Britney Spears bị bố ruột đặt thiết bị nghe lén trong phòng ngủ, FBI vào cuộc

Câu chuyện căng thẳng của Britney Spears và bố đẻ luôn được đông đảo khán giả quan tâm.

Cách đây mấy ngày, Alex Vlasov – cựu nhân viên của công ty vệ sĩ Black Box Security từng được ông Jamie Spears thuê để giám sát con gái vừa gây sốc với tiết lộ rằng Britney Spears đã bị bố theo dõi tất cả các cuộc gọi và tin nhắn trong nhiều năm, từ 2008. Alex cũng khẳng định trong bộ phim tài liệu mới của The New York Times, ông Jamie Spears đã đặt một thiết bị nghe trộm trong phòng của con gái.

Britney Spears bị bố ruột đặt thiết bị nghe lén trong phòng ngủ, FBI vào cuộc - Hình 1

Theo đó Deadline đưa tin Cục Điều tra Liên bang Mỹ ( FBI) đang xem xét liệu ông Jamie Spears có vi phạm luật hay không. Theo luật của bang California, hai bên phải đồng ý ghi âm cuộc trò chuyện. Ông Jamie hiện khăng khăng Britney đã biết về các thỏa thuận giám sát. Luật sư của Britney bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi này của ông Jamie Spears. “Ông Spears đã vượt quá sâu qua những ranh giới. Đặt một thiết bị nghe lén trong phòng ngủ của Britney là điều đáng hổ thẹn và không thể bào chữa, đồng thời chứng thực nhiều lời khai sâu sắc của cô ấy. Những hành vi này cần phải được điều tra đầy đủ”, luật sư Mathew Rosengart tuyên bố. Theo đó luật sư nộp tài liệu bổ sung lên tòa án, trích dẫn những cáo buộc nghe lén là bằng chứng cho thấy quyền bảo hộ với Britney đã vi phạm nghiêm trọng nhân quyền và cần được chấm dứt ngay lập tức.

Dư luận và cộng đồng người hâm mộ Britney Spears cũng đang bức xúc về quyền giám hộ sau khi xem xong bộ phim tài liệu Controlling Britney Spears của The New York Times phát sóng trên Hulu hôm 24/9. Trong phim tài liệu, cựu vệ sĩ Alex Vlasov cho biết các thông tin liên lạc (tin nhắn, cuộc gọi, lịch sử trình duyệt và ảnh) trên điện thoại của Britney sẽ bị sao chép sang iPad và iPod, sau đó mã hóa và gửi cho Jamie Spears cùng đội ngũ của ông. “Điện thoại của Britney và những cuộc trò chuyện riêng tư của cô với mẹ, bạn trai và luật sư thường được sử dụng để kiểm soát cô ấy”, Alex kể.

Cựu vệ sĩ từng được đưa cho một ổ USB để xóa nội dung trong đó ngay lập tức. Vì nghi ngờ điều gì đó không ổn, Alex Vlasov đã sao chép và phát hiện ra 180 giờ cuộc trò chuyện được thiết bị nghe lén ghi lại trong phòng ngủ của Britney. Alex cảm thấy cuộc sống của nữ ca sĩ đã bị xâm hại nghiêm trọng và anh không thể chấp nhận bản thân làm điều phi đạo đức. “Nó thực sự khiến tôi liên tưởng đến một người đang ở trong tù. Và vệ sĩ bị đặt vào vị trí trở thành một cai ngục”, Alex bày tỏ. Cuối cùng anh đã nghỉ việc sau 8 năm làm việc cho công ty Black Box Security.

Britney Spears bị đặt dưới sự giám hộ của cha đẻ từ năm 2008 sau khi bị khủng hoảng tâm thần. Ông Jamie Spears được tòa trao cho quyền chăm sóc sức khỏe và giám sát khối tài sản của con gái. Sau 13 năm bị giám hộ, tại phiên tòa hồi tháng 6, Britney đã lên tiếng tố cáo bố đẻ lạm dụng quyền để ngược đãi, bóc lột cô, ép làm việc như nô lệ và sẵn sàng trừng phạt nếu cô không nghe lời. Trước những cáo buộc mạnh mẽ của con gái, ông Jamie Spears đã chấp nhận từ bỏ vai trò giám hộ. Phiên tòa về quyền giám hộ sẽ được xử vào ngày 29/9.

Cách đây không lâu, Britney Spears đã được bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 4 carat sau 5 năm hẹn hò. Nhiều người để lại những dòng tin nhắn chúc mừng và hy vọng Britney Spears sẽ được hạnh phúc sau quãng thời gian dài sống trong khổ đau. Tuy nhiên, ngay sau khi Britney thông báo đính hôn với bạn trai Sam Asghari, ông Jamie Spears đã vội vàng tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo hộ khối tài sản lớn của con gái. Một nguồn tin thân cận cho trang People biết: “Jamie Spears hiện vẫn đang là người quản lý khối tài sản 60 triệu USD của Britney Spears nên việc ông tìm luật sư tư vấn hợp đồng tiền hôn nhân là hợp lý và đúng luật”.

Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi sở hữu tài sản khổng lồ, cả những cặp đôi người nổi tiếng đều ký hợp đồng tiền hôn nhân để bảo vệ tài sản của mình và tránh những rắc rối kéo dài về mặt pháp lý trong trường hợp ly hôn hoặc xảy ra những tranh chấp khác. Nhiều người hâm mộ, thậm chí một số nghệ sĩ cũng lên tiếng kêu gọi Britney Spears nên tự bảo vệ mình.

Trước đó, người hâm mộ khá lo lắng khi Britney Spears bất ngờ xóa tài khoản Instagram cá nhân với hơn 34 triệu người theo dõi trên khắp thế giới sau khi thông báo đính hôn. Trong phiên tòa hồi tháng 6, Britney từng nói cô bị kiểm soát gắt gao mọi khía cạnh trong cuộc sống, thậm chí là nội dung được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đăng bài trấn an người hâm mộ trên Twitter: “Mọi người đừng lo lắng, chỉ tạm nghỉ một chút trên mạng xã hội để kỷ niệm lễ đính hôn của tôi. Tôi sẽ quay lại sớm”.

Britney Spears bị bố ruột đặt thiết bị nghe lén trong phòng ngủ, FBI vào cuộc - Hình 2

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản

Năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ không chỉ với Britney Spears mà còn đối với người hâm mộ của công chúa nhạc Pop trên toàn thế giới.

Cách đây ít ngày, bố ruột của Britney Spears đã nộp đơn nhằm chấm dứt quyền bảo hộ con gái đã kéo dài đằng đẵng suốt 13 năm qua. Lý do được ông đưa ra là Britney Spears đã thay đổi và quyền bảo hộ không còn phù hợp với nữ ca sĩ nữa. Tuy nhiên, ngay sau khi Britney thông báo đính hôn với bạn trai Sam Asghari, ông Jamie Spears đã vội vàng tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo hộ khối tài sản lớn của con gái.

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản - Hình 1

Một nguồn tin thân cận cho trang People biết: "Jamie Spears hiện vẫn đang là người quản lý khối tài sản 60 triệu USD của Britney Spears nên việc ông tìm luật sư tư vấn hợp đồng tiền hôn nhân là hợp lý và đúng luật". Trên thực tế, rất nhiều cặp đôi sở hữu tài sản khổng lồ, cả những cặp đôi người nổi tiếng đều ký hợp đồng tiền hôn nhân để bảo vệ tài sản của mình và tránh những rắc rối kéo dài về mặt pháp lý trong trường hợp ly hôn hoặc xảy ra những tranh chấp khác. Nhiều người hâm mộ, thậm chí một số nghệ sĩ cũng lên tiếng kêu gọi Britney Spears nên tự bảo vệ mình. Trước đây, Britney Spears cũng đã ký hợp đồng tiền hôn nhân khi kết hôn người chồng thứ hai Kevin Federline.

Hiện tại, người hâm mộ khá lo lắng khi Britney Spears bất ngờ xóa tài khoản Instagram cá nhân với hơn 34 triệu người theo dõi trên khắp thế giới sau khi thông báo đính hôn. Trong phiên tòa hồi tháng 6, Britney từng nói cô bị kiểm soát gắt gao mọi khía cạnh trong cuộc sống, thậm chí là nội dung được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ đã đăng bài trấn an người hâm mộ trên Twitter: "Mọi người đừng lo lắng, chỉ tạm nghỉ một chút trên mạng xã hội để kỷ niệm lễ đính hôn của tôi. Tôi sẽ quay lại sớm".

Cách đây không lâu, Britney Spears đã được bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 4 carat sau 5 năm hẹn hò. Nhiều người để lại những dòng tin nhắn chúc mừng và hy vọng Britney Spears sẽ được hạnh phúc sau quãng thời gian dài sống trong khổ đau.

Trong suốt 5 năm qua, bên cạnh Britney đã luôn có một bờ vai vững chắc là bạn trai Sam Asghari. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời, Sam Asghari - người bạn trai kém Brit 13 tuổi vẫn luôn bên cô và trở thành đồng minh số 1 của Brit trong cuộc chiến pháp lý với cha ruột của mình. Sam đã luôn là một khán giả trung thành trong mọi đêm diễn Pieces of me Redency tại Las Vegas. Anh là nguồn động lực cho Brit quay trở lại cuộc sống bình thường sau 30 ngày phải điều trị tại viện tâm thần vào mùa xuân 2019. Bởi sự chênh lệch về tuổi tác, sự chênh lệch về địa vị và sự nghiệp mà không ít lần Sam cũng phải chịu áp lực từ người hâm mộ bởi họ cho rằng anh không hơn gì những kẻ đào mỏ trước đây đến để trục lợi từ Brit. Nhưng khoảng thời gian qua đã chứng minh điều ngược lại: sức ép dư luận hay sức ép khủng khiếp từ chính những gì đang diễn ra trong cuộc đời của Brit cũng không làm chùn bước tình yêu mà Sam dành cho cô. Những tấm hình, clip đăng tải về Britney trên trang Instagram cá nhân cho thấy tình yêu giữa hai người vẫn giữ được sự nhiệt thành, chân tình và chỉ khăng khít thêm theo thời gian.

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản - Hình 2

Chuyện tình Brit - Sam có lẽ là một case tình yêu điển hình của cuộc sống thực tế. Không có visual bóng sáng như thể bước ra từ những chương trình truyền hình thực tế, không có những bộ cánh thời thượng giật tag hàng hiệu (Thời trang của Brit dù yêu quý cô hay không thì bạn cũng chỉ có thể thừa nhận là trông cũng không khác với mẹ với cô ruột ở nhà của mình là bao), không có những bài viết truyền thông đánh bóng tên tuổi như nhiều cặp sao cùng thời... Trái lại, Brit - Sam thường xuất hiện trong những bức hình paparazzi mờ căm, luộm thuộm như thể nhấn nhá thêm quãng thời gian tuột dốc của Brit trong cuộc sống bị giám hộ của mình.

Thực tế, không màu hồng nhưng kiên nhẫn cùng nhau đi qua những tháng ngày khó khăn bão giông nhất của cuộc đời để cuối cùng có thể trở thành người nắm tay nhau đi hết một cuộc đời tươi sáng hơn phía trước. Có lẽ đó mới là một tình yêu chân thành thực tâm mà bất cứ ai trong chúng ta cũng mưu cầu thay cho những mối tình trải hoa hồng rồi tan biến không để lại vết tích nào trong đời. "Tình yêu sẽ không cứu giúp được bạn nhưng tình yêu sẽ nắm tay bạn trong lúc bạn tự cứu chính mình".

Vậy nên hình ảnh chiếc nhẫn đính ước lồng vào ngón tay của Brit là cú chốt hạ tuyệt đẹp mở sang chương mới cho câu chuyện tình này đồng thời cũng là nốt thăng trong cảm xúc đối với những người yêu thương Brit khi cuối cùng công chúa đã tìm được vị hoàng tử xứng đáng đồng hành và chiến đấu cùng cô trong câu chuyện của chính mình.

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ thần đã trở lại! Angelina Jolie đại náo 2 thảm đỏ Marvel với body như tượng thần Hy Lạp, vòng 1 lột xác bốc lửa sau 8 năm bị cắt bỏ
08:58:07 26/10/2021
Con gái Cindy Crawford để mặt mộc, giản dị đi mua sắm cùng bạn trai
06:27:10 26/10/2021
Katy Perry đón sinh nhật ngọt ngào bên Orlando Bloom
15:25:30 26/10/2021
Tình yêu bất chấp tuổi tác của Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas
10:13:44 27/10/2021
Leonardo DiCaprio và bạn gái xinh đẹp lái xe đi ăn tối
06:22:36 26/10/2021
Bi kịch những đứa trẻ nhà tài tử Alec Baldwin và đạo diễn bị bắn chết: 6 chị em chuyển nhà trong đêm, bé trai 8 tuổi thất thần vì mất mẹ
07:52:50 27/10/2021
Angelina Jolie đại náo thảm đỏ Marvel với vòng 1 lột xác sau 8 năm bị cắt bỏ 
12:39:46 26/10/2021
Angelina Jolie chen chúc mua quần áo trong shop bình dân
12:32:48 27/10/2021
Shiloh Jolie-Pitt xinh ngất ngây khi mặc váy trang điểm, màn “quay xe” giới tính hot nhất Hollywood
14:12:36 27/10/2021
Nóng: Chú vợ Justin Bieber đối mặt với án tù vì bắn chết người, NSX phim có thể bị khởi tố hình sự
19:40:33 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021

Tin mới nhất

Kristen Stewart khoe cơ bụng trên thảm đỏ

19:27:32 27/10/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Kristen Stewart diện bra kết hợp chân váy để lộ vóc dáng thon thả, săn chắc tại buổi ra mắt phim Spencer ở Los Angeles, ngày 26/10.

Con gái 9 tuổi của Beyoncé kiếm được 500 triệu USD

18:33:09 27/10/2021
Blue Ivy Carter - con gái Jay-Z và Beyoncé - đã thu được hàng trăm triệu USD từ tiền bản quyền nhạc, cát-xê sự kiện cũng như đóng quảng cáo.

Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế

18:21:25 27/10/2021
Nam diễn viên khắc tên riêng của các diễn viên đóng thế và lời tri ân ở mặt sau của những chiếc đồng hồ đắt đỏ.

Nữ thần Met Gala năm nào đã thành nàng thơ Dior: Đẹp hiếm có như nữ thần Hy Lạp tái sinh, body bốc lửa nay bỗng hóa "cò hương"

17:02:36 27/10/2021
Vẻ đẹp vô thực, thần thái ma mị của nữ thần Met Gala Anya Taylor-Joy giúp cô nổi bật giữa dàn mỹ nhân thế hệ mới và khiến khán giả phải trầm trồ kinh ngạc.

Katy Perry và Orlando Bloom nghỉ dưỡng ở Mexico

15:10:55 27/10/2021
Tài tử Cướp biển vùng Caribbe Orlando Bloom đưa hôn thê Katy Perry đi du lịch biển nhân dịp sinh nhật tuổi 37 tuổi cô.

