Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ

Theo dõi VGT trên

Sự thống nhất giữa mục tiêuhành động sẽ mang lại kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực cho 3 con giáp này.

Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ Bạn đứng ở vị trí nào trong bảng xếp hạng vận may tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2024?

Bước sang tháng 7, không khí dường như rộn ràng hơn khi ánh nắng mùa hè vàng óng ánh rải khắp muôn nơi, mang theo những cơ hội lớn cho mọi người. Đặc biệt, có 3 con giáp may mắn được trời phú cho vận may bất ngờ, khiến tài lộc của họ có khả năng “tăng gấp đôi”. Không những thế, trong công việc, họ liên tục gặp thuận lợi, mọi sự hanh thông như có bàn tay của quý nhân phù trợ từ phía sau. Hãy cùng chờ đón và xem đó là những con giáp nào và biết đâu, bạn cũng sẽ là người nằm trong số đó!

1. T.uổi Sửu

Chào mừng t.uổi Sửu đến với tháng 7, thời điểm mà tài vận của những bạn được dự báo sẽ bùng nổ không ngừng. Nếu bạn là người kiên nhẫn và cần cù trong công việc, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những bất ngờ vô cùng tích cực trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, trong tháng này, sự ổn định và phát triển trong công việc không chỉ đem lại cơ hội thăng tiến mà còn kèm theo những p.hần t.hưởng về mặt tài chính.

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ - Hình 1

Sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng khi các ngôi sao may mắn đồng loạt tỏa sáng. Bạn sẽ nhận ra sức mạnh của khả năng tiên phong và quyết đoán – những phẩm chất này sẽ được cả lãnh đạo lẫn đồng nghiệp đ.ánh giá cao và nhận ra giá trị thật sự của bạn.

Cơ hội được giao những nhiệm vụ quan trọng tại nơi làm việc là điều không thể tránh khỏi đối với những người t.uổi Sửu trong tháng 7 này. Không chỉ có cơ hội thăng chức, bạn còn có thể chứng kiến tài khoản của mình tăng lên đáng kể nhờ vào những cơ hội tài chính bất ngờ.

Thêm vào đó, với sự khôn ngoan và thận trọng vốn có, bạn sẽ điều hành nguồn tài chính cá nhân của mình một cách cực kỳ hiệu quả. Các cơ hội đầu tư màu mỡ sẽ liên tục xuất hiện, và bạn chỉ cần áp dụng kinh nghiệm cùng trực giác sắc bén của mình để nắm bắt chúng, qua đó mở ra nguồn thu nhập đáng kể.

Video đang HOT

Hãy nhớ rằng, kiên nhẫn và tính toán cẩn thận là chìa khóa dẫn lối đến sự giàu có và tự do tài chính. Tháng 7 này, hãy sẵn sàng để bước vào một giai đoạn thịnh vượng chưa từng có.

2. T.uổi Dần

Tiếp tục hành trình vào tháng 7, vận mệnh của những người t.uổi Dần có khả năng lên cao như diều gặp gió, công việc suôn sẻ như nước chảy mây trôi cùng sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân. Người t.uổi Dần, với khí chất của nhà lãnh đạo và lòng dũng cảm vốn có, luôn toát lên tinh thần chiến đấu và khả năng hợp tác xuất sắc trong mọi hoạt động nhóm và xã hội.

Trong tháng 7, dưới sự chiếu rọi của các vì sao may mắn, vai trò của bạn tại nơi làm việc sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đây là cơ hội vàng để bạn mài giũa và thăng hoa kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là trong việc tương tác và xây dựng mối quan hệ.

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ - Hình 2

Việc thăng tiến và phát triển các kỹ năng này không chỉ củng cố vị trí hiện tại của bạn mà còn mở ra cánh cửa đến những cơ hội nghề nghiệp trước mắt.

Hơn nữa, người t.uổi Dần cần phải chú trọng tới việc định hình và nâng cao hình ảnh cá nhân trong tháng này. Hãy sử dụng kỹ năng giao tiếp đỉnh cao của bạn để mở rộng mạng lưới quan hệ, bởi đây chính là bệ phóng vững chắc cho thành công sự nghiệp và nền tảng cho sự phát triển tài chính vững vàng.

Những mối quan hệ này không chỉ giúp bạn tiến xa trong công việc mà còn là nguồn lực đắc lực trong việc tìm kiếm và thực hiện các cơ hội làm giàu bất ngờ. Luôn giữ tinh thần cảnh giác và áp dụng những kế hoạch quản lý tài chính linh hoạt để từng bước tích lũy của cải cho tương lai.

3. T.uổi Ngọ

Chào đón tháng 7, quý bạn t.uổi Ngọ sẽ đón nhận làn sóng thịnh vượng và sự thăng hoa trong sự nghiệp nhờ khả năng đổi mới và sự tự do tinh thần. Đặc tính không ngừng tìm tòi và phá vỡ lằn ranh truyền thống giúp bạn luôn dẫn đầu trong mọi xu hướng mới.

