Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý

Người hâm mộ của Brave Girls tỏ ra rất bất mãn với cách làm việc đến từ công quản lý của nhóm.

Brave Girls được biết tới là một nhóm nhạc nữ có cú lội ngược dòng ngoạn mục trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc vào đầu năm nay cùng ca khúc ‘ Rollin ’ của nhóm. Từ một nhóm nhạc ít người biết đến các thành viên chỉ chờ đợi tin tan rã chính thức đến từ công ty thì một phép màu đã đến với nhóm nhạc nữ này. Vào tháng 02 năm 2021, một video stage mix của ‘Rollin’ bỗng nổi lên như một hiện tượng tại Hàn Quốc, ngay lập tức ca khúc của nhóm leo lên thẳng vị trí top 1 các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, kéo theo đó là sự vực dậy của một nhóm nhạc tưởng chừng như không còn hy vọng vào tương lai phía trước đã gây sốt khắp Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 1

Sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, Brave Girls trở lại hoạt động và quảng bá ca khúc ‘Rollin’ một lần nữa trên các chương trình âm nhạc cuối tuần. Các cô gái dần đạt được sự nổi tiếng nhanh chóng, hàng loạt các quảng cáo lớn nhỏ bắt đầu tìm tới bốn cô gái nhà Brave Entertainment . Đáng chú ý hơn, Brave Girls còn nhiều lần đứng vị trí rất cao trên bảng xếp hạng chỉ số danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ, điều tưởng chừng như sẽ không bao giờ xảy ra với các cô gái. Nhóm vừa hoàn thành xong lần quay trở lại đầu tiên trong thời gian vừa qua cùng album ‘Summer Queen’ của mình. Bên cạnh những lời khen và chúc mừng tới các cô gái khi đạt được thành tích cao với lần trở lại này thì không ít lần công ty quản lý của nhóm khiến người hâm mộ lắc đầu bởi cách quản lý hời hợt, thiếu đầu tư dành cho ‘gà cưng’ của mình.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 2

Trang phục biểu diễn ’sến sẩm’

Quay trở lại với mini album, ‘Summer Queen’ cùng ca khúc ‘ Chi mat ba ram ’ mang đậm chất mùa hè sôi động, người hâm mộ tin rằng họ sẽ được nhìn thấy Brave Girls trong những bộ trang phục năng động, tươi trẻ phù hợp với không khí mùa hè mà ca khúc đem lại. Tuy vậy, thực tế lại hoàn toàn khác xa với tưởng tượng của khán giả yêu thích nhóm. Không chỉ không đầu tư vào trang phục biểu diễn mà công ty của Brave Girls khiến người hâm mộ bất mãn với sự keo kiệt của mình. Các cô gái liên tục xuất hiện trước công chúng với hàng loạt trang phục sến sẩm, lỗi thời, không những vậy bộ trang phục này còn được công ty cho Brave Girls mặc rất nhiều lần trên các sân khấu khác nhau và chỉ thay đổi màu sắc làm cho nhóm nhạc nữ này trở nên mờ nhạt và không có sự xuất hiện đặc biệt nào khác lạ trước công chúng.

Video đang HOT

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 3

Bị chỉ trích vì quảng cáo có nội dung không phù hợp

Sau khi trở nên nổi tiếng, hàng loạt các quảng cáo lớn nhỏ cũng tìm đến với Brave Girls. Mặc dù vậy, nhóm nhạc nữ này đã phải chịu sự chỉ trích từ công chúng khi nhận quảng cáo không phù hợp với nội dung ‘Yêu công ty, yêu việc làm thêm giờ đến đêm’. Quảng cáo này của nhóm ngay lập tức nhận được ý kiến trái chiều, nhiều netizen cho rằng nhóm và công ty quản lý đang dần đi quá giới hạn của mình, thậm chí nhiều người hâm mộ của nhóm cũng tỏ ra bất mãn với quảng cáo này.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 4
Bị chỉ trích vì bán hàng không chất lượng với giá cao

Đối với các nhóm nhạc Kpop thì việc bán các mặt hàng lưu niệm liên quan tới nhóm đã không còn xa lạ và Brave Girls cũng vậy, nhóm đã cho ra mắt những sản phẩm liên quan tới nhóm ra thị trường. Tuy vậy, sau khi các sản phẩm của nhóm được gửi đến tay người mua thì ngay lập tức nhóm nhạc nữ này và công ty tiếp tục nhận về hàng loạt chỉ trích vì mặt hàng kém chất lượng nhưng giá bán lại cao ngất ngưởng. Công ty Brave Entertainment đã đưa ra lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi nhận về loạt lời chỉ trích liên quan tới chất lượng sản phẩm cũng như sẽ thu hồi và hoàn tiền lại cho người mua. Tuy vậy, sự việc lần này một lần nữa khiến người hâm mộ bất mãn với cách quản lý và sự đầu tư của công ty dành cho nhóm nhạc đang lên của mình.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 5

Brave Girls chính thức ra mắt trước công chúng vào năm 2011, sau đó dù thường xuyên comeback cùng những ca khúc chất lượng nhưng nhóm hoàn toàn không nhận được sự chú ý từ công chúng. Đối diện với sự tan rã gần kề, nhóm đã có cú lội ngược dòng khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ. Trải qua hàng loạt lần thay đổi thành viên, Brave Girls hiện tại tiếp tục hoạt động với đội hình bốn thành viên gồm Minyoung, Yujeong, Eunji, và Yuna. Người hâm mộ mong rằng công ty quản lý của nhóm sẽ có chiến lược phát triển cũng như đầu tư cho nhiều hơn cho nhóm.

Brave Girls sau cú lội ngược dòng ngoạn mục, liên tục gặp rắc rối từ công ty quản lý - Hình 6

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu

Đây là tháng thứ hai mỹ nhân này ở vị trí cao nhất.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này, cho các thành viên nhóm nhạc nữ cá nhân. Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng của 540 thành viên nhóm nhạc nữ, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7.

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 1

Karina của aespa đã giữ vững vị trí đầu danh sách trong tháng thứ hai liên tiếp, với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3,648,118. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của cô ấy bao gồm: "Cấp độ tiếp theo", "buổi concert" và "giống mèo", trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của cô ấy bao gồm: "quyến rũ", "mạnh mẽ" và "mê hoặc". Phân tích tích cực-tiêu cực của Karina cho thấy điểm số phản ứng tích cực là 64,02%.

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 2

Thành viên BLACKPINK Jennie cũng duy trì vị trí của mình ở vị trí thứ hai trong tháng này, với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3,613,982. Cuối cùng, thành viên Brave Girls Yujeong đã vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.354.420, đánh dấu mức tăng 44,13% về điểm số của cô ấy kể từ tháng 6.

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 3

Kiểm tra top 30 cho tháng này dưới đây:

1. aespa Karina

2. BLACKPINK Jennie

3. Brave Girls Yujeong

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 4

4. Red Velvet Joy

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 5

5. Brave Girls Yuna

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 6

6. aespa Ningning

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 7

7. MAMAMOO Hwasa

8. aespa Winter

9. Brave Girls' Minyoung

10. BLACKPINK Rosé

11. Oh My Girl Arin

12. aespa Giselle

13. BLACKPINK Jisoo

14. LOONA Chuu

15. (G)I-DLE Jeon Soyeon

16. TWICE Jeongyeon

17. TWICE Jihyo

18. MAMAMOO Solar

19. LABOUM Solbin

20. (G)I-DLE Soojin

21. BLACKPINK Lisa

22. Oh My Girl YooA

23. Brave Girls Eunji

24. Red Velvet Yeri

25. TWICE Mina

26. MAMAMOO Wheein

27. Oh My Girl Hyojung

28. TWICE Chaeyoung

29. Apink Son Naeun

30. Red Velvet Seulgi

Idol tân binh tiếp tục chiếm vị trí top 1 của Jennie trên BXH danh tiếng thương hiệu - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55

