên sóng truyền hình trực tiếp58:07Hương Giang sắm một lúc hai đồng hồ tiền tỉ11:36Yêu trong đau thương - Tập 17: Hương Thảo bị chồng khước từ ngay trong đêm tân hôn01:08Hai chú chó 'cà khịa' khi thấy bạn mình bị xích00:47Lâm Khánh Chi, ngôi sao ăn mặc kém duyên nhất khi dự đám cưới của hội bạn thân01:24Loạt phim cổ trang Trung Quốc khuynh đảo tháng 9/2020: "Có máu thám tử” khó bỏ qua bộ thứ 307:55Nữ MC VTV ngày thường lên sóng kín đáo, lúc diện bikini toàn là hình xăm khủng02:15'Vua bánh mì' trailer tập 5: Nhật Kim Anh đưa con về gặp cha và cái kết đau điếng02:04Vũ Luân: 'Tôi độc thân nhưng không cô đơn'07:36Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: "Vậy mới là hôn chứ!"04:11Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?00:13Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?33:13'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt01:30Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi "full không che" với bạn trai CEO01:37Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao00:19Phận đời tăm tối của những cung nữ trong cung cấm12:12Ăn kem bơ thôi nhưng Midu vẫn gây bão bởi màn vén tóc khoe khe ngực đẹp hút hồn00:16Clip: Ném đá vào ô tô tải, thanh niên chạy xe máy bị tài xế ép dính vào dải phân cách01:07

Tiêu điểm

Vợ chồng dù mặn nồng đến mấy cũng không ngủ kiểu này kẻo hại cả hai
12:09:33 27/09/2020
Trước lúc mất, mẹ chồng dúi vào tay tôi cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ với yêu cầu ngược đời khiến tôi mất ngủ cả tháng
18:25:08 26/09/2020
Chồng mất 2 năm, đêm mưa gió, bạn thân anh bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng
10:49:49 27/09/2020
Chị chồng muốn mẹ giữ vàng cưới, em dâu chỉ nói một câu đã thay đổi cục diện
17:55:16 27/09/2020
Chồng tương lai và bố tôi đã có cuộc nói chuyện với nhau bên bàn tiệc, đến khi kết thúc thì bố khuyên tôi hủy đám cưới
10:15:24 27/09/2020
Đi đón vợ đẻ bỗng thấy 'sai sai', chồng vội vã quay lại bệnh viện thì thấy cảnh hú hồn
10:47:11 27/09/2020
Pha mừng cưới 'thối tiền' có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân 'đẫm nước mắt' phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét
18:21:23 26/09/2020
Chốn phòng the, chồng hì hụi “khai thác”, vợ cắn răng chịu nỗi bực mình
14:33:52 26/09/2020
Yêu nhau 4 năm bạn trai chưa một lần 'đòi', tôi vui mừng nghĩ anh là 'của hiếm', ai ngờ vừa cầu hôn xong anh bật khóc thú nhận sự thật bàng hoàng
13:37:09 27/09/2020
Xuất hiện giữa bữa ăn trưa và đòn ghen ngọt ngào khiến chồng cắt đứt 'Tuesday' không thương tiếc
10:44:43 27/09/2020

Thông tin đang nóng

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái, để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường
08:47:28 28/09/2020
Phát hiện xác người ngồi thu lu bên bờ sông, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát rồi nhận ra sự thật nhưng không ai giải thích nổi
06:45:25 28/09/2020
Cuộc sống khó khăn của vợ chồng Trần Hạo Dân
06:44:27 28/09/2020
Thủy Tiên để lộ hình con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả soi giống Công Vinh như đúc
09:30:21 28/09/2020
Clip "bóc trần" chiêu hack chiều cao của Hoà Minzy: Nhìn đôi guốc như cà kheo mà choáng, Lan Ngọc nay đã có đối thủ?
06:20:29 28/09/2020
Bức ảnh tưởng vui vẻ nhưng lại gây phẫn nộ: Chồng sao nữ xứ Hàn để dành phần thức ăn cho vợ, ai dè nhìn như... rác và đồ thừa
07:17:14 28/09/2020
Lâm Vinh Hải chỉ trích vụ cha mẹ cho con trẻ đi bar nhưng bị "ném đá" dữ dội vì nhắc tên Binz, tag hẳn Ngọc Trinh
09:55:54 28/09/2020
Triệu Vy ngày càng lộ liễu, bị paparazzi "tóm sống" cảnh đưa trai trẻ về nhà riêng, tiếp tục hẹn hò tại nhà hàng
08:50:24 28/09/2020
Son Ye Jin thân mật ôm trai lạ trong fan meeting, không mảy may mời Hyun Bin đến dự
10:14:25 28/09/2020
Cặp visual khủng nhất Cbiz đang được "ship" cực mạnh: Dương Dương toàn nhìn lén Nhiệt Ba, có mê nàng không đây?
07:45:15 28/09/2020

