Bùi Công Danh – Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh ‘hữu thanh vô ảnh’

Bùi Công Danh – nam thí sinh đang gây chú ý tại Sao Nối Ngôi không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Ngoài những vai diễn ấn tượng, anh còn được biết đến là gương mặt lồng tiếng rất nhiều diễn viên “chọn mặt gửi vàng”.

Bùi Công Danh thổ lộ anh làm nghề từ năm 7 tuổi, cơ duyên đưa anh đến với nghệ thuật là nhờ hay đi thuê băng của diễn viên Mỹ Dung. Nữ diễn viên đã giới thiệu anh với nghệ sĩ Lê Cường, người đào tạo sân khấu Tuổi Ngọc. Bùi Công Danh được giới thiệu vào sinh hoạt cùng với các diễn viên thời đó như Bửu Long, Mai Phương, Ngọc Trai, Hoàng Phi… Từ đó, anh bắt đầu đi phim , quảng cáo, đóng kịch thiếu nhi, lồng tiếng cho các vai nhí.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 1

Năm 16 tuổi, Bùi Công Danh tạm ngưng nghiệp phim ảnh để chuyên tâm học hành và chuyển sang làm ca sĩ trong nhóm nhạc Shockband với Quách Hữu Lộc. Nhưng máu diễn xuất nung nấu anh tái xuất phim ảnh. Lúc bấy giờ, cha anh là nghệ sĩ Công Tài dìu dắt Bùi Công Danh trở lại với màn ảnh với những vai diễn từ nhỏ đến lớn.

Sở hữu một gương mặt nam tính điển trai, ngoại hình cao ráo cùng với lối diễn xuất tự nhiên, anh được nhiều đạo diễn giao cho các vai phản diện, trùm xã hội đen, những vai diễn cá tính khác lạ trong các phim : Vượt qua bóng đêm, Đường Hồ Chí Minh trên biển, Một nửa bóng tối, Duyên nợ miền Tây, Gia tộc dậy sóng… Anh đã có trong tay hàng chục vai diễn lớn, nhỏ trong phim.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 2

Ngoài ra, Bùi Công Danh còn có nhiều năm gắn bó với nghề lồng tiếng phim dù trải qua không ít thăng trầm. Chàng nghệ sĩ sinh năm 1986 trở thành một trong những gương mặt lồng tiếng trẻ nổi bật ở khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Anh tự lồng tiếng cho chính những vai diễn của mình và những vai nam chính khác. Khán giả đều thích nghe tiếng nói của diễn viên nhưng không phải ai cũng có chất giọng tốt. Với các nhà sản xuất phim, thường chọn diễn viên sở hữu đài từ tốt, diễn xuất ổn, nhấn nhá âm ngữ tròn vành rõ chữ.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 3

Trong trường hợp diễn viên hợp vai, nhưng không có giọng nói tốt, thì dù thu âm trực tiếp vẫn phải lồng tiếng. Thậm chí, ngay cả tiếng động nếu thu âm trực tiếp ở hậu trường không ổn, thì hậu kỳ vẫn phải xử lý, lồng tiếng lại cho khớp:

“Những diễn viên Lương Thế Thành, Thanh Thức, Thanh Bình, Thanh Duy, Nguyên Vũ, Ngọc Thuận, Khương Thịnh, Trương Minh Quốc Thái trên phim thường là giọng của tôi lồng tiếng. Thời điểm lồng tiếng cho Lương Thế Thành trong Phận làm dâu, tôi ghi lại quá trình thực hiện, clip đó được lên top trending, được chú ý. Tôi lồng tiếng cho Lương Thế Thành nhiều phim như: Anh Ba Khía, Phận làm dâu, Tơ hồng vương vấn, Hương đồng quê, Hợp đồng định mệnh, Sui gia khắc khẩu, Không lối thoát, Mẹ ghẻ, Bay vào cõi mộng… cũng mấy chục bộ. Khán giả quá quen giọng của tôi gắn với Lương Thế Thành”.

