Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình

Người ta chợt thấy đau lòng khi nghĩ về cuộc đời cô như chính ca khúc Lucky: “Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao. Nhưng trái tim cô độc ấy luôn thổn thức. Nếu như cuộc đời này đã quá đỗi hoàn hảo, tại sao nước mắt vẫn rơi mỗi đêm khuya?”

Nhiều năm sau ngày thẩm phán trao cho cha Britney Spears toàn quyền kiểm soát cuộc đời và tài chính của công chúa nhạc Pop Britney, nhưng người hâm mộ vẫn tự hỏi tại sao tòa án có thể cho rằng Britney không thể bảo vệ hay chăm sóc bản thân mình khi cô vẫn là một ngôi sao trong làng nhạc thế giới?

Cha Britney và những người liên đới khẳng định rằng, quyền giám hộ sẽ cứu rỗi đời Britney và mang lại cho Britney một cuộc sống hạnh phúc. “Hạnh phúc”, nếu họ cho rằng là bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình.

ADVERTISEMENT

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Suốt một thời gian dài, Britney Spears chọn im lặng trước truyền thông và công chúng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Britney Spears chọn lên tiếng; thứ được gọi là quyền giám hộ đã kiểm soát một phần cuộc đời công chúa nhạc Pop. Britney muốn chấm dứt quyền giám hộ. Cô chán ghét việc bị lợi dụng. Britney Spears là người kiếm tiền nhưng những kẻ giám hộ lại là người đang hưởng thụ công sức của cô.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 2

Cả thế giới đang ngóng theo Britney Spears với hashtag #FreeBritney. Nhưng sâu trong lòng fan hâm mộ Britney, họ đang chờ ngày nhìn thấy hashtag #Britneyisfree.

“Britney tự do rồi”.

Năm 2008, cha của Britney Spears, James P. Spears (hay Jamie) được chỉ định là người giám hộ cho cô con gái sau những quan ngại về tình hình sức khỏe tinh thần và việc sử dụng chất kích thích của Britney Spears. Đã có rất nhiều quan ngại về việc ông Jamie không phù hợp với vai trò của một người giám hộ. Năm ngoái, luật sư chỉ định cho Britney Spears, Ingham đã nói với tòa án rằng Britney Spears “sợ cha mình” – người đang kiểm soát khối tài sản gần 60 triệu USD của Britney Spears. Ngược lại, phía đại diện của ông Jamie cho rằng, ông đã làm tốt trách nhiệm của một người cha. Tuy nhiên, những chia sẻ của Britney Spears khiến khán giả đặt dấu nhiều câu hỏi: Liệu có thực sự quyền giám hộ là một lựa chọn tốt cho Britney Spears?

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 3

ADVERTISEMENT

“Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là lời nói dối. Tôi đã tức giận, bị trầm cảm và mất ngủ.. Tôi không thể có con vì họ đặt IUD (vòng tránh thai) trong người tôi, và họ không cho phép tôi đến bác sĩ để lấy nó ra… Tôi chỉ từ chối một động tác trong lúc tập dợt cho show diễn mới (năm 2018), cả team quản lý và vũ công và trợ lý của tôi đã họp lại với nhau 45 phút và họ thông báo với bác sĩ của tôi là tôi không hợp tác. Sau đó tôi cảm thấy việc tập luyện cho show diễn mới là quá sức và tôi cần nghỉ ngơi, tôi bảo trợ lý tôi sẽ không thực hiện nữa. 3 ngày sau, bác sĩ của tôi kê đơn thuốc mới cho tôi, và bắt tôi uống lithium. Lithium là thuốc rất mạnh và hoàn toàn khác những gì tôi từng uống trước đó. Thần kinh của bạn có thể tê liệt nếu sử dụng lithium trong 5 tháng. Tôi bị ép uống thuốc luôn có cảm giác chóng mặt say xỉn. Ông ấy cho 6 y tá đến nhà tôi túc trực và bắt tôi uống thuốc mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Tôi không được phép rời khỏi nhà”.

Khi Britney Spears im lặng, cả thế giới vẫn hoài nghi về tính chính xác của những cáo buộc suốt 13 năm qua. Nhưng khi chính cô là người lên tiếng, khán giả nhận ra rằng thứ lợi ích duy nhất có được với sự kiểm soát này không phải dành cho Britney Spears mà chính là những người đã luôn coi cô là công cụ kiếm tiền, như cha cô.

Video đang HOT

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 4 ADVERTISEMENT

Britney Spears cho biết cha của cô luôn bị “ám ảnh” bởi con gái, muốn kiểm soát cuộc đời cô hoàn toàn. Britney Spears không thể kết bạn nếu ông không đồng ý. Dù kiếm được hàng triệu USD, cô chỉ tiêu 2.000 USD/tuần (khoảng 46 triệu VNĐ). Mọi sai lầm dù là nhỏ nhất đều bị trừng phạt hết sức nặng nề. Khán giả không ngừng phẫn uất trước những điều kinh khủng Britney Spears phải trải qua như một nô lệ thời hiện đại trong chính ngôi nhà của mình. Trước công chúng, ông Jamie vẫn khăng khăng coi đó là tình yêu dành cho con gái. “Britney Spears biết rằng cha rất yêu mình, và ông sẽ luôn ở đó bất cứ khi nào cô cần”.

Đó không phải tình yêu, dù với bất cứ hình thức hay mục đích nào.

Theo các nguồn tin điều tra đăng tải trên New York Times, những vấn đề tranh chấp xoay quanh câu chuyện quyền giám hộ của ông Jamie và Britney Spears bắt rễ sâu từ lịch sử gia đình. Jamie có tiền sử bạo lực với vợ, một phần khởi phát từ tuổi thơ đầy biến cố của ông như mẹ tự tử năm Jamie 13 tuổi; ông suýt mất mạng vì tai nạn ô tô năm 17 tuổi và ở tuổi 22, ông từng bị bắt vì sử dụng ma túy và lái xe trong tình trạng không tỉnh táo. Những vấn đề đó ám ảnh cuộc đời ông và rồi để lại những hệ quả đến tuổi thơ của Britney Spears. Mẹ của Britney Spears, bà Lynne Spears nhớ lại việc ông từng bạo hành hay có những hành vi không đúng mực với con gái.

ADVERTISEMENT

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 5

Cha mẹ Britney ly hôn năm 2002. Britney Spears nói rằng đó là điều “tuyệt vời nhất từng xảy đến với gia đình mình.” Jamie chỉ có mặt trong cuộc đời Britney Spears vào những năm công chúa nhạc Pop đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Đến năm 2007, dưới áp lực của truyền thông, sự theo dõi của cánh Paparazzi, những vấn đề liên quan tới sức khỏe tinh thần, lạm dụng chất kích thích và tranh chấp quyền nuôi con đã khiến Britney Spears suy sụp. Ông Jamie xuất hiện với “sứ mệnh giải cứu con gái” – theo cách mà vợ chồng ông miêu tả.

Kể từ đó, những trang cuộc đời của Britney Spears chuyển sang giai đoạn tăm tối, như những gì cô đã miêu tả gần đây.

“Tại sao tôi lại bị bố ruột và những người trong quyền bảo hộ này đe doạ? Họ xem tôi như nô lệ, và họ trừng phạt tôi. Tôi cảm thấy như tôi đã chết, lời nói của tôi không có giá trị, cứ như họ chưa từng làm gì tôi, còn toà thì nghĩ tôi đang nói dối. Tôi lặp đi lặp lại vì tôi muốn toà lắng nghe vì tôi muốn được lắng nghe. Tôi muốn toà hiểu mức độ nghiêm trọng của những tổn thương mà họ đã gây ra cho tôi.

Khi bác sĩ của tôi qua đời, tôi đã quỳ xuống tạ ơn Chúa sau những thứ thuốc mà ông ta ép tôi uống. Giờ đây tôi còn mắc thêm nỗi sợ không gian kín vì sang chấn tâm lý. Sau khi bị nhốt 4 tháng trong căn nhà đó, họ tiếp tục bắt tôi xuống đó 2 lần/tuần với một bác sĩ mới và chi phí do tôi chi trả. Tôi không muốn làm thế. Tôi không làm gì để đáng bị đối xử như thế”.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 6

ADVERTISEMENT

Những năm tháng sau thời kỳ giám hộ, Britney Spears vẫn phải quần quật làm việc. Cô cho ra album mới, thực hiện tour diễn thành công. Nhưng số tiền kiếm được từ sự nghiệp lại phải chia chác cho những kẻ mang danh nghĩa giám hộ. Năm 2011, Jamie nhận được 2,95% hoa hồng từ doanh thu của tour diễn Femme Fatale. Năm 2014, ông được 1,5% tổng doanh thu từ các buổi biểu diễn trong chương trình biểu diễn lưu trú Las Vegas “Piece of Me” với doanh thu khoảng 138 triệu USD cho 250 buổi diễn.

Giờ đây, nhìn lại một hành trình dài Britney Spears đã trải qua, người ta không mong gì hơn ngoài thấy Britney Spears được nghỉ ngơi. Cô công chúa nhỏ của làng nhạc Pop thế giới, dù đã ở độ tuổi 40 vẫn mãi như một nữ sinh trung học của Baby One More Time ngày nào. Người hâm mộ không ngóng chờ Britney Spears ra nhạc mới, không tha thiết với những tour lưu diễn hay các sản phẩm âm nhạc khi biết có những người đang ăn trên mồ hôi xương máu của Britney Spears. Cô không cần phải biểu diễn dù sốt 40 độ C, không cần phải chạy tour liên tục, không bị tiêm thuốc an thần vì một bất đồng về vũ đạo, không bị giám sát 24/7…

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 7 ADVERTISEMENT

Britney Spears đã làm việc liên tục từ năm 17 tuổi, trước cả khi nhiều người biết được những thanh xuân tươi đẹp là gì. Hành trình của Britney Spears vốn là một hành trình đơn độc khi gia đình luôn là một nỗi ám ảnh với cô. Không ai có quyền trách Britney Spears; những điều Britney Spears đã trải qua là cách phản ứng trước áp lực từ gia đình, truyền thông, xã hội và cả những người hâm mộ.

Britney Spears cần được nghỉ ngơi.

“Thưa tòa, tôi đã làm việc từ năm tôi 17 tuổi. Không thể nào cứ mỗi sáng thức dậy lại phải chịu cảnh không thể đi đâu nếu không chịu gặp bác sĩ. Tôi tin rằng quyền bảo hộ này đã bị lạm dụng. Chúng ta không thể nào cứ tin tưởng quyền bảo hộ được thi hành để giúp đỡ người khác, trong khi ngoài kia hàng ngàn người đang bị trục lợi từ chính quyền bảo hộ này.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, trong suốt 1 năm qua tôi không hề được làm đẹp. Mẹ tôi đã nói dối vì bảo các dịch vụ không làm việc trong mùa dịch. Nhưng bà ta đi Spa 2 lần/ tuần ở Louisiana trong khi tôi không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu. Không có gì cả trong vòng một năm trời. Thậm chí người giúp việc trong nhà tôi mỗi tuần còn có một bộ móng mới. Bà ấy cũng giống bố tôi, hành vi tương tự, chỉ có thái độ là khác.

Tôi xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Tôi đã làm việc từ nhỏ đến lớn. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi 2-3 năm, và làm những gì tôi muốn. Ước gì tôi có thể nói chuyện với toà mãi mãi, vì một khi tôi cúp máy, xung quanh tôi chỉ toàn là những lời phản đối ‘không! không! không! không’. Tôi cảm thấy cô độc và bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này. Tôi cũng xứng đáng có quyền như người khác, được có gia đình, có con và được hạnh phúc”.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 8

Những ngày này, trên khắp thế giới, cộng đồng đang chia sẻ những bức hình, những bài hát từng gắn với tên tuổi Britney Spears. Britney đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người, một người bạn đồng hành trong những năm tháng nổi loạn của cả thế hệ, một công chúa nhạc Pop khiến nhiều đứa trẻ biết tới âm nhạc thế giới là gì. Đó là một thời ngồi canh radio phát Lucky, mua những chiếc đĩa tuyển tập Britney Spears về để nghe. Không có mạng xã hội để các fandom bàn tán, tất cả chỉ có một tình yêu âm nhạc, yêu Britney Spears với từng single, album của công chúa nhạc Pop. Ở điểm giao của thế kỷ ấy, Britney Spears đã thay đổi thói quen nghe nhạc của nhiều người. Và trong những ký ức đẹp đẽ nhất về Britney Spears, người ta chợt thấy chạnh lòng khi nghĩ về cuộc đời cô như chính ca khúc Lucky .

ADVERTISEMENT

“Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao nổi tiếng

Nhưng trái tim cô độc ấy luôn thổn thức

Nếu như cuộc đời này đã quá đỗi hoàn hảo

Tại sao nước mắt vẫn rơi mỗi đêm khuya?”

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 9

Bố mẹ phản ứng trước lời khai 'sống như nô lệ' của Britney

Sau khi Britney Spears lên tiếng khẳng định gia đình đã lạm dụng, bóc lột cô dưới quyền bảo hộ suốt 13 năm qua, luật sư của bố và mẹ nữ ca sĩ đưa ra phản hồi ngắn gọn tại tòa.

ADVERTISEMENT

Luật sư của ông Jamie Spears (bố Britney) là Vivian Thoreen đã thay mặt ông đọc một tuyên bố trong phiên tòa ngày 23/6 sau khi nghe Britney phát biểu hơn 20 phút: "Ông ấy rất tiếc khi thấy con gái mình phải chịu đựng quá nhiều đau đớn. Jamie yêu con gái và rất nhớ cô ấy".

Trong khi đó, luật sư của bà Lynne Spears (mẹ Britney), Gladstone Jones, nói rằng thân chủ của mình là một "người mẹ rất quan tâm con cái". Luật sư Jones khuyến khích thẩm phán lắng nghe yêu cầu của Britney để thuê luật sư riêng và thay đổi kế hoạch chăm sóc của cô ấy.

Bố mẹ phản ứng trước lời khai sống như nô lệ của Britney - Hình 1 ADVERTISEMENT

Britney Spears bên bố mẹ năm 2001.

Trong phiên điều trần trực tuyến, Britney nói trước thẩm phán rằng cô đã sống như nô lệ dưới sự giám hộ của cha mình và mẹ cô cũng lạm dụng con gái dù thái độ của bà mềm mỏng hơn. "Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng. Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi, họ nên bị bỏ tù", Britney phát biểu trước Tòa Thượng thẩm Los Angeles.

Britney tố cáo bố - bằng quyền giám hộ tòa đã chỉ định cho ông từ năm 2008 - đã ép cô phải làm việc không ngừng nghỉ, sẵn sàng trừng phạt khi cô không nghe lời, bắt cô uống thuốc trầm cảm loại mạnh và giam lỏng trong một ngôi biệt thự suốt nhiều tháng. Britney cũng nói dưới sự giám hộ hà khắc của bố, cô bị ép cấy vòng tránh thai, không được sinh con và kết hôn. Trong khi đó những người thân khác trong gia đình luôn giữ im lặng để bố cô kiểm soát. Britney cảm thấy sợ hãi, đau khổ và cô đơn suốt nhiều năm.

"Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị sang chấn tâm lý. Và bây giờ tôi ở đây để nói lên sự thực: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản và khóc mỗi ngày", Britney xúc động chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Britney lên tiếng trước tòa. Cô muốn trực tiếp tham gia phiên điều trần để "chấm dứt quyền bảo quản mà không bị thẩm tra" và nói lên nguyện vọng có được quyền sống như một người bình thường.

ADVERTISEMENT

Bố mẹ phản ứng trước lời khai sống như nô lệ của Britney - Hình 2

Britney nói rằng bố cô là người thích kiểm soát và luôn coi cô như một nô lệ.

Ông Jamie Spears, 68 tuổi, hiện tạm thời rút khỏi vai trò giám hộ con gái từ năm ngoái vì vấn đề sức khỏe và chỉ định bà Jodi Montgomery - quản lý y tế của Britney - thay thế một thời gian. Tháng 8/2020, Britney đệ đơn yêu cầu loại bỏ vĩnh vĩnh vai trò của cha cô nhưng chưa được tòa đồng ý. Ông Jamie hiện vẫn là người quản lý tài sản của Britney cùng công ty Bessemer Trust. Năm ngoái, Britney đề nghị để công ty Bessemer Trust là đơn vị duy nhất quản lý công việc kinh doanh và tài chính của cô nhưng bị bố phản đối. Jamie Spears lập luận rằng ông đã làm rất tốt vai trò giám hộ và giúp Britney có được khối tài sản 60 triệu USD nên cần được tiếp tục vai trò đồng bảo hộ tài sản cho con gái.

Theo New York Times , bố Britney được nhận 16.000 USD mỗi tháng tiền giám hộ tài sản và 2.000 USD một tháng tiền thuê văn phòng. Ông Jamie cũng nhận được phần trăm lợi nhuận từ các hợp đồng của Britney.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Selena Gomez mở tiệc khủng mừng tuổi 30, cùng Taylor Swift làm điều không ngờ04:04Brooklyn Beckham chọn đứng về phía vợ giữa tin đồn Nicola và mẹ chồng Victoria “trở mặt”?04:15Tuổi 30 của Selena Gomez: Đã thôi xót xa tình cũ, dính nghi án hẹn hò02:48Victoria Beckham thất vọng về Brooklyn vì hành động quá đáng03:39Brad Pitt bị đồn đang hẹn hò sau khi thua kiện vợ cũ Angelina Jolie03:53Amber Heard bội thu vì bán được nhà, không cần tiền của Depp03:19Angelina Jolie đầu tư cho dàn con nuôi: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường03:46Britney Spears tiếp tục bóc trần sự thật ít ai ngờ về gia đình 03:18Adele sở hữu khối tài sản 220 triệu USD nhưng không mua nổi nhà ở quê hương London vì 1 lý do03:56Johnny Depp xứng đáng là bậc thầy bán hàng: Biến tòa án thành nơi quảng cáo04:05Justin Bieber xuất hiện trên sân khấu sau 2 tháng điều trị bệnh liệt mặt04:02Victoria Beckham và “cuộc chiến” với con dâu ngày càng căng thẳng, lo lắng mất Brooklyn04:07Kiernan Shipka - Mỹ nhân có ngoại hình y đúc Emma Watson, còn tự nhận từng đóng Harry Potter04:18Johnny Depp bị tố dụ bạn gái cũ dùng chất kích thích trước khi làm “chuyện người lớn”?04:30Kim Kardashian chia tay tình trẻ kém 13 tuổi sau 9 tháng hẹn hò vì 1 lý do04:10Britney Spears chưa thể sống yên ổn vì bố ruột liên tục tìm cách quấy rối04:09Emma Watson sau khi dừng đóng phim: Thành doanh nhân thành đạt nhưng bị chê kém sắc03:47Melissa Gilbert “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” bỏ showbiz về quê tận hưởng cuộc sống như phim03:53"Góa phụ đen" Scarlett Johansson để lộ loạt hình xăm "khủng"02:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kanye West chế nhạo cuộc tình 9 tháng của Kim
08:10:16 09/08/2022
Ở tuổi 54, vợ cũ Brad Pitt siêu giàu, sống độc thân và không con cái
19:49:36 09/08/2022
Kim Kardashian và loạt người tình bốc lửa của "tay chơi" Pete Davidson
06:32:34 09/08/2022
Camila Cabello công khai hẹn hò CEO công nghệ
10:17:25 09/08/2022
Emma Watson sau khi dừng đóng phim: Thành doanh nhân thành đạt nhưng bị chê kém sắc
11:48:24 09/08/2022
"Góa phụ đen" Scarlett Johansson để lộ loạt hình xăm "khủng"
08:00:46 10/08/2022
Diễn viên Mỹ nguy kịch sau khi ôtô bốc cháy
08:22:14 09/08/2022
Melissa Gilbert “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” bỏ showbiz về quê tận hưởng cuộc sống như phim
14:08:39 09/08/2022
Sự tra tấn khi vào vai Marilyn Monroe
06:47:15 09/08/2022
Đạo diễn 'Thần Sấm' cưới ca sĩ Rita Ora
08:12:44 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Hoa hậu Phương Lê trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ với lời lẽ tục tĩu
23:25:23 10/08/2022
Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?
23:39:30 10/08/2022
Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Mối tình ồn ào, sóng gió từng được công khai của Chương Tử Di
23:31:23 10/08/2022
Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém
22:23:30 10/08/2022
Trước khi vướng ồn ào vì Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, Cát Phượng từng bị chê hỗn với thầy của Trấn Thành
20:48:24 10/08/2022
Bé Bo háo hức đón Hòa Minzy, đánh dấu chủ quyền bằng cách gọi mẹ riêng
21:23:32 10/08/2022
Khoảnh khắc trái ngược của con gái Đông Nhi khi chơi đùa với ba mẹ
21:19:37 10/08/2022
Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái
22:58:13 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ryan Reynolds thấy nhục nhã vì bị David Beckham chế giễu

06:18:12 11/08/2022
Ryan Reynolds tiết lộ vợ anh - Blake Lively - không hài lòng khi tài tử đưa ra quyết định mua lại đội bóng lâu đời nhất xứ Wale

Những bức ảnh cách đây 20 năm của Angelina Jolie và con nuôi Maddox

06:00:13 11/08/2022
Minh tinh Angelina Jolie chỉ mới 27 tuổi khi cô nhận cậu bé người Campuchia Maddox làm con nuôi. Angelina gọi con là món quà và coi tất cả những đứa trẻ được nhận nuôi là một bí ẩn đẹp đẽ

Demi Lovato hạnh phúc hơn bên bạn trai mới

15:54:58 10/08/2022
Demi Lovato hiện đang hẹn hò với bạn trai nhạc sĩ mới trong khi chuẩn bị cho việc ra mắt album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp

Đạo diễn đình đám Lars von Trier được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson

15:52:43 10/08/2022
Đạo diễn Đan Mạch Lars von Trier, 66 tuổi, đã được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson. Thông tin được công ty sản xuất của ông cho biết hôm thứ Hai (giờ địa phương)

Ashton Kutcher mắc bệnh viêm mạch máu, bị ảnh hưởng khả năng nghe, nhìn và đi lại

15:49:16 10/08/2022
Nam diễn viên Two and a Half Men cho biết anh may mắn còn sống sau khi mắc căn bệnh viêm mạch máu hiếm gặp ảnh hưởng đến khả năng nhìn, nghe và đi lại

Bị Kanye West mạt sát, tình trẻ của Kim Kardashian phải trị liệu tâm lý

08:58:52 10/08/2022
Mặc dù Pete Davidson mới đây đã chia tay với Kim Kardashian nhưng anh vẫn chưa ổn định tâm lý sau khi bị chồng cũ của ngôi sao bạo lực mạng

Katie Holmes và tình mới "tay xách nách mang" ra phố

08:49:32 10/08/2022
Katie Holmes và Bobby Wooten III được nhìn thấy khi đang sải bước quanh khu phố Soho ở New York mới đây. Cả hai gây chú ý khi đeo túi nọ tụi kia trên người

Kylie Jenner gợi cảm đi chơi đêm cùng bạn trai

08:46:23 10/08/2022
Kylie Jenner trang điểm nhẹ nhàng, lên đồ gợi cảm đi chơi đêm cùng bạn trai - Travis Scott ở câu lạc bộ tại London
ADVERTISEMENT

Diễn viên phải tăng hàng chục kg cho vai diễn

19:33:45 09/08/2022
Các diễn viên Hollywood hy sinh cho vai diễn như Renée Zellweger tăng 13 kg để đóng Bridget Jones và Jonah Hill tăng 18 kg cho War Dog

Demi Lovato có bạn trai sau khi công khai giới tính

14:20:56 09/08/2022
Nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ tiết lộ cô có bạn trai mới là nhạc sĩ. Một năm trước, Demi Lovato thừa nhận cô là người toàn tính luyến ái

9 tháng yêu nhau của Kim Kardashian và bạn trai

12:43:16 09/08/2022
Nguồn tin từ Page Six cho biết sự chênh lệch tuổi tác tới 13 tuổi của bộ đôi đã gây ra sự chia rẽ, nói rằng giữa tính cách tự phát và bốc đồng của Pete Davidson và sự tận tâm của Kim Kardashian dành cho 4 đứa con của cô, họ có những qua...

The Rock mua máy bay

08:15:09 09/08/2022
Dwayne Johnson bỏ ra số tiền lớn để mua máy bay riêng, phục vụ công việc. Chiếc Gulfstream G650 của nam diễn viên được định giá 65 triệu USD

"Dâu trưởng nhà Beckham" đăng ảnh khóc, trách "những người gây tổn thương"

23:32:27 08/08/2022
Hiện tại, nữ diễn viên Nicola Peltz - con dâu xuất thân gia thế của nhà Beckham - liên tục có những đăng tải lạ , khiến dư luận càng quan tâm tới tin đồn về chiến tranh lạnh trong gia đình Beckham

Jennifer Lopez để mặt mộc đến phòng thu sau khi kết hôn lần 4

19:59:14 08/08/2022
Jennifer Lopez đã chính thức trở lại với công việc sau khi kết hôn lần 4. Cô lên đồ cá tính khi đến phòng thu ở Los Angeles mới đây

Rihanna đeo trang sức đắt giá đi chơi đêm cùng bạn trai sau khi sinh con đầu lòng

19:56:06 08/08/2022
Rihanna trang điểm nhẹ nhàng, lên đồ sang chảnh và đeo trang sức đắt giá khi đi chơi đêm cùng bạn trai ở New York mới đây

Britney Spears đau đớn về phát ngôn của chồng cũ

16:02:38 08/08/2022
Theo Daily Mail, sau bài phỏng vấn của Kevin Federline, Britney Spears không giấu nổi sự bức xúc. Nữ ca sĩ chia sẻ: Đau đớn. Thật buồn khi anh ấy chia sẻ về mối quan hệ giữa tôi và các con trên báo chí
ADVERTISEMENT

Doja Cat cạo đầu

15:03:04 08/08/2022
Doja Cat luôn được biết đến là người thích trải nghiệm những phong cách kỳ lạ. Gần đây, trên mạng xã hội, cô gái 27 tuổi tiết lộ rằng cô không thích thú với việc để tóc . Do đó, cô quyết định cạo trọc đầu

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý

12:57:19 08/08/2022
Mới đây, Selena Gomez khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình khi xuất hiện trong 1 chương trình

Vợ chồng Jennifer Lawrence lên đồ đồng điệu tái xuất ở sân bay

12:53:00 08/08/2022
Khác với vẻ lộng lẫy trên sân khấu, gu thời trang đời thường của Jennifer Lawrence hết sức đơn giản. Cô và ông xã mặc đồ đồng điệu xuất hiện ở sân bay JFK mới đây, thu hút mọi ánh nhìn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bị tẩy chay, Quả cầu vàng 2023 vẫn sẽ tiếp tục phát sóng