Tin mới nhất

Gia đình sẽ ''vạn sự hưng thịnh'' nếu đàn ông cưới được phụ nữ có 3 đặc điểm vàng mười này

09:09:45 28/09/2020
Kiểu phụ nữ lúc nào lạc quan, tự tin thì chắc chắn như cục nam châm hút ánh nhìn của người khác.

Bị đàn ông phản bội đừng khóc lóc, phụ nữ hãy dùng 5 đòn trả thù sâu cay này khiến đàn ông day dứt

09:04:17 28/09/2020
Phụ nữ mà càng tổn thương sâu sắc thì càng có ý thức yêu bản thân nhiều hơn, tìm niềm vui cho chính mình hơn. Đây chính là cách trả thù khôn ngoan nhất.

Muốn con cháu đời sau hưng vượng, cuộc sống giàu sang thì cha mẹ phải làm được những điều này

09:01:55 28/09/2020
Muốn con cháu đời sau phát triển, gặp mọi chuyện thuận lợi thì không hẳn cứ để lại nhiều tài sản thừa kế là được. Muốn gia đình thịnh vượng, các bậc cha mẹ hãy biết làm những điều này.

Chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới mở lời hỏi bạn 3 câu này

09:00:00 28/09/2020
Trong tình yêu phụ nữ có thể giỏi biểu lộ tình cảm, nhưng đàn ông thì không. Thế nên nếu anh ấy đặt ra 3 câu hỏi này thì chứng tỏ anh ấy coi trọng bạn tuyệt đối.

Vàng thật hay giả chỉ một cách để phân biệt: Nhìn thấu được lòng người cũng như vậy

08:57:51 28/09/2020
Nếu là vàng, nó sẽ tự phát sáng. Nếu là người lương thiện, sẽ chẳng gì có thể vùi lấp được chân tâm của họ.

Phúc hay họa đều từ miệng mà ra, phụ nữ khôn ngoan có 4 bí mật này tuyệt đối nên giữ trong lòng

08:55:21 28/09/2020
Với đàn ông thì mẹ và những người thân chính là những người không bao giờ và chẳng thể nào có thể thay thế được.

Không phải cứ xinh đẹp mới được yêu, phụ nữ có 5 nét quyến rũ này khiến chồng nguyện chung thủy

08:52:28 28/09/2020
Khi đàn ông tìm bạn đời, tiêu chí hàng đầu họ lựa chọn chính là người phụ nữ có lòng bao dung, thấy hiểu hay không.

Ai khổ mặc ai, phụ nữ hạnh phúc chính là khôn ngoan biết buông bỏ những điều này

08:50:23 28/09/2020
Phụ nữ thông minh chính là biết lúc nào nên buông bỏ những điều không tốt để cuộc đời nở hoa, hạnh phúc dâng trào.

Kiểu phụ nữ tốt vô cùng nhưng càng sống càng khổ

08:48:11 28/09/2020
Phụ nữ càng có năng lực, giỏi giang, tham công tiếc việc thì trách nhiệm mà họ phải gánh vác càng nặng nề.

Tâm sự của U50: Đến nửa đời người, tôi hiểu ra phải bỏ được "2 chữ" mới có thể hạnh phúc

08:46:07 28/09/2020
Ai khi lựa chọn, chẳng đắn đo, do dự. Vậy nhưng, càng đắn đo, lựa chọn ấy vẫn không thể cho ra một kết quả tốt đẹp.

Phật dạy: Căn nguyên của khổ ải chỉ nằm trong 1 "chữ", bắt buộc phải từ bỏ

08:42:28 28/09/2020
Sự tồn tại của dục vọng vốn dĩ không sai, nhưng sai là ở chỗ, có những người không thể kiểm soát được, để nó khống chế, biến bản thân thành một kẻ vô đạo đức.

Biểu hiện không lẫn vào đâu được của người sáng suốt: Là kẻ bất bại, chiến thắng nghịch cảnh đời

08:41:14 28/09/2020
Người càng sáng suốt, càng có tầm nhìn xa trông rộng, biết khi nào nên nhường nhịn, khi nào nên tranh đấu.

Đừng quá coi trọng tiền bạc, phụ nữ nên quan tâm 3 vấn đề ''sống còn'' này trước khi lấy chồng

08:36:53 28/09/2020
Hôn nhân được bố mẹ hai bên ủng hộ thì không những tránh được vấn đề mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu mà còn khiến các cặp vợ chồng có được sự hậu thuẫn lớn.

Chồng đón mẹ lên ở mà không nói trước với tôi

06:48:41 28/09/2020
Cuối tuần, chồng quyết định về đón mẹ lên ở cùng mà không thèm nói trước với tôi câu nào...

Kết đắng ngắt cho mối tình 'sét đánh' của quý bà với chàng kỹ sư trẻ hào hoa

17:57:54 27/09/2020
Vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Hàng xóm bị khùng điên

15:54:35 27/09/2020
Hàng xóm hay bắc ghế ra ngoài cửa nhà, chửi đổng thiên hạ từ sáng tới tối khiến tôi không thể nghỉ ngơi.

Bạn trai thích ăn thịt chó

15:49:00 27/09/2020
Bạn trai trêu muốn xẻ thịt con chó tôi nuôi để ăn và thấy tôi phản ứng, anh càng trêu ác hơn.

Bố chồng ngủ trưa ở phòng vợ chồng tôi

15:44:58 27/09/2020
Bố chồng rất thích lên phòng hai vợ chồng tôi chơi, thậm chí ngủ trưa tại phòng.

Chồng mắng vì tôi rút tiền không báo trước

15:41:51 27/09/2020
Chồng mắng tôi té tát vì rút tiền trong thẻ và dọa cắt bớt tiền sinh hoạt phí tháng sau.

Bạn gái đòi mua áo 2 dây, phản ứng của chàng trai khiến dân mạng hối thúc chia tay

15:33:52 27/09/2020
Chỉ với một dòng chia sẻ: Chỉ vì em đòi mua chiếc áo 2 dây, bài đăng thu hút hơn 33.000 lượt quan tâm của dân mạng.

Hạnh phúc rất gần, đừng tìm kiếm đâu xa

15:19:48 27/09/2020
Người giàu hay nghèo, đều có thể cảm nhận hạnh phúc theo cách riêng, bởi đến việc hít thở cũng là hạnh phúc rồi. Việc của ta là tận hưởng, thay vì mải miết kiếm tìm...

Ghen tuông cũng là cách chính đáng để bảo vệ hạnh phúc gia đình?

13:39:21 27/09/2020
Ghen tuông khi chồng có bồ là một phản ứng bình thường mà phụ nữ nào cũng có, khác nhau ở cách thức ra sao để kẻ thứ ba nhận lấy thất bại ê chề nhất.

Những lý do “trời ơi đất hỡi” khiến các cặp vợ chồng trẻ ly hôn

12:27:22 27/09/2020
Hôn nhân là việc trọng đại cả đời người. Nhưng với nhiều cặp vợ chồng trẻ, chỉ vì tự ái cá nhân, thiếu đi sự thông cảm với người bạn đời mà họ quyết định chia tay, thậm chí chỉ sau vài tháng kết hôn.

Mới 5 năm đã chán vợ lắm rồi, phải làm sao đây?

10:42:10 27/09/2020
Mới kết hôn 5 năm mà tính tình vợ đổi khác khiến anh rất chán vợ. Càng sống với nhau càng có nhiều mâu thuẫn, cách nghĩ cũng khác nhau. Dù cố gắng gắn kết, nhưng rạn nứt cứ mỗi ngày mỗi lớn.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Nông: Sập bờ kè của Phòng CSGT một công nhân tử vong

Sự kiện nóng

11:36:01 28/09/2020
Một đoạn bờ kè của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Đắk Nông đã bất ngờ sập xuống, vùi lấp một công nhân đang thi công công trình khiến người này tử vong.

9 tháng, Sacombank ước hoàn thành 90% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2020

Kinh tế

11:34:04 28/09/2020
Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng giám đốc Sacombank cho hay, ước 9 tháng đầu năm nay, Ngân hàng đã đạt 90% chỉ tiêu lợi nhuận đưa ra cho cả năm 2020.

Khoảnh khắc pháo binh Armenia bắn cháy xe tăng Azerbaijan

Thế giới

11:33:59 28/09/2020
Nhiều xe tăng và phương tiện cơ giới Azerbaijan bị phá hủy do hỏa lực pháo binh Armenia trong cuộc đụng độ tại vùng Nagorno-Karabakh.

Bị antifan 'cà khịa' ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Lynk Lee đáp trả cực gắt

Phong cách sao

11:31:36 28/09/2020
Màn đáp trả antifan cực gắt của Lynk Lee khi bị cà khịa khiến ai cũng hả dạ thay cho cô.

Giọng ca U70 hát sung, nhảy điêu luyện như Nguyễn Hưng tại "Ca sĩ ẩn danh"

Show việt

11:28:35 28/09/2020
Lộ diện trên sân khấu với hình ảnh vô cùng trẻ trung, Nguyễn Huỳnh thừa nhận khi đi show ai cũng thích anh hát nhạc sôi động, ngay cả khi đã 62 tuổi như hiện tại.

Trai đảm khoe loạt mâm cơm tự nấu vừa ngon vừa đẹp mắt khiến dân mạng tấm tắc khen: Khéo hơn cả con gái!

Netizen

11:28:22 28/09/2020
Không chỉ có phái nữ mà ngay cả những cánh mày râu cũng có thể trổ tài nấu nướng vô cùng khéo léo, tinh tế nếu như có đam mê.

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Khánh "uất" nghĩ lại chuyện không cưới được người mình yêu vì mẹ

Phim việt

11:27:33 28/09/2020
Nhân chuyện Hiếu có bạn gái và chuẩn bị tính đến hôn nhân, rồi bạn gái cũ quay lại khiến Khánh bức xúc vì nghĩ lại chuyện năm xưa.

Tage: Stress vì nổi quá nhanh, HLV Suboi là người thầy tuyệt vời

Nhạc việt

11:26:38 28/09/2020
Sở hữu diện mạo điển trai, phong cách ấn tượng và mặc dù là nhân tố mới nổi ở làng rap nhưng Tage (Vũ Tuấn Huy) được kỳ vọng là một trong thí sinh nặng ký của Rap Việt.

Nổ súng bên ngoài nhà của Taylor Swift

Sao âu - mỹ

11:24:40 28/09/2020
Chiều tối 27/9, một vụ cướp có vũ trang diễn ra tại cửa hàng giày thể thao ngay cạnh tòa nhà của nữ ca sĩ Taylor Swift ở Tribeca, New York.

Những ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

Sáng tạo

11:24:26 28/09/2020
Ngôi nhà 9 m2 ở Ruse (Bulgaria) do kiến trúc sư Hristina Hristova xây dựng với mong muốn rời xa đám đông và tận hưởng sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên.

Bánh Trung thu độc-lạ lên ngôi, dân mạng trầm trồ “không nỡ ăn”

Mua sắm

11:17:27 28/09/2020
Dù mới qua rằm tháng 7 âm lịch nhưng các loại bánh Trung thu handmade với nhiều mẫu mã, màu sắc độc đáo đã được rao bán trên chợ mạng khiến chị em công sở trầm trồ không nỡ ăn.

7 quy định mới về giáo dục có hiệu lực từ ngày 20/10, đặc biệt giáo viên tiểu học có thể chấm 0 vào bài kiểm tra của học sinh

Học hành

11:14:02 28/09/2020
Thông tư 27 quy định, giáo viên tiểu học được phép chấm điểm 0 vào bài kiểm tra định kỳ hoặc trả lại bài cho học sinh khi chưa đạt yêu cầu.

Mỹ nhân Nhật tự tử sau cãi nhau với chồng

Sao châu á

11:12:09 28/09/2020
Diễn viên Yūko Takeuchi về nhà tự tử sau khi cãi vã với chồng trong buổi ăn tối hôm 26/9.

“Giải mã” tham vọng vô địch V.League của Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

11:09:28 28/09/2020
Trận thua trước Viettel ở vòng 12 V.League 2020 đã phản ánh phần nào tham vọng vô địch của Sài Gòn FC.

Được ‘tung hô’ ngập tràn công nghệ, xe của Toyota đẳng cấp cỡ nào?

Ôtô

11:02:39 28/09/2020
Những chiếc xe của Toyota, giờ đây không chỉ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và có chi phí sử dụng thấp, mà còn được tích hợp hàng loạt những công nghệ hiện đại, với giá bán rất cạnh tranh, làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người Việt.