BRIT Awards 2021: Sẽ lên sóng trực tiếp với 4.000 người tham dự, không cần giãn cách và đeo khẩu trang

Sau một thời gian dài các sự kiện, lễ trao giải được tổ chức mà không có sự tham gia của khán giả, BRIT Awards 2021 sẽ là chương trình đầu tiên được lên sóng trực tiếp với số lượng người tham dự lên đến hàng nghìn.

Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện âm nhạc mà còn được xem là cuộc thử nghiệm.

Theo kế hoạch, lễ trao giải BRIT Awards năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tới đây tại nhà thi đấu O2, thành phố London (Anh). Đêm sự kiện dự kiến ​​sẽ có 4.000 khán giả, chiếm khoảng 1/5 sức chứa của địa điểm này. Đây được xem là một con số lớn trong tình hình dịch bệnh kéo dài hiện tại. Không những thế, tất cả những ai tham gia sự kiện đều sẽ không bị yêu cầu giãn cách , đồng thời không cần phải đeo khẩu trang trong hội trường.

BRIT Awards 2021: Sẽ lên sóng trực tiếp với 4.000 người tham dự, không cần giãn cách và đeo khẩu trang - Hình 1
4.000 khán giả tham gia lễ trao giải BRIT Awards 2021 sẽ không bị yêu cầu giãn cách hay đeo khẩu trang .

Tuy nhiên, khán giả vẫn phải tuân thủ các hướng dẫn và quy định do ban tổ chức đặt ra để đảm bảo an toàn. Theo đó, tất cả mọi người đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 để xuất hiện tại đêm trao giải sắp tới. Vì hình thức này cũng được tổ chức nhằm mục đích nghiên cứu khoa học, khán giả được yêu cầu thực hiện một cuộc kiểm tra sau sự kiện để thu thập dữ liệu về sự an toàn của môi trường trong nhà với điều kiện giảm thiểu giãn cách xã hội và loại bỏ các biện pháp bảo vệ sức khoẻ. Bước cuối cùng mà họ cần làm là cung cấp thông tin liên lạc cùng lịch trình di chuyển cho các đơn vị kiểm soát dịch bệnh.

Ban tổ chức lễ trao giải tuyên bố: ” Buổi lễ trong nhà và đêm diễn trực tiếp sẽ là một phần của chương trình nghiên cứu khoa học từ chính phủ trong việc sử dụng các phương pháp thử nghiệm nâng cao để kiểm tra cách các sự kiện có thể diễn ra mà không cần giãn cách xã hội “. Theo đó, khoảng 2.500 vé sẽ được tặng cho những người dân làm việc trong khu vực công tại London . Số vé còn lại sẽ được phát cho các nghệ sĩ được đề cử cũng như tham gia biểu diễn cùng ekip của mình, đại diện đến từ các hãng thu âm, các đối tác và những nhà tài trợ.

BRIT Awards 2021: Sẽ lên sóng trực tiếp với 4.000 người tham dự, không cần giãn cách và đeo khẩu trang - Hình 2
Nữ ca sĩ Dua Lipa là một trong những nghệ sĩ xác nhận sẽ biểu diễn tại BRIT Awards 2021.

Đại diện ban lãnh đạo của BRIT Awards phát biểu thêm: ” Không chỉ tôn vinh những tác phẩm âm nhạc xuất sắc cũng như các nghệ sĩ đã góp phần giúp công chúng vượt qua đại dịch, chúng tôi hy vọng lễ trao giải lần này sẽ mở ra một hướng mới cho sự trở lại của những sự kiện âm nhạc trực tiếp mà người hâm mộ và nghệ sĩ đã bỏ lỡ “.

Được biết, BRIT Awards 2021 sẽ được dẫn dắt bởi diễn viên hài Jack Whitehall. Danh sách đề cử cho lễ trao giải năm nay có xuất hiện của các nghệ sĩ như Celeste, Joel Corry, Dua Lipa, Arlo Parks, bộ đôi Young T & Bugsey – AJ Tracey,… Trong khi đó, Dua Lipa, Parks, Griff và Headie One là những nghệ sĩ đầu tiên đã xác nhận sẽ có sân khấu biểu diễn tại sự kiện.