Harper Beckham bị netizen vô duyên chê béo, to gần bằng bố gây bức xúc

14:33:05 27/10/2021
Mới đây, bà xã David Beckham đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram khoảnh khắc chụp chung với con gái út Harper. Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lisa (Black Pink) nghiện mốt hở bạo, gây tranh cãi vì “lộ quần bảo hộ” kém duyên

13:47:26 27/10/2021
Không hiểu là vô tình hay cố ý nhưng các trang phục gần đây của Lisa đều có chung một xu hướng. Nếu không là crop top khoe eo, ngực thì cũng là chiếc quần ngắn cũn đến tận bẹn. Đã không ít lần Netizen phàn nàn với stylist cần tiết chế h...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

Paris Hilton ước được Britney Spears hát cho đám cưới của mình

15:33:16 26/10/2021
Mới đây cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với một điều ước của Paris Hilton khi cô livestream trò chuyện với người hâm mộ trên TikTok.

Alec Baldwin có khả năng bị truy tố sau vụ bắn chết người

12:21:15 26/10/2021
Theo các chuyên gia pháp lý, rất có thể Alec Baldwin và nhà sản xuất điều hành phải chịu tội ngộ sát do tắc trách dẫn đến tai nạn chết người trên phim trường.

Paris Hilton muốn Britney Spears hát trong đám cưới

19:51:22 25/10/2021
Tiểu thư Paris Hilton mong ước sẽ được cô bạn thân một thuở - ngôi sao nhạc pop Britney Spears - hát mừng trong lễ cưới vào tháng 11.

Sốc: Rò rỉ lý do súng của tài tử Alec Baldwin vẫn còn đạn, xuất hiện nhân vật đưa đạo cụ có đạn cho nhân viên… đùa nghịch

19:36:00 25/10/2021
Dù Alec Baldwin có những cảnh quay sử dụng súng nhưng ekip của bộ phim Rust không có chuyên gia về vũ khí tham gia quản lý.

Orlando Bloom trang trí phòng cho con gái

13:04:25 25/10/2021
Tài tử Orlando Bloom hào hứng sơn phòng, dán tranh và lắp ráp đồ đạc trong phòng ngủ của con gái rượu một tuổi Daisy Dove.

Ed Sheeran mắc Covid-19

12:58:42 25/10/2021
Ngôi sao trẻ giàu nhất nước Anh - ca sĩ Ed Sheeran - mắc Covid-19 giữa lúc đang chuẩn bị tới Mỹ để biểu diễn tại chương trình hài kịch Saturday Night Live.

Alec Baldwin suy sụp, ôm chặt chồng con đạo diễn quá cố Halyna  Hutchins khiến netizen xót xa

09:27:27 25/10/2021
Mới đây, truyền thông đưa tin Alec Baldwin cùng chồng và con trai 9 tuổi của Halyna Hutchins được trông thấy đi cùng nhau bên ngoài khách sạn ở Santa Fe, New Mexico.

Diễn viên 'Friends' qua đời vì ung thư

09:26:47 25/10/2021
Nam diễn viên James Michael Tyler trút hơi thở cuối cùng ngày 24/10 sau thời gian chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt.

Angelina Jolie và hai con gái dự liên hoan phim Rome

09:23:01 25/10/2021
Minh tinh Angelina Jolie diện đầm quyến rũ bên Shiloh và Zahara tại buổi công chiếu phim Eternals ở Rome ngày 24/10.

Adele lộ nhan sắc thật sau màn giảm 45kg khiến netizen ngỡ ngàng

09:22:32 25/10/2021
Mới đây, Adele đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh số tháng 11.

3 nàng dâu tương lai nhà Beckham: Brooklyn mê mẩn ái nữ tỷ phú bốc lửa, Romeo yêu mẫu 1m78, cậu út kín tiếng lại có bồ xịn xò

09:03:58 25/10/2021
3 cô bạn gái của các cậu ấm nhà Beckham đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống giàu có, sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của nữ đạo diễn 'Rust' trước khi qua đời trên phim trường

06:53:34 25/10/2021
Trước cái chết thương tâm của Halyna Hutchins, các nhà làm phim Hollywood kêu gọi chấm dứt việc sử dụng súng trong bất kỳ cảnh quay nào từ đây về sau.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh kiện anti-fan, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

Sao châu á

23:24:52 27/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã khởi kiện một anti-fan, yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 150.000 NDT (hơn 530 triệu đồng).

'Thuế tỉ phú’ của Tổng thống Joe Biden giúp ích gì cho nước Mỹ

Thế giới

23:24:35 27/10/2021
Để giúp chi trả cho chương trình nghị sự lớn về kinh tế - xã hội của mình, Tổng thống Joe Biden đang tìm đến nơi có nhiều tiền: các tỷ phú.

6 kiêng kị chớ phạm trong bữa ăn, điều số 3 được nhắc hàng ngày

Trắc nghiệm

23:19:34 27/10/2021
Rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải.

Canh chua cá Nam bộ

Ẩm thực

23:13:52 27/10/2021
Món canh chua cay nấu theo kiểu miền trong, với vị ngọt mặn, cay và mùi thơm nổi bật của rau ngổ sẽ khiến cả gia đình bạn khen ngon trong những ngày nóng nực này.

Ronaldo khuyên đồng đội ủng hộ Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:12:00 27/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để mang tới sự đoàn kết cho phòng thay đồ của Manchester United trong giai đoạn khó khăn.

"Anh Lại Làm Em Khóc" của Bảo Yến Rosie đạt Top 1 ZingChart

Nhạc việt

23:01:20 27/10/2021
Chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian im ắng, Bảo Yến Rosie đã gặt hái được hàng loạt thành tích ấn tượng ngay khi vừa phát hành MV Anh Lại Làm Em Khóc.

3 nữ idol lai tại K-pop: Nancy đúng chuẩn "thiên thần"

Nhạc quốc tế

23:00:53 27/10/2021
Ngày nay, với sự phát triển của âm nhạc Hàn Quốc, các idol không chỉ là người bản xứ mà còn theo nhiều quốc tịch khác nhau. Đặc biệt, trong giới K-pop còn có sự xuất hiện của các nữ thần tượng là con lai.

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng

Phim châu á

22:59:11 27/10/2021
Ngay sau khi tập cuối Hong Chun Gi lên sóng, ekip làm phim cũng chiêu đãi khán giả những hình ảnh, clip hậu trường với màn thể hiện xuất sắc của Kim Yoo Jung.

Những đàn sinh vật "bò lúc nhúc" từng khiến cả cõi mạng khiếp vía, thách thức bất kỳ cặp mắt gan dạ nào khi xem!

Netizen

22:54:32 27/10/2021
Không ít lần, dân mạng chứng kiến những loài vật bò lúc nhúc đầy kinh hãi trên TikTok. Bên cạnh những thứ không mời mà đến khi đang ăn uống, thực tế có những đàn vật được gia chủ nuôi với số lượng lớn cũng khiến người xem sởn cả da gà.

Visual “bén ngót” của H’Hen Niê và Mâu Thủy khi lần đầu ngồi ghế nóng

Sao việt

22:52:07 27/10/2021
Lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo cho một chương trình thực tế về người mẫu. Hoa hậu HHen Niê và Á hậu Mâu Thủy có màn đọ sắc ấn tượng, xứng tầm mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt.

VFF thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng

Bóng đá việt nam

22:43:15 27/10/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng U23 Việt Nam 300 triệu đồng sau chiến thắng đầu tay tại vòng loại U23 châu Á.

TP.HCM: Duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em vào 28-10

Đời sống

22:41:43 27/10/2021
Ngày mai 28-10, các quận, huyện trong TP.HCM sẽ đồng loại tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, chỉ duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em.