Bùi Công Danh khi lồng tiếng cũng khóc cười theo nhân vật. Trong trường hợp diễn viên hiện trường diễn chưa đạt cảm xúc, khóc chưa đủ hay cười quá đáng thì anh phải cân bằng lại. Diễn viên đóng vai mạnh mẽ nhưng chưa đủ mạnh, diễn viên đóng chưa đạt, người lồng tiếng như anh phải biết cách cân bằng lại cho hợp với cái hồn của nhân vật.

Anh đảm nhận trọng trách “cứu vai” cho diễn viên phim trường trong rất nhiều trường hợp: “Nhiều khi thấy diễn viên diễn chưa tới, trách nhiệm của tôi là phải bơm cho đủ cảm xúc, đôi khi tôi cũng phải là người diễn lại 70% bằng giọng nói. Nhiều dự án thành công là cộng hưởng của rất nhiều bộ phận: diễn xuất, hậu kỳ, âm thanh, đạo diễn, phục trang,… lẫn người lồng tiếng, nhưng lại không được nhắc đến, hay vinh danh một cách xứng đáng.

Tôi cũng có đôi chút chạnh lòng. Tuy nhiên, công việc lồng tiếng giúp tôi thấy được khuyết điểm trong giọng nói, diễn xuất của các diễn viên, rút kinh nghiệm cho bản thân đi quay hình. Tôi vẫn yêu công việc này”.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 4

Đến với Sao Nối Ngôi mùa 5, Bùi Công Danh thổ lộ anh không có sự hỗ trợ của ba là nghệ sĩ, diễn viên Công Tài : “Ở lĩnh vực phim ảnh, ông sẵn sàng hỗ trợ tôi. Tuy nhiên, trên sân khấu, ông ngại tham gia vì lo lắng làm không tốt sẽ ảnh hưởng con trai. Ông nói tôi hãy tự đi trên đôi chân của mình. Tôi sẽ xem đây là một thử thách, để khẳng định thực lực, vững vàng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên về mặt tinh thần, ba vẫn ủng hộ, nhắn tin hỏi han, động viên tôi trước những ngày quay”. Qua Sao Nối Ngôi, anh mong muốn được thể hiện nhiều thể loại vai, chứ không đóng khung vào vai phản diện.

Trong tập 1, Bùi Công Danh tái hiện lại hình ảnh của cha mình trên sân khấu, chính là diễn viên Công Tài – người diễn viên gạo cội chuyên đóng những vai hiền, khắc khổ. Tiết mục Ngày sinh nhật đáng nhớ của con khiến Nguyên Vũ khi xem không nén được cảm xúc.

Giám khảo Hồng Vân khẳng định Công Danh là một diễn viên đẹp trai, đa năng, có thể đóng nhiều loại vai, xuất sắc nhất là ở loại vai phản diện: “Cô rất vui và hạnh phúc khi bộ môn kịch nói mà cô đeo đuổi, đam mê đang có hai thí sinh là Bùi Công Danh, Hoàng Hải làm cho mình cảm thấy “nở mày nở mặt”. Cảm ơn con rất nhiều”, Hồng Vân chia sẻ. Sau tiết mục, Bùi Công Danh nhận được 9,5 điểm từ NSƯT Kim Tử Long, 9,75 điểm từ ca sĩ Nguyên Vũ.

