Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Tôi và Kiên yêu nhau được khoảng 1 năm. Anh ấy là du học sinh về nước lập nghiệp . Trước đây khi mới quen Kiên, tôi nghĩ hẳn gia đình anh phải đúng chuẩn xịn sò vì có tiền cho con đi du học bao nhiêu năm như vậy thì chẳng nghèo cho nổi. Ngay với bạn bè tôi, đứa nào đi du học cũng phải trên mức khá giả rất nhiều. Chúng nó còn bảo, tôi mà muốn sung sướng không phải lo nghĩ chuyện kinh tế thì cứ yêu du học sinh . Vậy nên lúc quen Kiên, tôi đã rất muốn yêu đương nghiêm túc với anh ấy rồi.

Vẻ ngoài của Kiên bóng bẩy, đẹp trai với nụ cười khiến người đối diện thấy dễ chịu. Không những vậy, anh còn có trí tuệ, sự học thức rất tốt. Bản thân tôi cũng phải luôn trau dồi nội hàm thì mới hiểu và nói chuyện được cùng “tần số” của Kiên. Song, rất nhiều thứ tôi đã lầm về bạn trai mình, trong đó điều mà làm tôi sốc nhất chính là hoàn cảnh.

Yêu nhau được tầm 2 tháng, Kiên mới nói cho tôi tất cả. Hôm đó tôi nói đùa “Anh là du học sinh chắc phải ở chung cư hoặc biệt thự đó nhỉ!” nhưng Kiên tâm sự với vẻ mặt buồn rầu: “Em nhầm rồi. Nhà anh chỉ ở khu tập thể thôi. Thực ra mua nhà mặt đất hoặc chung cư là điều hoàn toàn có thể, nhưng bố mẹ anh đã dành hết số tiền đó để cho anh đi du học. Nếu em có khinh miệt hay phán xét gì thì anh chịu hết, nhưng đừng làm tổn thương bố mẹ anh”.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Nghe xong, tôi vội vàng thanh minh: “Em không hề có ý đó. Em hỏi là vì muốn biết về anh nhiều hơn thôi. Bây giờ em đã yêu anh rồi, em chẳng thay đổi nữa đâu”. Từ đó, tôi và Kiên dường như thấu hiểu hơn, thôi thì tôi cũng không câu nệ chuyện gia cảnh. Kiên còn an ủi tôi, rằng công việc của anh rất tốt, tháng kiếm được vài chục triệu, chẳng mấy mà mua nhà mới cho bố mẹ.

Trong một năm yêu nhau vừa qua, tôi mới đến nhà Kiên đúng 1 lần, và đó cũng chính là lúc tôi cảm thấy sợ hãi tột cùng về người bạn trai học thức của mình. Kiên đã “tặng” tôi một cú sốc, nói đúng hơn anh đã lộ bản chất thật đằng sau lớp vỏ bọc thư sinh.

Gần tới hôm “định mệnh” đó, tôi có bảo: “Hay hôm nào anh dẫn em về nhà ra mắt bố mẹ đi. Biết đâu bố mẹ anh mà ưng thì mình tính chuyện cưới luôn. Em cũng đâu còn trẻ nữa”. Sau khi tôi nói ra nguyện vọng, Kiên lập tức đồng ý.

Anh chọn buổi tối thứ 7 sẽ đưa tôi về ra mắt bố mẹ. Kiên chở tôi đến khu tập thể nhà anh. Đó là một tòa nằm sâu trong con ngõ nhỏ nhưng sân rất rộng. Cứ để xe ở dưới, chẳng cần phải nhờ ai trông coi cả. Bỗng Kiên bảo anh muốn ra ngoài đầu ngõ mua bao thuốc, tôi cứ đi chầm chậm lên tầng 4 rồi lát Kiên sẽ đuổi theo kịp. Tôi đòi đi bộ theo anh ấy nhưng Kiên bảo tôi đang đi giày cao gót , đi theo không tiện.

Chẳng mảy may gì, tôi bước từng bước chậm rãi lên cầu thang của khu nhà tập thể cũ. Sau khi bước lên tầng 2, tôi bắt đầu thấy lạ. Ở đây người ta chỉ bật đèn cầu thang mỗi tầng 1, các tầng khác thì tối om. Tôi hơi hoang mang chút nhưng lòng tự nhủ là khu tập thể thì có gì mà phải sợ nên bật ngay đèn pin của điện thoại và bước từng bước chậm rãi.

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Bỗng, một cánh tay từ đằng sau ôm lấy tôi, sờ vào ngực tôi khiến tôi rùng cả mình. Trong đầu tôi lúc đó quả thực trống rỗng, không còn nghĩ được gì nữa, định hét lên thì một bàn tay khác đã bịt mồm. Người đàn ông đằng sau nói khẽ: “Người yêu em đây mà, sợ gì chứ!”. Tôi quay ra thì thầm với anh “Anh làm gì thế em giật hết cả mình.”

