Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Chị dâu hơn tôi 4 tuổi, kém anh trai tôi 2 tuổi. Ngày chị được gả về tôi vừa đỗ đại học. Thế nên, 2 chị em thực ra cũng ít nói chuyện và tiếp xúc.

Cả tháng tôi mới về quê 1 lần. Song dù tôi có về thì cũng dành nhiều thời gian lê la quán xá với bạn bè. Còn chỉ có mặt ở nhà trong bữa tối ngày thứ 7 mà thôi. Và đó cũng gần như là thời gian duy nhất tôi với chị giao tiếp với nhau.

Ấn tượng của tôi về chị là hiền, nấu ăn ngon, chịu khó. Cuộc sống của chị dâu tôi hầu như chỉ nghe qua lời bố mẹ, anh trai. Bố mẹ tôi khá ưng chị. Nhưng hình như chị ấy không khiến anh tôi hạnh phúc. Cũng phải thôi, cuộc hôn nhân của họ là do mai mối mà…

Khi xưa, anh tôi yêu 1 chị cùng xã. Song chị ấy sang Nhật và có người mới. Anh tôi ở nhà điên cuồng vì thất tình. Mẹ tôi phải nhờ mấy người quen giới thiệu cho anh ấy người khác để mau chóng quên tình cũ.

Và trong số 4-5 người được giới thiệu, cuối cùng anh ưng ý nhất với chị Hòa – tức chị dâu tôi hiện giờ. Mãi sau này tôi mới ngờ ngợ đoán ra, anh chọn không phải vì thích. Đơn giản vì chị Hòa quá hiền, không hỏi han, quan tâm gì tới quá khứ của anh. Chị cũng không ghen khi nhìn thấy anh vào facebook tình cũ. Chị cũng không gào lên khi anh chỉ mải mê lướt điện thoại mà bỏ bê chuyện nhà.

Tôi có chút thương cảm với chị dâu. Song phải tận vài năm về sau, khi tôi trưởng thành hơn tôi mới thật sự xót chị ấy…

Cưới nhau được 6 năm, chị dâu và anh trai tôi có 2 nhóc. Anh chị giờ đã ra ở riêng, chị thì đi làm văn phòng ở khu công nghiệp. Lương cũng hơn 10 triệu, làm hành chính, khá ổn. Anh trai tôi thì vẫn thế, vẫn làm kĩ sư điện lương 15-18 triệu.

Họ được bố mẹ tôi cho mảnh đất tít ngoài phố huyện, rồi hỗ trợ thêm cũng xây được căn nhà 2 tầng khang trang. Bố mẹ thi thoảng có việc mới ghé qua. Anh chị thì cũng bận, lại xa nên không tới chơi đều.

Dạo này tôi đã về quê ở hẳn. Đang tìm việc , lại rảnh rỗi nên hay ghé qua chơi với các cháu. Nhưng 3-4 lần tôi ghé đúng lúc bữa tối, đều gặp chị dâu nấu thịt bò. Hôm thì thịt bò xào cần, lúc lại canh thịt bò, khi thì sốt vang… Nhưng nào cũng là bò, cùng món gì đó, tôi thấy hơi lạ. Tôi còn hỏi vui Bi (cháu lớn của anh chị) là 2 anh em thích ăn thịt bò à? Nó chỉ xị mặt ra, bảo không.

Tuy nhiên, tới lần thứ n gì đó, tôi lại thấy chị dâu nấu thịt bò. Trong bữa ăn, thằng Bi không thèm gắp, nó ngồi nhặt từng hạt cơm trắng và ăn kiểu rất chán đời. Chị dâu phải dỗ dành nó:

- À, Bi không thích thịt bò xào hả con? Thôi để mai mẹ làm sốt vang cho ăn nhé. Ninh nhừ, ăn mềm, chấm bánh mì nữa thì hết ý.

Thằng bé mặt xị ra một đống. Rồi nó chẳng nói chẳng rằng, tiếp tục cầm thìa chọc chọc vào bát cơm. Anh trai tôi thì thờ ơ lướt điện thoại. Tôi trêu các cháu, nói chuyện vu vơ với chị dâu, rồi ra về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi đem những nghi vấn nói với mẹ, bà lại cho rằng tôi nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, một hôm khác tôi đi chơi với bạn, đi qua khu chợ ở thành phố lại thấy chị dâu đang ngồi bán thịt bò. Tôi vội vàng phanh lại, chạy ra hỏi ngay cho ra lẽ.

Lúc này, chị mới buồn rầu kể sự tình:

- Anh em mất việc mất tháng rồi. Nghe người ta đi kinh doanh , buôn bán em ạ. Nhưng bán được mấy tháng mà không đắt khách, lãi chả thấy đâu thì chán. Cuối tuần nào chị cũng phải ra bán phụ, rồi tan làm cũng ra giúp.

Em nhìn đấy, thịt trâu, thịt bò thì đâu có để được lâu. Bảo quản ngăn đông bỏ ra là nó không tươi ngon rồi. Khách họ biết ngay. Thế là ngày nào chị cũng phải đăng bán online, rồi đi rong để gạ gẫm từng nhà mua thịt, vẫn thừa. Chị mang về làm đủ món ở nhà, tới nỗi bọn trẻ nhìn thấy bò là sợ.

Mà chị bán giúp thì thấy cũng không tới nỗi nào. Chẳng qua anh trai em lười, lại không biết cách nói chuyện với khách, cứ cục cằn thô lỗ ý.

Chị đang khuyên anh là cố hết tháng này là hết hợp đồng nhà rồi thôi. Chứ chị oải lắm rồi, chịu không nổi nữa. Mà anh còn cấm chị nói với bố mẹ cơ…

Nhìn chị xanh xao đi thật. Tôi thấy thương cho chị. Tôi còn phát hiện anh vẫn thả tim ảnh cô người yêu cũ thường xuyên. Chả rõ họ có gì không nhưng tôi uất ức thay chị dâu. Chị vừa là trụ cột kinh tế, lại lo mọi việc trong nhà, thế mà anh tôi chẳng biết trân trọng.

3 lần đến chơi nhà bạn trai, mẹ anh ấy đều làm món phở cuốn thịt bò tiếp đãi nhưng cách bà chuẩn bị khiến tôi hãi hùng

Quá tam ba bận, tới lần này tôi không thể chịu đựng được nữa...

Quả thực trên đời có nhiều người mẹ sẵn sàng ghét bỏ con dâu hay bạn gái của con trai mình vì hàng ngàn lý do. Mẹ bạn trai hiện tại cũng chẳng ưa gì tôi cả. Nhưng tôi vẫn cứ cố nín nhịn, mặt khác đối xử với bà ấy như mẹ đẻ. Tôi hi vọng sau này cuối cùng mẹ bạn trai sẽ đồng ý và thoải mái tác hợp chuyện hai đứa.

Vậy mà đến hôm nay, khi viết ra những dòng này, tôi dường như cảm thấy con đường bước chân vào gia đình nhà kia sao khó khăn quá. Tôi không cố được nữa...

Quen bạn trai từ hồi mới đi làm sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi với anh ấy đã có 3 năm yêu nhau. Để giữ được mối quan hệ tới thời điểm này thì ngoài cố gắng, chúng tôi còn phải cực kỳ may mắn nữa. Thực ra cũng đã vài lần chia tay song vì tôi thấy cô đơn, không chịu nổi cảnh một mình và cả anh ấy cũng vậy nên đã quyết định quay về với nhau. Chúng tôi có dự định sẽ cưới nhau chứ không còn muốn tìm thêm một ai khác.

3 lần đến chơi nhà bạn trai, mẹ anh ấy đều làm món phở cuốn thịt bò tiếp đãi nhưng cách bà chuẩn bị khiến tôi hãi hùng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Nói thật lòng thì tính tôi khá bốc đồng, trẻ con và hay nhõng nhẽo. Cũng may bạn trai là một tuýp đàn ông ga lăng và thích chiều chuộng người yêu nên mới có thể chịu đựng được tôi đến giờ phút này. Đôi khi tôi hạch sách đủ kiểu với anh, chỉ là vô tình đã để mẹ anh biết được, và từ đó tôi có cảm giác bà ấy ghét tôi nhiều hơn.

Nhưng rõ ràng việc quan tâm, đối xử tử tế với bạn gái là một điều mà đàn ông ai cũng nên làm. Tại sao tôi lại là ngoại lệ cơ chứ? Mẹ bạn trai tuy ghét nhưng không thể hiện rõ qua cử chỉ, lời nói mà bà ấy ngấm ngầm móc mỉa tôi qua một vài lần tiếp xúc.

Chính xác hơn thì 3 lần đến chơi ở nhà bạn trai, mẹ anh ấy đều không vui và có những pha 'dằn mặt' sốc óc.

Bình thường, nếu có bạn gái của con trai tới chơi, các bậc phụ huynh hay làm mâm cơm thịnh soạn đủ món để ăn. Coi như đó cũng là màn đón tiếp nồng hậu để mối quan hệ thêm bền chặt. Đằng này, 3 lần tới nhà là 3 lần ăn món phở cuốn thịt bò. Cả một mâm chỉ có mỗi món ấy. Lần đầu ăn không sao nhưng tới lần 2, lần 3 tôi phải hỏi lý do từ phía bạn trai. Anh ấy nói vì gia đình muốn ăn vậy, không thích bày vẽ. Bố anh mất rồi, nhà chỉ có hai mẹ con, hầu như toàn ăn đơn giản vậy cho qua bữa. Được thôi tôi chấp nhận, vì tôi cũng thích ăn nhẹ nhàng để dọn dẹp cho tiện.

Vậy mà chuyện chưa dừng lại ở đó. Tôi sẽ kể chi tiết để mọi người thấy sự nực cười.

3 lần đến chơi nhà bạn trai, mẹ anh ấy đều làm món phở cuốn thịt bò tiếp đãi nhưng cách bà chuẩn bị khiến tôi hãi hùng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Lần đầu tiên, mẹ người yêu chuẩn bị tất cả thức ăn để đến bữa thì bắt đầu làm. Nhưng bà ấy mua một đống bánh phở, dày bằng ba ngón tay của tôi chụm lại. Trong khi đó, thịt bò cực kỳ ít, chắc được cỡ một nửa bát tô bé xíu. Tôi nghĩ mẩm trong bụng 'Hà tiện như vậy thì ai ăn ai đừng?' . Hôm đó, nói là phở cuốn nhưng ăn bánh phở với rau là chính, thịt bò có được là bao...

Sang lần thứ hai, tôi chủ động đi mua nhiều thịt bò đến để ăn cho thoải mái thì tiếp tục sững sờ vì quá ít bánh phở - vỏn vẹn dày bằng nửa đốt ngón tay. Bạn trai tôi không hề phản ứng gì, còn tôi thì để ý rằng mẹ anh ấy bình thản, cứ như sắp đặt từ trước rồi. Thành ra chỗ thịt bò kia bị thừa, cuối cùng đổ đi trong lãng phí.

Tới lần thứ ba, tôi nói với bạn trai và người yêu trước rằng nếu muốn ăn phở cuốn thịt bò thì để tôi chuẩn bị nguyên liệu, họ không cần làm gì hết. Tôi đã sẵn sàng các thứ đâu vào đấy. Nhưng mẹ bạn trai chưa buông tha cho tôi. Bà ấy không 'phá' bánh phở hay thịt bò thì bắt đầu động đến nước chấm! Tôi không ăn được cay, mẹ bạn trai liền bỏ mấy quả ớt liền vào bát nước chấm đúng lúc tôi chuẩn bị chan ra bát mình. Tôi ức nghẹn trong lòng, lại phải đứng lên lấy nước mắm thì té ra nhà đã hết, nếu muốn ăn phải chạy ra siêu thị mua.

Giận quá, tôi không chấm nữa, cứ thế ăn không, khó vào vô cùng!

Rõ ràng lần 1, lần 2 còn có thể hiểu được, nhưng tới lần 3, tôi khẳng định mẹ người yêu chẳng ưa gì tôi mà chỉ muốn phá đám. Có lẽ, tôi sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ 3 năm trời này. Người yêu không lên tiếng, chẳng biết là bởi anh sợ mẹ hay không nữa?

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ, nếu ai quan tâm và yêu thương chúng ta thật lòng, họ sẽ để ý đến từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất để đem lại cho chúng ta sự thoải mái. Bằng không, họ cũng nghĩ đủ trò để làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng
15:56:04 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021

Tin mới nhất

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"

19:37:17 11/04/2021
Tôi vui mừng khoe món quà lớn được nhà ngoại tặng cho mọi người biết. Nào ngờ phản ứng của chồng làm tôi bất lực.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Có thể bạn quan tâm

Hai HLV người Hàn Quốc được dự đoán giữ ghế HLV Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

21:07:15 11/04/2021
Hà Nội FC được cho là đã tìm được người thay thế vị trí thuyền trưởng của HLV Hoàng Văn Phúc, đáng chú ý đây là HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử của đội bóng.

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Đời sống

21:05:28 11/04/2021
Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn.

Biến thể của virus SARS-CoV-2 lây lan mạnh tại Canada

Thế giới

21:04:28 11/04/2021
Theo mạng truyền hình Canada (CTV), tính đến chiều 10/4 (giờ địa phương), Canada ghi nhận tổng cộng 30.108 ca nhiễm 3 loại biến thể của virus SARS-CoV-2 và sự lây lan của các loại biến thể này được cho là nguyên nhân khiến làn sóng dịch...

Những thời điểm nào dễ bị đột quỵ?

Sức khỏe

21:04:07 11/04/2021
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, biến thiên của huyết áp và độ đặc của máu trong 24 giờ có tác động đến sự hình thành đột quỵ, dẫn đến bệnh dễ khởi phát vào một số thời điểm nhất định trong ngày. 

Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát

Sao việt

20:49:18 11/04/2021
Nghệ sĩ Thuý Nga đã đưa Kim Ngân tới tiệm để chọn mua một cây đàn. Nhìn thấy những chiếc đàn trong tiệm, đôi mắt Kim Ngân sáng bừng, rạng rỡ.

Đánh bom liều chết tại quán cafe ở Somalia

Pháp luật

20:47:00 11/04/2021
Ngày 10/4, 6 dân thường đã thiệt mạng và 7 người khác bị thương khi một phần tử đánh bom liều chết Al-Shabaab tự kích nổ quả bom trên người y bên ngoài một quán cafe ở Somalia.

Những cặp sao nên duyên sau khi đóng phim chung

Hậu trường phim

20:45:57 11/04/2021
Việc đóng cùng một bộ phim đã se duyên cho nhiều cặp sao Hollywood, nổi tiếng nhất là Brad Pitt - Angelina Jolie, Tom Cruise - Nicole Kidman và Jennifer Lopez - Ben Affleck...

Muôn kiểu cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng, sững sờ nhất là màn khóa môi công khai của Phúc - Châu

Phim việt

20:41:34 11/04/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Hướng Dương Ngược Nắng đã có cho mình 3 màn cưỡng hôn vô cùng đặc sắc.

Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?

Phim châu á

20:36:59 11/04/2021
Thông tin Cục phim ảnh Hoa ngữ cấm sóng toàn bộ phim đam mỹ sắp tới khiến fan hốt hoảng.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Học hành

20:15:04 11/04/2021
Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.

Ngoài luộc, dạ dày heo chế biến theo những cách này cũng ngon miệng, ai ăn cũng nghiền

Ẩm thực

20:11:56 11/04/2021
Dạ dày heo sau khi đã chế biến đúng cách sẽ có độ giòn, dai rất thú vị, không ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

Thế giới số

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

Sự kiện nóng

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.

Mỹ: Khủng hoảng chuỗi cung ứng có thể liên quan pin lithium-ion

Ôtô

20:00:41 11/04/2021
Khi GM, Ford và một loạt công ty khởi nghiệp đã nâng các mục tiêu về sản lượng xe điện, sản lượng pin lithium-ion hiện nay tại Mỹ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu.