Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình

Người ta chợt thấy đau lòng khi nghĩ về cuộc đời cô như chính ca khúc Lucky: “Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao . Nhưng trái tim cô độc ấy luôn thổn thức. Nếu như cuộc đời này đã quá đỗi hoàn hảo, tại sao nước mắt vẫn rơi mỗi đêm khuya?”

Nhiều năm sau ngày thẩm phán trao cho cha Britney Spears toàn quyền kiểm soát cuộc đời và tài chính của công chúa nhạc Pop Britney , nhưng người hâm mộ vẫn tự hỏi tại sao tòa án có thể cho rằng Britney không thể bảo vệ hay chăm sóc bản thân mình khi cô vẫn là một ngôi sao trong làng nhạc thế giới ?

Cha Britney và những người liên đới khẳng định rằng, quyền giám hộ sẽ cứu rỗi đời Britney và mang lại cho Britney một cuộc sống hạnh phúc. “Hạnh phúc”, nếu họ cho rằng là bị nhốt trong chính ngôi nhà của mình.

Video đang HOT

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 1

Suốt một thời gian dài, Britney Spears chọn im lặng trước truyền thông và công chúng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Britney Spears chọn lên tiếng; thứ được gọi là quyền giám hộ đã kiểm soát một phần cuộc đời công chúa nhạc Pop. Britney muốn chấm dứt quyền giám hộ. Cô chán ghét việc bị lợi dụng. Britney Spears là người kiếm tiền nhưng những kẻ giám hộ lại là người đang hưởng thụ công sức của cô.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 2

Cả thế giới đang ngóng theo Britney Spears với hashtag #FreeBritney. Nhưng sâu trong lòng fan hâm mộ Britney, họ đang chờ ngày nhìn thấy hashtag #Britneyisfree.

“Britney tự do rồi”.

Năm 2008, cha của Britney Spears, James P. Spears (hay Jamie) được chỉ định là người giám hộ cho cô con gái sau những quan ngại về tình hình sức khỏe tinh thần và việc sử dụng chất kích thích của Britney Spears. Đã có rất nhiều quan ngại về việc ông Jamie không phù hợp với vai trò của một người giám hộ. Năm ngoái, luật sư chỉ định cho Britney Spears, Ingham đã nói với tòa án rằng Britney Spears “sợ cha mình” – người đang kiểm soát khối tài sản gần 60 triệu USD của Britney Spears. Ngược lại, phía đại diện của ông Jamie cho rằng, ông đã làm tốt trách nhiệm của một người cha. Tuy nhiên, những chia sẻ của Britney Spears khiến khán giả đặt dấu nhiều câu hỏi: Liệu có thực sự quyền giám hộ là một lựa chọn tốt cho Britney Spears?

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 3

“Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là lời nói dối. Tôi đã tức giận, bị trầm cảm và mất ngủ.. Tôi không thể có con vì họ đặt IUD (vòng tránh thai) trong người tôi, và họ không cho phép tôi đến bác sĩ để lấy nó ra… Tôi chỉ từ chối một động tác trong lúc tập dợt cho show diễn mới (năm 2018), cả team quản lý và vũ công và trợ lý của tôi đã họp lại với nhau 45 phút và họ thông báo với bác sĩ của tôi là tôi không hợp tác. Sau đó tôi cảm thấy việc tập luyện cho show diễn mới là quá sức và tôi cần nghỉ ngơi, tôi bảo trợ lý tôi sẽ không thực hiện nữa. 3 ngày sau, bác sĩ của tôi kê đơn thuốc mới cho tôi, và bắt tôi uống lithium. Lithium là thuốc rất mạnh và hoàn toàn khác những gì tôi từng uống trước đó. Thần kinh của bạn có thể tê liệt nếu sử dụng lithium trong 5 tháng. Tôi bị ép uống thuốc luôn có cảm giác chóng mặt say xỉn. Ông ấy cho 6 y tá đến nhà tôi túc trực và bắt tôi uống thuốc mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Tôi không được phép rời khỏi nhà”.

Khi Britney Spears im lặng, cả thế giới vẫn hoài nghi về tính chính xác của những cáo buộc suốt 13 năm qua. Nhưng khi chính cô là người lên tiếng, khán giả nhận ra rằng thứ lợi ích duy nhất có được với sự kiểm soát này không phải dành cho Britney Spears mà chính là những người đã luôn coi cô là công cụ kiếm tiền, như cha cô.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 4

Britney Spears cho biết cha của cô luôn bị “ám ảnh” bởi con gái, muốn kiểm soát cuộc đời cô hoàn toàn. Britney Spears không thể kết bạn nếu ông không đồng ý. Dù kiếm được hàng triệu USD, cô chỉ tiêu 2.000 USD/tuần (khoảng 46 triệu VNĐ). Mọi sai lầm dù là nhỏ nhất đều bị trừng phạt hết sức nặng nề. Khán giả không ngừng phẫn uất trước những điều kinh khủng Britney Spears phải trải qua như một nô lệ thời hiện đại trong chính ngôi nhà của mình. Trước công chúng, ông Jamie vẫn khăng khăng coi đó là tình yêu dành cho con gái. “Britney Spears biết rằng cha rất yêu mình, và ông sẽ luôn ở đó bất cứ khi nào cô cần”.

Đó không phải tình yêu, dù với bất cứ hình thức hay mục đích nào.

Theo các nguồn tin điều tra đăng tải trên New York Times, những vấn đề tranh chấp xoay quanh câu chuyện quyền giám hộ của ông Jamie và Britney Spears bắt rễ sâu từ lịch sử gia đình. Jamie có tiền sử bạo lực với vợ, một phần khởi phát từ tuổi thơ đầy biến cố của ông như mẹ tự tử năm Jamie 13 tuổi; ông suýt mất mạng vì tai nạn ô tô năm 17 tuổi và ở tuổi 22, ông từng bị bắt vì sử dụng ma túy và lái xe trong tình trạng không tỉnh táo. Những vấn đề đó ám ảnh cuộc đời ông và rồi để lại những hệ quả đến tuổi thơ của Britney Spears. Mẹ của Britney Spears, bà Lynne Spears nhớ lại việc ông từng bạo hành hay có những hành vi không đúng mực với con gái.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 5

Cha mẹ Britney ly hôn năm 2002. Britney Spears nói rằng đó là điều “tuyệt vời nhất từng xảy đến với gia đình mình.” Jamie chỉ có mặt trong cuộc đời Britney Spears vào những năm công chúa nhạc Pop đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Đến năm 2007, dưới áp lực của truyền thông, sự theo dõi của cánh Paparazzi, những vấn đề liên quan tới sức khỏe tinh thần, lạm dụng chất kích thích và tranh chấp quyền nuôi con đã khiến Britney Spears suy sụp. Ông Jamie xuất hiện với “sứ mệnh giải cứu con gái” – theo cách mà vợ chồng ông miêu tả.

Kể từ đó, những trang cuộc đời của Britney Spears chuyển sang giai đoạn tăm tối, như những gì cô đã miêu tả gần đây.

“Tại sao tôi lại bị bố ruột và những người trong quyền bảo hộ này đe doạ? Họ xem tôi như nô lệ, và họ trừng phạt tôi. Tôi cảm thấy như tôi đã chết, lời nói của tôi không có giá trị, cứ như họ chưa từng làm gì tôi, còn toà thì nghĩ tôi đang nói dối. Tôi lặp đi lặp lại vì tôi muốn toà lắng nghe vì tôi muốn được lắng nghe. Tôi muốn toà hiểu mức độ nghiêm trọng của những tổn thương mà họ đã gây ra cho tôi.

Khi bác sĩ của tôi qua đời, tôi đã quỳ xuống tạ ơn Chúa sau những thứ thuốc mà ông ta ép tôi uống. Giờ đây tôi còn mắc thêm nỗi sợ không gian kín vì sang chấn tâm lý. Sau khi bị nhốt 4 tháng trong căn nhà đó, họ tiếp tục bắt tôi xuống đó 2 lần/tuần với một bác sĩ mới và chi phí do tôi chi trả. Tôi không muốn làm thế. Tôi không làm gì để đáng bị đối xử như thế”.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 6

Những năm tháng sau thời kỳ giám hộ, Britney Spears vẫn phải quần quật làm việc. Cô cho ra album mới, thực hiện tour diễn thành công. Nhưng số tiền kiếm được từ sự nghiệp lại phải chia chác cho những kẻ mang danh nghĩa giám hộ. Năm 2011, Jamie nhận được 2,95% hoa hồng từ doanh thu của tour diễn Femme Fatale. Năm 2014, ông được 1,5% tổng doanh thu từ các buổi biểu diễn trong chương trình biểu diễn lưu trú Las Vegas “Piece of Me” với doanh thu khoảng 138 triệu USD cho 250 buổi diễn.

