Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt

Đàn bà nhịn 1-2 lần không sao , nhưng để họ nổi điên lên trong âm thầm thì hậu quả đúng là đáng sợ!

Mặc dù năm nay đã 35 tuổi, có 1 vợ và 3 đứa con lớn đùng, nhưng tôi vẫn luôn bị mấy ông hàng xóm với đám bạn thân trêu là thằng “râu quặp”. Nghe tức nghẹn cổ mà không làm gì được cái đám dở hơi ấy vì họ nói cũng không sai, tôi rất thích ra oai nhưng vợ lúc nào cũng phá đám, không bao giờ chịu giữ thể diện cho chồng.

Nhiều lần tôi góp ý với vợ là phải dịu dàng ngoan ngoãn đi, chồng nói gì thì cũng phải lắng nghe trước rồi hẵng cãi. Nếu có chuyện xích mích ngoài đường thì nên chờ về nhà rồi nói, xấu chàng thì hổ ai? Song vợ tôi chẳng bao giờ nghe lời, sang nhà bạn ăn cơm thì chửi chồng tội gác chân lên ghế, đi siêu thị với nhau thì nửa đường cô ấy quát tôi ầm ầm không giữ thể diện cho chồng, dừng đèn đỏ lại càng to mồm hơn khiến tôi bao phen xấu hổ vì mọi người xung quanh cứ nhìn chằm chằm tưởng vợ tôi bị điên!

Tôi cũng chẳng hiểu vì sao các chị em phụ nữ lại cho mình cái quyền rất kỳ cục: cãi chồng nhem nhẻm nhưng chồng nói lại cái gì là “bật” ngay lập tức, ngoạc miệng ra gào “chồng không yêu vợ”, “loại chồng cục cằn thô lỗ” vân vân và vân vân… Các chị bắt nạt chồng từ trong nhà ra ngõ thế có thấy vui không? Hàng xóm rồi bạn bè người ngoài nhìn thấy có hay ho gì không?

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chả biết câu trả lời của các mẹ thế nào chứ vợ tôi thì chắc chắn là không. Đơn cử như cái chuyện ăn uống, bữa cơm nhà của vợ chồng tôi chưa bao giờ bình yên như trên quảng cáo tivi. 3 đứa con thường hay quậy phá biếng ăn khiến vợ tôi bực mình, cứ đến giờ ăn tối là cái bếp không khác gì chợ vỡ, tôi ngồi ăn miếng cơm mà nuốt mãi không trôi. Tiếng vợ chửi, tiếng con khóc, tiếng đập bàn của vợ, tiếng gõ đũa đập nồi của các con tôi… Ấy thế mà tôi vẫn nhịn được suốt gần 10 năm trời, các mẹ bảo tôi có phải ông chồng quá tuyệt vời không?

Nhưng có vẻ như vợ tôi không nhận ra được chồng cô ấy có sức chịu đựng phi thường thế nào, nên cả một tuần nay tôi phải ăn mì tôm hoặc cơm bụi trừ bữa. Vợ tôi tuyên bố không bao giờ nấu cho tôi ăn thêm một lần nào nữa, lũ trẻ cũng được ăn toàn cháo với bột ăn liền chứ không có đồ nóng sốt như trước đây. Tất cả vì chuyện một bát với nửa bát cơm thôi!

Bình thường vợ tôi vẫn là người xới cơm cho cả nhà, gần đây trời nóng tôi không ăn được nhiều nên toàn gắp thức ăn không. Ngày nào tôi cũng bảo vợ cho tôi nửa bát cơm chứ đừng xới đầy như cơm cúng, vợ tôi ừ ừ xong toàn quên. Mấy lần đầu vợ còn xắn lại chỗ cơm thừa đổ vào nồi theo yêu cầu của tôi, nhưng hôm cuối tuần trước nhà tôi đã xảy ra đại họa, cái bát ăn cơm của tôi cũng bị đập tan tành. Lý do là vì tôi gắt gỏng ném cái bát bắt vợ bỏ nửa cơm đi, trong ấy cũng còn sót mấy miếng trứng tôi đang ăn dở. Vợ đang vật lộn bế đứa út cho nó uống sữa, nghe tôi gắt xong cô ấy bỗng im lặng, mặt hằm hằm như núi lửa, giật lấy bát của tôi mang ra ngoài ban công.

Choang! Một tiếng động chát chúa vang lên khiến bố con tôi giật mình. Đang định đứng lên xem thì vợ lao vào bếp, đặt rầm một phát lên bàn khiến tôi sợ đến nín thở. Đố các ông các bà biết thứ khiến tôi sợ hãi ấy là gì? Là nửa cái bát, đúng nửa bát cơm được đập ra làm đôi! Mấy hạt cơm vụn còn bám dính quanh chỗ bát vỡ nham nhở, còn trên tay vợ tôi là nguyên cái búa đinh.

