BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện!

Vẫn là những tinh hoa tuyệt đỉnh trong kỹ thuật xử lý chất liệu và đi sâu vào chi tiết, BST mới nhất của NTK Công Trí còn mở đường cho một số xu hướng đang manh nha trong thời điểm hiện tại.

Sau hơn 2 năm “vươn mình ra biển lớn”, cái tên Công Trí đã trở nên quen thuộc hơn với giới mộ điệu toàn cầu. Các thiết kế của anh đã được diện bởi hơn 100 ngôi sao Hollywood, đồng thời tiếp cận với nền văn hóa hallyu khi xuất hiện trong 2 MV liên tiếp của cô nàng Rose (BLACKPINK). Thế nên không quá ngỡ ngàng khi một lần nữa các sáng tạo từ Công Trí lại xuất hiện trên Vogue, và lần này là BST Thu/Đông 2021.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 1

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 2

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 3

BST của NTK tài hoa đã chễm chệ nằm trên website của Vogue

Trong từng thiết kế của Công Trí luôn ẩn chứa tinh hoa của kỹ thuật xử lý chất liệu song hành cùng những ý niệm sâu xa, điều này quá dễ nhận thấy trong BST mới nhất. Để nói về cảm hứng lần này, NTK Công Trí chia sẻ ngắn gọn: ” Những chiếc nơ. Nơ thường gợi liên tưởng đến vẻ đẹp, tính nữ và những món quà. Khi nhắc đến nơ trong thế giới Công Trí, tôi muốn gợi lên ý niệm rằng mỗi phụ nữ đều là món quà thượng đế dành cho thế giới này. ”

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 4

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 5

Xuyên suốt bộ sưu tập, hình ảnh chiếc nơ được xuất hiện linh hoạt trong nhiều hình dạng khác nhau. Từ những chiếc nơ 3D mềm mại bay bổng được đính nổi…

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 6

… cho đến nơ 2D to bản được thêu ấn tượng. Tất cả đều gợi liên tưởng đến sắc thái của người phụ nữ: khi nữ tính khi gai góc, lại có lúc mạnh mẽ và khác lạ – cho thấy những ẩn ý tinh tế và điểm nhìn khác lạ của Công Trí khi thực hiện bộ sưu tập

Nhắc đến thế mạnh của Công Trí, công chúng còn nhớ ngay những chiếc đầm lệch vai hay khoét ngực sâu vừa bay bổng lại gợi cảm. Tất nhiên dấu ấn đó không thể vắng mặt trong BST lần này.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 7

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 8

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 9

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 10

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 11

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 12

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 13

Hàng loạt những sáng tạo cực “gắt” của Công Trí đã khiến giới mộ điệu tự hỏi: liệu mỹ nhân lừng lẫy nào sẽ chọn chúng để sải bước trên các thảm đỏ danh giá nhất?

Bên cạnh vô số kiểu dáng đầy nữ tính thì NTK Công Trí cũng không bỏ quên khía cạnh mạnh mẽ gai góc của người phụ nữ. Thế nên chúng ta còn được chiêm ngưỡng thêm một số dáng vest phá cách; chẳng hạn một chiếc áo sơ mi bằng vải tơ trong suốt bất cân xứng cùng áo vest đen, điểm nhấn ở chi tiết lá cổ ngoại cỡ khiến thiết kế trở nên khác lạ và ấn tượng.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 14

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 15

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 16

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 17

Một số look thể hiện rõ tinh thần nổi loạn của phái đẹp trong mắt Công Trí

Một nét thú vị khác không thể bỏ qua chính là sự hiện diện của kỹ thuật đan móc. Chúng vốn song hành cùng Công Trí từ BST Xuân/Hè 2021 nhưng tới nay đã phát triển trội bật.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 18

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 19

Trang phục đan móc với những khoảng hở ý nhị hứa hẹn sẽ đốt nóng mọi khung hình

Và cuối cùng nhưng không kém phần thú vị chính là kỹ thuật xếp vải nghệ thuật origami. Được biết một thiết kế trong BST đã tốn hơn 900 giờ thủ công để hoàn thiện theo kỹ thuật này.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Hình 20

Từ công đoạn dựng nơ, thêu cho đến khi kết thành đầm – thiết kế này đã ngốn tới 900 giờ thực hiện của các nghệ nhân trong xưởng Công Trí.

Với sự công phu tỉ mỉ đến nhường này, chắc chắn các mỹ nhân Hollywood cũng đang ngóng đợi để được diện lên mình những sáng tạo mới nhất từ Công Trí!

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã chính thức khép lại với những dấu ấn về sự trở lại của NTK Nguyễn Công Trí. Bên cạnh đó, là những scandal ồn ào của những người mẫu trong làng mốt Việt.

1. NTK Công Trí trở lại VIFW sau 2 năm vắng bóng

Sau 2 năm vắng bóng, NTK Công Trí đã có màn chào sân ấn tượng với BST "Màu của tôi" tại VIFW 2020 - chủ đề "The Future Is Now". Qua những thiết kế mang phong cách nghệ thuật thị giác (Op-art), "anh cả" của làng mốt Việt đã chiêu đãi người hâm mộ những câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ thời trang đỉnh cao khiến cả khán đài choáng ngợp. Show trình diễn càng trở nên thăng hoa hơn với màn đổ bộ của hàng loạt các hoa hậu, celebs, siêu mẫu đình đám đã đem lại nhiều cảm xúc ấn tượng nhằm tôn vinh những thiết kế một cách trọn vẹn nhất.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 1

NTK Công Trí đã có những chia sẻ về BST này: "Tôi tự hào với màu sắc của riêng mình. Hãy yêu màu bạn có, bởi đó là màu tươi đẹp, thành thật và kiêu hãnh nhất trên cuộc đời này".

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 2

Dàn hoa hậu "đổ bộ" trong show trình diễn thời trang của NTK Công Trí.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 3

Ngoài ra, trình diễn trong BST của "anh cả" làng mốt còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu đình đám như Thanh Hằng, Hoàng Yến, Hoàng Thùy...

2. Scandal hàng ghế đầu: Bộ ba Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh "vô lễ" với đàn chị

Theo một clip được lan truyền trên mạng xã hội, bộ ba Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh đã có hành động "thất lễ" khi không chào hỏi "đàn chị" Thủy Tiên trong show trình diễn thời trang của NTK Đỗ Long tối ngày 6/12. Ngay lập tức, netizen tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã vô tư cười đùa, lại còn chen lấn, chiếm chỗ của nữ ca sĩ Thủy Tiên, khiến đàn chị phải rời khỏi hàng ghế Front Row.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 4

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần gây xôn xao về vụ việc bộ 3 Linh Chi - Ninh Dương Lan Ngọc - Ngọc Trinh chen lấn chỗ của Thủy Tiên khiến cô phải rời khỏi hàng ghế Front Row.

Trên facebook đã xuất hiện group Hội Anti Linh Chi với số lượng thành viên lên đến 10 ngàn người. Không chỉ tấn công trang cá nhân của người đẹp, nhiều khán giả còn comment thậm tệ trên trang Instagram của ông xã cô - Dancer Lâm Vinh Hải.

Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên thứ 2 bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Một bộ phận khán giả liên tiếp đòi tẩy chay nữ diễn viên khỏi các game show và nhãn hàng mà cô đang làm gương mặt đại diện. Người hâm mộ cho rằng Lan Ngọc cố tình hất váy để chen chỗ của Thủy Tiên khiến giọng ca Ngải tình phải rời đi. Đặc biệt, ánh mắt "sắc như dao cau" của cô bị đánh giá là "vô lễ", "không biết phép tắc", "thiếu tinh tế" hay "thái độ giả trân trên sóng truyền hình".

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 5

3. "Vị khách không mời mà đến" gây xôn xao trong show trình diễn của NTK Đỗ Long.

Ngày 8/12 NTK Đỗ Long đã bức xúc đăng tải status trên Facebook cá nhân về một vị khách cố tình mặc sai dresscode đến show trình diễn thời trang của anh. Cụ thể, giữa một dàn khách mời toàn celeb, cô gái này được cho là ngang nhiên ngồi ở hàng front row.

Đỗ Long cho biết, dresscode của show diễn này là trắng, bạc nhưng cô gái lại vô tư diện một chiếc váy đỏ nổi bật khiến anh vô cùng bức xúc và cho rằng người đẹp đang cố tình "chơi trội" và không hề tôn trọng mình.

Được biết, cô gái mặc váy đỏ "trong truyền thuyết" tên là Lê Phương Thảo, đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ngay sau đó, cô nàng cũng đã lên tiếng nói rõ về việc mặc sai dresscode và gửi lời xin lỗi đến NTK Đỗ Long.

4. NTK Lý Giám Tiền bị tố đạo nhái ý tưởng từ nhà mốt Jeremy Scott 10 năm trước.

NTK Lý Giám Tiền chiêu đãi người hâm mộ những thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ sự giao thoa văn hóa Đông Tây trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020.

Chi tiết "đinh' của BST này chính là "áo dài đôi" như một điểm nhấn "lạ" gây ấn tượng mạnh mẽ trong phần 2 của show diễn. Tuy nhiên, ngày 8/12, một trang Instagram đã đăng tải hình ảnh "tố" NTK Lý Giám Tiền đạo ý tưởng từ nhà mốt Jeremy Scott từ 10 năm trước.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 6

Được biết, phiên bản gốc là chiếc đầm đen cúp ngực đến từ nhà mốt Jeremy Scott trong BST Everything can be fashion 2010.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 7

Ngay sau đó, NTK Lý Giám Tiền đã chia sẻ với truyền thông: "Lúc đầu mình chỉ nghĩ về concept làm thế nào để có thể cho một người mẫu đang mặc áo dài nhưng vẫn cùng lúc cầm được một chiếc áo dài khác, tuy nhiên nếu để tách biệt cả 2 chiếc thì không có gì thú vị nên mình quyết định kết nối và tạo ra mẫu thiết kế có hình dáng đặc biệt. Với ý tưởng ban đầu là như vậy nên mình khá bất ngờ khi thấy một số trang mạng bắt đầu "bóc phốt" thiết kế của mình và cho là nó giống hệt với BST của Jeremy Scott từ 10 năm trước. Vì một chiếc là đầm còn một chiếc là áo dài nên nếu có nói thì đây chỉ là một thiết kế được lấy cảm hứng hoặc vay mượn ý tưởng."

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 8

5. Hết tung hoa lại "đăng quang" hoa hậu trên sàn catwalk - NTK Lê Long Dũng "kết hợp" ý tưởng từ nhà mốt Moschino và Jean Paul Gaultier.

BST "Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó" của NTK Lê Long Dũng được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1960.

Nổi bật nhất phải kể đến hình ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài vàng gắn giỏ hoa tươi trước ngực, với kiểu tóc tổ ong vừa trình diễn vừa tung hoa trên sân khấu.

Sau đó, cô cùng 2 đàn em là Á hậu Mâu Thủy và Minh Tú vào vai 3 người đẹp lọt top 3 trong một cuộc thi nhan sắc. Phút cuối, NTK Lê Long Dũng bước ra trao vương miện danh giá cho Võ Hoàng Yến.

Song, chi tiết gắn giỏ hoa được gắn trước ngực của mẫu thiết kế này được cho là mượn ý tưởng từ nhà mốt Moschino trong BST Ready to Wear 2018 và hình ảnh đăng quang trên sàn catwalk cũng được coi là version "đạo" từ BST Election de Miss Jean Paul Gaultier 2015.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 9

Chi tiết gắn giỏ hoa được gắn trước ngực của mẫu áo dài mà Võ Hoàng Yến diện được cho là mượn ý tưởng từ nhà mốt Moschino trong BST Ready to Wear 2018.

Ấn tượng trái ngược từ tuần thời trang quốc tế Việt Nam - Hình 10

Hình ảnh đăng quang trên sàn catwalk cũng được coi là phiên bản "đạo" từ BST Election de Miss Jean Paul Gaultier 2015.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

“Phong cách cao cấp kiểu Pháp” đang thịnh hành trong mùa hè này. Bất cứ ai cũng có thể mặc!
08:46:07 23/06/2021
Đừng mua áo phông một cách tùy tiện, hãy học những công thức này để mặc và mặc những kiểu cơ bản trông rất tân tiến
16:58:06 24/06/2021
Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa
23:45:08 23/06/2021
Phụ nữ ngoài 50 'mặc càng ít 3 màu càng tốt' đã già và thiếu năng lượng để mặc đúng hướng dẫn 'kiểu dáng, màu sắc hợp' chọn khí chất
08:44:16 23/06/2021
3 kiểu áo blouse trắng lên ngôi hè 2021, kiểu thứ nhất nàng công sở nào cũng mê mệt vì nữ tính và kiêu sa
08:39:44 24/06/2021
Những kiểu quần jeans phái đẹp nên sắm
11:38:47 24/06/2021
Hai cô gái bị bắt thay áo khác khi đến Disney World
13:55:15 24/06/2021
Rùng mình trước kích thước khó tin của đôi giày gắn với tục bó chân ở Trung Quốc
11:41:38 24/06/2021
Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời
10:47:56 23/06/2021
Phong cách hoàn toàn mới từ thương hiệu thời trang CO MAYCA
19:00:01 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021

Tin mới nhất

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Mặc hở bán hàng, chủ quán bị chê 'làm màu' hút khách

22:53:33 24/06/2021
Hầu hết người đến đây không phải vì món ăn ngon. Họ đến đây đơn giản chỉ để ngắm chủ quán xinh đẹp lại chịu mặc hở bán hàng.

BST Dolce & Gabbana Xuân Hè 2022 – 'Liệu pháp ánh sáng' được tạo nên từ mật ngữ truyền thống

15:39:07 24/06/2021
Dành cho phái nam, BST Xuân Hè 2022 #DGLightTherapy chính là sự hòa quyện giữa cách sắp đặt ánh sáng truyền thống với sự tái hiện đầy thẩm mỹ về một thập niên 2000.

Nhóm bạn thân Vũng Tàu ăn mặc sành điệu

11:29:36 24/06/2021
Minh Hậu và 3 người bạn thu hút sự chú ý trên mạng nhờ bộ ảnh phối đồ nhóm. Họ thử sức với nhiều phong cách qua yếu tố màu sắc.

Mặc đồ tôn vòng 3, nữ người mẫu bị chê 'nổ' quá đà

11:28:13 24/06/2021
Được người hâm mộ ưu ái mệnh danh nữ thần gợi cảm, Summit thường xuyên chọn đồ tôn vòng 3. Tuy nhiên, ở nhiều góc chụp, vùng hông người mẫu như bị photoshop quá đà, khiến người hâm mộ không tin là có thực.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

09:29:01 23/06/2021
Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đàn ông có nên đi dép Crocs?

09:28:03 23/06/2021
Những năm gần đây, Crocs trở thành món đồ phổ biến nhờ thiết kế thoải mái, tiện dụng và sự lăng xê của nhiều người nổi tiếng.

Hội sành mốt toàn ưu ái váy áo vải voan, diện lên vừa mát mẻ lại đẹp như nàng thơ

09:27:20 23/06/2021
Váy áo vải voan là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong mùa hè. Có lẽ vì thế mà chúng luôn được nhiều quý cô sành mặc trưng diện thường xuyên.

D&R Fashion gợi ý phái nữ tạo phong cách thời trang

09:00:46 23/06/2021
Đại diện hộ kinh doanh D&R Fashion khuyên phái nữ chú trọng chất liệu, chất lượng hơn số lượng và xây dựng phong cách riêng.

Váy ôm cut-out quyến rũ

08:55:20 23/06/2021
Thiết kế đầm ôm với chi tiết cut-out là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái muốn khoe đường cong nuột nà.

5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi

23:26:20 22/06/2021
Một số kiểu đầu có thể giữ vẻ ngoài phong độ cho nam giới, dù bạn ở độ tuổi nào.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Nam giới nên mặc suit gì để trông bảnh bao hơn?

22:50:48 22/06/2021
Suit luôn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Để tăng vẻ thu hút, nam giới cần chú ý đến các chi tiết như đường cắt, kiểu dáng và độ vừa vặn.

Trầm trồ trước những kiệt tác nữ trang đỉnh cao xuất chúng của BVLGARI

22:47:54 22/06/2021
Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.

Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng

22:37:39 22/06/2021
Napassanan Sirindasuphasiri chuộng trang phục có kiểu dáng rộng và họa tiết rực rỡ. Phong cách ăn mặc trở thành yếu tố giúp cô ngày càng được chú ý.

Tại sao show diễn Victoria's Secret tồn tại được đến 23 năm?

22:36:21 22/06/2021
Hình tượng người mẫu nội y mà Victorias Secret xây dựng bị đánh giá là phi thực tế, đòi hỏi chế độ ăn và tập luyện quá sức.

Cô dâu tự đan váy cưới trên tàu điện ngầm

22:36:15 22/06/2021
Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm, Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng.

Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021

18:14:47 22/06/2021
Quần short denim được xem là trang phục không thể thiếu trong bất kỳ tủ quần áo của chị em. Mẫu quần này không chỉ dễ phối đồ, dễ mua mà còn tiện lợi trong việc di chuyển và giúp phái đẹp bộc lộ cá tính.

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang

15:22:08 22/06/2021
Thái độ sống của phụ nữ bốn mươi rất khác với hầu hết các cô gái trẻ, bao gồm cả cách ăn mặc, không theo đuổi thời trang và xu hướng một cách mù quáng, và trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Louis Vuitton bán túi xách bóng rổ giá 4.450 USD

13:02:28 22/06/2021
Nhà mốt Pháp kết hợp cùng Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho ra mắt các sản phẩm mang tinh thần thể thao thập niên 1990.

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.