Bức màn bí mật đằng sau nghề mại dâm cao cấp ở Singapore

Trong suốt 5 năm hành nghề mại dâm cao cấp đã dạy cho cô sinh viên 24 tuổi Ashley Chan (không phải tên thật), vài nguyên tắc sống còn như cách giữ bí mật công việc, hay lý do không bao giờ được yêu khách hàng. Nhưng chính cái nghề này cũng đã để lại những vết sẹo trong tâm hồn cô.

Bức màn bí mật đằng sau nghề mại dâm cao cấp ở Singapore - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cuộc đời của một cô gái mại dâm cao cấp ở Singapore, hẳn nhiên là khác người thường. Trong cuốn hồi ký vừa ra mắt có tựa đề “Scarlet Harlot: Cuộc đời hai mặt của tôi”, Ashley lần đầu vén bức màn bí mật về thế giới trần tục của ngành công nghiệp tình dục Singapore, nơi đàn ông sẵn sàng trả hàng ngàn USD cho mỗi giờ gần gũi với các cô gái xinh đẹp, học thức.

Ngoài giờ lên giảng đường, Ashley được trả tiền để thỏa mãn những thú vui thân xác lắm lúc quái gở của khách hàng, sẵn sàng dùng chất kích thích cho bữa tiệc thêm vui vẻ. Trong 5 năm làm nghề, Ashley cho biết cô thường bắt đầu “ca làm việc” của mình bằng việc uống một ly cocktail có chất kích thích để trở nên giống như một “cô gái tiệc tùng” chuyên nghiệp. Có những buổi “tiệc sex”, nơi Ashley xuất hiện trong khách sạn và để khách “làm bất cứ điều gì họ muốn” với thân thể cô trong hai giờ.

Trong cuốn sách của mình, Ashley đi sâu vào những chi tiết những góc khuất trong thế giới nghề mại dâm . Theo đó, có những cấp độ khác nhau của những người hành nghề, xếp cuối là các cô gái “KTV” làm việc trong các phòng hát karaoke, còn những người như Ashley ở cấp cao nhất. Chủng tộc và quốc tịch đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị thu nhập của người bán dâm . “Những cô gái từ các quốc gia Đông Nam Á khác đẹp hơn nhưng thiếu khả năng tương tác với khách vì rào cản ngôn ngữ, giá của họ sẽ thấp hơn một chút. Còn phụ nữ Singapore gốc Hoa cao giá nhờ trí thức hơn một chút”, Ashley tiết lộ.

Ashley từ chối chia sẻ về số khách hàng và số tiền cụ thể mình nhận được suốt thời gian qua, nhưng cô lại khá thoải mái khi nói về những lợi ích mà công việc này mang lại như: được đi du lịch khắp thế giới , dùng đồ hàng hiệu, phẫu thuật độn cằm và mũi khoảng 8.900 USD, không phải lo lắng về việc trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày và học đại học…

Cô tự xem mình vừa là “chủ doanh nghiệp”, vừa là món hàng. Ashley không tiếc tiền đầu tư cho bản thân: học yoga để giữ thể hình đẹp, thỉnh thoảng mua vài chiếc túi hàng hiệu hoặc mỹ phẩm làm đẹp cao cấp để vừa mắt khách hàng, kiểm tra sức khỏe thường xuyên…

Cũng như bao nghề khác, Ashley nói mại dâm cũng chịu tác động của thời đại và công nghệ. Internet và mạng xã hội đã “phá hủy” lối làm việc cũ, khiến thu nhập của gái tháp tùng và gái mại dâm nói chung đều giảm. “Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát, công việc khá khó khăn, thu nhập của tôi giảm chừng 60%. May mắn tôi có được một lượng khách quen ủng hộ trong những lúc thế này. Tôi vẫn còn đỡ hơn nhiều người khác”, cô cho biết.

Có khá nhiều cô gái dấn thân vào nghề này để “có tiền mua hàng xa xỉ”, nhưng cũng có những người “thực sự cần tiền”. Ashley thuộc nhóm thứ hai. Là một đứa con ngoài giá thú, bố mẹ đường ai nấy đi, cô được bà ngoại nuôi dưỡng và bố trợ cấp. Năm cô 16 tuổi, người cha từ chối trợ cấp tiền học. Trong lúc khó khăn, Ashley đã trả lời một quảng cáo tưởng như “vô thưởng vô phạt” về một công việc được trả “300-400 USD mỗi ngày”, từ đó dấn thân vào nghề này. Cô đã cân nhắc các lựa chọn khác nhau trước khi chính thức trở thành một người hành nghề mại dâm hồi năm 19 tuổi. Sau cùng, cô quyết định trước hết cần phải có tiền cho việc học.

Trong cuốn sách, Ashley chia sẻ rằng, đã dấn thân vào nghề này khó tránh khỏi tổn thương. Công việc đã để lại cho Ashley những vết sẹo cả về tinh thần lẫn thể xác, nhất là quãng thời gian cô làm việc tại một quán bar KTV. “Những người đàn ông miệt thị chúng tôi, khiến chúng tôi cảm thấy mình không có giá trị. Các cô gái ở đấy chấp nhận vì tất cả những gì họ quan tâm là Chanel và hàng xa xỉ”, cô nói.

“Những cô gái mới lớn nghĩ họ có thể bán dâm trong một thời gian ngắn, kiếm đủ tiền rồi nghỉ. Nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để bán cơ thể mà bản thân không bị biến chất? Làm thế nào khi bước chân vào nghề dễ dàng cũng có thể dễ dàng vượt qua được những cám dỗ vật chất để bước ra khỏi nghề?”, cô tâm sự.

Ashley là một trong số những cô gái không bị biến chất trong suốt thời gian làm nghề mại dâm. Cô đã trải qua một lần tự tử bất thành, mắc chứng rối loạn ăn uống và chứng đau nửa đầu liên tục. Cô chán nản đến mức không muốn làm gì. Mỗi ngày chỉ có ngủ, dậy và ngủ, không nghĩ về bất cứ điều gì. “Mọi người cười tôi. Họ nói: bạn là một con điếm thì phải chịu áp lực gì?. Nhưng xử lý cảm xúc và tâm lý không phải là điều dễ dàng, đặc biệt khi bạn không không có lối thoát. Bạn nuốt vào trong và điều đó trở nên nguy hiểm”, cô giãi bày.

Từ năm 2016, Ashley tham gia một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ người bán dâm . Tại đó, cô đã giúp nâng cao tầm quan trọng của các cuộc kiểm tra bệnh lây lan qua đường tình dục thường xuyên và các con đường mà gái bán dâm có thể tìm kiếm sự giúp đỡ, đồng thời thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng. “Nên cảm thông đối với những người bán dâm, để họ cảm thấy mình cũng là những người bình thường”, cô nói.

Những năm qua Ashley sống trong căn chung cư với bà ngoại. Hiện tại, Ashley muốn dừng làm nghề này sau khi tốt nghiệp đại học và đang làm một việc làm bình thường. Tuy không còn tin vào tình yêu , cô vẫn ấp ủ một “giấc mơ Singapore” – về một người chồng, một căn nhà và 2-3 đứa trẻ. “Tôi xuất thân trong gia đình không tốt, nên muốn các con mình có một gia đình tốt”, cô nói.

Thông qua cuốn sách của mình, cô cũng “muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học và các cô gái không nên chạy theo những túi xách, chiếc xe mà quên mất giá trị ban đầu của con người mình”.

Tâm sự của một gái gọi cao cấp

Trong 5 năm làm gái gọi cao cấp, Ashley Chan, 24 tuổi đã học được một số nguyên tắc, trong đó có cách giữ kín tuyệt đối mọi chuyện và tại sao bạn không bao giờ nên yêu.

Tâm sự của một gái gọi cao cấp - Hình 1

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt của Chan có tựa đề "Scarlet Harlot: My Double Life", cô sinh viên kiêm gái gọi này đã vén bức màn về ngành công nghiệp tình dục ở một thành phố sạch sẽ nhưng vẫn có những nơi "bẩn thỉu" nơi đàn ông sẵn sàng trả hàng nghìn đô la cho sự phục vụ hàng giờ của Chan và các đồng nghiệp.

Cô từng được trả tiền để làm những trò trái khoáy với khách hàng. Với những lần phục vụ đơn giản hơn, cô sẽ có mặt ở một khách sạn và để cho khách hàng "làm bất cứ việc gì mà họ muốn" trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chan từ chối tiết lộ con số chính xác về thu nhập của mình, nhưng cô thong thả kể về những thứ mà công việc này đã mang lại: những món đồ hàng hiệu, một ca phẫu thuật nâng mũi và sửa cằm trị giá 8.900 USD, cộng với toàn bộ học phí đại học.

"Trong giai đoạn đại dịch, công việc khá khó khăn và thu nhập của tôi giảm đi 60%" - cô nói. "Nhưng tôi vẫn còn khá may mắn so với những người khác".

Trong cuốn hồi ký của mình, Chan nói về các cấp độ khác nhau của gái mại dâm. Cấp độ thấp nhất là những cô gái KTV - những người làm việc trong các quán karaoke. Cô cũng kể về những khách hàng đã đưa cô đi khắp thế giới, về việc chủng tộc và quốc tịch đóng vai trò như thế nào trong việc định giá gái bán dâm.

"Những cô gái từ các quốc gia Đông Nam Á thì xinh đẹp hơn, nhưng họ không trí tuệ bằng các cô gái ở nơi khác. Họ đẹp theo kiểu một bà vợ dùng để "trang trí" nhưng họ thiếu khả năng tương tác vì rào cản ngôn ngữ. Giá của họ sẽ thấp hơn một chút".

Chan coi mình như một "chủ doanh nghiệp" vì bản thân cô là một thứ hàng hóa. Do đó, cô liệt kê các khoản chi phí của mình rất nhanh chóng: các lớp học yoga để giữ dáng, những món hàng hiệu hoặc mỹ phẩm đắt tiền để thể hiện bản thân với khách hàng, cũng như đợt kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo rằng cô đủ khả năng làm việc.

Cũng giống như bất cứ ngành công nghiệp hợp pháp nào, Chan cho biết mại dâm cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng bởi quá trình hiện đại hóa. Mạng xã hội và internet đã "phá hủy" cách làm việc cũ, làm giảm giá các gái bán dâm và người môi giới cùng với nhiều tệ nạn khác.

Câu chuyện của Chan không quá khác biệt. Cha mẹ cô chia tay nhau, để lại cô cho bà nội ngay sau khi bố cô bỏ đi lập gia đình mới. Ông từ chối hỗ trợ tài chính cho con gái học tiếp sau khi cô hoàn thành cấp 2 năm 16 tuổi. Mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình, Chan liên hệ với một đơn vị tuyển người với mức thu nhập 300-400 đô la Sing mỗi ngày.

Chan thẳng thắn khi nói về ảnh hưởng của người cha lên cuộc sống của mình. "Việc làm gái gọi không tự nhiên mà xảy ra. Về cơ bản, cha tôi đã bắt tôi phải làm công việc này. Nếu ông ấy chi trả cho tôi việc học hành, tôi đã không phải làm như vậy".

"Tôi cũng xem xét các lựa chọn khác trước khi tôi trở thành gái gọi năm 19 tuổi, nhưng tôi đã quyết định, trước tiên tôi cần tiền để học" - cô viết trong hồi ký.

"Và tôi thừa nhận rằng tôi làm gái bán dâm vì tiền, vì thời gian và sự linh hoạt của nó nữa".

Ngoài ra, Chan cũng nhắc đi nhắc lại một chi tiết xuyên suốt cuốn sách của mình, đó là cô thực sự thích tình dục dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, bằng tất cả sự vô tư của mình, cô cũng không thể thoát ra khỏi cuộc sống của một gái gọi mà không bị tổn thương.

"Người ta nghĩ rằng mình có thể bán dâm trong một thời gian ngắn để kiếm tiền, rồi sau đó bỏ nó đi" - cô nói.

"Nhưng làm thế nào để có thể bán đi cơ thể mình mà không làm thay đổi bạn?".

Công việc đã khiến Chan có những vết sẹo cả về tinh thần lẫn thể chất. Thời gian ngắn làm việc cho một quán bar cao cấp từng khiến cô bị tổn thương. Ở đây có những người đàn ông nói những điều khó chịu và khiến cô cảm thấy mình không có giá trị bản thân. Các cô gái ở đó chỉ biết chấp nhận điều đó. Họ coi trọng vật chất. Tất cả những gì họ quan tâm là đồ Chanel và những món hàng xa xỉ. Vì thế, họ chấp nhận đánh đổi.

Cô cũng một lần tự tử bất thành, mắc chứng rối loạn ăn uống và đau nửa đầu liên tục.

"Tôi chán nản tới mức không muốn làm gì cả. Tôi tỉnh dậy, ngủ, tỉnh dậy rồi lại ngủ và không nghĩ tới bất cứ điều gì".

"Người ta cười cợt điều đó. Họ nói rằng, "cô là gái gọi thì có áp lực gì?". Nhưng việc đối diện với nhiều cảm xúc của con người, với tâm lý của họ không hẳn là điều dễ dàng nhất, đặc biệt là khi bạn không có lối thoát nào. Bạn giữ lại nó trong mình, sau đó nó trở nên nguy hiểm".

Năm 2016, Chan tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Singapore - nơi ủng hộ quyền của người bán dâm. Ở đây, cô là tình nguyện viên. Cô tuyên truyền cho những gái bán dâm khác về tầm quan trọng của việc kiểm tra các bệnh truyền nhiễm thường xuyên, cũng như những nơi mà họ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng để giúp người dân hiểu biết hơn về mại dâm.

"Bạn cần phải nuôi dưỡng lòng trắc ẩn với những người hành nghề mại dâm để khiến họ cảm thấy mình cũng là những người bình thường" - cô nói.

"Người bán dâm không phải là thứ mà bạn có thể coi thường chỉ vì họ làm kiểu công việc mà bạn không thích".

Chan cũng cho biết, cô đang lên kế hoạch bỏ công việc này sau khi tốt nghiệp đại học để nhận một công việc văn phòng - một thứ mà cô có thể ghi vào lý lịch của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?07:041977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17

Tiêu điểm

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021
Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng
10:06:54 24/01/2021
Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết
10:19:54 24/01/2021

Thông tin đang nóng

An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng
15:32:27 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện
16:55:01 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021

Tin mới nhất

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng

17:49:49 25/01/2021
Ngay trong ngày cưới, con gái tôi đã khiến tất cả phải choáng váng vì hành động ngỗ ngược của mình.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

17:38:16 25/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

17:06:53 25/01/2021
Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với nhau được lâu dài, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nói về kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn...

'Món quà' chồng tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới khiến tôi đau đớn đến suốt cuộc đời

17:04:00 25/01/2021
Đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng nói mấy năm nay đã dành được một khoản tiền kha khá, sẽ mua một chiếc ô tô để tặng tôi. Ấy thế mà...

Đưa người yêu về ra mắt, con trai khiến tôi 'chết đứng' khi tiết lộ thân phận và hoàn cảnh của bạn gái

16:58:00 25/01/2021
Tôi hỏi về gia thế của cô gái thì con trai nói bố làm nghề xe ôm, mẹ làm công nhân về hưu thôi. Câu nói của Minh khiến tôi choáng váng, một cô gái khuyết tật lại thua kém con tôi mọi mặt thế sao có thể bước vào cái gia đình này chứ.

Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt

16:55:51 25/01/2021
Chỉ vì không sinh được con trai mà tôi bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc đến như vậy.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

16:51:15 25/01/2021
Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Nhờ chồng cài hộ cúc váy, quay mặt lại tôi khiếp vía khi nhìn rõ người đứng sau

15:33:30 25/01/2021
Khi đó tôi mới giật mình nhận ra một mùi hương nước hoa xa lạ. Không phải của chồng tôi vì anh ấy chưa bao giờ dùng nước hoa cả!

Đón bà ngoại lên trông cháu nhưng hành động của chồng vào ngày 30 khiến tôi phải đưa mẹ về quê sớm

15:26:48 25/01/2021
Cả tôi và mẹ đều ngớ người trước hành động của chồng, bà bực tức bỏ vào phòng còn tôi thì cau có trách anh tại sao làm như vậy? Lời giải thích của anh khiến tôi càng bực hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hai trạm thu phí BOT QL1 Sóc Trăng, Bạc Liêu có được xả trạm dịp Tết 2021?

Đời sống

21:31:24 25/01/2021
Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ở hai trạm thu phí BOT QL1 qua Sóc Trăng, Bạc Liêu sẽ không xả trạm, chỉ phân luồng bảo đảm giao thông suốt.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị truy tố 12 - 20 năm tù

Pháp luật

21:29:21 25/01/2021
Bùi Quốc Việt (anh trai Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường) bị truy tố về tội Buôn lậu, với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù.

Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"

Sao việt

21:28:16 25/01/2021
Quế Vân đã chia sẻ tin nhắn mời các nghệ sĩ lớn của Vbiz làm từ thiện để nhắc nhẹ một nhân vật nào đó.

Bị trêu ghẹo vì vòng một quá to, nàng hot girl bỏ nghề, xóa thành tích học tập khủng, quyết nối nghiệp Yua Mikami

Netizen

21:28:07 25/01/2021
Nếu đọ về vòng một thì có lẽ Yua Mikami cũng chẳng phải là đối thủ của nàng hot girl này.

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu năm 2021?

Học hành

21:28:01 25/01/2021
Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021 với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

Esport

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

Hong Kong gỡ bỏ lệnh phong tỏa đầu tiên do COVID-19

Thế giới

21:24:37 25/01/2021
Ngày 25/1, chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã dỡ bỏ lệnh phong tỏa áp dụng đối với khu vực đông dân cư tại quận Jordan sau khi xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho khoảng 7.000 cư dân tại đây và phát hiện 13 ca nhiễm.

Dứa nướng xốt caramel tuyệt hảo

Ẩm thực

21:10:25 25/01/2021
Đây sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho cả nhà bạn nhé.

Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"

Phỏng vấn sao

21:08:40 25/01/2021
Trước những tin đồn bất hòa Minh Tú cho biết Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp, cô vẫn luôn trân trọng.

7 món mỹ phẩm không nên phí tiền mua

Làm đẹp

20:53:20 25/01/2021
Không phải sản phẩm làm đẹp nào cũng mang đến tác dụng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

BLACKPINK khoe ảnh tụ họp đông đủ đầu tiên năm 2021, bơ phờ tập luyện nhưng ai ngờ vẫn gây bão vì quá xinh

Sao châu á

20:53:13 25/01/2021
Hình ảnh mới của BLACKPINK đã thu về đến gần 4 triệu lượt thả tim chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải.

13 năm tuổi, Bentley Continental Flying Spur màu hiếm hạ giá chỉ còn 2 tỷ đồng

Ôtô

20:52:05 25/01/2021
Chiếc Bentley Continental Flying Spur trở nên đặc biệt hơn khi nội thất đã được nâng cấp một số trang bị.