BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba?

Giải chung kết tháng 5 Asus RoG Championship 2011 ( RoG ) tiếp tục xảy ra một sự cố khiến đông đảo game thủ phẫn nộ trước xử sự quá cảm tính của BTC RoG.

Ngày hôm qua, chủ nhật 29/5/2011, là ngày diễn ra vòng bán kết của giải chung kết tháng 5 Asus RoG Championship 2011 (RoG) và một sự cố tiếp tục xảy ra khiến đông đảo game thủ phẫn nộ trước xử sự quá cảm tính của BTC RoG.
Cụ thể sự việc như sau
Trước mỗi tuần thi đấu, BTC đều cho đăng thông tin về thể lệ giải lên trang chủ của giải. Tuy nhiên lần này BTC lại quên rà soát dẫn đến một lỗi câu chữ dễ gây hiểu lầm ý như sau: “Ngày thi đấu thứ hai, 4 đội lọt vào vòng bán kết sẽ thi đấu với thể thức DE (Bo1 ở vòng bán kết, chung kết nhánh thắng/thua và chung kết tổng sẽ là Bo3″.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 1

Thể thức thi đấu đã được công bố trước đó.

Ở đoạn này, chúng ta có thể hiểu theo 2 ý khác nhau là Bo1 ở vòng bán kết, chung kết nhánh thắng/thua còn chung kết tổng sẽ là Bo3. Còn ý kia là Bo1 ở vòng bán kết còn chung kết nhánh thắng/thua và chung kết tổng sẽ là Bo3.
Buổi chiều thi đấu, khi team CCSD chuẩn bị gặp SB cho loạt trận chung kết nhánh thắng thì SB bận đánh GES và dù trận đấu đã bắt đầu nhưng một số lùm xùm xảy ra vì SB phải đánh cả giải GES song song với RoG. SB đã chia 2 team để đánh cả 2 giải, tuy nhiên vẫn có sự lộn xộn và để giành chiến thắng cả 2 giải nên SB đã pause game quá lâu bắt CCSD phải chờ, BTC đã xử freewin cho CCSD do SB trễ giờ khi áp dụng theo luật là chung kết nhánh thắng vẫn là bo1 và SB phải rơi xuống nhánh thua.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 2

StarsBoba phải thi đấu song song GES và RoG trong chiều ngày 29/5.

Tuy nhiên, khi SB đánh xong giải GES thì họ thấy có sự mâu thuẫn trên điều lệ BTC đã nêu ở trên, SB đã khiếu nại với BTC đang ngồi tại Boba Net và BTC đã quyết định chung kết thắng phải đánh bo3, như vậy CCSD chỉ free win 1 game và họ phải đánh tiếp với SB để rồi thua 2 game sau đó. Họ rơi xuống nhánh thua và phải đánh bo3 với team KsT, sau khi chiến thắng KsT họ lại gặp lại SB để tranh chức vô địch cuối cùng. Và với lợi thế dẫn trước 1 điểm từ nhánh thắng, SB dễ dàng hạ CCSD để đoạt chức vô địch chung kết tháng 5.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 3

Boba net 2, nơi team SB thi đấu GES và RoG.

Mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra ở đây là BTC đã để một câu điều lệ dễ hiểu lầm về ý dẫn đến sự sai sót khiến SB kiện tụng và BTC đã xử sự có lợi cho SB trong khi trước đó đã xử freewin cho team CCSD, nếu BTC nhận lỗi với SB và để sự việc tiếp tục như vậy thì tốt hơn nhưng họ lại đính chính luật lệ lại là bo3. Để rồi sau khi CCSD phải thi đấu liên tục từ chiều đến tối, cho đến game cuối cùng thì họ đã nói một số lời không hay ho cho lắm khi gần kết thúc trận đấu. Một ý kiến phản đối BTC về sự việc vừa rồi:

“Cách Xử lý của boilu: Giờ 2 team sẽ đánh BO3 và CCSD được win trước 1 trận . Và hỏi CCSD theo kiểu . “Có muốn đánh không? Không muốn đánh tiếp thì xử thua luôn”. Thế nếu boilu là CCSD boilu nghĩ thử xem người ta có thể từ chối à? Rõ ràng là thiên vị 1 bên và không công bằng. Làm quái gì có kiểu trong tài ấy”.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 4

Đành rằng lỗi từ BTC vì SB đã dồn hết sức đánh GES (Garena Esport Sunday) vì nghĩ rằng chung kết nhánh thắng đánh bo3, thua 1 game cũng không sao . Nhưng BTC lại sửa chữa sai lầm của mình theo hướng có lợi cho SB và CCSD phải lãnh đủ khi họ phải thi đấu từ 1h chiều đến 8h tối. Ngoài ra, còn một số vấn đề khác như SB pause game quá lâu, sử dụng đội hình 2 vào trận đấu, đến khi BTC nhắc nhở mới sử dụng đội hình 1.

BTC Asus RoG bất ngờ thay đổi luật để thiên vị StarsBoba? - Hình 5

Kết quả giải đấu được cập nhật trên trang chủ.

Asus RoG đã chuẩn bị bước vào tháng cuối cùng của giải (tháng 6) và ngoài những tác động tích cực đến nền DotA thì vẫn còn những hạt sạn những sai sót đến từ phía các team và BTC. Dù gì đây cũng là lần đầu một giải đấu lớn như vậy được tổ chức và nó không tránh khỏi những vấn đề không hay nên chúng ta nên nhìn nhận những sai lầm đó một cách thẳng thắn để rút kinh nghiệm thay vì cứ ngồi trách cứ lẫn nhau. Vì một nền DotA Việt Nam hùng mạnh!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những gương mặt cuối cùng trong cuộc "Thập Tự Chinh"

StarsBoba - ông trùm của DotA Việt Namt tự tin cho chứch chungt thng 5ể giành sut thiu chungto thng 7.

Giảiu danh gi nht Việt Nam 2011 Asus RoG Championship (RoG)n nữaang chuẩn b bớcoi chungt thng (5)ểm ra gơng mặt xut sắc thứ 3 sẽ tranh tàio thng 7 tớ Minh.

DotA hàngu Việt Nam. Việc SB b li sớm bởi G4V tạn thiuai RoG làm nhiều fan hm thtngẳng cp củat ông lớn từng vôch DotAChu Á 2 lnt cúp ACG (World Cyber Games Asian Championship).

Chúng ta sẽ cùngiểm quat s gơng mặtt vôch thng 3 4, hai teamnc 1 suto Hồ Minh tham dựt RoGo thng 7 tớiy:
1. Nhà vôch RoG thng 3: Full Louis - vua nhì của DotA Hà Ni.
Thành lậpo thng 4 năm 2009 làt teamiu trong phong trào go pro của DotA Hà Ni, Full Louis (FL) nhanh chng nổi danh với chứch Avatar Gaming. Lúcyi hình FL bao gồm pabeo_vn, yun, chim.louis, nice tungcon. Sau FL tiếcạtci thởng onlan tại Hà Nng nh online do Garena tổ chức. Và thng xuyên nhì nênc xem là vua nhì.

Blackmoon, Freeborter05, pabeo_vn, qdz, bonus.

DotA Việt Nam vừa tan ro lúc FL mia 9x là freeborter blackmoonảm nhiệm v trí support cho FL.

Đi hình mới khồngều kỹ năng c nh cả 5ều làngc cc top team Hà Ni nhng do mới lập nên chanc nhiều, bằng chứ việc FL b G4Vnh bạing bna tunn thng 3i RoG. May mắ dù b li nhng FL vẫnc chọn tham dựt thng 3.

Tận dụng cơ hi quý bu sớm rút ra kinh nghiệm từn, teamng luyện tậpể hyngạti cao tạit thng nhngn nữa FLi c sự trục trặci hình khin cựu là tungcon cũng rai vì lýng. Leader pabeo_vnin biệt tài chiêuanh khi nhanh chng mic qdz của team WAG FL. Và không phụ lòng công sức của team khi FL chính thứct chứch thng 3 RoGồng thi trả luôn mi hậi team G4V li họ tạin.

Chào bạn! Bạn c giới thiệut chútnh team của bạn không?


Xin chào cc bạn! Mình tê Nguyễn Đức Anh, năm naynh 18 tuổi chơi DotAc 5 năm. Hiện leader của team Full - Louis. Teamnhn gi gồm 5n hay traino cc buổi chiều với team Like tại Cyzone. Ccn vai trò: blackmoon ganker, carrier supporter freeborter05nh quangdepzai (qdz) supporter ganker eddie carrier semi gank cònnh ở v trí carrier semi ganker.

Bạn c pht biểu cảm nghĩ việc team FLt chứch thng 3 ct sut RoG 2011?

Vậyn tại FL c chuẩn b gì choto thng 7 tới không?

Hiện tại teamang train cật lựcể chuẩn b thiu tạii Garena Esport Sundayo chủ nhật tới nên cha c hch cho việc tập luyện choi RoG.

Bạnnh gio team WAG -ại diện thng 4 Stars Boba - gơng mặt sng gi nht cho nhà vôch thng 5 RoG
SB chắc chắn vẫt ông vua của DotA Việt Namt khể c lậtổ họ. Còn WAG thì tt nhiên họ cũt team mạnh vớin Rosica trong vai trò support.

FL c tự tin sẽt chứcho thng 7 tới?
Tt nhiên! Mt team chuyên nghiệp ang munnh là nhà vôch ởngi họ tham gia cả! Nhng việc vt qua team SB c vẻ hơi kh nhng sao, teamnh sẽ c chiến thuật riêngi ph với họ.

Cm ơn bạng vn!
Pabeo_vn: Không c gì!

2. WAG - World of Genius - Những mảnh ghépn hảo.
Mt trongng team DotA trên bớcng chinh phụcỉnh cao bằng sự nhiệt huyếtam mê, WAG là teamc tập họp từ 5n vn từng nh quan trọa nhiều team hàngu Hà Ni.

Tiền thn v team A1 Gaming cũng kh nổng ở Hà Ni, từng c 2n lực lng nònga WAG là PhongVan, S. Team cũngạtt si thởi cciu onLan ở Hà Ni nhngến trớci Razer Cyzone Tournament (cung 12/2010), S chính thứcnh lập team World of Genius (WAG)ể tham dựi bao gồm: S PhongVan izumin rosica qdz (hiệc team FL).

Thế nhng họi dừng bớing 3 trớc 9x vì team còinh lập chaủ kinh nghiệm. Sau vì bận việc qdz ri khỏi WAG, carrier của TruMa là Baby.Louis chuyểnến,ếni Cyzone Tournament thng 4 thì WAGạt hạng 3 tiếct chứch tại Skynet Tournament.

Rosica, Izumin, S, Baby Louis, PhongVan.

DotA Việt Nam vớiu cao thủ hàngu hay chơ - WAG.S phtn izumin,t player c kỹ năng tt tham gia competitive Hà Ni kh lu nên quyếtnh rủo WAGnh. Baby.Louis chuyểnến team WAG sau khi ri khỏi team TruMa theo ln xéa leader WAG thìy là mảnh ghépn hảo cung.

Chào bạn! Bạn c giới thiệut chútnh ý nghĩa của con s 579 trong nickname của bạn không? Và giới thiệu WAG?
Chào! Mình tê Nguyễn Ngọc Trng, năm naynh 21 tuổ con s 579 là viết tắa ngày thng năm sinh củanh là: 05/07/1990,nh bắt chớc phong cchặt têa team EHOME nh leader 820. Teamnh hay chơ MLI (Max Level Intelligent).

Về WAG, teamnhn c 5n c skill kh tt. Rosica izuminảm nhiệm v trí supporter ganker nhng trongt s chiến thuật họ cũng c là carrier. Còn PhongVan S là 2 ngi solo lane tt nht team nên họảm nhiệm v trí semi late ganker. Còn riêngnh thì chơ v trí carrier trongt s trậnặc biệt thình cũng c chuyển qua v trí supporter.

Bạn c bật mít chút hero a thích của bạn lý do? Những hero tủ của WAG?
Mình thích chơi cc hero nh Mirana, AM, Weaver, Morphling, Furionh thíchng hero c skill chạy trnể ít feed hơn. Haha! Không c hero tủ vì WAG cnhc t herong hero sẽ trở nênt nguy hiểm.

Bạnnh gioi RoG cht lai?

Tt nhiêi thởng lớn nhm nay rồi. Còn cht lng thình thyt tt, không c gìi bàn ci.

Qua cc trậnu tại RoG, trậnuoểi nhiều n tng nhti bạn WAG?
Thậ thì trậnuo cũngểi n tngu vì ta WAGềunh hết sứcnhểo trận chungt.

WAG c chuẩn bng chiến thuậtặc biệt cho cciu sắp tới không nht RoG?
Chiến thuật thì c nhng teamnh không c chiến thuậtoặc biệtể gy sự chú ý. Teamnhnh dựa trên kỹ thuật c nh chủ yếu t chút khả năng ban pick kh imba củanh. Vậy làủ trùm rồi! Hihi!

Theo bạn WAG nh nhà vôch của RoG không? Và bạnnh gio 2 kìnhnh là Full - Louis StarsBoba
Điềun c chứ vì teamnh không s bt cứ team. Cả teamangt tự tinểo Sài Gònnh chungto thng 7! Về FL thình thyy làt team kh mạnh khi tập họpc 1 s game thủ mạnh của cc top team Hà Ni. Về SB thì không c gìi ni vìn gi họ vẫ team mạnh nht ở Việt Namn nay, kh c thayổiiềuy nhng teamnh sẽng.

Cm ơn bạnng vn!

Không c gì!

3. StarsBoba - ứng cử viên vôch thng 5 -ẳng cp là mi mi.

Đẳng cp của StarsBoba làiều khôngi bàn ci.

DotA Hà Niang c sự tiến b khng kể nên khoảng cch giữa SB cc team không còn qu lớn nh trớc. Chúi cng vn ngắii trởa team SB là SB|SoSoon - Bùi Phơng Thảo -t trongng carrier/leader hàngu Việt Nam.

SB|SoSoon - Bùi Phơng Thảo.


Chào anh SoSoon! Anhnh gioi RoG 2011?

Chào bạn! Giảiu Asusy c ni làiu online lớn nht từ trớc tới na Việt Nam. Giảo cơ hi cho cc team VIệt Nam cọ xtu anht thíchiuy.
Anh c cho biết lý do SB thnaiu?

Lý do là do team anh lúcang mặnnhi nên cha c sự chuẩn b kỹ.
Trong s cc trậnu vừa qua tạin 2 thng 5, c trậnuoểi n tng cho team SB không?
Anht tiếc nhng c trậnuoểi n tng cả.
Hiện sắp chuẩn bo chungt thng 5, tranh tàng 11 team khcến từ khắp cả nớc, a SB c chắc chắn giànhc danhu cao nht suto HCM không? Và anhnh gio 2 team Full - Louis WAG?
SBt tự tin giànhc chứch. FL thì anh không rõ teamy lắm nhng WAG sẽ làti thủng gm.
Nếu c su chungmo thng 7 tới, anh c tự tin SB sẽt chứch?
Anh không dm chắc nhng team SBt tự tin sẽ giànhc chứch.
Hiện tại cngồngang thy rằng SB không còn biu trng Việt Nam, anh thyiều cú do cho việc?
SB không dm chắc còn bt Nam hay không nhng vẫn thiu hếtnh với từngi thủ.

Theo Bu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"
09:30:06 07/05/2021
LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10
10:29:02 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị từng bị game thủ ghẻ lạnh nhưng lại trở thành "hàng hot" ở mùa 5
11:24:20 06/05/2021
HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS
08:48:29 06/05/2021
Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên
09:35:14 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Một mình chống cả thế giới" với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm
10:47:23 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa
11:33:52 06/05/2021
CS:GO - Huyền thoại Olofmeister quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sẵn sàng thi đấu CS:GO lẫn VALORANT
15:53:09 07/05/2021
Trailer Đấu Trường Danh Vọng: Lai Bâng "Bọn mình sẽ nghiền nát Team Flash", Xuân Bách lập tức đáp trả đanh thép
10:32:23 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"
08:55:54 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi vợ thách thức tìm anti-fan chê con gái
13:30:49 07/05/2021
'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ
14:19:02 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021

Tin mới nhất

LMHT: Điều gì đã khiến Rumble bỗng nhiên trở thành "thần rừng" siêu mạnh ở bản 11.9?

15:49:56 07/05/2021
Tại phiên bản 11.9 vừa qua, 2 trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ đã bị nerf tương đối nặng. Mục đích của Riot Games là giảm sức mạnh bộ đôi Udyr và Hecarim để chúng không còn thống trị meta Đi rừng.

Học chơi Rengar với các cao thủ Tốc Chiến, từ cách lên đồ và các combo skill đều có cả

15:47:35 07/05/2021
Rengar là một trong những vị tướng mới xuất hiện trên đấu trường Tốc Chiến trong bản cập nhật mới nhất! Với độ bay nhảy vô cùng khó chịu từ nội tại lẩn khuất của mình, liệu bạn đã biết cách chơi chú mèo hoang dã này chưa?

CEO T1 gây phẫn nộ khi tuyên bố tỉnh bơ: Quay quảng cáo không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của Faker

15:13:00 07/05/2021
Fan hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc khi cho rằng Giám đốc T1 có biểu hiện lươn lẹo trước cáo buộc bóc lột Faker. Thời gian vừa qua, dòng tin nhắn kêu cứu của Faker đã trở thành chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giàu sát thương nhất ở giai đoạn đầu mùa 5

10:07:53 05/05/2021
Về cơ bản thì Karma chính là một phiên bản nâng cấp của combo LeBlanc - Bùa Xanh Đen Đậm. Dù không đem lại hiệu ứng khống chế giống LeBlanc nhưng Karma có thể gây sát thương liên tục trên diện rộng ngay từ cấp độ 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Đừng chờ đợi Riot, hãy tự "cứu" mình với những quân bài khắc chế tướng lỗi LeBlanc "thần xích"

09:48:47 05/05/2021
LeBlanc Thần Xích đang khiến cho cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 5 kêu trời, nhưng không có nghĩa vị tướng này không thể bị khắc chế.

CS:GO - Train chính thức được đưa ra khỏi hệ thống map pool thi đấu, Ancient là cái tên thay thế

09:45:39 05/05/2021
Lần gần đây nhất Valve có sự thay đổi trong hệ thống map pool của CS:GO là vào tháng 3/2019 khi map thi đấu Cache được thay thế bằng Vertigo, một map thi đấu khác cũng được chính Valve phát triển.

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai khác, Jax mới là vị tướng mạnh nhất nhóm 4 vàng mùa 5?

09:09:42 05/05/2021
Không được chú ý như Karma hay Aphelios nhưng đối với một số cao thủ, Jax mới là vị tướng bá đạo nhất nhóm 4 vàng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng lỗi chưa từng có, "hack bất tử" lao thẳng tế đàn vẫn sống khỏe khiến cộng đồng hoang mang tột độ

09:05:44 05/05/2021
Việc Wiro Sableng hồi sinh và nhận được bất tử đánh mãi không chết khiến nhiều game thủ Liên Quân đang rất lo lắng. Với các game thủ Liên Quân, Wiro Sableng chính là vị tướng bị hắt hủi nhiều nhất tựa game này.

Liên Quân Mobile: Top tướng bị thua "sấp mặt" trong rank xếp hạng, nhìn tỉ lệ thắng chẳng ai muốn chung team

09:03:02 05/05/2021
Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ ban/ pick trong Liên Quân là những số liệu thống kê rất hữu dụng với đội ngũ phát triển và phát hành trò chơi này khi biết được đâu là những tướng đang mạnh, yếu nhằm đưa ra những chỉnh sửa (buff/ nerf) cho ph...

Vô địch giải hạng 2 châu Âu, team LMHT được đích thân Tổng thống Pháp gửi lời chúc: Các bạn đã làm rạng danh nước nhà

08:59:23 05/05/2021
Karmine Corp là đội tuyển mới đây vừa đăng quang ngôi vô địch European Masters (EU Masters) Mùa Xuân 2021 - giải đấu hạng 2 thuộc hệ thống giải LMHT chuyên nghiệp châu Âu, xếp dưới LEC.

Chính thức: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ thi đấu không khán giả

08:54:35 05/05/2021
Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash vẫn diễn ra offline tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhưng sẽ vắng bóng khán giả.

Tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021: Đọ fan thì SBTC Esports không có đối thủ

08:51:41 05/05/2021
Lộ diện 5 tuyển thủ được yêu thích nhất tại giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam, Icon Series SEA mùa Hè 2021. Mới đây, LMHT: Tốc Chiến hé lộ 5 tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021. Danh sách được tổng hợp từ ...

C9 Perkz - Niềm hy vọng duy nhất của LMHT phương Tây tại MSI 2021

14:42:42 04/05/2021
Dù hơi bất công đối với MAD Lions, nhưng quả thực, ngay từ thời điểm G2 Esports bị loại khỏi vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2021, cộng đồng LMHT phương Tây đã nghĩ về một mùa MSI no-hope dành cho các đại diện của họ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "phế" nhất ở meta hiện tại, game thủ nên tránh càng xa càng tốt

14:38:03 04/05/2021
Mặc dù có thể giúp cho game thủ nâng cấp các unit Long Tộc lên 3 sao nhanh chóng nhưng đội hình này rất dễ khiến cho bạn rơi vào tình cảnh thua trận. Lý do là bởi bạn bắt buộc phải có Heimerdinger (một tướng 5 vàng) để kích hoạt mốc 5 L...

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi "Vel'Koz hủy diệt" với đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư

14:33:19 04/05/2021
Trong tất cả các mùa giải của Đấu Trường Chân Lý, những đội hình gây sát thương phép mạnh luôn góp mặt ở top đầu meta. Mùa 5 cũng không phải ngoại lệ khi đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu "đa dạng hóa" lựa chọn của các trang bị Thần Thoại

14:30:45 04/05/2021
Điều này cũng dẫn tới những meta mất cân bằng trong vài phiên bản vừa qua của LMHT. Có thể những trang bị Thần Thoại chính là điều được game thủ LMHT quan tâm nhất tại mùa 11.

Có thể bạn quan tâm

Dị tật nứt đốt sống: Giải phẫu bào thai cứu nhiều trẻ thoát nguy cơ bị liệt

Sức khỏe

19:19:14 07/05/2021
Theo Cơ quan Y tế Quốc gia Anh (NHS), đội ngũ gồm 30 y bác sĩ từ tháng 1.2020 đến nay đã giải phẫu tổng cộng 32 trẻ mắc dị tật nứt đốt sống trong giai đoạn từ tuần lễ thứ 23 đến 26 của thai kỳ.

Mê mẩn khung cảnh núi Luốt Hà Nội khiến hội thích 'xê dịch' thổn thức con tim

Du lịch

19:18:36 07/05/2021
Khung cảnh núi Luốt Hà Nội, từ cỏ cây hoa lá đến khí hậu trong lành là kết tinh của trời đất, hòa quyện cùng tự nhiên, tạo nên một tuyệt tác xanh mát đậm chất thơ.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

Phim châu á

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh

Show việt

19:17:13 07/05/2021
Chưa biết Karik sẽ thích nghi như thế nào trong Running man Việt mùa 2 nhưng chiến thuật khoanh vùng này xem ra cũng khá hợp lý.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

Tâm sự

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

'Trong cộng đồng có thể đã tồn tại mầm bệnh'

Sự kiện nóng

19:09:56 07/05/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận định trong cộng đồng có thể đã tồn tại mầm bệnh khi điểm lại nguồn lây các ca Covid-19 ở Đà Nẵng, Hải Dương, viện Nhiệt đới Trung ương.

Hà Nội sẽ tiêm miễn phí vaccine COVID-19 cho người dân 18-65 tuổi

Đời sống

18:59:04 07/05/2021
Ngày 7/5, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng ký ban hành kế hoạch về việc triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022.

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Hậu trường phim

18:54:29 07/05/2021
Fan Việt vô cùng vui mừng trước thông tin Trường Ca Hành chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân 'Thơ ngây' không hối hận khi ly hôn

Sao châu á

18:40:58 07/05/2021
Hứa Vỹ Ninh chia sẻ cô và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã suy nghĩ kỹ về quyết định ly hôn. Vì vậy, người đẹp không bị ảnh hưởng tâm lý sau biến cố tình cảm.

Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ

Sao việt

18:33:47 07/05/2021
Hội ông bố bà mẹ trẻ nhìn khoảnh khắc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chắc sẽ gật gù vì quá đồng cảm, thế lực nhí bé xíu mà khiến bố mẹ làm gì cũng phân tâm.

Đi xe trên vỉa hè có thể bị tước giấy phép lái xe

Xe máy

18:32:05 07/05/2021
Đi xe trên vỉa hè là hành vi trái quy định pháp luật, gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông đối với người đi bộ.

Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch

Pháp luật

18:29:28 07/05/2021
Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bất chấp lệnh cấm nhưng chủ quán karaoke Lion King ở TP Ninh Bình vẫn mở cửa cho 4 vị khách vào phòng say sưa hát hò.

Bộ đôi xế hộp 16 tỉ đồng của Sơn Tùng: Chiếc mới tậu đã hơn chục tỉ

Ôtô

18:28:23 07/05/2021
Sơn Tùng M-TP vừa mới tậu thêm một chiếc xế hộp Mercedes-AMG G63 giá khoảng 13 tỉ đồng. Trước đó, anh yêu thích và hay lái chiếc Range Rover Evoque giá khoảng 3 tỉ đồng.

Hotgirl Thi Thi mang trái tim ấm áp đứng lớp dạy học khi mới 21 tuổi

Học hành

18:25:34 07/05/2021
Chỉ mới 21 tuổi nhưng cô nàng cá tính này đã có thể chứng minh bản thân, tự mình đứng lớp dạy học. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, hotgirl Thi Thi còn được mọi người biết đến là một cô giáo dạy Ngoại ngữ đầy tài năng.

HLV Kiatisak và người Thái nhận vinh dự mà bóng đá Việt Nam khao khát

Bóng đá việt nam

18:25:32 07/05/2021
HLV Kiatisak của HAGL đã được FIFA điền tên vào danh sách những cầu thủ chơi từ 100 trận trở lên cho đội tuyển quốc gia các nước.