Bức tâm thư mẹ gửi con đầy xúc động: Mẹ ngàn lần xin lỗi vì gào lên chửi bới cho rằng con đã hư hỏng, mẹ biết ơn chúng ta vì nhau mà cố gắng

Giờ đây, người mẹ đã thay đổi, cảm thấy biết ơn và trân trọng cuộc sống vì đã để các con đến bên mình.

Làm cha mẹ là hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy thách thức. Nhiều bố mẹ phải thừa nhận rằng đòn roi, la mắng, cấm đoán không còn phù hợp để giáo dục thế hệ Alpha, thay vào đó trẻ em ngày nay cần sự quan tâm, đồng hành và tin tưởng từ bố mẹ. Do đó, cha mẹ cần phải thay đổi nhận thức và đặt mình vào thế giới mới để hiểu hơn và trở thành 1 người đồng hành cùng trẻ trên con đường đi đến hạnh phúc, hơn là người quyết định hạnh phúc cho con.

Mới đây, bức thư bà mẹ trẻ gửi đến 2 con của mình đã khiến nhiều phụ huynh cảm thấy xúc động. Từ một người mẹ chỉ biết đến bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của con, chị đã dần thay đổi. Và sự thay đổi này đã có tác động tích cực tới tâm lý và tính cách của các bé, giúp cả 3 mẹ con trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Đặt bút viết những dòng này, trong tâm trí mẹ hiện lên hình ảnh của những năm trước, những lúc “cơn điên” trong mẹ trỗi lên, mẹ đã đánh con, lôi con xềnh xệch, gào lên chửi khi con không nghe lời, con khóc lóc đòi cái gì đó cho bằng được, con không chịu học bài. Lúc đó, hình ảnh mẹ trong mắt các con biến hóa khôn lường, đang là bà tiên có thể quay ngoắt thành mụ phù thủy độc ác.

Thế rồi, cuộc đời với những biến cố xảy ra, gia đình chia lìa, con trai về ở với ông bà nội, con gái ở với mẹ. Hoàn cảnh xa bố, xa mẹ khiến con trai mẹ trở thành đứa trẻ có dấu hiệu tự kỷ, cả gia đình nhà nội xác định con không học nổi hết cấp 2.

Rồi Covid ập đến, giãn cách xã hội, mẹ có cơ hội 1 tháng ở bên con. Thời gian này con dạy cho mẹ 1 điều: mẹ đã sai khi để con xa mẹ. Mẹ đã sai khi vội kết luận cùng với mọi người rằng con hỏng rồi, không sửa được nữa. Mẹ nhận ra con là 1 viên ngọc quý bị vứt lăn lóc nơi xó quê mà không được trân trọng và mài rũa. Con học dốt không phải vì con không thông minh mà vì con chán học, thực tế những môn con thích như tin học thì con học rất giỏi. Con là thầy của mẹ với môn tin học. Bất cứ điều gì về xử lý máy tính mẹ đều phải hỏi con.

Bức tâm thư mẹ gửi con đầy xúc động: Mẹ ngàn lần xin lỗi vì gào lên chửi bới cho rằng con đã hư hỏng, mẹ biết ơn chúng ta vì nhau mà cố gắng - Hình 1

Chị Thúy và hai con của mình.

Thế rồi mẹ quyết định đấu tranh với bố để đón con về. Do con mất gốc, lần đầu con thi vào trường cấp Tuệ Đức chỉ được 2 và 3 điểm. May mắn có vợ chồng người cháu là giáo viên cấp 2 sẵn sàng giúp đỡ kèm con ôn thi, hai mẹ con mình lại kẽo kẹt sáng đưa nhau đi, tối đón nhau về ròng rã 1 tháng trời. Và trời không phụ công, lần 2 con đã thi đỗ với điểm 7 và 8. Bài học thứ 2 con dạy mẹ là gieo nhân kiên trì sẽ hái quả thành công.

