Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi?

Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống?

Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ tuổi vừa mới ngoài đôi mươi còn tràn đầy xuân sắc. Hai bé gái xinh như thơ như mộng hồn nhiên rồi một ngày biến mất như ảo ảnh. Báo chí đưa tin mấy ngày liền, mạng xã hội đâu đâu cũng sẻ chia.

Những phận đời như thế thỉnh thoảng cứ nối tiếp nhau chọn cách từ bỏ cuộc sống này. Hệt như những đóa hoa vừa chớm nở đã bứt mình lìa khỏi cành vì một cơn gió mạnh. Những người mẹ không chỉ tìm cách giải thoát cho bản thân, còn khước từ cả sự sống của những đứa con mà mình đã từng mang nặng đẻ đau ban cho chúng.

Cuộc sống này, có những ngày thực sự buồn đến thế. Khi những người ngoài cuộc biết người ta đau nhưng không thấu rõ tường tận thế nào. Khi biết khổ đấy, thương đấy mà cũng đành bất lực. Khi mà sự trách móc và thương xót hòa lẫn vào nhau không cách nào phân định rạch ròi cho được.

Đúng hay sai? Căm phẫn hay xót xa? Đáng thương hay đáng giận? Có gì đi nữa cũng đã muộn mất rồi.

Có nhiều người thương người mẹ trẻ: Phải khổ sở thế nào, bế tắc cùng quẫn thế nào em mới nỡ từ bỏ cuộc đời mình và con mình thảm thương như thế.

Có nhiều hơn những lời trách giận: Một mình mình chết được rồi, con trẻ có tội tình gì đâu?

Ai đã từng làm mẹ đều hiểu rằng: Đối với một người mẹ, mỗi đứa con được sinh ra đều là một công trình đầy gian nan vất vả. Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống? Chỉ có thể hiểu là: “Bản thân mình sống khổ sở như vậy, để con lại một mình con cũng sẽ vậy thôi”.

Cá nhân tôi vẫn tin rằng, khi một người mẹ quyết định cùng con từ bỏ cuộc sống này, họ không hề nghĩ đó là một hành động nhẫn tâm hay độc ác.

Một nhà văn đã từng viết: “Ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới. Điều cốt yếu là phải có sức mạnh để vượt qua những ranh giới ấy”. Vậy sức mạnh ấy đến từ đâu khi người ta yếu mềm gục ngã, khi người ta bế tắc loay hoay, khi người ta cố gắng bước đi nhưng con đường phía trước chỉ thấy mưa giăng mù lối?

Cuộc hôn nhân của em ấy đã vỡ rồi. Đây có lẽ không phải lý do? Đời này, không thiếu gì những cuộc hôn nhân lỡ dở. Kết thúc để bắt đầu lại cũng đâu phải việc gì quá sức khó khăn đâu. Yêu đương, hạnh phúc , khổ đau – có mấy ai không từng đi qua những cung bậc thăng trầm như vậy. Nhiều người còn coi li hôn như một cuộc giải thoát mở ra cánh cửa mới của cuộc đời.

Cha đánh mắng em, em giận, cảm giác mình như gánh nặng khiến cha mẹ phải bận tâm. Vậy nên em quyết trút bỏ gánh nặng này cho những người thân thôi vướng bận? Nhiều ý kiến cho rằng có thể đây chính là lý do. Khi người ta thấy mình khổ, thấy mình cô đơn thì sự thiếu chia sẻ bao dung của người thân giống như điểm tựa cuối cùng bị đạp đổ.

Lý do rốt cuộc là gì, chỉ có em mới là người biết rõ. Nhưng có thật là đường cùng đến vậy, hay bản thân không còn muốn bước đi?

Có một thực tế như thế này: Nhiều bậc cha mẹ quyết khuyên con gái mình đừng ly hôn dù biết con mình không hề hạnh phúc . Có nhiều người cho rằng con gái mình bỏ chồng là điều đáng xấu hổ, là bôi tro trát trấu lên sự sĩ diện của mẹ cha. Họ thà để con mình vẫy vùng trong vũng lầy hôn nhân còn hơn nghe những lời xì xào bàn tán.

Có nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng: Mình sinh ra con, nuôi cho con ăn học bằng người, dựng vợ gả chồng là xong trách nhiệm . Sau đó đời ai nấy sống, sướng khổ mặc bay. Làm gì thì làm, đừng để mẹ cha mang tiếng hay chịu khổ nhục là được.

Vậy nên có nhiều người phụ nữ, vì đủ lý do mà cam chịu hôn nhân đày đọa. Người dũng cảm dứt bỏ hôn nhân cũng không có lối để quay về, chỉ còn cách bước đi tiếp trên con đường đầy chông gai phía trước.

Và có một thực tế khác: Nhiều phụ nữ khổ đến mức hơn một lần nghĩ đến cái chết. Chết là hết. Chết là thoát mọi vướng bận lo âu, khổ đau trần thế. Sống mới khó còn chết thì dễ lắm. Biết thế, nhưng dù vậy họ cũng không chết. Họ sống vì con cái cần họ. Họ sống vì sợ cha mẹ đau lòng. Họ sống vì biết mình sinh ra không phải để chết một cách vô vị và đớn đau như thế.

Sức mạnh vực họ dậy khi gục ngã chính là gia đình , là những người sinh ra mình và những người mình đã sinh ra. Khi người ta hiểu rằng mình vẫn còn được yêu thương, vẫn còn chỗ bấu víu, vẫn có nơi nương tựa chở che thì không có lý do gì để buông xuôi. Họ sẽ cố gắng đứng dậy, bỏ lại mưa bão phía sau để bước về nơi có nắng bởi niềm tin “bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu”.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Con trai chị 24 tuổi, yêu say đắm người phụ nữ 41 tuổi đã ly hôn, đang nuôi hai con. Dù người phụ nữ đã từ chối nhưng chàng trai vẫn như thiêu thân đi tìm gặp mọi nơi. Vợ chồng chị khuyên nhủ, ngăn cản nhưng con trai không nghe lời, còn thuê nhà ở riêng và nói sẽ cắt luôn số điện thoại nếu bố mẹ làm phiền.

Chia sẻ này nhận được hơn 80.000 lượt đọc và gần 150 bình luận. Hầu hết mọi người đều khuyên người mẹ không nên tiếp tục ngăn cản, chỉ góp ý, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Không những thế, nhiều người còn cho rằng chàng trai sẽ nhanh chán mối tình này.

Là cha mẹ, ai cũng muốn những điều tốt nhất cho con mình. Nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng ép buộc con phải làm theo ý mình, nhưng nhiều người sẽ chọn cách khuyên nhủ, phân tích mặt lợi mặt hại khi quyết định vấn đề nào đó. Ở trường hợp trên, sau khi trải qua cảm giác sững sờ, người mẹ đã hẹn người phụ nữ kia đến nhà cùng gặp con trai mình để cả ba nói chuyện. Tuy nhiên, ở buổi gặp gỡ đó, chàng trai đã có những phản ứng khá mạnh như thách thức hoặc ôm chầm lấy người phụ nữ kia, sau đó dọn ra ngoài sống riêng.

Với cách xử lý của người mẹ, độc giả Nguyệt cho rằng vợ chồng chị không cóquyền can thiệp vào việc con trai yêu đương hay theo đuổi ai, vì cậu ấy đã thành niên. Vả lại, người phụ nữ kia đủ từng trải đề từ chối một người nếu chị ấy thực sự không thích. Bạn Nguyệt còn nhấn mạnh "Không lẽ hôn nhân của hai người trưởng thành giữa thế kỷ 21 chị còn định ngăn cấm hay sao? Anh chị ngăn cấm được không?" .

Độc giả Niquitacho rằng người mẹ đang lo lắng và ngăn cản vì sợ con không hạnh phúc. Vậy nếu họ hạnh phúc thì quá tốt rồi. " Tôi không phản đối tình yêu lệch tuổi, nhưng cách sáng suốt là phân tích phải trái rồi để họ tự chịu hậu quả ".

Cùng quan điểm với độc giả Niquita, độc giả Punarvasuđưa ra ý kiến rằngcứ để chàng trai trải nghiệm với người phụ nữ kia thay vì ngăn cản. Sau 5 năm mà cả hai vẫn mặn nồng, điều đó cho thấy chàng trai chín chắn chứ không phải bồng bột và cô kia chính là người đem lại hạnh phúc cho cậu. "Con mình hạnh phúc hà cớ gì mình lại không vui? Mình có thương con như mình đã nghĩ không hay mình cũng vì "miệng đời dị nghị?".

Ngược lại, có một số độc giả "hiến kế" cho người mẹ cách để chàng trai từ bỏ. Chẳng hạn: "Khi nói chuyện, cô bạn có một nguyên tắc là luôn xưng hô cô với con. Nếu cố tình gọi anh em thì mắng và chốt một câu "đừng láo". Đôi khi dùng từ chợ búa chút cho chàng trai ngán ngẩm nhanh"; Hoặc: "Nếu cô bạn hợp tác thì nên tìm một vệ sĩ, tạo cảm giác như bạn trai của cô ấy luôn chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ cô ấy để con trai bạn cảm thấy mình là người thừa"; Hay "Cô bạn chỉ cần làm mất hình tượng (lúc chỉ có hai người), ví dụ giả vờ nghe điện thoại chửi đổng lên, ăn nói linh tinh như là người mất kiềm chế vài lần là mất hình ảnh đẹp trong mắt chàng này".

Bên cạnh đó, các độc giả còn đưa ra những trường hợp tương tự, cũng yêu và cưới người hơn tuổi kèm theo kết quả . Chẳng hạn:

"Khi em tôi yêu một người phụ nữ gần tuổi mẹ nó. Tất cả mọi người trong nhà tôi chỉ nói rằng cảm thấy lo được, chăm sóc được cho chị ấy khi chị ấy về già thì tiếp tục. Không ai trong nhà phản đối dù hơi chướng mắt. Một năm sau tan rã".

"Anh ta yêu tha thiết, say đắm, đeo đuổi chị xóm hơn 8 tuổi, cả hai là trí thức. Mặc gia đình khuyên ngăn, mới đầu chị cũng không chịu nhưng anh trồng cây si, kiên trì, sau cùng họ đến với nhau được 2 cháu. Một ngày kia, em gái của anh ta đưa bạn gái về nhà chơi. Thế là anh ta bỏ vợ con, nhanh lẹ theo bé kia không chút suy nghĩ. Chị lớn hơn 8 tuổi, lập gia đình muộn, sinh 2 cháu nên chóng tàn, sau cùng chỉ còn lại niềm vui là 2 con khôn lớn. Xót xa, phũ phàng lắm"...

Trong mọi chuyện, ép buộc chưa bao giờ là cách xử lý hay, mang lại hiệu quả tốt, nhất là chuyện tình cảm. Tâm sự hy vọng sau khi trải lòng và nhận được nhiều góp ý từ phía độc giả, người mẹ sẽ bình tĩnh hơn và lựa chọn được cách giải quyết phù hợp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021

Tin mới nhất

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Có thể bạn quan tâm

"Đụng" crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ màn khoe vòng 2 căng đét

Phong cách sao

05:07:51 04/03/2021
Ở màn đụng hàng này, style của Chi Pu quả thực không kém cạnh Chanel sống.

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...