Yunho TVXQ bị phanh phui nói dối lỗi vi phạm giãn cách, SM phản bác ngay và luôn

Chỉ ít lâu sau khi tin đồn bùng phát, SM đã đưa ra phản hồi phủ nhận mọi thông tin sai lệch về Yunho. Mới đây, MBC bất ngờ đưa tin độc quyền phanh phui lời biện minh về việc vi phạm giờ giới nghiêm gần đây của Yunho và SM là hoàn toàn dối trá.

Yunho TVXQ bị phanh phui nói dối lỗi vi phạm giãn cách, SM phản bác ngay và luôn - Hình 1

MBC cho biết thực chất đó không đơn giản là một cuộc gặp mặt giữa những người bạn đơn thuần tại nhà hàng, mà thực chất đã đến uống rượu ở quán bar bất hợp pháp tại Kangnam giữa mùa dịch với 3 người bạn và 1 nữ tiếp viên. Khi cảnh sát ập vào, những người quen của Yunho đã ẩu đả với cảnh sát để cố gắng câu giờ giúp Yunho trốn thoát.

Nhanh như một cơn gió khác hẳn với nhiều vụ của gà nhà trước đây, chỉ ít lâu sau khi tin đồn bùng phát, SM đã đưa ra phản hồi phủ nhận mọi thông tin sai lệch về Yunho

Yunho TVXQ bị phanh phui nói dối lỗi vi phạm giãn cách, SM phản bác ngay và luôn - Hình 2

" Đây là SM Entertainment. Hôm nay, chúng tôi nhận được một số thông tin khác với sự thật liên quan đến U-Know Yunho, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ quan điểm của chúng tôi về vấn đề này.

Việc U-Know Yunho không tuân thủ các quy định cách ly là một lỗi rõ ràng, và anh ấy đã suy ngẫm sâu sắc về bản thân mình, nhưng anh ấy chưa bao giờ làm sai điều gì ngoại trừ vi phạm định cách ly.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ người bạn rằng muốn bàn công việc, U-Know Yunho chỉ đến nơi mà người bạn bảo anh ấy đến, đó cũng là lần đầu tiên anh ấy đến đó.

Ngoài ra, U-Know Yunho chỉ dành thời gian với bạn bè của mình tại nơi này, và không có nữ nhân viên nào có mặt. Vào thời điểm xảy ra vụ trấn áp, chỉ có người quản lý tại hiện trường để thanh toán, không có nữ nhân viên nào cả.

Và U-Know Yunho không bao giờ cố gắng chạy trốn. Thay vào đó, anh ấy trung thực hợp tác với cảnh sát và các cán bộ công chức có liên quan trong việc thi hành công vụ, ngay lập tức xuất trình giấy tờ chứng minh nhân thân tại hiện trường và được đưa về nhà. Một số bạn bè của anh ấy, những người không nhận ra họ là cảnh sát, đã phản đối trong bối rối lúc khoảng một chục cảnh sát mặc thường phục bất ngờ ập vào trấn áp, nhưng trong đó không bao gồm U-Know Yunho.

Chúng tôi thấy vô cùng đáng tiếc khi thông tin được đưa ra khác với sự thật mà không hề đúng sự thật.

Cả Yunho và chúng tôi đều chấp nhận bị khiển trách và chịu phạt vì lỗi sai, nhưng xin đừng đưa ra những giả thiết vô căn cứ."

Trước phản hồi chắc nịch từ SM và cũng biết kiểu cách SM làm việc ra sao nên fan leader đã yên tâm hơn phần nào, thậm chí phản đòn ngược lại MBC và antifan, yêu cầu MBC đưa ra bằng chứng xác đáng như file ghi âm hay CCTV chứng minh cho lời nói.

