Brigitte Macron – Đệ nhất phu nhân Pháp “quản” chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam “bít cửa”

Mới đây, một bộ phim tài liệu Pháp tiết lộ rằng Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron từng nhận được cuộc gọi của kẻ nặc danh nói rằng chồng bà, Tổng thống Emmanuel Macron đang ngoại tình với một người đàn ông khác.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 1

Thượng nghị sĩ Franois Patriat, thành viên đảng En Marche (On The Move) của ông Macron, xác nhận bà Brigitte Macron từng đã rất đau khổ sau khi nhận cuộc điện thoại cáo buộc người chồng 44 tuổi của bà đang ở cạnh người tình. Theo ông Patriat, bà Brigitte nói với những người bạn thân thiết rằng: “Bạn thấy họ dám nói gì không? Họ sẽ không buông tha cho chúng tôi. Tôi rất buồn và sốc khi nghe điều đó nhưng chúng tôi sẽ vượt qua”.

Trước đó, có nhiều đồn đoán xuất hiện xoay quanh đời sống riêng tư của vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, bao gồm cả những cáo buộc bà Brigitte lúc sinh ra là đàn ông. Cặp vợ chồng quyền lực gặp nhau năm 1993, khi ông Macron mới 15 tuổi. Đệ nhất phu nhân Pháp sau đó ly hôn chồng, khi họ đã có ba con chung, vì đem lòng yêu cậu học trò kém 24 tuổi.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 2

Khoảng cách lớn về tuổi tác giữa vợ chồng Tổng thống Pháp luôn gây ra nhiều vấn đề tranh cãi, đồn đoán. Mối quan hệ gây ra ồn ào không hề nhỏ, nhưng từ đó đến nay họ vẫn gắn bó bền chặt bên nhau. Sau khi cùng vượt qua các trở ngại và sự phản đối gay gắt từ người thân, hai người cuối cùng làm đám cưới ở khu nghỉ dưỡng ven biển Le Touquet năm 2007.

Trong cuốn sách và tuyên ngôn chính trị Revoluton, Tổng thống Macron mô tả mối tình của vợ chồng ông là “một tình yêu kín đáo, thường phải che giấu, bị nhiều người hiểu lầm và áp đặt quan điểm của họ”.

Bộ phim tài liệu cũng nhắc đến việc bà Brigitte từng bị tổn thương bởi những lời chỉ trích về gu ăn mặc kể từ khi trở thành Đệ nhất phu nhân năm 2017. Gael Tchakaloff, một người thân tín của bà, nói với chương trình: “Ngay cả đội ngũ làm việc cho ông Macron khi ông chạy đua tổng thống cũng không phải là fan bà ấy. Tôi từng nghe thấy họ nói bà ấy không nên thể hiện mình quá nhiều, bà ấy có thể làm hỏng hình ảnh ứng cử viên của chúng ta”. Tchakaloff cho biết các phụ tá nghĩ bà Macron “quá chải chuốt, hay ngồi vắt chéo chân, trang điểm đậm”. Vào tháng trước, các luật sư của bà Brigitte đã thực hiện các thủ tục pháp lý với những cáo buộc sai trái, nói bà là người chuyển giới, từng mang hình hài đàn ông lúc chào đời.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 3

Tuy vậy, một người bạn thân thiết của cặp đôi đã lên tiếng khẳng định rằng tình yêu của hai người là trường tồn với thời gian và họ luôn duy trì một thói quen đặc biệt để giữ gìn cuộc hôn nhân này.

Nhà báo người Pháp Gal Tchakaloff, 49 tuổi, là bạn bè thân thiết của vợ chồng Tổng thống Pháp từ năm 2016, đã dành một khoảng thời gian nhất định để ở bên cặp đôi, sau đó bà cho ra mắt cuốn tiểu sử đặc biệt được xuất bản vào cuối năm ngoái.

Mặc dù cuốn sách không được ủy quyền chính thức nhưng nó bao gồm các trích dẫn của bà Brigitte Macron, 68 tuổi cũng như các cộng sự gắn bó với Tổng thống Pháp. Tất cả đều nói rằng, vợ chồng Tổng thống Pháp gắn bó với nhau như một thể thống nhất và hiếm khi làm bất cứ điều gì mà không có nửa kia ở bên.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 4

Nhà báo Tchakaloff thừa nhận bà bị “mê hoặc” bởi chuyện tình đẹp như cổ tích của vợ chồng Tổng thống Pháp. Tchakaloff chia sẻ trong cuốn sách: “Họ luôn giữ liên lạc và nói chuyện với nhau dù ở nơi xa. Không bao giờ có chuyện một tiếng rưỡi trôi qua mà cặp đôi không nói gì với nhau. Họ có một lịch trình chung. Ai cũng biết nửa kia đang làm gì. Tổng thống Pháp luôn theo sát vợ khi cả hai tham dự các sự kiện chính thức”.

Tchakaloff nói thêm rằng, mỗi khi xa nhau, Tổng thống Pháp luôn có thói quen gọi điện cho vợ trước khi đi ngủ để kể về những chuyện đã xảy ra trong ngày. Đệ nhất phu nhân đôi khi ngủ gật và không nghe thấy chồng nói gì nhưng ông Macron vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có người mình yêu thương luôn sẵn sàng đợi điện thoại của ông mỗi đêm.

Đệ nhất phu nhân Pháp từng nói đùa rằng bà không thể rời xa chồng quá lâu. Tchakaloff nói rằng bà Brigitte luôn kiểm soát lịch trình của chồng. Thi thoảng bà sẽ giả vờ là một vị khách để gặp Tổng thống, giúp ông có thời gian nghỉ ngơi giữa các cuộc họp liên tiếp.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 5

Bà Brigitte Macron từng nói với Tchakaloff rằng: “Miễn là chúng tôi ở bên nhau, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Chúng tôi đã rất may mắn khi tình cờ gặp nhau. Mối quan hệ của chúng tôi đã có từ ngày đầu tiên, giống như điều đó là chuyện hiển nhiên. Mọi người đều sẽ không hiểu được”.

Bà Brigitte từng là giáo viên tại trường mà Tổng thống Pháp theo học khi ông mới 15 tuổi. Vượt qua mọi sóng gió và dị nghị, cặp đôi đã kết hôn và đồng hành với nhau trên những chặng đường ý nghĩa. Nhiều người bạn của vợ chồng Tổng thống Pháp cho biết, họ không tin có chuyện ông ngoại tình. Bởi lẽ không có chuyện gì của ông Emmanuel Macron mà bà Brigitte không biết. Đệ nhất phu nhân Pháp trong mắt người thân quen có vai trò và vị trí rất quan trọng trong cuộc đời ông Emmanuel Macron. Cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng nên chẳng thể có kẻ thứ 3 nào xen ngang giữa họ.

Brigitte Macron - Đệ nhất phu nhân Pháp quản chồng Tổng thống ra sao mà tiểu tam bít cửa - Hình 6

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: "Ly hôn con vợ già của anh đi", cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng "căng đét"

"Xấu chàng hổ ai", biết như thế nhưng khi gặp chồng ngoại tình, chẳng ai giữ nổi sự bình tĩnh.

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng cặp kẻ với tiểu tam tham lam và ngông cuồng.

Theo đó, người phụ nữ đã vào tin nhắn của chồng đọc được những tin nhắn của anh ta cùng kẻ thứ ba. Người vợ tự nhận mình là người hiền lành, chỉ ở nhà làm nội trợ không thể giúp chồng trong chuyện kiếm tiền.

"Với doanh nhân thành đạt như anh ấy, vẫn chăm lo tốt cho vợ con, vẫn ngọt ngào với vợ thì không lí do gì tôi chịu rời bỏ anh ấy. Tôi cũng không rời bỏ đứa con thơ, rời bỏ gia đình êm ấm của mình.

Tuy nhiên, con D.M này lại chuyên mồi chài đàn ông, ra vẻ học thức, hiền lành, nết na nhưng nó chỉ lấy sự ngây ngô đó để lôi kéo đàn ông, khiến gia đình của người ta sụp đổ", cô vợ viết.

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: Ly hôn con vợ già của anh đi, cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng căng đét - Hình 1

Bài tố của cô vợ.

Tiếp đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến kẻ thứ ba D.M khi mọi chuyện đã rõ ràng trước mắt.

Cô vợ tiếp tục: "Mày đừng tưởng chê bai tao là giúp mày đẹp lên. cái bản mặt của mày cũng chỉ xây đi đập lại thì có cái gì mà khoe. Mày cũng có con gái, con trai, hãy sống sao để đức cho các con thật nhiều. Đừng để con cái sau này chịu khổ vì mẹ.

Mày đừng tự tin về cuộc sống của mày quá, tránh xa chồng tao ra, không hậu quả mày lãnh đủ. Đừng nghĩ tao hiền như những bà vợ khác".

Đính kèm với bài bóc phốt là danh tính của tiểu tam và các đoạn tin nhắn họ gửi cho nhau.

Từ tin nhắn, ai cũng thấy rõ ràng rằng kẻ thứ ba biết người đàn ông ấy có vợ nhưng vẫn chen ngang. Đáng nói hơn, bản thân cô ta cũng là người đang trong mối quan hệ tình ái khác.

"- Chứ không phải em sợ thằng bồ gì đó ở Gia Lai của em à?

- Làm gì có, em mà sợ thằng nào.

- Vậy em thử công khai anh đi.

- Anh điên hả, con vợ giờ của anh nó giết em chết.

- Nó biết anh bồ bịch bên ngoài nhưng phải chấp nhận vì anh chu cấp tiền cho nó nhiều. Con cái anh cũng lo chu toàn nên nó không làm gì được anh đâu vợ ơi".

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: Ly hôn con vợ già của anh đi, cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng căng đét - Hình 2

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: Ly hôn con vợ già của anh đi, cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng căng đét - Hình 3

Người chồng và bồ nhắn tin mặn nồng với nhau.

Đây là đoạn hội thoại của người chồng và cô bồ. Đọc xong người ta thấy rõ rằng đến ông chồng cũng đâu có tôn trọng bà vợ.

Tiếp đó, anh ta muốn cưới kẻ thứ ba làm vợ chỉ là không thể nào bỏ được chính thất bây giờ mà thôi. Nhân vật tiểu tam thậm chí còn thúc giục anh ta bỏ vợ.

"Anh ly dị con vợ già của anh đi, em cũng biết ghen đó. Hôm bữa đang ngủ mà nó gọi, em thấy anh còn nói chuyện ngọt ngào với vợ quá mà", tin nhắn cô bồ gửi qua.

Cuộc nói chuyện cũng liên quan đến nội dung 18 khi kẻ thứ ba hứa hẹn "Làm cho chồng sướng nhất" hay "Tối hôm kia vợ làm chồng sướng quá hay sao".

Đến cuối cùng, cô bồ vẫn năm lần bảy lượt nhắc đến chuyện xúi nhân tình bỏ vợ. Từ dọa dẫm đến hờn giận đều được cô ta sử dụng một cách bài bản khiến người đàn ông liên tục dỗ dành.

"Chừng nào chồng bỏ con vợ già của chồng rồi tính. Hôn chồng, đừng ôm con vợ già đó ngủ. Ôm gối và nghĩ tới vợ thôi, không mai chồng chết với vợ".

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: Ly hôn con vợ già của anh đi, cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng căng đét - Hình 4

Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: Ly hôn con vợ già của anh đi, cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng căng đét - Hình 5

Người chồng cũng không hề tôn trọng vợ mình.

Từ cuộc nói chuyện, có thể thấy rằng người chồng liên tục nói khó chuyện chưa thể bỏ vợ vì nhiều lí do khác nhau. Đợi thêm một thời gian nữa, anh ta sẽ có cách để khiến cả hai được xuất hiện đường đường chính chính.

Người vợ đối diện tất cả mọi thứ và cảm thấy sốc. Đặc biệt hơn cả chính là lời dằn mặt cuối cùng của cô dành cho tiểu tam: "Đừng nghĩ tao hiền như những bà vợ khác". Đây có lẽ là pha cảnh cáo, tiếp đó, cô sẽ còn ra đòn mạnh mẽ hơn nữa.

Dân mạng đọc xong tất cả mà cảm thấy ngao ngán cho người chồng, thương cảm cô vợ. Rõ ràng, cô cũng có những nhận thức vấn đề không chính xác lắm. Chồng cô chính thức ngoại tình, qua lại, trao đổi rất hạnh phúc với tiểu tam và hoàn toàn không coi vợ ra gì. Bởi vậy, chuyện dằn mặt hay xử lý mỗi kẻ thứ ba cũng không hoàn toàn chính xác.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở chính người chồng của cô nữa. Hi vọng rằng, cô vợ sẽ có cách thức ổn thỏa hơn để giải quyết vấn đề hôn nhân phức tạp của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15

Tiêu điểm

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai
08:23:52 25/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online
10:40:05 25/05/2022
Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc
13:52:29 24/05/2022
Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ
10:24:26 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?
14:14:54 25/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”
14:47:20 25/05/2022
“Vua cá Koi” Thắng Ngô gọi vợ mới Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, netizen phản ứng gay gắt
11:26:55 25/05/2022
Phương Thanh chính thức công khai ảnh tình tứ bên tình trẻ, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
11:32:37 25/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Đếm ngược ngày chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park tiết lộ kế hoạch khó tin sau khi hết hợp đồng với VFF
10:57:04 25/05/2022
Việt Hương nổi quạu vì bị đàn em ‘chơi xấu’ trong hậu trường, 20 người chứng kiến không một ai ‘cứu’
11:28:02 25/05/2022
Vũ Khắc Tiệp gọi thẳng tên Ngọc Trinh, nhắn nhủ 1 câu duy nhất giữa tin đồn ‘nghỉ chơi’ gây xôn xao
12:24:49 25/05/2022
Khương Ngọc: Yêu bình lặng, cưới bí mật sau hai mối tình ồn ào với Khả Như, Thanh Trúc
11:15:50 25/05/2022
HLV Park Hang-seo chỉ còn 8 tháng hợp đồng, báo Indonesia đưa ra đề xuất táo bạo
12:24:20 25/05/2022

Tin mới nhất

CĐM mỉa mai ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khi gọi Hà Thanh Xuân với danh xưng gây tranh cãi

14:41:29 25/05/2022
Trước những lời tranh cãi của CĐM, Thắng Ngô dường như không hề quan tâm mà chỉ tập chung vào người con gái của đời mình

Nhan sắc sau 16 năm đóng "Nhật ký vàng anh" của Loan "bà già": Trẻ đẹp ngỡ ngàng ở trời Tây

09:37:43 25/05/2022
Loan bà già có thể nói là nhân vật có nhiều màu sắc không kém gì nữ chính trong Nhật ký Vàng Anh .Và người đóng vai ấy chính là diễn viên Linh Phương. Sau 16 năm, nhan sắc của cô đã thay đổi ra sao?

Hàng bún đỏ duy nhất ở Hà Nội đang hot thời gian gần đây: Hương vị thật sự thế nào mà được quan tâm nhiều như vậy?

09:27:10 25/05/2022
Thời gian gần đây, trên khá nhiều hội nhóm ăn uống, cư dân mạng truyền tay nhau địa chỉ một hàng bún đỏ ở Hà Nội. Dù không phải mới mở, thế nhưng bún đỏ là cái tên còn khá lạ lẫm trên bản đồ ẩm thực Thủ đô. Có lẽ vì thế mà rất nhanh chó...

Nhìn lại hành trình tình yêu của Linh Rin và Phillip Nguyễn, cuối cùng đám cưới của cặp đôi đẹp nhất cũng sắp diễn ra

09:18:12 25/05/2022
Từ ngày hẹn hò với thiếu gia Phillip Nguyễn, Linh Rin trở thành nhân vật được cư dân mạng dành nhiều sự chú ý. Từ các hoạt động trên mạng xã hội, cử chỉ đời thường đến hint siêu đám cưới của Linh Rin đều được dõi theo sát sao

Anna Trương - ái nữ nhà diva Mỹ Linh kết hôn, nhan sắc cô dâu thuộc hàng cực phẩm

09:12:00 25/05/2022
Sau hơn 5 năm hẹn hò, Anna Trương - ái nữ nhà Mỹ Linh đã chính thức về chung nhà với bạn trai Tây.Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại Mỹ với sự có mặt của gia đình, bạn bè thân thiết

Chàng trai yêu nữ giám đốc, muốn Nam tiến làm lái xe cho vợ, mặc kệ mọi lời gièm pha

09:06:52 25/05/2022
Quang Thái bỏ việc ngoài Hà Nội để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Anh chấp nhận đứng phía sau hỗ trợ vợ làm kinh tế

Alăng Brắc: Chàng trai Cơ Tu nghỉ học Bách khoa, chạy xe ôm kiếm tiền làm tiktok kể chuyện núi rừng

07:26:07 25/05/2022
Gia cảnh khó khăn phải từ bỏ giấc mơ Đại học song điều đó vẫn không làm Alăng Brắc nản chí. Ngược lại, đó là động lực giúp chàng trai Cơ Tu tạo nên những thước phim vô cùng giá trị về chính quê hương mà mình sinh ra và lớn lên. 

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân

17:41:32 24/05/2022
Sau nhiều lần bị chỉ trích, cặp đôi Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân vẫn bỏ qua dư luận, vô tư thể hiện tình cảm của mìn dành cho đối phương. Mới đây, vua cá Koi Thắng Ngô đã lần đầu hé lộ việc bố ruột vắng mặt tại hôn lễ

Anna Trương - Ái nữ kín tiếng nhà diva Mỹ Linh kết hôn, chú rể là ai?

16:53:27 24/05/2022
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước loạt khoảnh khắc hôn lễ ngọt ngào của Anna Trương và chồng Tây tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đã khoe niềm hạnh phúc và hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trong đám cưới của con gái

Linh Rin - Hot girl sắp lấy Phillip Nguyễn, làm dâu nhà tỷ phú có quá khứ ra sao?

15:50:58 24/05/2022
Sau bao đồn đoán thì cựu hot girl Hà thành Linh Rin đã được xác nhận là nàng dâu của gia tộc giàu có nhất nhì Việt Nam. Theo đó, hôn lễ của cô nàng và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang rất được trông đợi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Tiền

Pháp luật

16:43:27 25/05/2022
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Tiền Giang, đã phát hiện và bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên tuyến sông Tiền

Cách làm nước chấm phở cuốn ngon chuẩn vị Hà Nội tại nhà

Ẩm thực

16:42:33 25/05/2022
Cách làm nước chấm phở cuốn sao cho đậm đà chính là bí quyết tạo nên sức quyến rũ làm nên đặc trưng của món ăn đặc sản Hà thành này

Bản tin MXV 25/5: Giá lúa mì giảm mạnh 3%, dẫn dắt xu hướng nhóm nông sản

Thế giới

16:41:35 25/05/2022
Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/5, sắc xanh đỏ chia làm hai nửa trên bảng giá 31 loại hàng hóa nguyên liệu đang liên thông trực tiếp với thế giới tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Triệu hồi hơn 230.000 xe Hyundai Accent và Elantra do bộ căng dây đai an toàn

Ôtô

16:41:04 25/05/2022
Hyundai phải triệu hồi 239.000 xe Accent và Elantra do vấn đề của bộ căng dây an toàn, làm tăng nguy cơ gây thương tích cho người ngồi bên trong xe

‘Romeo & Juliet’ - Nguồn cảm hứng chính trong BST váy cưới Xuân 2023 của Kim Kassas

Thời trang

16:36:39 25/05/2022
Trong triết lý thương hiệu của Kim Kassas, cô dâu khoác lên chiếc váy cưới của họ là những người mạnh mẽ, cứng rắn, táo bạo, hiện đại, dám bước ra khỏi lề thói xưa cũ và xác định chất riêng cho mình

Corsair ra mắt tai nghe chơi game, giá 1,95 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:25:07 25/05/2022
Tai nghe Corsair HS65 Surround tích hợp Dolby Audio, hoạt động được với chế độ 7.1 khi chơi game, có cả kết nối USB lẫn 3,5mm

Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi

Sao việt

16:24:49 25/05/2022
Mới đây cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện ra một chi tiết đáng chú ý xoay quanh đời tư của Hà Thanh Xuân. Cụ thể, trong một sự kiện âm nhạc, người hâm mộ đã nhận ra sự ngại ngùng của Quang Lê đối với bạn thân lâu năm của mình là nữ ca ...

Bộ Y tế tiếp tục 'thúc' các địa phương tăng cường tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

16:23:27 25/05/2022
Theo Bộ Y tế, tính đến ngày 21/5/2022, cả nước đã triển khai tiêm được hơn 219 triệu liều vaccine phòng COVID-19; các địa phương đã nỗ lực tổ chức tiêm chủng trong thời gian qua đảm bảo an toàn, khoa học, hiệu quả, đạt tỷ lệ tiêm chủng ...

Cổ Thiên Lạc suýt mất vai Dương Quá vì nguyên nhân không ngờ

Sao châu á

16:23:18 25/05/2022
Dù thành công vang dội với vai diễn Dương Quá trong tác phẩm cổ trang Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng không nhiều người biết rằng Cổ Thiên Lạc từng suýt bị nhà sản xuất từ chối vì một lý do ai nghe cũng bật ngửa

Thương ngày nắng về 2 - Tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng

Phim việt

16:21:23 25/05/2022
Nghe tin vợ chồng Khánh gặp chuyện, ông Hùng tức tốc từ quê lên gặp con. Ông tin Khánh không làm ra chuyện vô lý như vậy.                                                                                                                   ...

My Hero Academia: Tạo hình nhân vật của mùa 6 nhận về khá nhiều chỉ trích

Game offline

16:10:39 25/05/2022
Anime My Hero Academia đã vừa cho ra mắt một số tạo hình của các nhân vật trong mùa 6, nhưng thứ nhà sản xuất nhận lại là phản ứng khá tiêu cực từ fan

Điện Biên: Sạt lở tại huyện Mường Chà khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Sự kiện nóng

16:09:54 25/05/2022
Thông tin từ Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) cho biết, từ tối 24 đến ngày 25/5, trên địa bàn huyện đã xảy ra mưa lớn kéo dài gây thiệt hại về người và tài sản của người dân