Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai

Ca sĩ Britney Spears lần đầu lên tiếng trước tòa về sự giám hộ của bố mình trong suốt 13 năm qua, thú nhận cô đã phải sống khốn khổ ra sao trước sự lạm dụng của người bố tham lam và thích kiểm soát.

Ngày 23/6 (theo giờ địa phương), Britney Spears cùng luật sư tham dự phiên tòa trực tuyến về quyền bảo hộ đối với cô. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop 39 tuổi trực tiếp phát biểu tại tòa, nói lên suy nghĩ của mình thay vì thông qua luật sư hoặc qua đánh giá của bác sĩ tâm lý. Phiên tòa cũng được xử mở (tiết lộ bản ghi âm) để truyền thông có thể đưa tin và công chúng biết được tiếng nói thực sự của Britney.

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 1

Ca sĩ Britney Spears đấu tranh giành lại tự do sau 13 năm bị giám hộ.

Những chia sẻ của Britney tại tòa gây chấn động vì sự thực tàn khốc mà cô phải chịu đựng nhiều năm qua dưới sự giám hộ của bố. Dưới đây là những chi tiết chính trong phát biểu của nữ ca sĩ trong phiên tòa.

Muốn chấm dứt quyền giám hộ, công khai sự thực

“Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại. Đã 13 năm trôi qua, thế là quá đủ rồi. Đã lâu rồi tôi không sở hữu tiền của mình (60 triệu USD)”, Britney nói trước Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Cấp cao Quận Los Angeles. “Mong muốn và ước mơ của tôi là tất cả những điều này sẽ kết thúc mà không cần phải thẩm tra”.

Giọng ca Toxic phát biểu: “Tôi thành thật muốn kiện gia đình mình, thành thật hoàn toàn thưa bà. Tôi cũng muốn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới và công khai những gì họ đã làm với tôi, thay vì giấu giếm và giữ bí mật để mang lại lợi ích cho tất cả bọn họ”.

Sống như nô lệ

Britney cho biết cô cảm thấy mình “như nô lệ” cho bố đẻ. Cô đã nói dối với người hâm mộ rằng mình “hạnh phúc” nhưng không phải như vậy.

“Thưa tòa, tôi không ở đây để làm nô lệ cho ai nữa. Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là nói dối. Tôi đã nghĩ có thể mình nói như thế là đủ bởi vì tôi luôn bị khước từ. Tôi đã rất sốc và bị tổn thương. Tôi đã cố nói dối cho đến khi có thể nói ra được sự thực. Và bây giờ tôi đang nói lên sự thật đó: Tôi không hạnh phúc. Tôi không thể ngủ được. Tôi rất tức giận, chán nản. Tôi khóc mỗi ngày”.

Video đang HOT

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 2

Ông Jamie Spears được tòa chỉ định làm người giám hộ Britney từ năm 2008 sau khi cô bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Bị bố lạm dụng

“Ông ấy thích sự kiểm soát mà ông ấy được quyền có với tôi, 100%, 1000%,” ngôi sao đoạt giải Grammy nói. “Tôi thực sự tin rằng quyền giám hộ này là sự lạm dụng. Họ đã làm rất tốt việc bóc lột tôi. Cha tôi và bất cứ ai liên quan đến quyền bảo hộ này, bao gồm cả quản lý của tôi… họ nên bị bỏ tù”.

Bị ép đặt vòng tránh thai

Britney nhấn mạnh rằng cô muốn sinh con nhưng không được phép: “Tôi không thể có con vì họ đặt vòng tránh thai trong người tôi. Họ không cho phép tôi tới gặp bác sĩ để lấy nó ra. Tôi muốn được kết hôn và sinh em bé. Người ta nói với tôi rằng dưới sự giám hộ, tôi không được kết hôn, sinh con”.

“Tôi cảm thấy bất lực, cảm thấy bị bắt nạt, bỏ rơi và đơn độc”, cô bày tỏ.

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 3

Britney muốn có con với bạn trai, người mẫu Sam Asghari , nhưng không được bố cho phép.

Bị ép dùng thuốc

Cựu giám khảo X Factor nói với tòa rằng cô đã phải sử dụng lithium, một loại thuốc thường được dùng để điều trị rối loạn lưỡng cực, mà không có sự đồng ý của cô. “Đó là một loại thuốc mạnh”, Britney nói. “Bạn có thể bị suy nhược tinh thần nếu dùng lâu hơn năm tháng. Tôi cảm thấy say thuốc nhưng thậm chí không thể nói chuyện với bố hoặc mẹ về bất cứ điều gì. Tôi đã rất sợ hãi”.

Bức xúc vì cách người thân im lặng

Britney chỉ trích các thành viên trong gia đình để cha cô tiếp tục kiểm soát tài chính và cuộc sống của cô. “Gia đình tôi đã không làm bất cứ điều gì giúp tôi. Cha tôi là người duy nhất đưa ra mệnh lệnh với tôi. Tất cả những người khác không nói gì cả”, Britney phát biểu.

Muốn trị liệu theo cách riêng

Biểu tượng nhạc pop không hài lòng về số lượng buổi trị liệu mà cô buộc phải tham gia, đặc biệt là vì cô không muốn bị chụp ảnh khi tới các buổi trị liệu. “Tôi muốn gặp bác sĩ trị liệu một lần một tuần, không phải hai lần một tuần và tôi muốn gặp bác sĩ tại nhà tôi”, cô nói. “Tôi biết mình cần những bước liệu pháp nhỏ để cải thiện dần dần”.

Lý do không đệ đơn chấm dứt quyền bảo hộ sớm hơn

“Tôi xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của mình, nhưng tôi không biết mình có thể được làm điều đó”, cô chia sẻ. “Tôi đã xấu hổ và mất tinh thần vì những điều đã trải qua. Đó là lý do chính khiến tôi không nói ra mọi thứ một cách công khai. Tôi không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin mình”.

Britney: Sống như nô lệ, bị cha bóc lột, ép tránh thai - Hình 4

Fan của Britney đứng ngoài tòa án nơi diễn ra phiên xử hôm 23/6. Phong trào Free Britney của người hâm mộ lan tỏa mạnh mẽ từ năm 2019 đã tạo động lực để Britney chiến đấu chống lại quyền bảo hộ.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.

Theo The Guardian , Britney Spears chưa bao giờ là bí ẩn. Trong những năm đầu sự nghiệp, cô từng thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn lớn, ở cả báo in, truyền hình và phát thanh.

Britney là người thẳng thắn và đáng tin cậy. "Tôi là một người rất cởi mở. Điều đó nhiều lúc khiến tôi gặp nguy hiểm, ngôi sao nhạc pop nói với Observer.

Tuy nhiên, từ khi vướng vào quyền giám hộ, Britney Spears hầu như khép kín với truyền thông. Những lần xuất hiện trên đài phát thanh, truyền hình chỉ là bề nổi trong cuộc sống của nữ ca sĩ.

Âm nhạc cũng ít khi thể hiện con người của Spears. Bốn album gần đây của công chúa nhạc pop đều là những giai điệu nóng bỏng, nhạy cảm. Nó hoàn toàn khác với cuộc sống của cô: chịu quyền giám hộ, từng sống ở Las Vegas, sống chung với bạn trai kém tuổi...

Vì vậy, phiên điều trần ngày 23/6 của Britney Spears được nhiều người quan tâm. Truyền thông và khán giả muốn biết nữ ca sĩ đang toan tính điều gì. Liệu cô có kết thúc được quyền giám hộ suốt 13 năm hay không?

Hàng loạt bằng chứng từ hồ sơ tòa án

Ngày 22/6, New York Times tung loạt tài liệu về quyền giám hộ của Britney Spears. Hồ sơ do tờ báo Mỹ thu thập được tiết lộ nữ ca sĩ đang thúc giục nhằm loại bỏ quyền kiểm soát của cha ruột.

"Spears nói rằng quyền giám hộ trở thành công cụ áp bức và kiểm soát cô ấy quá đà", điều tra viên của tòa án viết trong báo cáo.

Điều tra viên khẳng định nữ ca sĩ muốn chấm dứt quyền giám hộ càng sớm càng tốt. Cô "phát ốm" vì bị lợi dụng kiếm tiền, trong khi cô không có quyền quyết định mọi thứ trong cuộc sống.

Năm 2019, Britney Spears nói với tòa án rằng cô bị thúc ép đến cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, trong khi cô thấy đó là việc không cần thiết và mang tính ép buộc.

Britney Spears đang tính toán điều gì? - Hình 1

Nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears được hé lộ.

Tài liệu cho thấy Spears từng đặt câu hỏi liệu ông Jamie có đủ minh mẫn, sức khỏe để thực hiện quyền giám hộ hay không. Cô lấy lý do cha nghiện rượu để yêu cầu chấm dứt việc bị kiểm soát.

Những người thân của gia đình Spears khẳng định mối quan hệ giữa hai cha con Britney từ lâu không hòa thuận. Cô khẳng định cha mình bị ám ảnh với việc kiểm soát mọi thứ về cô. Cô không được quyền kết bạn nếu không được sự chấp thuận từ ông.

Hồ sơ tòa án tiết lộ nhiều điều bất ngờ, chưa từng có về vụ việc. Khi cư trú và biểu diễn thành công, kiếm hàng triệu USD ở Las Vegas, cô chỉ được phát mức trợ cấp là 2.000 USD/tuần.

"Bất kỳ sai lầm nào cũng dẫn đến hậu quả khắc nghiệt. Trách nhiệm bảo quản đi kèm với những nỗi sợ hãi", hồ sơ trích lời của Britney Spears.

Hồ sơ tòa án cho thấy nhiều lần thẩm phán đặt câu hỏi về vai trò của ông Jamie Spears trong vụ việc. Nữ ca sĩ sợ hãi trước tính cách của cha. Trong thời gian cô thực hiện chuyến lưu diễn The Circus Starring, cựu bảo mẫu và quản gia cho biết ông có nhiều lời nói, hành vi lăng mạ, xâm phạm con gái vì tái nghiện rượu.

Luật sư Ingham cho biết tòa án biết chuyện nhưng không coi trọng mối bận tâm của Spears. Sau đó, thẩm phán tuyên bố sẽ xem xét việc chấm dứt quyền giám hộ nếu Britney Spears chịu đi trị liệu tâm lý.

Đến khi hủy bỏ việc lưu trú tại Las Vegas, cô bị yêu cầu đến cơ sở điều trị tâm thần. Hồ sơ tiết lộ nữ ca sĩ bị ép diễn dù đang sốt gần 40 độ C. Đó là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời công chúa nhạc pop.

Thông qua luật sư, Britney Spears gọi mối quan hệ cha con của cô là độc hại. Ngôi sao 40 tuổi khẳng định đã đến lúc bắt đầu lại mọi thứ.

Tính toán của Britney Spears

Vài tháng gần đây, nhiều bộ phim tài liệu "tiết lộ sự thật" về cuộc đời Britney Spears, nhất là quyền giám hộ của ông Jamie Spears với nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, những bộ phim phần lớn không được sự cho phép hoặc không có sự tham gia của Spears. "Tôi đã bị xúc phạm rất nhiều. Tôi thấy xấu hổ khi thấy bộ phim. Tôi thậm chí khóc suốt hai tuần", nữ ca sĩ nói về Framing Britney Spears của New York Times.

Theo Guardian , với việc sống khép kín nhiều năm, không có gì ngạc nhiên khi phiên điều trần ngày 23/6 thu hút dư luận mạnh mẽ. Cô quyết đến tòa án Los Angeles sau ba năm chỉ trông chờ vào người đại diện. Giọng ca Baby One More Time muốn tự giải quyết, kết thúc quyền giám hộ 13 năm từ cha ruột.

Từ ngày hủy bỏ việc cư trú tại Las Vegas năm 2019, nhiều năm cô không làm việc. Cô từng dự định nghỉ biểu diễn. "Tôi đang trong giai đoạn chuyển giao cuộc sống giữa một ca sĩ và người bình thường. Tôi đang tận hưởng cuộc sống", cô viết trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, theo Guardian, Britney Spears khó giành được hạnh phúc trọn vẹn. 2007 là năm cô trải qua khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Chỉ một năm sau, nữ ca sĩ bị chính cha ruột quản lý.

Tháng 11/2008, MTV phát sóng phim tài liệu For the Record . Trong 60 phút, Spears thể hiện mình là người cô đơn, không biết nương tựa vào ai, vật lộn với nhiều thứ.

Britney Spears đang tính toán điều gì? - Hình 2

Người hâm mộ mong Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ suốt 13 năm.

Cô từng khẳng định quyền giám hộ khiến cô đau khổ. Trong hơn 60 phút, cô vẽ nên bức chân dung của chính mình là một phụ nữ trẻ cô đơn, không biết nương tựa vào ai và đang phải vật lộn để đương đầu.

Phim tài liệu là lần đầu công chúng nghe Britney Spears giãi bày trực tiếp. Đến khi quyền giám hộ ngày càng lớn, giọng ca Toxic chính thức rút lui khỏi giới truyền thông.

Hiện, Instagram là phương tiện duy nhất Spears dùng để liên lạc với người hâm mộ. Không ít lần, cô thể hiện những thứ kỳ lạ, nhóm #FreeBritney (Giải cứu Britney) cho rằng cô đang có thông điệp cầu cứu.

Trong khi Britney Spears một mặt muốn thoát khỏi quyền giám hộ, tài khoản Instagram của cô lại đăng những bài phản đối sự ủng hộ của công chúng. Sau khi BBC phát sóng phim tài liệu The Battle for Britney, cô nói: "Tại sao họ lại làm phim về khoảnh khắc tiêu cực và đau thương nhất trong cuộc đời tôi?".

Đáng nói, trong những bức thư đăng trên web của mình từ năm 2004-2007, Spears cho biết cô muốn hoạt động nghệ thuật, thử đầy đủ các loại hình khác nhau. Vì vậy, không ít người cho rằng Instagram của nữ ca sĩ bị quản lý.

Tháng 9/2020, luật sư của Britney, Samuel Ingham, nói với tòa án rằng cô kịch liệt phản đối ông Jamie muốn giấu kín cuộc chiến pháp lý. Cô cũng hoan nghênh, biết ơn những người thuộc phong trào #FreeBritney. Từ đó, sự minh bạch trong các thủ tục tố tụng đến với công chúng nhiều hơn.

Ông Jamie Spears chưa bao giờ công khai về quyền giám hộ. Tuy nhiên, để đáp lại phim tài liệu Framing Britney Spears , Vivian Thoreen - luật sư đại diện của ông Jamie - nói với Good Morning America : "Ông Jamie là người giàu lòng yêu thương, tận tâm giúp con gái thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Tôi hiểu mọi câu chuyện đều có nhân vật phản diện. Ông Jamie đang vướng vào điều đó".

Theo Guardian , có lẽ sự thật sẽ được tiết lộ vào ngày 23/6. Phiên điều trần được xét xử kín theo yêu cầu của nữ ca sĩ. Trước đây, trong cuộc phỏng vấn với Bobby Browns My Prerogative , giọng ca Criminal nói: "Mọi người có thể lấy đi mọi thứ của bạn, nhưng họ không bao giờ có thể lấy đi sự thật từ bạn".

Liệu cô có thoát khỏi quyền giám hộ suốt 13 năm, tìm lại tự do hay không là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Đến cuối cùng, không ai biết Britney Spears đang tính toán điều gì.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Katy Perry tập yoga với Miranda Kerr00:22Mỹ nhân hiện tượng Gen Z gây bão với màn phát biểu trên bục Tổng thống ở Nhà Trắng, náo loạn MXH vì... xinh quá trời ơi!00:40Kanye West và tình cũ Cristiano Ronaldo đang dần trở nên nguội lạnh?02:27Justin Bieber bị phát hiện mắng mỏ vợ Hailey ngay trên đường phố02:24Justin Bieber và những lần bỏ quên kệ Hailey Baldwin ngã, cư xử thô bạo, la hét vào mặt vợ gây tranh cãi04:00Angelina Jolie bị phát hiện đi nghe ca nhạc cùng tình cũ Selena Gomez02:37Hailey lên tiếng khi Justin Bieber bị chỉ trích quát mắng vợ nơi công cộng03:21Mặc váy cưới ở tuổi 52, Gwen Stefani được khen quá trẻ đẹp03:06Gia đình David Beckham đi du thuyền vi vu nước Ý, body siêu đỉnh của cựu cầu thủ “đè bẹp” 2 con trai04:37Jennifer Lopez công khai tình yêu với Ben Affleck trên Instagram00:31Suri Cruise mặc đồ ngủ ra phố vẫn gây bão vì quá xinh, cặp chân dài cùng ánh mắt hệt Tom Cruise04:36Adele hẹn hò Rich Paul - triệu phú làng bóng rổ sau 2 năm ly hôn Simon Konecki05:10Bên trong du thuyền nghỉ dưỡng nghìn tỷ của Tom Cruise02:13Adele động viên các cầu thủ Anh sau thất bại00:28David Beckham khoe visual đỉnh cao từ Wimbledon đến Euro, “đè bẹp” Tom Cruise lẫn Ed Sheeran03:46Ashley Monroe - Ngôi sao nhạc đồng quê mắc ung thư máu hiếm gặp03:30“Iron Man” Robert Downey Jr. kết hợp Kim Lý làm phim đề tài Việt Nam04:02Justin Bieber gọi Hailey là mẹ, lộ “hint” sắp có em bé sau 2 năm kết hôn?03:13Camila Cabello lên tiếng đáp trả khi bị nghi mang thai vì mập và xuống sắc04:25Brooklyn Beckham mời em gái Harper làm phù dâu, các em trai sẽ làm phù rể trong đám cưới02:24

Tiêu điểm

NÓNG: Brad Pitt lại bị mất quyền nuôi 5 đứa con vào tay Angelina Jolie
18:50:43 24/07/2021
Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez
09:01:26 24/07/2021
Bóc trần bí mật của Brad Pitt - Angelina Jolie: Dàn xếp paparazzi giả vờ chụp lén để "tẩy trắng" sau khi "cắm sừng" vợ cũ Jennifer
23:30:49 24/07/2021
Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”
23:43:04 24/07/2021
Britney Spears gây sốt với ảnh ngực trần
16:44:57 24/07/2021
Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai
20:17:09 24/07/2021
Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này?
13:43:15 24/07/2021
Bradley Cooper diện mạo trẻ trung đến nhà bạn trao đổi công việc
17:22:26 24/07/2021
Jennifer Lopez công khai tình yêu với Ben Affleck trên Instagram
13:51:24 25/07/2021
Brad Pitt tuyên chiến với Angelina Jolie
12:33:11 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Những người mẫu cưới nghệ sĩ âm nhạc

21:50:37 25/07/2021
Hailey Bieber, Behati Prinsloo... nên duyên với những tên tuổi nổi tiếng trong giới âm nhạc thế giới.

Kate Beckinsale gặp con gái sau hai năm xa cách vì dịch

19:44:14 25/07/2021
Nữ diễn viên Trân Châu cảng Kate Beckinsale vừa đoàn tụ với con gái 22 tuổi ở New York sau thời gian dài mẹ con chia cắt vì dịch bệnh toàn cầu.

David Beckham bị cảnh sát Ý 'sờ gáy' sau khi để các con lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi

18:51:47 25/07/2021
Tuy nhiên vụ việc lại được xử lý một cách êm đẹp.

Không phải Kardashian, nhà tài tử Rambo mới là gia đình cực phẩm: Cả 3 ái nữ đều đẹp như Hoa hậu, mã gene báu vật là đây!

18:45:32 25/07/2021
3 cô con gái của tài tử Rambo - Sylvester Stallone được nhận xét là xinh đẹp và quyến rũ hơn cả những cô nàng nhà Kim Kardashian.

Leonardo DiCaprio mua biệt thự 7,1 triệu USD tặng mẹ

14:10:29 25/07/2021
Ông hoàng phòng vé Hollywood mới mua lại căn biệt thự của Jesse Tyler Ferguson trị giá hơn 7 triệu USD để tặng mẹ.

Emily Blunt: 'Chồng không ghen khi tôi hôn The Rock'

14:02:45 25/07/2021
Ngôi sao của Vùng đất câm lặng thừa nhận John Krasinski không ghen khi cô thực hiện những cảnh quay thân mật với bạn diễn nam.

Dàn mỹ nam huyền thoại giờ ra sao: Tom Cruise, Brad Pitt U60 vẫn đẹp “chết người”, Leonardo bị “heo nhập” chưa bằng loạt nam thần hói dần đều

13:21:13 25/07/2021
Khoảng 20 năm về trước, những tài tử như Tom Cruise, Brad Pitt hay Leonardo DiCaprio chính là những nam thần thống trị kinh đô điện ảnh Hollywood với ngoại hình cực phẩm vạn người mê.

David Beckham bị cảnh sát "sờ gáy" vì Harper và Cruz, giải quyết tận 45 phút nhưng pha xử lý mới gây bất ngờ

10:33:49 25/07/2021
Mới đến Ý được vài ngày, bố con David Beckham đã gặp rắc rối với cảnh sát khu vực vì hành động của Cruz và Harper.

Tình bạn vài chục năm của các ngôi sao hạng A

06:43:14 25/07/2021
Trước khi thành danh ở Hollywood, nhiều ngôi sao là bạn bè của nhau từ bé. Có những cặp thiết lập mối quan hệ khi sự nghiệp còn bấp bênh.

Brad Pitt - Angelina Jolie bị tố mua bài tẩy trắng hậu cắm sừng Jennifer Aniston

04:17:37 25/07/2021
Những ngôi sao đình đám luôn được các paparazzi săn đón và theo dõi mọi nơi. Nhiều người nổi tiếng đã lợi dụng sự đeo bám của các thợ săn ảnh để đánh bóng tên tuổi và duy trì độ phổ biến đối với công chúng. Đối với những thợ săn ảnh, vi...

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

Emily Ratajkowski cùng chồng con du lịch Italy

12:53:35 24/07/2021
Người mẫu Emily Ratajkowski khoe dáng mảnh mai, gợi cảm trên biển Địa Trung Hải sau bốn tháng sinh con đầu lòng.

Kim Kardashian và Kylie Jenner xin trợ cấp thất nghiệp vì Covid-19, sự thật gây bức xúc

10:58:51 24/07/2021
Mới đây, tờ TMZ đưa tin, bang Michigan, Hoa Kỳ đã ghi nhận trường hợp 2 người có tên Kimberly Kardashian và Kylie Jenner đã nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong thời gian đại dịch khó khăn. Rõ ràng 2 cái tên này khiến khán giả nhớ đến ...

Angelina Jolie lật ngược tình thế trong cuộc chiến với Brad Pitt

08:57:53 24/07/2021
Yêu cầu loại thẩm phán John W. Ouderkirk của Angelina Jolie đã được chấp thuận. Như vậy, cuộc chiến mới giữa cô và Brad Pitt sẽ bắt đầu lại.

Những ngôi sao từng là vận động viên chuyên nghiệp

20:07:27 23/07/2021
Trước khi hoạt động nghệ thuật, một số diễn viên, ca sĩ thử sức trong vai trò vận động viên chuyên nghiệp, đại diện quốc gia thi đấu quốc tế.

Biệt thự của Beyoncé bốc cháy dữ dội

19:48:18 23/07/2021
Căn biệt thự của Beyoncé bốc cháy dữ dội vào tối 21/7. Cảnh sát nhận định đây có thể là vụ đốt phá.

Tom Cruise đi nghỉ trên du thuyền 44 triệu USD

19:45:11 23/07/2021
Trong lúc quá trình quay phim Mission: Impossible 7 tạm dừng, Tom Cruise dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nam diễn viên '13 Reasons Why' phẫu thuật chuyển giới

18:55:10 23/07/2021
Ngôi sao Hollywood Tommy Dorfman công khai hình ảnh mới quyến rũ và trải lòng về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ.

Phẫn nộ vụ 2 chị em tỷ phú Kim Kardashian và Kylie Jenner bị lấy tên xin trợ cấp thất nghiệp, 10 nhân viên bị đuổi việc vì sai phạm

18:49:28 23/07/2021
Vụ việc 2 hồ sơ mang tên Kim Kardashian và Kylie Jenner được nhận trợ cấp thất nghiệp ở Michigan, Mỹ đang được dân tình vô cùng quan tâm.

Hailey Baldwin diện croptop sành điệu đi ăn tối cùng chồng tại nhà hàng sushi sang trọng

18:43:17 23/07/2021
Hailey Baldwin thu hút mọi ánh nhìn khi diện croptop và quần dáng rộng sành điệu đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber tại nhà hàng sushi sang trọng ở California.

Có thể bạn quan tâm

Sedan siêu sang Rolls-Royce Ghost EWB 2021 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

05:58:20 26/07/2021
Chiếc Rolls-Royce Ghost EWB hoàn toàn mới được một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội đưa về với ngoại thất 2 màu, cấu hình 4 chỗ ngồi cùng động cơ V12 6.75L.

Thế giới ghi nhận trên 194,58 triệu ca mắc, 4,17 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

05:57:54 26/07/2021
Thế giới ghi nhận trên 194,58 triệu ca mắc, 4,17 triệu ca tử vong do COVID-19

Nóng mặt "yêu râu xanh" Kbiz hiện hình: Yoona bị sờ mông, Irene méo mặt vì rapper thô tục, sốc nhất nam idol sàm sỡ vòng 1 đàn em

Sao châu á

05:55:35 26/07/2021
Những vụ quấy rối tình dục công khai của các sao nam đối với những nữ idol như Yoona, Irene, Seolhyun... vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Nguyên nhân xe máy chạy bị ì không bốc khi lên ga

Xe máy

05:54:43 26/07/2021
Sử dụng xe máy suốt một thời gian dài nhất là khi bạn không bảo dưỡng xe định kỳ sẽ khiến xe chạy bị ì máy.

Bánh mì hấp thịt băm

Ẩm thực

05:51:29 26/07/2021
Bánh mì hấp thịt băm, cuốn cùng rau và chấm với nước mắm chua ngọt, có thể dùng để ăn sáng hoặc làm bữa ăn nhẹ.

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?