BTS bất ngờ bại trận trước đối thủ không ai ngờ tới 

Suốt 3 tháng sừng sững ngôi vương trên BXH Melon , “ Dynamite ” đã buộc phải nhường chỗ cho một ca khúc không ai ngờ.

Phát hành vào ngày 21/8, suốt 3 tháng qua Dynamite vẫn sừng sững ngôi vương trên BXH Melon , chưa một lần rời khỏi vị trí No.1. Kể cả cho tới khi album BE và title track Life Goes On chính thức được thả xích thì vẫn chưa thể dành lấy ngôi vị đầu bảng của Dynamite .

Tuy nhiên, mới đây vào ngày 24/11, Dynamite nhà BTS đã chính thức buộc phải lùi bước xuống vị trí No.2, nhường chỗ cho một ca khúc mà không ai ngờ tới VVS .

BTS bất ngờ bại trận trước đối thủ không ai ngờ tới - Hình 1

VVS được thể hiện bởi Mirani , Munch man , Khundi Panda và MUSH VENOM trên sân khấu Show Me The Money tập 6 và lập tức nhận về phản hồi tích cự từ khán giả.

Với giai điệu bắt tai, gây nghiện VVS không chỉ gây bão trong khuôn khổ trương trình mà còn tạo nên hiệu ứng “trendy” ngay sau đó.

BTS bất ngờ bại trận trước đối thủ không ai ngờ tới - Hình 1

- “Bài hát tuyệt thật đấy”

- “ VVS không chỉ được nghe bởi những nguười theo dõi chương trình. Kể cả cho dù không xem đi chăng nữa thì nếu nghe 1 lần ca khúc này chắc chắn sẽ muốn nghe tiếp

- “VSS quá đỉnh luôn. Bản live còn hay hơn ấy chứ”

Đánh bại Dynamite tại cả 2 BXH Melon Hit 24h và Melon Daily mà chưa có ca khúc nào làm được suốt khoảng thời gian kể từ khi Dynamite xuất hiện đã cho thấy sức mạnh không thể coi thường của bản hit mới này.

BTS bất ngờ bại trận trước đối thủ không ai ngờ tới - Hình 3

BTS bất ngờ bại trận trước đối thủ không ai ngờ tới - Hình 4

Liệu rằng Dynamite có thể mau chóng dành lại ngôi vương hay đây chính là dấu chấm hết cho chuỗi ngày dài thống trị Melon của siêu phẩm này?

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại "xịt ngóm", là "dớp" hay gì? 

Bài chủ đề trong album mới nhất của BTS và BLACKPINK đều không tạo hiệu ứng mạnh mẽ như những ca khúc đóng vai trò mở đường mà họ tung ra trước đó.

BTS vừa trở lại với ca khúc Life Goes On và album BE - sản phẩm được quảng cáo là "đậm chất BTS" nhất từ trước đến nay. Tưởng rằng sự tham gia sản xuất của 7 thành viên sẽ giúp công chúng đón nhận bài mới một cách nhiệt tình, thế nhưng hiệu ứng mà Life Goes On mang lại ở mảng YouTube và nhạc số không bùng nổ như mong đợi, nhất là sau những gì họ đạt được với bản hit Dynamite .

MV Life Goes On - BTS

Dường như BTS đang lặp lại "vết xe đổ" của BLACKPINK. Giống 7 chàng trai nhà Big Hit, nhóm nữ nhà YG có 3 lần comeback trong năm 2020, trong đó How You Like That là single mở đường nhưng bùng nổ nhất. Lovesick Girls vốn được kỳ vọng nhiều nhất vì là bài chủ đề trong album đầu tay của nhóm, tuy nhiên lại không có thành tích tốt bằng.

Khi ca khúc chính không nổi bằng single mở đường

Ra mắt vào tháng 6/2020, How You Like That là ca khúc đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK sau 1 năm ở ẩn. Nó cũng là single mở đường cho THE ALBUM - album đầu tay của nhóm sau 4 năm hoạt động.

How You Like That - BLACKPINK

How You Like That giúp BLACKPINK lập kỷ lục lượt xem MV trong 24 giờ đầu cao nhất của nghệ nữ toàn cầu (86,3 triệu views), giành Perfect All Kill (PAK) đầu tiên của nhóm nhạc trong năm nay. Có thời gian ca khúc này còn lật đổ toàn bộ kỷ lục BTS từng nắm giữ.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 1

Nhờ How You Like That mà danh tiếng của BLACKPINK lên tầm cao mới

Thế nhưng 4 cô gái nhà YG lại không giữ được "nhiệt" khi trở lại với Lovesick Girls - bài chủ đề của album THE ALBUM . MV Lovesick Girls chỉ đạt 61,4 triệu views sau 24 giờ lên sóng. Với #1 iTunes ở 25 nước, ca khúc cũng không hoàn thành mục tiêu giành hạng nhất iTunes tại 50 quốc gia mà fan đề ra và kém xa How You Like That (64 nước đạt #1).

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Thứ hạng nhạc số của ca khúc Lovesick Girls cũng không tốt bằng How You Like That . Nếu single mở đường hồi tháng 6 của BLACKPINK đạt PAK trước và sau khi iChart cải tổ hệ thống thì Lovesick Girls bị "chặn đứng" trên BXH bởi ca khúc Dynamite của BTS, thậm chí chẳng thể chạm đến danh hiệu All Kill (AK). Dù bài hát "chạy đường dài" tương đối khả quan nhưng so sánh với How You Like That thì hiệu ứng kém nhau một trời một vực.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 2

Lovesick Girls là bài chủ đề trong album nhưng lại giảm nhiệt hẳn so với single mở đường How You Like That

Dường như "dớp" bài chủ đề không nổi bằng single mở đường đã lặp lại với BTS trong lần comeback mới nhất. Sau 24 giờ trở lại, MV Life Goes On chỉ thu về 68,1 triệu views và 6,4 triệu likes.

Con số này là bước lùi rõ rệt so với MV Dynamite - single phát hành hồi tháng 8 vừa qua và được đưa vào album BE . MV này đạt 101,1 triệu lượt xem và 8,8 triệu lượt thích khi tính cùng mốc thời gian tương ứng. Đây cũng là kỷ lục view 24 giờ cao nhất toàn cầu.

MV Dynamite - BTS

Thành tích iTunes của Life Goes On sau 24 giờ lên sóng cũng không cao bằng bản hit Dynamite dù BTS vốn được coi là "bá chủ" ở mảng này. Nếu siêu hit Dynamite đứng đầu iTunes 104 quốc gia thì bài chủ đề album BE chỉ xếp thứ nhất ở 91 nước mà thôi.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 3

Thành tích iTunes của Life Goes On thụt lùi hẳn so với Dynamite

Trên BXH trong nước, ca khúc Life Goes On đã vươn lên dẫn đầu iChart, tuy nhiên nó vẫn chưa thể chinh phục vị trí thứ nhất của BXH Melon 24Hits vì bị "người anh em" Dynamite kiên cường chặn đứng. Đã thế bài hát còn đánh mất #1 ở Genie vào tay ca khúc VVS do dàn rapper Show Me The Money 9 thể hiện. Chưa rõ liệu Life Goes On có thể lội ngược dòng ngoạn mục, đạt AK và xa hơn là kỷ lục PAK như Dynamite từng làm hay không.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 4

Thứ hạng của Life Goes On trên iChart lúc 17h30 (KST) ngày 21/11

Chặng đường chinh phục ngôi đầu Billboard Hot 100 của Life Goes On xem ra cũng chông gai hơn Dynamite rất nhiều. Nếu Dynamite có 900 lượt phát radio trong ngày đầu tiên thì con số mà Life Goes On đạt được chỉ là... 5. Radio là yếu tố quan trọng để tính điểm Billboard Hot 100, Life Goes On lại là ca khúc tiếng Hàn nên việc đạt hạng nhất như người anh em ra mắt hồi tháng 8 là rất khó khăn.

Bài chủ đề thụt lùi, BTS và BLACKPINK cùng dính "dớp"?

BLACKPINK và BTS có 3 đợt comeback trong năm 2020, thành tích của họ là niềm mơ ước của những nhóm nhạc Kpop khác nhưng sự thật là không phải lần tái xuất nào cũng đem lại hiệu ứng giống nhau. Dường như comeback nhiều cũng khiến công chúng không còn tò mò hay mong đợi, kết quả là sức hút của họ có phần giảm nhiệt.

Đã vậy, Lovesick Girl s và Life Goes On còn nhẹ nhàng, sâu lắng hơn những ca khúc trước đó của BLACKPINK và BTS. Những giai điệu mạnh mẽ, sôi động thường được ưa chuộng hơn nên 2 bài hát này không quá bùng nổ là chuyện dễ hiểu.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 5

Dường như comeback nhiều lại là bất lợi đối với BTS...

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 6

... và BLACKPINK

Trong trường hợp BTS, màn tái xuất với single Dynamite còn nhận được sự quan tâm đặc biệt vì trước đó họ bị BLACKPINK xô đổ gần hết kỷ lục ở mảng YouTube và nhạc số. Không ít người muốn thấy 2 nhóm so kè với nhau và tò mò xem BTS có thể "phục thù" không. Đây cũng là động lực để fan cạnh tranh gay gắt, kết quả là các chàng trai đã làm được những điều phi thường trên BXH trong nước và quốc tế.

Ở lần comeback này, cũng có nhiều yếu tố để BTS không bùng nổ như kỳ vọng. Trước khi album ra mắt, người hâm mộ vô cùng bất mãn với chiến lược quảng bá hời hợt của Big Hit Entertainment khi công ty không tận dụng sức hút của việc 7 thành viên tham gia sản xuất, nhiều ngày không tung teaser để làm nóng sản phẩm của nhóm.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 7

Big Hit chưa làm tốt khâu quảng bá album mới của BTS

Chưa kể, Life Goes On còn gặp đối thủ cực mạnh là... siêu hit Dynamite . Bài hát này đang ngáng đường ca khúc mới của BTS trên BXH Melon dù đã phát hành từ 3 tháng trước. Điều này còn cho thấy chỉ BTS mới đánh bại được BTS mà thôi!

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 8

Sức mạnh của Dynamite phần nào cũng là vật cản đối với "đàn em" Life Goes On

Tạm kết

Việc BTS và BLACKPINK cùng gặp khó khăn khi ca khúc chủ đề của album không nổi bằng single mở đường tiếp tục cho thấy 2 nhóm quả là "oan gia ngõ hẹp". Họ chẳng những tranh giành thành tích mà đến "dớp" cũng giống nhau.

Tuy nhiên không thể nói Lovesick Girls hay Life Goes On có thành tích kém vì những gì 2 ca khúc này đạt được đã bỏ xa phần còn lại trong Kpop. Đây chỉ là chút thử thách nho nhỏ dành cho BLACKPINK và BTS trong hành trình vượt qua chính mình để chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong tương lai.

BTS và BLACKPINK tung single mở đường thì khuấy đảo BXH nhưng bài chủ đề của album lại xịt ngóm, là dớp hay gì? - Hình 9

BLACKPINK và BTS đã bỏ xa phần còn lại của Kpop, quan trọng là họ có vượt qua chính mình hay không mà thôi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'00:34Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:53Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”02:37Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49Fan BTS nổi giận cho rằng chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” nhầm lẫn thông tin về ca khúc “Blue & Grey”03:51Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ05:362PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên03:23

Tiêu điểm

YG tung teaser 'cực nhây' cho Rosé nhưng fan vẫn quyết soi tá hint 'nổi da gà'
12:18:38 26/01/2021
Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? 
14:24:23 26/01/2021
Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!
23:48:05 26/01/2021
Đừng dại dột bắt nạt thành viên nhóm Mamamoo nếu như không muốn gặp phải điều này
08:13:43 27/01/2021
AKMU tái kí thêm 5 năm: Chan Hyuk khẳng định không có công ty nào như YG, Su Hyun cũng chưa từng nghĩ đến việc rời đi
11:18:35 26/01/2021
YG “giương Đông, kích Tây” màn comeback của Rosé (Black Pink): Tung teaser bản b-side, ca khúc chủ đề kín như bưng
11:21:44 26/01/2021
Ủng hộ thành viên rời nhóm vì dùng cần sa, Changsub BTOB bị đám đông mạt sát
12:19:39 26/01/2021
Album bán chạy nhất thế kỷ 
14:20:09 26/01/2021
Hình thức biểu diễn giữa mùa dịch của Ban nhạc Rock Flaming Lips: Nghệ sĩ và khán giả chui vào bong bóng hơi
07:45:01 27/01/2021
Chỉ với 33 giây, teaser cho sản phẩm solo của Rosé (Black Pink) lại đầy ắp chi tiết ẩn được gài gắm
07:46:50 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm
21:00:58 27/01/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh mới của Nancy

19:15:19 27/01/2021
Nancy và nhóm Momoland xuất hiện trên tạp chí Singles số tháng 2. Hình ảnh mới nhất của thiên thần lai nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Khi video chất lượng thấp được yêu thích hơn cả MV đắt tiền

19:10:06 27/01/2021
Người hâm mộ Kpop dần có xu hướng theo dõi các bản dance practice (video tập nhảy) nhiều hơn MV chỉn chu, được đầu tư đắt tiền.

Kang Seung Yoon (Winner) chính thức có album đầu tay sau 8 năm kể từ khi debut solo

13:50:51 27/01/2021
Không chỉ có Bobby (iKON) và Rosé (Black Pink), dự án solo của Kang Seung Yoon (Winner) trong năm nay cũng đã chính thức được công bố. Đây chính là album phòng thu mà các fan của giọng ca chính nhóm Winner đã mong đợi suốt tám năm qua.

The Weeknd thông báo phát hành album tổng hợp các bản hit trong sự nghiệp

13:49:41 27/01/2021
Album The Highlights sẽ là một đĩa nhạc tổng hợp 18 ca khúc được người hâm mộ yêu thích nhất trong suốt hành trình theo đuổi âm nhạc của nam ca sĩ The Weeknd. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ được phát hành dưới hình thức đĩa vật lý.

Idol nhà người ta: “Cool ngầu” đã là gì, Kang Seung Yoon, Song Mino (Winner) còn là hội viên chính thức của KOMCA nữa kìa

13:48:20 27/01/2021
Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) vừa công bố danh sách 25 thành viên chính thức của năm nay. Trong số đó, người hâm mộ vui mừng khi có thể thấy những gương mặt quen thuộc như Kang Seung Yoon, Song Mino, Changmo, Loco...

Thường xuyên xích mích nội bộ nhưng lại "êm thấm" với công ty, nhóm nhạc tái ký hợp đồng thêm 5 năm, khẳng định nghỉ hưu mới rời YG!

23:45:14 26/01/2021
Vậy là đã có thêm 1 nhóm nhạc tiếp theo vượt qua lời nguyền 7 năm để cùng nhau đồng hành trong thời gian tới với YG.

Olivia Rodrigo tiếp tục giữ No.1 với “Drivers License”, “34+35” của Ariana Grande nhảy vọt lên No.2

11:20:13 26/01/2021
Đây là tuần thứ hai liên tiếp Drivers License chiếm thứ hạng cao nhất của Hot 100 danh giá. Mặt khác, Ariana Grande đang sở hữu hai vị trí trong top 10 BXH tuần này là No.2 cho 34 35 và No.5 cho Positions.

Album “Radiance” của Young Hysan: Hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mục đích sống và sự bình yên trong tâm hồn

18:58:24 25/01/2021
Với sự hỗ trợ từ một hãng thu âm nổi tiếng thế giới, Young Hysan vừa phát hành một album mới mang tên Radiance vào ngày 19/1. Sản phẩm tiếp nối hành trình tìm kiếm ước mơ của chàng rapper mang phong cách khác lạ và luôn không ngừng khao...

Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment còn có một nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng nhờ tài năng này

18:57:17 25/01/2021
Trước Black Pink và 2NE1, YG Entertainment đã từng có một nhóm nhạc nữ 4 thành viên sở hữu kĩ năng ca hát đáng kinh ngạc. Đó chính là Big Mama - một trong những ngôi sao nổi bật của YG vào thời điểm đầu những năm 2000s.

Chuyện khôi hài đằng sau tình sử của mỹ nam V BTS

15:31:19 25/01/2021
Chuyện hẹn hò của thần tượng luôn là chủ đề hot bất kể thời gian. Nếu fan có lỡ tìm thấy hint nào khả nghi về chuyện yêu đường của các thần tượng là y như rằng mạng xã hội lại được dịp sôi nổi như họp chợ.

'Đào mộ' MV Song Yoo Jung từng đóng nữ chính trước khi tự tử ở tuổi 26

15:30:05 25/01/2021
Cư dân mạng đào mộ lại 2 MV ca nhạc mà Song Yoo Jung từng là nữ chính. Đó là MV Goodbye Road của iKon và Friend To Lover của Standing Egg.

Nam thần thích ở ẩn Jungkook náo loạn MXH ngày trở lại

15:27:27 25/01/2021
Là thành viên BTS và cũng là nam Idols sở hữu lượng fan cá nhân đông đảo không chỉ tại Hàn mà còn trên khắp các quốc gia biết đến BTS, nhưng Jungkook lại cực kỳ ít lộ mặt trên mạng xã hội.

Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"

10:59:05 25/01/2021
Dịp đầu năm, các fan BTS tiếp tục cháy túi bởi 1 album hứa hẹn cực xịn của nhóm nam toàn cầu sắp sửa phát hành.

Chưa có lịch debut nhưng Rosé "chơi lớn", diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng!

10:56:43 25/01/2021
YG chưa công bố ngày Rosé debut solo, nhưng trước đó fan sẽ được nghe ca khúc mới ngay trong concert online của BLACKPINK.

Bộ đôi rapper của BLACKPINK bị "bóc" là hay quên lời nhất nhóm, ai ngờ được Rosé bênh với lý do thuyết phục

14:20:31 24/01/2021
Lisa và Jennie là 2 thành viên hay quên lời nhất BLACKPINK, tuy nhiên mọi chuyện đều có lý do của nó.

V BTS bước lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp solo

14:18:44 24/01/2021
V là Idol đầu tiên của nhà Big Hit Entertainment mang về giải thưởng ở cả 3 lĩnh vực hát, nhảy và diễn xuất.

Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời

05:08:23 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore thảm họa hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê tông điếc, người bênh hết lời

Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh

05:08:20 24/01/2021
Nhóm nhạc này cũng gồm 4 thành viên giống 2NE1 và BLACKPINK, tuy nhiên số phận của họ lại lận đận hơn nhiều.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 

00:47:47 24/01/2021
Thay vì cố thử những nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao kỹ năng cá nhân thì Jungkook lại nắm bắt những thứ đến từ thói quen tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.