Kiên tiếp tục đưa tôi đi hết từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Anh ấy thì thầm và ngỏ ý muốn “làm” ngay tại đây. Tôi nói bằng giọng nghiêm túc: “Anh có vấn đề gì à, đây là khu thang bộ đấy, người qua lại thì nhiều. Vả lại bố mẹ anh mà biết thì sao ?”

Không ngờ, bạn trai lại đáp trong khi tay vẫn làm hành động xấu xí: “Thực ra nay bố mẹ anh không có ở nhà, anh muốn rủ em qua nhà anh chơi thôi. Chỗ này làm gì có đèn, em sao phải ngại. Nếu em vẫn mắc cỡ thì mình cùng lên nhà.”

Tôi khó chịu trong lòng lắm nhưng vẫn lên nhà Kiên, và đúng thật là bố mẹ anh ấy không có ở nhà. Đêm hôm đó, tôi cũng đã “yêu” với Kiên. Nhưng sau sự việc ở cầu thang , tôi bắt đầu dấy lên những hoài nghi về bạn trai mình. Liệu rằng anh ấy có suy nghĩ bình thường chứ, hay chỉ yêu tôi vì tình dục thôi? Ngoài khoản đấy ra, những mặt khác Kiên vẫn rất tốt. Tôi khó nghĩ quá mọi người ạ…

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi và H. yêu nhau đã hơn một năm nay. Lúc mới yêu mọi thứ đều rất vui vẻ. Tôi là người được theo đuổi, anh ấy dành mọi điều lãng mạn nhất cho tôi, tặng hoa, quà, quan tâm từ những điều nhỏ nhặt, hẹn hò ăn uống, xem phim, du lịch đủ cả. Nhưng rồi theo thời gian, những mâu thuẫn dần nảy sinh, chúng tôi cãi vã nhau thường xuyên hơn.

Chuyện tình tôi cứ vậy, lúc lên, lúc xuống, nhưng tôi cảm thấy yêu H. nhiều hơn lúc bắt đầu. Tôi thậm chí đã thầm nghĩ đến việc sau này sẽ về chung một nhà với người đàn ông này. Vậy mà gần đây, H. bất ngờ đề nghị chia tay, lý do rất kinh điển: "Anh thấy mình không hợp nhau".

Lúc đầu tôi đã quá sốc và không chấp nhận nổi. Tôi lánh mặt anh ấy nhưng bảo không đồng ý chia tay. Trong vài tuần xa nhau, tôi đã đi từ đau khổ đến bình tâm suy nghĩ, và đi tìm lời khuyên từ bạn bè. Khi có thời gian nhìn lại mối quan hệ này và nghe lời khuyên từ người ngoài, tôi mới nhận ra, một mối tình mất đi thực ra không quan trọng bằng bản thân mình đánh mất sự tự tin, niềm vui sống.

Tôi đã thật ấu trĩ khi nghĩ rằng H. là người đàn ông tốt duy nhất. Đúng là ban đầu khi mới cưa cẩm anh ấy rất nồng nhiệt và tình cảm, nhưng càng về sau càng thể hiện nhiều tính xấu, như sự vô tâm, gia trưởng. Vả lại một khi người đàn ông đã thốt ra lời chia tay, tôi có muốn giữ cũng chỉ đánh mất sự tự tôn của mình. Vì vậy tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay.

Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nếu vài tuần trước anh ấy bóp nát trái tim tôi khi phũ phàng đòi đường ai nấy đi, thì khi tôi chấp nhận điều đó, H. lại thú nhận rằng trong thời gian qua không được gặp gỡ, liên lạc với tôi khiến anh ấy không chịu nổi.

Tuy nhiên H. không níu kéo cuộc tình như tôi đoán mà lại đưa ra đề nghị gây sốc hơn cả lúc đòi chia tay, đó là anh ấy muốn chúng tôi chính thức không còn là người yêu, nhưng vẫn duy trì liên lạc hằng ngày, anh ấy cần tôi để tâm sự, chia sẻ vì tôi có thể không là một người yêu phù hợp nhưng lại là người bạn tâm giao hiếm có.

Tôi thấy ý tưởng đó thật điên rồ. Chia tay nhưng vẫn không muốn mất mối tâm sự thật là ích kỷ. Chắc anh ấy không biết tôi đã phải vật lộn thế nào để bước qua được những ngày đen tối khi bị chia tay. Giờ tôi mới lấy lại chút tỉnh táo và quyết tâm bước qua mối quan hệ không bền vững này thì anh ta lại định kéo tôi vào những dây dưa theo kiểu "anh trai - em gái mưa".

Tôi nghe mấy người quen kể trong vài tuần qua, H. không phải "không chịu nổi" như lời anh kể, mà đã cố cưa cẩm một cô gái khác. Nhưng hình như mọi chuyện không được như ý muốn nên hiện tại vẫn thấy anh đi về lẻ bóng. Phải chăng đó là lý do anh ta vẫn muốn giữ mối "tâm sự hằng ngày"?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp
07:42:24 17/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Rầm rộ phát ngôn chấn động của Lê Giang tại show Trấn Thành làm MC, nói gì mà NS Duy Phương phải khởi kiện và được đền 400 triệu?