Dưới sự dẫn lối của các tinh tú, tháng 7 này sẽ chứng kiến những bước tiến vượt bậc của bạn, có thể thông qua một dự án đột phá hoặc sự nghiệp mới mẻ mà bạn chưa từng dám thử sức. Sự đổi mới trong công việc không những đem lại thành công về mặt nghề nghiệp mà còn tiềm ẩn khả năng tạo dựng được những nguồn thu nhập mới.

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ - Hình 3

Đối diện với những cơ hội ẩn giấu, quý bạn t.uổi Ngọ cần phải dũng cảm chấp nhận thử thách, và chính lòng dũng cảm cùng việc nhìn xa trông rộng này sẽ mở khóa con đường đến tự do tài chính cho bạn.

Tháng 7 này, sẽ là khoảng thời gian vàng cho bạn cùng t.uổi Sửu và Dần, để thắp sáng những cơ hội ngập tràn. Hãy năng động nắm lấy cơ hội, phát huy hết khả năng và trí tuệ của mình để mỗi bước đi đều đưa đến thành công cùng sự viên mãn trong cuộc sống. Hy vọng rằng, trong tháng 7 tràn đầy cơ hội này, bạn sẽ làm chủ những cơ hội làm giàu của mình và tiến tới một tương lai rực rỡ.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Triển khai kỹ thuật cao cứu chữa bệnh nhân nặng vụ nổ lò hơi ở Vĩnh Cửu

Tối 6-5, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tường Quang, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, bệnh viện đã và đang tiếp tục triển khai các kỹ thuật hiện đại kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp để điều trị cho 5 bệnh nhân bị đa chấn thương trong vụ nổ lò hơi ở huyện Vĩnh Cửu vào ngày 1-5.

Triển khai kỹ thuật cao cứu chữa bệnh nhân nặng vụ nổ lò hơi ở Vĩnh Cửu - Hình 1

Bệnh nhân Đỗ Xuân Thanh đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi, điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Ảnh: T.Q

Theo bác sĩ Quang, với bệnh nhân Đỗ Xuân Thanh, 34 t.uổi, các bác sĩ đã thực hiện kỹ thuật chuyên sâu để điều trị, giúp bệnh nhân mất ít m.áu nhất, nhanh hồi phục.

Bệnh nhân Thanh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng đầu ngực, bụng, xây xát da toàn thân. Bệnh nhân được chẩn đoán đa chấn thương gãy đa xương sườn phải, bị tổn thương gan độ 4, chấn thương thận độ 4, tràn khí, tràn m.áu màng phổi.

Nếu như trước đây, các bác sĩ phải mổ hở để khâu vết thương gan cho bệnh nhân thì nay, các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, mở một đường nhỏ ở động mạch đùi, sau đó luồn ống vào mạch m.áu để tới phần gan đang c.hảy m.áu và tiến hành cầm m.áu cho bệnh nhân.

Đây được gọi là kỹ thuật nút mạch cầm trong chấn thương gan - thận. Đồng thời thực hiện dẫn lưu màng phổi để lấy khí và m.áu trong màng phổi ra ngoài.

Sau ca phẫu thuật, tổng trạng bệnh nhân ổn định. Các bác sĩ đã truyền tổng cộng 4 kít tiểu cầu, 2 đơn vị huyết tương tươi đông lạnh, 4 đơn vị hồng cầu lắng cho bệnh nhân.

Đến sáng 6-5, bệnh nhân tỉnh, sinh hiệu ổn, đã rút dẫn lưu màng phổi phải, bệnh nhân còn sốt, tiếp tục được điều trị kháng sinh và hạ sốt theo phác đồ.

Theo Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, với kỹ thuật này, bệnh viện đã triển khai từ năm 2023 đến nay, nhờ vậy, cứu sống nhiều bệnh nhân bị chấn thương gan, thận, lách.

3 bệnh nhân khác là Lê Văn Beo, Liễu Văn Tân, Dương Văn Tùng cũng đã được các y, bác sĩ của bệnh viện kịp thời cấp cứu, phẫu thuật. Đến nay, tình hình sức khỏe tiến triển tốt, đang được theo dõi, chăm sóc vết thương, điều trị tại các khoa chuyên môn.

Trong ngày 7-5, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất sẽ tiến hành ca mổ kết hợp xương bả vai cho bệnh nhân Hoàng Văn Kính, 46 t.uổi.

Bệnh nhân Kính được chẩn đoán vết thương vai trái phức tạp, gãy nát xương vai, mỏm cùng vai phải, bị một vết thương đầu. Đến nay, sau 5 ngày điều trị, bệnh nhân tỉnh táo, niêm mạc hồng, sinh hiệu ổn, vết thương vai trái khô.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?

Sao châu á

08:27:14 14/07/2024
Kiều Hân bị bắt gặp hẹn hò với 1 người đàn ông ở Nhật Bản. Sau đó, 1 cư dân mạng tiết lộ người đàn ông trong ảnh chính là chồng của Kiều Hân

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi

Nhạc việt

06:49:16 14/07/2024
Cùng với sự chú ý từ công chúng, loạt câu chuyện ngoài lề cuộc thi liên quan đến Kiên Ứng đều được dân tình đào lại. Gây xôn xao nhất gần đây chính là drama gần 10 năm trước, liên quan đến ekip làm MV Vợ Người Ta và Phan Mạnh Quỳnh.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.