Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình

Theo dõi VGT trên

Ngày của Cha (16.6) sẽ đến rồi đi đối với Brad Pitt vì nhiều khả năng anh không nhận được tin gì từ 6 đứa con của mình.

Mọi thứ dường như đạt đến đỉnh điểm khi những đ.ứa t.rẻ mà diễn viên đoạt giải Oscar Brad Pitt có với vợ cũ Angelina Jolie ngày càng rời xa anh.

Mặc dù Brad Pitt (60 t.uổi) đã giành chiến thắng trong hàng loạt vụ kiện pháp lý gần đây trước Angelina Jolie (49 t.uổi) nhưng chính nữ diễn viên mới là người chiến thắng trong cuộc chiến gia đình. Trang Page Six tiết lộ rằng một số đ.ứa t.rẻ nhà Jolie-Pitt không còn sử dụng họ Pitt nữa.

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Hình 1

Angelina Jolie và con gái Vivienne Jolie. PAGE SIX

“Thật vô cùng khó chịu. Cô ấy sử dụng bọn trẻ như một vũ khí chống lại Brad… Cô ấy đã tách chúng ra khỏi anh. Có một mẫu số chung: bất cứ khi nào anh ta thắng kiện trước tòa, cô ta sẽ đáp trả bằng việc gì đó liên quan đến bọn trẻ”, một nguồn tin thân cận Brad Pitt khẳng định.

Ngôi sao phim Once Upon A Time in Hollywood bị lôi kéo vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với Jolie kể từ khi họ chia tay vào năm 2016 và mọi thứ ngày càng trở nên cay đắng trong những năm qua.

Pitt giành được thỏa thuận về quyền nuôi con theo tỷ lệ 50-50 vào năm 2021 nhưng đã bị hủy bỏ vào cuối năm đó. Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, cựu nhân viên bảo vệ của gia đình – Tony Webb – cáo buộc trong các tài liệu gửi tòa án rằng Jolie đã khuyến khích các con “tránh xa” cha chúng trong các chuyến thăm.

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Hình 2

Pax Thiên từng đưa ra một bài đăng bùng nổ trên Instagram vào Ngày của Cha năm 2020. PAGE SIX

Và giờ đây, con gái Shiloh Jolie-Pitt của họ đã nộp đơn hợp pháp để xóa “Pitt” khỏi họ của mình.

Nhiều nguồn tin cho biết Shiloh đã thuê và trả t.iền cho luật sư riêng khi cô tròn 18 t.uổi vào ngày 27.5 lo thủ tục đổi họ. Page Six đã xem hồ sơ do luật sư Peter K. Levine có trụ sở tại Los Angeles thực hiện thay mặt cho Shiloh. Cô đã ký tên trong hồ sơ là Shiloh Jolie.

Tuy nhiên, những người quen Brad Pitt đặt câu hỏi ai thực sự đứng đằng sau hành động này và nói: “Nên tự rút ra kết luận xem ai thực sự đứng đằng sau vụ việc”.

Con trai lớn của cặp đôi, Maddox (22 t.uổi) đang học ở Hàn Quốc và không có quan hệ gì với Pitt, đã bỏ họ “Pitt” vào năm 2021, chỉ ghi họ mẹ Jolie.

Video đang HOT

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Hình 3

Angelina Jolie và các con. PAGE SIX

Trong danh sách diễn viên của vở nhạc kịch Broadway The Outsiders, cô con gái 15 t.uổi Vivienne đã giúp Jolie sản xuất và được ghi là Vivienne Jolie. Không rõ liệu anh trai sinh đôi của cô – Knox – có còn sử dụng họ của cha hay không. Cả hai sẽ bước sang t.uổi 16 vào tháng tới.

Trong khi đó, Zahara (19 t.uổi), con gái lớn của Pitt và Jolie, tự giới thiệu mình là Zahara Marley Jolie khi gia nhập hội n.ữ s.inh Alpha Kappa Alpha tại trường Cao đẳng Spelman vào tháng 11 năm ngoái.

Pax Thiên (20 t.uổi) từng đưa ra một bài đăng bùng nổ trên Instagram vào Ngày của Cha năm 2020. “Chúc mừng Ngày của Cha! Hết lần này đến lần khác ông chứng tỏ mình là một kẻ tồi tệ và đáng khinh. Ông không hề quan tâm hay đồng cảm với 4 đứa con đang run rẩy sợ hãi khi ông xuất hiện”, Pax Thiên viết.

Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9.2016 sau chuyến bay từ Nice đến Mỹ và cáo buộc Brad Pitt đã túm đầu sau đó b.óp c.ổ một đứa con của họ và đ.ánh một đứa khác khi các con cố gắng bảo vệ cô. Jolie cũng khai rằng Pitt đã đổ rượu vào cả cô và các con của họ.

Nam tài tử đã được Sở Dịch vụ Gia đình và T.rẻ e.m Quận Los Angeles xóa án tích và không bị buộc tội bất kỳ hành vi nào.

Cặp đôi, đều đoạt giải Oscar, đã tranh giành tài sản và quyền nuôi con kể từ đó.

Nguồn tin của Brad Pitt cho biết: “Brad thừa nhận hành vi của anh ấy trên máy bay là sai trái. Anh ấy từng thực hiện các bước để cải thiện bản thân”.

Thật vậy, Pitt nói với tạp chí GQ vào năm 2017 rằng anh đã bỏ hút thuốc và uống rượu. Tuy nhiên, một nguồn tin trong ngành xác nhận Jolie chỉ ra rằng Pitt chưa bao giờ thực sự xin lỗi về những gì xảy ra trên chuyến bay.

Cặp song sinh Knox và Vivienne là những đứa con chưa thành niên còn lại và là những người còn lại phải tuân theo thỏa thuận thăm viếng với cha của chúng.

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình - Hình 4

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9.2016. PAGE SIX

Tuy nhiên, khi Pitt gặp lại các con thì “điều đó rất khó khăn”, người trong cuộc của Pitt thừa nhận.

Ngoài cuộc chiến giành quyền nuôi con, Pitt và Jolie còn tranh giành vườn nho và lâu đài Chateau Miraval ở Pháp.

Jolie đã bán số cổ phần trị giá 62 triệu USD của mình cho tỉ phú người Nga Yuri Shefler vào năm 2021, điều mà Pitt cho rằng đi ngược lại thỏa thuận của họ.

Tháng trước, nữ diễn viên Tomb Raider được thẩm phán Tòa án tối cao Los Angeles yêu cầu đưa ra mọi thỏa thuận mà cô đã ký với bên thứ ba trong khoảng thời gian 8 năm từ 2014 – năm họ kết hôn – đến năm 2022.

Nhiều người cho rằng lẽ ra Jolie không nên bán cổ phần của mình trong Chateau Miraval mà thay vào đó, hãy giúp xây dựng nó cho các con của họ.

“Điều này chỉ vì lợi ích của cô ấy. Việc tách con khỏi cha chúng và bán cổ phần Chateau Miraval giúp ích gì cho chúng? Bất cứ điều gì liên quan đến Brad Pitt đều được cô chỉ đạo hoặc dàn dựng để gây ra nỗi đau tối đa cho anh mà không quan tâm đến thiệt hại lâu dài có thể gây ra cho gia đình”, một nguồn tin khác lập luận.

Brad Pitt hiện đang quay một bộ phim chưa có tên về cuộc đua Công thức 1 và sống cùng bạn gái Ines de Ramon ở Los Angeles. Trong khi đó Jolie tỏ ra đắc thắng khi cô và con gái Vivienne ủng hộ Kristen Bell trong đêm ra mắt phim Reefer Madness: The Musical ở Los Angeles vào ngày 31.5.

Người trong cuộc cho biết: “Anh ấy liên tục từ chối bình luận về bất cứ điều gì liên quan đến các con mình hoặc nói bất cứ điều gì tiêu cực về mẹ của chúng, bất chấp mọi nỗ lực nhằm tách anh ra khỏi các con mình”.

Về tương lai của các con, bạn bè đã động viên Brad Pitt rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn: “Khi bọn trẻ lớn lên và có cuộc sống riêng, anh ấy chỉ có thể hy vọng rằng chúng sẽ quên đi quá khứ”.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao

Nhiều năm sống xa cách, mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con ngày một lạnh nhạt thậm chí tồi tệ. Tài tử từng bị Pax Thiên chỉ trích nặng nề còn 3 cô con gái Zahara, Vivienne, Shiloh cũng lần lượt bỏ họ cha.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 1

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con đang là đề tài gây bàn tán xôn xao. AFP

Theo TMZ hôm 30.5, Shiloh - con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie, vừa đón sinh nhật thứ 18 vào ngày 27.5 vừa qua. Cô đ.ánh dấu dịp đặc biệt này bằng việc nộp đơn lên tòa án để loại bỏ họ cha khỏi tên của mình. Mặc dù nguyện vọng của Shiloh chưa được tòa giải quyết do nộp hồ sơ vào ngày lễ ở Mỹ nhưng trang này cho biết đây chỉ là vấn đề thời gian và tên mới của cô có thể sẽ chỉ còn là Shiloh Jolie. Thông tin này khiến mối quan hệ giữa tài tử 61 t.uổi và các con một lần nữa gây bàn tán xôn xao.

Trước khi tin tức trên nổ ra, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt tiết lộ trên Daily Mail rằng tài tử đang mong muốn hàn gắn mối quan hệ với con gái ruột. Sao phim Fight Club tự tin rằng hai cha con họ sẽ thân thiết, gần gũi hơn khi Shiloh đã bước sang t.uổi 18, trở thành người lớn về mặt pháp lý và tự do đưa ra những quyết định của riêng mình, bao gồm việc quyết định thời gian mà cha con họ có thể gặp nhau, tự quyết định xem cô muốn mối quan hệ giữa hai cha con phát triển như thế nào.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 2

Shiloh vừa nộp đơn xin tòa án bỏ họ cha ra khỏi tên mình. GETTY

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 3

Angelina Jolie bên cạnh 5 người con: Shiloh, Zahara, Vivienne, Maddox và Knox (từ trái sang). WIREIMAGE

Trước đó ít ngày, truyền thông Mỹ đưa tin Vivienne (15 t.uổi) sử dụng tên Vivienne Jolie (thay vì Vivienne Jolie-Pitt như trước kia) trong thông tin của vở nhạc kịch The Outsiders mà cô bé giúp mẹ sản xuất. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là tên chính thức của Vivienne hay mới chỉ là nghệ danh. Đáng nói, Zahara - con gái nuôi của cặp sao, cũng giới thiệu mình tên Zahara Marley Jolie (bỏ họ Pitt) tại một sự kiện ở trường đại học vào cuối năm ngoái.

Tính đến nay, cả 3 con gái của nam diễn viên phim Babylon đều không còn dùng họ cha. Những động thái này khiến nhiều người tin rằng tài tử 6X bị các con quay lưng sau khi trải qua nhiều biến động trong gia đình và nhiều năm sống xa cách.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 4

Gia đình của Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn êm ấm. Kể từ khi cặp sao này ly hôn, 6 người con của họ ở cùng mẹ còn Pitt được quyền thăm nom bọn trẻ. WIREIMAGE

Không chỉ bị 3 con gái ghẻ lạnh, mối quan hệ giữa Brad Pitt với hai người con trai lớn là Maddox (23 t.uổi) và Pax Thiên (21 t.uổi) cũng được đồn đoán bất hòa nhiều năm. Sau ly hôn, Angelina Jolie từng làm cầu nối để chồng cũ hàn gắn với hai quý tử nhưng dường như tình hình không được cải thiện.

Maddox vốn căng thẳng với Brad Pitt trong chuyến bay từ châu Âu về Mỹ hồi 2016, khi cha mẹ nảy sinh cãi vã và cậu đứng ra bênh vực Angelina Jolie khiến Pitt tức giận và được cho là đã "động tay động chân" với con. Trong các cuộc phỏng vấn sau này, khi được truyền thông hỏi về mối quan hệ với cha, chàng trai gốc Campuchia thường giữ thái độ lảng tránh. Năm 2021, Us Weekly từng đưa tin rằng Maddox muốn bỏ họ cha, chỉ dùng họ mẹ song thời điểm đó minh tinh phim Maleficent không ủng hộ quyết định này.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 5

Brad Pitt và hai con trai lớn (Maddox, Pax Thiên) được cho là đã bất hòa trong nhiều năm. AFP, GETTY

Mối quan hệ giữa Brad Pitt với Pax Thiên cũng căng thẳng không kém. Tháng 11 năm ngoái, truyền thông Mỹ bất ngờ tiết lộ nội dung một bài viết được cho là được Pax đăng trong dịp Ngày của cha năm 2020. "Cha hết lần này đến lần khác chứng minh bản thân là một kẻ tồi tệ và đáng khinh. Cha chẳng bao giờ quan tâm hay đồng cảm đối với 4 đứa con nhỏ đang run rẩy vì sợ hãi khi có mặt cha", cậu con nuôi gốc Việt chia sẻ, nhắc đến 4 người em của mình.

Quý tử thứ hai của nhà Jolie - Pitt cũng nhấn mạnh cha không bao giờ hiểu được những tổn thương mà bản thân đã gây ra cho gia đình vì ông bố này "không có khả năng hiểu được điều đó". Anh tiếp tục: "Cha đã biến cuộc sống của những người thân thương nhất đối với con trở thành địa ngục. Cha có thể tự kể cho bản thân và cả thế giới bất kỳ điều gì cha muốn, nhưng sự thật sẽ được phơi bày trước ánh sáng vào một ngày nào đó".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Selena Gomez sống lại nhan sắc đỉnh cao, Justin Bieber hối hận làm 1 hành động
09:42:30 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Quá khứ Pax Thiên bị đào bới, nơi cậu từng ở Việt Nam hé lộ thông tin sốc!
10:22:38 22/07/2024
Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc
13:39:14 22/07/2024
Lý do cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie kéo dài suốt 8 năm
06:35:52 22/07/2024
Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn
23:19:42 21/07/2024
Biden bỏ tranh cử: hollywood kẻ tiếc nuối sự về vườn Cardi B gây chú ý vì 1 điều
11:34:24 23/07/2024
Ellen DeGeneres không còn muốn nổi tiếng
07:55:01 23/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ thần tượng bị bắt gặp đi phục vụ bàn trong bar, 1 thành viên EXID từng y hệt

16:47:23 23/07/2024
Người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới đang vô cùng hoang mang trước loạt hình ảnh của Katy Perry, đang đi phục vụ bàn trong một quán bar. Ai cũng hoang mang, khi cho rằng cô đã quá hết thời và phải bỏ nghề hát, đi mưu sinh thêm để kiế...

Justin Bieber bỗng xóa ảnh cũ với Selena Gomez 11 năm trước

18:15:30 21/07/2024
Mới đây nhất, Justin Bieber khiến mạng xã hội dậy sóng vì có hành động xóa hình ảnh cũ của Selena Gomez trên trang cá nhân.

Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

17:21:34 21/07/2024
Có vẻ như Selena Gomez đã lấy lại được được phong độ nhan sắc, vóc dáng thon gọn nhờ tham gia tác phẩm phim ảnh mới.

Nữ rapper Mỹ từng khịa Jennie (BLACKPINK) nay "dựa hơi" JungKook để "Kpop tiến"

07:14:00 21/07/2024
Những chia sẻ của nữ rapper người Mỹ Latto đã gây chú ý với các fan yêu âm nhạc, đặc biệt là với người hâm mộ JungKook. Theo chia sẻ, việc hợp tác cùng thành viên BTS đã giúp nữ rapper nhiều bước tiến mới trong việc tiếp cận vào thị trư...

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Brad Pitt từng bị kì thị vì cơ thể bốc mùi, bạn gái mới ra tay trị thói ở dơ

16:31:52 20/07/2024
Điển trai, nam tính lại phong độ, nổi tiếng, Brad Pitt được biết đến là tài tử hào hoa, đa tình bậc nhất Hollywood. Thế nhưng, điều khán giả không ngờ nhất chính là lời phốt từ bạn cũ của nam diễn viên cho rằng anh có thể không tắm nhiề...

Huyền thoại Hollywood Bruce Willis sức khỏe sa sút, vợ cũ chăm sóc mỗi tuần

14:31:19 20/07/2024
Khi tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Hollywood Bruce Willis ngày càng xấu đi, vợ cũ Demi Moore được cho là đã đến chăm sóc ông.

Angelina Jolie bất ngờ hạ mình với Brad Pitt, năn nỉ chồng cũ buông tha?

14:29:40 20/07/2024
Thông qua luật sư, Angelina Jolie muốn chồng cũ Brad Pitt hủy bỏ vụ kiện chống lại cô liên quan đến đối tượng trung tâm của vụ kiện tụng là nhà máy rượu vang Chateau Miraval tại Pháp.

Sự khác biệt khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez đứng bên bờ vực đổ vỡ

12:57:52 20/07/2024
Ben Affleck buồn phiền vì mối quan hệ với vợ và đã phải chấp nhận rằng cái kết đẹp như mơ của họ đã không diễn ra theo cách anh mong đợi khi cả hai được cho là đang tiến tới bờ vực chia tay.

Ca sĩ bị chỉ trích dữ dội khi tái hiện hành động nguy hiểm của Michael Jackson

12:53:55 20/07/2024
Ca sĩ Janelle Monáe bị chỉ trích dữ dội sau khi đăng video cô hóa trang thành Michael Jackson và tái hiện khoảnh khắc ông hoàng nhạc pop đung đưa con trai bên ngoài cửa sổ khách sạn vào năm 2002.

Có thể bạn quan tâm

Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ

Góc tâm tình

18:44:42 23/07/2024
Tôi và em dâu nghe đến đâu thì gật gù thấm thía đến đấy. Bố mẹ chồng tôi vừa họp gia đình để phân chia tài sản. Mẹ chồng tôi 84 t.uổi, giờ cứ nhớ nhớ quên quên.

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Ukraine đạt được thỏa thuận sơ bộ cơ cấu lại khoản nợ hơn 20 tỷ USD

Thế giới

18:29:37 23/07/2024
Quỹ T.iền tệ quốc tế (IMF) - một đối tác quan trọng của Ukraine, hoan nghênh thông tin trên, đ.ánh giá đây là nỗ lực lớn của Ukraine nhằm xử lý vấn đề nợ một cách bền vững.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Nụ cười của Ronaldo

Sao thể thao

17:36:39 23/07/2024
Theo Marca, Cristiano Ronaldo đang có mặt ở vùng Biển Đỏ để tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con trên chiếc du thuyền triệu USD.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.