Bụng vợ chằng chịt vết rạn ‘như ruộng hạn’ thì đã sao? Ai đẻ xong mà chả vậy

“Bụng vợ chằng chịt vết rạn &’như ruộng hạn ’ thì sao ? Ai đẻ xong mà chả vậy. Vợ tôi còn nhão nhoét, đen sì kia kìa. Nếu ai cũng có tư tưởng như cậu thì con ai nuôi, vợ chồng ly dị hết à?”.

Vừa cất cái cặp xuống ghế thì tôi nghe tiếng rầm rầm bên nhà hàng xóm, sau đó là tiếng chị vợ khóc tru tréo, rồi tiếp theo đó là tiếng anh chồng hò hét: “Tao ngoại tình thì sao ? Mày xấu ma chê quỷ hờn vậy sao bảo tao yêu được”. Vợ tôi nghe thế thì chạy lại bảo tôi: “Anh sang xem nhà cái Hoa có chuyện gì, em sợ thằng Kiên nó đánh con Hoa chết mất”. Tôi gạt phắt đi: “Kệ nó, chuyện nhà nó chứ đâu phải nhà mình”.

Tôi còn nhớ trước khi cặp vợ chồng đó chuyển đến cạnh nhà tôi, cô vợ là một trong những phụ nữ xinh nhất khu phố, dáng người cao ráo, da trắng, ăn mặc lại hợp mốt. Được khoảng mấy tháng, cô vợ mang bầu rồi sinh con. Nhưng chả hiểu hai vợ chồng kế hoạch kiểu gì mà đứa thứ nhất chưa đứng được đứa thứ 2 đã hình thành. Mấy năm liền mang bầu khiến cho nhan sắc của cô vợ xuống dốc nhanh chóng. Từ một cô gái xinh đẹp, thon thả, Hoa đã trở nên béo ú, nhà không có ô sin, một mình Hoa xoay sở với hai đứa bé đủ mệt. Kiên thì đi làm cả ngày, về nhà chả giúp gì cho vợ, thấy vợ nhếch nhác, xấu xí thì máu cứ dồn lên não. Ban đầu Kiên còn im im, nhưng sau chán quá, lại nghe con khóc cả ngày nên Kiên thường xuyên đánh vợ, mắng vợ. Chẳng bao lâu sau, Kiên ngoại tình.

Bụng vợ chằng chịt vết rạn &'như ruộng hạn' thì đã sao? Ai đẻ xong mà chả vậy - Hình 1

Kiên chê vợ xấu xí, nhếch nhác sau khi sinh con và tìm cách cặp bồ (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ biết sơ sơ chuyện nhà Kiên như vậy, vì là hàng xóm, hay nghe hai vợ chồng cãi nhau, rồi thỉnh thoảng Kiên qua nhà tôi uống chén rượu, tâm sự chuyện vợ chồng với cái giọng chán đời chứ tôi vẫn giữ quan điểm rằng, chuyện gia đình nhà ai thì người đó giải quyết.

Tối đến, khi tôi đang xem ti vi thì nghe tiếng chuông cửa. Thấy Kiên thất thểu đi vào, tôi biết mình sắp bị làm phiền. Vừa bước chân vào nhà, Kiên đã thở vắn than dài:

- Bác ạ, em chán quá, có lẽ em ly dị con vợ em mất.

- Thế cớ làm sao mà chú muốn ly dị cô ấy nào?

- Con vợ em ngày càng lôi thôi lếch thếch, góp ý bao lần cũng không sửa. Em thấy mình như sống với một người phụ nữ khác vậy.

- Khác như nào nào?

- Trước đây cô ấy xinh bao nhiêu thì giờ cứ như nái sề vậy, bụng thì chằng chịt vết vạn như ruộng hạn . Em nhìn là chán chứ nói gì chuyện yêu đương.

- Ơ thế chú muốn bỏ vợ vì vợ xấu à?

- Vâng, tại cô ấy chả chăm sóc bản thân gì cả. Em đưa tiền cho mà có đi làm đẹp đâu.

- Cậu tưởng ở nhà chăm con có thời gian đi làm đẹp đấy à? Tôi có hai đứa con rồi, tôi quá hiểu chuyện đó. Suốt ngày suốt đêm vật lộn với chúng nó, nhà tôi còn có bà nội giúp mà còn cuống hết cả lên, đằng này một mình vợ cậu lo lắng hết tất cả, tôi phải phong cho cô ấy là siêu nhân. Thời gian rảnh đâu mà đi làm đẹp , chả nhẽ một tay bế con, một tay bôi kem dưỡng da à?

