BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: ‘Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy!’

Trong buổi họp báo BTS đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và gia đình, qua đó chia sẻ về mục tiêu tiếp theo của nhóm.

Hôm qua (1/9), người hâm mộ BTS và cộng đồng người hâm mộ Kpop nói chung đang vô cùng hân hoan trước thông tin nhóm nhạc toàn cầu này đã chính thức đạt no1 trên BXH Billboard Hot 100. Sáng nay (2/9), BTS đã tổ chức buổi họp báo để chúc mừng và nói lời cảm ơn đến người hâm mộ cũng như chia sẻ về mục tiêu tiếp theo.

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 1

J-Hope: “Thành thật mà nói thì chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng được BTS đạt vị trí số 1 trên Hot 100. Tôi không biết đây là thực hay mơ, vừa run vừa phấn khích.

Chúng tôi bắt đầu vì chúng tôi yêu âm nhạc, yêu nhảy múa. Tôi rất vui và hào hứng khi sự chân thành của nhóm có thể tiếp cận và gây được tiếng vang. Tôi nghĩ đó là một vinh dự cho cả chúng tôi và người hâm mộ.

Chính sự động viên và năng lượng từ người hâm mộ đã thúc đẩy chúng tôi, cho phép chúng tôi tiếp tục. Tôi nghĩ đó là điều đã tạo nên BTS và khiến J-Hope trở thành con người hôm nay. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ vì đã giúp chúng tôi có được niềm vinh dự này”.

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 2

Jimin: “Hôm qua chúng tôi rất vui, rất hồi hộp. Chúng tôi phát điên lên vì quá hạnh phúc. Bây giờ tôi nghĩ chúng tôi đã bình tĩnh lại một chút. Đây là điều mà chúng tôi không bao giờ thực sự tưởng tượng sẽ xảy ra.

Chúng tôi cảm thấy rằng đó là điều chúng tôi muốn làm, và mong đợi. Người hâm mộ cũng mong đợi như chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn trải nghiệm điều này ít nhất một lần.

Bây giờ chúng tôi ở đây, vẫn có cảm giác như vô thực. Chúng tôi rất hạnh phúc và tôi thực sự không chắc mình cần nghĩ gì, mình cần cảm thấy như thế nào. Tôi nghĩ đó cũng là suy nghĩ của tất cả các thành viên khác. Tôi thực sự rất biết ơn các thành viên đã… Tất cả chúng tôi đều ở bên nhau trong toàn bộ quá trình này. Chúng tôi rất biết ơn người hâm mộ, biết ơn Bang PD, tất cả nhân viên BigHit và gia đình. Tôi nghĩ chúng tôi thực sự biết ơn.

Điều duy nhất tôi thực sự có thể nói vào lúc này là cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để đền đáp tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho chúng tôi.”

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 3

RM: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ có họp báo kiểu này, thậm chí nói về những điều như thế này. Tôi đã đợi cả đêm. Tôi là người đầu tiên nhận được tin tức. Có rất nhiều điều xảy ra vào ngày hôm đó. Chúng tôi đã luyện tập một chút. Khi đạt được điều này, tôi thực sự không thể ngủ được. Tôi nghĩ, tôi đã kiểm tra lại, tôi đã tin rồi, tôi nên đi ngủ. Đại loại là – tôi không thể nhớ câu nói đó ngay bây giờ, nhưng có một câu nói tiếng Hàn … Khi bạn bị sốc sau khi nhìn thấy nắp của một cái vạc, bạn bị sốc khi nhìn thấy một con rùa, hay cái gì đó tương tự. Tôi chỉ đi ngủ, bởi vì tôi không muốn bản thân quá bị kích thích.

Tôi đã nghĩ rất nhiều về quá khứ của chúng tôi, đi ăn cùng nhau hay bị mắng cùng nhau trong phòng tập *cười*. Ở trong phòng thu âm, nói chuyện với nhau. Tôi muốn “bảo tồn” cảm xúc của mình.

Tôi nghĩ rằng đóng góp của tôi cho thành tích này là rất nhỏ. Đó thực sự là ARMY, các thành viên khác ở đây, tất cả nhân viên của chúng tôi, các nhạc sĩ, các phóng viên, tôi nghĩ rằng đây là thành tích có được nhờ tất cả những đóng góp của mọi người.”

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 4

Jungkook: “Tôi nghe được tin tức sau đó một chút, nên khi tôi kiểm tra lại và biết rằng chúng tôi đã đứng đầu bảng xếp hạng. Tôi không chắc liệu trang web tôi đang xem này có phải là thật hay không. Tôi nghĩ rằng tôi đã đơ mất một chút.

