Bột trừ tà là thứ gì trong phong thủy?

Theo phản ánh của nhiều bạn đọc, hiện nay trên mạng xã hội và thực tế nhiều người đang giới thiệu bán “Bột tẩy uế trừ tà”, dùng trong chuyển nhà, nhập trạch hoặc thay đổi vận khí… Đây có phải là một “sản phẩm mới” của phong thủy ?

Bột trừ tà là thứ gì trong phong thủy? - Hình 1

Ảnh minh họa

Với giá bán từ 500.000 đến 5 triệu đồng/gói tùy diện tích sử dụng, loại bột này được khuyên dùng: “Khi nhập trạch hoặc cơ quan , nhà xưởng sản xuất, cửa hàng kinh doanh gặp vấn đề, làm ăn không hưng vượng, bị tà ám… các bạn có thể hóa giải bằng cách dùng bột tẩy uế trừ tà xông toàn bộ cơ quan , nhà xưởng”.

Đồn rằng loại bột này được tinh chế từ cành lá và rễ cây bồ đề xay nhuyễn, trộn thêm một số thành phần khác có mùi thơm đặc trưng, có thể tẩy trừ mọi uế tạp, xui xẻo. Bột được trì tụng bằng nhiều thần chú để khu tà, mang lại may mắn, đổi vận cho gia đình, cơ quan cũng như bản thân gia chủ.

Đối với những công trình mới xây dựng xong, ngày nhập trạch chính là ngày phải dùng đến bột tẩy uế, vừa trấn áp ma quỷ vừa khu trừ uất khí tích tụ trong quá trình xây dựng.

Bạn đọc cho biết, nhiều thày khi giúp gia chủ chọn ngày làm lễ nhập trạch đã “làm phúc” bật mí và khuyên dùng bột tẩy uế. Thày nêu nhiều ví dụ có địa chỉ, tên tuổi những người đã dùng và hiệu quả của bột; đồng thời cung cấp địa chỉ, số điện thoại của người bán để “tiếp duyên” gia chủ gặp đúng chỗ tin cậy. Bột quý không phải lúc nào cũng có, vì quy trình trì tụng kinh Phật, yểm đảo rất nghiêm ngặt, phức tạp, số lượng có hạn.

Những bậc thầy “hiểu sâu biết rộng” còn giới thiệu thêm: Bột được trì tụng rất kỹ bằng Thần chú Chuẩn đề, Địa tạng vương bồ tát và các thần chú đặc biệt khác của Phật giáo. Người trì chú thực hiện đúng theo nghi thức Phật giáo, dùng tay bắt ấn theo “Án ma ni bát di hồng” và những mật chú khác, đặc biệt là kinh chú của Siquali – vị Chư thiên chuyên ban phước tài lộc cho gia chủ…

Về cách sử dụng, tín chủ không cần phải mời thầy cúng vái, làm lễ. Chỉ cần đổ bột tẩy uế vào một cái đĩa, sao cho có ngọn như ngọn núi rồi mồi lửa từ “đỉnh núi”. Đặt đĩa ngay trước cửa ra vào, khi bột bắt đầu cháy như “đống nhúm lửa”, khói bắt đầu lan tỏa thì bê đĩa đi xông khắp các phòng.

Mở hết các cửa, bật sáng đèn để khói lan tỏa và thoát ra ngoài nhanh chóng. Xông xong đặt đĩa giữa phòng khách, các thành viên trong gia đình, cơ quan , đơn vị… lần lượt bước qua đĩa để tịnh thân (nam bước qua bước lại 7 lần, nữ 9 lần). Khi đĩa bột cháy hết thì đem tro thả xuống sông hoặc hồ đập cầu mát.

Bột tẩy uế cơ bản có hai loại, màu vàng và màu nâu. Bột màu vàng dùng trong trường hợp có hương linh phảng phất (vong), vừa trấn áp vừa xoa dịu vong dữ.

Bột màu nâu dùng tẩy uế nhà xưởng mới hoặc xả xui trong kinh doanh buôn bán, tẩy uế bản thân khi gặp vận rủi. Ngoài ra bột còn có tác dụng tẩy uế các vật phẩm phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn; sử dụng đối với âm trạch (mồ mả).

Khi nhập trạch, chuyển văn phòng mới cần lưu ý: Trước khi chuyển từ 1 – 3 phải dùng 1 gói để khai quang nhập tượng ban thần tài. Ngày chuyển đến phải dùng 1 gói nữa để làm lễ an vị ban thần tài, xông trừ uế khí cho bàn làm việc, ưu tiên bàn ghế của chủ tịch, giám đốc, kế toán trưởng, trợ lý, các trưởng bộ phận…

Trong thư gửi chúng tôi, nhiều bạn đọc nêu rõ cả địa chỉ trang web, số điện thoại tư vấn – cung cấp loại bột nêu trên. Tuy nhiên, chúng tôi không tiện nêu trong bài viết này.

Bạn đọc thân mến!

Tập quán một số quốc gia trong khu vực và ở một số địa phương nước ta có nhắc đến hoặc tiến hành thủ tục “tẩy uế”, hóa giải mộc thổ sát, chủ yếu sử dụng chổi quét nhà và nước. Tuy nhiên, đó chỉ là những thủ tục mang tính ước lệ “làm phép”.

Theo chúng tôi, “bột trừ tà” là loại “sản phẩm mới” được tạo ra nhằm phục vụ một loại “tập quán mới”, hoàn toàn không có giá trị phong thủy hay trừ tà hóa sát.

Chúng tôi khẳng định: Nhà sản xuất và người giới thiệu loại bột này không có kiến thức phong thủy , càng không hiểu biết gì về Phật pháp và Phật chú.

“Bài giới thiệu xúc tiến thương mại” với nội dung râu ông nọ cắm cằm bà kia của họ chủ yếu để mê hoặc những người tham lam hoặc dị đoan. Bạn đọc cần lưu ý tránh “tiền mất giận mang” đối với bột trừ tà và những nghi thức liên quan./.

5 đại kỵ nhập trạch nhà trôi sạch tài lộc

Khi nhập trạch chuyển về nhà mới, quý gia chủ luôn mong muốn có được cuộc sống sung túc bình an, mạnh khỏe và mọi điều thuận lợi.

5 đại kỵ nhập trạch nhà trôi sạch tài lộc - Hình 1

Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết tới những sai phạm tai hại sẽ mang tới những điều không may mắn đến với gia đình bạn.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương chỉ ra 5 đại kỵ quý gia chủ cần đặc biệt tránh, tuyệt đối không nên phạm phải. Chuyên gia cho rằng chúng ta đã khá là gian nan để xây dựng nên một căn nhà đừng để sự thiếu hiểu biết phá vỡ đi cát khí của vận trạch.

Nhập trạch khi nhà chưa hoàn thiện


Khi ngôi nhà chưa được xây xong đồng nghĩa với việc khí trường chưa ổn định dễ dẫn đến xáo động xáo trộn đến vận trạch.


Bạn sống trong môi trường bất ổn như vậy cũng gây bất lợi cho sức khỏe, tài lộc mang tới những điều xui xẻo không may mắn.


Khi nhập trạch vào thời điểm phong thủy không tốt thì cuộc sống sau này cũng khó khăn để đạt được vận trình như ý. Tôi khuyên các bạn sau khi đã hoàn thiện tất cả các công trình từ nội ngoại quan cho đến tiểu cảnh đợi sau 1 - 2 tuần rồi mới làm lễ nhập trạch.

Chọn sai ngày nhập trạch

Tôi thấy có rất nhiều gia đình không chọn đúng ngày đẹp để nhập trạch. Để có được ngày tốt phải đảm bảo hai yếu tố: theo vận trạch và theo tuổi gia chủ.


Nhiều khi các bạn chỉ tính theo tuổi của mình mà quên đi vận đất thì đây quả là một điều tai hại. Bạn nên dọn về nhà mới khi vận đất vượng khí và ổn định. Trong phong thủy có 3 yếu tố Thiên, Địa và Nhân thì yếu tố Địa lại phụ thuộc vào thời gian, mỗi thời điểm lại có vận đất tốt xấu khác nhau.


Đó là lý do mà phong thủy nhà chúng ta giữ nguyên không thay đổi gì mà vận trình lúc thăng lúc trầm, chính vì vậy bạn cần chọn ngày có vận đất vượng để đón cát lành.

An bị bàn thờ không đúng

Nếu bạn an vị ban thờ bàn thờ trước khi làm lễ nhập trạch là sai quy trình phong thủy chính phái. Khi bạn về nhà mới bạn sẽ chuyển rất nhiều đổ như: giường tủ kệ ghế... vào nhà.


Trong quá trình sắp đặt ổn định rất dễ va quệt xê dịch ban thờ làm xáo trộn khí linh.


Hơn nữa việc bạn an vị đồ nội thất giường, tủ bàn cũng thường phải gõ đập đưa vào góc cố định, tạo ra những âm thanh lớn và tạo nên xung động làm "động ban thờ".


Ban thờ vừa về nhà đã bị "động" sẽ mang tới những điều không hay.

Phong thủy 100 ngày đầu

Khi bạn mới về nhà mới không chỉ làm lễ nhập trạch hôm đầu tiên mà cần phải thắp hương 100 ngày liên tục với mục đích là: ổn định khí trường, gia tăng vượng khí.


Nếu bạn vô tình quên 12 ngày trong 100 ngày đó thì phải rất lâu sau đó mới có thể ổn định lại khí cho toàn bộ căn nhà.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Orange House: Không gian kết nối những miền ký ức
10:58:07 13/06/2021
Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi
11:33:16 14/06/2021
4 cách tiết kiệm tối đa kinh phí xây nhà
11:08:07 13/06/2021
Tái sinh trong vườn Nhật Bản
07:59:20 14/06/2021
Nhà ống 30m² nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên ở Long Biên, Hà Nội
06:25:05 14/06/2021
Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội
21:52:03 14/06/2021
Để tránh tình trạng ướt như chuột sau khi dính mưa, đây là 5 tips cơ bản để làm khô cấp tốc quần áo của bạn
06:27:47 14/06/2021
Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả
06:45:10 14/06/2021
4 mẹo phong thuỷ cực hay khi bán nhà, khách xem là ưng ý ngay
11:05:16 13/06/2021
Hóa ra bật chế độ này trên máy ép chậm sẽ giúp bạn "xử gọn" tình trạng nắp bị hút chặt vào cối chỉ trong 10 giây
11:11:12 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Dư luận Hàn Quốc dậy sóng chỉ vì 1 câu nói của thầy Park, báo Hàn thốt lên lời ngán ngẩm
16:48:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Tin mới nhất

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Làm thế nào để kết hợp vườn rau sạch và bể cá khi không gian sân nhà bạn quá chật hẹp?

21:40:36 14/06/2021
Đây là một ý tưởng độc đáo mang tính sáng tạo, bạn sẽ không phải lo lắng kể cả khi diện tích đất trong sân khá chật hẹp.

Mùa hè thì nên trồng hoa gì cho hợp lý?

21:32:41 14/06/2021
Mùa hè ở Việt Nam khá khắc nghiệt, nhiệt độ cao, ánh nắng gay gắt. Ban công hay sân thượng thường là nơi đón cái nắng từ sáng tới tối. Chính vì vậy, chọn một loại hoa thích hợp trồng ở ban công có khả năng chịu ánh nắng tốt cũng rất qua...

Hóa ra hầu hết chúng ta lâu nay đều lột vỏ và tách vỏ phần đuôi tôm sai cách mà không hề biết

21:14:49 14/06/2021
Để chú tôm trông vẫn đẹp mắt sau khi tách vỏ, chị em hãy tham khảo ngay cách sơ chế mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

7 lỗi “cấm kỵ” khi xây nhà tuyệt đối tránh

07:56:58 14/06/2021
Nhà ở khuyết góc, nhà có hình ô van, nhà rộng ít người ở... là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở... 

'Penthouse đá đen' - khi những đường nét thiên nhiên hoà vào không gian nội thất

07:55:15 14/06/2021
Những người thiết kế gọi căn hộ này là “Penthouse đá đen”, cơ sở của việc đặt tên này chính là nguyên một mảng tường lớn được làm từ đá đen xuất hiện nơi phòng khách, choáng ngợp và ấn tượng mà bất cứ ai bước vào căn hộ này cũng nhận ra...

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà

07:52:09 14/06/2021
Nuôi cá, nuôi thú cưng trồng cây cảnh trong nhà là một thú vui của nhiều người bởi chúng không chỉ đẹp mà còn mang lại những ý nghĩa tốt về phong thủy. 

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Căn hộ khoác màu tối, nhìn cực chất của chàng trai trẻ

11:00:32 13/06/2021
Căn hộ rộng hơn 60m2 của chàng trai ở TP.HCM được kiến trúc sư phối hợp hai phong cách Loft và Retro mang màu sắc tối nhưng không hề âm u, ngược lại còn toát lên sự cá tính cực chất. 

Không được giặt trong 5 ngày, gối của bạn sẽ chứa hàng triệu con mạt: 3 bước giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả

20:22:55 12/06/2021
Mạt hay bọ ve là một loại vi trùng mà mắt người không thể nhìn thấy, nếu nhìn dưới kính hiển vi, bạn có thể thấy chúng bò dày đặc trên giường, trông còn đáng sợ hơn cả gián.

4 bước đơn giản giúp bạn làm sạch máy xay sinh tố chỉ mất 30s

20:03:33 12/06/2021
Bạn không có nhiều thời gian để làm sạch máy xay sinh tố sau khi sử dụng? Áp dụng ngay 4 bước đơn giản dưới đây để đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất nhé!

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Những cách để thu nhập thấp vẫn sống hưởng thụ lại có tiền tiết kiệm

15:47:57 12/06/2021
Sống với ngân sách khiêm tốn không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những điều tốt đẹp. Để có một cuộc sống vui vẻ, tận hưởng những điều tốt đẹp, bạn không nhất thiết phải bỏ ra cả đống tiền.

Biệt thự đặc biệt của bà mẹ 7x: Tự tay sửa “đồng nát” thành đồ nội thất, ngắm không gian sống ai cũng trầm trồ vì quá nghệ thuật

11:18:56 12/06/2021
Từ chối các thiết bị thông minh, hiện đại, bà mẹ 2 con này tự tay thiết kế không gian sống của mình bằng cách sửa chữa những vật dụng cũ, đồ phế thải cô thu thập từ khắp nơi.

Chàng trai Hà thành 30 tuổi tậu penthouse 14 tỷ, chốt đơn 6 tỷ thiết kế

10:05:09 12/06/2021
Căn penthouse có giá 20 tỷ đồng với thiết kế cá tính, nằm trong khu vực dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội thuộc sở hữu của một doanh nhân trẻ.

Những mẫu phòng cho bé sống động, tinh nghịch và tràn đầy màu sắc

10:03:36 12/06/2021
Phòng của bọn trẻ thường được trang trí theo phong cách tự do, bởi chúng luôn mong ước một không gian trẻ trung, tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Nhật Bản để ngỏ khả năng giải tán Hạ viện

Thế giới

00:34:41 15/06/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide không loại trừ khả năng giải tán Hạ viện để tổ chức bầu cử trước thời hạn nếu các đảng đối lập hiện thực hóa lời đe dọa đệ đơn yêu cầu tổ chức bỏ phiếu bất tín nhiệm đối...

Hà Nội xem xét lộ trình nới lỏng, TP HCM tiếp tục giãn cách

Sự kiện nóng

00:17:18 15/06/2021
Hà Nội đang xem xét lộ trình nới lỏng một số hoạt động, trong khi đó TP HCM nối dài giãn cách xã hội thêm 14 ngày khi xuất hiện 6 ổ dịch chưa rõ nguồn lây.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Tập đoàn FLC tặng Bắc Giang ba hệ thống xét nghiệm COVID-19

Đời sống

23:33:10 14/06/2021
Sau khi đồng hành cùng các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bạc Liêu trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn FLC tiếp tục trao tặng tỉnh Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR với tổng trị giá gần 9 tỉ đồng.

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Show quốc tế

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

Sao châu á

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Phim châu á

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!

Hậu trường phim

22:59:48 14/06/2021
Vào năm 2010, nữ ca sĩ Phi Nhung từng có cơ hội cộng tác với đoàn phim Hoa ngữ.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

Phim âu mỹ

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.