Tiêu điểm

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Nguyễn Sin yêu cầu bà Hằng livestream nói rõ về chuyện "tư tình" với Võ Hoàng Yên: "Chị có tính chuyển tiền cho ổng rồi túp lều tranh 2 quả tim vàng không?"
10:52:24 20/09/2021
Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?
12:34:47 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?
13:00:00 20/09/2021

Tin mới nhất

3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên

15:49:43 20/09/2021
Chỉ thông qua 1 chi tiết nhỏ, cư dân mạng đã soi ra tình trạng hôn nhân của Choi Ji Woo hiện tại sau tin đồn bị chồng cắm sừng.

Ngụy Tuấn Kiệt áp lực, trầm cảm vì ‘gà trống nuôi con’ sau ly hôn

15:12:57 20/09/2021
Kể từ khi ly hôn vợ trẻ vào năm ngoái, Ngụy Tuấn Kiệt chật vật nuôi con gái một mình và gặp nhiều khó khăn.

Tôn Lệ bị khui loạt ảnh hiếm khác một trời một vực so với bây giờ

15:04:52 20/09/2021
Mới đây, người hâm mộ một phen sửng sốt khi bức ảnh cũ hiếm hoi của nữ diễn viên Tôn Lệ được đăng tải với vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm.

Jisoo (BLACKPINK) gây bão MXH chỉ với 1 bức ảnh: Danh xưng "Hoa hậu Hàn Quốc" đúng là không tự nhiên mà có!

14:49:54 20/09/2021
Nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của Jisoo (BLACKPINK) lại một lần nữa được netizen Hàn khen ngợi và tán dương hết lời.

Mỹ nam Hoa ngữ thay đổi sau lệnh cấm "ẻo lả", phim đồng tính

14:34:15 20/09/2021
Từ đầu tháng 9/2021, Trung Quốc ra lệnh cấm các sao nam có phong cách nữ tính, ẻo lả cùng dòng phim truyền hình đam mỹ (phim đồng tính nam). Nhiều nam nghệ sĩ đã phải gấp rút điều chỉnh.

Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng

14:15:42 20/09/2021
Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân có khoảnh khắc khá ngượng ngùng khi chạm mặt ở sân bay.

Angelababy bị chê diễn dở nhất showbiz Trung Quốc

14:12:30 20/09/2021
Angelababy và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị người trong ngành đánh giá không có thực lực diễn xuất.

Tiêu chuẩn ngoại hình khắc nghiệt tại giới giải trí Hàn

13:58:26 20/09/2021
Người nổi tiếng phải chịu áp lực nặng nề từ tiêu chuẩn kép về ngoại hình do công chúng đặt ra.

Dương Mịch lộ nhan sắc thật không photoshop qua ống kính chụp vội của “team qua đường”

13:57:48 20/09/2021
Kể từ khi tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cái tên Dương Mịch chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Những sao Hàn khuôn mặt giống nhau nhưng "kẻ chìm người nổi"

13:46:39 20/09/2021
Dù vẻ ngoài có điểm giống nhau khiến người hâm mộ nhiều lần lầm tưởng, nhưng sự nghiệp của họ lại là kẻ cười người khóc.

Ông Hồng mừng tuổi 53 bên chồng con

12:50:29 20/09/2021
Mới đây, diễn viên Ông Hồng hội ngộ ông xã và con gái tại Thượng Hải, sau thời gian mỗi người một nơi.

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.

Kim Soo Hyun trượt vai ở Vườn Sao Băng, đối thủ năm đó giờ ra sao?

11:33:33 20/09/2021
Sở hữu mức cát xê cho mỗi bộ phim cao ngất ngưởng nhất hiện nay tại Hàn Quốc phải kể đến nam diễn viên Kim Soo Hyun. Tuy đóng phim không nhiều nhưng cụ giáo luôn giữ được sức hút của mình, là một gương mặt khó ai có thể thay thế ở làng ...

Song Hye Kyo có động thái lạ ngay trong ngày sinh nhật của Song Joong Ki?

11:33:18 20/09/2021
Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên từ tác phẩm truyền hình gây bão 1 thời Hậu Duệ Mặt Trời và từng là cặp đôi được toàn châu Á yêu mến.

Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng vì nửa kia mà phá lệ khiến fan hâm mộ phát sốt

10:00:29 20/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện tình yêu của Son Ye Jin và Hyun Bin luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của cõi mạng, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút sự chú ý của khán giả. Yêu nhau từ trên màn ảnh đến ngoài đời thật, khán giả mong chờ một đ...

Mỹ nhân Thái Lan gây sốt khi đọ sắc chung khung hình

09:56:34 20/09/2021
Người hâm mộ sẽ không thể nào rời mắt khỏi loạt khung ảnh với sự xuất hiện của các mỹ nhân Thái Lan.

UEE lấy lại body bốc lửa sau thời gian gầy hốc hác

08:21:21 20/09/2021
UEE đã trở lại với thân hình quyến rũ cùng cặp đùi mật ong mà bao người ngưỡng mộ.

Trung Quốc thông báo điều tra thuế của nghệ sĩ thường xuyên

07:33:40 20/09/2021
Tổng cục Thuế Trung Quốc yêu cầu nghệ sĩ hoàn thành việc nộp thuế từ giờ tới cuối năm. Đến thời hạn, nghệ sĩ nào chưa hoàn thành nghĩa vụ sẽ phải nhận án phạt.

Màn giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ ca sĩ hạng A sụt 10kg chỉ sau 1 tháng, ai ngờ mất luôn giọng hát

07:06:07 20/09/2021
Chế độ giảm cân của nữ ca sĩ này khiến netizen không khỏi rùng mình.

Con trai 'Điêu Thuyền' Trần Hồng lao đao vì lệnh cấm ẻo lả

06:21:27 20/09/2021
Hạo y hành khó lên sóng vì lệnh cấm phim đam mỹ của Trung Quốc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch phát triển sự nghiệp của Trần Phi Vũ - con trai đạo diễn Trần Khải Ca.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng mất giá

06:17:46 20/09/2021
Ồn ào dàn xếp kết quả, công tác tổ chức kém khiến danh tiếng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị giảm sút.

Tạ Đình Phong: Tài sản tăng vọt, tình yêu thăng hoa

06:10:20 20/09/2021
Ngôi sao gốc Hong Kong Tạ Đình Phong hiện có tài sản ước tính hơn 1 tỷ NDT (150 triệu USD). Anh cũng có tình yêu viên mãn với người phụ nữ hơn 11 tuổi - diva Vương Phi.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Dương Mịch “đẹp 360 độ” bất chấp mọi hoàn cảnh trong “Hộc Châu Phu Nhân”

22:56:31 19/09/2021
Dương Mịch từ lúc vào nghề đến nay đã tham gia không biết bao nhiêu tác phẩm truyền hình hay điện ảnh, mỗi tác phẩm lại góp phần đưa tên tuổi của cô lên cao.

Cô bé làm mẫu sách khoa học giờ bỗng hoá nữ idol Kpop đình đám: Màn lột xác ngoại hình ngoạn mục khiến dân tình dậy sóng!

20:52:05 19/09/2021
Từ cô bé người mẫu giản dị trong sách khoa học, nữ idol này đã có màn lột xác, lên hương visual đáng kể.

Trương Bá Chi được săn đón

20:37:23 19/09/2021
Trương Bá Chi đang có sự nghiệp phát triển tại Đại lục. Nữ diễn viên được các show giải trí chào đón. Cô còn đạt thành tích tốt khi livestream bán hàng.

Có thể bạn quan tâm

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

Tâm sự

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Audi R8 Spyder 2021 mà Nguyễn Quốc Cường từng quan tâm được chào giá 14 tỷ đồng, rẻ hơn nhiều so với anh em Lamborghini Huracan

Ôtô

16:22:32 20/09/2021
Sau khi phiên bản Coupe về nước, bản Spyder mui trần của Audi R8 thế hệ mới nhất cũng đang được chào bán về Việt Nam.

Chỉ nhờ thay đổi 1 thói quen ăn uống, "nữ đại gia" làng KOL đã tiết kiệm được hẳn 22 triệu/ tháng

Netizen

16:21:20 20/09/2021
Con số này đối với mỗi người đều không hề giống nhau, đa phần đều dựa trên thu nhập và lối sống của mỗi người. Thế nên mới có chuyện cứ mỗi lần topic về mâm cơm hay tiền chợ nào lên sóng, netizen đều bàn tán xôn xao.

BXH Nam Idol K-pop tháng 9: BTS chiếm trọn vị trí đầu bảng

Nhạc quốc tế

16:21:09 20/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các nam thần tượng trong tháng 9/2021.

Du lịch TP.HCM: Du khách phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc là F0 khỏi bệnh

Đời sống

16:20:51 20/09/2021
Du khách phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc F0 khỏi bệnh là một trong các tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch tại các địa bàn có mức độ an toàn cao tại TP.HCM.

Quý nhân bên cạnh bạn là ai, xa tận chân trời hay gần ngay trước mắt?

Trắc nghiệm

16:20:36 20/09/2021
Quý nhân của bạn chính là bạn. Bạn là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn đi lên bằng chính đôi chân của mình và bằng bản lĩnh tuyệt vời, bạn đã gặt hái được thành công.

Tới thời của Vinicius ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

16:18:37 20/09/2021
Trao đổi với Zing, Giám đốc La Liga tại Việt Nam - ông Brian Wright Vias - tin Vinicius Junior đang trên đường trở thành ngôi sao mới của Real Madrid.

8 mẹo nhỏ giúp bạn tạm biệt nọng cằm, khuôn mặt thon gọn hơn

Làm đẹp

16:18:08 20/09/2021
Thực hiện các thói quen sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại gương mặt thon gọn, xóa bỏ nọng cằm.

Israel thử nghiệm thuốc chữa khỏi Covid-19 trong vài ngày

Sức khỏe

16:14:39 20/09/2021
Các nhà khoa học Israel cho biết, một loại thuốc từng sử dụng để điều trị HIV có thể giúp người mắc Covid-19 khỏi bệnh trong vài ngày.

Lee U Ju (Kim Jun) 'siêu cấp' đáng yêu chia sẻ về hành trình 'Hospital Playlist'

Hậu trường phim

16:13:27 20/09/2021
Ngôi sao nhỏ của Hospital Playlist vừa nhận lời mời phỏng vấn sau kết thúc phim. Lee U Ju (Kim Jun) đáng yêu từ phim ra đời thực.

Món tôm rim tỏi ngon đậm đà cho bữa tối

Ẩm thực

16:10:46 20/09/2021
Món tôm rim tỏi có màu sắc bắt mắt, thịt tôm được rim mềm, đậm đà vị mặn mặn có chút ngọt ngọt, cay nhẹ và phảng phất hương thơm đặc trưng từ tỏi.

Bắt 2 cha con dùng xẻng đánh 3 công an đang cố giải tán bãi vàng

Pháp luật

16:09:59 20/09/2021
Công an huyện Bảo Lâm (Cao Bằng) vừa truy bắt thành công 2 đối tượng Ma Văn Thanh và Ma Văn Thư về hành vi chống người thi hành công vụ.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'

Phim châu á

16:08:17 20/09/2021
Trong 4 tập 9-12 của Lovers of the red sky có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

Nếu nhà bạn có gầm cầu thang thì không nên bỏ qua 7 gợi ý hữu ích này

Sáng tạo

16:02:21 20/09/2021
 Thực sự là lãng phí khi bạn không tận dụng không gian dưới gầm cầu thang nhà mình để biến nó thành nơi để đồ, phòng đọc sách, nơi làm việc nho nhỏ.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

Phim việt

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.