Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng

Mới đây, Britney Spears cùng luật sư tham dự phiên tòa trực tuyến về quyền giám hộ đối với cô. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop 39 tuổi trực tiếp phát biểu tại tòa, nói lên suy nghĩ của mình thay vì thông qua luật sư hoặc qua đánh giá của bác sĩ tâm lý. Phiên tòa cũng được xử mở (tiết lộ bản ghi âm) để truyền thông có thể đưa tin và công chúng biết được tiếng nói thực sự của Britney.

Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng - Hình 1

Những chia sẻ của Britney tại tòa gây chấn động vì sự thực tàn khốc mà cô phải chịu đựng nhiều năm qua dưới sự giám hộ của bố. Được biết, ông Jamie Spears được tòa chỉ định làm người giám hộ Britney từ năm 2008 sau khi cô bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Britney nói trước Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Cấp cao Quận Los Angeles: “Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Đã 13 năm trôi qua, thế là quá đủ rồi. Đã lâu rồi tôi không được sở hữu tiền của mình (60 triệu USD). “Mong muốn và ước mơ của tôi là tất cả những điều này sẽ kết thúc mà không cần phải thẩm tra. Tôi không muốn ngồi suốt nhiều tiếng đồng hồ với những người đánh giá mình như họ đã làm với tôi trước đây, vì điều đó chỉ càng khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn.

Tôi thành thật muốn kiện gia đình mình, thành thật hoàn toàn thưa bà. Tôi cũng muốn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới và công khai những gì họ đã làm với tôi, thay vì giấu giếm và giữ bí mật để mang lại lợi ích cho tất cả bọn họ”.

Britney cho biết cô cảm thấy mình “như nô lệ” cho bố đẻ. Cô đã nói dối với người hâm mộ rằng mình “hạnh phúc” nhưng không phải như vậy.

“Thưa tòa, tôi ở đây không phải để làm nô lệ cho bất kỳ ai. Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị sang chấn tâm lý. Tôi đã cố nói dối cho đến khi có thể nói ra được sự thực. Và bây giờ tôi đang nói lên sự thật đó: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản. Tôi khóc mỗi ngày”.

Ngôi sao đoạt giải Grammy nói: “Ông ấy thích sự kiểm soát mà ông ấy được quyền có với tôi, 100%, 1000%. Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng . Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi… họ nên bị bỏ tù”.

Britney nhấn mạnh rằng cô muốn sinh con nhưng không được phép: “Tôi không thể có con vì có vòng tránh thai trong người. Họ không cho phép tôi tới gặp bác sĩ để lấy nó ra. Tôi muốn được kết hôn và sinh em bé. Họ nói với tôi rằng dưới sự giám hộ, tôi không được kết hôn, sinh con. Tôi cảm thấy bất lực, cảm thấy bị bắt nạt, bỏ rơi và đơn độc”.

Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng - Hình 2

Cựu giám khảo X Factor nói với tòa rằng cô đã phải sử dụng lithium, một loại thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn lưỡng cực, mà không có sự đồng ý của cô. “Đó là một loại thuốc mạnh”, Britney nói. “Bạn có thể bị suy nhược tinh thần nếu dùng lâu hơn năm tháng. Tôi cảm thấy say thuốc nhưng thậm chí không thể nói chuyện với bố hoặc mẹ về bất cứ điều gì. Tôi đã rất sợ hãi”.

Britney chỉ trích các thành viên trong gia đình để cha cô tiếp tục kiểm soát tài chính và cuộc sống của cô. “Gia đình tôi đã không làm bất cứ điều gì giúp tôi. Cha tôi là người duy nhất đưa ra mệnh lệnh với tôi. Tất cả những người khác không nói gì cả”, Britney phát biểu.

Biểu tượng nhạc pop không hài lòng về số lượng buổi trị liệu mà cô buộc phải tham gia, đặc biệt là vì cô không muốn bị chụp ảnh khi tới các buổi trị liệu. “Tôi muốn gặp bác sĩ trị liệu một lần một tuần, không phải hai lần một tuần và tôi muốn gặp bác sĩ tại nhà tôi”, cô nói. “Tôi biết mình cần những bước liệu pháp nhỏ để cải thiện dần dần”.

“Tôi xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của mình, nhưng tôi không biết mình có thể được làm điều đó”, cô chia sẻ. “Tôi đã xấu hổ và mất tinh thần vì những điều đã trải qua. Đó là lý do chính khiến tôi không nói ra mọi thứ một cách công khai. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin mình”.

Đáng chú ý, trong lúc phiên tòa diễn ra, fan của Britney đứng ngoài tòa án ủng hộ cô. Phong trào Free Britney của người hâm mộ lan tỏa mạnh mẽ từ năm 2019 đã tạo động lực để Britney chiến đấu chống lại quyền giám hộ của cha.

Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng - Hình 3

Để ủng hộ nữ ca sĩ, bạn trai cô là Sam Asghari đã đăng bức ảnh mặc chiếc áo phông trắng in dòng chữ nổi bật #FreeBritney lên trang cá nhân. Đây tên phong trào giải phóng Britney Spears khỏi quyền giám hộ do cộng đồng fan khởi xướng. Người mẫu 27 tuổi cũng đính kèm biểu tượng cảm xúc sư tử – tên gọi thân mật của anh với Britney.

Sam không được xuất hiện trong phiên tòa trực tuyến của Britney Spears nhưng từ xa, anh vẫn bày tỏ sự ủng hộ hết mình với cô. Theo Pagesix, Sam luôn hỗ trợ Britney từ khi họ hẹn hò vào năm 2016. “Sam là chỗ dựa tinh thần rất lớn với Britney. Anh ấy giúp Britney tự tin hơn và khích lệ cô tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến”, nguồn tin cho biết. “Sam đã theo dõi phong trào #FreeBritney trên mạng được một thời gian và luôn nói với Britney rằng cô ấy được người hâm mộ yêu mến và ủng hộ nhiều như thế nào”.

Trong cuộc phỏng vấn đầu năm nay với People, Sam Asghari cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Britney và mong bạn gái có được một tương lai tự do , hạnh phúc. Anh cũng mong được kết hôn và có con với giọng ca Toxic. Sam từng gọi bố Britney là một “lão khốn” vì kiểm soát hà khắc cuộc đời của con gái.

Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng - Hình 4

Britney Spears kiện cha ruột, đòi lại quyền tự do bị tước bỏ và những sự thật r.úng đ.ộng - Hình 5

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Ca sĩ nhạc pop Britney Spears kêu gọi thẩm phán chấm dứt quyền giám hộ gây tranh cãi, khi đã trao cho cha cô quyền kiểm soát công việc của cô kể từ năm 2008, trong một phiên tòa đầy xúc động hôm thứ Tư. "Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Đã 13 năm rồi và như vậy là đủ", Spears nói trong bài phát biểu kéo dài 20 phút, khi những người hâm mộ cuồng nhiệt hô hào ủng hộ họ bên ngoài phòng xử án.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 1

Tài chính và cuộc sống cá nhân của ngôi sao 39 tuổi phần lớn được quản lý bởi Jamie Spears, khiến một số người hâm mộ yêu mến khởi động chiến dịch trực tuyến "FreeBritney" trong những năm gần đây. Trong một bài phát biểu đầy sức mạnh khi Spears gần như không ngừng thở và tuyên thệ hai lần, ngôi sao nói rằng, thỏa thuận pháp lý đã khiến cô bị "chấn thương" và "trầm cảm".

"Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận. Thật điên rồ", cô nói và nói thêm rằng cô khóc mỗi ngày. "Tôi thực sự tin rằng quyền quản chế này là lạm dụng. Tôi muốn thay đổi, tôi xứng đáng được thay đổi", Spears cầu xin thẩm phán Brenda Penny.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 2

Nữ ca sĩ hiếm khi nói trực tiếp về quyền giám hộ nhưng luật sư của cô, Samuel Ingham cho biết vào tháng 4 rằng, Spears muốn trực tiếp giải quyết trước tòa, dẫn đến phiên điều trần này. Nữ ca sĩ từ lâu đã có một mối quan hệ khó khăn với cha cô Jamie Spears.