Phim âu mỹ

06:50:23 11/08/2022
Sau một năm tổ chức kín đáo , Quả cầu vàng sẽ một lần nữa trở lại và được phát sóng trực tiếp trên đài NBC

3 món canh ngon từ tôm thanh đạm, ngọt tự nhiên

Ẩm thực

06:50:15 11/08/2022
Món canh ngon sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, ngon miệng hơn. Đặc biệt các món canh kết hợp với tôm sẽ tạo ra hương vị ngọt tự nhiên, thanh mát và bổ dưỡng

Người Thái thất vọng khi liên tục để thua bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:48:48 11/08/2022
Người hâm mộ bóng đá Thái Lan tỏ rõ sự thất vọng khi đội nhà tiếp tục để thua tuyển Việt Nam ở giải U16 Đông Nam Á

Khoảnh khắc thời trang của Serena Williams trước khi muốn giải nghệ

Phong cách sao

06:45:22 11/08/2022
Gắn bó với sự nghiệp quần vợt kéo dài gần ba thập kỷ, Serena Williams đã phá vỡ các rào cản không chỉ trong thể thao, mà còn ở cả lĩnh vực thời trang, theo WWD

Bị cô giáo bắt xin lỗi, bé gái vòng tay giậm chân khiến bạn sợ

Clip hay

06:44:51 11/08/2022
Ủa! Mình vòng tay xin lỗi mà bạn cũng sợ là sao , bé gái said. Bé gái vòng tay giậm chân xin lỗi làm cho bạn mình sợ

Toyota C-HR được nâng cấp với 2 phiên bản mới

Ôtô

06:40:40 11/08/2022
Nhằm nâng cao sự an toàn cho khách hàng, Toyota đã cho ra mắt hai biến thể mới của dòng xe C-HR tại Nhật Bản, mang tên G ‘Mode-Nero Safety Plus III’ và GT ‘Mode-Nero Safety Plus III’

MU choáng váng khi Rabiot đòi lương cao

Bóng đá thế giới

06:40:04 11/08/2022
Thương vụ Adrien Rabiot sang MU có nguy cơ bị đình lại khi tiền vệ người Pháp yêu cầu mức lương 8,5 triệu bảng/năm

MC Bạch Dương hiếm hoi kể về mẹ, gây chú ý với nhan sắc trẻ trung dù đã gần 50 tuổi

Sao việt

06:38:53 11/08/2022
Mẹ MC Bạch Dương qua đời khi còn khá trẻ vì mắc bệnh ung thư, gia tài bà để lại cho nữ MC và các con cháu là hộp trang sức bằng đá quý tự làm

Thanh Hóa: Gần 2.000 công nhân đi làm lại sau nhiều ngày ngừng việc tập thể

Đời sống

06:30:04 11/08/2022
Ngày 10/8, gần 2.000 công nhân lao động tại Công ty trách nhiệm hữu hạn IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vào xưởng làm việc bình thường

Địa phương tôi không phát hiện tham nhũng

Hài hước

06:24:41 11/08/2022
Thật trùng hợp, năm nay địa phương tôi cũng không phát hiện tham nhũng.Hình ảnh phản ánh thực trang hiện nay qua bức ảnh hài hước

Valorant 5.03: Chi tiết bản cập nhật Valorant mới nhất

Esport

06:18:36 11/08/2022
Đặc vụ Chamber tiếp tục bị giảm sức mạnh cực kỳ nặng nề trong bản cập nhật Valorant 5.03 được ra mắt vào ngày 09/08/2022

Nhóm nhạc New Hope Club sắp sang Việt Nam tổ chức showcase là ai?

Nhạc quốc tế

06:07:15 11/08/2022
 Vào ngày 23/8 sắp tới, nhóm nhạc nước Anh New Hope Club sẽ chính thức đến TP. Hồ Chí Minh tổ chức showcase.  Được mệnh danh là One Direction thế hệ mới , New Hope Club là nghệ sĩ US-UK đầu tiên tổ chức tour diễn quảng bá tại Việt Nam