Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên

Những ngày dịch bệnh căng thẳng, Nam Thư phải ăn vội để cùng tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ cho bà con.

Nam Thư là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, được yêu mến qua các vai diễn trong nhiều bộ phim và tác phẩm kịch. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong công tác thiện nguyện.

Những ngày tình hình dịch bệnh ở TP.HCM trở nên căng thẳng, cô nàng đã trực tiếp tham gia đội tình nguyện viên. Để nhanh chóng hỗ trợ, giúp đỡ cho bà con, đôi khi Nam Thư chỉ kịp ăn vội vàng. Khoảnh khắc ấy khiến dân tình cảm thấy “ấm lòng”.

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 1

Hình ảnh Nam Thư ăn vội bát mì để tiếp tục công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trong những ngày này, nữ diễn viên tham gia vào đội phản ứng nhanh của Thành phố. Cô trực tiếp mang phát nhu yếu phẩm đến cho bà con ở các khu vực bị phong tỏa. Vì tính chất liên tục của công tác thiện nguyện trong đợt dịch này, Nam Thư phải học cách thích nghi với nhịp độ nhanh nhạy. Đôi khi, cô chỉ kịp ăn vội bát mì vào bữa sáng, lại còn không có chỗ ngồi ổn định.

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 2

Nam Thư chia sẻ về bữa ăn vội của mình trước khi lên đường đi làm từ thiện. (Ảnh Chụp màn hình)

Khoảnh khắc nữ diễn viên ngồi tạm góc đường ăn sáng vội vã, khiến dân tình thấy vô cùng ấm áp. Nhiều cư dân mạng thay nhau để lại bình luận khen ngợi tinh thần làm việc thiện của Nam Thư. Một số khác lại nhắc nhở phải luôn giữ gìn sức khỏe.

Được biết, những ngày vừa qua, Nam Thư từ một cô diễn viên bỗng hóa thân thành nàng shipper. Mỗi ngày, cô đều chạy khoảng 7 điểm giao hàng cho bà con.

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 3

Video đang HOT

Nam Thư không ngần ngại dùng chiếc ô tô tiền tỷ của mình để chở lương thực. (Ảnh FBNV)

Không chỉ hỗ trợ giao lương thực, thực phẩm cho người dân, nữ diễn viên còn tham gia vào công tác đi chợ hộ. “Kiều nữ làng hài” kể về những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi siêu thị, nào là mua nhầm bột, tìm nhầm tên các loại rau, hay lựa từng gói mì,…

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 4

Nam Thư có những trải nghiệm thú vị khi đi chợ hộ. (Ảnh: Thanhnien)

Dù thế, cô vẫn rất vui vẻ với những hoạt động này. Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành một tình nguyện viên, nữ diễn viên từng bộc bạch: “Bản thân Thư cũng là một công dân của thành phố. Bên cạnh đó là một người của công chúng, cũng có sức ảnh hưởng nho nhỏ, Thư nghĩ là Thư phải làm điều gì đó cho thành phố mà mình đang sống. Thành phố đã nuôi lớn Thư, đã cho Thư được mọi người yêu thương, được biết tới Thư thì Thư nghĩ là mình phải có trách nhiệm gì đó với thành phố”.

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 5

Cô nàng vui vẻ tạo dáng bên “quầy” rau từ thiện. (Ảnh FBNV)

Nam Thư cũng từng tâm sự rằng khi trở thành một tình nguyện viên, cô mới hiểu được hết sự khó khăn vất vả của mọi người. Đặc biệt là những sự cực khổ và hy sinh của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Do đó, cô luôn muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến người dân. Bài viết về các hoạt động từ thiện trên trang cá nhân của nữ diễn viên nhận được nhiều tương tác tích cực từ cư dân mạng.

Bữa ăn vội vã của Nam Thư khi đi làm tình nguyện viên - Hình 6

Nữ diễn viên chăm chỉ cùng các đồng nghiệp đi hỗ trợ người dân mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có Nam Thư, trong giai đoạn này cũng có nhiều sao Việt đã hăng hái tham gia vào các đội hình tình nguyện. Tất cả đều có chung một mục tiêu là cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Sự tiếp sức của các nghệ sĩ trong thời gian vừa qua cũng đã giúp người dân thêm vững lòng.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con

Không chỉ dùng xe tiền tỷ để làm phương tiện đi từ thiện, Nam Thư tự tay phân phát rau cho bà con khó khăn.

Thời gian gần đây, Nam Thư hoạt động tích cực trong các công tác thiện nguyện, mỗi ngày nữ nghệ sĩ đều tham gia vào những đoàn từ thiện của bếp ăn, dùng xe tiền tỷ cũng mang ra làm phương tiện chở lương thực và tự tay phân phát rau đến bà con. Hình ảnh cô gái mảnh mai trên sân khấu đối lập với khoảnh khắc xông xáo cứu trợ.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 1

Nam Thư không ngại vác rau phân phát cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Nam Thư vừa chia sẻ những hình ảnh nữ diễn viên tham gia công tác thiện nguyện, cô nàng tự mình bê rau cho bà con và cho rằng đây như tập thể dục.

Nam Thư viết: "Tập thể dục buổi sáng thôi. Vác rau riết em lên chuột luôn nha cả nhà. Chúc cả nhà thiệt nhiều sức khoẻ và bình an" , hình ảnh cô nàng diễn viên nhỏ bé "tay xách nách mang" số lượng rau rất lớn mỗi ngày để phân chia đến tay bà con đã trở nên rất quen thuộc với khán giả thời gian gần đây.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 2

Nữ diễn viên mảnh mai trên sân khấu nhưng lại rất nhanh nhẹn trong công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

"Kiều nữ làng hài" cùng một nhóm tình nguyện viên mỗi ngày đều nhận nhiệm vụ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, khi thì đi chợ hộ người dân tại khu cách ly phong tỏa, lúc lại giao rau đến từng địa điểm.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng từng hé lộ những bức ảnh cô nàng dùng xe tiền tỷ chở lương thực thực phẩm cho bà con. Dù đây là phương tiện đi lại của Nam Thư và khá có giá trị nhưng trong lúc tình hình khó khăn thiếu nhân lực, không đủ phương tiện cô nàng cũng không ngại dùng tài sản cá nhân để kịp thời phục vụ.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 3

Mỗi ngày cô nàng đều làm công việc này và bắt đầu quen với việc làm một cô "bán rau". (Ảnh: FBNV)

Mặc dù luôn có những hành động đẹp nhưng Nam Thư vẫn rơi vào không ít thị phi vì chia sẻ trên mạng xã hội về công việc thiện nguyện. Vừa qua, nữ diễn viên đã đăng tải những tin nhắn cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè vì đã hỗ trợ cho cô nhiều thiết bị y tế như khẩu trang, đồ bảo hộ để tặng đội tình nguyện. Tuy nhiên, Nam Thư nhận "gạch đá" vì bị nói "làm màu", không đăng tải lên xin công khai mà đi nhắn tin xin xỏ từng người rồi lại khoe khoang.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 4

Nam Thư dùng xe cá nhân tiền tỷ để chở lương thực, thực phẩm cho bà con khu phong toả. (Ảnh: FBNV)

Nữ nghệ sĩ bức xúc đáp trả: "Người cho không khó chịu, không cả nể thì hà cớ gì bạn phải khó chịu? Bạn có đọc trong tin nhắn bạn tôi, chị tôi còn nhiệt tình cần gì cứ báo. Và tôi thích công khai để cảm ơn người đã có tâm, có tình và quan trọng là có trước có sau. Tôi sẽ còn làm màu dài dài như này nếu các đồng đội của tôi thiếu thốn. Không giúp được gì, không nói được gì tích cực thì next. Ok?"

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 5

Dù khá bận rộng nhưng nữ diễn viên vẫn lạc quan, yêu đời mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Vài ngày gần đây, ô tô của Nam Thư gặp vấn đề. Dẫu vậy, cô rất nóng lòng và không thể ở yên nên nhanh chóng tìm đội ngũ hỗ trợ sửa nhanh nhất có thể. Nữ nghệ sĩ cảm thấy may mắn và ấm lòng khi cửa hàng nhất định không nhận chi phí vì biết cô đang đi giúp bà con.

Nam Thư tích cực với hoạt động thiện nguyện, vác rau cho bà con - Hình 6

Xe của Nam Thư gặp sự cố và phải đi sửa gấp. (Ảnh: FBNV)

Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, "kiều nữ làng hài" luôn gắn liền với một hình ảnh đẹp giúp người, giúp đời. Cô luôn chúc mọi người bình an, giữ sức khỏe để vượt qua mùa dịch này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Tranh cãi nảy lửa: 1 sao nam xứ Hàn bỗng nhắc chuyện "ly hôn" khi nói về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain?
06:47:35 09/12/2021
Tiếc nuối sự nghiệp đang trên đà nở rộ của tài tử Kim Seon Ho
07:09:48 09/12/2021
Jennie (BLACKPINK), Kim Soo Hyun và cả dàn sao Hàn lộ ảnh bị Dispatch "tóm sống" 1 cảnh tượng gay cấn, chuyện gì đây?
05:50:02 09/12/2021
Thuý Ngân có động thái gì giữa lúc bị khui loạt "hint" nghi hẹn hò Karik?
06:44:54 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Rầm rộ tin Miss Universe có giám khảo người Việt chấm Kim Duyên, thực hư thế nào?
05:55:56 09/12/2021

Tin mới nhất

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

09:25:47 09/12/2021
Ngày này 1 năm trước NS Chí Tài đã rời bỏ cõi tạm khiến cả showbiz chìm trong tang thương và nước mắt

Diễn viên 4 đời chồng: Bỏ chồng cũng được, còn hơn cứ giữ cái danh gái chính chuyên

08:07:28 09/12/2021
Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành các chị các em ạ, Hoàng Yến chia sẻ

Kim Duyên lên outfit vòng phỏng vấn kín Miss Universe, netizen tranh cãi vì chi tiết giống Khánh Vân?

07:14:23 09/12/2021
Kim Duyên đã bước vào buổi phỏng vấn kín với BTC Miss Universe thế nhưng lại gây tranh cãi chỉ vì điều này

Kim Duyên được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ

07:06:09 09/12/2021
Kim Duyên của Việt Nam đang nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên trang sắc đẹp và sự ủng hộ từ fan quốc tế trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước

07:00:54 09/12/2021
Cư dân mạng đang chia sẻ lại những hình ảnh của Lưu Diệc Phi vào 20 năm trước, nhan sắc kiều diễm của cô gây bão mạng xã hội

U60, Diễm My hạnh phúc vì được chồng doanh nhân yêu chiều

06:52:51 09/12/2021
Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My cùng ông xã - doanh nhân Hà Tôn Đức vẫn mặn nồng sau 27 năm bên nhau

NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình

01:04:04 09/12/2021
Hình ảnh được cho là diễn viên Hoàng Anh sử dụng chất cấm đang khiến Netizen xôn xao

Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

23:21:05 08/12/2021
Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên

Mạnh Quỳnh tiết lộ tâm nguyện của Phi Nhung về các con nuôi, nói rõ lý do không hát với Wendy Phạm

23:16:43 08/12/2021
Giữa tin đồn sẽ song ca với con gái Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mới đây đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Nam ca sĩ còn tiết lộ tâm nguyện của người bạn quá cố về các con nuôi

Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào

22:29:41 08/12/2021
Giữa lúc bị dân tình réo gọi vào bài đăng tố là người thứ 3, trang cá nhân của diễn viên Hoàng Anh đã bay màu

Hoài Linh, Hải Tú được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

22:13:38 08/12/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm, Hoài Linh,... nằm trong Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2021

Thuỳ Tiên cúi người chỉnh váy cho đối thủ 5 phút trước chiến thắng chấn động lịch sử nhan sắc Việt

22:04:43 08/12/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này của Thùy Tiên được chia sẻ rầm rộ trên cõi mạng

Diễn viên Hoàng Anh sống ra sao sau 2 năm sang Mỹ định cư?

21:53:45 08/12/2021
Cuộc sống của Hoàng Anh được đông đảo netizen quan tâm ở thời điểm hiện tại

Đôi bạn "Nhật Ký Vàng Anh" diện đồ ton-sur-ton họp mặt

21:49:56 08/12/2021
Vừa qua, Thanh Vân Hugo đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Thùy Tiên được bênh vực: Nỗ lực hết sức, không ai có thể phủ nhận bạn

21:47:24 08/12/2021
Danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) đã chính thức được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Miss Grand Hồng Kông chúc mừng Hoa hậu Thùy Tiên trước khi về nước

21:43:57 08/12/2021
Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Diễm Châu gây bất ngờ khi xác nhận chi tiền tỷ để thụ tinh song sinh

21:37:25 08/12/2021
Những ngày qua, khán giả chú ý khá nhiều đến thông tin diễn viên Diễm Châu lên chức lần 2, hạ sinh 2 công chúa cùng lúc

Cát Phượng xuất hiện sau thời gian nhập viện: vẻ ngoài hốc hác thấy rõ

21:34:27 08/12/2021
Thời gian gần đây thông tin Cát Phượng nằm viện vì gặp vấn đề sức khỏe đã nhận nhiều sự chú ý, bên cạnh đó còn có tin đồn nữ nghệ sĩ đã chia tay Kiều Minh Tuấn làm sự việc càng ồn ào hơn

Thúy Nga trăn trở khi ái nữ muốn học ở Mỹ

21:31:37 08/12/2021
Chiều ngày 8/12, Thúy Nga đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái nhắc về con gái - bé Tiana Nguyệt Cát

Con gái lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm 5 tháng tuổi nặng 8kg, bụ bẫm cưng xỉu

21:28:47 08/12/2021
Kết hôn với ông xã Ấn Độ, tổ ấm của Võ Hạ Trâm càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ ra đời

Giữa nghi vấn "cạch mặt" Erik, Đức Phúc có 1 hành động làm sáng tỏ?

21:23:26 08/12/2021
Hành động này của Đức Phúc tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Thương Tín lại được mạnh thường quân tặng xe: "Xe của anh Tín bị trộm mất"

21:16:11 08/12/2021
Trưa nay, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đi mua cho Thương Tín một chiếc xe máy và để con trai của nam nghệ sĩ đứng tên

Diệp Bảo Ngọc khoe loạt ảnh lạnh lùng, sang chảnh

21:12:34 08/12/2021
Tháng cuối năm, Diệp Bảo Ngọc tất bật với nhiều dự án nghệ thuật

"Tôi nhắc Khương Dừa, khi tôi đến quay cứ để phong bì trước đi, tôi không bỏ trốn được"

21:03:56 08/12/2021
Tính tôi hiền không dám làm ai buồn nhưng không trả cát-xê thì tôi đi vì lấy đâu ra tiền mà sống, Tấn Beo nói

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam: Điều thầy Park để lỡ ở trận ra quân AFF Cup

Bóng đá việt nam

09:41:43 09/12/2021
HLV Park Hang Seo đã bỏ lỡ cơ hội giúp tuyển Việt Nam mạnh hơn sau trận ra quân AFF Cup 2020, thắng Lào 2-0

Kim Soo Hyun nhận cát sê 10 tỉ đồng/tập phim 'One ordinary day' có xứng đáng?

Phim châu á

09:40:45 09/12/2021
Ở tuổi 33, Kim Soo Hyun được đánh giá là một trong những diễn viên có kỹ năng diễn xuất hàng đầu tại Hàn Quốc

Giá heo hơi hôm nay 9.12.2021: Lượng về chợ tăng mạnh, giá bán lẻ vẫn giữ nguyên

Đời sống

09:39:52 09/12/2021
Lượng heo về chợ Hóc Môn sáng nay hơn ngày hôm qua gần 600 con, tiến sát mốc 5.000 con, mức cao nhất từ ngày chợ mở cửa hoạt động trở lại ngày 20.10 vừa qua

Bị xã hội đen truy vết vì bố ruột là dân giang hồ thiếu nợ, Trương Bá Chi gây bất ngờ với chia sẻ mới nhất về bố trên MXH

Sao châu á

09:39:42 09/12/2021
Quá khứ với nhiều khó khăn, vất vả đi qua, giờ đây Trương Bá Chi và bố mẹ đã có cuộc sống khác

'Thương ngày nắng về' tập 12, Trang đứng hình khi nhìn thấy body của Duy

Phim việt

09:37:04 09/12/2021
Trang đưa Duy về nhà giữa đêm và sững sờ khi nhìn thấy anh chàng thay áo, để lộ body quyến rũ trong Thương ngày nắng về tập 12. 

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

Pháp luật

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Khánh thành công trình trường học mang tên nhà giáo Y Jut

Học hành

09:30:31 09/12/2021
Chiều 8/12, trường Tiểu học Y Jut, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nhà lớp học do ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam tài trợ. 

WHO cảnh báo tỷ lệ nhập viện do biến thể Omicron sẽ tăng lên

Thế giới

09:27:46 09/12/2021
Ngày 8/12, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đã ghi nhận biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 tại 57 quốc gia, với số ca nhiễm tại miền Nam châu Phi, trong đó có Zimbabwe, đang có xu hướng tăng lên. Số bệnh nhân cần nhập viện nhiều ...

Cách làm thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

09:23:20 09/12/2021
Thịt heo chiên muối bằng nồi chiên không dầu là món chiên siêu giòn ngon, lại cực nhanh chóng và dễ làm ngay tại nhà

Rock Việt công bố dàn HLV cực xịn: Siu Black, Phạm Anh Khoa "tái xuất" cùng Phương Thanh và dàn rocker đình đám!

Show việt

09:20:27 09/12/2021
Rock Việt - 1 show truyền hình mới về Rock với dàn nghệ sĩ gạo cội ngồi ghế HLV hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm 2022 được may mắn vây quanh, ăn ngon mặc ấm cả năm

Trắc nghiệm

09:18:17 09/12/2021
Kết quả này giúp người sinh tháng 8 Âm lịch tích lũy được nhiều năng lượng tích cực, giúp họ có động lực, ý chí để vươn đến thành công

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

Netizen

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh