Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử?

Cả hai liệu có đồng ý với quyết định này?

Brad Pitt Angelina Jolie được cho là đã được trao quyền giám hộ chung cho 5 đứa con của họ. Quyết định này được đưa ra sau khi cặp đôi cũ của Hollywood trải qua một cuộc chiến giành quyền nuôi con tồi tệ, trong 5 năm qua.

Một nguồn tin nói với Page Six: “Có một sự thay đổi đáng kể được thực hiện trong các thỏa thuận về quyền nuôi con, dựa trên một quyết định cực kỳ chi tiết của thẩm phán. Brad chỉ đang cố gắng có nhiều thời gian hơn với các con và rõ ràng là Angie đã làm mọi thứ có thể để ngăn chặn điều này.”

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 1

Người trong cuộc nói thêm: “Phiên tòa này kéo dài trong vài tháng, có rất nhiều nhân chứng, chuyên gia, bác sĩ trị liệu cùng những người khác đã ở cùng những đứa trẻ và xung quanh chúng, quyết định dựa trên điều này.”

Angelina và Brad có chung 6 người con – 5 trong số đó là trẻ vị thành niên – bao gồm Maddox , 19 tuổi, Pax, 17 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh Vivienne, Knox, 12 tuổi. Một nguồn tin chia sẻ với rằng Brad “rất nhẹ nhõm”, “ý định duy nhất của anh ấy là dành nhiều thời gian hơn cho bọn trẻ.”

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 2

Hai người đã chiến đấu trong một cuộc chiến giành quyền nuôi con khó chịu trong gần 6 năm. Angelina gần đây đã nộp thủ tục giấy tờ để loại bỏ thẩm phán về vụ án.

Bất chấp phán quyết gần đây của Thẩm phán John Ouderkirk, cho phép Brad và Angelina được quyền nuôi con chung của họ, một nguồn tin khác nói với hãng tin rằng đây chỉ là “quyết định dự kiến” vì nữ diễn viên có kế hoạch tiếp tục đấu tranh.

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 3

Video đang HOT

Nguồn tin cho biết thêm: “Quyền nuôi con chung không phải là vấn đề mà Angelina phản đối, có những vấn đề khác được quan tâm, nhưng các thủ tục tại tòa án được đóng và niêm phong.”

Hôm thứ Hai, ngôi sao Maleficent ” 45 tuổi đã đệ trình các tài liệu lên Tòa án Phúc thẩm Quận 2 của California, để bác bỏ thẩm phán John Ouderkirk ra phán quyết về vụ kiện. Angelina cáo buộc rằng Ouderkirk từ chối nghe những đứa trẻ vị thành niên làm chứng cho mong muốn của chúng, liên quan đến số phận quyền nuôi con của họ.”

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 4

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 5

Các luật sư của cô cáo buộc rằng thẩm phán “đã không xem xét đầy đủ… đầu vào đối với kinh nghiệm, nhu cầu hoặc mong muốn của họ.” Us Weekly trước đó đã đưa tin rằng Maddox 19 tuổi dường như đứng về phía Angelina, khi anh nói chuyện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài của họ.

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 6

Cặp đôi vàng của Hollywood trước đây đã chia tay vào năm 2016 sau 12 năm bên nhau, với nữ diễn viên Tomb Raider đã viện lý do “những khác biệt không thể hòa giải” trên giấy ly hôn . Trước đó, Angelina và Brad, 57 tuổi đã tiết lộ rằng “mỗi người đã chi 1 triệu đô la” trong cuộc chiến ly hôn kéo dài 5 năm và cuộc chiến giành quyền nuôi sáu đứa con của họ.

Brad Pitt và Angelina Jolie được cùng nhau nuôi con sau phiên tòa căng thẳng nhất lịch sử? - Hình 7

Angelina Jolie cần một 'danh sách yêu cầu' về tình mới vì đã độc thân quá lâu

Nữ minh tinh đình đám Hollywood dường như đã bắt đầu nghĩ đến một chuyện tình mới.

Angelina Jolie đã tận hưởng khoảng thời gian chất lượng với 6 đứa con của mình trong suốt đại dịch. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao Hollywood đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc hiếm có về tình hình hiện tại của họ.

Xuất hiện trên Lorraine hôm thứ Tư, nữ minh tinh 45 tuổi - người đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn với Brad Pitt đã tham gia cùng Medina Senghore, để nói về bộ phim kinh dị mới của mình "Those Who Wished me Dead".

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 1

Khi được hỏi về việc tạm dừng công việc đạo diễn của mình, Angelina trả lời: "Vài năm gần đây, tôi không thể làm đạo diễn. Tôi đã ở nhà nhiều hơn. Tôi đã đóng một vài bộ phim nhưng tôi hầu như chỉ ở nhà. Nhưng đây là những năm rất quan trọng để được ở nhà, một khoảng thời gian nhất định trong gia đình của chúng tôi, tôi cần được ở nhà."

Sylveste đặt nhiều câu hỏi về đời tư diễn viên, trong đó có một câu về tiêu chuẩn chọn bạn trai của Jolie sau khi ly hôn. Angie đáp: "Tôi chắc có một danh sách những yêu cầu về tình mới. Tôi đã độc thân quá lâu rồi".

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 2

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 3

"Tất nhiên, mỗi ngày thức dậy, bạn tự nhủ với bản thân phải đảm bảo các con vẫn ổn. Tôi muốn chúng khỏe mạnh về mặt tinh thần. Tuy nhiên, thật lòng mà nói, tôi nghĩ mọi chuyện chuyển biến ngược lại trong những năm gần đây. Các con dường như mới là người chăm sóc và đảm bảo rằng tôi vẫn ổn."

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 4

Hồi tháng 2, Jolie thổ lộ gặp nhiều khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân nuôi sáu con trong thời dịch. "Tôi thấy bản thân thiếu các kỹ năng của bà mẹ nội trợ truyền thống. Tôi vượt qua được đại dịch vì các con rất kiên cường. Chúng giúp đỡ tôi", diễn viên nói với Vogue.

Cô cho biết dành nhiều thời gian bên các con vì muốn hàn gắn các tổn thương tinh thần sau vụ ly dị với Brad Pitt. Jolie thường nhắc nhở lũ trẻ không để tâm tới các tin đồn về gia đình trên truyền thông.

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 5

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 6

Angelina là mẹ của Maddox, 19 tuổi, Pax, 17 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và cặp song sinh 12 tuổi Vivienne, Knox. Cô nói thêm: "Đây là những năm chúng thực sự trưởng thành. Tôi rất vui khi ở đây và đảm bảo rằng tôi sẽ làm tốt nhất có thể."

Lorraine cũng hỏi Angelina về việc nhân vật của cô trong phim là "đáng gờm" nhưng "dễ bị tổn thương", ngôi sao nói: "Tôi hy vọng rằng điều đó thật thú vị đối với những người bước ra khỏi thời điểm này - mọi người vẫn đang trải qua những thời kỳ khó khăn, đã từng một năm khó khăn và đó là vấn đề Tôi có thể lấy được bao nhiêu? Tôi đã mất bao nhiêu?

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 7

Đối với bất kỳ ai đã ở trong khoảnh khắc đó trong cuộc đời, nếu họ không biết liệu họ có thể tiếp tục hay không, đó là một nhân vật thú vị, để xem nhân vật đó từ từ tìm thấy những phần giúp kéo bạn về phía trước và thường là bạn nhận ra mình cần để chăm sóc người khác."

Không thể phủ nhận rằng Angelina thích ở nhà với các con sau khi chia tay Brad. Cô ấy gần đây đã chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân của mình đã ảnh hưởng như thế nào đến lựa chọn nghề nghiệp của cô.

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 8

Cô ấy nói với Entertainment Weekly: "Tôi chỉ cần làm những công việc ngắn hơn và ở nhà nhiều hơn, vì vậy tôi đã quay trở lại làm một vài công việc diễn xuất."

Angelina Jolie cần một danh sách yêu cầu về tình mới vì đã độc thân quá lâu - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Shiloh như bản sao Jolie thời trẻ
19:06:10 19/10/2021
Các con cùng Angelina Jolie dự ra mắt phim siêu anh hùng
13:24:43 19/10/2021
Kylie Jenner cãi nhau to với Travis Scott  giữa lúc mang thai, nghi vấn sắp chia tay một lần nữa?
12:35:24 19/10/2021
Jennifer Lopez sành điệu nắm tay bạn trai ra phố
06:16:02 20/10/2021
Brooklyn Beckham và người tình cởi sạch đồ nhức mắt
13:21:20 20/10/2021
Gal Gadot sốc khi đạo diễn đe dọa hủy hoại sự nghiệp
09:52:56 20/10/2021
Kanye West hóa trang như phụ nữ khi rời sân bay
10:21:14 19/10/2021
Angelina Jolie và dàn sao Eternals đu dây chụp hình tại biệt thự 25 triệu USD
16:41:45 20/10/2021
Eva Longoria gợi cảm ở tuổi 46
09:35:59 20/10/2021
Kanye West bất ngờ “chuyển giới” trước thềm Halloween khiến netizen sốc nặng
14:53:37 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021

Tin mới nhất

Adele đi xem bóng rổ với bạn trai mới

20:42:06 20/10/2021
Sau vài ngày bận rộn quảng bá ca khúc mới, nữ ca sĩ Adele dành thời gian bên chàng người tình Rich Paul tại sân bóng ở Los Angeles ngày 19/10.

Ben Affleck và Matt Damon "cặp bài trùng" sát cánh cùng nhau hơn 4 thập niên khiến netizen ngưỡng mộ

09:53:08 19/10/2021
Matt Damon và Ben Affleck đều là những diễn viên nổi tiếng ở Hollywood, hai người đều đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tình bạn hơn 40 năm của Ben Affleck và Matt Damon

22:29:04 18/10/2021
Giúp Matt Damon đến gần hơn với cơ hội diễn xuất, song Ben Affleck phải cảm ơn bạn thân vì đã truyền cho anh động lực theo đuổi điện ảnh.

Selena Gomez đẹp đến mức đi dạo sương sương cũng thành huyền thoại, lộ ảnh tình tứ với Chris Evans?

20:15:43 18/10/2021
Selena Gomez được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên công chúa Disney bởi vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên.

Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 ái nữ đắt giá nhất Hollywood có 1001 điểm trùng hợp khó tin 

19:14:37 18/10/2021
Năm 2006, showbiz liên tiếp đón nhiều tin vui khi 2 cặp vợ chồng Tom Cruise - Katie Holmes và Brad Pitt - Angelina Jolie lần lượt chào đón 2 cô con gái Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt ra đời.

Kourtney Kardashian được bạn trai cầu hôn

15:34:18 18/10/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế 42 tuổi Kourtney Kardashian vỡ òa hạnh phúc khi được rocker Travis Barker cầu hôn với hàng nghìn đóa hồng bên bờ biển hôm 17/10.

Cặp bạn thân Hailey Baldwin - Kendall Jenner xinh đẹp đi ăn tối ở nhà hàng sushi

13:57:48 18/10/2021
Hailey Baldwin và bạn thân Kendall Jenner gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khi đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng ở California.

2 ái nữ 15 tuổi nhà Tom Cruise - Brad Pitt cùng có gia thế khủng, thiếu tình thương của cha và 1001 điểm chung nhưng ngoại hình quá trái ngược

12:46:17 18/10/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt từng là những cô công chúa Hollywood sống trong nhung lụa nhưng khi lớn lên lại thiếu vắng tình thương của cha.

Emma Watson dự sự kiện của Hoàng tử William

10:40:21 18/10/2021
Diện đầm trắng mong manh, nữ diễn viên Harry Potter Emma Watson nổi bật tại lễ trao giải Earthshot ở Cung điện Alexandra, London ngày 17/10.

Bốn tượng đài sắc đẹp Hollywood thế kỷ 20

06:35:18 18/10/2021
Jennifer Connelly, Audrey Hepburn... đều gây ấn tượng không chỉ bởi tài năng diễn xuất, còn vì nhan sắc nổi bật mà chưa có lớp diễn viên thế hệ sau nào có thể thay thế.

Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục "full HD không che"

21:39:50 17/10/2021
Hình ảnh nhạy cảm đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Kylie Jenner cãi nhau to đến mức “toang” với bạn trai giữa lúc mang thai, dân tình soi rõ bằng chứng ở MTV Awards?

20:43:30 17/10/2021
Khán giả đang hết sức hoang mang trước thông tin Kylie Jenner và bạn trai chiến tranh lạnh vì mâu thuẫn tình cảm.

Bạn trai quyền lực của Adele

20:13:59 17/10/2021
Theo People, Rich Paul là một trong những người quyền lực nhất trong giới thể thao Mỹ. Anh hiện được chú ý sau khi công khai hẹn hò nữ ca sĩ Adele.

Selena Gomez đi đường thôi cũng có ảnh “huyền thoại”: Đẹp gì chấp cả ảnh mờ nhoè, nhưng dân tình dán mắt vào vòng 1 căng tràn

16:51:56 17/10/2021
Trong loạt ảnh chất lượng thấp, Selena Gomez vẫn nổi bần bật nhờ visual cực phẩm và body quyến rũ.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Selena Gomez lột xác đẹp xỉu trên tạp chí sau màn tăng cân gây sốc, nhưng sao hậu trường vòng eo lại khác hẳn thế này?

08:49:57 17/10/2021
Ngay cả khi tăng cân chóng mặt, nhan sắc của công chúa Disney Selena Gomez vẫn khiến dân tình mê mệt.

Kourtney Kardashian khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi xem nhạc kịch cùng tình trẻ

06:29:16 17/10/2021
Kourtney Kardashian thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ gợi cảm, khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi ăn tối và xem nhạc kịch cùng bạn trai kém tuổi ở New York.

Tom Cruise cầu xin bạn gái kém 20 tuổi quay lại sau khi bị "đá" phũ phàng, hóa ra lí do cũng giống như Katie Holmes 10 năm trước?

20:02:32 16/10/2021
Tài tử Tom Cruise và bạn gái Hayley Atwell được cho là đã chia tay sau 1 năm hẹn hò bí mật trên phim trường Mission: Impossible 7.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.

Romeo Beckham bị chỉ trích vì ảnh “giường chiếu”, Brooklyn bất ngờ bị réo tên 

14:06:58 16/10/2021
Romeo Beckham và người mẫu Mia Regan bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, khi cặp đôi mới 16 tuổi. Con trai David Beckham thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng bạn gái trên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Bà cụ 70 tuổi sinh con đầu lòng với chồng 75 tuổi

Chuyện lạ

09:33:18 21/10/2021
Một phụ nữ Ấn Độ tuyên bố mình vừa hạ sinh con đầu lòng ở tuổi 70, biến bà trở thành một trong những người làm mẹ lần đầu tiên cao tuổi nhất trên thế giới. 

Khoảnh khắc éo le nhất 20/10: Nam sinh bỗng được cả hội chị em vây quanh chụp ảnh, nghe lý do xong mà phát ghen

Netizen

09:32:35 21/10/2021
Nam sinh này đã giật spotlight trong ngày 20/10 theo cách không ai ngờ tới.

Cô gái Hà Thành và những bất ngờ nơi thượng nguồn sông Mekong

Du lịch

09:31:11 21/10/2021
Trải nghiệm đa văn hóa cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ là thứ đáng quý nhất mà Hương Giang nhớ mãi sau khi trở về.

Bayern Munich đặt 1 chân vào vòng knock-out Champions League

Bóng đá thế giới

09:31:10 21/10/2021
Bayern Munich đã chạm tay vào tấm vé góp mặt ở vòng 1/8 Champions League mùa này sau khi giành chiến thắng ấn tượng 4-0 ngay trên sân Benfica ở loạt trận sáng nay.

Nhà cấp 4 trong hẻm bỗng biến thành resort sân vườn cực chill, nhìn qua tưởng chiếc ô khổng lồ

Sáng tạo

09:30:19 21/10/2021
Căn nhà được che chắn bởi cổng cao và tường kín đáo, tạo bất ngờ khi nhìn thấy kiến trúc bên trong.

4 cách làm sushi đơn giản mà thơm ngon béo ngậy, hương vị 'gây nghiện'

Ẩm thực

09:29:25 21/10/2021
Hôm nay hãy cùng Emdep.vn học hỏi 4 cách làm sushi hấp dẫn và đơn giản, để bổ sung thêm nhiều món ngon cho gia đình mỗi khi rảnh rỗi bạn nhé!

Những phụ kiện 'đắt vô lý' của Apple

Đồ 2-tek

09:27:08 21/10/2021
Apple bán khăn lau màn hình máy tính, bánh xe cho máy Mac hay dongle với giá cao gấp nhiều lần sản phẩm tương tự trên thị trường.

Chuyên gia giải đáp từ 'độ súng' đến làm hồng 'của quý' nhưng 2 lưu ý cuối cùng khi quan hệ tình dục mới khiến các chàng vỡ lẽ

Kiến thức giới tính

09:24:04 21/10/2021
Dù nâng cấp cậu nhỏ theo hướng đẹp mắt đến cỡ nào, quý ông cũng cần ghi nhớ 2 điều quan trọng nhất này từ chuyên gia.

Lạc đà nhổ nước bọt vào nữ du khách ở Trung Quốc 

Clip hay

09:16:39 21/10/2021
Không hài lòng với cách cho ăn của nữ du khách ở vườn thú Liêu Ninh, Trung Quốc, một con lạc đà Alpaca đã phản ứng mạnh bằng cách nhổ nước bọt xua đuổi.

Triệu Lệ Dĩnh bức xúc tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ

Sao châu á

09:14:39 21/10/2021
6 tháng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từ người thân thành người xa lạ.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

Game offline

09:14:17 21/10/2021
Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

Đài Loan rộng cửa đón du học sinh Việt Nam

Học hành

09:10:58 21/10/2021
Đài Loan mở rộng cửa đón du học sinh Việt Nam sang học tập mà không yêu cầu phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, chỉ cần cách ly 2 tuần.