Thực sự là ARMY của chúng tôi, là những người đã giúp chúng tôi đạt được cột mốc và tạo nên thành tích này. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các ARMY của chúng tôi và các thành viên khác. Tôi rất biết ơn vì đã có thể gặp gỡ những con người tuyệt vời này, công ty tuyệt vời, đội ngũ nhân viên tuyệt vời và ARMY.

Tất cả những điều tốt đẹp này, những rung cảm tích cực đã kết hợp lại với nhau và giúp thành tích này trở thành hiện thực. Tôi rất biết ơn tất cả các thành viên khác và tôi phải nói thế nào đây, được là một phần của một cột mốc quan trọng như vậy, là một vinh dự lớn đối với tôi trong suốt cuộc đời này. Nó xảy ra đúng sinh nhật tôi, giống như một món quà sinh nhật cực lớn. Tôi rất vui vì mình đã được sinh ra và một lần nữa tôi muốn nói lời cảm ơn đến bố mẹ tôi và cả ARMY nữa. Yêu các bạn nhiều lắm.”

Jin: “Namjoon, à, RM đã đăng một bức ảnh khoảng 10-20 phút vào phòng chat của chúng tôi trước khi tin tức được lưu hành rộng rãi. Namjoon nói đây là một bức ảnh fake. Và sau 10-20 phút, cậu ấy lại đăng một bức ảnh y chang vậy.

Tôi nghĩ đây là sự thật. Tôi nhận ra rằng đây là một ảnh chụp màn hình thật, điều này là có thật. Tôi vào Weverse và tiếp tục viết một tin nhắn. Tôi liên tục viết rồi lại xoá. Tôi đã suy nghĩ về cách bày tỏ những cảm xúc này với người hâm mộ.

Điều duy nhất tôi có thể nói là BTS với ARMY, đây là điều mà chúng ta đã cùng nhau đạt được. Đó là những gì tôi đã viết cho chúng tôi và cho người hâm mộ.

Đây là một bài hát mà chúng tôi thực hiện vì muốn cùng người hâm mộ thưởng thức, việc đạt được điều này thực sự khiến chúng tôi rất vui. Thực sự tất cả đều nhờ vào người hâm mộ của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 5

SUGA: “Tôi vẫn đang gặp khó khăn để thích ứng rằng điều này là có thật. Chúng tôi đã nói rất nhiều về mục tiêu của mình, và chúng tôi thường nói vị trí số 1 trên Hot 100. Đó là điều chúng tôi muốn có. Nó đã trở thành một mục tiêu. Nó không giống như chúng tôi đã làm việc chăm chỉ tới gục ngã để đạt được mục tiêu này, nhưng có cảm giác như một giấc mơ mà chúng tôi đã đạt được. Và thực tế là chúng tôi đã hoàn thành nó. Rất hồi hộp và phấn khích. Khi chúng tôi biết tin, tôi thực sự tự nhéo mình xem có phải thật không.

Tôi nghĩ nó thực sự tuyệt vời. Bảng xếp hạng Billboard là thứ gì đó rất quen thuộc với tôi. Tôi đã nghe các bài hát trên bảng xếp hạng từ khi còn rất nhỏ, vì vậy tôi phải cảm ơn tất cả các ARMY, người hâm mộ của chúng tôi, những người đã làm nên điều này.”

V: “Tôi không nghĩ rằng BTS lại được khán giả toàn cầu chú ý đến như vậy. Từ các tỉnh thành, chúng tôi cùng lên Seoul mà không có gì trong tay. Chúng tôi có một phòng tập rất nhỏ ở tầng hầm. Chỉ 7 người chúng tôi, cùng nhau luyện tập, cùng nhau làm việc, những kỷ niệm này vẫn còn vẹnc nguyên trong tâm trí tôi.

Khi tôi từ quê lên Seoul, tôi không biết sao lại nhớ mãi chuyện này. Đó là khi bố và tôi bắt taxi, chúng tôi thực sự bị tài xế taxi lừa. Chúng tôi phải đến [tên nhà ga] đó. Và chúng tôi đã đi qua 3 đường hầm lận. Tôi không nhận ra rằng chúng tôi phải đi qua 3 đường hầm để đến được đây. Đó là kỷ niệm tôi nhớ về thời mới bắt đầu.

So sánh những kỷ niệm đó và thành tích bây giờ, tôi đã không nhận ra khi bố tôi nói ah, những điều như vậy xảy ra. Tôi đã tức giận. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy như đó là những chuyện đáng trân trọng, những kỷ niệm vui, và tất cả những khó khăn mà chúng tôi đã phải trải qua, thực tập, luyện tập, tất cả giờ đều là những kỷ niệm êm đềm và ngọt ngào. Nó làm tăng thêm niềm vui mà tôi có được bây giờ, mỗi khi mình đã nhận được một giải thưởng hoặc chứng nhận nào đó, điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc.

Hôm nay tôi nghĩ mình sẽ dẹp bỏ mọi lo lắng, băn khoăn để vui vẻ. Tôi chỉ muốn cổ vũ cho chúng tôi, và tôi hy vọng rằng mọi người có thể mỉm cười cho ngày hôm nay, ngay cả khi chỉ cho ngày hôm nay *cả nhóm cười*.”

BTS cho biết lần đầu tiên khi nhóm lọt vào Billboard năm 2015 (#171 ở BXH Billboard 200 với album HYYH: Pt 2), vào khoảng thời gian đó, cả nhóm đã rất sốc khi nhìn thấy một kì tích như thể không có thật. Chính điều đó giúp họ có thêm động lực để vươn tới đỉnh cao hơn nữa.

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 6

Suga là thành viên luôn nói ra ước mơ của mình, và gần như mọi thứ điều trở thành hiện thực. Điều đó khiến ai nấy cũng tò mò rằng liệu mục tiêu tiếp theo của BTS sẽ là gì?

SUGA: “Trên thực tế, tất cả những mục tiêu mà tôi đề cập đều trở thành hiện thực khiến tôi rất vui và cảm thấy mình hoàn thành được một cách tuyệt vời. Tôi cũng cảm thấy mình cần phải cẩn thận khi nói đến mục tiêu.

Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt được thành tích tuyệt vời này với Dynamite và bây giờ tôi bắt đầu nghĩ về mục tiêu tiếp theo. Với bài hát này, không phải chúng tôi phát hành nó để lọt vào bảng xếp hạng Hot 100, chúng tôi chỉ đơn giản tiếp thêm năng lượng cho mọi người trên khắp thế giới. Tôi rất vui vì có rất nhiều người đã nghe bài hát này và trở nên tràn đầy năng lượng. Và thực tế đó khiến tôi hạnh phúc hơn nhiều so với việc đứng đầu (bảng xếp hạng).

Phải đề cập đến mục tiêu mới, tôi cảm thấy hơi áp lực. Chúng tôi đã tham dự GRAMMYs hồi đầu năm và có một sân khấu hợp tác. Bây giờ, tôi chỉ muốn BTS có màn biểu diễn riêng trên sân khấu lễ trao giải GRAMMY. Thật tuyệt khi nhận được giải thưởng nhưng điều đó sẽ không trở thành hiện thực chỉ vì chúng tôi muốn thế. Chúng tôi cần rất nhiều sự giúp đỡ của rất nhiều người. Hiện tại, biểu diễn trên sân khấu trao giải GRAMMY là mục tiêu của chúng tôi”.

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 7

BTS đã chia sẻ rằng họ đã khóc rất nhiều vì vui mừng khi nghe tin về vị trí số 1 trong Hot 100. Điều mà nhóm mong muốn nhất hiện tại chính là được gặp người hâm mộ và biểu diễn trên sân khấu. Đó có lẽ là ước mơ lớn lao nhất đối với một người nghệ sĩ trong lúc này. Giống như thông điệp của DYNAMITE, đây thật sự là một bài hát cỗ vũ tinh thần mọi người trong hoàn cảnh cả thế giới đang lao đao vì dịch Covid 19. BTS sẽ còn comback vào tháng 10 năm nay, nhóm hi vọng mọi người sẽ dành nhiều tình yêu cho các sản phẩm sắp tới. Cuối cùng, J-Hope mong mọi người giữ gìn sức khoẻ, và đừng quên đeo khẩu trang. Buổi họp báo kết thúc. Xin chúc mừng cho thành tích đáng nể của BTS và ARMY!

BTS tại họp báo mừng no.1 Billboard Hot 100: Mục tiêu tiếp theo là sân khấu biểu diễn tại Grammy! - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTS diễn bài mới trên truyền hình Mỹ: Knet trầm trồ vì hát live như "nuốt đĩa", thành viên gây tranh cãi nhất cũng được khen 04:15BTS hồi đáp khi Alicia Keys cover 'Life Goes On', fan tha thiết cả hai nên hợp tác 'ngay và luôn' 00:55BTS từng "gây bão" với sân khấu đầu tiên tại BBMAs, ai ngờ Jimin suýt nôn vì căng thẳng tột độ lại phải hát live siêu khó 04:45YG bất ngờ tung teaser BLACKPINK AROUND THE WORLD, dự án phủ sóng toàn cầu "chốt" năm 2020 sẽ là concert online? 00:31Black Pink thông báo 'dự án cuối năm cực lớn', phản ứng của fan lại có phần hụt hẫng?00:31BTS phân thân, bài hát ý nghĩa, ngay cả background cũng phải chân thực mới chịu 03:49Cựu thành viên Wanna One bị bắt tại trận vừa hút thuốc vừa khạc nhổ tùm lum 01:01aespa dẫn đầu Kpop về kỷ lục lượt xem MV debut: Nhờ hiệu ứng thị phi hay công ty chi tiền kiếm thành tích?03:50Các thánh soi phát hiện BTS quay MV chung chỗ với IU, phải chăng là nhờ Suga đã liên hệ mượn nhà?00:23Đã bị ghét thì làm gì cũng sai, Lai Guan Lin xin lỗi fan nhưng càng bị chửi thậm tệ00:56Sân khấu năm 2018 của BLACKPINK lập kỷ lục 200 triệu lượt xem, fan khen quá xứng đáng vì "cày" view còn nhiều hơn MV chính 07:44BTS và các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels đều xuất hiện trong phiên bản “Dynamite” đặc biệt này03:20BTS tung teaser MV gợi nhớ đến bản hit "zombie" 3 năm tuổi, fan "phổng mũi" khi biết Jungkook là đạo diễn nhưng tiếc vì quá ngắn00:27Nếu như aespa có 7 thành viên thì đây là những gương mặt có khả năng sẽ gia nhập nhóm00:33Knet muốn Jennie và Lisa lập sub-unit: Chưa gì đã thấy sốc visual, cùng nhau bắn rap đảm bảo khiến fan "đổ rạp" vì quá đỉnh! 03:14BTS comeback rồi mà bài cũ vẫn giật cúp, fan lo lắng: Bao giờ Dynamite mới chịu xuống cho "em út" Life Goes On lên đây? 03:51Knet "phổng mũi" tự hào khi biết BTS nhận đề cử Grammy nhưng chiếm trọn spotlight là màn quăng điện thoại của RM 01:10Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan "rùng mình" 03:44Cứ mỗi năm qua đi và thêm 1 tuổi mới, Jungkook (BTS) lại đạt được những thành tích đáng nể này03:51Knet thất vọng vì teaser MV của aespa lại bị nghi đạo nhái K/DA, nghệ sĩ người Đức cũng tố cáo SM sao chép ý tưởng 00:39

Tiêu điểm

Fan rớt nước mắt khi cuối cùng con út nhà BTS cũng ngoi lên trước đàn anh 'Dynamite'
16:54:36 29/11/2020
BlackPink trắng tay tại AAA 2020, fan điên tiết yêu cầu ban tổ chức xin lỗi
09:31:54 29/11/2020
Kết quả AAA 2020: Nhiều giải vô nghĩa, BTS ngồi nhà cũng đoạt Daesang
16:53:35 29/11/2020
Kết quả AAA 2020: BTC trao giải Daesang vô tội vạ, BTS không còn trắng tay nhưng TWICE, NCT bị chê là không xứng đáng 
00:14:09 29/11/2020
Aespa bị 'soi mói' vì hát live... quá tốt, netizen phán: 'Giờ thở thôi cũng bị ghét'
00:18:43 29/11/2020
BTS lần thứ 5 đứng đầu Billboard 200, tiếp tục đem về kỷ lục "đỉnh của chóp" với album mới
11:34:45 30/11/2020
Cùng diễn live: aespa gây tranh cãi vì không biết giọng thật hay thu sẵn, tân binh "họ hàng xa" của TWICE được khen đã hát hay lại còn xinh
13:33:00 30/11/2020
AAA 2020 gây tranh cãi vì ai đến cũng có giải 
14:25:53 29/11/2020
Tân binh "họ hàng xa" của TWICE kể lịch tập luyện dày đặc gây choáng: Kéo dài 13 tiếng một ngày, nửa đêm mới được nghỉ ngơi
09:31:58 29/11/2020
Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop
11:12:20 30/11/2020

Thông tin đang nóng

SỐC - Sư thầy Bến Tre lộ ảnh “lếu lều” trong khách sạn, bị Giáo hội Phật giáo cắt chức
14:21:44 30/11/2020
Rộ tin vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19
17:09:52 30/11/2020
Lynk Lee "vặn họng" antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn “của quý” dù đã chuyển giới
15:57:02 30/11/2020
Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn," dính như sam" từ hậu trường đến lúc lên sân khấu
13:15:42 30/11/2020
Bị Tiến Luật tố 'chôm' kính hiệu, phản ứng của Huỳnh Phương gắt không kém
13:26:44 30/11/2020
Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất Ký Ức Vui Vẻ sau nhiều tranh cãi?
13:09:36 30/11/2020
Mẹ vợ Vương Lực Hoành 'gá nghĩa' với đại gia 83 tuổi
12:17:37 30/11/2020
Con gái Lý Tiểu Lộ càng lớn càng xinh, xóa sạch mác 'xấu xí'
13:20:58 30/11/2020
Thủy Tiên liên tục bị antifan tấn công, Trấn Thành lên tiếng bênh vực: “Tội em nó, cũng đã mệt mỏi nhiều rồi”
14:14:49 30/11/2020
Body siêu nóng bỏng, nàng hot girl Việt khiến cộng đồng mạng xao xuyến, thiêu đốt mọi ánh nhìn
13:59:36 30/11/2020

Tin mới nhất

AAA 2020 đã qua 1 ngày vẫn âm ỉ cuộc chiến 'sứt đầu mẻ trán' các fandom

13:28:04 30/11/2020
BTS chiến NCT, BlackPink đối đầu Twice, gần 24 giờ qua các cuộc cãi vã ai mới là người xứng đáng vẫn cứ thế rần rần trên khắp các trang MXH.

SM khiến fan 'nóng máu’ khi đã đăng trễ, lại còn xóa luôn MV của NCT chỉ sau vài phút

17:21:13 28/11/2020
Tiếp tục là một trong những hành động làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM khiến người hâm mộ không thể không thất vọng. Sự cố lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích comeback của SM.

Bản MR Removed của aespa gây tranh cãi: Người khen ngợi khả năng live tốt, kẻ khẳng định thu âm trước thì ai hát cũng hay được

17:19:15 28/11/2020
Khán giả đã thể hiện nhiều ý kiến khác biệt sau khi bản MR Removed của aespa gây chú ý.

Kpop xuất hiện cặp "song sinh" mới khiến nhà đài phấn khích làm hiệu ứng "đu trend" của aespa gây lú cực mạnh

11:07:29 28/11/2020
Minhyuk (BTOB) và Soobin (TXT) được xem là anh em song sinh của Kpop với gương mặt và ngoại hình cực giống nhau.

Trainee con lai 14 tuổi của YG tưởng chắc suất debut làm "em gái BLACKPINK", ai ngờ phải rời công ty sau 3 năm vì không được trọng dụng?

11:03:09 28/11/2020
Nữ trainee này được YG săn đón từ năm 11 tuổi, tuy nhiên cô đã rời công ty vì cảm thấy cơ hội debut quá mịt mờ.

Bạn có biết những thần tượng này chính là anh, chị em ruột tài năng và nổi tiếng của Kpop

06:48:45 28/11/2020
Thỉnh thoảng, trong cộng đồng fan vẫn bảo nhau rằng có những thần tượng cực giống nhau như anh/chị, em ruột thịt vậy. Nhưng có chắc là bạn đã biết các nghệ sĩ dưới đây mới thật sự là những người có chung dòng máu.

aespa khiến Knet trầm trồ vì "cân" ngon ơ vũ đạo siêu khó, nhìn Karina nhảy mới biết SM thiên vị là có lý do

13:51:33 27/11/2020
aespa đã khoe kỹ năng vũ đạo cực đỉnh qua video tập nhảy Black Mamba, trong đó Karina là người để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Vừa công bố top 10 Bonsang, lễ trao giải mới đã gây tranh cãi vì cho BLACKPINK "ra chuồng gà" dù thành tích vượt mặt TWICE, IZ*ONE

13:48:39 27/11/2020
Cộng đồng fan của BLACKPINK đang cực kỳ phẫn nộ trước danh sách top 10 nghệ sĩ nhận giải Bonsang tại APAN Music Awards 2020.

Knet ngao ngán cách SM xử lý ồn ào đạo nhái của aespa với tác giả gốc, suốt ngày có bài xài trước rồi mới trả tiền sau?

13:46:48 27/11/2020
Dù đã giải quyết ổn thỏa nhưng SM vẫn chẳng khiến Knet vừa lòng với cách hành xử của mình.

Vừa giải quyết xong 1 vụ, SM và Aespa lại bị nã ngay 'phát đạn' đạo nhái khác

13:42:49 27/11/2020
Fan ngán ngẩm hình tượng sách mẫu nay còn đâu? trước loạt phốt đạo nhái chồng chất của SM.

Cứ mỗi năm qua đi và thêm 1 tuổi mới, Jungkook (BTS) lại đạt được những thành tích đáng nể này

06:41:16 27/11/2020
Là fan K-pop lâu năm, bạn có biết ai đang là thần tượng thành công ở độ tuổi trẻ nhất trong số các idol? Đó chính là Jungkook của nhóm BTS, bởi mỗi một năm trong sự nghiệp của anh chàng đều sở hữu những cột mốc vô cùng đáng nể.

Hình ảnh mới của Red Velvet gây tranh cãi 

00:29:25 27/11/2020
Sự xuất hiện của Irene trên ảnh tạp chí khiến khán giả chỉ trích. Trước đó, cô bị tẩy chay vì chửi bới biên tập viên thời trang.

Những nữ ca sĩ vướng tranh cãi ngay khi ra mắt 

00:25:07 27/11/2020
Karina (aespa) hay Jisoo (Lovelyz) bị chỉ trích khi vừa ra mắt trong nhóm nhạc. Vụ việc ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nữ thần tượng.

Nghệ sĩ tố Aespa đạo nhái bắt tay làm hòa SM, netizens đoán 'nuốt đầy bụng rồi' 

23:07:36 26/11/2020
Timo Helgert là nghệ sĩ thị giác người Đức từng tố cáo SM và Aespa đã đạo nhái chất xám khi bê nguyên hiệu ứng rắn đen khổng lồ và con tàu đầy hoa của mình vào trong MV Black Mamba của Aespa.

BTS hồi đáp khi Alicia Keys cover 'Life Goes On', fan tha thiết cả hai nên hợp tác 'ngay và luôn' 

23:03:21 26/11/2020
Trước màn tương tác 2 cái tên nổi tiếng, các fan đang mong chờ vào một màn hợp tác đỉnh cao giữa 2 nghệ sĩ trong tương lai gần.

Lại Quán Lâm cảnh cáo tin vu khống, netizens Việt 'bẻ lái' ủng hộ hết mình 

22:54:55 26/11/2020
Đứng trước cáo buộc vu khống, Lại Quán Lâm đã ủy quyền luật sư, cảnh cáo những người tung tin đồn sai sự thật.

Ông chủ nhà BTS kinh doanh âm nhạc đã đời, giờ lại định chơi luôn ẩm thực 

22:52:10 26/11/2020
Fan phỏng đoán Bang&Bakers sẽ là quán bánh hoặc tiệm cà phê bao gồm các loại bánh và đồ uống hiệu BTS.

Drama căng đét, nảy lửa giữa TWICE và BLACKPINK, ai đi qua cũng sợ hãi 

22:50:04 26/11/2020
Ngay khi 2020 APAN Music Awards công bố top 10 nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất năm nay, cuộc hỗn chiến rực lửa giữa BLACKPINK và TWICE đang khiến Twitter nổ tung.

Càn quét toàn bộ BXH Gaon hàng tuần, ai địch nổi BTS đây? 

22:35:00 26/11/2020
Mới đây vào ngày 26/11, Gaon Chart chính thức xác nhận BTS đã càn quét toàn bộ 5 BXH từ ngày 15 đến 21/11.

Taeyeon (SNSD) suýt bị fan cuồng bắt cóc ngay trên sân khấu, thoát nạn nhờ hành động dũng cảm của Sunny và người đặc biệt 

17:46:08 26/11/2020
Sự cố diễn ra đột ngột khiến Taeyeon vô cùng sợ hãi, may mắn là cô được giải cứu kịp thời.

Suga muốn điều gì, BTS sẽ làm được điều đó: Từ kỷ lục no.1 Billboard cho đến đề cử Grammy lịch sử đều khiến fan "rùng mình" 

17:41:40 26/11/2020
25/11 (giờ Việt Nam) chắc chắn là một đêm mất ngủ của BTS lẫn cộng đồng fan ARMY khi tên nhóm nhạc toàn cầu lại tiếp tục được xướng lên trong một hạng mục lịch sử.

Cùng xem "gà cưng" biểu diễn: "Bố" Bang cười tự hào khi thấy Jimin (BTS) nhảy sexy, "ông trùm" SM lại biểu cảm khó đỡ trước EXO 

17:38:04 26/11/2020
Biểu cảm hài hước của người sáng lập Big Hit và SM Entertainment khi xem gà cưng biểu diễn đã khiến cư dân mạng thích thú.

Với nụ cười "giả trân" này, đám cưới của EXO và SNSD chắc chắn là sân khấu mà Chanyeol không bao giờ muốn xem lại! 

17:35:20 26/11/2020
Nhưng fan thì lại cứ thích đào lại, không buông tha cho nụ cười giả trân của Chanyeol (EXO) trên sân khấu này.

Rosé được diện outfit trắng nổi nhất nhóm, Jennie lại một màu đen tuyền như mất hút vào màn đêm, liệu có ẩn ý gì phía sau đây? 

17:32:51 26/11/2020
Sau khi kỳ quảng bá của Lovesick Girls kết thúc, không ít fan lo lắng BLACKPINK sẽ lại trở về với trạng thái ở ẩn để cho người hâm mộ chờ hoài, ngóng trông. Thế nhưng trái lại, các cô gái Hắc Hường vẫn hoạt động hết sức năng nổ

Ảnh teaser của IZ*ONE mắc lỗi photoshop cẩu thả, nhóm sắp tan rã nên bị bỏ bê giống Wanna One ngày nào? 

17:28:56 26/11/2020
Đây rất có thể là lần cuối cùng IZ*ONE comeback, tuy nhiên bộ ảnh teaser của 12 cô gái lại bị chỉnh sửa sơ sài, cẩu thả.

Cùng 1 bộ đồ diễn mà ITZY phải mặc đi mặc lại đến 3 lần, cư dân mạng ngán ngẩm vì JYP keo kiệt quá lố

17:26:26 26/11/2020
Cứ tưởng JYP đã chăm chút hơn cho ITZY, ai ngờ họ vẫn tiết kiệm tới nỗi 5 lần 7 lượt để nhóm tái sử dụng trang phục biểu diễn.

Cơn sốt “Para-Noise 2.0” của G-Dragon (Big Bang): Bán hết sạch trong vòng vài phút, website “sập” do quá tải

15:54:38 26/11/2020
Một lần nữa, siêu phẩm giày Para-Noise 2.0 của G-Dragon kết hợp cùng thương hiệu Nike lại tạo nên cơn sốt thời trang trên toàn cầu khi ngay lập tức được bán hết sạch chỉ trong vòng một vài phút.

Chung Ha trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên kí hợp đồng với hãng đĩa nổi tiếng châu Á 88rising

15:52:50 26/11/2020
Chung Ha - một trong những ngôi sao solo triển vọng nhất nhì K-pop vừa thực hiện một bước đi quan trọng trong việc tiến ra thị trường ngoài nước. Vừa qua, cô nàng đã kí kết cùng một hãng đĩa quốc tế và chuẩn bị tung ra những sản phẩm âm...

“Back Door” của Stray Kids lọt top “10 ca khúc hay nhất năm 2020” do TIME bình chọn

08:10:55 26/11/2020
Vừa qua, tạp chí TIME đã công bố danh sách 10 ca khúc hay nhất của năm 2020. Bất ngờ thay, các chàng trai Stray Kids lại là nghệ sĩ Kpop duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Nichkhun (2PM) kiện fan cuồng, tòa án bác bỏ đơn khiếu nại vì không đủ bằng chứng

06:48:11 26/11/2020
Vừa mới đây, Nickhun của 2PM đã đệ đơn chống lại một người phụ nữ đeo bám anh nhưng đơn khiếu nại đó đã bị từ chối bởi tòa án.

Những idol này suýt nữa thì phải ra mắt với nghệ danh vô cùng… khó hiểu

06:46:52 26/11/2020
Trong một ngành công nghiệp lớn như Kpop, hầu như các công ty chủ quản đều cố đặt cho thần tượng những nghệ danh thật nổi bật để dễ dàng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nhưng đôi khi những cái tên đó lại mang đến cho người nghe một c...

Nayeon (TWICE) lên tiếng giải thích về việc vì sao mình lại bật khóc trên sân khấu

06:42:46 26/11/2020
Sau lời giãi bày mới đây của nữ thần tượng, người hâm mộ cho rằng những lần bắt gặp Nayeon rơi nước mắt trong các sự kiện trước đây có lẽ cũng đến từ cùng một lý do.

Danh sách đề cử Grammy 2021 bị phản ứng gay gắt

06:08:17 26/11/2020
The Weeknd thấy bất công khi anh không có tên trong danh sách đề cử Grammy 2021. Còn Nicki Minaj và Wiz Khalifa nhận định họ đã quá quen việc giải thưởng này thiếu công bằng.

BTS diễn bài mới trên truyền hình Mỹ: Knet trầm trồ vì hát live như "nuốt đĩa", thành viên gây tranh cãi nhất cũng được khen 

20:47:50 25/11/2020
Kỹ năng hát live của BTS ngày càng hoàn thiện, đến nỗi có người cho rằng giọng thật của nhóm nghe hay hơn cả đĩa CD.

Chỉ vì cầm ngược micro mà Nayeon (TWICE) khóc nức nở khi đang diễn, hóa ra là "giọt nước tràn ly" sau sự cố kỹ thuật nghiêm trọng? 

20:25:59 25/11/2020
Dù Nayeon chỉ mắc lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng từ sự cố kỹ thuật trước đó đã khiến cô không giữ nổi bình tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ đôi Xiaomi Mi 11 và Mi 11 Pro sẽ ra mắt vào tháng 1

Đồ 2-tek

18:10:31 30/11/2020
Vẫn chưa thể xác nhận liệu người kế nhiệm của Mi 10 được gọi là Mi 11 hay Mi 20 nhưng có thứ gần như chắc chắn đó là máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 875 sẽ được công bố vào một vài ngày tới

Cứu sống một người bị cây keo đâm thủng ngực

Sức khỏe

18:07:54 30/11/2020
 Chiều 30/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã mổ thành công và cứu sống một bệnh nhân bị cây kéo đâm thủng ngực.

Samsung trao cơ hội cho thế hệ trẻ - Solve For Tomorrow 2020 

Thế giới số

18:07:49 30/11/2020
Là một sân chơi bổ ích, khuyến khích khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn.

Bị nữ thực tập sinh tố quấy rối tình dục, dùng từ khiếm nhã mỉa mai nhân viên, nam designer nổi tiếng đăng đàn giải thích tất cả

Netizen

18:07:25 30/11/2020
Mới đây, cư dân mạng xôn xao câu chuyện thực tập tại một công ty về design do tài khoản có tên L.T.L đăng tải. Cụ thể, L.T.L phản ánh cô bạn của mình có tên M.K bị quấy rối nơi công sở.

Sau sự cố bị "dìm hàng", Hoa hậu Đỗ Thị Hà công khai clip hậu trường lột xác: Make up Tây "sắc như dao", thần thái ngút ngàn!

Sao việt

18:03:12 30/11/2020
Chỉ trong thời gian ngắn, nhan sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã thăng hạng rõ rệt.

Mourinho tung chiêu độc giúp Tottenham vô địch Premier League

Bóng đá thế giới

18:01:57 30/11/2020
Tuyệt chiêu Jose Mourinho có thể giúp Tottenham vô địch Premier League chính là... phủ nhận cơ hội vô địch.

Top mỹ nhân màn ảnh sở hữu vòng eo nhỏ nhất xứ Hàn: Han Ye Seul - Naeun đã đỉnh, "điên nữ" Seo Ye Ji còn choáng hơn

Sao châu á

18:00:43 30/11/2020
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, những mỹ nhân màn ảnh Hàn này còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước vòng eo nhỏ đến bất ngờ.

Người đẹp Phù Bảo Nghi cùng mẹ Châu Ngọc Bích nền nã trong tà áo dài

Phong cách sao

17:57:10 30/11/2020
Xuất hiện tại chương trình Giao lưu văn hoá, nghệ thuật ASEAN mở rộng trong tà áo dài truyền thống, hoa hậu Châu Ngọc Bích thu hút sự chú ý của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Mỹ sẽ đưa chủ sở hữu giàn khoan Hải Dương 981 vào danh sách đen

Thế giới

17:55:54 30/11/2020
Theo Reuters, chính quyền Trump có kế hoạch liệt 4 công ty Trung Quốc vào danh sách liên quan đến quân đội, trong đó có chủ sở hữu giàn khoan Hải Dương 981.

9X cầm đầu ổ nhóm bốc bát họ với lãi suất 'cắt cổ' 121,6%/năm

Vụ án

17:48:07 30/11/2020
Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm cho vay, hỗ trợ tài chính dưới hình thức bốc bát họ với lãi suất 121,6%/năm do Hiếu “Chùa Vua” (SN 1994) cầm đầu.

Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái đi du lịch

Ôtô

17:46:11 30/11/2020
Nhiều người chuộng sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái đi du lịch vì sự thoải mái, chủ động. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số vấn đề để quá trình thuê xe suôn sẻ và chuyến đi thuận lợi.

Vụ ông Nguyễn Đức Chung: Xét xử kín nhưng sẽ công khai kết quả

Trọng án

17:46:05 30/11/2020
Luật sư đánh giá, các tài liệu ông Nguyễn Đức Chung và đồng phạm bị xác định chiếm đoạt là tài liệu mật nên việc xét xử kín là cần thiết. Tuy vậy, kết quả xét xử sẽ được công khai theo quy định.

Điều gì mang đến sức hấp dẫn cho V.League 2021?

Bóng đá việt nam

17:34:25 30/11/2020
V.League 2021 phải đến 16/1 mới khởi tranh, nhưng ngay từ bây giờ, nhiều đội bóng đã chi mạnh tay cho thị trường chuyển nhượng. Cùng với một thể thức thi đấu mới, giải đấu số 1 Việt Nam hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn hơn nhiều so với mùa gi...

Sau PlayStation 5, đến lượt Xbox Series X là nạn nhân tiếp theo của nhóm đầu cơ đến từ Anh Quốc 

Game offline

17:25:10 30/11/2020
Nhóm đầu cơ này cho biết họ đã mua được hơn 1000 chiếc Xbox Series X vào hôm Chủ Nhật vừa rồi.

Cuộc chiến bảo vệ cá mập mako vây ngắn Bắc Đại Tây Dương: EU và Mỹ 'phá hỏng cơ hội vàng'

Chuyện lạ

17:24:40 30/11/2020
Cuộc đàm phán về việc đánh bắt cá mập mako ở Bắc Đại Tây Dương do Ủy ban Bảo tồn Cá ngừ Đại Tây Dương (ICCAT) tổ chức từ 16 đến 22/11 vừa qua đã đi vào bế tắc.