Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp “Chân Thiện Mỹ” Từ Những Điều Bất Hảo

BST Xuân Hè 2023 của Prada đã tái hiện thực tại, sự phản chiếu và cách con người quan sát cuộc sống.

Các thiết kế đem đến cái nhìn mới mẻ về khái niệm “chân thiện mỹ”, trong thô có mỹ, đặc biệt là sự dung hòa của những điều tương phản.

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đặt sàn diễn bên trong một căn phòng phủ toàn giấy đen, với điểm nhấn là những ô hình nho nhỏ chiếu phim của Nicolas Winding Refn, Miuccia PradaRaf Simons đã đem đến tuyên ngôn thời trang về sự hòa hợp đến đáng kinh ngạc giữa những nghịch lý, những khía cạnh tương phản của cuộc sống. Những chiếc áo blazer rộng vai, áo sơ mi kín cổ trang trọng đều được mặc cùng kiểu quần ống bó thời thượng. Áo lụa không tay gợi cảm kết hợp với chân váy bút chì thanh lịch. Đầm cocktail trơn màu được thiết kế đứng dáng với chất liệu góc cạnh tựa như giấy. Không theo trường phái maximalism như nhiều nhà mốt vẫn đang ứng dụng tại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2023, BST mới của Prada ghi dấu bởi bảng màu trung tính như xám, đen, be, nâu, thỉnh thoảng điểm xuyết một vài sắc màu nổi bật như đỏ son, xanh lá, vàng, xanh dương,…

Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả là những chi tiết có vẻ “thiếu hoàn thiện” xuất hiện trên mỗi bộ trang phục. Lúc đầu, những nếp gấp trên chiếc áo khoác Prada tưởng chừng như một sự sơ suất. Khán giả theo dõi show diễn có lẽ tự vấn liệu có phải người mẫu cảm thấy nhàm chán vì phải chờ đợi đến lượt diễn của mình, đã ngồi xuống sàn và vô tình làm nhàu nát trang phục hay không. Nhưng tiếp sau đó là một chiếc váy bút chì xẻ trước với mép vải lởm chởm. Áo len và váy dệt kim xẻ sâu đến giữa đùi, xếp nhiều lớp trên những dải lụa trắng rách. Đầm ngắn hằn nếp giống như chưa được là ủi đã phải đem ra mặc. Và những mảnh lụa in hình bông hoa khổng lồ như bị xé rách ở viền để lộ ra lớp lót màu đen bên dưới… Tất cả tưởng chừng như sự sắp xếp bất cẩn, xuề xòa, vậy mà, dưới bàn tay khéo léo của người thợ may, đó lại là những chi tiết được tạo tác một cách tỉ mẩn, nhằm khẳng định vẻ đẹp của sự không hoàn hảo, nét duyên dáng hiện hình ngay trong những hỗn loạn của cuộc sống.

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 4

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 6

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 8

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 9 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 10

Bằng việc sử dụng các chất liệu giống như bề mặt của giấy, BST đã thể hiện rõ nét sự chắp vá, nhàu nhĩ và in hằn vô số nếp gấp. Nó tựa như sự phản ảnh chính cuộc sống tất bật hiện nay vậy. Quần áo nhăn nhúm do sự vội vã chứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo như trên màn ảnh. Hay sự tái hiện các thực tại khác nhau thông qua những bản phối và thiết kế tương phản, cho thấy sự muôn màu muôn vẻ của cuộc sống. Những cử động của con người làm sinh động các bề mặt – dấu vết của cuộc sống định hình các dạng quần áo, các vết rạn, xoắn, nếp nhăn và nếp gấp có chủ ý ghi lại một sự tự nhiên, giống như những ký ức về vẻ đẹp được dệt vào từng thớ vải.

Chia sẻ về tinh thần của BST, NTK Miuccia Prada cho rằng: “Cuộc sống và con người tạo ra những bộ quần áo. Chúng không đơn thuần chỉ là sự tô điểm cho vẻ bề ngoài, mà đó còn là cách những cột mốc của cuộc đời đã lưu lại dấu vết. Ý tưởng về việc quần áo được định hình bởi con người khiến chúng tôi không khỏi phấn khích.” Cuộc sống của chúng ta vốn không hề trơn tru, hoàn hảo, nó bị đ.ập vỡ, bị xé rách và bị tàn phá. Những vụn vỡ đó để lại dấu vết cùng sự chắp vá vĩnh cửu. Và thời trang cũng như phim ảnh, hoàn toàn có thể phản chiếu thực tại cuộc sống, thông qua những chi tiết bất hảo, những thiếu sót đầy chủ đích, như Prada đã làm.

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 11 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 12

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 14

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 15 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 16

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 17 ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 18

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp Chân Thiện Mỹ Từ Những Điều Bất Hảo - Hình 19 ADVERTISEMENT

Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Prada Xuân Hè 2023 do NTK Miuccia Prada và Raf Simons thực hiện:

ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 khắc họa bức tranh muôn màu về cuộc sống nơi mà nguyên bản và gợi cảm, tinh tế và thô ráp có mối quan hệ với nhau, hòa quyện với nhau tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo của cuộc sống.

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 lần này, Raf Simons và Miuccia Prada đã sử dụng rất nhiều đường viền thô, vết rách, nếp gấp và các yếu tố khác, bao gồm cả những vết rách không đều ở các khe của chiếc váy và đường viền cổ áo, áo khoác dệt kim... với những người mẫu trên sàn diễn được tô điểm với hàng mi rũ xuống và những nốt màu trầm lặng.

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những chiếc váy chất liệu lụa nhẹ được in nhiều màu sắc khác nhau, giống như những vệt mực in trên giấy. Màu nâu, đen, xanh lá... được kết hợp với độ bóng của lụa khiến người xem có cảm giác bằng cách thiết kế trang phục các nhà thiết kế đã khéo léo ghi lại những dấu vết của cuộc sống, đưa những ký ức tình cờ vào thời trang để làm nên những câu chuyện mang những thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống.

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 2

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 3 ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 4

Trong bộ sưu tập này Prada cũng sử dụng nhiều kiểu tương phản khác nhau như nhẹ và nặng, thô và tinh tế, để cảm xúc có thể được bộc lộ trong tác động thị giác trực tiếp nhất đến khán giả. Thương hiệu cũng đã bổ sung thêm các màu sắc tươi sáng với độ bão hòa cao bên cạnh các màu trung tính như đen, trắng và taupe, tạo thành một sự tương phản trực quan đầy mâu thuẫn trong trang phục.

ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 6

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bộ sưu tập áp dụng chất liệu vải tuyn nhẹ của quần áo mặc nhà cho các món đồ hằng ngày như: Áo khoác dáng suông, áo khoác gió chức năng, áo gió... sự kết hợp giữa áo khoác dạ và áo khoác da, váy kiểu váy ngủ được biến tấu thành trang phục dạ hội.

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 8

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 9 ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 10

Chiếc váy giống như một tờ giấy nhàu nát, với những nếp gấp như những đường cong, thể hiện sự kín đáo, tự do của cơ thể và thời trang.

ADVERTISEMENT

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 11 ADVERTISEMENT

Outline suit jacket, trench coat độn vai, áo khoác da và những món đồ khác tiếp tục tinh thần của phong cách mặc thực dụng. Áo khoác da tạo ra một sự tương phản kỳ quặc và tinh tế với những đường viền cổ và hàng cúc khổng lồ.

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 12

Áo sơ mi bodysuit là một phần ấn tượng trong bộ sưu tập lần này. Kết hợp khái niệm đồng phục của Prada với một chiếc áo dài cách tân tông màu công nghiệp mang đến sự phân chia giới tính, gọn gàng và xúc tích.

Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Prada phần nào phản chiếu những câu chuyện và dấu vết thực của cuộc sống trên những bộ trang phục. Đôi khi tạo cảm giác có phần khó hiểu, nhưng đó là mục đích thương hiệu muốn truyền tải thông qua thời trang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ03:26Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?03:38Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Điền Thái Toàn: Nam thần “1088” từng có vợ và 2 con, nay tìm hạnh phúc với bạn trai đồng giới ở Mỹ05:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

10 cách diện quần jeans không cầu kỳ mà vẫn sành điệu của sao Hollywood
10:20:32 02/12/2022
Kiểu quần vừa ấm vừa sang nên sắm cho mùa Đông năm nay
13:19:52 01/12/2022
8 item mùa đông quen thuộc trong tủ đồ của phụ nữ Pháp
08:17:32 02/12/2022
Những món thời trang trước đây từng bị “ghẻ lạnh” nay lại được săn lùng ráo riết
10:20:13 02/12/2022
Tủ đồ đông đơn giản mà đẹp của 'ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok
09:54:27 02/12/2022
5 cách diện vest đẹp trong mùa thu đông
13:17:48 01/12/2022
Những phong cách tối giản mà thanh lịch thường bắt gặp mùa này
12:56:29 01/12/2022
Biến hóa đa dạng với “50 sắc thái” gam màu nâu
13:00:28 01/12/2022
Đi tìm công thức mặc đẹp với đồ denim
12:58:28 01/12/2022
4 phong cách nổi bật trên tiktok và cách kết hợp phụ kiện đỉnh cao
13:18:24 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đồng phục Vest Wego - Vẻ đẹp của trí tuệ và bản lĩnh

07:28:12 03/12/2022
 Sang trọng, biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh của người đứng đầu là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất cho BST đồng phục Vest mới của Wego Uniform. Bộ sưu tập nhằm tạo nên hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của những người đứng đầu dẫn ...

Hóa nàng thơ với váy đầm dáng suông organza mùa xuân

07:17:14 03/12/2022
Thanh nhẹ và dịu dàng, sang trọng nhưng không phô trương là những chiếc đầm suông từ vải organza trên dải màu từ rực rỡ đến nhu mì - vàng, đỏ, xanh dương hay hồng đào

15 cách phối đồ Tết cho nam thời trang nhất năm 2023

06:35:04 03/12/2022
Theo như quan điểm của người Việt Nam thì 3 ngày đầu tiên của năm mới là ngày quan trọng có thể định mọi việc trong năm. Chính vì lẽ đó mà quần áo diện 3 ngày tết là phải đẹp nhất, mới nhất để có thể đem đến nhiều may mắn cả năm cho bản...

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm

06:33:39 03/12/2022
Sau tiếng vang của những chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest thành công, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa được trao giải thưởng Đạo diễn thời trang của năm do Tạp chí Harper’s Bazaar bầu chọn

Quên đi những chiếc áo len dày cộp, bà Beck biến áo len xanh như nàng thơ

06:33:35 03/12/2022
Cựu Posh Spice đã giới thiệu phiên bản catsuit áo len ấm cúng cho mùa đông này từ BST Thu Đông 2022 của chính mình. NTK đã chia sẻ hai phiên bản lặp lại của chiếc váy len dệt kim một mảnh màu đen bóng bẩy và màu xanh lá cây rực rỡ được ...

Chào đón mùa lễ hội với những mẫu nail đẹp lung linh cho cô nàng sành điệu

08:14:28 02/12/2022
Từ màu móng đơn sắc đến kim tuyến lấp lánh lung linh, những ý tưởng nail trẻ trung, quyến rũ sẽ giúp nàng sành điệu đón một mùa lễ hội đầy phong cách

Diện boots cao cổ theo 5 công thức sau, bạn không lo bị dìm dáng

07:50:49 02/12/2022
Boots cao cổ là kiểu giày phổ biến trong mùa đông, nhưng để diện đẹp món đồ này, chị em hãy tham khảo 5 công thức sau

Phuong My - Cái Tên Quen Thuộc Góp Mặt Tại Các Sự Kiện Thời Trang Thế Giới

06:34:35 02/12/2022
Nhắc tên PHUONG MY, giới mộ điệu sẽ nhớ ngay đến một NTK nữ liên tục đại diện Việt Nam góp mặt tại các sân chơi thời trang quốc tế danh giá
ADVERTISEMENT

Thời trang Nam cao cấp Vulcano lần đầu khai trương Showroom tại TP HCM

06:34:23 02/12/2022
Vào sáng ngày 25/11/2022, Vulcano tưng bừng khai trương Showroom thời trang tại địa chỉ 56-58 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh như một lời khẳng định cho bước phát triển mạnh mẽ trên hành trình chinh phục và mở rộng thị trường khắ...

Sự trở lại kinh điển của trang phục mùa đông cùng một tông màu - tone sur tone

06:35:45 01/12/2022
Những bộ trang phục cổ điển một lần nữa trở thành nhân vật chính trong Thu Đông 2022 - 2023 nhưng được làm phong phú thêm bởi một cá tính mới: tone sur tone (cùng tông màu). Từ chiếc váy xếp ly (Burberry, Prada), áo khoác được thiết kế ...

20 gợi ý các món quà tặng sếp nữ đầy tinh tế và ý nghĩa

21:48:29 30/11/2022
Mùa lễ hội cuối năm, bạn đang dự định chuẩn bị một món quà nhỏ để thể hiện tâm ý gửi đến “chị sếp” của mình? Đẹp365 xin phép liệt kê 20 ý tưởng quà tặng sếp nữ theo tiêu chí vừa hữu dụng lại tinh tế, giúp bạn khéo léo lấy lòng “chị đại”

Top 25 quà tặng sếp nam đúng gu sang trọng và ý nghĩa

21:46:51 30/11/2022
Tặng quà sếp nam không chỉ ý nghĩa, mà còn thể hiện được tình cảm và điều bạn muốn nói trong cách lựa chọn món quà. Vậy bạn đã biết tặng quà gì cho sếp nam ý nghĩa, độc đáo và chuẩn gu sang trọng chưa? Đẹp 365 sẽ gợi ý với bạn top 30 mó...

30 mẫu váy cưới đẹp xu hướng 2022 hot nhất hiện nay

12:37:57 30/11/2022
Bất kỳ cô nàng nào đều muốn mình trở lên đẹp lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Với những mẫu váy cưới đẹp và hot nhất 2022 dưới đây sẽ giúp nàng tỏa sáng tựa như nàng công chúa khi sánh đôi bên chú rể

Mốt đàn ông mặc đồ bó như vũ công

11:47:02 30/11/2022
Những bộ trang phục gắn liền với sự nữ tính của ballet ngày nay cũng trở nên phổ biến với nam giới

Áo dài Tết 2023: Những hoa văn thêu trở lại tô điểm nét xuân ngời

11:38:26 30/11/2022
Tết này còn gì duyên dáng, yêu kiều hơn khi diện những bộ áo dài ngọt ngào này

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...
ADVERTISEMENT

5 kiểu áo len mùa đông vừa xinh lại vừa giúp các nàng trẻ ra vài tuổi

10:12:20 30/11/2022
Mùa đông sắp đến, các nàng còn đợi gì mà chưa bổ sung vào tủ đồ của mình thêm vài chiếc áo len?

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Djokovic được khẳng định vĩ đại nhất tennis: Đây là lý do thuyết phục nhất

Sao thể thao

12:27:50 03/12/2022
Djokovic có gen vô địch trong người, điều đó từng bước giúp tay vợt Serbia trên hành trình trở thành người vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ

5G đang giúp Việt Nam chuyển đổi số nhanh chóng

Thế giới số

12:15:33 03/12/2022
Công nghệ mạng 4G và 5G sẽ cho phép Việt Nam khai thác toàn bộ tiềm năng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sẽ là hạ tầng, nền tảng quốc gia quan trọng để tiếp tục tiến nhanh trên hành trình chuyển đổi số

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

Sao việt

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

Netizen

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

Bóng đá việt nam

11:10:04 03/12/2022
Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn

Tài xế xe khách cầm đầu đường dây vận chuyển pháo nổ từ nước ngoài về Việt Nam

Pháp luật

11:09:11 03/12/2022
Liên quan đến chuyên án “Buôn bán và tàng trữ hàng cấm” bằng xe khách từ nước ngoài về Việt Nam với số lượng lớn (3,5 tạ pháo nổ), quá trình mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Sao âu mỹ

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai