Britney Spears ca ngợi chồng cũ trong hồi ký: “Anh ấy là nguồn cảm hứng”

Theo dõi VGT trên

Những lời ca ngợi dành cho chồng cũ được Britney Spears viết ra trước khi cả hai thông báo ly hôn.

Britney Spears ca ngợi chồng cũ trong hồi ký: Anh ấy là nguồn cảm hứng - Hình 1

Ảnh: Gallo Images/ Getty Images

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt The Woman in Me, Britney Spears đã dành nhiều lời khen ngợi cho chồng cũ của mình Sam Asghari. Trong đó, cô khẳng định nam diễn viên là “món quà từ Chúa” khi luôn ở bên cô trong thời gian đấu tranh chống lại sự giám hộ của bố ruột.

“Tôi đ.ánh giá cao sự ổn định của anh ấy. Tôi thích cả việc anh ấy không uống rượu”, Britney viết về chồng cũ ở những trang cuối cùng trong hồi ký, “Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Tôi ngưỡng mộ sự nhất quán trong việc tập luyện và trở thành một người đàn ông tốt, khỏe mạnh, chăm sóc tôi cũng như giúp tôi học cách chăm sóc lẫn nhau. Anh ấy là nguồn cảm hứng và tôi vô cùng biết ơn”.

Những lời ca ngợi này được “công chúa nhạc pop” viết khi cả hai vẫn còn bên nhau và chưa quyết định ly hôn. Mặc dù vậy, việc vẫn giữ nguyên đoạn văn đ.ánh giá tích cực về chồng cũ trong hồi ký cho thấy Britney Spears không hề có hiềm khích và mối thù như những tin đồn trước đó.

Về phía Sam Asghari, anh khẳng định sẽ ủng hộ cuốn hồi ký của Britney. “Tôi đã đọc cuốn hồi ký rồi và tôi rất tự hào về cô ấy”, chồng cũ của Britney chia sẻ, “Cô ấy đã bỏ nhiều công sức cho nó và điều đó thật khó khăn. Tôi chắc chắn rất vui mừng và tự hào về Britney. Tôi sẽ là người xếp hàng đầu tiên để mua cuốn sách”.

Câu trả lời của Sam Asghari cũng là cách anh đáp trả hàng loạt tin đồn ác ý cho rằng anh đã bỏ rơi cũng như nói xấu vợ cũ hậu ly hôn. Trước đó, vào tháng 8, sau hàng loạt tin đồn, Sam Asghari đã lên tiếng khẳng định quyết định “đường ai nấy đi” là quyết định chung của cả hai và anh luôn yêu thương cũng như tôn trọng Britney Spears.

Video đang HOT

Nỗi đau của Britney Spears khi cạo trọc đầu và chụp ảnh k.hỏa t.hân

Nữ ca sĩ người Mỹ Britney Spears lần đầu chia sẻ toàn bộ câu chuyện cuộc đời mình trong cuốn tự truyện sắp ra mắt. Đằng sau những hình ảnh g.ây s.ốc nhất của Britney luôn là nỗi đau.

Thời điểm suy sụp nhất trong cuộc đời của "cựu công chúa pop" Britney Spears là giai đoạn hồi năm 2007-2008. Trong năm 2007, Britney bị mất quyền nuôi con với những lý do được giữ kín, chỉ để những bên liên quan được biết.

Đến năm 2008, tòa án xác định Britney không có đủ sự ổn định xét về năng lực tư duy và hành vi nên bắt đầu đặt cô dưới chế độ giám hộ. Chính từ đây, Britney trải qua 13 năm sống dưới sự quản lý chặt chẽ của chế độ giám hộ do cha ruột là người đứng đầu tiến hành.

Nỗi đau của Britney Spears khi cạo trọc đầu và chụp ảnh k.hỏa t.hân - Hình 1

Britney sắp cho ra mắt cuốn tự truyện "The Woman in Me" (Ảnh: Page Six).

Trong cuốn tự truyện The Woman in Me, Britney cho biết giai đoạn suy sụp tâm lý nặng nề của cô kéo dài từ năm 2007 đến năm 2008. Thời kỳ này, Britney bị trầm cảm sau sinh, cô cảm thấy đau buồn vì cuộc hôn nhân đổ vỡ, ngay sau đó là cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ - vũ công Kevin Federline.

Trong giai đoạn suy sụp nặng nề, Britney đã có những hành động quá khích, đỉnh điểm chính là khi cô cạo trọc đầu và tấn công thợ săn ảnh.

"Khi tôi cạo trọc đầu, mọi người đều thấy tôi đáng sợ, ngay cả mẹ tôi cũng thấy thế. Trải qua những tuần không có con ở bên, tôi cảm thấy như mình mất đi tất cả", Britney viết trong tự truyện. Thời điểm cạo trọc đầu, Britney cảm thấy mình như "phát điên vì đau đớn".

Chính sự mất kiểm soát của Britney trong cuộc sống cá nhân là một phần lý do khiến Britney bị đặt dưới chế độ giám hộ kể từ năm 2008. Kể từ đó, mọi lịch trình, công việc, mọi vấn đề tài chính, tài sản và cả đời sống cá nhân của Britney đều do người khác quản lý.

Nỗi đau của Britney Spears khi cạo trọc đầu và chụp ảnh k.hỏa t.hân - Hình 2

Thời điểm cạo trọc đầu, Britney cảm thấy mình như "phát điên vì đau đớn" (Ảnh: Page Six).

"Trong nỗi đau khổ vì bị trầm cảm sau sinh, hôn nhân đổ vỡ, bị mất quyền nuôi con, phải chứng kiến sự ra đi của bác ruột Sandra - người bác gái mà tôi rất thân thiết và yêu quý, cộng thêm sự đeo bám không ngừng nghỉ của thợ săn ảnh, tôi bắt đầu suy nghĩ và hành động như một đ.ứa t.rẻ bị kích động", Britney viết trong tự truyện.

Britney cho biết rằng cô đã chấp nhận sống trong chế độ giám hộ như một phương cách để cô còn có thể tiếp xúc với hai con nhỏ.

"Sau khi phải chịu đựng những sự áp đặt trong cuộc sống của mình, tôi hiểu rằng mình đã dần không còn làm chủ cuộc sống của mình được nữa. Vì vậy, tôi quyết định chấp nhận và thuận theo cách mọi việc diễn ra. Tôi đã đ.ánh đổi sự tự do của mình, chấp nhận sống trong chế độ giám hộ, để tôi còn được ở bên hai con, đó là một sự trao đổi mà tôi chấp nhận thực hiện", Britney viết.

Trong tự truyện, Britney cho rằng đối với cha ruột của cô, cô chỉ là một nguồn lợi của gia đình. Britney cảm thấy phẫn nộ trước những sự mâu thuẫn trong chế độ giám hộ mà cô đã phải chịu đựng suốt 13 năm: "Người ta cho rằng tôi không đủ năng lực để tự kiểm soát cuộc sống riêng của mình, nhưng lại vẫn cho rằng tôi có đủ sức khỏe để biểu diễn liên tục".

Theo Britney, chế độ giám hộ có nhiều điều khoản không công bằng và đã kiểm soát cô một cách bất công: "Tôi biết rằng tôi đã hành động thiếu chín chắn, nhưng những gì tôi đã làm không đáng để phải chịu đựng cách mà người ta đã đối xử với tôi trong suốt nhiều năm tháng. Tôi từng thấy mình như thể một tội phạm nguy hiểm cần phải bị theo dõi và quản thúc lâu dài".

Britney cũng chỉ trích cách truyền thông từng khắc họa cô như thể "gái hư" thường xuyên tiệc tùng thâu đêm suốt sáng hồi giữa thập niên 2000. Cô khẳng định bản thân chưa từng bị nghiện rượu hay nghiện chất kích thích.

Trong giai đoạn truyền thông Mỹ đồn đại cô nghiện chất cấm, kỳ thực, Britney đang phải sử dụng một số thuốc điều trị tâm lý, trong đó có thuốc trị chứng rối loạn tăng động, giảm chú ý ở người lớn. Britney cho rằng việc dùng thuốc khiến cô có những lúc trở nên không bình thường.

Britney cho biết chính sự quan tâm thái quá của truyền thông và công chúng trong giai đoạn cô ở đỉnh cao sự nghiệp, cùng những đ.ánh giá, phán xét khắt khe đã khiến cô còn phải dùng cả thuốc chống trầm cảm.

Nỗi đau của Britney Spears khi cạo trọc đầu và chụp ảnh k.hỏa t.hân - Hình 3

Chính những bức ảnh k.hỏa t.hân của Britney đã khiến hai con trai của cô cảm thấy xấu hổ với bạn bè và không muốn gặp lại mẹ (Ảnh: Page Six).

Có giai đoạn Britney thường xuyên bị đau đầu, cô thường xuyên cảm thấy kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần. Cho tới hôm nay, đôi lúc, trạng thái ấy vẫn xuất hiện trở lại. Britney khẳng định cô không mong muốn quay trở lại với hoạt động ca hát trong tương lai: "Bây giờ không phải là lúc để tôi trở thành người như mọi người mong muốn; bây giờ là lúc để tôi thực sự tìm lại chính mình".

Britney cũng giải thích lý do tại sao cô hay chụp ảnh k.hỏa t.hân rồi đăng tải trên mạng xã hội: "Tôi biết nhiều người không hiểu nổi tại sao tôi thích chụp ảnh k.hỏa t.hân và quay những clip phối đồ đến như vậy. Các bạn phải từng chụp hàng ngàn bức ảnh theo ý muốn của người khác, các bạn mới hiểu được niềm vui của tôi, khi tôi có thể chụp hình theo cách mà tôi thích".

Dù vậy, chính những bức ảnh này lại khiến hai con trai của Britney cảm thấy xấu hổ với bạn bè và không muốn gặp lại mẹ. Britney đã không gặp lại hai con trai trong gần hai năm qua, dù vậy, hai bên thỉnh thoảng có liên lạc qua điện thoại.

Hiện tại, gia đình chồng cũ của Britney đã chuyển tới sống ở Hawaii, khả năng để cô gặp lại hai con càng trở nên khó khăn hơn.

Dù có mối quan hệ xa cách với hai con trai trong những năm gần đây, nhưng Britney vẫn viết ở đầu cuốn tự truyện rằng cô thực hiện cuốn sách này là vì hai con của mình - Preston và Jayden. Britney khẳng định ngay đầu cuốn tự truyện rằng các con chính là "tình yêu của cuộc đời tôi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao hollywood đình đám quay lưng với Tổng thống Biden, khó thắng cử?
17:23:32 12/07/2024
Suri Cruise hơn 10 năm xa lánh anh chị, bị ghẻ lạnh vì "tanh lòng"?
17:11:03 13/07/2024
Ryan Reynolds: lên thảm đỏ cùng chú chó xấu nhất nước, netizen há hốc vì độc lạ
17:08:23 12/07/2024
Diễn viên khóc nức nở giữa tòa khi được tuyên vô tội trong vụ b.ắn c.hết quay phim
13:48:30 13/07/2024
Một ca sĩ bị trù dập là hết thời, số phận giống Jennie (BLACKPINK), sốc toàn tập
15:08:44 13/07/2024
Nam diễn viên được phát hiện t.ử v.ong trên ô tô cùng cún cưng
09:44:29 12/07/2024
Brad Pitt không còn giữ quan hệ với các con, lo lắng bị bọn trẻ "bóc phốt"
14:35:31 13/07/2024
Mẹ Kim Kardashian hé lộ đám cưới với bạn trai kém 25 t.uổi
17:29:02 13/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024

Tin mới nhất

Dàn sao Hollywood 'đổ xô' dự đám cưới con trai tỉ phú Ấn Độ

20:15:44 13/07/2024
Đám cưới của Anant Ambani - con trai út tỉ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani vừa được diễn ra siêu hoành tráng tại Ấn Độ, với sự góp mặt của những chính trị gia và hàng loạt ngôi sao Hollywood.

Hugh Jackman: Có một 'người sói' rất khác!

12:43:47 12/07/2024
Hugh Jackman trở lại với vai diễn Wolverine sau quyết định nghỉ hưu cách đây 7 năm. Ở t.uổi 55, nam tài tử người Úc có những thay đổi trong cuộc sống, với những niềm vui và cả những nỗi đau...

Con trai ngôi sao Nicolas Cage bị bắt vì h.ành h.ung mẹ

22:25:13 11/07/2024
Theo hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Los Angeles (Mỹ), con trai Nicolas Cage đã bị cảnh sát bắt giữ lúc 7 giờ sáng (giờ địa phương) và bị giam giữ tại đồn lúc 7 giờ 57.

Kanye West nhắn tin tán tỉnh nữ người mẫu 10X dù đang mặn nồng với vợ mới?

21:21:41 11/07/2024
Nữ người mẫu 22 t.uổi Mikaela Lafuente vừa tuyên bố trên mạng xã hội rằng cô đã nhận được những tin nhắn không phù hợp từ tài khoản chính thức của Kanye West.

Taylor Swift ăn món này cả đời để trẻ mãi không già, là gì mà ai cũng sốc!

16:42:58 11/07/2024
Trang Elle nhận xét sau nhiều năm ca hát, diện mạo của nữ ca sĩ 35 t.uổi ít thay đổi, làn da vẫn mịn màng, đuôi mắt không nhiều nếp nhăn và đặc biệt là thân hình săn chắc, gợi cảm.

Angelina Jolie kè kè bên các con, Brad Pitt bị m.áu mủ "ghẻ lạnh" đến đáng thương

16:03:49 11/07/2024
Brad Pitt và Angelina Jolie có chung ba con nuôi, ba con ruột. Thế nhưng, suốt thời gian dài vừa qua, Brad Pitt gần như không liên lạc với các con lớn, chỉ được phép thăm những đứa nhỏ do Angelina Jolie lúc nào cũng kè kè bên chúng

Diễn viên 46 t.uổi bị phát hiện c.hết trong ô tô ở bãi đỗ xe của một ngân hàng

14:04:11 11/07/2024
Diễn viên Benji Gregory, nổi tiếng với bộ phim ALF bị phát hiện đã c.hết trong ô tô ở bãi đỗ xe cùng với chú chó của mình 1 ngày sau khi đến ngân hàng giao dịch.

Angelina Jolie thấp thỏm vì con trai ruột duy nhất chưa tỏ thái độ với Brad Pitt

16:39:18 10/07/2024
Có thể nói, Knox là người con kín tiếng nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie. Không có nhiều thông tin về Knox, cũng không rõ thiếu niên nghĩ gì về tài tử Babylon giữa lúc các anh chị em lần lượt từ bỏ bố.

Chấn động một sao nam Hollywood réo tên BlackPink, sốc với văn hoá Kpop

16:14:14 10/07/2024
Sao nam hàng đầu của Hollywood - diễn viên Ryan Reynolds vừa có màn réo tên hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop là BlackPink và StrayKids, anh bày tỏ sự yêu thích và cho rằng vô cùng choáng ngợp trước văn hoá Kpop, khi đến Hàn Quốc.

Sao phim "Bản năng gốc" mất 18 triệu USD t.iền tiết kiệm sau khi bị đột quỵ

14:59:06 10/07/2024
Sharon Stone nói rằng cô đã không còn đồng nào sau cơn đột quỵ năm 2001. Cô đã bị mất 18 triệu USD t.iền tiết kiệm.

Jamie Foxx chia sẻ về vấn đề sức khỏe của bản thân

14:28:07 10/07/2024
Jamie Foxx chia sẻ về cuộc khủng hoảng sức khỏe năm 2023 khiến anh mất ý thức 20 ngày. Anh không tiết lộ cụ thể nguyên nhân nhưng gọi đó là hành trình địa ngục .

Miss Supranational nối gót Miss Earth gian lận, sẽ bị loại khỏi Grand Slam?

15:29:40 09/07/2024
Chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2024 khép lại, kéo theo một rổ ồn ào gây rúng động giới nhan sắc. Co-founder của cuộc thi bất ngờ tố đơn vị tổ chức gian lận kết quả trong nhiều năm liền, thậm chí thiếu sự minh bạch

Có thể bạn quan tâm

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

Sao việt

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,