Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Ca sĩ nhạc pop Britney Spears kêu gọi thẩm phán chấm dứt quyền giám hộ gây tranh cãi, khi đã trao cho cha cô quyền kiểm soát công việc của cô kể từ năm 2008, trong một phiên tòa đầy xúc động hôm thứ Tư. “Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Đã 13 năm rồi và như vậy là đủ”, Spears nói trong bài phát biểu kéo dài 20 phút, khi những người hâm mộ cuồng nhiệt hô hào ủng hộ họ bên ngoài phòng xử án.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 1

Tài chính và cuộc sống cá nhân của ngôi sao 39 tuổi phần lớn được quản lý bởi Jamie Spears , khiến một số người hâm mộ yêu mến khởi động chiến dịch trực tuyến “FreeBritney” trong những năm gần đây. Trong một bài phát biểu đầy sức mạnh khi Spears gần như không ngừng thở và tuyên thệ hai lần, ngôi sao nói rằng, thỏa thuận pháp lý đã khiến cô bị “chấn thương” và “trầm cảm”.

“Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận. Thật điên rồ”, cô nói và nói thêm rằng cô khóc mỗi ngày. “Tôi thực sự tin rằng quyền quản chế này là lạm dụng. Tôi muốn thay đổi, tôi xứng đáng được thay đổi”, Spears cầu xin thẩm phán Brenda Penny.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 2

Nữ ca sĩ hiếm khi nói trực tiếp về quyền giám hộ nhưng luật sư của cô, Samuel Ingham cho biết vào tháng 4 rằng, Spears muốn trực tiếp giải quyết trước tòa, dẫn đến phiên điều trần này. Nữ ca sĩ từ lâu đã có một mối quan hệ khó khăn với cha cô Jamie Spears.

Năm ngoái, cô đã đệ đơn xóa ông ta khỏi quyền giám hộ và trao quyền duy nhất đối với tài sản của mình cho một tổ chức tài chính. Luật sư do tòa án chỉ định cho biết cô “sợ” cha mình.

Video đang HOT

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 3

Những người hâm mộ từ lâu đã lùng sục các tài khoản mạng xã hội của cô ấy để tìm kiếm gợi ý về tình trạng sức khỏe và bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cô có thể mong muốn từ bỏ quyền giám hộ. Hồ sơ bí mật được New York Times công bố hôm thứ Ba cho biết, Spears nói với điều tra viên của tòa án rằng quyền giám hộ đã “trở thành một công cụ áp bức và kiểm soát cô ấy”, kể từ năm 2016.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 4

Cô cho biết hệ thống giám hộ đã “kiểm soát quá nhiều… Quá, quá nhiều!” và ngăn không cho cô tự quyết định về các mối quan hệ bạn bè, hẹn hò, chi tiêu và thậm chí cả màu sắc của tủ bếp. Theo báo cáo, cô ấy muốn quyền giám hộ chấm dứt càng sớm càng tốt và cô ấy “phát ốm vì bị lợi dụng”.

“Ngày nào họ cũng giám sát tôi cả khi thay đồ – khỏa thân, dù là sáng, trưa hay tối. Tôi phải ngồi trong một chiếc ghế 10 tiếng mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Chẳng có gì vui cả và không được bước chân ra khỏi cửa” – Britney kể.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 5

Một tuyên bố gây sốc của Britney Spears trong phiên tòa là cô bị ép đặt vòng tránh thai bên trong cơ thể để không thể sinh thêm con. Cô cũng bị đội ngũ quản lý cấm đến bác sĩ để tháo vòng. Trong khi đó, nguyện vọng cá nhân của cô là được kết hôn và sinh con.

Spears hiện chịu trách nhiệm thiết lập các hóa đơn pháp lý cho cả hai bên – bao gồm cả các khoản phí khổng lồ mà các luật sư chống lại cô ấy phải trả trong vụ án. Cuộc tranh cãi xung quanh vụ kiện pháp lý của Spears bùng nổ sau khi bộ phim tài liệu “Framing Britney Spears” được phát hành vào tháng 2, ghi lại sự cố ban đầu của cô và việc cha cô được bổ nhiệm làm người giám hộ sau đó.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 6

Spears cho biết cô “xấu hổ” trước vai diễn của mình trong bộ phim tài liệu, trong đó người hâm mộ nói rằng, cô thực chất đang bị giam giữ và đã gửi những lời cầu xin được mã hóa để được giúp đỡ. Sau khi ly hôn năm 2006 với Kevin Federline và mất quyền nuôi con vào năm sau đó, Spears bị các tay săn ảnh chộp được cảnh đi chân trần tại một trạm xăng và bị cạo trọc đầu.

Dưới sự giám hộ của cha, cô nhanh chóng trở lại biểu diễn. Cô đã phát hành ba album, xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau và thậm chí còn cư trú tại Las Vegas. Nhưng vào tháng 1 năm 2019, cô đột ngột thông báo sẽ tạm dừng các buổi biểu diễn của mình cho đến khi có thông báo mới. Cô cho biết cha và các cộng sự thường xuyên đe dọa cô.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 7

“Nếu tôi không làm điều này, những gì họ bảo tôi làm, bắt tôi làm nô lệ, họ sẽ trừng phạt tôi,” cô nói. Spears chia sẻ các bác sĩ buộc cô phải dùng những loại thuốc khiến cô cảm thấy “say xỉn” và thậm chí không được phép thay đổi quyền riêng tư hoặc lái xe riêng của mình.

Các luật sư của Jamie Spears cho biết ông đã hoàn thành xuất sắc công việc quản lý tài chính của con gái mình. Nhưng một thẩm phán đã ra phán quyết vào tháng 2 rằng cả cha của Spears và Bessemer Trust sẽ giám sát tài chính của ngôi sao nhạc pop, từ chối nỗ lực của Jamie Spears để giữ quyền lực duy nhất để ủy thác các khoản đầu tư.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 8

Trong một tuyên bố trước tòa, luật sư của Jamie nói rằng ông ấy “rất tiếc khi nghe cô ấy quá đau đớn” vàyêu con gái mình “rất nhiều”.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 9

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai

Ca sĩ Britney Spears lần đầu lên tiếng trước tòa về sự giám hộ của bố mình trong suốt 13 năm qua, thú nhận cô đã phải sống khốn khổ ra sao trước sự lạm dụng của người bố tham lam và thích kiểm soát.

Ngày 23/6 (theo giờ địa phương), Britney Spears cùng luật sư tham dự phiên tòa trực tuyến về quyền bảo hộ đối với cô. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop 39 tuổi trực tiếp phát biểu tại tòa, nói lên suy nghĩ của mình thay vì thông qua luật sư hoặc qua đánh giá của bác sĩ tâm lý. Phiên tòa cũng được xử mở (tiết lộ bản ghi âm) để truyền thông có thể đưa tin và công chúng biết được tiếng nói thực sự của Britney.

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 1

Ca sĩ Britney Spears đấu tranh giành lại tự do sau 13 năm bị giám hộ.

Những chia sẻ của Britney tại tòa gây chấn động vì sự thực tàn khốc mà cô phải chịu đựng nhiều năm qua dưới sự giám hộ của bố. Dưới đây là những chi tiết chính trong phát biểu của nữ ca sĩ trong phiên tòa.

Muốn chấm dứt quyền giám hộ, công khai sự thực

"Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Đã 13 năm trôi qua, thế là quá đủ rồi. Đã lâu rồi tôi không sở hữu tiền của mình (60 triệu USD)", Britney nói trước Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Cấp cao Quận Los Angeles. "Mong muốn và ước mơ của tôi là tất cả những điều này sẽ kết thúc mà không cần phải thẩm tra".

Giọng ca Toxic phát biểu: "Tôi thành thật muốn kiện gia đình mình, thành thật hoàn toàn thưa bà. Tôi cũng muốn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới và công khai những gì họ đã làm với tôi, thay vì giấu giếm và giữ bí mật để mang lại lợi ích cho tất cả bọn họ".

Sống như nô lệ

Britney cho biết cô cảm thấy mình "như nô lệ" cho bố đẻ. Cô đã nói dối với người hâm mộ rằng mình "hạnh phúc" nhưng không phải như vậy.

"Thưa tòa, tôi không ở đây để làm nô lệ cho ai nữa. Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị tổn thương. Tôi đã cố nói dối cho đến khi có thể nói ra được sự thực. Và bây giờ tôi đang nói lên sự thật đó: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản. Tôi khóc mỗi ngày".

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 2

Ông Jamie Spears được tòa chỉ định làm người giám hộ Britney từ năm 2008 sau khi cô bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Bị bố lạm dụng

"Ông ấy thích sự kiểm soát mà ông ấy được quyền có với tôi, 100%, 1000%," ngôi sao đoạt giải Grammy nói. "Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng. Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi... họ nên bị bỏ tù".

Bị ép đặt vòng tránh thai

Britney nhấn mạnh rằng cô muốn sinh con nhưng không được phép: "Tôi không thể có con vì họ đặt vòng tránh thai trong người tôi. Họ không cho phép tôi tới gặp bác sĩ để lấy nó ra. Tôi muốn được kết hôn và sinh em bé. Người ta nói với tôi rằng dưới sự giám hộ, tôi không được kết hôn, sinh con".

"Tôi cảm thấy bất lực, cảm thấy bị bắt nạt, bỏ rơi và đơn độc", cô bày tỏ.

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 3

Britney muốn có con với bạn trai, người mẫu Sam Asghari, nhưng không được bố cho phép.

Bị ép dùng thuốc

Cựu giám khảo X Factor nói với tòa rằng cô đã phải sử dụng lithium, một loại thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn lưỡng cực, mà không có sự đồng ý của cô. "Đó là một loại thuốc mạnh", Britney nói. "Bạn có thể bị suy nhược tinh thần nếu dùng lâu hơn năm tháng. Tôi cảm thấy say thuốc nhưng thậm chí không thể nói chuyện với bố hoặc mẹ về bất cứ điều gì. Tôi đã rất sợ hãi".

Bức xúc vì cách người thân im lặng

Britney chỉ trích các thành viên trong gia đình để cha cô tiếp tục kiểm soát tài chính và cuộc sống của cô. "Gia đình tôi đã không làm bất cứ điều gì giúp tôi. Cha tôi là người duy nhất đưa ra mệnh lệnh với tôi. Tất cả những người khác không nói gì cả", Britney phát biểu.

Muốn trị liệu theo cách riêng

Biểu tượng nhạc pop không hài lòng về số lượng buổi trị liệu mà cô buộc phải tham gia, đặc biệt là vì cô không muốn bị chụp ảnh khi tới các buổi trị liệu. "Tôi muốn gặp bác sĩ trị liệu một lần một tuần, không phải hai lần một tuần và tôi muốn gặp bác sĩ tại nhà tôi", cô nói. "Tôi biết mình cần những bước liệu pháp nhỏ để cải thiện dần dần".

Lý do không đệ đơn chấm dứt quyền bảo hộ sớm hơn

"Tôi xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của mình, nhưng tôi không biết mình có thể được làm điều đó", cô chia sẻ. "Tôi đã xấu hổ và mất tinh thần vì những điều đã trải qua. Đó là lý do chính khiến tôi không nói ra mọi thứ một cách công khai. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin mình".

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 4

Fan của Britney đứng ngoài tòa án nơi diễn ra phiên xử hôm 23/6. Phong trào Free Britney của người hâm mộ lan tỏa mạnh mẽ từ năm 2019 đã tạo động lực để Britney chiến đấu chống lại quyền bảo hộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu sao quốc tế cao dưới 1m60: Cô Kim về team 'Thị Dậu'
06:35:35 04/08/2021
Madonna nổi loạn ở tuổi 62 tuổi: Le lưỡi, liếm sàn, hôn đắm đuối bạn trai kém 36 tuổi
08:34:17 04/08/2021
Katy Perry và Orlando Bloom tình tứ trên du thuyền
09:16:37 03/08/2021
Vợ cũ tiết lộ không được Channing Tatum trợ giúp sau sinh
12:38:47 03/08/2021
Britney tươi tắn trong kỳ nghỉ với bồ trẻ ở Hawaii
11:10:23 03/08/2021
Deadpool sợ vợ: Đăng đi đăng lại ảnh kỷ niệm 10 năm vì bà xã phàn nàn về 1 chi tiết, để chắc ăn anh... che luôn mặt mình
10:12:29 03/08/2021
Brooklyn Beckham bị mỉa mai bất tài khi hôn thê Nicola Peltz làm đạo diễn
14:37:47 03/08/2021
Jennifer Aniston ngưỡng mộ Jennifer Lopez
12:07:38 04/08/2021
Cơ ngơi 32 triệu USD của vợ chồng Adam Levine
12:11:15 04/08/2021
Justin Bieber bị nghi “chơi đồ”, Hailey lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng
14:58:19 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?
21:13:30 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Chân dung mẹ Ngô Diệc Phàm: Mỹ nhân thâu tóm sự nghiệp, "trùm cuối" mưu mô che đậy bê bối cho con và phút sơ sẩy đưa quý tử vào tù
21:30:22 04/08/2021
Ông Phạm Nhật Vượng tặng 500 nghìn lọ thuốc điều trị Covid, "cạnh tranh" với vợ chồng Dũng "lò vôi"
19:29:14 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng
17:18:26 04/08/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Chrishell Stause khoe body bốc lửa tuổi 40

23:55:21 04/08/2021
Diễn viên Chrishell Stause đang tận hưởng thời gian lý tưởng trong kỳ nghỉ tại bờ biển nước Ý vào tháng này.

Rihanna trở thành tỷ phú USD

22:58:36 04/08/2021
Rihanna là nghệ sĩ tiếp theo sau Kanye West và Kim Kardashian được công nhận khối tài sản hàng tỷ USD.

Heidi Klum đăng ảnh 'giường chiếu' với chồng kém 17 tuổi

22:41:59 04/08/2021
Nhân kỷ niệm hai năm ngày cưới, siêu mẫu Heidi Klum chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên giường bên ông xã Tom Kaulitz.

Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz ngọt ngào ôm nhau trên phố

22:37:46 04/08/2021
Brooklyn Beckham và vợ sắp cưới Nicola Peltz phối đồ khỏe khoắn, ngọt ngào ôm nhau trên phố ở New York mới đây.

Jennifer Aniston: 'Tôi xấu hổ khi vài người bạn từ chối tiêm vaccine'

20:17:19 04/08/2021
Nữ diễn viên Jennifer Aniston tiết lộ coi việc tiêm vaccine thuộc phạm trù đạo đức và thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhân.

Selena Gomez bị giễu cợt chuyện ghép thận và pha đáp trả căng đét

17:53:51 04/08/2021
Mới đây, Selena Gomez đã đưa ra phản hồi chính thức sau khi bị đề cập thiếu tế nhị trong một tập phim của series The Good Fight trên kênh CBS. Cụ thể thì lời thoại ở tập phim này không chỉ thản nhiên nhắc tới ca ghép thận năm 2017 của n...

Chuyện Selena Gomez ghép thận lại bị giễu cợt

17:23:26 04/08/2021
Ca ghép thận từ năm 2017 của Selena Gomez và bạn thân vẫn được nhắc đi nhắc lại trên truyền hình.

Justin Bieber xả ảnh du lịch “chanh sả”: Hailey lộ nhan sắc thật ngỡ ngàng, nam ca sĩ lại tiều tuỵ đến mức bị nghi lạm dụng cần sa

14:54:13 04/08/2021
Vợ chồng Justin Bieber trở thành tâm điểm chú ý sau khi spam loạt ảnh chụp trong chuyến du lịch dài ngày.

Robert Pattinson tái xuất với diện mạo già nua, khác lạ trên phố

14:33:16 04/08/2021
Robert Pattinson gây chú ý khi mặc áo phông - quần shorts giản dị, tái xuất với diện mạo già nua, khác lạ trên phố ở Los Angeles.

Tình tiết mới trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard

09:04:51 04/08/2021
Luật sư của Johnny Depp tuyên bố sự hứa hẹn của Amber Heard cho tổ chức từ thiện là lời nói dối có tính toán.

Sao sinh con nhờ phương pháp mang thai hộ

06:14:55 04/08/2021
Tại Mỹ, mang thai hộ là dịch vụ hợp pháp. Nhiều ngôi sao thuộc cộng đồng LGBTQ hay cao tuổi... chọn phương pháp này để có con.

"Bóc trần" mặt tối Disney: Sao nhí rủ nhau hút cần sa, Miley Cyrus bị ép xin lỗi vì ảnh nude, sốc nhất vụ giám đốc dính phốt tình dục

06:05:56 04/08/2021
Đằng sau thế giới cổ tích mộng mơ hoàn mỹ, Nhà chuột Disney lại che giấu những bí mật động trời ít ai biết tới.

Shawn Mendes cởi sạch, lấy đàn che bộ phận nhạy cảm trên tạp chí, visual đỉnh cao nhưng đừng kéo xuống đôi chân

05:57:15 04/08/2021
Bộ ảnh tạp chí của Shawn Mendes đang được dân tình vô cùng chú ý.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đẹp như tạc

05:52:02 04/08/2021
Người đẹp Mỹ Olivia Culpo mặc bikini sexy để lộ thân hình chuẩn từng centimet trên bãi biển Santorini, Hy Lạp.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna U60 gây sốc trước loạt ảnh “hư hỏng”

21:58:11 03/08/2021
Madonna khoe ảnh đậm chất nổi loạn cùng bạn trai trên các nền tảng mạng xã hội.

Vợ chồng David Beckham ủng hộ "con dâu" tài phiệt debut làm đạo diễn, bỗng Brooklyn lại bị réo tên mỉa mai vì 1 lí do

14:25:09 03/08/2021
Bên cạnh những lời chúc dành cho Nicola Peltz, dân tình lại có phản ứng hoàn toàn khác đối với cậu cả nhà David Beckham.

Danh hài Kathy Griffin mắc ung thư phổi

09:13:28 03/08/2021
Nữ diễn viên Kathy Griffin đã choáng váng khi nhận được chẩn đoán ung thư phổi hai tuần trước vì trước nay cô không bao giờ hút thuốc.

Jennifer Lopez ôm tạm biệt fan trên du thuyền sang trọng ở Pháp

06:28:32 03/08/2021
Jennifer Lopez mặc đồ đơn giản, trò chuyện với fan trên du thuyền sang trọng ở Pháp hôm 1/8, kết thúc chuyến du lịch thú vị để trở về Mỹ.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Sean Penn nắm chặt tay vợ 9X trên phố

22:06:19 02/08/2021
Tài tử 60 tuổi Sean Penn và người vợ thứ ba Leila George 29 tuổi tình cảm bên nhau khi đi mua sắm ở Malibu hôm 1/8.

Có thể bạn quan tâm

Công trường đường hầm xuyên núi ở Quảng Ninh

Đời sống

01:08:38 05/08/2021
Sau 8 tháng thi công, đường hầm xuyên núi nằm trên tuyến đường ven biển ở Quảng Ninh đã thông, dự kiến hoàn thành cuối năm 2021.

MU trúng đậm nếu Lukaku cập bến Chelsea

Bóng đá thế giới

01:06:57 05/08/2021
Quỷ đỏ sẽ thu về 4 đến 5 triệu bảng Anh trường hợp Lukaku gia nhập Chelsea, nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán tiền đạo người Bỉ cho Inter trước đây.

Covid 24h: Ca nhiễm ở TP HCM giảm, Bình Dương vượt 21.000 ca

Sự kiện nóng

01:01:12 05/08/2021
TP HCM ghi nhận số ca nhiễm mới thấp nhất hai tuần qua, trong khi số ca Covid-19 ở Bình Dương trong đợt dịch thứ tư vượt 21.000.

COVID-19 tại ASEAN ngày 4/8: Indonesia vượt mốc 100.000 người tử vong; Thái Lan tăng vọt trên 20.000 ca mắc mới

Thế giới

00:57:43 05/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 4/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 95.915 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

Tần Ngưu Chính Uy - tình cũ Ngô Diệc Phàm bị netizen xỉa xói và cái kết

Sao châu á

00:36:12 05/08/2021
Sau khi scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm vỡ lở, rất nhiều blogger cùng các tờ báo đã khai quật quá khứ tán gái của nam ca sĩ này. Một trong số đó chính là Tần Ngưu Chính Uy - thí sinh từng tham gia show Thanh Xuân Có Bạn và cô cũng là ...

Bộ Y tế: Những thông tin cần biết về vắc xin Covid-19 Sinopharm

Sức khỏe

00:09:36 05/08/2021
Bộ Y tế dẫn nguồn từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về những khuyến nghị tạm thời về việc sử dụng vắc xin Covid-19 của Sinopharm.

Rosé (BLACKPINK) và Taeyeon cover cùng bài hát, 2 main vocal đình đám so tài "bất phân thắng bại"

Nhạc quốc tế

23:59:43 04/08/2021
Trong tập phát sóng mới nhất của Sea of Hope vào ngày 3/8, Rosé đã cover lại ca khúc Time Spent Walking Through Memories của Nell. Trùng hợp là Taeyeon cũng đã nhiều lần thể hiện ca khúc này trong quá khứ.

Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng

Nhạc việt

23:59:06 04/08/2021
Năm 2016, Đan Trường đã tổ chức live concert Cảm Ơn Đời cực hoành tráng để đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát. Tại đây, anh đã cùng người hâm mộ ôn lại những thời khắc vàng son cùng những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của mì...

Bạc Liêu: Đi câu giữa lúc giãn cách xã hội, 7 người bị phạt tổng cộng 14 triệu đồng

Pháp luật

23:56:28 04/08/2021
Bất chấp toàn tỉnh Bạc Liêu đang thực hiện giãn cách xã hội, 7 người rủ nhau đi câu cá giải khuây. Hậu quả, 7 người bị phạt 14 triệu đồng.

10 bãi biển ở Phuket đẹp nhất

Du lịch

23:53:41 04/08/2021
Trong số những bãi biển ở Phuket, Patong là bãi biển tiệc tùng, Mai Khao dành cho những người yêu thiên nhiên còn biển Paradise là nơi bạn nên đến để ngắm trăng tròn.

Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai

Hậu trường phim

23:53:04 04/08/2021
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn đáng yêu về bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

HCV SEA Games 30 của cầu thủ Trọng Hoàng được trả giá 207 triệu đồng, sẽ sớm "biến thành" máy thở tặng bệnh nhân Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:52:23 04/08/2021
Sau 5 ngày, luật sư Nguyễn Trí Đức đang sinh sống ở Singapore đã đấu giá thành công tấm HCV SEA Games 2019, trong dự án ủng hộ máy thở cho tuyến đầu chống dịch.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Phim âu mỹ

23:47:36 04/08/2021
Ông trùm phản diện mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Soo Young (SNSD) hóa "gái quê" ở dự án tái xuất sau 3 năm ở ẩn của "hoàng tử châu Á" Jang Geun Suk

Phim châu á

23:43:59 04/08/2021
Jang Geun Suk và Soo Young (SNSD) dự kiến sẽ tạo ra một chuyện tình thú vị.

Bóng hồng mê xăm trổ sánh bước cùng nhà vô địch chạy ngắn

Sao thể thao

23:32:43 04/08/2021
Người đẹp nóng bỏng, cá tính Nicole Daza hẹn hò nhà vô địch 100 m Olympic Lamont Marcell Jacobs suốt 3 năm qua và có hai đứa con.