Năm ngoái, cô đã đệ đơn xóa ông ta khỏi quyền giám hộ và trao quyền duy nhất đối với tài sản của mình cho một tổ chức tài chính. Luật sư do tòa án chỉ định cho biết cô "sợ" cha mình.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 3

Những người hâm mộ từ lâu đã lùng sục các tài khoản mạng xã hội của cô ấy để tìm kiếm gợi ý về tình trạng sức khỏe và bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cô có thể mong muốn từ bỏ quyền giám hộ. Hồ sơ bí mật được New York Times công bố hôm thứ Ba cho biết, Spears nói với điều tra viên của tòa án rằng quyền giám hộ đã "trở thành một công cụ áp bức và kiểm soát cô ấy", kể từ năm 2016.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 4

Cô cho biết hệ thống giám hộ đã "kiểm soát quá nhiều... Quá, quá nhiều!" và ngăn không cho cô tự quyết định về các mối quan hệ bạn bè, hẹn hò, chi tiêu và thậm chí cả màu sắc của tủ bếp. Theo báo cáo, cô ấy muốn quyền giám hộ chấm dứt càng sớm càng tốt và cô ấy "phát ốm vì bị lợi dụng".

"Ngày nào họ cũng giám sát tôi cả khi thay đồ - khỏa thân, dù là sáng, trưa hay tối. Tôi phải ngồi trong một chiếc ghế 10 tiếng mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Chẳng có gì vui cả và không được bước chân ra khỏi cửa" - Britney kể.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 5

Một tuyên bố gây sốc của Britney Spears trong phiên tòa là cô bị ép đặt vòng tránh thai bên trong cơ thể để không thể sinh thêm con. Cô cũng bị đội ngũ quản lý cấm đến bác sĩ để tháo vòng. Trong khi đó, nguyện vọng cá nhân của cô là được kết hôn và sinh con.

Spears hiện chịu trách nhiệm thiết lập các hóa đơn pháp lý cho cả hai bên - bao gồm cả các khoản phí khổng lồ mà các luật sư chống lại cô ấy phải trả trong vụ án. Cuộc tranh cãi xung quanh vụ kiện pháp lý của Spears bùng nổ sau khi bộ phim tài liệu "Framing Britney Spears" được phát hành vào tháng 2, ghi lại sự cố ban đầu của cô và việc cha cô được bổ nhiệm làm người giám hộ sau đó.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 6

Spears cho biết cô "xấu hổ" trước vai diễn của mình trong bộ phim tài liệu, trong đó người hâm mộ nói rằng, cô thực chất đang bị giam giữ và đã gửi những lời cầu xin được mã hóa để được giúp đỡ. Sau khi ly hôn năm 2006 với Kevin Federline và mất quyền nuôi con vào năm sau đó, Spears bị các tay săn ảnh chộp được cảnh đi chân trần tại một trạm xăng và bị cạo trọc đầu.

Dưới sự giám hộ của cha, cô nhanh chóng trở lại biểu diễn. Cô đã phát hành ba album, xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau và thậm chí còn cư trú tại Las Vegas. Nhưng vào tháng 1 năm 2019, cô đột ngột thông báo sẽ tạm dừng các buổi biểu diễn của mình cho đến khi có thông báo mới. Cô cho biết cha và các cộng sự thường xuyên đe dọa cô.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 7

"Nếu tôi không làm điều này, những gì họ bảo tôi làm, bắt tôi làm nô lệ, họ sẽ trừng phạt tôi," cô nói. Spears chia sẻ các bác sĩ buộc cô phải dùng những loại thuốc khiến cô cảm thấy "say xỉn" và thậm chí không được phép thay đổi quyền riêng tư hoặc lái xe riêng của mình.

Các luật sư của Jamie Spears cho biết ông đã hoàn thành xuất sắc công việc quản lý tài chính của con gái mình. Nhưng một thẩm phán đã ra phán quyết vào tháng 2 rằng cả cha của Spears và Bessemer Trust sẽ giám sát tài chính của ngôi sao nhạc pop, từ chối nỗ lực của Jamie Spears để giữ quyền lực duy nhất để ủy thác các khoản đầu tư.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 8

Trong một tuyên bố trước tòa, luật sư của Jamie nói rằng ông ấy "rất tiếc khi nghe cô ấy quá đau đớn" vàyêu con gái mình "rất nhiều".

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Katy Perry tập yoga với Miranda Kerr00:22Mỹ nhân hiện tượng Gen Z gây bão với màn phát biểu trên bục Tổng thống ở Nhà Trắng, náo loạn MXH vì... xinh quá trời ơi!00:40Kanye West và tình cũ Cristiano Ronaldo đang dần trở nên nguội lạnh?02:27Justin Bieber bị phát hiện mắng mỏ vợ Hailey ngay trên đường phố02:24Justin Bieber và những lần bỏ quên kệ Hailey Baldwin ngã, cư xử thô bạo, la hét vào mặt vợ gây tranh cãi04:00Hailey lên tiếng khi Justin Bieber bị chỉ trích quát mắng vợ nơi công cộng03:21Mặc váy cưới ở tuổi 52, Gwen Stefani được khen quá trẻ đẹp03:06Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai04:37Jennifer Lopez công khai tình yêu với Ben Affleck trên Instagram00:31Suri Cruise mặc đồ ngủ ra phố vẫn gây bão vì quá xinh, cặp chân dài cùng ánh mắt hệt Tom Cruise04:36Adele hẹn hò Rich Paul - triệu phú làng bóng rổ sau 2 năm ly hôn Simon Konecki05:10Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise02:13Ashley Monroe - Ngôi sao nhạc đồng quê mắc ung thư máu hiếm gặp03:30“Iron Man” Robert Downey Jr. kết hợp Kim Lý làm phim đề tài Việt Nam04:02Justin Bieber gọi Hailey là mẹ, lộ “hint” sắp có em bé sau 2 năm kết hôn?03:13Camila Cabello lên tiếng đáp trả khi bị nghi mang thai vì mập và xuống sắc04:25Brooklyn Beckham mời em gái Harper làm phù dâu, các em trai sẽ làm phù rể trong đám cưới02:24Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền04:05

Tiêu điểm

Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Ảnh cưới của cháu gái Công nương Diana và tỷ phú 62 tuổi
13:23:47 26/07/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền
08:52:46 26/07/2021
Justin Bieber mở tiệc cực hot: Lên đồ lột xác “mlem”, tay hư nay khư khư bảo vệ Hailey khỏi lộ hàng vì chiếc váy xẻ sâu hoắm
17:44:47 27/07/2021
Suri Cruise - Harper Beckham: 2 công chúa Hollywood lột xác ngoạn mục
07:47:58 27/07/2021
Jennifer Lopez đeo dây chuyền mặt chữ "BEN" đi mua sắm cùng bạn bè
18:30:57 27/07/2021
Vẻ đẹp không tuổi của những mỹ nhân Hollywood
13:28:02 26/07/2021
Tình mới và tình cũ của Jennifer Lopez suýt chạm chán
09:06:31 27/07/2021
Tài tử Teen Wolf bất ngờ tuyên bố đã đính hôn với Lisa (BLACKPINK), tin vui hot nhất hôm nay hay gì đây?
15:09:46 27/07/2021
Cô đào siêu vòng 1 Emily Ratajkowski diện bikini "hiểm hóc" khoe body, ai dè bị netizen chỉ trích vì cách chăm con hời hợt
20:42:22 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Cha In Pyo cởi áo khoe ngực trần tuổi 53
05:57:07 28/07/2021

Tin mới nhất

Khám phá sở thích "độc, lạ" của người nổi tiếng

08:05:05 28/07/2021
Ít ai biết rằng, Johnny Depp có một bộ sưu tập búp bê Barbie, Katy Perry có sở thích sưu tập tóc của những người nổi tiếng khác...

Sự im lặng của Kanye West

06:10:32 28/07/2021
Kanye West giữ im lặng gần nửa năm sau ly hôn, mặc cho Kim Kardashian liên tục nhắc đến anh trên truyền thông.

"Vị hôn phu" của Lisa (BLACKPINK): Tài tử cực phẩm với body 6 múi tạc tượng, từng kết hôn với người tình đồng giới kém 17 tuổi

05:53:22 28/07/2021
Sau khi tuyên bố đã đính hôn với Lisa (BLACKPINK), nam diễn viên Colton Haynes đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Siêu mẫu Paulina Porizkova lẻ bóng trên thảm đỏ hậu chia tay bạn trai

23:06:50 27/07/2021
Siêu mẫu 56 tuổi tham dự buổi ra mắt Stillwater tại Nhà hát Hoa hồng ở Trung tâm Lincoln trong trang phục đơn giản.

Mắc Covid-19, Piers Morgan được vợ chuyển đồ ăn bằng ôtô đồ chơi

22:10:56 27/07/2021
Bà xã của MC 56 tuổi Piers Morgan dùng ôtô điều khiển từ xa mang bánh vào phòng cho chồng khi ông đang phải cách ly điều trị Covid-19.

David Beckham gây tranh cãi vì để cô út Harper làm điều nguy hiểm

18:54:09 27/07/2021
Hiện tại, David Beckham và cả gia đình đang đi nghỉ dưỡng tại vùng biển Amalfi, Ý. Cựu danh thủ đã thuê hẳn một chiếc du thuyền 2 tầng sang trọng để các con vi vu trên biển.

Những nghệ sĩ kết hôn trong năm 2021

18:01:55 27/07/2021
Do tổ chức trong mùa dịch, nhiều ngôi sao chỉ mời bạn bè, người thân đến đám cưới và không có sự tác nghiệp của truyền thông, báo chí.

Lady Gaga đi dạo với đôi guốc như diễn xiếc khắp phố phường  

15:43:40 27/07/2021
Không chỉ là nghệ sĩ đình đám sở hữu 12 chiếc kèn vàng Grammy, Lady Gaga còn có phong cách ăn mặc táo bạo, độc lạ không giống ai.

Vừa bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham lại gây tranh cãi vì để ái nữ 10 tuổi Harper làm điều nguy hiểm này

15:19:10 27/07/2021
Vì tính chủ quan và muốn chiều con gái, ông bố David Beckham đã nhận lại không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Lady Gaga khác lạ khi chơi quần vợt

12:52:46 27/07/2021
Đi chơi cùng bạn trai, ngôi sao nhạc pop 35 tuổi Lady Gaga trông khỏe khoắn, năng động trong bộ đồ tập tennis sexy, khác hẳn style kiểu cách thường lệ.

Thót tim nhìn "chị Dậu" Lady Gaga lênh khênh đôi guốc như cây sào đi dạo, vẫn catwalk "chặt chém" phố phường dù lộ bụng mỡ

12:38:39 27/07/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga trở thành tâm điểm chú ý nhờ thần thái sang chảnh, nhưng đôi bốt cao hơn gang tay không khỏi khiến người hâm mộ thót tim.

Kim 'siêu vòng 3' khoe hình thể nóng bỏng như trêu ngươi, sau khi Kanye West bị Irina Shayk 'bơ' đẹp

09:29:28 27/07/2021
Như mọi lần, người đẹp khiến các follower phải trầm trồ vì vóc dáng của mình.

Britney Spears nhất quyết kiện cha

09:16:01 27/07/2021
Britney Spears chính thức nhờ luật sư đệ đơn kiện cha ruột. Nữ ca sĩ nhất quyết loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Cô con gái nóng bỏng, nổi loạn của tài tử "Captain Marvel"

09:10:20 27/07/2021
Ở tuổi 21, Iris Law - con gái tài tử Jude Law gây chú ý với vẻ ngoài sắc sảo, cuốn hút.

Bella Hadid vui vẻ trò chuyện cùng bạn trai trên phố

06:33:08 27/07/2021
Bella Hadid gây chú ý khi phối đồ giản dị nhưng vô cùng trẻ trung, vui vẻ trò chuyện cùng bạn trai trên phố ở New York.

Tình sử của Harry Styles

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Ngôi sao phim 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

16:17:51 26/07/2021
Dieter Brummer - ngôi sao từng được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Australia thập niên 1990 - được tìm thấy chết tại nhà riêng ở Sydney ngày 24/7.

Justin Bieber và bà xã tái xuất sau lùm xùm thái độ la hét, hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế của nam ca sĩ gây chú ý

14:22:14 26/07/2021
2 vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin trở thành tâm điểm chú ý trên phố dù chỉ đi ăn trưa ở một nhà hàng tại Los Angeles.

Những lần tái ngộ thú vị của dàn sao phim "Harry Potter"

13:20:34 26/07/2021
Gắn bó trong suốt 10 năm làm phim Harry Potter, không chỉ bộ ba Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson mà rất nhiều diễn viên từng tham gia loạt phim đã trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời.

Adele rạng rỡ bên bạn trai mới

11:40:59 26/07/2021
Nữ ca sĩ Anh Adele và triệu phú làng bóng rổ Rich Paul tình tứ đi ăn tối ở nhà hàng vào tuần trước.

Có thể bạn quan tâm

Đấu Trường Chân Lý: Không phải cái tên nào khác, Găng Tinh Xảo mới là món trang bị Ánh Sáng bá đạo nhất mùa 5.5

Esport

09:07:46 28/07/2021
Trang bị Hắc Ám mang lại sức mạnh đi kèm với những rủi ro mà người sở hữu phải chịu thì sang mùa 5.5, trang bị Ánh Sáng lại vô cùng mạnh mà lại không yêu cầu đổi chác gì.

SofM được đồng nghiệp "tặng quà" bất ngờ, Suning đánh bại V5 2-1

Du lịch

09:07:24 28/07/2021
Dù gặp đội bét BXH nhưng SofM và Suning vẫn cần tới 3 ván để giành chiến thắng. Đáng chú ý là ván 1, V5 thua chóng vánh khi người chơi đi rừng quên mang Trừng Phạt.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

Phim việt

09:07:21 28/07/2021
Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Khoảnh khắc người đàn ông bị đột quỵ khi đang ăn sáng cùng vợ: Nhận biết dấu hiệu và cách xử lý để người bệnh có cơ hội được cứu sống

Netizen

09:06:01 28/07/2021
Đột quỵ là một loại bệnh lý cấp tính nguy hiểm. Chỉ có 10% người bị đột quỵ sống sót là bình phục hoàn toàn. Vì vậy, nếu phát hiện sớm đột quỵ, tính mạng của người bệnh sẽ có cơ hội được cứu sống cao hơn.

Thủ đoạn đưa 4.130 bị hại "vào tròng" của Nguyễn Thái Luyện

Pháp luật

09:05:24 28/07/2021
Với thủ đoạn bán các dự án ma, Nguyễn Thái Luyện đã lừa 4.130 người, chiếm đoạt số tiền 2.503 tỷ đồng.

Hai chú mèo đấu võ mồm, chó chạy quanh 'bơm đểu' nhiệt tình

Hài hước

09:04:46 28/07/2021
Thấy hai chú mèo đứng cà khịa hoài, chó con chạy vòng quanh cổ vũ nhiệt tình.

Khi bố mẹ F0, hai con là F1

Đời sống

09:02:24 28/07/2021
Ba mẹ đi điều trị tại bệnh viện dã chiến, con gái cách ly tại nhà. Quãng đường gần 10 km từ Bình Chánh đến nơi điều trị Covid-19, chưa bao giờ xa đến thế với chị Nga.

Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?

Sao châu á

09:01:12 28/07/2021
Tiêu Chiến và Trương Tinh nhiều lần bị chụp được những hình ảnh mặc đồ cặp, đeo trang sức đôi nên tin đồn này càng có sức thuyết phục.

Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:00:33 28/07/2021
Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin thêm 18 trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó có 4 người trong gia đình.

10 tác dụng làm đẹp của dầu tầm xuân

Làm đẹp

08:59:48 28/07/2021
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da tuyệt vời.

Sau "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng

Hậu trường phim

08:58:22 28/07/2021
Tăng 8kg để vào vài Diệp - cô em gái xấu xí của nhân vật chính Phương Nam, sau khi hoàn thành vai diễn, diễn viên Ánh Tuyết phải ép cân để trở về cuộc sống thường ngày.

Du Uyên khoe ảnh với tình mới, netizen liên tục “gọi tên Binz”

Sao việt

08:55:57 28/07/2021
Sau năm lần bảy lượt chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Hướng dẫn làm cơm chiên bí đỏ

Ẩm thực

08:39:42 28/07/2021
Cơm chiên bí đỏ là một trong những các món ăn ngon dễ làm, món ăn này là một gợi ý hấp dẫn trong thực đơn chay cho ngày rằm hay ngày đầu tháng, cùng xem hướng dẫn cách làm món cơm chiên bí đỏ dưới đây bạn nhé!

Giá xe Mazda 3 sedan mới nhất: Cao nhất chỉ 799 triệu đồng

Ôtô

08:34:42 28/07/2021
Tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 746,7 triệu đồng để sở hữu và lăn bánh chiếc sedan thương hiệu Nhật Mazda 3 trẻ trung.

Xe bán chạy Yamaha Zuma ngay lập tức có phiên bản "nhái" tại Trung Quốc

Xe máy

08:30:36 28/07/2021
Do có thiết kế độc đáo nên Yamaha Zuma 125 nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây mẫu xe này đã có phiên bản nhái tại Trung Quốc.