Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

Song Tử

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên - Hình 1

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, đam mê và năng động trong cuộc sống. Đây là người có tài ngoại giao, được ví như tắc kè hoa vì Song Tử rất giỏi trong việc hòa nhập vào các hội nhóm khác nhau.

Người thuộc cung Song Tử cũng là người có trí thông minh về cảm xúc, năng nổ, nhanh trí và không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ hay suy ngẫm về những gì có thể đã xảy ra. Thay vào đó, Song Tử tiến về phía trước với tinh thần lạc quan và luôn nhìn về phía tươi sáng. Đồng thời, cung Hoàng đạo này dù có gặp phải bất kì chuyện gì cũng luôn đứng vững trên đôi chân của mình.

Sau gần một năm chật vật và vất vả, 3 tháng cuối năm này là lúc Song Tử chạy nước rút và tìm kiếm thành công cho mình. Bước sang tháng 12, Song Tử sẽ gặp được thần tài quý nhân, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ phát tài phát lộc, nếu làm công ăn lương thì thu nhập tăng vọt, trả được hết nợ nần. Tháng cuối cùng của năm 2021 Song Tử làm gì cũng gặp may mắn, bất kể đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, gặp bất kì chuyện gì cũng đều có thể vượt qua.

Cự Giải

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên - Hình 2

Cự Giải là cung Hoàng đạo nhạy cảm, giàu cảm xúc, có suy nghĩ trực quan. Đây là cung Hoàng đạo có vẻ gai góc và lạnh lùng trong lần gặp đầu tiên, nhưng chỉ có những người thực sự thân thiết mới biết được bên trong vẻ ngoài cứng cáp của con cua là một tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ.

Video đang HOT

Trong cuộc sống, Cự Giải không thích phải ganh đua hay tranh giành với bất kì ai. Đây là người rất giỏi quan sát và có thể làm theo được người khác ngay sau đó. Chính vì vậy mà Cự Giải luôn có thể xoay xở được trong mọi tình huống.

Năm 2021 là một năm khá kém may mắn với Cự Giải. Tuy nhiên, những tháng cuối năm Cự Giải đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần để chinh phục những mục tiêu mình đã định. Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, cơ hội mở ra, vận may kéo đến, Cự Giải làm gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Cho dù Cự Giải làm gì, tài vận của cung Hoàng đạo này cũng sẽ tăng lên chóng mặt trong thời gian tới, hứa hẹn một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Ma Kết

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên - Hình 3

Ma Kết là cung Hoàng đạo thông minh, chăm chỉ, có thể kiểm soát được cuộc sống và vận mệnh của mình nhờ sự kiên định, tập trung. Ma Kết thường bị coi là một người bướng bỉnh, ngoan cố, nhưng cung Hoàng đạo này đơn giản chỉ là biết mình muốn gì và mình cần làm gì.

Ma Kết sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường nghiêm khắc, có trật tự, thứ bậc. Đây là người rất giỏi leo lên các vị trí quan trọng trong một tập thể và đặc biệt là rất giỏi kiếm tiền. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là người có nhiều tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình.

Năm 2021 đã gần qua, đây là một năm khó khăn và nhiều biến động với Ma Kết. Nhưng mọi thứ đã dần trở nên tốt hơn và khi bước sang tháng 12, vận may kéo đến với cung Hoàng đạo này. Ma Kết sẽ không chỉ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, lập được thành tích đáng tự hào mà còn kiếm được khá nhiều tiền. Ngoài ra, mọi kế hoạch của Ma Kết cũng diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru, không có bất kì trở ngại nào. May mắn đang đứng về phía Ma Kết.

Bảo Bình

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên - Hình 4

Bảo Bình là cung Hoàng đạo độc lập và bí ẩn. Đây là người có cá tính mạnh mẽ, có suy nghĩ khác biệt và có lối sống không giống ai. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi và phát triển, luôn cố gắng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh mình.

Cung Hoàng đạo này có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và luôn mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đây là người luôn quan tâm đến người khác, sẵn sàng lắng nghe và mang đến những lời khuyên hữu ích cho người cần.

Năm 2021 là một năm có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của Bảo Bình. Mặc dù mọi thứ không thực sự tồi tệ nhưng Bảo Bình cũng phải chạy đôn chạy đáo khá nhiều. Tháng 12 này, mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn, vận may kéo đến giúp cho Bảo Bình có thể hoàn thành những ước mơ của mình. Lúc này, Bảo Bình dù có làm gì cũng hoàn thành xuất sắc, dù có đi đâu cũng bình yên vô sự, dù có gặp chuyện gì cũng đều vượt qua.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8

Tháng 8 đã đến, 12 cung hoàng đạo hãy tận hưởng không khi tươi mới, tận dụng khả năng sáng tạo cũng như giải phóng năng lượng của mình đi nào!

Tháng 8 mang đến cho Bạch Dương, Sư Tử và Xử Nữ những tin tức tốt đẹp. Không chỉ gặp may mắn trong công việc, các mối quan hệ hội, bạn bè, tình cảm cũng diễn ra suôn sẻ. Đương nhiên là không chỉ riêng ba cung hoàng đạo trên mới gặp may mắn trong tháng 8, mọi người đều có thể chạm đến điều mình mong muốn chỉ cần cố gắng hết sức thôi, nhớ nhé.

Bạch Dương - Tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình

Năng lượng xung quanh Bạch Dương đang rất tích cực. Tháng 8 khuyến khích Bạch Dương phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Cuộc sống là một sân chơi và Bạch Dương chỉ cần vui chơi hết mình, tận hưởng mọi điều theo cách mà mình muốn. Đây cũng là mùa hè và Bạch Dương có thể thoải mái tiêu hao năng lượng, trải nghiệm những điều mới mẻ. Không những vậy, việc "xõa" hết mình còn đem đến cơ hội để Bạch Dương kết nối với ai đó có chung sở thích với mình.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8 - Hình 1

Công việc của Bạch Dương cũng không gặp phải bất kỳ khó khăn nào, ngược lại còn có những tín hiệu đáng mừng. Chỉ có điều, Bạch Dương sẽ cần chú ý đến tác phong làm việc của mình một chút, tránh cẩu thả, vội vàng. Trong tháng, Bạch Dương sẽ buộc phải cẩn thận hơn, chăm chút từng chút một để không phạm phải sai lầm.

Sư Tử - Chỉ cần đứng yên cũng có thể tỏa sáng

Đã đến lúc để Sư Tử tỏa sáng. Trong tháng này, tất cả những gì Sư Tử phải làm chỉ đơn giản là tiếp tục là chính mình, tự tin, lôi cuốn trong mọi hoàn cảnh, bởi vì lĩnh vực không có ai giỏi hơn Sư Tử cả. Mỗi lần xuất hiện, Sư Tử đều thu hút mọi sự chú ý và đương nhiên, thần thái tuyệt vời này sẽ đưa bạn chạm đến đỉnh cao.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8 - Hình 2

Sư Tử biết cách dẫn dắt mọi người vào câu chuyện của mình, biết cách làm người khác thấy an tâm khi giao công việc cho bạn. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là may mắn, ở đó còn có rất nhiều sự cố gắng của bạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự hào về mình. Ngoài ra, tài chính cũng đang khá ổn nên không có lý do gì để Sư Tử không dành cho bản thân một chút động lực bằng việc mua một món đồ nào đó bản thân đã muốn có từ lâu.

Xử Nữ - Bước chuẩn bị cho sự phát triển không ngừng

Xử Nữ bước vào tháng 8 với một tâm trạng khá tốt. Sao Kim - hành tinh của tình yêu, sự lãng mạn cùng với sao Hỏa của sự đam mê, nhiệt huyết đang dừng chân tại cung hoàng đạo của Xử Nữ, nên điều này có tác động rất rõ ràng với bạn. Xử Nữ có thể sẽ thấy mình cần phải đối xử với bản thân tốt hơn nữa và cũng được truyền cảm hứng để vươn tới những ước mơ của mình. Một tinh thần tốt, một kế hoạch cụ thể sẽ là điều Xử Nữ cần làm vào thời điểm này để chuẩn bị cho những khởi đầu mới.

Top 3 cung hoàng đạo trải quan nhiều chuyện vui vẻ, may mắn nhất tháng 8 - Hình 3

Tháng 8 còn đem đến cho Xử Nữ một sự tự tin mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ thấy mình dũng cảm hơn, quyết đoán hơn. Đặc biệt, nửa cuối tháng 8 chính là thời gian để Xử Nữ tỏa sáng. Bạn có cơ hội để làm mới bản thân, để thử nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới của chính mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Có thể bạn quan tâm

A Plague Tale: Requiem - kẻ thách thức vị thế hàng đầu dòng game hành động của Sony

Game offline

10:21:50 28/01/2022
Sau Flight Simulator, có vẻ như trong năm 2022 Microsoft có kế hoạch khẳng định vị thế trong làng game với chuyến du hành thời trung cổ trong A Plague Tale: Requiem

Cô bé 11 tuổi vẫn có virus nCoV trong ruột sau 3 tháng nhiễm bệnh

Sức khỏe

10:20:56 28/01/2022
Một bệnh nhi 11 tuổi bị đau bụng suốt 3 tháng phát hiện vẫn còn virus SARS-CoV-2 trong ruột

Lộ mốc thời gian Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chính thức hẹn hò, 3 năm đều đặn cùng nhau làm 1 việc quan trọng?

Sao việt

10:20:15 28/01/2022
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được netizen đẩy thuyền nhiệt tình, không biết ngày về chung nhà có còn xa không đây!

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

Tâm sự

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Hà Nội: Cô gái 3 lần bị bạn trai đánh thuốc mê để cướp tài sản

Pháp luật

10:14:08 28/01/2022
Sau hai lần đánh thuốc ngủ nhưng bạn gái không bị tê liệt, Chu Văn Chức đã cho nạn nhân uống liền 5 viên thuốc ngủ, sau đó chiếm đoạt chiếc điện thoại của nạn nhân

Wonyoung (IVE) đi thu âm mà như đi diễn, giả trân đến mức đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

Sao châu á

10:12:39 28/01/2022
IVE đang là tân binh hot bậc nhất Kpop hiện tại với hit debut ELEVEN

Catwalk tại show Haute Couture của Elie Saab đã đành, Phương Oanh Next Top còn diễn đúng bộ lộ cả "tam giác mật"!

Phong cách sao

10:08:31 28/01/2022
Phương Oanh Next Top trình diễn tận 2 look trong BST Haute Couture mùa Xuân/Hè 2022 của Elie Saab

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính "xanh mặt", còn đậm mùi "khiêu chiến"?

Phim châu á

10:02:05 28/01/2022
Trước mặt Conan, Haibara đôi lúc có thái độ chiếm hữu rõ ràng

Còn đâu nhan sắc nàng thơ Đông Cung: Tàn tạ nhợt nhạt ở phim mới, "lệch tông" thấy rõ cạnh nam chính điển trai

Hậu trường phim

10:00:16 28/01/2022
Không chỉ nhan sắc, danh tiếng của Bành Tiểu Nhiễm gần đây cũng không còn như xưa

Báo Hàn Quốc: 'HLV Park không thể làm gì hơn'

Bóng đá việt nam

10:00:01 28/01/2022
Truyền thông Hàn Quốc nhận định phép thuật của huấn luyện viên Park Hang-seo đã hết tác dụng trước các đối thủ vượt trội tại vòng loại thứ 3 World Cup

3 kiểu nàng tóc xoăn áp dụng cho Tết cực sang chảnh

Thời trang

09:56:55 28/01/2022
Để không bị nhàm chán, nàng tóc xoăn nên tham khảo 3 cách làm điệu sau đây cho mái tóc

5 cảnh phim Harry Potter tưởng bình thường, thực chất là "ác mộng" với dàn cast: Có 1 cảnh bao người ao ước, hậu trường "bốc mùi" dã man!

Phim âu mỹ

09:56:19 28/01/2022
Hậu trường những cảnh phim Harry Potter này thật dễ khiến khán giả thấy mất hình tượng!