Yunho TVXQ bị phanh phui nói dối lỗi vi phạm giãn cách, SM phản bác ngay và luôn - Hình 3

"Nếu khẳng định là có nhân viên nữ thì tung file ghi âm cái đi nhà đài à .Thời buổi này phốt là phải có file ghi âm"

" Chống cự, có ý định bỏ trốn, không hợp tác với người thi hành công vụ không phải là tội trạng nhẹ nhàng đâu, đủ nặng sẽ truy tố hình sự, nếu sự việc hôm đó êm đẹp, Yunho vẫn về nhà bình thường thì khả năng cao là không xảy ra chuyện đó. Chứ nếu chuyện như vậy xảy ra thì chắc chắn là bị bắt về đồn và báo chí đã rùm beng từ hôm đó rồi chứ chẳng đợi tới bây giờ khi mà án phạt hành chính về việc quá giờ giới nghiêm được đưa ra mới biết. Nói chung là các bạn không tin SM thì cũng đừng tin báo chí, chờ thông tin bằng chứng xác thực xem sao đi."

"SM nó confirm như vậy nhưng tin hay không còn tuỳ tâm trạng của anti, đã ghét nhau thì cứ cắn chứ quan tâm gì đúng sai"

"Tui hỏi file ghi âm ảnh bằng chứng camera an ninh Yunho ở đâu thì anti bảo ko cần"

"Kiện vỡ mồm MBC đi chứ???"

"Ủa những người lúc nãy mà thông tin chưa có gì xác thực nhưng vẫn kéo vào chửi chú Jung như được mùa giờ đâu rồi ta?"

"Mình thấy SM nó khẳng định chắc nịch thế này thì có lẽ là nó đúng! Chứ nếu Yunho thật sự vi phạm và bên kia nói như kiểu có bằng chứng thì không nói kiểu khẳng định 100% thế này đâu ý!"

"SM nó đã tự tin phủ nhận thế này thì cũng khả năng là bị bên nhà đài nó bôi thêm vào thật. Chứ bình thường các phốt kia nếu sai khỏi cãi thì SM một là nó thừa nhận luôn hai là lên tiếng nửa vời rồi"

"K phải fan nhưng thực sự tin Yunho luôn ý, anh chơi thân với các chú nhà mình cũng từ thời mới debut... mọi ng ư ời bảo hình tượng có thể diễn đc nhưng Yunho debut đến nay gần 20 năm chưa hề có một cái scandal nào về nhân cách dù là nhỏ nhất, chưa có một lời ra tiếng vào nào về thái độ làm việc và cách đối nhân xử thế... đùa chứ ai mà diễn đ ư ợc đến mức đấy"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc03:32Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"00:35BTS tung video teaser Festa 2021, kỷ niệm 8 năm ra mắt 00:23Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 00:20Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa?03:05Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 00:18Sau Stay With Me, Goblin có MV OST thứ 2 cán mốc 100 triệu views, đúng là bộ nhạc phim đỉnh nhất! 03:48“Nhóm tân binh khủng long ngang ngược”: Chưa debut mà ẵm luôn 14 giải Grammy và loạt kỷ lục Guinness thế giới04:09Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!04:17Ai cũng nhớ lần quên lời “huyền thoại” của Yuri (SNSD), nhưng lại bỏ lỡ biểu cảm của Taeyeon01:53“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!03:40“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!00:44Bất chấp nghi án đạo nhạc Ava Max, hit mới của đàn em Apink trở thành hiện tượng nhờ dance challenge "gây bão"01:13Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 03:41Knet mỉa mai quan điểm "Không thể lập ra BLACKPINK thứ hai": Chỉ là 2NE1 bản nâng cấp, lập bao nhiêu nhóm chẳng được? 03:04Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được "cứu" là nhờ các thành viên? 03:13Ca khúc “This Is America” vướng nghi án đạo nhái, Childish Gambino, ekip và hãng thu âm bị kiện04:05V BTS đạt thành tích khủng trên Billboard với tư cách nghệ sĩ solo03:33TXT phá kỷ lục với lượng đặt mua album ‘The Chaos Chapter: Freeze’00:21Trước khi trở thành cầu thủ xuất sắc, Erling Haaland từng là rapper hoạt động trong nhóm nhạc Flow Kingz03:31