Sao việt

09:57:11 17/06/2021
Nghệ sĩ Lê Giang đã có những trải lòng đầy xúc động trong tập 10 Sau Ánh Hào Quang.

Cải thiện vòng ba chảy xệ do làm việc online trong mùa COVID

Làm đẹp

09:55:48 17/06/2021
Việc ngồi quá lâu để làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19, ít vận động khiến vòng ba của chúng ta có thể bị chảy xệ, da mông bị sần sùi xấu xí.

Kylie Jenner và Travis Scott chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay vì tiểu tam YungSweetRo

Sao âu mỹ

09:55:37 17/06/2021
Tháng 10/2019, cặp đôi hot nhất Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott đã chính thức đường ai nấy đi dù đã có với nhau một mặt con. Sau khi chia tay, cặp bố mẹ trẻ còn vướng vào lùm xùm Travis cắm sừng Kylie và mập mờ với cô nàng sexy Y...

Bắc Ninh: Nới lỏng điều kiện cho người lao động đi làm từ ngày 20/6

Đời sống

09:52:52 17/06/2021
Người lao động ở địa phương thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg và 19/CT-TTg được phép đi làm khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Virus SARS-CoV-2 (Test nhanh/RT-PCR) trong vòng 72h.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy

Netizen

09:48:53 17/06/2021
Chia sẻ trải nghiệm của mình, cô gái mong muốn những cô gái khác gặp phải hoàn cảnh tương tự hãy dũng cảm đứng lên tố cáo những kẻ biến thái.

Hai bé trai ở Hà Tĩnh nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

09:43:32 17/06/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh sáng 17/6 ghi nhận hai bé trai ở TP Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà, liên quan đến hai chuỗi lây nhiễm trước đó, xét nghiệm dương tính nCoV.

Tuổi trung bình ô tô tại Mỹ tăng cao kỷ lục do người dân ngại mua xe mới

Ôtô

09:43:29 17/06/2021
Reuters dẫn nguồn tin từ một nghiên cứu thường niên, nêu số liệu tuổi đời trung bình của ô tô tại Mỹ đạt 12,1 năm, con số kỷ lục mọi thời đại.

Loạt smartphone dưới 10 triệu đáng mua hiện nay 

Đồ 2-tek

09:41:34 17/06/2021
Galaxy A52, iPhone SE 2020 hay vivo V21 5G là những smartphone đáng mua trong phân khúc dưới 10 triệu với những điểm nổi bật riêng.

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian

Sáng tạo

09:41:17 17/06/2021
Bohemian dùng để chỉ những con người nghệ thuật, luôn theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Phong cách bohemian, hay boho, là phong cách sử dụng các vật liệu tự nhiên trong việc thiết kế nội thất, các mảng màu trung tính đi cùng với các hoa...

Bí ẩn hàng không bất ngờ được giải mã sau nửa thế kỷ

Chuyện lạ

09:39:18 17/06/2021
Tiểu bang California của Mỹ đang trải qua đợt hạn hán nghiêm trọng nhất trong năm và nhờ đó mà nhà chức trách đã tìm ra xác máy bay nghi bị rơi từ năm 1965 dưới một đáy hồ nước cạn.

2 cách làm chả cá nướng nghệ và lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

09:36:51 17/06/2021
Những món nướng thơm ngon thì còn gì bằng. Vậy hãy cùng  vào bếp và thực hiện ngay 2 cách làm chả cá nướng đậm đà nhé!

Một người ở TP.HCM bị gọi đòi 59 triệu đồng tiền điện

Thế giới số

09:35:26 17/06/2021
Từ cuộc gọi thông báo nợ tiền điện đăng ký bằng CMND cũ, tôi được chuyển hướng đến người tự xưng đại úy công an, yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân quan trọng.

Chu Long Quảng - “Phật Tổ” của Tây Du Ký được dân quỳ lạy, cúng trái cây, càng già càng giống Phật

Sao châu á

09:33:53 17/06/2021
Chu Long Quảng - người đóng vai Phật Tổ Như Lai. Ông được cho là Phật tổ có linh khí nhất trên màn ảnh, cũng giống với Đức Phật trong tưởng tượng của mọi người nhất

Lona Kiều Loan phải đối đầu Erik: Chiến thuật hay sự bất công tại The Heroes?

Show việt

09:31:23 17/06/2021
Giọng hát tốt, phong cách trình diễn chuyên nghiệp và đầu tư mạnh tay thế nhưng Lona Kiều Loan vẫn xếp cuối team Hà Lê - Nimbia.

HLV tuyển Nga từ chối 'bắt chước' C. Ronaldo

Bên lề sân cỏ

09:30:47 17/06/2021
Nhà cầm quân Stanislav Cherchesov của tuyển Nga cầm chai Coca uống trong buổi họp báo sau trận thắng Phần Lan 1-0 tối 16/6.