Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị

Mới đây, một nàng dâu đăng đàn phàn nàn về mâm cơm ở cữ, có ý trách móc mẹ chồng chuẩn bị bữa ăn cho mình quá sơ sài.

Nàng dâu đăng kèm hình ảnh mâm cơm bữa thì có hai quả trứng luộc và nước mắm, bữa thì cơm thịt nạc rang và canh rau ngót. Cô cho rằng, với mâm cơm cữ như thế quả thật “ nuốt không nổi”.

Bài viết sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, gây ra luồng tranh luận trái chiều giữa phe cảm thông với mẹ bỉm và phe chê trách cô đòi hỏi mẹ chồng quá đáng.

ADVERTISEMENT

Các ý kiến đồng tình lên tiếng: “Nhìn mâm cơm mà rớt nước mắt. Người ta sinh xong được ăn canh móng giò, đồ bổ các thứ, mình sinh hai đứa cũng chẳng lần nào được bữa tử tế”, “Ăn như thế này thì làm sao có sữa cho bé bú”. Một số người nhìn mâm cơm cữ lại nhớ 5 năm, 10 năm trước mình cũng từng được mẹ chồng nấu cơm cữ cho như vậy kèm theo câu hờn tủi “ăn bữa cơm cữ mà ghim mãi trong lòng tới giờ”.

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại cho rằng đối với người mới sinh, ăn như vậy là đúng rồi và mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm như vậy tức là kiêng kĩ cho con dâu: “Đẻ mà muốn ăn ngon miệng sau này khốn khổ đấy nhá. Mẹ chồng lo lắng thật lòng mới cho ăn uống kiêng khem, đồ ăn phải nấu kĩ, tránh ăn tạp, khổ mẹ khổ con”.

Có người còn phân tích rất rõ ràng: “Có lẽ thời của mẹ chồng ăn uống ở cữ nghiêm ngặt, ăn đồ khô cho chắc dạ để con không bị đi ngoài nên giờ bà cũng chuẩn bị cho con dâu như vậy. Thời các bà chỉ làm theo kinh nghiệm, có khoa học như bây giờ đâu, dù sao cũng muốn tốt cho con cháu thôi mà. Nằm một chỗ, được mẹ chồng chăm là tốt lắm rồi, nhiều người còn không biết ở cữ là gì cơ”.

Nhiều mẹ đã qua thời kì ở cữ cho rằng phụ nữ mới sinh ăn cơm với trứng luộc, thịt lợn rang nghệ và canh rau ngót là “đúng bài”: “Ăn cữ thì ăn thế này là đúng rồi. Mình trong tháng mẹ đẻ nấu cho ăn suốt như thế này, ngon, dễ ăn mà lành bụng”.

Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều người cho rằng phụ nữ mới sinh ăn cơm với trứng luộc, thịt nạc là “đúng bài” (Ảnh minh họa: Getty Images).

Video đang HOT

Thật ra, với thời đại ngày nay, khoa học chứng minh phụ nữ sau sinh, ăn uống, sinh hoạt không cần phải kiêng khem nhiều. Bữa ăn cho sản phụ cần đa dạng, đủ dinh dưỡng để sức khỏe nhanh hồi phục và sữa mẹ đủ dinh dưỡng cho em bé. Nhưng với các bà, các mẹ vẫn là “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Rất nhiều bình luận cho rằng nàng dâu không nên trách móc mẹ chồng, nàng dâu đang đòi hỏi quá đáng. Một số chị em còn bày tỏ niềm tự hào khi mình sinh đẻ không làm phiền ông bà nội ngoại, vợ chồng tự chăm nhau: “Chăm vợ là trách nhiệm của chồng. Ông bà không có trách nhiệm phải chăm sóc con dâu đâu. Ông bà thương thì chăm thôi, không có cũng phải chịu. Nuôi lớn mấy chục năm, không biết đã báo đáp được ngày nào mà cứ mặc định dâu đẻ mẹ chồng phải chăm, cháu chắt ông bà phải giữ là sai quá sai. Đáng ra, vợ chồng phải xác định trước, tính toán trước khi có con thì những việc nào cần làm, cần lo. Cha mẹ nên được nghỉ ngơi an hưởng tuổi già chứ không phải chạy theo hầu hạ con cháu. Nói gì thì nói, cuộc sống của mình mình lo, con mình đẻ mình chăm, cứ độc lập tự do là hạnh phúc”.

ADVERTISEMENT

Quan hệ mẹ chồng – nàng dâu dù ở thời nào cũng luôn là vấn đề nhạy cảm. Chưa xét đến mẹ chồng tốt hay không tốt, nhiều nàng dâu luôn mặc định suy nghĩ mẹ chồng đối với nàng dâu “khác máu tanh lòng”. Cùng là một câu nói, một lời khuyên nhủ bày dạy, nếu mẹ đẻ nói ra thì là quan tâm, nhưng nếu mẹ chồng nói thì lại cho rằng là soi mói, ghét bỏ.

Không ít nàng dâu thời kỳ ở cữ được mẹ chồng chăm sóc, và nhiều người tỏ vẻ không hài lòng vì thế nọ thế kia. Sự khác nhau về khoảng cách thế hệ, nếp sống, thói quen cũng khiến nhiều mẹ chồng trở nên “xấu xí, tệ bạc” trong mắt các nàng dâu hiện đại. Có bà mẹ chồng từng than thở: “Làm mẹ chồng thời nay khó quá”.

Nhiều người mặc định, con dâu ở cữ thì mẹ chồng có trách nhiệm phải chăm. Đến khi con dâu đi làm thì trông cháu là nhiệm vụ của ông bà. Nếu ông bà không hỗ trợ, họ sẽ cho rằng ông bà không thương cháu. Tuy nhiên qua rất nhiều những bình luận được đăng tải dưới bài viết về mâm cơm ở cữ của mẹ chồng, có thể thấy giới trẻ ngày nay đã có tư tưởng thoải mái hơn nhiều. Phần đa không thích phụ thuộc hay nhờ cậy mẹ chồng. Và họ cho rằng được mẹ chồng chuẩn bị cơm cữ đã là tốt, là hạnh phúc lắm rồi.

Thực ra thì mẹ chồng không có trách nhiệm phải chăm sóc nàng dâu khi ở cữ, tuy nhiên nó thể hiện tình cảm của người làm mẹ, làm bà. Tốt nhất là nàng dâu đối với mẹ chồng cũng nên cởi mở. Ví dụ nếu bữa ăn mẹ chuẩn bị không hợp khẩu vị thì có thể đề nghị mẹ thay đổi thực đơn hoặc muốn ăn gì thì nói thẳng ra nhờ mẹ chồng chuẩn bị. Nếu sức khỏe cho phép thì có thể tự đi chợ, tự chuẩn bị bữa ăn cho mình. Chuyện mẹ chồng nàng dâu đối với nhau như thế nào, chỉ có người trong cuộc mới thật tâm hiểu rõ.

Có những thứ mẹ chồng cũng phải học nàng dâu, có những chuyện nàng dâu phải học mẹ chồng, không phải vấn đề đúng sai mà chính là phù hợp với gia đình, với hoàn cảnh sống và tính cách mỗi người.

Bị nói "bòn là giỏi", nàng dâu chỉ nhỏ nhẹ nhắc 3 từ khiến cả nhà chồng ngồi im như tượng

"Mẹ chồng em nuôi được đàn gà ngon lắm, cả gà thịt lẫn gà đẻ là gần 20 con. Tết xong, trước khi đi mẹ chồng gói cho em 50 quả trứng với thịt thêm 2 con...", nàng dâu kể.

ADVERTISEMENT

Phải làm sao để có thể hòa hợp với chị em nhà chồng là câu hỏi luôn khiến các nàng dâu phải trăn trở.

Cùng tâm sự ấy, một tài khoản facebook có tên V.T cũng mới vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện làm dâu của mình như sau.

T. kể: "Sau cưới vợ chồng em mua nhà sống trên thành phố nên cũng đỡ phải va chạm thường xuyên với chị em bên nhà chồng. Nói thật, trước giờ em là đứa hòa đồng nhưng với 2 người chị chồng thì dù cố cỡ nào, em cũng không thể sống một cách hòa bình, vui vẻ với họ.

Cùng là phụ nữ, cũng đi làm dâu nhưng mấy chị chồng em chẳng bao giờ biết hiểu và thông cảm cho em dâu của mình. Mỗi lần thấy em dâu về quê là kiểu gì họ cũng bóng gió, móc máy rằng: Dâu nhà này như khách, lấy chồng sướng thế ai chẳng mong.

