Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt ‘giá một đường tính tiền một nẻo’

Sản phẩm trưng bày trong siêu thị BigC Đà Lạt ( Lâm Đồng ) ghi rõ khuyến mãi giảm giá nhưng khi thanh toán khách hàng bị tính tiền giá cũ, gây bức xúc.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 1

Một góc BigC Đà Lạt – G.B

Giá một đường tính tiền một nẻo

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cùng hình ảnh thể hiện sự bức xúc của khách hàng khi mua hàng ở siêu thị BigC Đà Lạt thu hút sự quan tâm của cư dân mạng .

Tài khoản Đà Lạt – Lâm Đồng viết: “Siêu thị làm ăn kinh khủng các sản phẩm ghi khuyến mãi nhưng lệch giá quá trời… Mất thời gian khách hàng…. Đi siêu thị để thuận lợi nhưng rất mất thời gian để khiếu nại…. Mua mấy sản phẩm…. Bị tới sáu sản phẩm có sản phẩm lệch giá tới 50 ngàn…. May là mình phát hiện, rất nhiều khách hàng không phát hiện chịu giá oan. BigC đấy”.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 2

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 3

Sản phẩm có ghi khuyến mãi – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Status thu hút sự chú ý của dân mạng, đa phần đều không hài lòng với cách làm của siêu thị, thậm chí nhiều người “tố” thêm. Nick Vanbong Phan viết: “Siêu thị là văn minh, tiện lợi… nhưng như này thì ức chế quá…”. Trong khi đó, một tài khoản khác cho hay: “Nhà mình đi còn bị tính thêm hàng vô hóa đơn nữa, ở trên tính đủ số lượng rồi ở dưới lại tính thêm, mang về nhà rồi kiểm tra lại mới thấy, nghĩ cũng chẳng đáng nên bỏ cho rồi, mua nhiều chịu khó kiểm tại chỗ”. “Bị hoài. Mà kiện thì phải qua phòng Chăm sóc khách hàng các kiểu nên thôi”, tài khoản Mỹ Duyên than.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 4

Sản phẩm ghi khuyến mãi – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Người mua hàng “gặp sự cố” này cho hay: “Hôm đó, ngày 21.4, sau khi xem phiếu tính tiền gia đình mới phát hiện một số sản phẩm khuyến mãi ghi giảm giá (áp dụng từ ngày 20.4) nhưng tính tiền thì không giảm. Tôi liền phản ánh, khiếu nại ngay.

Tuy nhiên việc xử lý khiếu nại của họ chưa chuyên nghiệp, tôi phải chạy vào lại kệ trưng bày chụp hình từng sản phẩm có ghi khuyến mãi giảm giá để mang ra đối chiếu. Việc xử lý kéo dài cả tiếng đồng hồ nhưng chỗ ngồi chờ khiếu nại cũng không có, người nhà cứ lang thang ngồi lê chỗ này, ngồi lê chỗ khác để chờ đợi. Đi siêu thị mua hàng là để thoải mái nhưng không ngờ lại gặp phải sự phiền phức thế này”.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 5

Gặp sự cố khi tính tiền, khách hàng phải chạy vào kệ trưng bày chụp hình lại sản phẩm để mang ra đối chiếu – ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Do mất nguồn đột ngột ở máy tính tiền?

Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện siêu thị BigC Đà Lạt, cho hay, bill tính tiền và hình ảnh trên mạng xã hội đúng là ở siêu thị BigC Đà Lạt. Nguyên nhân sai giá, trong dàn thu ngân, đột xuất có một “bốt” tính tiền bị sai, do bị mất nguồn đột ngột trước đó, giá chưa tải về hoàn thiện dẫn đến giá quay về giá cũ.

Thông thường, mỗi chương trình khuyến mãi bắt đầu chạy, dàn thu ngân đều cho kiểm giá, giá đổ hoàn thiện sẽ báo cho toàn bộ ngành hàng, nếu sai giá, sẽ yêu cầu thu hồi hàng đến khi giá chạy cập nhật đúng. Trong hệ thống mỗi máy tính tiền một nguồn điện riêng để đảm bảo không bị mất điện cả dàn thu ngân, theo đại diện BigC Đà Lạt.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 6

Sự cố xảy ra ở “bốt” tính tiền số 19 – ẢNH: G.B

Trả lời vì sao việc xử lý khiếu nại của siêu thị quá lâu, kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, một đại diện BigC Đà Lạt, giải thích ngày 21.4 nhằm mồng 10.3 âm lịch, lượng khách đông, số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng quá tải và xử lý sự việc mất thời gian của khách. Bên cạnh đó thời gian chờ tải giá cập nhật trên “bốt” tính tiền mất thời gian, việc tính tiền trên “bốt” này chứng minh với khách là “bốt” rơi mạng đã được khắc phục.

Cũng theo đại diện BigC Đà Lạt, sự cố trên là ngoài ý muốn. Siêu thị luôn ghi nhận đóng góp ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Bức xúc mua hàng ở BigC Đà Lạt giá một đường tính tiền một nẻo - Hình 7

Thường có khá đông người dân và du khách dến BigC Đà Lạt mua sắm – ẢNH: G.B

Cô giáo bảo học sinh mang 10.000 hạt đậu đến lớp, phụ huynh thật thà cùng con đếm đến 1h sáng nhưng nghe giáo viên giải thích liền đỏ bừng mặt

Dù cảm thấy hơi vô lý nhưng sợ ảnh hưởng đến con cái nên người mẹ nén lòng đi siêu thị mua một bịch đậu và cùng con đếm.

Mẹ của A Bảo lên mạng tố cô giáo của con mình đã cho con làm bài tập về nhà "vô lý". Câu chuyện trong lớp học cuối cùng thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội với những ý kiến trái chiều.

Mọi chuyện bắt đầu từ hôm trước, trên đường đón con về mẹ A Bảo nghe con háo hức nói:

"Mẹ, cô Xuân Xuân yêu cầu mỗi ngày đến nhà trẻ phải mang theo 10.000 hạt đậu".

Khi người mẹ nghe đến đây, phản ứng đầu tiên là nghĩ con nhớ sai lời cô dặn nên hỏi lại thì không ngờ cô giáo lại trả lời rằng con nói chính xác.

Dù cảm thấy hơi vô lý nhưng sợ ảnh hưởng đến con nên người mẹ nén lòng đi siêu thị mua vài bịch đậu. Đợi cả nhà ăn cơm xong, chị bắt đầu đếm cùng các con. Lúc đầu, chị có thể nói chuyện và cười đùa khi đang làm, nhưng sau đó càng lúc trở nên cáu kỉnh, và sự không bằng lòng của chị đối với giáo viên càng lớn hơn.

Cô giáo bảo học sinh mang 10.000 hạt đậu đến lớp, phụ huynh thật thà cùng con đếm đến 1h sáng nhưng nghe giáo viên giải thích liền đỏ bừng mặt - Hình 1

Sau khi mua đậu về nhà, đợi cả nhà ăn cơm xong, chị bắt đầu đếm cùng các con.

Tuy nhiên, mẹ A Bảo vẫn phải nhất quyết đếm hết 10.000 hạt đậu, nếu không cô giáo sẽ có ý kiến với gia đình rồi ảnh hưởng tới tâm lý con cái. Nhưng 10.000 hạt đậu là quá nhiều, mọi người bối rối, nhầm lẫn khi đếm, cuối cùng đến gần 1 giờ sáng việc đếm hạt mới xong xuôi. Lúc này chị đã kiệt sức, nằm trên giường người mẹ này càng không hiểu ý đồ của cô giáo, thật sự là vô lý.

Sáng sớm hôm sau, chị lấy những bịch đậu đã đếm và đưa cho con đi nhà trẻ. Người mẹ quyết định hỏi cô giáo mục đích của việc làm này là gì. Sau khi đếm đậu cả đêm, người mẹ ngủ không ngon, đầu óc vẫn còn choáng váng, quả thực lúc này cô đang rất tức giận nên khi hỏi cô giáo, giọng nói cũng không tránh khỏi một chút xúc động.

Không ngờ, những gì cô giáo nói tiếp theo khiến người mẹ cảm thấy hơi xấu hổ.

Cô giáo cho biết, việc giao bài tập này không phải bắt các em và phụ huynh phải ngồi đếm ra hàng vạn hạt đậu một. Thay vào đó, cô muốn các bậc cha mẹ cùng con tìm ra cách để nhanh chóng nhất. "Tôi hy vọng rằng qua sự việc này, có thể rèn luyện tư duy của bọn trẻ", cô giáo nói. Lời nói của cô giáo khiến người mẹ cảm thấy cách làm "thẳng thắn" của mình có vẻ hơi ngốc và trong lòng thực sự khó chịu.

Cô giáo bảo học sinh mang 10.000 hạt đậu đến lớp, phụ huynh thật thà cùng con đếm đến 1h sáng nhưng nghe giáo viên giải thích liền đỏ bừng mặt - Hình 2

Nhiều học sinh khác trong lớp cũng nhận yêu cầu này.

Dân mạng nhiều người cho rằng đề bài của cô giáo không sai, chỉ bởi người mẹ này quá thành thật và chưa thay đổi suy nghĩ.

"Tôi nghĩ cô giáo không có vấn đề gì. Trong tình huống này ai lại đếm từng hạt một trung thực như vậy! Nếu đổi thành tôi, trước tiên tôi sẽ đếm một trăm hạt sau đó cân lên để lấy khối lượng và cân thêm tương ứng cho đủ 10.000 hạt. Đếm từng hạt thật sự là nhàn rỗi. Giáo viên chẳng lẽ ngồi đếm từng bao hạt để kiểm tra từng người hay sao?".

Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng, trong trường hợp này cô giáo đã quá đánh đố: "Cô giáo nên nói rõ, để phụ huynh tìm cách khác nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đếm chục ngàn hạt đậu, cứ nói lấy 10.000 hạt gặp người thật thà thì có phải làm khó họ không?".

Xuất phát điểm của giáo viên đương nhiên là tốt, nhưng quả thực không được giải thích rõ ràng cho lắm. Tuy nhiên, phụ huynh này thực sự thiếu linh hoạt, nếu hỏi thêm hoặc suy nghĩ cách khác thì sẽ không mất công và bực bội như vậy.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao và nhận về nhiều ý kiến tranh luận trên mạng xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán
22:02:46 18/06/2021
Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ
12:36:58 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!
16:56:51 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
Bình Dương: F0 tăng nhanh, nâng cảnh báo dịch Covid-19 mức cao nhất
18:40:03 19/06/2021
Bình Dương thêm 19 ca nghi nhiễm COVID-19, phong tỏa nhiều nơi
19:44:38 19/06/2021

Tin mới nhất

"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!

22:12:50 19/06/2021
Trong ngày trọng đại của Công nương Kate, Meghan Markle tiếp tục tìm cách chiếm spotlight để làm lu mờ chị dâu nhưng thất bại.

Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"

22:10:32 19/06/2021
Cả hai chỉ mới bước vào mối quan hệ được vài tháng, nhưng cô gái đã đòi bạn trai khá nhiều món quà có giá trị. Và ở lần nay, anh chàng đã ra quyết định khá gắt.

Cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn dàn dựng ngất xỉu trên sóng livestream để câu view, phía Mai Dora nói gì?

22:08:24 19/06/2021
Mới đây, Mai Dora - hot streamer kiêm MC của giải đấu VCS đã bị ngất xỉu sau khi lên sóng livestream không được bao lâu.

Con mới được hơn 10 tháng tuổi, bạn thân Linh Ka thông báo bầu tập 2 khiến dân tình bất ngờ ngã ngửa

22:06:11 19/06/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Chi Bé (bạn thân của Linh Ka) bất ngờ thông báo đã mang thai lần 2. 

Máy đổi quà bất ngờ hiển thị màn hình phim 18+ giữa trung tâm thương mại, CĐM nghi vấn "Do IT xem hay do hacker phá"

22:02:25 19/06/2021
Tự dưng chiếu phim 18+ ngay giữa trung tâm thương mại, chiếc máy đổi thưởng ngay lập tức bị CĐM đặt dấu hỏi.

Chê trách nhà tuyển dụng thiếu tinh tế khi chọn phỏng vấn lúc 2h chiều mùa hè, nữ sinh bị mắng "muối mặt"

21:43:30 19/06/2021
Buổi phỏng vấn là dịp vô cùng quan trọng để nhà tuyển dụng có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn về ứng viên, bên cạnh những thông tin đã được đề cập trong CV.

Vô tình cầm điện thoại bạn gái, người đàn ông phát hiện ra mình chỉ là kẻ "đổ vỏ", con trai thực chất là chú ruột

21:38:24 19/06/2021
Người đàn ông không ngờ có ngày mình lại rơi vào tình huống đổ vỏ cho cô người yêu và... ông nội của mình.

Mặc áo trễ cổ rồi cúi người quá thấp trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ gặp sự cố hớ hênh, lộ điểm nhạy cảm

21:34:04 19/06/2021
Ngành streamer đang ngày càng phát triển và đã không còn được coi là sân chơi riêng biệt chỉ dành cho nam giới như trước.

Chồng nghỉ việc nửa tháng mà vợ không biết, đến khi rõ lý do, cô chết điếng với rắc rối hiển hiện và đơn ly hôn đến sau sự kiện "con dao kề cổ"

21:32:41 19/06/2021
Nói thì ai mà chẳng nói được nhưng làm được hay không lại là một chuyện rất khác. Đàn ông mà không có trách nhiệm thì người khổ nhất chính là vợ và con cái họ mà thôi.

Cô gái thái mít cho trâu bò ăn gây "bão" mạng xã hội, nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

21:29:00 19/06/2021
Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang ngồi thái thành từng miếng của những quả mít đã nhận được lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Gia Kỳ năn nỉ đừng gọi mình là rich kid vì còn nợ shipper 3k chưa trả, show hẳn số dư tài khoản chứng minh

21:25:33 19/06/2021
Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) chính là rich kid khuấy đảo MXH suốt thời gian qua.

Con vật lông lá không rõ hình thù được đưa đến cầu cứu khiến bác sĩ choáng váng, 2 tiếng sau "lột xác" với diện mạo không tưởng

21:16:34 19/06/2021
Nhìn qua con vật, nhiều người có thể liên tưởng đến một con cừu lâu không được cắt tỉa lông, đến nỗi bộ lông của nó đã mọc dài ra, cuộn thành từng cục, bết và bẩn chưa từng thấy.

Dân mạng "cười lăn cười bò" vì nàng 30 bỗng nhiên có chồng, nghe "kế sách" khiến đối phương sa bẫy của ông bố mà ngỡ ngàng!

21:11:05 19/06/2021
Nghe cái văn xin chơi cùng là mình biết, bố mình chuyên kiểu gạ kèo hàng xóm chơi cờ tướng xong thắng thua chai nước, mồi nhậu, con vịt, mấy lon bia, cô gái chia sẻ.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá "cắt cổ" như lời đồn?

21:04:59 19/06/2021
Giá cả của đĩa cơm tấm từ cửa hàng của bộ ba streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Tuy nhiên, mọi người đã đọc kĩ menu chưa?

Chính chủ Alice và người tình uất ức lên tiếng về nguyên nhân vụ clip 18+: Vì lý do tàn nhẫn này mới bị lộ

21:01:46 19/06/2021
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, sau hơn nửa năm thì Alice và Thắng Thép mới chính thức lên tiếng về nguyên nhân clip bị lộ.

Cũng chọn mua sầu riêng như ai, thanh niên bỏ 400k tự tin mang 1 quả về nhà và sau đó phải "chết lặng" khi bổ ra

20:14:02 19/06/2021
Nhìn trái sầu riêng mà ai nấy đều ngỡ ngàng vì những gì có ở bên trong quả là tuyệt tác.

Bố mẹ thảng thốt khi thấy con leo lên trần nhà, đổ mực lên toàn thân: "Ai bảo đẻ con gái ngoan hiền hơn?"

20:12:22 19/06/2021
Những tình huống dở khóc dở cười của bé gái khiến dân mạng. nhất là các bậc phụ huynh không khỏi than trời: Con nhà ai mà nghịch thế này

Gửi ảnh cô giáo nhưng bị ngó lơ, 1 năm sau nữ sinh nhận được dòng tin nhắn "tức anh ách"

20:08:15 19/06/2021
Dù thời đi học bạn có chán học cỡ nào, thì bạn vẫn sẽ dành tình cảm đặc biệt với người giáo viên cũ.

"Cơn mưa tiền" bất ngờ rơi xuống từ chung cư, dân tình đổ xô nhau đi lượm, gia đình sốc đến ngỡ ngàng khi cảnh sát hỏi thăm

20:05:49 19/06/2021
Rất nhiều người đi đường đã đứng lại xem, có người đã nhanh tay gọi điện thoại báo cảnh sát đến để tìm hiểu xử lý vụ việc.

Chủ xe Toyota Vios khoe chỗ giấu 'quỹ đen', CĐM đáp trả: 'Con tôi ấn lung tung, lộ rồi'

19:57:21 19/06/2021
Quỹ đen của những ông chồng luôn là chủ đề thú vị mỗi khi được nhắc đến. Mới đây, cư dân mạng đang tỏ ra thích thú với vị trí cất giữ tài khoản cá nhân của chủ xe Toyota Vios.

Cô nàng sắm cả triệu tiền bát đĩa để đầu tư cho mâm cơm nhà, nhìn xịn thế này khéo chẳng nỡ ăn

19:51:26 19/06/2021
Tầm này rồi thì cơm nhà đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất luôn. Không cần la cà gây thiếu an toàn trong mùa dịch bệnh, không cần đau đầu chọn quán lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc, nói chung là lợi đủ đường.

Lưu Tư Dao - Từ nữ thần TikTok thành “bà thím mặt vuông” vì lộ mặt thật không filter

17:34:11 19/06/2021
Nhắc đến Lưu Tư Dao, cộng đồng TikTok tại Trung Quốc không ai là không biết cô nàng. Cô được xem là một trong những nữ thần TikTok nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên từ nữ thần được yêu thích, Lưu Tư Dao bất ngờ nhận biệt da...

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng "rất gì và này nọ"

17:08:53 19/06/2021
Các bà nội trợ dường như rất biết tận dụng thời tiết nắng nóng nhỉ, làm thành món thịt ba chỉ một nắng cũng rất hay đó.

Trào lưu "Nội trợ chanh xả" là gì mà thu hút chị em bỉm sữa tham gia rần rần?

16:02:19 19/06/2021
TikTok những ngày giãn cách xã hội bỗng nhộn nhịp với trào lưu mới cho các bạn trẻ thoả sức sáng tạo tại nhà.

"Chị giáo hàng không" Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai?

13:04:39 19/06/2021
Thông tin gây xôn xao những ngày gần đây được nhiều người trên TikTok share đi share lại, thậm chí cãi nhau tưng bừng đó chính là việc một cựu tiếp viên hàng không có tiết lộ chấn động: Nước trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp bị khách...

Bạn thân Công nương Diana bất ngờ "dội gáo nước lạnh" vào Meghan trong khi nữ Công tước tìm mọi cách trở thành bản sao của mẹ chồng

13:00:26 19/06/2021
Theo bạn thân của cố Công nương Diana, Meghan Markle không bao giờ có thể trở thành bông hồng nước Anh thứ hai.

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH, thậm chí lộ 100% nhưng muốn xem ảnh full thì phải "xì tiền ra"

12:45:38 19/06/2021
Thời gian gần đây nở rộ lên trào lưu nhiều cô gái sử dụng mạng xã hội để “mưu sinh” bằng cách khoe thân để kiếm tiền donate từ người dùng.

Mai Dora - streamer sexy nhất Việt Nam vừa ngất xỉu khi livestream là ai?

12:35:50 19/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng, Mai Dora được biết đến với nickname nữ streamer sexy nhất Việt Nam.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi, người khen kẻ chê đủ kiểu trên đời!

12:31:32 19/06/2021
Hiện tại món cơm tấm của bộ ba streamer nổi tiếng Độ Mixi - Pewpew và Xemesis đang có nhiều review trái chiều cả tích cực lẫn không hài lòng trên MXH.

Có thể bạn quan tâm

MU nhận tín hiệu mừng ở 3 tháng đầu năm 2021

Bóng đá thế giới

22:38:48 19/06/2021
Tổng doanh thu của MU ở 3 tháng đầu năm 2021 chỉ giảm 4% bất chấp tác động của đại dịch Covid-19.

Coinbase cảnh báo về bong bóng NFT 

Thế giới số

22:38:39 19/06/2021
Các token độc nhất (NFT) trị giá hàng triệu USD hiện nay có thể không còn giá trị trong vòng vài năm nữa.

Sau tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành, Angelababy lộ nhan sắc 'công chúa' xinh đẹp, ai cũng bất ngờ với diện mạo của bà mẹ một con

Phong cách sao

22:37:31 19/06/2021
Angelababy đang bận rộn với công việc, không quan tâm đến tin đồn xung quanh.

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

Sao châu á

22:36:44 19/06/2021
Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

'Kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League'

Bóng đá việt nam

22:35:55 19/06/2021
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh VFF và VPF sẽ có sự trao đổi để có những phương án cụ thể cho từng kịch bản, tùy tình hình của dịch Covid-19. Ông cũng hy vọng kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League.

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

Phim việt

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

TP HCM giải tán các chợ tự phát

Sự kiện nóng

22:33:21 19/06/2021
TP HCM dừng hoạt động các chợ phát, chợ truyền thống sẽ áp dụng biện pháp giãn cách, hạn chế tập trung đông người, nhằm phòng chống Covid-19

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

Show việt

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã

Sao việt

22:31:23 19/06/2021
Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện của NS Hoài Linh.

Nhân viên y tế đội nắng 40 độ C đi lấy mẫu xét nghiệm

Đời sống

22:31:22 19/06/2021
Các nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ kín mít đi gõ cửa từng nhà trong khu vực phong toả để lấy mẫu xét nghiệm.

Bài tập thở giúp bạn giảm cân hiệu quả

Làm đẹp

22:30:09 19/06/2021
Bạn nên kết hợp phương pháp thở của người Nhật Bản với các bài tập thể dục khác nhau để giảm cân an toàn.

Suga BTS gây 'sốc' với công thức sinh tố cho bữa sáng

Nhạc quốc tế

22:29:30 19/06/2021
Mới đây, BTS đã xuất hiện trong MUSIC BLOOD của NTV để biểu diễn Butter trên truyền hình Nhật Bản lần đầu tiên. Không chỉ gây bất ngờ với màn trình diễn, Suga còn gây sốc khi tiết lộ một công thức đồ uống cho bữa sáng của mình.

Gu thời trang gợi cảm của dàn WAGs đội Bồ Đào Nha

Người đẹp

22:28:34 19/06/2021
Dàn người đẹp bên cạnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha ưa chuộng phong cách quyến rũ và tôn vóc dáng.

Loạt ảnh thời chưa dậy thì của dàn cầu thủ Việt

Hài hước

22:27:35 19/06/2021
So với ngày thơ ấu, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.

Thường xuyên được nâng hạng phòng vì có tên độc

Du lịch

22:25:53 19/06/2021
Sherlock Holmes ăn nên làm ra nhờ cái tên của mình, thường xuyên được nâng hạng phòng khách sạn, tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng xa hoa.