Tiêu điểm

Cậu út vàng Jungkook phá kỷ lục Instagram của BTS
06:52:28 13/05/2021
Những nữ thần tượng sở hữu đôi chân khiêm tốn khi bỏ giày cao gót
06:54:24 13/05/2021
Top 5 sao K-pop nhà SM đình đám nhất 1 thập kỷ qua
06:50:57 13/05/2021
Choáng với tủ album khủng của BTS bên trong tòa nhà mới của Big Hit
07:31:51 14/05/2021
"Lóa mắt" trước những "cực phẩm" nhan sắc anh chị em ruột của các idol
15:40:35 14/05/2021
Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Red Velvet gây "sốt" trở lại
07:44:42 13/05/2021
Bị rớt xuống doanh nghiệp tầm trung, lợi nhuận của YG nay tăng trưởng
07:40:18 13/05/2021
JYP 5 lần 7 lượt đặt ITZY vào nguy hiểm vì đôi giày quá rộng
07:42:04 13/05/2021
Đây là lý do vì sao những trainee nổi tiếng quyết định rời khỏi YG Entertainment
06:54:47 14/05/2021
“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!
06:57:40 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối
17:40:54 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như "dao kéo" quá đà còn gây sốc hơn
18:25:03 14/05/2021

Tin mới nhất

CĐM tranh cãi về phản ứng khác biệt của dàn chuyên gia tại "Kingdom"

15:39:05 14/05/2021
Dàn khách mời sẽ có mặt tại phần thi thứ 3 của Kingdom khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên, đáng chú ý là phản ứng của những hậu bối tham gia.

Winter (aespa) lạ lẫm với kiểu tóc mới, CĐM gọi tên Lisa (BLACKPINK)

07:28:24 14/05/2021
Visual nhà aespa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi bất ngờ thay đổi kiểu tóc trước thềm comeback.

Thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max qua đời

06:55:51 14/05/2021
Vào chiều này 13/5, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin rằng thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max đã qua đời.

Harry Styles và hành trình trở thành biểu tượng của thập kỷ

20:47:55 13/05/2021
Harry Styles (27 tuổi), cựu thành viên ban nhạc nam One Director lừng lẫy một thời của Anh, đã đoạt giải BRIT Đĩa đơn hay nhất 2021 với ca khúc ăn khách Watermelon Sugar. Giải BRIT vốn được xem là giải Grammy của xứ sở sương mù.

Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái kí hợp đồng

11:26:41 13/05/2021
Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc nữ Berry Good chính thức tuyên bố tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

Đăng Video BTS mà thiếu V, Billboard nhận chỉ trích từ ARMY 

17:13:22 12/05/2021
Cụ thể, ngày 11/5, Billboard đã đăng tải một video đưa tin về việc BTS cho ra mắt bức ảnh teaser đầu tiên của cả nhóm, nhằm quảng bá cho đĩa đơn Butter sắp ra mắt.

Phản ứng của ARMY khi BTS 'trắng tay' tại giải Brit 2021 

16:32:49 12/05/2021
Hồi tháng 3 vừa qua, màn trắng tay tại lễ trao giải Grammy của BTS đã khiến không ít người hâm mộ phẫn nộ. Mới đây, điều tương tự đã lặp lại tại lễ trai giải Brit 2021!

Aespa tung ảnh hậu trường MV: Karina "ảo" như AI, ae-Winter nhìn giống Hyoyeon (SNSD) thế?

13:48:00 12/05/2021
aespa đang chuẩn bị trở lại với Next Level vào ngày 17/5 tới. Những ngày vừa qua, nhóm đã liên tục tung hình teaser mang đậm concept fantasy đầy ấn tượng. Bên cạnh 4 thành viên Karina, Winter, Giselle và NingNing, các thành viên phiên b...

BTS trắng tay, fan tranh cãi cực gắt khi Taylor Swift thua hạng mục quan trọng trước Billie Eilish tại BRIT Awards 2021

13:46:08 12/05/2021
Lễ trao giải BRIT Awards 2021 vừa kết thúc vào rạng sáng ngày hôm nay (12/5 theo giờ Việt Nam) tại London, Vương quốc Anh. Được ví là Grammy của nước Anh, kết quả của BRIT Awards được công chúng toàn thế giới trông chờ. Tuy nhiên, kết q...

Tin vui kép cho fan SM: EXO chính thức comeback, Taeyeon (SNSD) kết hợp với Taemin (SHINee)

10:57:02 12/05/2021
Người hâm mộ chưa kịp hết choáng với thông tin EXO cho ra mắt album mới, SM lại tiếp tục công bố về việc Taeyeon (SNSD) sẽ tham gia góp giọng cùng Taemin trong sản phẩm âm nhạc sắp phát hành.

“Lầy lội” như V.I.P: Không gặp được Big Bang thì cosplay làm Big Bang luôn, ngại gì!

10:54:00 12/05/2021
Trong thời điểm Big Bang còn đang trong quân ngũ, người hâm mộ đã rất nhớ các thành viên. Nhớ quá thì làm gì? Thì V.I.P cosplay hẳn làm idol để giúp fandom giảm bớt sự tẻ nhạt đó.

Sau khi chốt 4 đề cử, BTS sẽ mang ca khúc “Butter” trình diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021

10:52:09 12/05/2021
Không chỉ nhận được đề cử, BTS chốt sổ luôn sân khấu trình diễn của ca khúc Butter tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021.

Nhuộm tóc cầu vồng, Jimin BTS có ngay anh em sinh đôi 

17:04:29 11/05/2021
Jimin, vũ công và giọng ca chính của BTS, đang khiến cư dân mạng vỡ òa với mái tóc cầu vòng trong ảnh giới thiệu Butter.

'Săn' Oscar, nhạc sĩ K-pop đua nhau sáng tác nhạc phim

16:57:21 11/05/2021
Tại Hàn Quốc, sau khi các bộ phim Parasite (Ký sinh trùng - 2019) và Minari (Khát vọng đổi đời - 2020) được đề cử giải Oscar nhạc phim xuất sắc nhất, nhiều nhạc sĩ K-pop đã tập trung toàn lực vào việc sáng tác âm nhạc cho phim. Không ch...

Debut đi hát mà cứ thích "tấu hài", em út aespa bị fan đòi đổi nghệ danh thành Em Ning Tiếng Cười 

16:50:08 11/05/2021
NingNing (aespa) đúng là Gen Z chính hiệu, suốt ngày cứ thích xài meme tấu hài cho fan xem thôi.

ITZY lập kỷ lục MelOn, tưởng JYP thoát mác sáng tác "flop" nhưng Knet vẫn khẳng định nhóm cứu cả bài!

16:42:54 11/05/2021
Ý của netizen là đưa bài mới của ITZY cho nhóm khác hát thì chỉ có nước... nhà JYP ba đời sáng tác flop!

Thiếu công nhận nhưng lại có thừa thành tích, ITZY chính thức góp mặt trên BXH Billboard 200

12:55:50 11/05/2021
ITZY chính thức gia nhập vào danh sách những nhóm nhạc Kpop có album lọt vào BXH Billboard 200. Danh xưng nhóm nhạc nữ đại diện cho Gen 4 cũng không phải là để nói suông.

EXO tung thính comeback sát ngày BTS ra MV mới, 2 "kỳ phùng địch thủ" sắp đối đầu trực diện?

11:40:24 11/05/2021
Vào 22 giờ tối ngày 10/5 (giờ Việt Nam), fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng fan nhóm EXO bất ngờ với màn đánh úp đến từ SM. Công ty đã chính thức tung logo cũng như tên sản phẩm cho màn comeback của EXO sau 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ Obses...