Giờ đây, nhìn lại một hành trình dài Britney Spears đã trải qua, người ta không mong gì hơn ngoài thấy Britney Spears được nghỉ ngơi. Cô công chúa nhỏ của làng nhạc Pop thế giới, dù đã ở độ tuổi 40 vẫn mãi như một nữ sinh trung học của Baby One More Time ngày nào. Người hâm mộ không ngóng chờ Britney Spears ra nhạc mới, không tha thiết với những tour lưu diễn hay các sản phẩm âm nhạc khi biết có những người đang ăn trên mồ hôi xương máu của Britney Spears. Cô không cần phải biểu diễn dù sốt 40 độ C, không cần phải chạy tour liên tục, không bị tiêm thuốc an thần vì một bất đồng về vũ đạo, không bị giám sát 24/7…

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 7

Britney Spears đã làm việc liên tục từ năm 17 tuổi, trước cả khi nhiều người biết được những thanh xuân tươi đẹp là gì. Hành trình của Britney Spears vốn là một hành trình đơn độc khi gia đình luôn là một nỗi ám ảnh với cô. Không ai có quyền trách Britney Spears; những điều Britney Spears đã trải qua là cách phản ứng trước áp lực từ gia đình, truyền thông, xã hội và cả những người hâm mộ.

Britney Spears cần được nghỉ ngơi.

“Thưa tòa, tôi đã làm việc từ năm tôi 17 tuổi. Không thể nào cứ mỗi sáng thức dậy lại phải chịu cảnh không thể đi đâu nếu không chịu gặp bác sĩ. Tôi tin rằng quyền bảo hộ này đã bị lạm dụng. Chúng ta không thể nào cứ tin tưởng quyền bảo hộ được thi hành để giúp đỡ người khác, trong khi ngoài kia hàng ngàn người đang bị trục lợi từ chính quyền bảo hộ này.

Ngoài ra, trong suốt 1 năm qua tôi không hề được làm đẹp . Mẹ tôi đã nói dối vì bảo các dịch vụ không làm việc trong mùa dịch. Nhưng bà ta đi Spa 2 lần/ tuần ở Louisiana trong khi tôi không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu. Không có gì cả trong vòng một năm trời. Thậm chí người giúp việc trong nhà tôi mỗi tuần còn có một bộ móng mới. Bà ấy cũng giống bố tôi, hành vi tương tự, chỉ có thái độ là khác.

Tôi xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Tôi đã làm việc từ nhỏ đến lớn. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi 2-3 năm, và làm những gì tôi muốn. Ước gì tôi có thể nói chuyện với toà mãi mãi, vì một khi tôi cúp máy, xung quanh tôi chỉ toàn là những lời phản đối ‘không! không! không! không’. Tôi cảm thấy cô độc và bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này. Tôi cũng xứng đáng có quyền như người khác, được có gia đình, có con và được hạnh phúc”.

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 8

Những ngày này, trên khắp thế giới, cộng đồng đang chia sẻ những bức hình, những bài hát từng gắn với tên tuổi Britney Spears. Britney đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người, một người bạn đồng hành trong những năm tháng nổi loạn của cả thế hệ, một công chúa nhạc Pop khiến nhiều đứa trẻ biết tới âm nhạc thế giới là gì. Đó là một thời ngồi canh radio phát Lucky, mua những chiếc đĩa tuyển tập Britney Spears về để nghe. Không có mạng xã hội để các fandom bàn tán, tất cả chỉ có một tình yêu âm nhạc, yêu Britney Spears với từng single, album của công chúa nhạc Pop. Ở điểm giao của thế kỷ ấy, Britney Spears đã thay đổi thói quen nghe nhạc của nhiều người. Và trong những ký ức đẹp đẽ nhất về Britney Spears, người ta chợt thấy chạnh lòng khi nghĩ về cuộc đời cô như chính ca khúc Lucky .

“Cô ấy thật may mắn, cô ấy là một ngôi sao nổi tiếng

Nhưng trái tim cô độc ấy luôn thổn thức

Nếu như cuộc đời này đã quá đỗi hoàn hảo

Tại sao nước mắt vẫn rơi mỗi đêm khuya?”

Britney Spears: Công chúa nhạc Pop của toàn thế giới nhưng lại là nô lệ trong chính gia đình của mình - Hình 9

Bố mẹ phản ứng trước lời khai 'sống như nô lệ' của Britney

Sau khi Britney Spears lên tiếng khẳng định gia đình đã lạm dụng, bóc lột cô dưới quyền bảo hộ suốt 13 năm qua, luật sư của bố và mẹ nữ ca sĩ đưa ra phản hồi ngắn gọn tại tòa.

Luật sư của ông Jamie Spears (bố Britney) là Vivian Thoreen đã thay mặt ông đọc một tuyên bố trong phiên tòa ngày 23/6 sau khi nghe Britney phát biểu hơn 20 phút: "Ông ấy rất tiếc khi thấy con gái mình phải chịu đựng quá nhiều đau đớn. Jamie yêu con gái và rất nhớ cô ấy".

Trong khi đó, luật sư của bà Lynne Spears (mẹ Britney), Gladstone Jones, nói rằng thân chủ của mình là một "người mẹ rất quan tâm con cái". Luật sư Jones khuyến khích thẩm phán lắng nghe yêu cầu của Britney để thuê luật sư riêng và thay đổi kế hoạch chăm sóc của cô ấy.

Bố mẹ phản ứng trước lời khai sống như nô lệ của Britney - Hình 1

Britney Spears bên bố mẹ năm 2001.

Trong phiên điều trần trực tuyến, Britney nói trước thẩm phán rằng cô đã sống như nô lệ dưới sự giám hộ của cha mình và mẹ cô cũng lạm dụng con gái dù thái độ của bà mềm mỏng hơn. "Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng. Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi, họ nên bị bỏ tù", Britney phát biểu trước Tòa Thượng thẩm Los Angeles.

Britney tố cáo bố - bằng quyền giám hộ tòa đã chỉ định cho ông từ năm 2008 - đã ép cô phải làm việc không ngừng nghỉ, sẵn sàng trừng phạt khi cô không nghe lời, bắt cô uống thuốc trầm cảm loại mạnh và giam lỏng trong một ngôi biệt thự suốt nhiều tháng. Britney cũng nói dưới sự giám hộ hà khắc của bố, cô bị ép cấy vòng tránh thai, không được sinh con và kết hôn. Trong khi đó những người thân khác trong gia đình luôn giữ im lặng để bố cô kiểm soát. Britney cảm thấy sợ hãi, đau khổ và cô đơn suốt nhiều năm.

"Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị sang chấn tâm lý. Và bây giờ tôi ở đây để nói lên sự thực: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản và khóc mỗi ngày", Britney xúc động chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Britney lên tiếng trước tòa. Cô muốn trực tiếp tham gia phiên điều trần để "chấm dứt quyền bảo quản mà không bị thẩm tra" và nói lên nguyện vọng có được quyền sống như một người bình thường.

Bố mẹ phản ứng trước lời khai sống như nô lệ của Britney - Hình 2

Britney nói rằng bố cô là người thích kiểm soát và luôn coi cô như một nô lệ.

Ông Jamie Spears, 68 tuổi, hiện tạm thời rút khỏi vai trò giám hộ con gái từ năm ngoái vì vấn đề sức khỏe và chỉ định bà Jodi Montgomery - quản lý y tế của Britney - thay thế một thời gian. Tháng 8/2020, Britney đệ đơn yêu cầu loại bỏ vĩnh vĩnh vai trò của cha cô nhưng chưa được tòa đồng ý. Ông Jamie hiện vẫn là người quản lý tài sản của Britney cùng công ty Bessemer Trust. Năm ngoái, Britney đề nghị để công ty Bessemer Trust là đơn vị duy nhất quản lý công việc kinh doanh và tài chính của cô nhưng bị bố phản đối. Jamie Spears lập luận rằng ông đã làm rất tốt vai trò giám hộ và giúp Britney có được khối tài sản 60 triệu USD nên cần được tiếp tục vai trò đồng bảo hộ tài sản cho con gái.

Theo New York Times , bố Britney được nhận 16.000 USD mỗi tháng tiền giám hộ tài sản và 2.000 USD một tháng tiền thuê văn phòng. Ông Jamie cũng nhận được phần trăm lợi nhuận từ các hợp đồng của Britney.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Katy Perry tập yoga với Miranda Kerr00:22Mỹ nhân hiện tượng Gen Z gây bão với màn phát biểu trên bục Tổng thống ở Nhà Trắng, náo loạn MXH vì... xinh quá trời ơi!00:40Kanye West và tình cũ Cristiano Ronaldo đang dần trở nên nguội lạnh?02:27Justin Bieber bị phát hiện mắng mỏ vợ Hailey ngay trên đường phố02:24Justin Bieber và những lần bỏ quên kệ Hailey Baldwin ngã, cư xử thô bạo, la hét vào mặt vợ gây tranh cãi04:00Angelina Jolie bị phát hiện đi nghe ca nhạc cùng tình cũ Selena Gomez02:37Hailey lên tiếng khi Justin Bieber bị chỉ trích quát mắng vợ nơi công cộng03:21Mặc váy cưới ở tuổi 52, Gwen Stefani được khen quá trẻ đẹp03:06Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai04:37Jennifer Lopez công khai tình yêu với Ben Affleck trên Instagram00:31Suri Cruise mặc đồ ngủ ra phố vẫn gây bão vì quá xinh, cặp chân dài cùng ánh mắt hệt Tom Cruise04:36Adele hẹn hò Rich Paul - triệu phú làng bóng rổ sau 2 năm ly hôn Simon Konecki05:10Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise02:13David Beckham khoe visual đỉnh cao từ Wimbledon đến Euro, “đè bẹp” Tom Cruise lẫn Ed Sheeran03:46Ashley Monroe - Ngôi sao nhạc đồng quê mắc ung thư máu hiếm gặp03:30“Iron Man” Robert Downey Jr. kết hợp Kim Lý làm phim đề tài Việt Nam04:02Justin Bieber gọi Hailey là mẹ, lộ “hint” sắp có em bé sau 2 năm kết hôn?03:13Camila Cabello lên tiếng đáp trả khi bị nghi mang thai vì mập và xuống sắc04:25Brooklyn Beckham mời em gái Harper làm phù dâu, các em trai sẽ làm phù rể trong đám cưới02:24Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền04:05

Tiêu điểm

Ảnh cưới của cháu gái Công nương Diana và tỷ phú 62 tuổi
13:23:47 26/07/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck âu yếm trên du thuyền
08:52:46 26/07/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau đắm đuối trên du thuyền
08:25:28 26/07/2021
Jennifer Lopez công khai tình yêu với Ben Affleck trên Instagram
13:51:24 25/07/2021
Brad Pitt tuyên chiến với Angelina Jolie
12:33:11 25/07/2021
David Beckham bị cảnh sát "sờ gáy" vì Harper và Cruz, giải quyết tận 45 phút nhưng pha xử lý mới gây bất ngờ
10:33:49 25/07/2021
Dàn mỹ nam huyền thoại giờ ra sao: Tom Cruise, Brad Pitt U60 vẫn đẹp “chết người”, Leonardo bị “heo nhập” chưa bằng loạt nam thần hói dần đều
13:21:13 25/07/2021
Tình bạn vài chục năm của các ngôi sao hạng A
06:43:14 25/07/2021
Không phải Kardashian, nhà tài tử Rambo mới là gia đình cực phẩm: Cả 3 ái nữ đều đẹp như Hoa hậu, mã gene báu vật là đây!
18:45:32 25/07/2021
Nhà Paris Hilton đã làm gì để giàu có hơn?
06:21:52 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021

Tin mới nhất

Tình sử của Harry Styles

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Cô đào siêu vòng 1 Emily Ratajkowski diện bikini "hiểm hóc" khoe body, ai dè bị netizen chỉ trích vì cách chăm con hời hợt

20:42:22 26/07/2021
Nàng mẫu siêu nóng bỏng Emily Ratajkowski tiếp tục bị chỉ trích vì cách chăm con qua loa và thiếu chu đáo.

Ngôi sao phim 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

16:17:51 26/07/2021
Dieter Brummer - ngôi sao từng được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Australia thập niên 1990 - được tìm thấy chết tại nhà riêng ở Sydney ngày 24/7.

Justin Bieber và bà xã tái xuất sau lùm xùm thái độ la hét, hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế của nam ca sĩ gây chú ý

14:22:14 26/07/2021
2 vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin trở thành tâm điểm chú ý trên phố dù chỉ đi ăn trưa ở một nhà hàng tại Los Angeles.

Vẻ đẹp không tuổi của những mỹ nhân Hollywood

13:28:02 26/07/2021
Tuy bước sang tuổi ngoài 50, nhiều ngôi sao như Jennifer Lopez, Demi Moore, Naomi Campbell... vẫn gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, thon gọn.

Những lần tái ngộ thú vị của dàn sao phim "Harry Potter"

13:20:34 26/07/2021
Gắn bó trong suốt 10 năm làm phim Harry Potter, không chỉ bộ ba Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson mà rất nhiều diễn viên từng tham gia loạt phim đã trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời.

Adele rạng rỡ bên bạn trai mới

11:40:59 26/07/2021
Nữ ca sĩ Anh Adele và triệu phú làng bóng rổ Rich Paul tình tứ đi ăn tối ở nhà hàng vào tuần trước.

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Kate Beckinsale gặp con gái sau hai năm xa cách vì dịch

19:44:14 25/07/2021
Nữ diễn viên Trân Châu cảng Kate Beckinsale vừa đoàn tụ với con gái 22 tuổi ở New York sau thời gian dài mẹ con chia cắt vì dịch bệnh toàn cầu.

David Beckham bị cảnh sát Ý 'sờ gáy' sau khi để các con lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi

18:51:47 25/07/2021
Tuy nhiên vụ việc lại được xử lý một cách êm đẹp.

Leonardo DiCaprio mua biệt thự 7,1 triệu USD tặng mẹ

14:10:29 25/07/2021
Ông hoàng phòng vé Hollywood mới mua lại căn biệt thự của Jesse Tyler Ferguson trị giá hơn 7 triệu USD để tặng mẹ.

Emily Blunt: 'Chồng không ghen khi tôi hôn The Rock'

14:02:45 25/07/2021
Ngôi sao của Vùng đất câm lặng thừa nhận John Krasinski không ghen khi cô thực hiện những cảnh quay thân mật với bạn diễn nam.

Brad Pitt - Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston

04:17:37 25/07/2021
Những ngôi sao đình đám luôn được các paparazzi săn đón và theo dõi mọi nơi. Nhiều người nổi tiếng đã lợi dụng sự đeo bám của các thợ săn ảnh để đánh bóng tên tuổi và duy trì độ phổ biến đối với công chúng. Đối với những thợ săn ảnh, vi...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Bóc trần bí mật của Brad Pitt - Angelina Jolie: Dàn xếp paparazzi giả vờ chụp lén để "tẩy trắng" sau khi "cắm sừng" vợ cũ Jennifer

23:30:49 24/07/2021
Thời gian đầu khi Brad Pitt và Angelina Jolie về chung một nhà, cặp đôi đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nghi vấn tiểu tam gây tranh cãi.

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

20:17:09 24/07/2021
Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie

18:50:43 24/07/2021
Nữ minh tinh đình đám lại có lợi thế trước chồng cũ.

Bradley Cooper diện mạo trẻ trung đến nhà bạn trao đổi công việc

17:22:26 24/07/2021
Bradley Cooper gây chú ý khi cắt tóc trẻ trung, tái xuất với vẻ ngoài phong độ khi đến nhà bạn trao đổi công việc ở California.

Britney Spears gây sốt với ảnh ngực trần

16:44:57 24/07/2021
Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi Britney Spears đăng ảnh bán nude trên Instagram và khiến fan phát cuồng vì hình ảnh khỏe khoắn, thể hiện sự tự do của cô.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc tìm giải pháp an toàn cho vali hạt nhân

Thế giới

00:33:32 27/07/2021
Dưới thời cựu Tổng thống Trump, vali hạt nhân của nước Mỹ đã nhiều lần rơi vào tình huống mất an toàn, trong đó nghiêm trọng nhất là vụ suýt lọt vào tay nhóm bạo loạn Điện Capitol ngày 6/1 năm nay.

Bộ Y tế hoả tốc đề nghị công nhận xét nghiệm test nhanh COVID-19 với các tài xế chở hàng

Đời sống

00:25:17 27/07/2021
Ngày 26/7, Bộ Y tế có công văn hoả tốc yêu cầu các địa phương thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 đối với lái xe để hàng hoá lưu thông.

5 loại thực phẩm nên tránh để chống đầy hơi

Sức khỏe

00:23:31 27/07/2021
Đầy hơi là khi không khí bị mắc kẹt trong dạ dày của bạn và nó bị phình ra. Đây là vấn đề chung mà nhiều người phải đối mặt. Đầy hơi có thể dẫn đến chuột rút hoặc đau bụng trong nhiều giờ.

Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-19

Sự kiện nóng

00:15:16 27/07/2021
Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều tối 26.7, ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho lệnh phong tỏa TT.Ba Tri, H.Ba Tri để hạn chế ổ dịch Covid-19 này tiếp tục lan rộng ra cộng đồng.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?

Nhan sắc VĐV đặc biệt của Olympic Tokyo

Sao thể thao

23:19:32 26/07/2021
Yusra Mardini là nữ VĐV có hoàn cảnh khá đặc biệt ở Olympic 2020 khi cô và chị gái từng liều mạng trốn khỏi Syria do chiến tranh khốc liệt.