Lũ con tôi im tịt cả khóc, tôi thì co ro trên ghế không biết phải nói gì. Cả căn nhà bỗng bao trùm bầu không khí khó thở, vợ tôi quát một câu khiến tôi muốn són ra quần: “Đấy, nửa bát cơm đấy, nhai đi!”.

Thôi tôi cũng xin là từ giờ về sau không dám đòi hỏi to tiếng với vợ nữa. Đàn bà nhịn 1-2 lần không sao , nhưng để họ nổi điên lên trong âm thầm thì hậu quả đúng là đáng sợ!

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Ở công ty, mọi người thường trêu tôi là "miếu cô Vân" vì 25 tuổi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Tôi không hề xấu xí, ngoại hình cũng ưa nhìn và biết cách ăn mặc, nhưng chẳng hiểu sao không có ai tán tỉnh tôi một cách nghiêm túc. Thi thoảng cũng có người làm quen nói chuyện với tôi theo cách khá mập mờ, tôi không thích nên từ chối thẳng.

Cho đến khi đi dự một buổi hội thảo cách đây 2 tháng, tôi đã gặp được "chân ái" của đời mình. Tôi ấn tượng với chàng trai cao ráo mặc sơ mi trắng có nụ cười cực duyên, ngồi ngay bàn tiếp đón khách mời. Lúc tôi đưa giấy mời ra thì bỗng dưng anh bật cười khiến tôi choáng váng, nhận ra mình đã trúng tiếng sét ái tình. Suốt cuộc hội thảo tôi cứ thấy anh loanh quanh gần bàn tôi ngồi, thi thoảng liếc sang nhìn trộm bắt gặp ánh mắt của anh làm tôi bối rối.

Ngay khi kết thúc buổi hội thảo, tôi liền nhận được tin nhắn từ số lạ hỏi: "Bây giờ em có rảnh không anh mời đi cafe?". Tim tôi đập bình bịch như trống hội, đoán ngay ra chàng lễ tân đẹp trai của công ty đối tác, nhưng sao anh lại biết số điện thoại của tôi nhỉ? À, chắc là thông tin ký nhận khách mời mà tôi viết lúc mới đến. Tôi nhắn lại là "Em rảnh", kèm theo chiếc icon cười như mùa thu nắng cháy mặt.

Vào khách sạn chuẩn bị lâm trận, bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau buổi gặp gỡ đầu tiên đó, tôi mới biết là anh để ý tôi mấy lần khi cùng sếp đến công ty tôi họp. Văn phòng của chúng tôi cách nhau không xa, có lần anh còn thấy tôi đi ăn cùng đồng nghiệp. Tôi hỏi sao anh lại nhớ mặt tôi, thì anh cười phá lên bảo làm gì có cô gái công sở nào như em, tóc tai không đỏ thì tím, vài tuần thấy đổi màu một lần, không khi nào "lịch sự" được cả. Vừa xấu hổ vừa thấy thích, tôi đỏ mặt không nói nên lời.

Phong chính thức là bạn trai tôi sau 1 tuần nhắn tin trò chuyện. Mấy chị đồng nghiệp cười bò lê bò càng khi họ tự ghép tên chúng tôi lại với nhau, chưa gì đã trêu rằng nếu tôi lấy anh kiểu gì cũng thành bộ phim chưởng với tựa đề là Phong Vân (!) OK cho các chị trêu, dù sao tôi dỡ được cái miếu là cả văn phòng ăn mừng rồi.

Yêu nhau được hơn 1 tháng thì Phong bắt đầu đề cập nhiều hơn đến việc "nâng cao tình cảm". Tôi khá hồi hộp, và cũng bối rối nữa, chưa bao giờ tôi dám nghĩ đến việc làm chuyện ấy "lần đầu tiên" của mình sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng kể ra thì bạn trai chính thức đầu tiên của tôi cũng ổn, chắc hẳn anh sẽ giúp tôi có kỉ niệm ân ái đầu đời tuyệt vời.

Kết thúc bữa tối định mệnh hôm ấy, tôi hồi hộp ngồi sau xe anh phi thẳng vào khách sạn. Phong cũng chịu chi, chọn hẳn nơi "xịn xò" để tôi có cảm xúc thăng hoa nhất. Vào phòng tắm rửa xong xuôi, nghe tôi tiết lộ chuyện mình vẫn còn trinh thì mắt Phong sáng rực, lộ rõ vẻ khao khát khiến tôi cũng rạo rực.

Nhờ lên mạng tham khảo cả đống kinh nghiệm của các chị em trong những group phòng the, tôi đã chọn một bộ đồ lót thật sexy và một mùi nước hoa gây kích thích. Quả nhiên Phong rất nồng nhiệt, dạo đầu rõ lâu. Cho đến khi anh ta xé chiếc bao ra chuẩn bị "lâm trận", tôi nhắm tịt mắt chờ đợi cơn đau đầu tiên trong cuộc đời thì bỗng dưng một màn im lặng bao trùm khắp căn phòng. Mở mắt ra thấy Phong đang nhăn mặt, tụt xuống giường rồi lao đến móc trong túi áo vest ra thứ gì đó nhỏ xíu như lọ tinh dầu, tôi ngồi dậy không hiểu anh làm gì.

"Chỗ đấy của em có mùi lắm, em dùng cái này đi, nước hoa thơm vùng kín đấy. Vào tắm lại rồi xức lên cho đỡ đi".

Mắt tôi chưa bao giờ giãn nở cao độ đến như thế, bất giác khép chặt chân lại, nhìn Phong trân trân. Tôi có nghe nhầm không, anh ta chê tôi... bị hôi ư? Ngày nào tôi cũng vệ sinh sạch sẽ, tôi cũng khá tự hào vì "cô bé" của mình hồng hào chưa từng trải qua trận bể dâu nào. Thế mà người yêu đầu tiên lại làm tôi xấu hổ nhục nhã thế cơ chứ!

Vừa ngượng vừa tức, tôi nhặt quần áo mặc lại, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy! Phong túm tay hỏi tôi đi đâu đấy, tôi bảo em đi về. Anh ta vẫn ngơ ngác không hiểu vì sao tôi giận, giá có cái lỗ nào thì tôi cũng chui xuống ngay cho đỡ nhục!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021

Tin mới nhất

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Đền Mẫu - Điểm đến văn hóa tâm linh

Du lịch

23:33:06 14/06/2021
Ai đã đến với Hưng Yên dù chỉ là một lần nhưng nếu chưa đến thăm đền Mẫu thì đó là một thiệt thòi vô cùng lớn, bởi đây là ngôi đền có cảnh quan kiến trúc đẹp nằm trong quần thể di tích Phố Hiến.

Được hỏi nghĩ sao về ồn ào Phi Nhung, ca sĩ Duy Mạnh "chốt" nhanh: Trả 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong!

Nhạc việt

23:31:08 14/06/2021
Những ngày qua, nữ ca sĩ Phi Nhung đang phải đối diện với scandal có thể coi là lớn nhất trong sự nghiệp với liên hoàn phốt liên tục bủa vây, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa nữ nghệ sĩ với con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng gia đình.

Vocal gây tranh cãi của BTS bất ngờ rẽ hướng làm rapper, cân trọn hit của Suga khiến netizen đổ rầm rầm

Nhạc quốc tế

23:30:14 14/06/2021
Ngày 13/6, BTS đã tổ chức sự kiện FESTA 2021, mừng kỷ niệm 8 năm ngày nhóm debut. Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh những bản hit đặc trưng làm nên tên tuổi của nhóm, BTS còn đặc biệt đem đến một phiên bản đặc biệt của ca khúc Daec...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Tập đoàn Pouchen thông báo ủng hộ Quỹ vắc xin 1 triệu USD

Đời sống

23:30:02 14/06/2021
Tập đoàn Pouchen (Đài Loan) vừa có quyết định ủng hộ 1 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỉ đồng) cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ, nhằm chung tay giúp Việt Nam đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.

WHO nói gần một tỷ liều vaccine của G7 vẫn chưa đủ

Thế giới

23:26:32 14/06/2021
WHO ca ngợi khoản đóng góp 870 triệu liều vaccine Covid-19 của các nước G7, nhưng cho rằng vẫn cần thêm vaccine với tốc độ nhanh hơn nữa.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.500 tỷ đồng mùa Euro

Pháp luật

23:12:43 14/06/2021
Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây cờ bạc, cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn TPHCM, với số tiền giao dịch hơn 1.500 tỷ đồng.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Show quốc tế

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

Sao châu á

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Phim châu á

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!

Hậu trường phim

22:59:48 14/06/2021
Vào năm 2010, nữ ca sĩ Phi Nhung từng có cơ hội cộng tác với đoàn phim Hoa ngữ.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

Phim âu mỹ

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho

Sức khỏe

22:44:21 14/06/2021
Quá trình chăm sóc răng miệng không chỉ cần chăm sóc răng, nướu mà bạn cũng cần vệ sinh lưỡi đúng cách để giúp miệng sạch một cách toàn diện.

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

Netizen

22:42:56 14/06/2021
Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám tang mình vì từ lâu không còn tình cảm gì.