Nối tiếp tập 4, chủ đề Bước chân đầu tiên, Bùi Công Danh thể hiện tiết mục Gả chồng cho chuột, cảm tác từ cổ tích cùng tên với phần trợ diễn Huỳnh Thiện Trung, Quỳnh Hồ, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, bé Đình Lộc. Sau khi nghe Bùi Công Danh chia sẻ, NSND Hồng Vân hối tiếc khi không nhận ra nam thí sinh chính là sao nhí trong nhóm Tuổi Ngọc, người hoá thân nhân vật Tí Đô diễn cùng chị vở kịch này.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 5

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khâm phục cách phân vai thông minh của Bùi Công Danh giúp diễn viên trợ diễn đều tỏa sáng. Anh bất ngờ vì Bùi Công Danh thể hiện tài năng diễn xuất, ca nhạc , vũ đạo duyên dáng, mang đến một làn gió mới cho câu chuyện cổ tích. Bùi Công Danh nhận được 10 điểm từ nghệ sĩ Thanh Hằng và 10 điểm từ Nguyễn Phi Hùng. Anh cũng chính là nghệ sĩ giành được giải thưởng nhất tuần vòng 2 với tổng số điểm là 30 điểm, từ các giám khảo.

Tại Sao nối ngôi tập 5, Bùi Công Danh kết hợp cùng ca sĩ Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh (giải 3 của “ Sao nối ngôi ” mùa 1) biểu diễn ca cảnh Dòng sông định mệnh. Cả hai song ca đầy ngọt ngào ca khúc Sông quê ( nhạc sĩ Đynh Trầm Ca), mang đến một vở kịch khiến người xem nghẹt thở.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 6

Bùi Công Danh thể hiện đầy đủ cung bậc cảm xúc từ yêu thương, giận dữ, căm hận đến hối hận. Giám khảo Hồng Vân nhận xét nam diễn viên có nhiều kinh nghiệm sân khấu, diễn tròn vai với nhiều cú “twist” bất ngờ từ kịch bản. Giám khảo Bạch Long khẳng định, Bùi Công Danh sẽ là một kép sân khấu độc lạ trong tương lai. Sau tiết mục, Bùi Công Danh nhận được 9,75 điểm từ Hồng Vân, 10 điểm từ nghệ sĩ Bạch Long .

Sao Nối Ngôi tập 6 chủ đề Điểm hẹn Sao Nối Ngôi sẽ tiếp tục với phần tranh tài của diễn viên Hoàng Hải (với sự trợ diễn của nghệ sĩ Bình Tinh – quán quân Sao Nối Ngôi mùa 1) nghệ sĩ Hoài Thanh (với sự trợ diễn của Lê Nguyễn Trường Giang – Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2) và ca sĩ Ty Phong (với sự trợ diễn của bé Bào Ngư – giải 3 Sao Nối Ngôi Nhí mùa 1). Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 5/5/2021 trên kênh THVL1.

Bùi Công Danh - Chàng diễn viên chuyên lồng tiếng cho Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói về nghề mang danh hữu thanh vô ảnh - Hình 7

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực

Nam diễn viễn Bùi Công Danh đã có chia sẻ đầu tiên sau khi vấp phải nhiều chỉ trích vì bị nghi xuất hiện trong đoạn clip có liên quan đến Võ Hoàng Yên.

Thời gian vừa qua, ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Vụ việc càng trở nên phức tạp hơn khi NS Hồng Ánh lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Bùi Công Danh đã giả mù để ông Võ Hoàng Yên dàn dựng clip chữa bệnh. Tuy nhiên, thực chất clip trên được cắt từ bộ phim từ cách đây 3 năm.

Sau vài ngày im lặng, mới đây Bùi Công Danh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết: "Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Đây là một series phim mà CLB Hoa Tâm xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần (1,2,3). Mọi người có thể tìm hiểu và xem lại phim!

Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên chặng đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều". Dưới phần bình luận, NS Thanh Bình và nhiều khán giả đã tỏ ra thông cảm cũng như động viên nam diễn viên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến mong NS Hồng Ánh sẽ chính thức lên tiếng về bình luận gây hiểu lầm của mình.