Bố mẹ chồng em lành tính lắm, ông bà chẳng bao giờ xét nét để ý con dâu, chẳng bù cho con gái, cứ thấy em dâu về là bắt bẻ".

Bị nói bòn là giỏi, nàng dâu chỉ nhỏ nhẹ nhắc 3 từ khiến cả nhà chồng ngồi im như tượng - Hình 1

Bài chia sẻ của nàng dâu trẻ

T. tâm sự bản thân cô rất muốn gần gũi với 2 chị chồng nhưng họ luôn tự tạo khoảng cách và thiếu sự cảm thông với em dâu thành thử dù cố cỡ nào đi chẳng nữa thì mối quan hệ của T. với các chị chồng cũng vẫn không được gần gũi thân thiện.

"Nhiều hôm bức xúc trước cách hành xử không đúng mực của 2 chị chồng, em cũng tâm sự với anh nhà em. May là chồng em hiểu chuyện, nghe vợ than thở anh lại động viên rằng kệ các chị, mình phận làm em cứ sống đúng mực, lo trọn vai trò, nhiệm vụ trong gia đình là được.

ADVERTISEMENT

Hôm Tết về, em biếu bố mẹ chồng 5 triệu, ngoài ra sắm sửa đào quất các kiểu kèm theo. Năm nào cũng thế, về thấy nhà còn thiếu gì chúng em mua thêm thứ ấy rồi chuẩn bị thực phẩm để các chị chồng đưa gia đình về ăn uống tụ tập.

Năm nay mẹ chồng em nuôi được đàn gà ngon lắm, cả gà thịt lẫn gà đẻ là gần 20 con. Tết xong, trước khi đi mẹ chồng gói cho em 50 quả trứng gà với thịt thêm 2 con nữa. Đúng lúc đóng thùng thực phẩm thì cả 2 chị chồng chở nhau sang. Nhìn thấy em dâu gói ghém đồ, chị cả bĩu ngay môi bảo: Gớm, mợ cũng giỏi bòn nhỉ. Về ăn Tết biếu bố mẹ chồng được vài đồng, lúc đi lại vác hết thùng lớn tới thùng nhỏ, thế này ông bà lỗ vốn.

Em nghe thực sự là tức tím ruột nhưng cố bơ như không rồi cười tươi bảo với mẹ chồng: Hết đàn gà này con lại gửi tiền mẹ mua đàn khác nuôi giúp con nhé.

2 chị chồng em nghe thế ngơ ngác nhìn nhau. Mẹ chồng em khi ấy mới bảo: Em dâu các con chẳng bòn rút, xin gì mẹ cả. Người bòn rút là chúng mày đó. Cả đàn gà ngoài vườn kia là do em nó bỏ chục triệu mua, cám thóc nó cũng chi tiền, mẹ chỉ có công chăm nuôi thôi. 2 đứa mày không mất tiền cũng không mất công mất sức, thi thoảng vẫn về xin gà thịt ăn là ăn gà của em nó đấy. Chúng mày cũng là phụ nữ, cùng cảnh đi làm dâu mà sao cứ về hoạnh họe với em dâu mình thế, không biết xấu hổ, không biết nghĩ à?.

ADVERTISEMENT

Bị nói bòn là giỏi, nàng dâu chỉ nhỏ nhẹ nhắc 3 từ khiến cả nhà chồng ngồi im như tượng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chị chồng em nghe mẹ nói thế, lập tức im tịt mặt đỏ gay vì ngượng. Hôm ấy cả 2 không ai dám bắt bẻ gì em thêm. Nhưng hôm sau, chắc họ bảo nhau nên lần lượt gọi điện nói chuyện vui vẻ với em chứ không kiểu bắt bẻ, hoạnh họe như trước nữa".

Cảnh làm dâu đúng là mỗi người một cảnh, đôi khi lại chính phụ nữ làm khó lẫn nhau trong khi họ cùng ở vị trí đi làm dâu nhà người. Và không phải lúc nào nhẫn nhịn cũng là cách hay để giải quyết mâu thuẫn, ngược lại thẳng thắn, khéo léo mới là chìa khóa để tháo gỡ cởi bỏ những bất đồng, làm hài hòa cũng như bôi trơn mối quan hệ tình cảm gia đình.

Đặc biệt chị em nên cởi mở, đồng cảm với những người cùng danh phận "nàng dâu" như mình. Có như thế phụ nữ sẽ không còn nỗi sợ mang tên "giặc Ngô bên chồng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:571 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp03:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng nói: "Cả gia đình 20 người đến nhà con ăn giỗ”, con dâu cười đáp ứng: “Được, thế thì bán nhà”
17:01:37 10/08/2022
Tại sao đàn ông thích phụ nữ 'trẻ' bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!
17:53:40 10/08/2022
Quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu
18:34:20 11/08/2022
Cặp đôi từng 'hợp nhau đến chân tơ kẽ tóc' bỗng chia tay vì lý do nhiều người mắc phải
18:29:16 11/08/2022
Phụ nữ nên giấu chồng những điều này để được hạnh phúc
16:07:54 11/08/2022
Nếu có những hành động sau thì rõ ràng anh ta đã không còn yêu bạn
17:29:04 11/08/2022
Những điều 'tối kỵ' các nàng dâu khôn ngoan sẽ không bao giờ nên nói với mẹ chồng
16:43:13 10/08/2022
Nghiên cứu khoa học chỉ ra nam giới nói giọng này thường không chung thuỷ
15:36:16 10/08/2022
Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa
12:14:16 11/08/2022
Đám cưới mùa nước nổi: Cô dâu chú rể thả dép đi chân trần lội nước
18:20:06 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
Hé lộ nguyên nhân vụ án mạng trên phố Hàng Bài
09:15:19 12/08/2022
Khá Bảnh chia sẻ từ trong trại giam: 'Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa'
07:59:33 12/08/2022
Vợ cũ Hiệp Gà mỉa mai Hồng Đăng khi lộ diện đi cà phê, cắn hạt dưa cùng vợ sau khi về nước an toàn
10:05:14 12/08/2022
Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới
07:26:15 12/08/2022
Con nuôi Hoài Linh tức tốc tiết lộ sự thật vụ Cindy Lư nói xấu Hoài Lâm, phanh phui bí mật động trời
09:01:37 12/08/2022
Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm
07:10:35 12/08/2022
Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối
08:16:25 12/08/2022
'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'
06:34:48 12/08/2022
Lộ ảnh hẹn hò tình tứ bên Lưu Học Nghĩa, cách phủ nhận của Dương Tử mới là khúc gây cười
05:55:48 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đám cưới trên biển ở "thiên đường cưới" Bắc Trung Bộ - tuyệt tác bước ra từ cổ tích

17:51:25 11/08/2022
Nằm không quá xa Hà Nội, Sầm Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho Destination wedding của mình nhờ sở hữu các ưu thế: địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, bãi biển dài, khu nghỉ dưỡng sang trọng với khung cảnh nên thơ

Đám cưới siêu đơn giản trong công viên gần nhà

15:01:17 10/08/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này luôn thích mọi thứ thật đơn giản. Họ đã đăng ký kết hôn từ trước và muốn tổ chức đám cưới chỉ vì bố mẹ mong muốn mà thôi. Không cần xem để chọn ngày tốt, cặp đôi quyết định chọn cưới vào một ngày cuối tuần vào ...

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ

09:48:41 10/08/2022
Đàn ông có thể không biết làm việc nhà nhưng họ phải có trách nhiệm. Muốn hôn nhân bền chặt là cả một khoảng thời gian cả hai đồng hành cùng nhau

4 điều cấm kỵ đừng phạm phải để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

09:39:58 10/08/2022
Trong thế giới tình cảm, chúng ta thường cảm thấy chuyện bắt đầu một mối quan hệ khó. Giữa biển người xa lạ, phải làm sao để gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu rồi yêu đương đây?

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

7 nỗi sợ thường trực của người đàn ông ngoại tình

15:31:00 09/08/2022
Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, mặc dù đàn ông luôn mạnh mẽ, lạnh lùng hơn phụ nữ, ra ngoài dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới, bên trong họ vẫn có những nỗi sợ thầm kín

Bị ép cưới và không hạnh phúc, con gái kiện mẹ đẻ ra tòa

15:20:15 09/08/2022
Mẹ ruột dọa tự tử nên cô gái chấp nhận kết hôn với người bà giới thiệu, sau đó do không hạnh phúc nên cô đâm đơn kiện bà và thắng kiện

Đám cưới đậm chất miền Tây xưa, mặc áo dài đi guốc mộc đẹp xuất sắc!

15:15:37 09/08/2022
Để tìm được người may cặp áo Tay Chẽn cho hai vợ chồng khá khó vì lúc đó, may được kiểu áo xưa chỉ có nghệ nhân người Bắc
ADVERTISEMENT

Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

15:10:23 09/08/2022
Đang sống cùng nhà chồng nhưng ban đêm, khi cả nhà chồng đã ngủ, cô em họ vẫn mở cửa để anh họ mình mò vào, không ngờ anh ta lại gây ra tiếng động khiến nhà chồng thức giấc

Chồng đi tắm mang theo điện thoại, vợ phát hiện chuyện đau lòng

15:04:30 09/08/2022
Thấy chồng mang theo cả điện thoại khi tắm, vợ theo dõi, xem trộm tin nhắn và phát hiện ra anh đã ngoại tình từ lâu, qua lại cùng lúc nhiều cô gái trẻ

Cô dâu mất trước ngày lên xe hoa, chú rể có quyết định siêu đặc biệt ngay trong tang lễ!

15:00:30 09/08/2022
Đúng là chẳng có gì đau đớn hơn âm dương cách biệt. Hai người đã là vợ chồng, chuẩn bị lên xe hoa vậy mà cuối cùng lại chẳng thể gặp gỡ nữa

Vợ chồng đánh mất 2 thứ này, hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ

14:48:33 09/08/2022
Nhiều người nói rằng hôn nhân đổ vỡ là do sự phản bội, ngoại tình. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi nguyên nhân sâu xa của sự đổ vỡ là do chính những thói quen vụn vặt thường ngày mà rất nhiều cặp vợ chồng không chú ý tới. Điển hình là k...

Chỉnh đốn lại ngay nếu giữa vợ chồng manh nha xuất hiện những dấu hiệu này

12:21:12 09/08/2022
Một cuộc hôn nhân bắt đầu bằng tờ giấy đăng ký kết hôn nhưng đôi khi, mảnh giấy đó cũng không đủ sức nặng níu kéo hai cuộc đời bên nhau mãi mãi

Đàn ông thông minh sẽ không chạm đến 3 điểm mấu chốt này

21:48:33 08/08/2022
Không chỉ phụ nữ cần có trí tuệ cảm xúc mà đàn ông cũng nên góp nhiều công sức vào chuyện giữ gìn sự bình ổn cho mối quan hệ của cả hai

"Sôi máu" vì bắt gặp cảnh chồng đang 'mây mưa" với bồ trên ghế ngay tại nhà mình khi về sớm hơn thường lệ

21:30:17 08/08/2022
Theo mô tả, người vợ trở về nhà sớm hơn so với thường lệ và bất ngờ phát hiện một đôi giày lạ ở ngoài cửa. Khi bước vào nhà, cô dường như đã sôi máu khi thấy chồng mình đang say đắm với một cô gái 24 tuổi trên ghế

Những mẹo tiết kiệm chi phí đám cưới

12:12:00 08/08/2022
Thời đại bây giờ, chẳng phải cô dâu chú rể nào cũng đủ điều kiện cho một đám cưới tươm tất, đầy đủ. Hơn nữa, không phải ai cũng có cha mẹ hỗ trợ những khoản tiền cho chuyện kết hôn. Bởi vậy, chi tiền ra sao cho thông minh, tiết kiệm mà ...
ADVERTISEMENT

Vợ chồng li dị sau khi to tiếng với nhau về việc sử dụng điều hòa

12:09:00 08/08/2022
Một người đàn ông Jordan đã ly dị vợ mình do không có sự hiểu biết lẫn nhau liên quan đến việc sử dụng máy lạnh, theo tờ Emarat Al Youm đưa tin

Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát

11:50:41 08/08/2022
Lời nói được xem như phương tiện giao tiếp và nội dung lời nói có tính 2 mặt. Khi nói lời cho sướng bản ngã, thỏa mãn sự bực tức trong lòng nhưng làm đau người khác sẽ để lại hậu quả đáng tiếc

Xem trộm điện thoại của chồng dẫn đến ly hôn

09:03:32 08/08/2022
Một người phụ nữ yêu người đàn ông, điều cô ấy hy vọng là có thể ở cùng bên anh ấy, cùng nhau già đi. Đó là lý tưởng nhưng chẳng phải tình yêu nào cũng thuậm buồn xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đội trưởng U19 Việt Nam nhận mưa giải thưởng sau chức vô địch U19 Quốc tế

Bóng đá việt nam

11:37:49 12/08/2022
Tiền vệ đội trưởng Khuất Văn Khang nhận một loạt danh hiệu cá nhân sau khi U19 Việt Nam giành chức vô địch giải U19 Quốc tế 2022 tại Bình Dương

Kỷ nguyên của Alibaba và Tencent đến hồi kết?

Thế giới số

11:37:03 12/08/2022
Trong gần một thập kỷ, Alibaba và Tencent là hiện thân của phép màu kinh tế Trung Quốc, duy trì nhịp độ tăng trưởng chóng mặt và được định giá hàng trăm tỷ USD nhờ những bước đột phá vào mọi ngóc ngách của Internet. Dù vậy, cuộc chạy đu...

Khí đốt được vận chuyển ổn định từ Nga thông qua Dòng chảy phương Bắc 1

Thế giới

11:29:31 12/08/2022
Công ty vận hành đường ống Gascade của Đức công bố dữ liệu cho thấy dòng chảy khí đốt hướng Đông từ Đức tới Ba Lan thông qua đường ống Yamal - Europe, cũng như dòng chảy từ Nga thông qua đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc 1 (Nord St...

Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?

Sao việt

11:27:43 12/08/2022
Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lột xác cả về ngoại hình lẫn tính cách. Hình ảnh Kiều Minh Tuấn hôn say đắm Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Nam diễn viên Em chưa 18 đã công khai tình tứ bên người đẹp gốc Tr...

Triệu Lệ Dĩnh không thuộc tiêu chí chọn bạn gái của Lâm Canh Tân, Dương Mịch thì chuẩn luôn 

Sao châu á

11:26:23 12/08/2022
Hẳn là có rất nhiều người đẩy thuyền Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vì những tương tác quá ư dễ thương của cặp đôi này khi tham gia chung các dự án phim ảnh. Thế nhưng cư dân mạng gần đây lại truyền tai nhau tiêu chí chọn bạn gái Lâm Can...

MU đàm phán chiêu mộ Icardi

Bóng đá thế giới

11:23:42 12/08/2022
Truyền thông Argentina tiết lộ MU xem xét khả năng chiêu mộ tiền đạo Mauro Icardi của PSG trong kỳ chuyển nhượng hè 2022

Trưa nay ăn gì: Pizza rau nấm, chút thanh đạm cho bữa trưa ngày rằm

Ẩm thực

11:23:10 12/08/2022
Bạn còn đang băn khoăn bữa trưa hôm nay sẽ là món ăn quốc tế nào ngon miệng mà vẫn thanh đạm từ các loại rau, củ. Hãy để Sài Gòn Tiếp Thị gợi ý món pizza rau nấm có lớp vỏ giòn rụm, cùng vị thanh ngọt từ rau, củ và nấm

“Duyên Ma”: Có gì trong dự án điện ảnh kết hợp của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh?

Phim việt

11:20:28 12/08/2022
Hài hước, nhẹ nhàng và dễ thương là những từ người xem dành cho sự kết hợp đầu tiên giữa Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh

Xe đa dụng bán chạy tháng 7: SantaFe dẫn đầu top 5, xe điện VFe34 lại 'mất hút'

Ôtô

11:13:34 12/08/2022
Chỉ sau 1 tháng có doanh số bùng nổ, mẫu xe điện VinFast VF e34 đã mất hút khỏi danh sách xe đa dụng bán chạy của tháng, nhường chỗ cho cái tên cũ là Hyundai SantaFe

Sao nam đóng thay vai Tần trong Kính Vạn Hoa: Vụt sáng thành cái tên nổi tiếng hàng đầu

Hậu trường phim

11:11:39 12/08/2022
Đây là cái tên nổi tiếng đã thay Anh Tuấn đóng vai Tần trong Kính Vạn Hoa về sau

Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin

Chuyện lạ

11:08:11 12/08/2022
Cuộc hôn nhân của cặp đôi đũa lệch này đã nhận về nhiều tranh cãi và kết cục thật sự không hề dài lâu. Hồi tháng 5/2022 vừa qua, đám cưới của một cặp đôi chênh lệch 46 tuổi đã gây xôn xao dư luận Indonesia. Cô dâu và chú rể khẳng định h...

Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán

Netizen

11:07:20 12/08/2022
Dân mạng đang ngao ngán trước clip một cô gái leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng quay clip, mặc cho băng chuyền vẫn đang chạy