Thực hư việc Mariah Carey mời luật sư để “dằn mặt” rapper YTK vì lấy sample không xin phép

06:59:26 11/05/2021
Được phát hành vào ngày 7/5 vừa qua, ca khúc Let It Off của rapper YTK được thực hiện với cảm hứng lấy từ đĩa đơn ăn khách mà nữ ca sĩ Mariah Carey phát hành vào năm 2005 có tựa đề Shake It Off.

NCT DREAM giới thiệu về ca khúc chủ đề “Hot Sauce” trong họp báo: Sẽ là một loại thần chú khiến người nghe mê hoặc

06:58:34 11/05/2021
Trước thềm sản phẩm được phát hành vào 4 giờ chiều ngày 10/5 (theo giờ Việt Nam), nhóm đã có một buổi họp báo trực tuyến để chia sẻ với Billboard Việt Nam và khán giả những câu chuyện thú vị xoay quanh cũng như cảm nghĩ của mình trong q...

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ninh dừng hoạt động hàng ăn, quán nước vỉa hè từ 15/5

Đời sống

22:56:24 14/05/2021
Từ 0h ngày 15/5, Quảng Ninh đóng cửa các hàng ăn, quán nước vỉa hè, đồng thời cử 200 y bác sỹ sang ‘chi viện’ cho Bắc Giang xét nghiệm COVID-19.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này

Bên lề sân cỏ

22:50:26 14/05/2021
Không chỉ xinh, tình tin đồn mới của cầu thủ Quang Hải còn sở hữu số đo hình thể đáng ngưỡng mộ.

Ca dương tính SARS-CoV-2 ở Đắk Lắk gặp cả trăm người trong đám cưới tại Bắc Ninh

Sự kiện nóng

22:49:21 14/05/2021
Ca dương tính SARS-CoV-2 ở Đắk Lắk gặp BN3052, hàng trăm người họ hàng và nhiều nhân viên sân bay Buôn Ma Thuột ở tiệc báo hỷ của con gái.

Bruno nói gì trong ngày xô đổ kỷ lục của thầy cũ Chelsea?

Bóng đá thế giới

22:45:37 14/05/2021
Dù thất bại trước Liverpool, nhưng Man United đã đảm bảo một suất trong Top 4 và tiền vệ Bruno Fernandes cũng lập chiến tích chưa từng có trong lịch sử.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự tại miền Nam

Học hành

22:44:46 14/05/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn sử tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Về quê thăm con bị đột quỵ, ngưng tim

Sức khỏe

22:39:33 14/05/2021
Từ Tây Ninh về Vĩnh Long thăm con được 2 ngày thì bệnh nhân đột ngột lên cơn đột qụy tim, biến chứng ngưng tim.

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

Netizen

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng

Sao châu á

22:33:08 14/05/2021
Mạch Trường Thanh mở một quán ăn nhanh. Để tiết kiệm chi phí, anh làm công việc phục vụ hoặc tự đi giao đồ cho khách.

Lê Hạ Anh 'Lật mặt: 48h' đẹp nền nã

Phong cách sao

22:28:10 14/05/2021
Ăn mừng thành tích nổi bật của Lật mặt: 48h, diễn viên Lê Hạ Anh bất ngờ tung bộ ảnh cùng cổ phục pha lẫn nét hiện đại bắt mắt và độc lạ.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

Tâm sự

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Nhà cấp 4 tự tay hai vợ chồng trẻ lên ý tưởng và thiết kế với tổng chi phí hơn 1 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

Sáng tạo

22:16:02 14/05/2021
15 năm quen nhau, 5 năm về chung một nhà, vợ chồng anh Bùi Ngọc Dư đã có một tổ ấm xinh xắn là căn nhà cấp 4 rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Ấn Độ bắt đầu tiêm vaccine Sputnik V cho người dân

Thế giới

22:08:26 14/05/2021
Ngày 14/5, Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) thông báo Ấn Độ đã bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 Sputnik V của Nga cho người dân.