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 1

Diễn viên Bùi Công Danh chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào vì đoạn clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 2

Thanh Bình động viên Bùi Công Danh giữa loạt ồn ào

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 3

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng nhằm kêu gọi khán giả ngừng tấn công Facebook cá nhân của nam diễn viên Bùi Công Danh

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 4

Đoạn clip khiến nam diễn viên Bùi Công Danh bị chỉ trích vì đã giả mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Tuy nhiên, đó chỉ là cảnh được cắt ra từ một bộ phim

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 5

Bình luận của NS Hồng Ánh đã khiến nhiều người hiểu lầm. Rất đông khán giả đang kêu gọi cô lên tiếng đính chính sự thật

Diễn viên bị tố giả mù trong clip Võ Hoàng Yên trị bệnh chính thức lên tiếng, Thanh Bình và nhiều khán giả bênh vực - Hình 6

Diễn viên Bùi Công Danh đang gặp phải khá nhiều rắc rối vì những hiểu lầm từ cư dân mạng. Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:36Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Huy Trần - Ngô Thanh Vân biến họp báo Trạng Tí làm "vựa cẩu lương": Lén nhìn ám muội, chăm tận răng lại còn ra ám hiệu tình tứ01:27Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09Hé lộ hình ảnh đời thường của nam vương Tiến Đoàn tại Mỹ, Thúy Nga mê mẩn ôm chặt26:04Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27

Tiêu điểm

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Nhóm nhóc tì đình đám Vbiz tụ họp, con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây sốt với ngoại hình nổi bật

23:10:51 09/05/2021
Thần thái tự tin chuẩn người mẫu của con gái Trương Ngọc Ánh được công chúng đánh giá cao.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha

23:06:24 09/05/2021
Nathan Lee không ngại sửa lỗi giúp ông bầu chân dài, mà theo dân mạng, đúng hơn là một màn cà khịa cực gắt.

Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ

23:02:45 09/05/2021
NSND Hồng Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Ngoài ra, chị còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng tốt và con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.

Jang Mi hóa ‘tiên nữ mùa hè’ trong bộ ảnh mới

22:23:28 09/05/2021
Sau quãng thời gian hoạt động khá kín tiếng, Jang Mi bất ngờ tung bộ ảnh tràn ngập không khí tươi trẻ. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng bật mí nhiều điều về các dự án sắp công bố.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam

22:20:09 09/05/2021
Sau bao ngày tố căng và khẩu chiến trên livestream, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi thông báo sẵn sàng gặp để 3 mặt 1 lời cùng dàn nghệ sĩ Việt.

Phát hờn trước những lời khen có cánh của Kim Lý dành cho Hà Hồ và mẹ vợ: “Em là số 1 và duy nhất”

22:12:12 09/05/2021
Kim Lý bày tỏ sự biết ơn vì những điều tuyệt vời mà Hồ Ngọc Hà đã hi sinh cho mình.

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...

Vì sao Thúy Ngân đắt show?

21:12:55 09/05/2021
Ba năm trở lại đây, Lê Huỳnh Thúy Ngân bỗng trở thành gương mặt mới phủ sóng truyền hình. Ở mảng game show, Thúy Ngân đắt sô không kém Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.

Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'

21:08:50 09/05/2021
Diễn viên Anh Dũng cho biết anh và Trương Ngọc Ánh đồng điệu cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Lương Mỹ Kỳ, Lynk Lee nói lời yêu thương nhân ngày của mẹ

21:00:07 09/05/2021
Bộ đôi mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng Lương Mỹ Kỳ và Lynk Lee khoe khoảnh khắc ngọt ngào kèm những lời yêu thương trao gửi đến đấng phụ mẫu.

Ngọc Trinh phản ứng khi được fan hỏi: Chọn Jack hay Sơn Tùng?

20:57:00 09/05/2021
Đứng giữa hai lựa chọn tưởng chừng như vô cùng đau đầu, vậy nhưng Ngọc Trinh lại có câu trả lời ngắn gọn, dứt khoát mà không hề vòng vo.

Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay

20:06:19 09/05/2021
Nhiều người khuyên Vũ Khắc Tiệp nên thôi chơi hệ tiếng Anh, dùng tiếng Việt cho chắc.

Ông Cao Thắng thanh minh việc mặc áo trái ra đường

20:03:16 09/05/2021
Khoảnh khắc như mặc áo trái của ông xã Đông Nhi khiến ai nấy bật cười.

Nỗi lòng của dàn sao Việt trong 'Ngày của Mẹ'

19:57:40 09/05/2021
Hôm nay (9/5) là Mothers Day, dịp đặc biệt để những người con hướng về đấng sinh thành. Đông đảo sao Việt đã gửi lời yêu thương tới phụ huynh.

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được

19:52:00 09/05/2021
Đứa lớn coi xong bật khóc, đứa nhỏ thì lảng tránh, vừa vào nhìn một cái là bỏ đi - Trizzie Phương Trinh kể lại về con gái Kim Ngân.

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy

19:46:43 09/05/2021
Trời ơi, nhà gì đâu mà đẹp thế này, từ trên xuống dưới quá trời phòng. Căn nhà này giá phải hơn 2 triệu đô - Kim Tiểu Long thốt lên khi thấy nhà Ngọc Huyền.

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt

19:37:52 09/05/2021
Những bà mẹ đơn thân của V-biz nhan sắc ngày càng mặn mà theo thời gian, chọn cách sống một mình càng khiến nhiều người khâm phục.

Mai Phương Thúy tiết lộ bí quá sẽ vay tiền bạn trai, bù bằng tình cảm

19:35:12 09/05/2021
Phát ngôn của Mai Phương Thúy một lần nữa khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì độ lém lỉnh vòi tiền người yêu của mình.

Khánh Vân tự tin khoe mặt mộc tại Miss Universe 2021

19:30:47 09/05/2021
Trong loạt ảnh mới, Khánh Vân tự tin cởi bỏ toàn bộ lớp make-up, khoe mặt mộc khi đang hoạt động trong khuôn khổ Miss Universe 2021.

Nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ thói quen ăn uống bình dân tại Mỹ

19:27:05 09/05/2021
Chia sẻ của danh hài Bảo Chung về thói quen ăn uống khi sống ở nước ngoài đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Ốc Thanh Vân gây tranh cãi nảy lửa khi khen vợ cũ Hoài Lâm dưới status xác nhận hẹn hò, Cindy Lư phản hồi ra sao?

19:21:47 09/05/2021
Sau khi đọc tâm thư của vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân đã để lại 5 gạch đầu dòng nhắn nhủ Cindy Lư nhưng khiến netizen khẩu chiến dữ đội.

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Kết hôn nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi vã, nguyên do được bà xã kém 15 tuổi đăng đàn kể chi tiết

18:12:51 09/05/2021
Vợ kém 15 tuổi của Công Lý vừa tiết lộ lý do cả hai hay cãi nhau lên MXH.

Vì sao Khánh Vân tặng đồ ngủ giá 120.000 đồng cho bạn bè quốc tế?

17:54:16 09/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã tặng hai thí sinh đến từ Malaysia và Great Britain đồ ngủ bằng thun lạnh mua ở chợ với giá 120.000 đồng.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam

15:02:36 09/05/2021
Khánh Vân, đại diện đến từ Anh và Malaysia vô cùng thoải mái và liên tục tạo dáng khi diện đồ bộ thun lạnh của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện

Sự kiện nóng

00:48:05 10/05/2021
Bộ Y tế ngày 9/5 công bố 92 bệnh nhân dương tính Covid-19, cao nhất từ năm 2020 đến nay, trong đó có cả học sinh, công nhân.

Gia đình nói nhà thơ Myanmar chết, bị lấy nội tạng

Thế giới

00:46:30 10/05/2021
Vợ của Khet Thi, người viết tác phẩm phản đối chính quyền quân sự, nhận được thi thể chồng không còn nội tạng sau khi bị quân đội bắt giam.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.