Thời điểm mới đón con về, mẹ rất hoang mang, không biết dạy con thế nào cho đúng vì sau 3 năm không sống gần mẹ, tính cách con đã thay đổi rất nhiều, có nhiều tiêu cực. Để hiểu con, đồng hành cùng con, mẹ bắt đầu tìm đường đi học. Bài học thứ 3 con dạy mẹ là chúng ta không thể dạy con theo bản năng, mà cần có công cụ để thấu hiểu con, cần dạy con bằng Từ Bi và Trí Tuệ.

Sau khi con về ở với mẹ, mẹ với bố vẫn còn căng thẳng, điều đó khiến cho bố rất thờ ơ với con, mấy tháng không hỏi thăm con. Có lần nhìn con ngồi ôm ảnh bố thẫn thờ, lòng mẹ quặn lại, thương con. Sau bao nhiêu cố gắng, giờ đây các con có 2 gia đình, có bố và có 2 mẹ, bố và mẹ 2 thường xuyên đến đón các con đi chơi và thật lòng quan tâm đến các con. Bài học thứ 4 con dạy mẹ là dù bố mẹ chia tay nhau, con vẫn có thể sống hạnh phúc nếu bố mẹ biết buông bỏ bản ngã mà đặt lợi ích của con lên hàng đầu.

Bức tâm thư mẹ gửi con đầy xúc động: Mẹ ngàn lần xin lỗi vì gào lên chửi bới cho rằng con đã hư hỏng, mẹ biết ơn chúng ta vì nhau mà cố gắng - Hình 2

Giờ đây, cả hai bé đều có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ.

Giờ đây, con đang ở tuổi dậy thì, con thay đổi rất nhiều, tâm lý khó chịu, hay lý sự, cùng 1 vấn đề mẹ nói 1 thì con lý luận 10, con thích thể hiện quan điểm của con và cố gắng chứng minh mẹ chưa đúng. Mẹ lại được con dạy thêm 1 bài học về sự kiên trì, nhẫn nại, tĩnh tâm trước những lý luận của con, tôn trọng con, làm bạn đồng hành với con, giúp con vượt qua giai đoạn dậy thì đầy khó khăn này.

Nếu như con trai cho mẹ những bài học về nghị lực thì con gái lại cho mẹ những bài học về tình yêu thương và trí tuệ cảm xúc. Những năm con còn nhỏ, mẹ thấy con thờ ơ với cảm xúc của mẹ, mẹ khóc con cũng kệ, mẹ cứ thắc mắc tại sao con lại vô cảm đến vậy. Rồi 1 ngày, đọc 1 bài viết về dạy con, mẹ giật mình nhìn lại. Bao lâu rồi mẹ không nói yêu con, bao lâu rồi mẹ gặm nhấm tổn thương của bản thân rồi thờ ơ với cảm xúc của con, mẹ đã gieo nhân vô tâm để rồi nhận quả vô tâm của con.

Và mẹ bắt đầu thay đổi, mẹ ôm hôn và nói yêu con mỗi tối trước khi đi ngủ cũng như bất cứ khi nào có thể. Kết quả là giờ đây, những lời yêu thương, ôm hôn đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con mình. Con là 1 cô bé đại bàng cảm xúc, hài hước. Sự hài hước của con truyền sang mẹ, mẹ đón nhận, học hỏi và cùng con phát huy tính hài hước đó để cuộc sống của hai mẹ con ngày càng thú vị hơn.

Biết ơn các con đã đến bên mẹ, đã trở thành những người Thầy, người Bạn tâm linh của mẹ. Biết ơn các con đã dạy cho mẹ những bài học quý giá để giờ đây, từ 1 bà mẹ vô minh, mẹ đã có nhiều kiến thức quý báu, vừa có thể đồng hành cùng các con, vừa có thể lắng nghe và gỡ rối giúp cho những gia đình khác thấu hiểu nhau hơn, yêu thương và hạnh phúc hơn. Và mẹ đã, đang và sẽ tiếp tục học hỏi, đón nhận những bài học mới từ các con. Yêu thương và biết ơn các con thật nhiều.

Bức tâm thư mẹ gửi con đầy xúc động: Mẹ ngàn lần xin lỗi vì gào lên chửi bới cho rằng con đã hư hỏng, mẹ biết ơn chúng ta vì nhau mà cố gắng - Hình 3

Video đang HOT

Con trai và con gái của chị Thúy bên người Thầy của mẹ.

Bức thư của bà mẹ trẻ bày tỏ cảm xúc trên quãng đường dài đồng hành cùng con đã khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy chính bản thân mình trong đó. Họ chia sẻ những áp lực cuộc sống, công việc và gánh nặng tiền bạc khiến đôi khi họ mất kiểm soát và kiên nhẫn trong lời nói lẫn hành động với chính các con. Sự thay đổi có lẽ là vô cùng cần thiết bởi tuổi thơ của con không có lại lần thứ 2, nếu không đồng hành và ở bên con thì trong tương lai, tính cách của bé sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, chị Nguyễn Thị Thúy (sinh năm 1980, sống tại Hà Nội) chia sẻ hiện chị đang sống cùng hai con là Đức Trí (sinh năm 2008) và Yên Chi (sinh năm 2011). ”Mình hiện tại đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của 3 mẹ con lúc này. Sự thay đổi không tự nhiên mà đến, có lẽ là từ lúc mình được biết đến người Thầy đã hướng dẫn và đồng hành cùng mình trên hành trình nuôi dạy các con.

Thầy mình là Dương Quang Minh (Cố vấn chuyên môn hệ thống trường xanh Tuệ Đức đồng thời là Người sáng lập Câu lập bộ Dạy con trong hạnh phúc). Từ khi biết đến và được nghe các bài giảng của Thầy, mọi thứ đã thật sự thay đổi. Và cũng t hầm cảm ơn các con vì cho mình biết mình vẫn còn cơ hội thay đổi và ở bên chúng”, chị Thúy tâm sự.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm

Cha mẹ luôn mong muốn con cái mình được hạnh phúc. Vì vậy hãy dạy cho chúng những điều cơ bản ngay từ đầu.

Sau 3 tháng ở ẩn, Lý Tử Thất đã xuất hiện trong một chương trình Talkshow của đài CCTV. Trong buổi nói chuyện, cô đã chia sẻ về cuộc hành trình đi đến công việc sáng tạo những đoạn video ngắn cùng những kế hoạch trong tương lai.

Điều ấn tượng nhất chính là khi được hỏi về một vài vấn đề liên quan đến gia đình, Lý Tử Thất đã thể hiện tấm lòng tri ân vô cùng chân thành. Một cuộc đời đầy gian nan đã trải qua, những gì cô nhớ đến lại là những điều tốt đẹp nhất.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 1

Là bậc cha mẹ, ai ai cũng mong muốn con cái mình thông minh, lương thiện và kiên cường. Lý Tử Thất đã có đầy đủ những phẩm chất đó.

1. Sự biết ơn từ tận đáy lòng

Chỉ có thể dùng từ bi thương để hình dung tuổi thơ của Lý Tử Thất.

Bố mẹ ly hôn từ nhỏ. Cha Lý Tử Thất qua đời khi cô lên 4. Mẹ kế liên tục ngược đãi. Cô từng bị mẹ kế nắm đầu nhấn vào thùng nước, bị mắng bị đánh là chuyện như cơm bữa.

Ông bà nội thương cháu gái nên đã đón Lý Tử Thất về cùng chung sống. Nhưng cuộc sống tốt đẹp chẳng kéo dài được bao lâu, ông nội cô qua đời. Bà nội cố gắng chịu khổ để nuôi Lý Tử Thất học đến năm 14 tuổi. Sau đó, cô bị buộc phải nghỉ học để đi làm kiếm tiền.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 2

Sự nuối tiếc nhất trên thế gian là chúng ta không ở bên cạnh người thân của mình đủ nhiều. Vì để không phải hối tiếc cả một đời nên sau một lần ngã bệnh của bà nội, Lý Tử Thất đã quyết định trở về thôn toàn tâm toàn ý chăm sóc bà, không bao giờ rời đi nữa.

Bà nội chính là người thân duy nhất còn lại trên đời của Lý Tử Thất. Cô thường nói với bà mình rằng: "Trước đây, bà đã chăm sóc cho con. Bây giờ hãy để con chăm sóc cho nội".

Lý Tử Thất làm những món ăn đa dạng để bà nội có thể "chân không bước ra khỏi cửa" nhưng vẫn có thể nếm được mỹ vị của thế gian.

Bà nội rất thích ăn cua ngâm rượu. Lý Tử Thất bóc cua cho bà trong mỗi bữa ăn. Trong bát cơm của bà là những miếng thịt cua tươi ngon, còn bát của Lý Tử Thất là những vỏ cua, mai cua đã bóc đi gần hết thịt.

Trong đoạn video làm bỏng ngô, vì lo lắng âm thanh lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tai và dọa sợ bà nội nên cô đã nhanh chóng đứng bên cạnh bịt tai bà lại.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 3

Nhà triết học John Locke đã từng nói: "Biết ơn là một loại kho báu của tinh thần".

Thế giới tinh thần của Lý Tử Thất thật sự giàu có vì cô luôn luôn giữ cho mình trái tim biết ơn và tri ân.

Nhiều năm trước, khi nguồn thu nhập vẫn ít ỏi, Lý Tử Thất đã hỗ trợ kinh phí học tập cho một em nhỏ mồ côi trong suốt 8 năm cho đến khi cậu bé tốt nghiệp đại học.

Lý Tử Thất từng nói: "Cuộc đời tôi đã từng được người khác soi sáng. Tôi tin rằng nhiều đứa trẻ cũng sẽ làm như tôi khi chúng đầy đủ năng lực trong tương lai".

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 4

Bản thân Lý Tử Thất cũng từng được người có lòng hảo tâm giúp đỡ trên chặng đường học hành nên cô đã khắc cốt ghi tâm. Chính vì vậy mà khi có đủ năng lực, cô đã không mảy may suy nghĩ mà ra tay trả lại phần ân huệ đó cho đời.

Người có lòng biết ơn rất ít khi ghen ghét người khác. Họ có thể ứng phó với những áp lực trong cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn và có trái tim mạnh mẽ để chống chọi với gian nan thử thách.

Đương nhiên, đường đời chẳng dễ đi một chút nào, khó tránh khỏi những gập ghềnh chông gai. Từ đó, những đứa trẻ hiểu được sự tri ân sẽ không oán trách số phận, vùng vằng từ bỏ, mà có thể kiên cường giải quyết vấn đề để tiến về phía trước.

Niềm tự hào đáng giá nhất của một gia đình chính là nuôi dạy được đứa trẻ biết tri ân.

Tấm lòng biết ơn cũng chính là phần phúc khí của đứa trẻ, soi sáng chúng trên bước đường đời.

2. Sự kiên trì bền bỉ

Lý Tử Thất nổi tiếng cả trên cả Trung Quốc và quốc tế. Nhiều người chỉ có thể nhìn thấy được sự nổi tiếng và giàu có bề ngoài của cô mà không hề biết được sự thành công của cô phải trải qua biết bao thử thách và rèn luyện.

Thời điểm vừa mới tiếp xúc loại hình quay các đoạn clip ngắn, Lý Tử Thất không thể thao tác suôn sẻ được. Một đoạn clip chỉ dài mười mấy phút mà cô cũng phải quay đi quay lại đến 2-3 ngày.

Vì để có được góc quay đẹp, cô phải đội nắng cầm máy quay nằm trên nền đất, mặc cho mồ hôi nhễ nhại, mặc cho cái nắng thiêu đốt chiếu thẳng vào da thịt.

Vì để quay cảnh tuyết với thời lượng chỉ mấy giây, cô đã leo lên núi vào nửa đêm, ngồi trong tuyết lạnh 7-8 tiếng liền.

Vì để quay clip làm nước tương, cô phải lên kế hoạch trồng đậu nành, trải qua mùa xuân trồng trọt rồi đến mùa thu gặt hái, ủ men,...

Những ai theo dõi kênh của Lý Tử Thất chắc cũng biết đến tập clip mỳ kéo Lan Châu nổi tiếng.

Nhìn vào thì chắc ai cũng tưởng rằng động tác làm mỳ của Lý Tử Thất vô cùng thành thục, giống như một đầu bếp chuyên nghiệp. Thế nhưng vì để quay tập clip này, Lý Tử Thất đã phải dày công luyện tập, bỏ ra rất nhiều tâm huyết.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 5

Để làm ra được món mỳ kéo Lan Châu đúng chuẩn nhất, Lý Tử Thất đã lặn lội vượt hàng nghìn cây số để đến tiệm mỳ ở Cam Túc học nghề. Thế nhưng, cô phải hết lời năn nỉ và thành tâm học hỏi mới nhận được sự đồng ý chỉ dạy của chủ tiệm.

Sau đó, ngày nào Lý Tử Thất cũng học cách kéo mỳ sợi. Cổ tay hoạt động liên tục đến nhức mỏi dữ dội. Một cảnh quay kéo mỳ sợi, cô đã quay đi quay lại hơn 200 lần. Những phần mỳ trong những lần quay thất bại, cô để dành cùng ăn với bà nội trong vòng nửa tháng.

Trải qua biết bao khó khăn nhưng Lý Tử Thất chưa một lần suy nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Chính vì sự kiên trì bền bỉ ấy đã mang đến thành công cho cô.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 6

Đôi khi, thành quả của quá trình kiên trì với những việc bạn không hề muốn làm lại có thể cho bạn thứ bạn mong muốn nhất.

Thật vậy! Không phải vì có thành công rồi mới kiên trì, mà phải là kiên trì thì mới thành công.

Vậy nên, lúc con cái muốn từ bỏ, bậc làm cha mẹ phải biết cách cổ vũ chúng không được bỏ cuộc. Có kiên trì, con cái mới có thể tìm đủ năng lực để tiến về phía trước.

3. Trái tim sắt đá

Lý Tử Thất một đường thành danh, thu về cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo. Cô là nhà sáng tạo nội dung sử dụng tiếng Trung Quốc đầu tiên cán mộc 10 triệu lượt đăng ký trên nền tảng Youtube.

Tái xuất sau 3 tháng ở ẩn, cuộc phỏng vấn của Lý Tử Thất giúp phụ huynh nhận ra 3 chân tướng nuôi dạy con cái đáng suy ngẫm - Hình 7

Thế nhưng khi đã trở thành nhân vật nổi tiếng, Lý Tử Thất đương nhiên phải đối mặt với nhiều nguồn dư luận trái chiều.

Có người nghi ngờ cô có ekip hỗ trợ phía sau để dàn dựng, cho rằng cuộc sống nông thôn không thể ngày nào cũng có đồ ăn ngon và cảnh đẹp,...

Đối mặt với nhiều những nghi vấn "lùm xùm" của cộng đồng mạng, Lý Tử Thất có lúc sẽ tìm chứng cứ liên quan để lên tiếng giãi bày, có lúc cô chỉ cười nhẹ và trả lời: "Cảm ơn mọi người. Là một nhân vật của công chúng, hiểu lầm là điều không thể tránh khỏi, cũng may là vẫn còn có nhiều người yêu thích tôi".

Cuộc đời đầy sóng gió đã rèn luyện cho Lý Tử Thất một trái tim mạnh mẽ. Mặc cho sóng gió ngoài kia không ngừng ào tới, cô vẫn kiên trì với những gì mình đang làm, tạo ra những sản phẩm mà mình yêu thích.

Một người dù có sống theo cách nào thì vẫn sẽ có người lên tiếng nhận xét và phê bình. Một con tim sắt đá có lẽ sẽ giúp bạn chống chọi với mọi thử thách cuộc đời.

Quá trình trưởng thành của con trẻ khó tránh khỏi "miệng đời gian ác". Quá để ý đến những điều đó sẽ khiến con trẻ dần rơi vào vũng bùn bế tắc, cuối cùng tổn thương vẫn sẽ là chính mình.

Cha mẹ luôn mong muốn con cái mình được hạnh phúc. Vì vậy hãy dạy cho chứng những điều cơ bản ngay từ đầu. Hãy dạy chúng thành người biết tri ân, biết kiên trì, biết kiên cường mạnh mẽ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13

Tiêu điểm

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng
13:08:46 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 
08:47:06 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Bảo Thy có 1 hành động trong biệt thự tài phiệt, ai ngờ gấp rút lên tiếng giải thích vì nguyên nhân này?
11:22:40 26/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ
12:01:26 26/01/2022
Yanbi - Rapper Thu Cuối đánh bạn gái An Tây giữa phố giờ ra sao?
09:03:09 26/01/2022

Tin mới nhất

HOT: Công chúa hoàng gia nổi tiếng sốc nặng khi chồng lộ ảnh ngoại tình, danh tính "tiểu tam" càng gây căm phẫn

14:47:39 26/01/2022
Công chúa Cristina, em gái Vua Tây Ban Nha Felipe, mới đây đã ra thông báo chia tay chồng sau khi ông này lộ ảnh ngoại tình, nắm tay hẹn hò với người phụ nữ khác

Xuất hiện "thác mây" tại Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng: Không ngờ có nơi đẹp tuyệt vời như vậy!

14:42:14 26/01/2022
Phải công nhận rằng, Việt Nam vẫn còn nhiều địa điểm đẹp ngỡ ngàng mà chúng ta chưa khám phá hết

Xôn xao câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K: “Mua giỏ quà thôi chứ tiền đâu mà đòi cho bố mẹ 1 triệu, lấy chồng phải theo chồng”

14:38:23 26/01/2022
Mới đây, câu chuyện chồng cấm vợ biếu Tết nhà ngoại quá 200K được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng

Chồng đi công tác về, vợ mở vali dọn đồ giúp thì phát hiện mình bị "cắm sừng" chỉ bởi một chi tiết nhỏ ngỡ ngàng

14:37:00 26/01/2022
Màn bắt gian ngoại tình không vui vẻ cho lắm lại là một câu chuyện nữa chứng minh linh cảm của chị em phụ nữ không bao giờ sai

Cô gái "show bill" bộ nail 13,5 triệu VNĐ khiến dân mạng "sốc tận óc": trông chẳng có gì đặc biệt, càng nhìn càng thấy xót tiền dùm

14:31:23 26/01/2022
Một tuần nữa thôi là đến Tết, hội chị em chắc cũng rần rần đi làm nail rồi. Cũng vì thế mà lướt khắp các trang mạng xã hội đều thấy những câu chuyện làm móng dở khóc dở cười. 

Con gái học giỏi, ông bố thưởng cho con 1 phút lấy bất cứ thứ gì thích trong siêu thị, đến khi trở lại nhìn giỏ hàng ai cũng bất ngờ

14:17:08 26/01/2022
Mỗi bậc cha mẹ đều đặt kỳ vọng là con mình sẽ học tập thật tốt, đạt điểm cao và mang về danh hiệu, phần thưởng dịp cuối năm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

2 ngày mất 2 chậu hoa lan, chủ shop "tức tím mặt" khi thấy chân dung kẻ trộm trong camera

11:31:26 26/01/2022
Chỉ một phút lơ là mất cảnh giác, cửa hàng hoa đắt đỏ này đã trở thành miếng mồi ngon của hai tên trộm

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú vía vì bị cái bóng nhìn chằm chằm, sự thật khiến nhiều người muốn xỉu?

10:52:26 26/01/2022
Mới đây câu chuyện dở khóc dở cười được một bà mẹ chia sẻ đang khiến nhiều người muốn xỉu

Cha của Song Jia bị cáo buộc không phải là nha sĩ, có công việc thực sự “mờ ám”

10:26:45 26/01/2022
Phốt chồng phốt liên tục nổ ra đối với Song Jia

Lần đầu về chơi được mẹ người yêu nhờ thái giò, cô nàng thái xong thì vội đăng đàn cầu cứu dân mạng: Vậy là xong…

09:57:33 26/01/2022
Tự dưng tiếng của bà Phương văng vẳng đâu đây: Không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi

Cris Phan, Linh Ngọc Đàm và những streamer có quá khứ cơ cực, nghe xong mà nặng lòng

09:55:45 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém phim ảnh

Cặp vợ chồng đêm nào cũng hú hồn vì cái bóng đứng nhìn chằm chằm, sự thật gây bất ngờ

09:46:18 26/01/2022
Đang ngủ ngon mà giật mình mở mắt nhìn thấy cảnh này thì bố mẹ sẽ phản ứng sao đây?

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính

09:45:06 26/01/2022
Nhắc đến cụm từ chồng quốc dân, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997). Ngẫm cũng đúng, đối diện với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa có body 6 múi lại còn học giỏi, nấu ăn rõ ngon như vậy, muốn chị em...

Độ Mixi và vợ phát “cẩu lương” ngay trên livestream, netizen cười bò vì biểu cảm của chính chủ

09:44:03 26/01/2022
Người ta thường nói khi yêu sâu đậm mấy, đến lúc lấy nhau về kiểu gì những lãng mạn thuở ban đầu rồi cũng nhạt phai

Người đàn ông liều lĩnh "thi gan" trước đầu container, diễn biến sau đó càng bức xúc

09:39:32 26/01/2022
Trên các diễn đàn xe cộ, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông liều lĩnh chắn đầu container được chia sẻ. Tình huống giao thông gây tranh cãi dữ dội

“Bà trùm” Hằng Túi bật mí tất tần tật về bí quyết “chốt” 1000 đơn trong lần đầu tiên livestream bán hàng, kể luôn nỗi sợ chưa từng hé lộ

08:15:33 26/01/2022
Xuất hiện trong số thứ 2 của talkshow Vũ trụ khởi nghiệp 4.0 - do Bizfly tổ chức, Hằng Túi đã mang đến những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho những ai đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh online nói chung và bán hàng qua l...

Cư dân mạng đánh số báo danh cho loạt "ông Hổ" đi thi "miss linh vật" năm 2022, tỉnh nào sẽ đạt quán quân?

08:07:16 26/01/2022
Những tạo hình ông Hổ đón chào năm mới tại các địa phương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

Sinh ra không ở vạch đích, quá khứ cơ cực của các streamer số 1 hiện nay khiến người nghe nặng lòng

07:56:13 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém drama phim ảnh

Trộm táo tợn vào tận cửa quán gội đầu "cuỗm" xe máy: 36 giây khiến tất cả bức xúc

07:54:12 26/01/2022
Dịp cuối năm, tình hình an ninh trật tự thường tương đối phức tạp. Nạn trộm cắp, cướp giật ngày càng ngang nhiên và táo tợn hơn khiến người dân vô cùng lo lắng

Nữ streamer sexy với biệt danh "vua lỳ đòn", liên tục diện đồ hở bạo để "cà khịa" nền tảng vì bị giám sát quá gắt!

07:26:32 26/01/2022
Nan MeiEr là một trong số ít nữ streamer/ dancer trong khu vực khiêu vũ tại Douyu hiện nay dám công khai thách thức giám sát của nền tảng

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Cùng hot TikToker Hỷ Khí Dương Dương chuẩn bị Tết Nguyên Đán chuẩn người Hoa ở Sài Gòn

06:02:04 26/01/2022
Dù sống ở khu người Hoa từ nhỏ nhưng năm nay Linh mới đảm nhận chính việc chuẩn bị cho Tết. Những điều giản dị, thân thuộc bỗng trở nên thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều, cô nói

Nữ sinh nhờ bạn chụp ảnh bài tập sang nhưng lại bị từ chối, nghe lý do mà hoang mang giùm

06:01:46 26/01/2022
Thời đi học, ai cũng rơi vào tình trạng lười chép bài, đến lúc sát ngày kiểm tra thì quýnh quáng hết cả lên, tìm mượn được vở của bạn rồi chép để lấy cái mà ôn

Mâm cúng Ông Táo gây tranh cãi nhất MXH hôm nay: Bánh chưng nguyên vỏ, tôm lìa khỏi đĩa, khó coi nhất là món gà luộc

23:02:37 25/01/2022
Nhiều người cho rằng gia chủ chuẩn bị mâm cúng Ông Công Ông Táo này chưa được chỉn chu

Làm KOC review đồ ăn không hề khó: Nhìn các bạn trẻ ngày nay làm video mà "ham" chưa này!

22:43:12 25/01/2022
Với sự bùng nổ và phát triển của các trang mạng xã hội như hiện nay, đã có thêm rất nhiều người làm công việc KOC review đồ ăn

Dân tình thi nhau khoe mâm cơm cúng Ông Công Ông Táo, ấn tượng nhất là "đàn cá chép" của một hội viên yêu bếp

22:32:44 25/01/2022
Không chỉ mua cá chép về thả, hội viên yêu bếp này còn làm cả một đàn cá chép ngũ sắc vô cùng ấn tượng

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh: Giáp Tết, bà con đua nhau dựng một cái cây trang trí cờ hoa cao vượt nóc nhà để làm gì?

Đời sống

14:46:52 26/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều địa phương tại Hà Tĩnh người dân háo hức làm cây nêu đón Xuân

Lexus LX 600 2022 chốt giá gần 2 tỷ đồng

Ôtô

14:45:48 26/01/2022
Mẫu SUV hạng sang Lexus LX 600 2022 vừa được công bố giá bán tại thị trường Mỹ từ 86.900 USD (tương đương 1,973 tỷ đồng)

Leon "tình thương mến thương" hơi quá tay với chị làm mẹ Hà hốt hoảng

Sao việt

14:45:10 26/01/2022
Tổ ấm của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng viên mãn hơn khi cặp song sinh chào đời. Lisa và Leon nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, khoảnh khắc nào được mẹ đăng tải cũng thu hút lượt tương tác khủng

Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

14:41:56 26/01/2022
Hà Nội ghi nhận 14 ca nhiễm biến chủng Omicron gồm 13 trường hợp nhập cảnh và 1 người ngoài cộng đồng (tiếp xúc với 13 người nhập cảnh trên)

Son Dam Bi - Mỹ nhân Hàn bị tố đào mỏ đại gia vừa tuyên bố kết hôn với nhà vô địch World Cup là ai?

Sao châu á

14:40:49 26/01/2022
Tuổi 20 tràn ngập những lời ném đá, bị quản lý hãm hại thê thảm

Chuyên gia nêu những "kiêng kỵ" khi lau dọn ban thờ, tỉa chân nhang đón Tết Nguyên đán

Sáng tạo

14:33:42 26/01/2022
Chuyên gia lưu ý, trong quá trình dọn dẹp ban thờ tuyệt đối không làm di chuyển tôn tượng thần tài thổ địa và các bát hương

MU ưu tiên Bellingham, Messi có thể về Barca

Bóng đá thế giới

14:25:37 26/01/2022
MU ưu tiên ký Bellingham, Newcastle sắp có Bruno Guimaraes, Messi xem xét về lại Barca là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/1

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả "ngón thối" để rồi nhận cái kết thảm hại

Hậu trường phim

14:08:36 26/01/2022
Thách thức khán giả như nam chính phim Phố Trong Làng vẫn chưa là gì so với ca này

Nàng U40 chưa 1 lần đi Spa, chia sẻ bí quyết cực đỉnh để da luôn căng bóng

Làm đẹp

14:08:14 26/01/2022
Chu trình chăm sóc da ngoài việc bôi, thì việc bổ sung bằng các sản phẩm đường uống cũng rất quan trọng

Những kèo đấu "dị" từng được Faker mang ra đường giữa trong sự nghiệp: "Ông hoàng rank Đồng" cũng có tên

Esport

14:05:42 26/01/2022
Vừa qua trong trận đấu với DRX tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker đã chính thức xác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi đã sử dụng 70 vị tướng đường giữa khác nhau trong sự nghiệp của mình

Đức Phúc bỏ chạy khi được khán giả yêu cầu hát hit đình đám của Sơn Tùng M-TP

Nhạc việt

14:02:32 26/01/2022
Khi được khán giả đề nghị hát Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc có hành động vô cùng lém lỉnh

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"

Phỏng vấn sao

13:50:49 26/01/2022
Tôi buồn và mệt mỏi nhiều vì chuyện mình làm suốt bao nhiêu năm nay, bỗng dưng một ngày bị chửi bới, nghi ngờ, dùng những lời lẽ nặng nề như cướp giật ăn chặn để nói về mình, nam ca sĩ nói