Bụng vợ chằng chịt vết rạn &'như ruộng hạn' thì đã sao? Ai đẻ xong mà chả vậy - Hình 2

Hóa ra lý do Kiên chê vợ xấu là vì vợ anh có những vết rạn da chằng chịt như ruộng hạn (Ảnh minh họa)

- Thì chỉ ở nhà chăm con chứ có gì đâu. Tiền thì em kiếm rồi.

- Cậu cứ ở nhà một ngày đi rồi biết.

- Nhưng em không nghĩ vợ em nó lại xuống cấp nhanh vậy.

- Cậu thử nghĩ 2 lần mang bầu, bụng chứa một em bé lớn như vậy thì sao lại không xuống cấp. Chúng ta là đàn ông, chỉ cần uống bia nhiều là bụng đã phưỡn lên rồi. Đằng này vợ cậu phải chịu đựng bao nhiêu đau đớn, sinh thường còn đỡ, sinh mổ còn có thêm vết mổ dài ngoằng. Bác sỹ có tâm nó khâu đẹp thì không nói làm gì, nó mà làm ẩu cho thì có mà khóc thét. Bụng vợ chằng chịt vết rạn &’như ruộng hạn ’ thì sao? Ai đẻ xong mà chả vậy. Vợ tôi còn nhão nhoét, đen sì kia kìa. Nếu ai cũng có tư tưởng như cậu thì con ai nuôi, vợ chồng ly dị hết à?

- Nhưng con bồ mới của em nó ngon lành lắm, nó sinh một lần rồi mà người vẫn thon thả.

- Cậu cứ mơ tưởng xa xôi đi rồi có ngày ôm hận. Vợ cậu chịu cực khổ, sinh con cho cậu, hy sinh tuổi xuân, sắc đẹp của cô ấy để sống với cậu, cậu không yêu thương thì thôi lại còn “tham vàng bỏ ngãi”. Tôi trước kia cũng nghĩ chuyện sinh đẻ bình thường, có gì mà ghê gớm, nhưng sau khi vợ tôi sinh con thứ hai, chứng kiến cảnh cô ấy suýt chết và phải chịu đau đớn, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ.

Bụng vợ chằng chịt vết rạn &'như ruộng hạn' thì đã sao? Ai đẻ xong mà chả vậy - Hình 3

Phụ nữ sau sinh cần được yêu thương và thông cảm nhiều hơn (Ảnh minh họa)

Đến đây, Kiên có vẻ im lặng và không muốn tranh luận nữa. Hắn chào tôi ra về. Vợ tôi đứng sau cái cột, nghe những lời tôi nói với gã hàng xóm mà nước mắt cứ trào ra. Những ngày sau đấy, tôi thấy nhà Kiên im ắng , nghe đâu hắn ta đã chấm dứt với cô bồ.

Tôi thì không phải là soái ca gì, nhưng tôi nghĩ rằng, sinh ra là phụ nữ thì cũng đã chịu nhiều thiệt thòi. Bản thân họ cũng mang trên vai những trọng trách lớn, phải chịu hy sinh rất nhiều rồi, thế nên chúng ta là đàn ông, phải biết che chở và nâng đỡ họ. Nếu như bụng vợ bạn có chằng chịt vết rạn đi chăng nữa thì cũng nên học cách yêu và thông cảm với cô ấy, bởi cô ấy đã chịu rất nhiều đau đớn để khiến cho cuộc sống của bạn, của gia đình bạn có thêm một tiếng cười của con trẻ.

Theo Một Thế Giới

6 cách giảm cân sau sinh hiệu quả mẹ nào cũng nên biết

Với các bà mẹ nuôi con nhỏ, một trong những nỗi trăn trở khôn nguôi là làm thế nào để giảm cân sau sinh một cách nhanh chóng.

Thời gian rảnh thì eo hẹp, sức lực thì chưa phục hồi hẳn và nhiều khi còn thiếu tự tin khi nhìn vào cơ thể hiện tại. Làm sao để vừa khỏe đẹp cho mẹ vừa có thể chăm lo tốt cho em bé, đó chính là mong muốn lớn của phụ nữ sau sinh. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các mẹ nuôi con nhỏ giảm cân sau sinh hiệu quả.

Tập mọi lúc mọi nơi khi có thể

Xa rồi những bài tập thể dục dài hơi tốn thời gian bởi với phụ nữ sau sinh, họ đã bị cuốn vào vòng quay bỉm sữa suốt cả ngày. Nhưng cũng đừng vì thế mà các mẹ nuôi con nhỏ uể oải không chịu nhúc nhích tí nào.

Chỉ cần một vài phút rảnh rỗi, bạn nên tranh thủ vươn vai, làm vài động tác để đánh thức cơ thể là được. Khi bé đang nằm chơi vui vẻ, bạn có thể tranh thủ khoa chân múa tay một chút cũng đã có tác dụng tốt với cơ thể các bà mẹ sau sinh.

Nên nhớ mỗi người nuôi con theo một cách khác nhau nên việc tập luyện là tùy cơ ứng biến.

6 cách giảm cân sau sinh hiệu quả mẹ nào cũng nên biết - Hình 1

Đi dạo loanh quanh

Lúc nào cũng phải nghĩ đến con, lo cho con khiến nhiều bà mẹ ốm yếu đi nhiều, vậy nên hãy ra ngoài, hít thở khí trời lúc bé đang say giấc. Để ru con ngủ, hãy đặt con vào xe đẩy và cùng con đi dạo vài vòng quanh khu phố hay công viên gần nhà. Vừa để ra mô hôi, vừa để thư giãn, ngắm cảnh.

Chuẩn bị sẵn đồ ăn vặt

Ăn vặt đúng cách mới không bị lên cân. Vào cuối tuần, khi anh xã ở nhà có thể lăng xăng giúp bạn một tay, hãy dành chút thời gian dư dả đó để lên thực đơn cho cả tuần bằng những món ăn vặt bổ dưỡng.

Đừng quá lo cho con mà bỏ bê bản thân, với suy nghĩ "ăn gì nhanh, gọn, lẹ qua bữa cũng được", sẽ rất dễ sa ngã vào đồ ngọt hay đồ chế biến sẵn. Tối chủ nhật rảnh rỗi đó, hãy lấy trái cây, rau quả ra rửa sạch, cắt miếng bỏ hộp "chờ sẵn" cho cả tuẩn bận rộn sắp tới.

6 cách giảm cân sau sinh hiệu quả mẹ nào cũng nên biết - Hình 2

Tham gia một lớp tập

Nhớ chi tiêu thời gian hợp lý để có thể tới phòng tập một lần một tuần. Nếu được, nhờ ai đó ở nhà trông hộ em bé thì các mẹ nuôi con nhỏ sẽ thoải mái hơn. Tập ở lớp sẽ hiệu quả hơn là ở nhà mở Youtube lên tập theo vì khi đó em bé rất dễ khiến bạn bị phân tâm. Bạn nên theo học phương pháp thể dục Pilates vì môn này rất hữu ích trong việc phục hồi sau sinh, giúp bạn lấy lại vóc dáng và sức khỏe.

Thư giãn cuối ngày

Khi màn đêm buông xuống, cục cưng đã ngủ ngon, đó là lúc để uốn cong cơ thể bằng một vài động tác co giãn nhẹ nhàng. Đặt thảm yoga trong phòng ngủ, vừa trông chừng em bé, vừa làm một vài tư thế yoga.

Sau cả một ngày dài hối hả, tất bật, mẹ trẻ nên tự thưởng cho mình những giây phút thanh nhàn để xoa dịu bản thân và khép lại một ngày dài đã qua. Nếu không có thảm tập, hãy nằm sát vào chân tường, hai chân đặt dọc lên đó và để mọi căng thẳng chìm dần vào nền đất.

6 cách giảm cân sau sinh hiệu quả mẹ nào cũng nên biết - Hình 3

Tự tin và yêu quý cơ thể mình

Đừng quá khắt khe với bản thân. Cơ thể bạn vừa trải qua một sự thay đổi rất lớn và nó cần thời gian để tự chữa lành. Tập luyện sau sinh một cách khoa học và đừng nôn nóng một thân hình như xưa mà điên cuồng lao vào hành hạ cơ thể.

Ít nhưng thường xuyên là cách chi tiêu thời gian và sức lực hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng sau sinh. Hơn hết, hãy tự tin để yêu thương cơ thể quý báu này.

Theo Alobacsi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"13:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10

Tiêu điểm

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Biệt thự ngập tràn hoa của ca sĩ Quang Lê
05:56:09 28/02/2021
Cuộc sống viên mãn của 'Điêu Thuyền đẹp nhất' với đạo diễn hơn 16 tuổi
05:52:48 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?
06:28:22 28/02/2021
Giây phút cuối cùng của Ngô Mạnh Đạt
06:24:52 28/02/2021
Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72
07:54:33 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Đông Nhi tung ảnh siêu cưng của Ông Cao Thắng và con gái, tuyên bố thế lực nhí Winnie mới chính là "nóc nhà"
08:57:57 28/02/2021

Tin mới nhất

Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo

09:51:14 28/02/2021
Em và Chiến yêu nhau đã 3 năm nay. Tình cảm giữa chúng em tốt lắm, chúng em dự định ra giêng này sẽ làm đám cưới.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

06:02:03 28/02/2021
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

05:55:25 28/02/2021
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữ...

Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà

05:52:27 28/02/2021
Tôi xấu hổ với chồng vô cùng. Chỉ mong thời gian quay trở lại, nhất định tôi sẽ không bao giờ mở lời vay mượn.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Biết chồng ra ngoài tìm 'gái lạ', vợ âm thầm khóc mà không dám tra xét chồng chỉ vì lý do không ngờ sau khi sinh con

21:29:38 27/02/2021
Sau vài lần giặt quần áo, chị Khánh vô tình thấy có bao cao su trong túi quần của chồng. Mặc dù vậy, chị cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà không dám tra xét chồng bởi chị biết nguyên nhân một phần là do chị.

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng làm mẹ đơn thân

21:26:34 27/02/2021
Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang làm mẹ đơn thân.

Vừa đón mẹ tôi ở quê lên chữa bệnh lúc chiều, ngay tối ấy vợ thông báo một tin khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay

20:32:29 27/02/2021
Mẹ tôi không nói gì nhưng nhìn vẻ mặt của bà thì tôi biết bà rất buồn. Tôi vô cùng bất ngờ vì trước đó cô ấy không hề nói gì với tôi cả.

Anh trai dẫn người yêu về nhà, cả nhà tôi chưa kịp mừng đã tá hỏa khi chị ấy vén tóc để lộ một vết sẹo đáng sợ

20:28:44 27/02/2021
Khi chị ấy vén tóc, để lộ một bên mắt, cả nhà tôi sững sờ vì quá sốc.

Lỡ miệng nhắc chuyện giường chiếu với đám bạn, tôi không ngờ bị vợ ghi âm được và lấy cớ để ôm con bỏ đi

20:25:23 27/02/2021
Tôi không cố ý, càng không phải là không yêu vợ. Nhưng cách ứng xử của cô ấy khiến tôi bất mãn quá.

Chồng cặp bồ vẫn vênh mặt đổ lỗi "do cô không biết làm vợ", chính cung liền tiết lộ 1 bí mật khiến anh rụng rời

17:16:49 27/02/2021
Linh phát hiện chồng ngoại tình. Hết lời khuyên can anh ta quay đầu là bờ, nhưng gã lại trợn mắt thách thức cô và ngang nhiên qua lại với nhân tình.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

15:59:23 27/02/2021
Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

1 giờ đêm cô hàng xóm gọi sang sửa hộ bóng đèn, tôi “kiệt quệ” trước chiêu trò quái gở

15:56:15 27/02/2021
Chuyện kinh khủng ấy xảy ra cách đây 1 tuần. Hôm đó vợ tôi đi công tác không có nhà. Cạnh nhà tôi là một cô nàng trẻ trung và rất xinh đẹp. Tôi nhận xét khách quan vậy thôi chứ trong lòng tôi không hề có ý nghĩ nào khác với cô ta cả.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

15:52:37 27/02/2021
Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ

15:48:46 27/02/2021
Bố chồng tôi đã qua đời được 2 tháng rồi. Nhưng mỗi khi nhìn sổ đỏ mảnh đất trị giá đến 2 tỷ đồng ấy là tôi lại thấy trong lòng rùng mình sợ hãi.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm

14:57:00 27/02/2021
Chồng tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Gia đình anh cả sinh sống và làm việc ở thủ đô, thi thoảng mới về thăm nhà. Chị hai của chồng thì lấy chồng theo chồng. Chồng tôi lấy vợ muộn nhất, anh lại làm việc ở quê nên sau đám c...

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.

Bỗng một ngày mẹ chồng dúi vào tay tôi đứa trẻ sơ sinh, tôi đang ngơ ngác không hiểu gì thì chồng đã bật thốt ra một bí mật đắng cay

13:43:46 27/02/2021
Nhìn đứa trẻ không có máu mủ gì với mình, tôi chẳng có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi thân.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nam giả gái đẹp nhất Thanh Xuân Có Bạn 3 "gây sốt" MXH khi lên đồ như đi diễn sàn runway

Show quốc tế

11:00:13 28/02/2021
Phong cách thời trang của Tôn Oánh Hạo - thí sinh sở hữu nhan sắc phi giới tính của Thanh Xuân Có Bạn 3 được nhiều fan đánh giá cao!

Nhận định Chelsea vs MU: Kỳ phùng địch thủ

Bóng đá thế giới

10:58:18 28/02/2021
Chelsea đang bay cao dưới thời tân HLV Tuchel nhưng chẳng dễ để giành trọn 3 điểm trước MU - đội bóng không thua trên sân khách tại Ngoại hạng Anh hơn một năm qua.

Cosplay "quái vật 3 đầu" Taihou y như bản gốc, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa

Cosplay

10:55:50 28/02/2021
Taihou là một waifu xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng mà bất cứ tay chỉ huy nào cũng muốn chiêu mộ trong Azur Lane.

Bố vợ 'dằn mặt' con rể trong đám cưới

Hài hước

10:52:54 28/02/2021
Trước khi chính thức trao con gái rượu cho chú rể, ông bố đã có vài lời dặn dò đáng yêu nhưng vẫn rất nghiêm túc.

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"

Sao việt

10:52:09 28/02/2021
Cứ khoe body lần nào là Hiền Hồ lại gây sốt lần đó.

Thầy Park được ưu ái hết cỡ, V-League không... kịp thở

Bóng đá việt nam

10:51:16 28/02/2021
V-League trở lại vào ngày 13/3, đá dồn toa và tạm nghỉ sau 10 vòng đấu để dành thời gian cho tuyển Việt Nam luyện quân.

Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc tuyên bố tiếp tục chiến đấu sau khi bị sa thải

Thế giới

10:50:50 28/02/2021
Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc hôm 27/2 cho biết sẽ tiếp tục “chiến đấu” sau khi chính quyền quân sự sa thải ông vì “phản bội đất nước”.

Khác biệt giữa đàn ông ''dẻo miệng'' và đàn ông tốt phụ nữ đã biết chưa?

Tình yêu

10:49:36 28/02/2021
Đàn ông dẻo miệng thì sẽ luôn nói muốn cho bạn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Đây chính xác là kiểu áo sang chảnh, hack tuổi mà mọi chị em cần đầu tư cho mùa Xuân - Hè 2021

Phong cách sao

10:47:30 28/02/2021
Các mỹ nhân Hàn đã và đang diện nhiệt tình mẫu áo blouse điệu đà, mặc đi chơi hay đi làm cũng đều đẹp này.

Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"

Show việt

10:38:35 28/02/2021
Uyên Linh đã gọi nhầm diễn viên Trần Phong thành Dũng - nhân vật anh chàng thủ vai trong phim Mắt Biếc.

Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Ẩm thực

10:32:23 28/02/2021
Chả là hum trước vừa làm món pizza vẫn còn dưa khá là nhìu phô mai, thế nên hum nay mình sẽ quyết định chế biến món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ đổi vị cho cả nhà.

Messi mở quán bar "hàng xóm" với bạn thân Luis Suaez

Bên lề sân cỏ

10:29:51 28/02/2021
Được biết, quán bar mới của Messi rất gần với nhà hàng của Luis Suarez và đôi bạn thân này dường như sẽ có thêm cơ hội song kiếm hợp bích trên thương trường.

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' đón tuổi 24

Sao châu á

10:28:11 28/02/2021
Diễn viên Thẩm Nguyệt nhận quà, hoa mừng sinh nhật từ fan và êkíp hôm 27/2, tâm trạng ngập tràn hạnh phúc.

Con giáp được Thần Tài hộ mệnh, Quý nhân theo gót, phát tài liên tục trong 10 ngày tới

Trắc nghiệm

10:27:54 28/02/2021
3 con giáp dưới đây liên tục gặp may mắn trong 10 ngày sắp tới cuộc sống vô cùng hanh thông, viên mãn ít ai bì kịp.

Tảng băng trôi khổng lồ chưa từng có tách khỏi Nam Cực

Chuyện lạ

10:26:05 28/02/2021
Một tảng băng trôi khổng lồ, có kích thước gấp 20 lần khu vực Manhattan, New York, Mỹ, vừa tách ra khỏi thềm băng Brunt của Nam Cực.