Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý.

Ngày lấy chồng, tôi luôn lo lắng chuyện phải sống chung nhà chồng. Thế nhưng đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”. Tôi dù không muốn sống chung thì cũng gặp phải người đàn ông con một.

Ngay từ khi yêu nhau, tôi luôn bày tỏ quan điểm sau này cưới nhất định phải ở riêng. Anh cũng đồng ý điều đó và luôn cho rằng sống riêng sẽ giữ được hóa khí. Cách nói chắc nịch của anh khiến tôi tin tưởng. Nhưng sau khi làm đám cưới, anh thực sự đã quên mất lời hứa hẹn.

Tôi mở lời ở riêng liền bị anh mắng cho tới tấp. Bố mẹ chồng càng không bao giờ chấp nhận để con cái ra ngoài ở riêng. Hơn cả, chúng tôi chưa đủ điều kiện mua nhà. Đi thuê nhà trong khi bố mẹ có nhà cao cửa rộng là điều khiến ông bà không hài lòng. Tôi chấp nhận sống chung nhà chồng, cày tiền như thiêu thân để hi vọng có một khoản tiền, sau này sẽ tự chủ hơn.

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng - Hình 1

Lâu dần, tôi đâm cáu giận mẹ chồng, trách cứ chồng không có tiếng nói, không chủ động đòi lại tiền. (ảnh minh họa)

Lại nói về hồi môn sau ngày cưới, tôi đã gửi hết mẹ chồng. Mẹ lúc nào cũng nói, tiền bạc của con cái mẹ giữ hộ vì không muốn các con hoang phí. Trong lòng thực sự không muốn nhưng cũng ngại mẹ chồng phật ý nên tôi đành chấp nhận. Định bụng sau này có việc gì sẽ lấy lý do để đòi lại nhưng mỗi ngày trôi qua tôi càng khó mở lời.

Khi tôi muốn có tiền để giúp bố mẹ, hỏi mẹ chồng cũng thực sự khó. Vậy tôi sẽ phải trình bày đủ mọi lý do và hoàn cảnh lấy tiền. Vì chồng tôi cũng là người kĩ tính, anh cũng không thích vợ chi tiêu quá đà. Hai vợ chồng lại đang tích cóp tiền bạc nên việc lấy tiền tiêu xài không mục đích rõ ràng càng gây khó dễ cho nhau.

Hơn 5 năm, mỗi lần tôi định hỏi mẹ về số tiền mừng cưới và vàng bạc thì mẹ lại gạt đi. Mẹ lúc nào cũng nhắc nhở tôi nếu không phải việc trọng đại thì cứ giữ đó, đừng có nghĩ đến khoản tiền tiết kiệm ấy. Coi như không có tiền thì sẽ chẳng phải chi tiêu. Còn những việc nhỏ chạy vạy được thì nên chạy vạy. Thật ra mẹ không phải không có lý chỉ là bản thân người có tiền mà lại không được sở hữu tiền của mình khiến tôi bức bối.

Video đang HOT

Lâu dần, tôi đâm cáu giận mẹ chồng, trách cứ chồng không có tiếng nói, không chủ động đòi lại tiền. Lại nghe bạn bè nói mẹ chồng giữ của hồi môn tì chỉ có đường mất nên sau gần 5 năm làm dâu, tôi quyết định làm lớn mọi chuyện.

Ngày hôm đó, khi cả nhà đang ăn cơm, tôi kiên quyết đòi lại số tiền mẹ đã giữ của chúng tôi. Tôi cũng khẳng định lần này có việc lớn mà dù không có việc thì cũng muốn lấy lại số tiền đó. Lúc này, thấy thái độ của tôi có vẻ căng thẳng, mẹ chồng đã vào nhà mở két sắt, lấy ra toàn bộ số tiền.

Ngoài vàng bạc còn nguyên vẹn thì những đồng tiền ngày đó mẹ tôi giữ dường như bà chưa từng động đến. Mẹ đưa tận tay tôi và nói tôi phải giữ gìn cẩn thận, chi tiêu đúng mục đích.

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng - Hình 2

Những câu nói của mẹ thực sự khiến tôi xúc động. Bấy lâu nay tôi vì sự ích kỉ của bản thân mà luôn nghĩ xấu cho mẹ chồng. (ảnh minh họa)

Điều khiến tôi choáng hơn là mẹ đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm trước mặt bố chồng và chồng tôi. Giá trị của cuốn sổ quá lớn khiến tôi không tin vào mắt mình. Trong đó là con số 1 tỉ bạc. Mẹ dặn dò tôi tỉ mỉ khiến tôi thực sự cảm thấy vô cùng hối hận.

“Mẹ biết, con có ác cảm việc mẹ giữ tiền của con. Con cũng nghĩ mẹ chồng nàng dâu không có độ tin cậy nhưng mẹ đã nói, mẹ giữ hộ là mẹ giữ hộ, mẹ không lấy của các con một xu. Con nghĩ xem, mẹ chỉ có mỗi thằng T. là con trai, con là con dâu của mẹ, các con sống hạnh phúc mẹ không vui sao? Mẹ sợ các con có tiền sẽ ra ngoài ở riêng, bố mẹ buồn. Lúc đó các con vừa lấy nhau còn non trẻ, sống riêng cũng chưa thực sự tốt. Con thơ cái quấn cần có ông bà đỡ đần cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng bây giờ, các con đã vương trưởng, mẹ cũng đã biết các con đồng lòng chung sức nên mẹ gửi lại số tiền của các con không thiếu một xu. Mẹ cho thêm hai đứa 1 tỉ mua căn hộ. Hai đứa thích mua căn nào thì thêm thắt vào. Bố mẹ tiết kiệm cũng chỉ được từng ấy, bây giờ không dồn cho các con thì dồn cho ai? Chỉ mong con cháu của mẹ được sống vui vẻ, hạnh phúc, khang trang và thoải mái”.

Những câu nói của mẹ thực sự khiến tôi xúc động. Bấy lâu nay tôi vì sự ích kỉ của bản thân mà luôn nghĩ xấu cho mẹ chồng. Thực ra, mẹ cũng chưa từng gây khó dễ cho tôi. Dù sống chung nhà chồng nhưng mọi việc mẹ làm được mẹ đều đỡ đần. Tôi luôn đi làm sớm tối, con cái để ông bà trông nhưng lúc nào cũng hằn học việc ở chung không được tự do.

Tôi luôn cho rằng ở với ông bà, chúng tôi đi chơi khuya về cũng ngại nhưng thực tế đó là do tôi nghĩ chứ bố mẹ chưa từng ý kiến khi chúng tôi về muộn. Ác cảm mẹ chồng nàng dâu trong lòng tôi quá lớn nên ngay từ khi về nhà chồng, chính tôi đã tự tạo khoảng cách. Bây giờ thì tôi đã hiểu tất cả.

Mẹ nói đúng, mẹ chỉ có một mình chồng tôi là con trai vậy mẹ không lo cho chúng tôi thì lo cho ai? Tôi đã nhận ra và xin mẹ cho chúng tôi ở lại nhà, tu sửa nhà cửa thật khang trang, không nghĩ đến chuyện ra riêng nữa. Cũng từ ngày đó, mẹ con coi nhau như ruột thịt, gia đình thực sự vô cùng êm ấm.

Tôi đã nhận ra, tình cảm nào cũng có thể hóa giải nếu như bản thân không quá cố chấp và sẵn sàng bao dung với lỗi lầm của nhau.

Mừng cưới em chồng 1 triệu mà mẹ chồng vẫn hỉ hả, biết nguyên do tôi tức muốn ngất đi

Suốt mấy ngày ở quê dự đám cưới, tôi được đón chào nồng nhiệt mà vẫn thấy hoang mang sợ hãi.

Lẽ nào thực sự nhà chồng tôi đã thay tính đổi nết, không còn quan trọng chuyện tiền nong nữa?

Từ sau đám cưới, mối quan hệ giữa tôi và nhà chồng không được hòa thuận cho lắm. Thử hỏi cô con dâu nào có thể nhẫn nhịn và sống vui vẻ được với nhà chồng tham lam, suốt ngày muốn các con cung phụng tiền bạc. Bố mẹ chồng tôi không hề khó khăn, thiếu thốn, cả hai ông bà vẫn có lương hưu. Mà vợ chồng tôi thì cũng chưa dư dả, lương không cao, chưa nói còn đang thuê nhà và nuôi con nhỏ.

Mẹ chồng liên tục gọi điện đòi các con gửi tiền về. Chúng tôi gửi thì ông bà vui vẻ, còn từ chối thì ông bà khó chịu, nói bóng nói gió con cái bất hiếu. Sau vài lần nhẫn nhịn, tôi quyết định "bung lụa" cho muốn ra sao thì ra.

Mỗi lần mẹ chồng gọi điện, tôi đều giành nghe máy không cho chồng nghe. Bà nhắc tới tiền nong thì tôi nói thẳng tiền mua sữa cho con còn chẳng đủ. Bà muốn tôi gửi tiền về thì các cháu nhịn đói. Đã nói đến mức như vậy, tất nhiên mẹ chồng không nài ép nhưng bà khó chịu ra mặt. Nhưng may là không sống chung, ông bà ở quê nên tôi cũng mặc kệ.

Mừng cưới em chồng 1 triệu mà mẹ chồng vẫn hỉ hả, biết nguyên do tôi tức muốn ngất đi - Hình 1

Mỗi lần mẹ chồng gọi điện, tôi đều giành nghe máy không cho chồng nghe. (Ảnh minh họa)

Em chồng tôi vừa kết hôn. Em ấy trước nay vào hùa với bố mẹ thiếu lễ phép và coi thường chị dâu. Nói chung đã ghét nhau rồi thì tôi cũng chẳng buồn vun đắp mối quan hệ nữa, làm cho xong trách nhiệm mà thôi. Thế là ngày cưới của em chồng, tôi mừng đúng 1 triệu đồng, chỉ ngang với một người bạn, lý do vợ chồng tôi đang hết tiền.

Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận sự tức giận, căm tức của cả nhà chồng nhưng sự việc diễn ra lại khiến tôi phải kinh ngạc. Vợ chồng tôi về quê dự đám cưới em chồng được tiếp đón rất thịnh tình. Khi tôi chìa 1 triệu tiền mừng ra, mẹ chồng vẫn hỉ hả vui sướng, em chồng thì rối rít cảm ơn, đặc biệt ngoan ngoãn lễ phép. Tôi còn tưởng mình đang nằm mơ hoặc đi nhầm nhà cũng nên. Mẹ chồng và em chồng như biến thành một người khác hoàn toàn.

Suốt mấy ngày ở quê dự đám cưới, tôi được đón chào nồng nhiệt mà vẫn thấy hoang mang sợ hãi. Lúc vợ chồng con cái lên thành phố rồi, tôi vẫn còn không thể tin nổi. Lẽ nào thực sự nhà chồng tôi đã thay tính đổi nết, không còn quan trọng chuyện tiền nong nữa?

Vậy nhưng đến khi mở két sắt không thấy sổ tiết kiệm đâu, tôi mới bủn rủn chân tay. Lập tức gọi cho chồng về tra hỏi, tôi tức đến muốn ngất đi khi biết chồng đã lén rút toàn bộ sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho em chồng vay mua đất, sau đám cưới vợ chồng nó sẽ cất nhà ra ở riêng.

Mừng cưới em chồng 1 triệu mà mẹ chồng vẫn hỉ hả, biết nguyên do tôi tức muốn ngất đi - Hình 2

Tôi tức giận và căm phẫn đến tím tái mặt mày. (Ảnh minh họa)

Vay ư? Nếu em chồng đàng hoàng tử tế như người ta, tôi cũng chẳng tiếc. Đằng này nó và cả nhà chồng tôi chỉ biết đến vay nhưng không bao giờ biết đến trả. Liệu tôi có đòi được số tiền này hay không? Anh em người nhà lại càng không tiện làm ầm ĩ hay kiện cáo, em chồng cứ kêu khó khăn không có thì chúng tôi cũng đâu ăn thịt được nó?

Hóa ra là đã cầm hẳn 200 triệu của vợ chồng tôi rồi, bảo sao mà vẫn hài lòng mãn nguyện với số tiền mừng cưới vỏn vẹn 1 triệu đồng. Tôi tức giận và căm phẫn đến tím tái mặt mày. Tiếc tiền lắm chứ, bao công sức vợ chồng làm lụng tích góp để mua nhà cho con cái có chỗ ở ổn định.

Thời gian qua, thấy chồng nghe theo mình không lén lút cho nhà bố mẹ đẻ vay tiền nữa, tôi cũng thầm vui mừng vì anh biết lo nghĩ cho vợ con. Hóa ra vẫn chứng nào tật đấy, một người đàn ông yếu đuối, không phân biệt được đúng sai, phải trái. Quá đau đớn và chua xót mọi người ạ. Thế này cứ sống và làm lụng cả đời để cung phụng cho người khác hay sao? Tôi chỉ muốn ly hôn cho xong!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ
22:16:23 22/05/2022
Vỡ òa khoảnh khắc CĐV TP HCM mừng U23 Việt Nam ghi bàn
22:12:36 22/05/2022
Sao Việt được quốc tế săn đón: Lý Nhã Kỳ đi xe của BTC Cannes
21:50:59 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022

Tin mới nhất

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả