Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo

Hôn nhân của Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh từ lâu đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người cũng như được ví là “gia đình kiểu mẫu”.

Cả hai đã có 17 năm gắn bó bên nhau và liên tục khiến nhiều người xuýt xoa bởi mối quan hệ hạnh phúc, viên mãn.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Bên cạnh đó, 2 cô con gái Mina và Misu cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Theo đó, không chỉ sở hữu vẻ xinh xắn, đáng yêu mà cả hai còn được đánh giá là những đứa trẻ thông minh, hiểu chuyện.

Bức tâm thư 200 chữ mà Mina gửi đến người thân đã mất

Cho đến mới đây, bức tâm thư chỉ vỏn vẹn 200 chữ của cô con gái Mina gửi đến người cụ đã mất được Lưu Hương Giang đăng tải khiến cho nhiều người khen ngợi. Theo đó, cách đây không lâu, bà của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh qua đời. Trong ngày lễ 49 ngày, mẹ của anh muốn gia đình đầy đủ con cháu. Qua chia sẻ của Lưu Hương Giang, mẹ chồng đã gửi cho cô bức thư mà cô con gái Mina gửi bà để nhờ bà gửi cho cụ.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 2

Mới đây, Lưu Hương Giang đã xúc động vì hành động của con gái lớn Mina. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Trong đó, bé Mina nhắn nhủ đến bà nội: “Bà ơi bảo con phải đi học không được ra Hà Nội, bà gửi bức thư này cho cụ giúp con”. Trong đó, cô bé bày tỏ nỗi nhớ cũng như tình cảm gửi đến người thân đã ra đi mãi mãi của mình. Nguyên văn bức thư 200 chữ mà Mina nhờ bà nội gửi đến cụ: “Cụ ơi, cụ nhớ cháu Na không? Cụ nhớ hộp bánh quế không? Cụ ở nơi đó nhớ giữ gìn nhé đừng để bị lạnh nhé ăn nhiều vào. Cháu ở đây nhớ cụ lắm nhớ tiếng cười của cụ, nhớ giọng nói của cụ.

ADVERTISEMENT

Cháu còn có ảnh của cụ đây, cụ cười đẹp lắm. Cháu thích áo xanh nước biển cụ hay mặc lắm. Bây giờ cháu không còn cụ để thăm, không còn cụ để nhắc nhở cụ nữa. Cụ bây giờ cháu không thấy cụ nữa, không nghe được cụ nữa nhưng cháu tin là cụ nhìn thấy cháu nghe được cháu, cháu muốn nói: “Na yêu cụ nhiều lắm, rất nhiều. Cháu muốn ôm cụ nhưng không được nữa. Na yêu cụ rất nhiều!” Con chào cụ nhé, cụ nhớ giữ gìn nhé!”

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 3

Bài viết Lưu Hương Giang mới đăng tải khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Ngay lập tức, bức tâm thư của con gái nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trong đó, nhiều người để lại bình luận, bày tỏ sự xúc động vì dù người thân đã ra đi mãi mãi nhưng những kỷ niệm, tình cảm mà cô bé dành cho người thân vẫn vẹn nguyên, mãi mãi không đổi. Bên dưới bài viết, nhiều người đã để lại bình luận, khen ngợi đến sự ấm áp, tình cảm của Mina.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Về phía ca sĩ Lưu Hương Giang, không chỉ bày tỏ sự xúc động mà cô cũng thể hiện sự tự hào đến động thái này của con gái. Cũng chính vì điều này khiến cho cô nhanh chóng thu xếp công việc để có mặt tại ngày lễ quan trọng của cụ. Bên cạnh đó, qua việc này, cô cũng muốn các con hiểu được giá trị truyền thống của gia đình cũng như gia đình luôn là điều thiêng liêng, được đặt lên hàng đầu.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lưu Hương Giang và ông xã luôn dạy các con tình yêu thương lên hàng đầu. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Mẹ đọc mà cay sống mũi nhưng cũng không khỏi tự hào vì con gái 10 tuổi đã có những suy nghĩ sâu sắc và ấm áp như này. Và tất nhiên, sau khi đọc bức thư và cuộc điện thoại của bà thì mẹ phải thu xếp để cả nhà ta có mặt đầy đủ ngày lễ quan trọng của cụ và cũng để con hiểu về giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình. Và gia đình luôn là thứ phải đặt lên là sự ưu tiên hàng đầu”.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 6

Bên cạnh sự ăn ý trong nghệ thuật, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh còn hiểu nhau trong cách dạy dỗ con cái. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Cách dạy con khéo léo của vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh

Trong gần 2 thập kỷ gắn bó bên nhau, ngoài tình cảm thì cặp đôi có sự ăn ý trong nhiều quyết định, bao gồm cả việc dạy con. Được biết, kể từ sau khi kết hôn, nàng Cải Bắp gần như rút lui khỏi làng giải trí để có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.Không chri có cơ hội gần gũi các con mà bất cứ hoạt động, sự kiện, dấu mốc trưởng thành của 2 cô con gái, cô gần như không bao giờ vắng mặt.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Kể từ ngày cưới, Lưu Hương Giang tạm rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho các con. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Bên cạnh sự hy sinh của bà xã, nhạc sĩ Hồ Hoài anh cũng cảm thông và đặt gia đình lên hàng đầu. Không chỉ dành nhiều thời gian cho gia đình, anh còn thường xuyên vào bếp, nấu những món ăn ngon cho vợ con và hạn chế tụ tập bạn bè. Ngoài ra, dù gia đình có 2 cô con gái và như người ta thường quan niệm việc bố luôn bênh vực cũng như yêu thương con gái nhưng Hồ Hoài Anh lại hoàn toàn không.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 8

ADVERTISEMENT

Cô con gái Mina đã mặc vừa áo của mẹ và có thần thái vô cùng cuốn hút. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Trong một chia sẻ trước đó, anh khẳng định việc quan điểm của mình luôn rõ ràng, nếu con mắc sai lầm thì phải thẳng thắn chỉ ra lỗi sai thay vì bao che cho lỗi lầm của con. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhấn mạnh: “Tôi luôn đóng “vai ác” mỗi khi bé nghịch ngợm và không bao giờ chiều con gái quá mức. Mỗi lần con mắc sai phạm, tôi cố gắng giải thích vì sao hành động của Mina sai tới khi bé hiểu mới thôi. Con gái lớn của tôi có cá tính mạnh nhưng rất hiểu chuyện. Vì vậy, vợ chồng tôi không bao giờ phải dùng roi vọt với bé”.

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 9

Hai cô con gái của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được biết đến là những đứa trẻ ấm áp và hiểu chuyện. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 10 ADVERTISEMENT

Riêng cô bé Mina còn ra dáng chị cả khi thường thay bố mẹ chăm sóc em gái mỗi khi bố mẹ vắng nhà. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Không chỉ ông xã mà ca sĩ Lưu Hương Giang cũng đồng quan điểm với việc này. Cô luôn nghiêm khắc dạy dỗ và sẵn sàng cứng rắn với con nhưng vẫn không quên việc nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ nhỏ qua những việc nhỏ nhất để giúp con cảm nhận được tình yêu thương.

Đặc biệt, dù là những nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định với làng giải trí nhưng cả hai không ép con phải đạt được những thành tích nổi trội. Điều mà cả hai quan tâm là việc giúp các con phát huy được óc sáng tạo và bày tỏ được quan điểm riêng của mình. Thay vì yêu cầu, đặt nặng thành tích thì Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại hỗ trợ các con thỏa sức phát triển năng khiếu và sở thích cá nhân.

ADVERTISEMENT

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 11

Vợ chồng nữ ca sĩ chăm chú dạy con được học những điều mình thích thay vì đặt nhiều kỳ vọng. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Bức thư 200 chữ từ con gái Lưu Hương Giang hé lộ cách dạy con cực khéo - Hình 12

Sau nhiều năm, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn là cặp đôi được ngưỡng mộ bậc nhất. (Ảnh: FB Lưu Hương Giang)

Hiện tại, sau 17 năm gắn bó bên nhau, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn được đánh giá là “cặp bài trùng” ăn ý với nhau trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ ăn ý trong việc dạy dỗ con cái mà cả hai cũng nổi tiếng về việc “mát tay” khi đào tạo nhiều gương mặt tiềm năng cho nghệ thuật khi cùng nhau ngồi vào ghế HLV chương trình Giọng hát Việt nhí.

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có 2 cô con gái cưng. Cả hai từng mâu thuẫn và đứng ở bờ vực tan vỡ nhưng may mắn họ đặt tổ ấm lên hàng đầu, cùng cho nhau cơ hội để chăm sóc 2 bé gái.

ADVERTISEMENT

Mới đây, nữ ca sĩ kể câu chuyện ấm lòng trước hành động của con gái lớn. Dù tốn tiền nhưng cô lại cảm thấy ấm lòng.

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô bé trò chuyện với người bạn mới quen.

Cụ thể, con gái nữ ca sĩ đã có hành động đẹp đối với người bạn chơi cùng. Đặc biệt hơn, người mà con gái Lưu Hương Giang mới quen chính là đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, phải đi nhặt ve chai kiếm sống. Không phân biệt hay tạo khoảng cách, hai công chúa nhà Hồ Hoài Anh cực thân thiện, lại còn gửi tiền tặng bạn sau khi chơi cùng.

Cô kể: "Chiều hôm ấy 3 mẹ con dắt nhau ra công viên gần nhà sau cả ngày học online hoa mắt như mọi ngày để thư giãn. Mina và Misu mỗi lần đi chơi công viên là rất nhanh quen bạn mới và chịu khó hoà đồng. Chơi 1 lúc thì bị mẹ gọi về, vừa ra khỏi công viên 2 đứa thấy người bạn vừa chơi cùng đang đi nhặt ve chai.

Mina chạy ra xin mẹ 100 nghìn và bảo mẹ cho con, rồi cầm 100 nghìn dúi vào tay người bạn nhỏ, mấy đứa hỏi han nhau 1 lúc rồi tạm biệt. Cậu bé này trong lúc đi nhặt ve chai nhìn thấy các bạn đồng trang lứa đang chơi vui quá, chạy vào chơi cùng 1 lúc rồi lại tiếp tục công việc của mình. Thế mới thấy, tâm hồn trẻ thơ lúc nào cũng trong suốt, hồn nhiên lạc quan dù có đang đang ở bất kì hoàn cảnh nào mà đôi khi người lớn chẳng bao giờ có được sự lạc quan như thế".

ADVERTISEMENT

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng - Hình 2

Mina là đứa trẻ tình cảm, chiều chuộng em gái.

Đến cả Lưu Hương Giang cũng cảm thấy bất ngờ trước hành động của con. Cô chẳng hiểu bé xin tiền mẹ để làm gì và sau khi thấy khoảnh khắc này mới vỡ lẽ. Dù phụ huynh bất ngờ tốn tiền nhưng với con số chẳng là bao này mà mang về cảm giác ấm áp thì quả là điều tuyệt vời. Ba mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi con mình có tấm lòng san sẻ.

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng - Hình 3

Mọi người dành lời khen cho các bé, đặc biệt là tấm lòng nhân ái của Mina.

Cách đây vài tháng, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh rơi vào tình huống "đứng ngồi không yên" khi xa con cưng. Được biết, bé Mina về Hà Nội chơi với ông bà nhưng lại mắc kẹt vì giãn cách xã hội kéo dài. Đây là lần đầu tiên mà vợ chồng cô xa bé lâu đến thế, kéo dài đến 4 tháng.

"Chuyện là như mọi năm, cứ đến hè mình lại cho con ra Bắc chơi với ông bà nội một, hai tuần. Ai ngờ dịch bùng lên nhanh quá, cả nhà cứ đợi bớt dịch đưa con về vì đi máy bay thì cũng sợ không an toàn, nhưng càng cố đợi thì dịch lại chỉ bùng to lên chứ không giảm đi và giờ thì chẳng có đường bay mà về nhà. Thỉnh thoảng nhớ nhà quá con lại khóc, cả nhà thì xót xa mà chẳng biết làm sao, mong con vững vàng mạnh mẽ khi không có bố mẹ ở bên, sẽ sớm được về nhà thôi con gái, cả nhà thương em, Mina" - cô viết.

ADVERTISEMENT

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ba mẹ lo lắng không ngừng khi Mina xa gia đình lâu đến thế.

Gần đây, vợ chồng Hồ Hoài Anh gây chú ý với khoảnh khắc đi xem không gian sống mới. Được biết, đây là một khu đô thị cực hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích. Họ chỉ cần ở ngay tại nhà sẽ có các dịch vụ chẳng khác gì khu nghỉ dưỡng.

"Những ngày cuối năm bận rộn 2 vợ chồng chạy ngược chạy xuôi nhưng vẫn tranh thủ tạt về xem nhà tương lai lên hình thù đến đâu rồi. Ngỡ ngàng vì các tiện ích đã lên hình thù từ bao giờ. Đầu tiên là ghé bến du thuyền, dạo 1 vòng buổi chiều rồi được đi dọc bờ sông ngắm hoàng hôn. Sau đó đi bộ qua quảng trường và ngồi cà phê nhà kính không gian mở với nhiều cây, xanh uống ly cafe xong cứ tần ngần mãi chẳng muốn về. Chỉ mong nhà sớm hoàn thiện để ngày nào cũng được sống trong không gian đẹp đẽ này".

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng - Hình 5

Cả hai đi xem không gian nhà mới.

Sau khi lập gia đình, Lưu Hương Giang tập trung chăm sóc tổ ấm. Thỉnh thoảng cô vẫn tham dự sự kiện và hoạt động nghệ thuật với vai trò giám khảo. Cả hai công chúa nhà nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen không chỉ xinh xắn mà còn tình cảm, có tấm lòng san sẻ ngay khi còn nhỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới
07:35:29 05/10/2022
Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai
22:41:31 04/10/2022
Diva Hồng Nhung khoe eo nhỏ xíu, Mai Phương Thuý đẹp sắc sảo
07:22:48 05/10/2022
Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, mặc duy nhất một bộ đồ ở Miss Globe 2022
01:12:35 05/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu bật mí về mẹ của con trai ruột, vợ cũ Liên Phạm vào vòng nghi vấn
14:16:04 06/10/2022
Trường Giang kể về quá khứ gặp nhiều khó khăn khi không có mẹ
11:27:18 05/10/2022
Bắt gặp Diệu Nhi nắm tay Anh Tú đi tập gym, visual xuất sắc cận kề ngày cưới khiến fan xuýt xoa
11:30:15 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Bình An xúc động bật khóc khi "rước nàng về dinh"
16:09:07 06/10/2022
Đây là những iPhone cũ đáng mua nhất hiện nay
17:12:35 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10

20:42:29 06/10/2022
Theo đó, ông cho hay, Thùy Tiên không phải cô gái đẹp nhất mùa giải năm đó, nhan sắc cũng khá bình thường, chỉ cỡ top 5, top 10 chung cuộc

Độ thân thiết giữa hai sao nữ Nhã Phương và Thúy Ngân

20:31:38 06/10/2022
Từ sau bộ phim Cây táo nở hoa, mối quan hệ của Nhã Phương và Thúy Ngân dần thân thiết hơn trước. Cả hai chị em thường xuyên xúng xính đồ đôi, quay video chung với nhau

Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường

20:27:27 06/10/2022
Vừa qua, trong buổi tiệc tối của Miss Grand International 2022, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, bất chấp cam thường

Bà xã nam chính "Phố trong làng" về dáng thần tốc sau 10 ngày sinh

20:23:40 06/10/2022
Cuộc hôn nhân của nam chính Phố trong làng và bã xã kém 11 tuổi nhận được sự chú ý từ công chúng. Cả hai tổ chức ăn hỏi vào đầu năm 2022 và mới đây, cặp đôi tiếp tục nhận tin vui, chào đón con đầu lòng

Hậu ồn ào "người thứ ba": Quỳnh Thư khoe dáng cực chuẩn mừng sinh nhật

20:19:32 06/10/2022
Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Thư đã chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc của cô nàng khi chào đón sinh nhật lần thứ 33 bên cạnh bờ biển Phú Quốc

Tiệc sinh nhật dễ thương của con gái Vân Trang, mẹ tất bật chuẩn bị

20:08:50 06/10/2022
Vốn được biết đến là người mẹ yêu thương con hết mực, Vân Trang luôn tự tay lên ý tưởng lẫn các khâu thực hiện những món quà xinh xắn dành tặng các thiên thần nhí

Vũ Mạnh Cường nhắc lại hành trình thay đổi ngoại hình

20:00:13 06/10/2022
Vũ Mạnh Cường xuất hiện lịch lãm trong vai trò MC kiêm khách mời của sự kiện giải trí. Không làm người hâm mộ thất vọng, chàng MC của các cuộc thi nhan sắc gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng phong cách thời trang lịch lãm, sang tr...

Nam Em tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung

19:53:42 06/10/2022
Nam Em là một trong những người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua những cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Trường Giang thể hiện "nghiện" vợ khi luôn tình tứ Nhã Phương mọi lúc

19:49:14 06/10/2022
Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và lãng mạn, Trường Giang - Nhã Phương đang là cặp đôi thu hút dư luận cực lớn. Không chỉ nổi tiếng là Giang Ca sợ vợ mà nam MC càng được biết tiếng trong việc tâm lý và thấu hiểu bà xã

Đám cưới ở Đà Lạt của Lý Tuấn Kiệt (HKT), cô dâu đeo vàng kín tay

19:44:59 06/10/2022
Ngày 1/10 vừa qua, Lý Tuấn Kiệt (HKT) đã tổ chức đám cưới tại quê nhà Đà Lạt của cô dâu Linh Rin. Cặp đôi đã có một hôn lễ ngọt ngào và không kém phần hoành tráng

Á hậu Kim Duyên hội ngộ top 5 Miss Universe 2018 và 2022 ở Philippines

19:18:33 06/10/2022
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có cuộc hội ngộ đặc biệt với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong chuyến công tác Philippines. Nàng Á hậu có cuộc trò chuyện thú vị với Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021

Hoa hậu Thiên Ân diện layout sang trọng, lần nữa nhận dải băng từ Thuỳ Tiên

19:14:39 06/10/2022
Trong lễ trao dải băng của Miss Grand International 2022 vừa được diễn ra, Hoa hậu Thiên Ân lần nữa nhận dải băng từ Hoa hậu Thuỳ Tiên, người hâm mộ tỏ ra thích thú vì màn hội ngộ rất duyên phận này

3 năm thành - bại của Jack trước khi rời công ty

18:12:09 06/10/2022
Trong ba năm hoạt động trước khi rời công ty quản lý, Jack đã có những sản phẩm chất lượng về hình ảnh. Tuy nhiên, phần âm nhạc và đời tư của nam ca sĩ liên tục gây tranh cãi

Bị chỉ trích dù đến tận nơi làm từ thiện, MC Phan Anh đáp trả

16:14:04 06/10/2022
Đáp trả lại bình luận không mấy thiện cảm, Phan Anh vẫn tinh tế đưa ra ý kiến rằng nên đi trực tiếp đến vùng khó khăn để gặp những con người, những tấm gương phi thường

Dàn hoa hậu dự lễ rước dâu của Phương Nga

15:59:15 06/10/2022
Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh, diễn viên Lương Thanh làm phù dâu cho Á hậu Phương Nga trong ngày trọng đại

Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand khoe thu nhập khủng, Đoàn Thiên Ân phải làm gấp 1 điều?

15:15:52 06/10/2022
Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ, chỉ trong vòng 10 tháng, đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã kiếm được cho tổ chức hơn 70 tỷ đồng. Ngoài ra, Mr Nawat còn đưa ra những tiêu chuẩn để các các đại diện học hỏi Thùy Tiên
ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng kể khổ khi phải đi xin sữa mẹ cho con trai, mẹ ruột ở đâu?

15:15:48 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động về sự trưởng thành của quý tử với bàn tay chăm sóc của mình. Đồng thời nam ca sĩ cho biết anh có động lực sống mạnh mẽ hơn và bớt ngông cuồng, hơn thua và “bao đồng” từ ngày có con trai Polo Hu...

Dương Triệu Vũ tiết lộ sự thay đổi đến không ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi có con trai

15:15:41 06/10/2022
Dương Triệu Vũ không ngại chia sẻ những gì anh quan sát được sau khi theo dõi Đàm Vĩnh Hưng ở bên, chăm sóc cậu con trai ruột

Thiên Ân tiếp tục được Mr.Nawat ưu ái, có dịp thể hiện tài ‘nhai mic’, ‘đối thủ’ bật khóc vì yếu thế

14:55:36 06/10/2022
Vừa mới đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 được vài ngày đã lập tức lên đường sang Indonesia chinh chiến Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo khán giả. Mọi hoạt động của nàng Hậu tại cuộ...

Lương Bằng Quang bất ngờ than thở về nỗi khổ khi đồng hành cùng Ngân 98

14:40:44 06/10/2022
Những chia sẻ mới nhất liên quan đến Ngân 98 của Lương Bằng Quang trong sinh nhật của mình khiến nhiều người chú ý

Vòng eo siêu thực tuổi 41 của Mỹ Tâm trước thềm Tri Âm Hà Nội

14:38:14 06/10/2022
Ca sĩ Mỹ Tâm đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và đầu tư cho sự trở lại của Tri Âm Hà Nội, sau 1 năm trì hoãn vì dịch bệnh

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người  bạn đời như ý

14:36:39 06/10/2022
Bên cạnh những thành công ở sự nghiệp, NSƯT Tuyết Thu còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và dung mạo trẻ trung, xinh đẹp. Tuy vậy, ít ai biết rằng, trước khi đến với bến đỗ hạnh phúc, chuyện tình yêu của NS...

Châu Gia Kiệt: Cát-xê phải đựng bằng bao tải, trắng tay vì cổ phiếu, 42 tuổi mới tính chuyện kết hôn

14:19:28 06/10/2022
Từng hoạt động sôi nổi nhưng có thời điểm cái tên Châu Gia Kiệt im ắng trên thị trường nhạc Việt. Nam ca sĩ cho biết cuộc sống khi ấy có một số biến cố cùng với những ngã rẽ khác nhau khiến anh quyết định ở ẩn một thời gian. Tuy nhiên, ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tẩm bổ cho cả nhà với 3 cách nấu cháo đậu xanh ngọt bùi, đủ dưỡng chất

Ẩm thực

22:07:37 06/10/2022
3 cách nấu cháo đậu xanh ngọt bùi, đủ dưỡng chất.Mẹ đảm đã biết 4 cách nấu cháo đậu xanh ngon ngọt bổ dưỡng này chưa?

Nhiều người trẻ Việt chê ngành học này vì lương thấp, nhưng ở Nhật tuyển dụng rất nhiều

Học hành

22:06:47 06/10/2022
Mới đây, tình hình chung tại các trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng ở TP.HCM đều ghi nhận sự sụt giảm khá mạnh số lượng người đăng ký học ngành điều dưỡng. Tại trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), năm 2021 người đăng ký học đi...

HLV thể lực CLB Tottenham đột ngột qua đời vì bệnh bạch cầu

Bên lề sân cỏ

22:06:44 06/10/2022
Chiều 6.10 (giờ Việt Nam), CLB Tottenham ra thông báo tin đau buồn khi HLV thể lực, Gian Piero Ventrone được xem là cánh tay mặt của HLV Antonio Conte đã đột ngột qua đời vì bệnh bạch cầu ở tuổi 62

Sếp Bayern thừa nhận cân nhắc giải cứu Ronaldo khỏi 'địa ngục' MU

Bóng đá thế giới

22:04:03 06/10/2022
Giám đốc Oliver Kahn của Bayern Munich tuyên bố CLB đã thảo luận ngắn gọn về việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trong mùa Hè vừa qua

Path To Mnemosyne – Lạc Vào Thế Giới Ảo Mộng Trong Thần Thoại Hy Lạp

Game offline

22:03:02 06/10/2022
Được phát triển bởi DevilishGames, Path to Mnemosyne là game nhập vai phiêu lưu mở ra một thế giới giả tưởng mới cho game thủ. Game chính thức ra mắt trên nền tảng PC - Console vào ngày 26/09/2018 và game thủ di động cũng có thể trải ng...

Đội tuyển futsal Việt Nam khép lại hành trình tham dự Vòng chung kết futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

21:58:25 06/10/2022
Chiều 6/10, đội tuyển futsal Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), kết thúc hành trình tham dự Vòng chung kết futsal châu Á 2022

Thế hệ siêu nhân và ác mộng mang tên 'bài tập về nhà'

Hài hước

21:58:05 06/10/2022
Ở đây cũng không loại trừ việc có một số giáo viên lợi dụng tâm lý sốt ruột của phụ huynh để dạy thêm ngoài giờ với học sinh tiểu học, bao gồm cả lớp 1

Dùng dao khống chế nam sinh lớp 11 để cướp xe máy

Pháp luật

21:48:32 06/10/2022
Thấy cháu T, học sinh lớp 11, người cùng thôn đi xe máy trên đường, đối tượng Hoàng Văn Vũ vẫy xe xin đi nhờ. Trên đường đi, Vũ hỏi mượn xe máy với ý định mang đi cầm cố, lấy tiền mua ma tuý nhưng cháu T không đồng ý

Xích mích lương bổng, hai nhà vô địch NBA suýt xô xát ngay trên sân tập

Sao thể thao

21:37:43 06/10/2022
Một cuộc xích mích giữa Draymond Green và Jordan Poole đã nổ ra ngay trên sân tập của Golden State Warriors, đội bóng ĐKVĐ của NBA mùa giải 2022-2023

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường

Netizen

21:32:25 06/10/2022
Người nhà nữ sinh khẳng định, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai. Gia đình kiên quyết đưa vụ việc ra pháp luật và không nhận bất kì khoản tiền bồi thường nào

Năng lượng tái tạo giúp đáp ứng đủ nhu cầu điện của thế giới

Thế giới

21:18:36 06/10/2022
Sản lượng điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch đã không tăng thêm 4% nhờ các nguồn năng lượng tái tạo đáp ứng đủ nhu cầu điện gia tăng của thế giới trong nửa đầu năm nay

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình