Brooklyn Beckham “gây cười” khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD

Thời gian gần đây, “cậu cả” Brooklyn Beckham thường xuất hiện bên siêu xe có giá 1,2 triệu USD. Mới đây, Brooklyn đã “gây cười” khi nói về nguồn tiền giúp cậu mua được siêu xe này.

Brooklyn Beckham gây cười khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD - Hình 1 ADVERTISEMENT

Brooklyn bên siêu xe mà cậu hay dùng hiện tại (Ảnh: Daily Mail).

Trên mạng xã hội, Daniel Mac là một ngôi sao mạng xã hội chuyên săn lùng những người lái siêu xe trên đường phố Los Angeles, Mỹ. Daniel Mac thường tiếp cận những người điều khiển siêu xe để hỏi về nghề nghiệp của họ trong cuộc sống, nguồn tiền giúp họ mua và “nuôi” siêu xe của mình.

Mới đây nhất, Daniel Mac đã bắt gặp Brooklyn trên đường phố và tiếp cận để thực hiện một clip phỏng vấn nhanh. Daniel Mac đặt câu hỏi: “Anh bạn, anh làm gì để sống? Xe của anh trông đẹp đấy”. Đáp lại, Brooklyn nói: “Tôi làm đầu bếp”.

Câu trả lời của Brooklyn đã trở thành tâm điểm bàn luận đối với cư dân mạng, bởi Brooklyn vốn là nhân vật quen thuộc trên các trang tin showbiz. Truyền thông và công chúng đều biết rất rõ từng đường đi nước bước trong sự nghiệp của Brooklyn, thực tế, sự nghiệp đầu bếp của cậu mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu và có thể Brooklyn còn chưa kiếm được thu nhập từ nghề này.

Hơn thế, việc có thể nhìn nhận Brooklyn là một đầu bếp thực thụ hay chưa vẫn còn là điều mà nhiều người chưa thể thống nhất. Brooklyn hiện tại mới chỉ thực hiện các clip dạy nấu ăn đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, thi thoảng, cậu xuất hiện trong một số chương trình ẩm thực phát trên sóng truyền hình.

Thực tế, nguồn thu mà Brooklyn có được từ lĩnh vực ẩm thực, từ vai trò đầu bếp là chưa nhiều. Cậu thanh niên 23 tuổi chưa tung ra sách dạy nấu ăn, chưa có quán riêng, chưa có các dòng sản phẩm ẩm thực mang thương hiệu riêng… Brooklyn cũng chưa cộng tác với nhà hàng nào trong vai trò đầu bếp. Vì vậy, việc nói Brooklyn kiếm sống được từ nghề đầu bếp có lẽ là… chưa đúng.

Cuộc sống dư dả, dễ chịu mà Brooklyn đang tận hưởng, những thử nghiệm công việc mà cậu có thể thoải mái theo đuổi, cho thấy rằng Brooklyn thực ra không phải chịu nhiều áp lực tài chính trong cuộc sống cá nhân hay áp lực kiếm ra tiền từ công việc mà mình theo đuổi.

ADVERTISEMENT

Việc nói Brooklyn đang kiếm sống, đang tự trang trải cuộc sống riêng bằng nghề đầu bếp là điều mà nhiều người cảm thấy… không thuyết phục.

Cha mẹ của Brooklyn – cựu danh thủ Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham – được cho là sở hữu khối tài sản lên tới 750 triệu USD. Bố vợ của Brooklyndoanh nhân Nelson Peltz – có khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD. Vợ của Brooklyn – nữ diễn viên Nicola Peltz cũng có khối tài sản vào khoảng 50 triệu USD.

Trước khi Brooklyn và Nicola chính thức bước vào hôn nhân, hai bên đã ký hợp đồng tiền hôn nhân với những thỏa thuận quan trọng về vấn đề tài sản riêng của mỗi người.

Video đang HOT

Brooklyn Beckham gây cười khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD - Hình 2

Brooklyn và Nicola (Ảnh: Daily Mail).

Nicola Peltz thẳng thắn khẳng định trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng: “Mối quan hệ của chúng tôi diễn ra tốt đẹp là bởi chúng tôi không cần điều gì ở nhau cả, chúng tôi chỉ yêu nhau thôi. Tôi không cần gì từ anh ấy, anh ấy cũng không cần gì từ tôi”.

Điều mà Nicola nói tới có lẽ là tiền bạc và danh tiếng của nhà Beckham, một số cô gái trước đây từng bị cho là bước vào mối quan hệ với Brooklyn chỉ vì mong có được “chỗ dựa” về tài chính và có đòn bẩy trong sự nghiệp, khi gắn bó với “cậu cả” của gia đình Beckham nổi tiếng thế giới.

Brooklyn chậm rãi gây dựng sự nghiệp riêng dựa theo… cảm hứng

Brooklyn trong những năm gần đây đang nỗ lực để được nhìn nhận trong vai trò đầu bếp. Anh cho biết đã tự mình học các kỹ năng nấu nướng.

ADVERTISEMENT

Trước đây, Brooklyn từng thử theo đuổi sự nghiệp cầu thủ bóng đá, nhưng rồi anh sớm từ bỏ hướng đi này: “Cha tôi không buồn bã vì tôi không nối nghiệp cha, bởi cha tôi luôn muốn tôi được vui vẻ, chỉ cần tôi làm gì mà khiến bản thân tôi cảm thấy vui vẻ thì cha tôi sẽ ủng hộ.

Khi tôi thử theo học các khóa huấn luyện kỹ năng đá bóng, tôi đã nỗ lực để xứng đáng là con của cha tôi, nhưng những gì mà cha tôi đã đạt được trong sự nghiệp khiến tôi hiểu rằng để làm được điều gì đó, dù chỉ đáng kể một chút thôi so với sự nghiệp của cha tôi, cũng đã là một điều rất khó khăn”.

Brooklyn Beckham gây cười khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD - Hình 3

Brooklyn trên đường phố (Ảnh: Daily Mail).

Brooklyn thừa nhận trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng cậu cảm thấy rất áp lực khi phải sống trong cái bóng quá lớn của cha, đó cũng chính là lý do khiến Brooklyn không muốn trở thành cầu thủ.

Sau này, Brooklyn từng muốn trở thành nhiếp ảnh gia, nhưng rồi cậu thanh niên cũng không theo đuổi tới cùng lựa chọn này: “Tôi thực sự đã yêu thích nhiếp ảnh trong suốt vài năm. Tôi thích chụp hình vợ mình. Tôi vẫn còn giữ lại tất cả những chiếc máy ảnh mình đã sử dụng, nhưng giờ đây, chúng chỉ là một thú vui thôi.

Tôi vẫn đang đi tìm kiếm một thứ mà tôi đam mê đích thực, và tôi đã tìm thấy niềm đam mê ấy trong nấu nướng. Tôi đã tự mình học hỏi tất cả. Khi đại dịch bắt đầu, mọi người phải ở nhà cách ly, tôi tự mình nấu nướng mỗi ngày, và tôi nhận ra đó là việc có thể khiến tâm trí tôi hoàn toàn lãng quên đi mọi chuyện khác, chỉ còn tập trung vào nấu nướng mà thôi.

ADVERTISEMENT

Tôi thích có một quán riêng của mình, tôi không tự coi mình là một đầu bếp chuyên nghiệp, bởi tôi sẽ còn không ngừng học hỏi các kỹ năng nấu nướng. Tôi cũng mong sẽ có chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực của riêng mình, do mình dẫn dắt. Tôi mong sẽ sớm mở được một quán của riêng mình, sẽ sớm tung ra những dòng sản phẩm ẩm thực mang thương hiệu của mình trên thị trường”.

Brooklyn Beckham gây cười khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD - Hình 4 ADVERTISEMENT

Brooklyn trong một clip dạy nấu ăn (Ảnh: Daily Mail).

Dù vậy, Brooklyn vẫn chủ yếu được nhắc tới bởi cậu là con trai cả của nhà Beckham nổi tiếng, là rể út của nhà Peltz tỷ phú, và có người vợ là nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa giàu có.

Trong vai trò đầu bếp, Brooklyn thực tế vẫn còn khá gây tranh luận, xét về kỹ năng nấu nướng cũng như đẳng cấp trong các món mà cậu lựa chọn thực hiện, để giới thiệu tới cộng đồng mạng qua các clip đăng tải trên tài khoản cá nhân.

Trong clip phỏng vấn nhanh mà ngôi sao mạng xã hội Daniel Mac thực hiện, sau khi Brooklyn nói mình kiếm sống bằng nghề đầu bếp, Daniel hỏi lại: “Cậu có phải đầu bếp giỏi nhất thế giới không?”.

Câu hỏi hài hước này thực ra cũng có hàm ý, bởi Brooklyn hẳn phải là một đầu bếp rất thành công thì mới có thể mua được siêu xe đắt giá như vậy bằng nguồn thu tới từ nghề đầu bếp. Đáp lại, Brooklyn nói: “Tôi đang nỗ lực!”.

Những clip của Daniel Mac từng gây sốt trên mạng xã hội bởi những câu trả lời bất ngờ mà người được hỏi đưa ra, chẳng hạn, có lần, anh này bắt gặp một phụ nữ lái xế sang trên phố. Khi được hỏi rằng cô làm gì để mua được xế sang, người phụ nữ đáp: “Tôi ở nhà, làm vợ”. Clip đó từng gây sốt mạng, giờ đây, clip phỏng vấn Brooklyn cũng đang thu hút sự quan tâm.

Brooklyn Beckham gây cười khi nói về nguồn tiền mua siêu xe 1,2 triệu USD - Hình 5

ADVERTISEMENT

Brooklyn từng tung ra sách ảnh khi theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh gia, nhưng cuốn sách này không ăn khách (Ảnh: Daily Mail).

Daniel cũng hỏi thêm Brooklyn rằng cậu có bất cứ lời khuyên nào cho những người muốn theo đuổi công việc đầu bếp hay không, “cậu cả” đáp: “Hãy dám theo đuổi đam mê. Điều gì khiến bạn vui thì hãy làm việc đó”.

Hiện tại, Brooklyn và vợ còn muốn có show truyền hình thực tế riêng với nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân của chính họ, Brooklyn nói: “Tôi đã luôn nói với Nicola rằng chúng tôi nên thực hiện một show thực tế xoay quanh cuộc sống hôn nhân của mình, bởi cô ấy là người rất hài hước và thú vị.

Chúng tôi luôn khiến nhau có thể cười vui vẻ ở mọi thời điểm, dù đôi khi, cô ấy cũng không hiểu được hết sự hài hước đậm chất Anh của tôi, bởi cô ấy là một cô gái Mỹ, nhưng nhìn chung cuộc sống của chúng tôi rất vui vẻ và có thể khai thác thành show thực tế được. Tất cả những điều này nghe thôi đã thấy thật thú vị”.

Brooklyn Beckham ôm hôn vợ xinh nơi công cộng

Cậu cả nhà David Beckham là Brooklyn Beckham hôn lên cổ vợ Nicola Peltz trong những khoảnh khắc lưu lại tuần trăng mật đầy yêu thương.

ADVERTISEMENT

Brooklyn Beckham ôm hôn vợ xinh nơi công cộng - Hình 1

Theo Daily Mail, Brooklyn Beckham thu xếp công việc để đưa vợ đi hưởng tuần trăng mật muộn. Anh và Nicola Peltz tổ chức lễ cưới hồi tháng 4.

Cụ thể, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz hôn nhau trong nhà hàng ngoài trời ở Saint-Tropez, Pháp. Sau đó, đôi uyên ương đi dạo quanh thành phố biển và tận hưởng buổi tối lãng mạn.

Với sự nổi tiếng của mình, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz dễ dàng bị nhận ra. Nhưng họ cũng rất thân thiện và thoải mái khi có người xin chụp hình cùng hay xin chữ ký.

Brooklyn Beckham ôm hôn vợ xinh nơi công cộng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz hôn nhau ở nhà hàng ngoài trời.

Brooklyn Beckham ôm hôn vợ xinh nơi công cộng - Hình 3

Brooklyn thể hiện những cử chỉ lãng mạn như ngày mới yêu nhưng cô vợ không phải lúc nào cũng hưởng ứng

ADVERTISEMENT

Gần đây, Brooklyn đang tập trung phát triển kênh Youtube với chương trình "Vào bếp cùng Brooklyn". Trả lời phỏng vấn tạp chí Talter, Nicola cho biết chồng cô đang thăng hoa với công việc làm đầu bếp. Ban đầu, Brooklyn bị chê kém cỏi vì chưa qua đào tạo bài bản vẫn tham gia chương trình nấu ăn.

Bây giờ mọi thứ đã tốt hơn cho Brookylyn. Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết cha cô - tỷ phú Nelson Peltz - đã cho con rể lời khuyên về hướng đi mới. Cô đã nghe được cuộc gọi tâm sự giữa chồng mình và cha đẻ. Nhưng nội dung như thế nào thì Nelson Peltz không tiết lộ.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tổ chức lễ cưới trong dinh thự sang trọng ở Palm Beach, bang Florida cách đây 3 tháng và mọi chi phí đều do nhà gái chi trả. Brooklyn và Nicola được cho là đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân để họ sẽ giữ lại tài sản riêng nếu ly hôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35MC Quyền Linh bị đồng nghiệp "bóc mẽ" cơ ngơi ‘6 biệt thự, đất trải dài’ đằng sau vẻ giản dị03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Shakira: 'giới truyền thông thô tục và bịa đặt' về mối quan hệ với Pique
14:51:19 23/09/2022
Nhan sắc ngọt ngào của vợ Văn Quyết: Thiên kim tiểu thư khiến dân mạng trầm trồ
19:19:32 23/09/2022
Chia tay Tiến Linh, gái xinh Huỳnh Hồng Loan giờ ra sao?
16:20:00 24/09/2022
Vợ của Bùi Tiến Dũng thích thú học tiếng Việt như trẻ tiểu học
18:38:51 23/09/2022
Vợ cũ Iker Casillas công khai tình mới
13:59:51 23/09/2022
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, chuẩn hotgirl của vợ Hà Đức Chinh
18:53:38 23/09/2022
Nữ ca sĩ gây sốt với màn cởi đồ trước trận Italia vs Anh
16:17:16 24/09/2022
Những điều khoản điên rồ trong hợp đồng của cầu thủ
13:16:30 23/09/2022
Con gái của Pep ôm hôn thân mật bạn nữ
15:24:32 24/09/2022
Dembele làm bố trẻ con
15:26:56 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ Mbappe dính líu tới vụ tấn công nữ cầu thủ PSG

12:56:31 25/09/2022
Vụ hành hung nữ cầu thủ Kheira Hamraoui của PSG đang có những diễn biến khó lường mà chẳng ai ngờ đến. Khó có thể tin được Fayza Lamari, thân mẫu của Kylian Mbappe lại đang bị nghi ngờ dính líu tới sự vụ động trời này

Bức họa HLV Guardiola bị fan MU phá hoại?

12:47:33 25/09/2022
Chỉ ít giờ sau khi được hoàn thành, bức tranh tường vẽ chân dung HLV Pep Guardiola của Man City đã bị làm hỏng không thương tiếc. Theo tờ Daily Mail thì nhiều khả năng kẻ phá hoại là fan của Man United

Cậu cả nhà Beckham bênh vợ hiếm ai bằng

12:41:50 25/09/2022
Brooklyn Beckham chắc chắn không thể nổi tiếng bằng ông bố David Beckham, nhưng cậu cả Brooklyn hoàn toàn ăn đứt ông bố về khoản...chiều vợ

Bạn gái phóng viên thể thao xinh đẹp, quyến rũ của tiền đạo tuyển Thái Lan

16:13:44 24/09/2022
Butsakorn Eakkaphan là người yêu của tiền đạo Supachai Jaided - cô là phóng viên thể thao nổi tiếng tại Thái Lan

Anh trai Pogba tiết lộ động trời về việc em ruột yểm bùa Mbappe

12:26:22 24/09/2022
Mathias Pogba đã có một số tiết lộ bất thường liên quan đến người em trai Paul Pogba, bác sĩ phù thủy, những kẻ phá hoại và Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain (PSG)

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của dàn cầu thủ U23 năm nào

10:50:33 24/09/2022
Những chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi là cụm từ mà người hâm mộ dành cho dàn cầu thủ U23 lịch sử năm 2018. Sau 4 năm, dàn cầu thủ ngày ấy đều đã trưởng thành, lần lượt lên xe hoa, lập gia đình riêng với vợ đẹp, có con ngoan

Cô vợ xinh đẹp bên Jordan Pickford từ năm 14 tuổi

06:30:32 23/09/2022
Đồng hành cùng thủ thành CLB Everton từ khi mới 14 tuổi, Megan Davison là cái tên quen thuộc trong những nàng WAGs nổi tiếng xinh đẹp của tuyển Anh

Beckham kiếm bộn tiền nhờ World Cup 2022

22:32:16 22/09/2022
Cựu danh thủ tuyển Anh tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho nước chủ nhà Qatar trước thềm World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 11
ADVERTISEMENT

Nhan sắc bạn gái Quang Hải chiếm spotlight trên sân Thống Nhất

22:20:28 22/09/2022
Xuất hiện tại hàng ghế khán giả, bạn gái Quang Hải - Chu Thanh Huyền nhanh chóng thu hút mọi ống kính với nhan sắc rạng rỡ

Sự cố mới ở đội tuyển Pháp: Mbappe lại có rắc rối với LĐBĐ Pháp

18:54:40 22/09/2022
Nội bộ đội tuyển quốc gia Pháp thêm một lần nữa vướng vào rắc rối. Tiền đạo Kylian Mbappe đã thông báo rằng anh sẽ không tham gia những buổi chụp hình cùng toàn đội, do những bất đồng về bản quyền hình ảnh với Liên đoàn bóng đá Pháp (FF...

Shakira lần đầu lên tiếng về đổ vỡ với Pique

14:06:55 22/09/2022
Tôi chỉ giữ im lặng và cố gắng xử lý êm xuôi mọi việc. Thật khó để nói về chuyện này, đặc biệt khi tôi vẫn đang cố gắng để vượt qua nó. Chúng tôi là người của công chúng và đây cũng không phải là cuộc chia tay thông thường. Nó không chỉ...

Bóng hồng bên Gabriel Jesus

13:54:30 22/09/2022
Không chỉ bên cạnh Jesus từ Man City sang Arsenal, Raiane Lima còn sinh cho tiền đạo 25 tuổi cô công chúa nhỏ xinh xắn, đáng yêu

Ngắm bà chủ spa xinh như mộng chinh phục trái tim hậu vệ tuyển Việt Nam

13:43:49 22/09/2022
Phạm Thị Hiếu là bà xã của hậu vệ Hồ Tấn Tài và cô luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài chỉn chu, xứng đáng là hậu phương vững chắc của ngôi sao đội tuyển Việt Nam

Bạn gái Lisandro đẹp hút mắt chỉ với một chiếc áo màu đen

13:31:58 22/09/2022
Muri Lopez Benitez, bạn gái của hậu vệ Manchester United, Lisandro Martinez, đã ổn định cuộc sống rất tốt kể từ khi chuyển đến Vương quốc Anh từ Hà Lan - và thậm chí không ngại thời tiết

Những căn hộ siêu sang của Messi có gì hấp dẫn?

10:54:35 22/09/2022
Là ngôi sao hàng đầu trong làng bóng đá, tiền đạo Lionel Messi kiếm được rất nhiều tiền nên anh có thừa điều kiện để tậu cho mình hàng loạt những ngôi nhà đáng mơ ước

Con rể của Puskas bị kết án gần 4 năm tù

10:48:52 22/09/2022
Con rể của cố danh thủ người Hungary, Ferenc Puskas đã bị Tòa án tỉnh Alicante (Hungary) kết án 3 năm 7 tháng tù vì tội cố tình giữ lại gần 1,2 triệu euro của số tiền thu được từ việc bán các di vật của huyền thoại Puskas - mà lẽ ra anh...
ADVERTISEMENT

David Silva bị phạt tiền vì đánh phụ nữ

09:39:11 22/09/2022
Tiền vệ David Silva của Real Sociedad bị kết tội đánh một phụ nữ nên chịu án phạt 1.080 Euro. Trong khi đó, anh trai của David Silva là Fernando Silva bị kết án về tội gây thương tích. Người còn lại tham gia vào cuộc ẩu đả đối diện với ...

Bạn gái Văn Lâm, vợ Duy Mạnh đến cổ vũ tuyển Việt Nam

21:11:00 21/09/2022
Những nàng WAGs của tuyển thủ Việt Nam như vợ Đỗ Duy Mạnh, bạn gái Văn Lâm đã đến sân Thống Nhất xem trận gặp Singapore tối 21/9

Giám đốc Chelsea bị đuổi việc vì quấy rối phụ nữ

19:04:17 21/09/2022
Chelsea xác nhận chấm dứt hợp đồng với Giám đốc Thương mại Damian Willoughby. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức , CLB thành London phát đi thông báo hôm 21/9, Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về những tin nhắn không hay mà ông Willoughb...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 10 tựa game di động miễn phí trên iOS & Android 2022

Game offline

13:12:33 25/09/2022
Danh sách này tổng hợp các Game di động miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi trên điện thoại iOS hoặc Android của mình

Ngọc Trinh - Nữ diễn viên 'trượt dài' vì bị bạn trai cắm sừng, cuộc sống hiện tại gây choáng

Sao việt

13:07:18 25/09/2022
Lê Ngọc Trinh là một trong những diễn viên 9X tiềm năng, có nhan sắc nổi bật, hình thể quyến rũ và từng khá quen mặt với khán giả truyền hình. Người đẹp cũng từng gây chú ý về chuyện tình đầy trắc trở của mình. Đến nay, sau những đổ vỡ,...

Chú rể vừa hát tặng vợ vừa khóc vì hạnh phúc: Anh lấy được em rồi!

Netizen

13:06:24 25/09/2022
Thông thường trong các lễ cưới, cô dâu sẽ là người khóc nhiều nhất khi phải chia xa bố mẹ, người thân để bắt đầu một cuộc sống mới

Làm thế nào để bánh flan không bị rỗ hoặc không đông?

Ẩm thực

13:04:56 25/09/2022
Bánh flan rất bổ và ngon miệng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Tuy vậy, để có được thành phẩm bánh flan thơm ngon lại lắm điều nhiêu khê

Dự báo ASEAN sẽ dẫn đầu thế giới về tăng trưởng xuất khẩu trong 5 năm tới

Đời sống

13:03:00 25/09/2022
Nói về thành tích xuất sắc trong báo cáo này, ông Pearson đưa ra quan điểm rằng ông thường không chọn ra người chiến thắng hay nói ai đang làm tốt hơn hay kém hơn. Ông cho biết báo cáo này hoàn toàn là từ quan điểm thực tế. Tuy nhiên, ô...

Lý giải tên gọi lạ của Trường Đại học Khoa học Sức khoẻ

Học hành

13:02:18 25/09/2022
Trường Đại học Khoa học Sức khoẻ - với một tên gọi khác biệt so với các trường đào tạo khối ngành Sức khoẻ hiện nay sẽ là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM

Uống 1 cốc nước đậu đen theo cách này cân nặng đến mấy cũng giảm nhanh chóng

Làm đẹp

13:02:17 25/09/2022
Nước đậu đen rang là lựa chọn tuyệt vời để thanh lọc cơ thể và ngăn ngừa nhiều loại bệnh. Dưới đây là cách uống nước đậu đen giảm cân hiệu quả nhất mà bạn nên thử

Vĩnh Long: Bắt giữ 14 người đánh bạc trong khu nhà mồ, thu gần 200 triệu đồng tang vật

Pháp luật

12:58:44 25/09/2022
14 người từ các tỉnh miền Tây tụ tập tại khu nhà mồ ở Vĩnh Long để đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền bị công an bắt quả tang, thu giữ gần 200 triệu đồng

Whee In (Mamamoo) bị pháo hoa bắn vào mắt

Sao châu á

12:54:40 25/09/2022
Whee In được chẩn đoán tổn thương giác mạc sau khi bị pháo hoa bắn vào mắt trong lúc biểu diễn ca khúc Starry Night

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad & Tobago trên kênh nào?

Bóng đá thế giới

12:50:46 25/09/2022
Trận đấu Thái Lan vs Trinidad & Tobago trong khuôn khổ tranh hạng ba King s Cup 2022 diễn ra lúc 17h30 chiều nay 25/9

Indonesia đánh bại đội từng thắng tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:46:16 25/09/2022
Tuyển Indonesia đánh bại đội tuyển từng thắng tuyển Việt Nam (VN) ba năm trước. Ngay phút thứ tám vị khách đến từ Trung Mỹ đã có bàn thắng do công của Rangelo Ranga. Phút 18 thì ngoại binh nhập tịch Marc Klok có bàn san bằng 1-1 cho chủ...

Đài Loan miễn cách ly từ tháng 10, khách mạnh dạn chốt tour

Du lịch

12:45:47 25/09/2022
Từ tháng 10, khách quốc tế đến Đài Loan sẽ không cần cách ly trong khách sạn hoặc xét nghiệm PCR và có thể xin visa Quan Hồng như trước COVID-19